Xem Nhiều 6/2023 #️ Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) V1.11.65 # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) V1.11.65 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) V1.11.65 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu game “Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG)”

Tập hợp một đội chiến binh và chiến đấu chống lại hàng nghìn xác sống. Thuê các anh hùng với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Xây dựng một đội hình cân bằng, thử nghiệm các đội hình, tăng cường sức mạnh và nâng cấp anh hùng. Thu thập và sử dụng tài nguyên hợp lý. Thách đấu hàng triệu người chơi tại Đấu trường!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

【Tự động Chiến đấu】Chiêu mộ những người sống sót, tạo nên đội ngũ của bạn gồm những chiến binh mạnh nhất và sẵn sàng bảo vệ ngôi nhà của bạn!Rảnh tay và nói lời tạm biệt lối chơi thủ công với AI thông minh của chúng tôi!Tập hợp một đội ngũ mạnh mẽ giúp bạn chiến thắng xác sống một cách hoàn toàn tự động.Nhặt đồ ngay cả khi bạn ngoại tuyến, thật nhiều phần thưởng đang đợi bạn!

【Chiến thuật Xếp đội hình】Chọn đội hình chiến đấu một cách chiến thuật.Với hàng trăm đồng hành cùng xác sống biến hình, các khả năng là vô hạn!Xây dựng một đội ngũ độc nhất!Tìm hiểu sức mạnh chiến thuật của từng anh hùng sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc trong suốt các trận chiến.Khắc chế lớp và phe anh hùng là chìa khóa thành công!

【Hàng nghìn Cách chơi】Tìm cấp – nhặt cứu trợ để sinh tồn khi ngày tận thế đến!Tháp tận thế – thách đấu lũ quái vật theo từng cấp độ!Đột kích anh dũng là nơi bạn không thể rút lui, thất bại đồng nghĩa với cái chết!Tinh thể huyền bí, viện biến hình, vòng quay may mắn và nhiều điều nữa đang đợi bạn!Nâng cấp trại của bạn và xây dựng một thánh đường cho…

Tải Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) Trên Pc Với Memu

Đã cập nhật

2019-07-18

Phiên bản hiện tại

1.11.65

Cung cấp bởi

Tính năng của Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC

Với tất cả niềm đam mê chơi Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG), đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang mong đợi. Tải xuống và chơi Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền. MEmu 7 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC. Với sự chuẩn bị về chuyên môn của chúng tôi, hệ thống sơ đồ bàn phím tinh tế làm cho Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trở thành một trò chơi thực sự trên PC. Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy toàn bộ tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể. Chúng tôi biết rằng quá trình tận hưởng hạnh phúc ở mỗi trò chơi cũng là mong muốn của mỗi game thủ, vì vậy các bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi quan tâm đến tất cả trải nghiệm đó.

Chụp màn hình & Quay hình của Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC

Tải Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Tập hợp một đội chiến binh và chiến đấu chống lại hàng nghìn xác sống.

Thông tin trò chơi

Tập hợp một đội chiến binh và chiến đấu chống lại hàng nghìn xác sống. Thuê các anh hùng với những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Xây dựng một đội hình cân bằng, thử nghiệm các đội hình, tăng cường sức mạnh và nâng cấp anh hùng. Thu thập và sử dụng tài nguyên hợp lý. Thách đấu hàng triệu người chơi tại Đấu trường!TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:【Tự động Chiến đấu】Chiêu mộ những người sống sót, tạo nên đội ngũ của bạn gồm những chiến binh mạnh nhất và sẵn sàng bảo vệ ngôi nhà của bạn!Rảnh tay và nói lời tạm biệt lối chơi thủ công với AI thông minh của chúng tôi!Tập hợp một đội ngũ mạnh mẽ giúp bạn chiến thắng xác sống một cách hoàn toàn tự động.Nhặt đồ ngay cả khi bạn ngoại tuyến, thật nhiều phần thưởng đang đợi bạn!【Chiến thuật Xếp đội hình】Chọn đội hình chiến đấu một cách chiến thuật.Với hàng trăm đồng hành cùng xác sống biến hình, các khả năng là vô hạn!Xây dựng một đội ngũ độc nhất!Tìm hiểu sức mạnh chiến thuật của từng anh hùng sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc trong suốt các trận chiến.Khắc chế lớp và phe anh hùng là chìa khóa thành công!【Hàng nghìn Cách chơi】Tìm cấp – nhặt cứu trợ để sinh tồn khi ngày tận thế đến!Tháp tận thế – thách đấu lũ quái vật theo từng cấp độ!Đột kích anh dũng là nơi bạn không thể rút lui, thất bại đồng nghĩa với cái chết!Tinh thể huyền bí, viện biến hình, vòng quay may mắn và nhiều điều nữa đang đợi bạn!Nâng cấp trại của bạn và xây dựng một thánh đường cho các anh hùng!【Tình huynh đệ】Giúp đỡ bạn bè và gửi cho họ những trái tim! Bạn bè sẽ không để nhau cô đơn trong bóng tối!Chiến đấu ở đấu trường – chỉ những người mạnh nhất mới có thể lãnh đạo đội ngũ sống sót trong cuộc thi!【Bang hội Cộng tác】Kết liên minh, tạo một bang hội với bạn bè và lãnh đạo nó đến đỉnh cao!Chiến đấu cạnh những thành viên bang hội khác, thách thức Trùm bang hội, nhận những phần thưởng khủng!Công nghệ bang hội mạnh mẽ có thể giúp bạn nổi bật trong các trận đấu!Chiến tranh bang hội hấp dẫn, thách đấu những trại sống sót khác, chiến đấu vì danh dự!Cuộc xâm lăng của lũ xác sống ăn thịt đang đến gần. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa?HỖ TRỢGửi mail cho chúng tôi tại tojoygame@gmail.comBạn có muốn tìm hiểu thêm về Zombie Strike: The Last War of Idle Battle (SRPG)Theo dõi chúng tôi trên Facebook để xem tin tức, cập nhật: www.fb.com/zombiestrikeRPG

Tải Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC

1. Tải trình cài đặt MEmu và hoàn tất cài đặt

2. Khởi động MEmu, sau đó mở Google Play trên trang chủ

3. Tìm kiếm Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trong Google Play

Install

4. Tải và Cài Đặt Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG)

5. Khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để bắt đầu

6. Tận hưởng chơi Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG) trên PC với MEmu

Tại sao phải sử dụng Memu cho Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG)

MEmu App Player là trình mô phỏng Android miễn phí tốt nhất và 50 triệu người đã tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên Android của mình. Công nghệ ảo hóa MEmu trao quyền cho bạn để chơi hàng ngàn trò chơi Android mượt mà trên PC của bạn, ngay cả những trò chơi chuyên sâu nhất.

Màn hình lớn hơn cùng với đồ hoạ tốt hơn; thời lượng dài, không giới hạn về pin hoặc dữ liệu di động

Hỗ trợ đầy đủ Keymapping cho việc kiểm soát chính xác bàn phím và chuột hoặc gamepad

Nhiều tài khoản trò chơi hoặc tác vụ cùng lúc trên một PC với Quản lý Đa năng

Đã sẵn sàng chơi chưa?

Trò chơi tương tự Zombie Strike: Last War of Idle Battle (AFK RPG)

Cách Nạp Gems Kim Cương Game Zombie Strike Idle Battle Trên Android Ios Giá Rẻ

​Đối với tài khoản chơi trên iOS, bắt buộc phải đăng ký liên kết với tài khoản Facebook hoặc tài khoản game để sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ nạp game mobile của chúng tôi giúp khách hàng không thể tự thanh toán được trong game mua được các gói mong muốn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần khai báo các thông tin về tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua các gói cho bạn.

DỊCH VỤ NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC GAME CÓ TRÊN CH PLAY, APPLE STORE CỦA VIỆT NAM HOẶC MỸ

Mỗi game thì giá tiền của gói khác nhau nên bạn chỉ cần nhìn các gói gần bằng với các gói có sẵn chúng tôi đưa ra để chọn MUA, thường không lệch quá 1$ hoặc 20.000đ. Nếu gói bạn cần mua không có ở đây, hãy mua cộng dồn nhiều gói hoặc mua gói giá cao hơn gói của bạn trong game là được.

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI KHAI BÁO ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, KHÔNG ĐƯỢC VIẾT TẮT.

MỌI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Game thường sử dụng một trong các kiểu tài khoản để đăng nhập hoặc Liên kết là: Loại tài khoản nào đã đăng nhập/ liên kết trong game: Google/Facebook/ID game/GameCenter: Facebook, Google Play, ID tài khoản của nhà phát hành game hoặc GameCenter trên iOS, Play Game trên Android

Email/ ID và mật khẩu tài khoản đã đăng nhập/ liên kết trong game : Email/ ID và mật khẩu đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản đã liên kết. Nếu có mã OTP khi đăng nhập cần liên hệ lại ngay với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp sau khi thanh toán xong.

Tên nhân vật trong game của bạn : Nhập tên nhân vật bạn đã tạo và Level hiện tại

Tên gói cần mua trong game: Tên của gói bạn cần mua trong game. Ví dụ : 30 gem, 50 kim cương, 99 point, 100 AU, 89 vàng, 1200 Coin, Pack, gói …

SAU KHI THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA FANPAGE chúng tôi

ĐỂ XÁC MINH LẠI THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA BẠN.

Zombie Idle Defense V1.6.32 Mod Apk (Unlimited Money) Download

App Name

Zombie Survival Defense

Publisher

OneSoft

Genre

Arcade

Size

70M

Latest Version

1.6.32

MOD Info

Unlimited Money

Get it On Update

April 30, 2021 (1 day ago)

In many science fiction films, many reasons can end human existence. Among dozens of those reasons, zombies are a choice a lot of filmmakers use as an excuse. A zombie is an organism that created viruses to kill human existence. Not only exists in the movie world, but the zombie image is also included in games for players to experience. There are many titles on this topic, but there is one game that is highly appreciated by players, which is Zombie Idle Defense. This game has straightforward gameplay that anyone can play the game, so the game reaches many players.

If you want to fight, warriors are indispensable because they are the ones who go out to fight. The game’s creative team has created an extremely diverse warrior system for players to choose from. Each warrior has a role, strength stats, and different special abilities to use in battle. The way to get those warriors through is through stages or participating in events. One such warrior is Bigdaddy, with the ability to use pistols to attack enemies. His skill is to increase his fire rate over a long period. The game also has many other warriors, such as Punker or Squirrel, for the player to use. Besides, the player can use the money earned after a battle to upgrade them. If you want to upgrade from one star to two stars, you will need to use three cards of the same type to boost. For example, three one-star warriors, when combined, will upgrade that warrior to two stars.

The warriors will need the weapons to be able to fight the enemy. The game has an incredibly massive weapon system so that players can equip them for their warriors. Players will find weapons from pistols, rifles, submachines, shotguns to sniper rifles, or heavy machine guns to use in the game. But one thing to note is that players need to choose the right weapons for the warriors them to use. Players can also upgrade weapons to make them more powerful than before. But it will require the player to have enough materials to upgrade; the material needed to do that is the gears that the player collects. Each level will require a different number of gears to complete the upgrade. So players need to accumulate gears and money to upgrade weapons.

Bạn đang xem bài viết Zombie Strike: Last War Of Idle Battle (Afk Rpg) V1.11.65 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!