Xem Nhiều 3/2023 #️ Xây Dựng Trách Nhiệm Khách Dlst # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xây Dựng Trách Nhiệm Khách Dlst # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Trách Nhiệm Khách Dlst mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

T.S Phạm Trương HoàngTrần Thị Thu Hằng

Du lịch sinh thái(DLST) đề cao trách nhiệm của khách du lịch đối với môi trường tự nhiên trong quá trình đi du lịch. Tuy vậy trong thực tế bản thân khái niệm về ” Du lịch sinh thái” đã bị lạm dụng, sử dụng không đúng, hay bị nhầm lẫn với du lịch tự nhiên, du lịch nông thôn, du lịch mạo hiểm… Đôi khi chính các nhà làm DLST cũng mới chỉ chú ý đến khía cạnh phục vụ khách du lịch chứ chưa quan tâm đến vấn đề xây dựng trách nhiệm của khách du lịch tham gia vào du lịch sinh thái, trong khi đây là điều kiện quan trọng góp phần phát triển DLST bền vững.

Hãy để thiên nhiên như nó vốn đã thế

Hai chữ ” sinh thái” trong DLST đề ra một nguyên tắc bất dịch: “Hãy để thiên nhiên như nó vốn đã thế”. Bởi vậy mỗi du khách tham gia DLST phải ý thức được những hành động được phép và không được phép trong quá trình DLST.

Khách tham gia DLST cần tuần thủ nguyên tắc: “Không giết gì ngoài thời gian, không lấy gì ngoài những bức ảnh, và không để lại gì ngoài những dấu chân”. Điều đó có nghĩa là Khách tham gia DLST Không được phép có bất kỳ hành động nào xâm hại đến môi trường tự nhiên và văn hóa xã hội điểm đến:

_Không được phép giết các loài động thực vật quý hiếm tại điểm du lịch sinh thái

_ Không được phép khai phá tài nguyên thiên nhiên gây ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến môi trường, cảnh quan địa phương

_ Không để lại hậu quả của chuyến du lịch là những rác thải cá nhân vất bừa bãi không đúng nơi quy định

Thực tế đau lòng đã xảy ra khi chính Khách du lịch và những người làm dịch vụ du lịch đã làm huỷ hoại môi trường, triệt tiêu các loài động thực vật quý hiếm chỉ vì những nhu cầu rất “thông thường”: ăn thịt thú rừng, lấy đi những loài thực vật quý để làm cây cảnh cho gia đình hoặc chạy theo những thú vui để thoả mãn mà làm ảnh hưởng, thậm chí làm thay đổi các giá trị văn hoá, phong tục tập quán truyền thống của những người dân địa phương vốn rất giàu kiến thức về thiên nhiên nhưng lại nghèo kiến thức về xã hội tại điểm tham quan theo hướng tiêu cực.

Đóng góp của khách du lịch

Không đơn thuần chỉ là tham quan ngắm cảnh nghỉ dưỡng, khách du lịch đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần phát triển du lịch bền vững tại các điểm đến. Khách DLST phải tham gia vào công tác bảo vệ tài nguyên tự nhiên, là những người chủ động xây dựng mối quan hệ giữa việc quản lý với người dân địa phương. Công việc mà khách du lịch có thể làm là hỗ trợ tài chính cho người dân địa phương, giúp đỡ, tạo điều kiện trong các hoạt động phát triển du lịch. Khách DLST là những người tiêu dùng cuối cùng, bởi vậy cần phải giữ vai trò phát triển du lịch bền vững: phải tôn trọng các giá trị văn hoá bản địa, sắc tộc của người dân bản địa; tránh những hành vi, thái độ gây ra những tiêu cực đối với ngưòi dân tại khu vực. Điều quan trọng là các khách DLST phải nhận thức, hiểu được đầy đủ về văn hoá, lịch sử, địa lý, các nguyên tắc đạo đức của khu vực đến thăm.

Một số nhà làm du lịch trên thế giới đã có biện pháp rất tốt giúp khách DLST hiểu rõ vai trò của họ như tổ chức TOI tại Mỹ( Tour Operator’s Initative Secretariat- UK), Hapag-Lloyd Kreuzfahrten(Đức), Hotelplan(Thụy Sỹ), Premier ToursMỹ), TUI Nederland( Hà Lan), từ đó có những đóng góp tích cực cho điểm đến du lịch. TOI đã đưa ra Tour chuyến du lịch của những nhà thám hiểm. Ở đó, du khách được tham gia những những nhà giúp việc cho dự án nghiên cứu. Còn Hotelplan( Thụy Sỹ) đã thiết lập một Quỹ sinh thái, mỗi khách du lịch khi tham gia tour Bờ biển của Hotelplan’s sẽ đóng góp thêm 5 Franc Thuỵ sỹ( khoảng 3 USD), khoản tiền này chiếm khoảng 20-25 % giá bán, tuy nhiên khách hàng vẫn rất vui vẻ đóng góp, và số tiền này được đóng góp cho những dự ánh trong và ngoài khu du lịch bền vững, trợ giúp khẩn cấp trong những thảm họa thiên nhiên.

Xây dựng trách nhiệm du khách

Nâng cao nhận thức về DLST cho du khách luôn là yêu cầu quan trọng đối với bất kỷ một điểm DLST nào. Bên cạnh việc tự nâng cao nhận thức về trách nhiệm trong du lịch của chính du khách, các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà kinh doanh du lịch cũng cần có những tác động hiệu quả tới quá trình tạo lập nhận thức trách nhiệm này.

Trước hết, từ phía các cơ quan Nhà nước, các nhà quản lý du lịch cần, việc đề ra tiêu chí để công nhận một điểm DLST, tránh gây ra sự nhầm lẫn và lạm dụng yếu tố “sinh thái” trong du lịch là yêu cầu đầu tiên. Những tiêu chí mang tính quốc gia này là cơ sở cho việc đưa ra những hướng dẫn và yêu cầu cụ thể đối với các hoạt động du lịch. Việc chứng nhận có thể không mang tính chất bắt buộc nhưng chắc chắn những điểm DLST được Nhà nước công nhận sẽ có những lợi thế lớn cho việc thu hút du khách và sẽ dần trở thành mục tiêu phấn đấu của các điểm du lịch. Ngược lại, để nhận được và duy trì được sự công nhận này, các điểm DLST cần tuân thủ những hướng dẫn và yêu cầu của tiêu chí.

Tiếp theo, tại mỗi điểm du lịch sinh thái, cần đề ra nội quy quy định cho khách du lịch, trong đó nhấn mạnh tính giáo dục và gắn kết với bảo vệ cảnh quan môi trường trong quá trình tham gia DLST. Các nội quy này cần được tuyên truyền rộng rãi trước và trong quá trình khách di du lịch. Những ” nội quy khái lược ” phát cho khách du lịch trước khi tới điểm DLST, các bảng chỉ dẫn, các nội quy được đặt dọc trên tuyến hành trình của khách … sẽ đảm bảo thông tin và giáo dục trách nhiệm cho du khách một cách thường xuyên và hiệu quả.

Cuối cùng là cam kết giữa những nhà làm kinh doanh du lịch tuân thủ quy định trong phát triển DLST gắn với yếu tố bền vững. Những cam kết này sẽ được cụ thể hóa thành trách nhiệm của hướng dẫn viên, những người tổ chức chương trình DLST. Cam kết này cũng được thể hiện trong quá trình hợp tác của người làm kinh doanh du lịch với cộng đồng và chính quyền địa phương.

Xây dựng ý thức trách nhiệm của khách DLST là một điều kiện không thể thiểu trong phát triển loại hình du lịch mang tính chất bền vững đặc trưng này. Cùng với sự phát triển của ý thức trách nhiệm môi trường và xã hội đang ngày càng nâng cao trên thế giới. Tuy vậy, trong phát triển sinh thái, những giải pháp tổ chức từ nhà quản lý tới người kinh doanh là những điều kiện rất quan trọng đảm bảo cho sự hình thành, duy trì và nâng cao nhận thức của khách du lịch sinh thái. Vai trò của các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc huy động ý thức và trách nhiệm của các tổ chức trong và ngoài nước cũng như trong toàn xã hội trong việc khuyến khích và phát triển du lịch sinh thái.

Trích Tạp chí Du lịch Việt Nam số 8/2011 – chúng tôi

Swanson, M.A. (1992) Ecotourism: embracing the new environment paradigm. Paper presented at the International Union for Conservation of Nature and Natural Resources (IUCN) IVth World Congress on National Parks and Protected Areas, Caracas, Venezuela, 10-12 February

Wearing, Stephen, John Neil, 1999, Ecotourism: Impacts, Potentials and Possibilities, Butterworth-Heinemann

Khách tham gia Du lịch sinh thái

Cách Xây Dựng Khách Sạn Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

Đã xây dựng một số cấu trúc trong MinecraftLà nơi trú ẩn và các cơ sở hữu ích khác để tồn tại trong thế giới trò chơi, bạn nghĩ rằng để chào đón bạn bè của mình, bạn có thể xây dựng một khách sạn. Tuy nhiên, thật không may, bạn không biết cách thực hiện một dự án như vậy và do đó, bạn đang tìm kiếm thông tin về Internet để làm cho nó.

Lấy làm tiếc? Có thực sự như vậy không? Sau đó, bạn sẽ hạnh phúc khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết cách xây dựng một khách sạn trong minecraft thông qua một số lời khuyên hữu ích. Tôi sẽ không chỉ giải thích cách thực hiện dự án này của bạn mà còn giải thích những mod bạn có thể sử dụng để xây dựng khách sạn trong một vài bước đơn giản.

Chọn vật liệu gì?

Xây dựng khách sạn

Các mẹo hữu ích để xây dựng khách sạn

Mod xây dựng khách sạn

Chọn vật liệu gì?

Nếu bạn muốn biết cách xây dựng một khách sạn trong minecraft Trước hết, bạn cần biết các vật liệu mà bạn sẽ phải sử dụng cho dự án của mình. Có tính đến việc họ sẽ cần một lượng lớn nguồn lực, lời khuyên của tôi là họ nên tiến hành lập kế hoạch cho các giai đoạn khác nhau, để không lãng phí thời gian và có thể làm loãng công việc thành nhiều buổi khi rảnh rỗi.

Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên xây một khách sạn hoàn toàn bằng gỗ: trong trường hợp hỏa hoạn, toàn bộ cấu trúc có thể bị phá hủy. Vì lý do này, việc sử dụng các vật liệu bền hơn, chẳng hạn như đá, L ‘ sa thạch, The củ cải hoặc, trên thực tế, bê tông hóa nó là lý tưởng trong hoàn cảnh này.

Bê tông có thể có nhiều màu sắc khác nhau, rất hữu ích để tạo màu đồng nhất cho mặt tiền và nội thất của khách sạn. Ngoài ra, nó rất bền và giống như các vật liệu khác, nó không dễ cháy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một tài nguyên cũng không thể phá hủy, bạn có thể sử dụng obsidian (một vật liệu thu được từ magma được làm lạnh) cho cấu trúc hỗ trợ.

Xây dựng khách sạn

Sau khi giải thích những vật liệu bạn có thể sử dụng để hoàn thành một dự án xây dựng khách sạn, đã đến lúc xem cách áp dụng nó vào thực tế. Đầu tiên bạn phải xem xét khu vực mà bạn muốn xây dựng khách sạn của mình.

Đối với đánh giá này, hãy cân nhắc xem bạn muốn xây khách sạn theo chiều cao hay mở rộng trên toàn bộ bề mặt có sẵn. Trong trường hợp đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ cần một khu vực nhỏ hơn để cắt xuống đất, trong khi trong trường hợp thứ hai, bạn phải tìm kiếm một khu vực rất lớn, nơi không có quá nhiều dốc hoặc vùng núi.

Ngoài ra, hãy nhớ tạo một nơi trú ẩn nhỏ, nơi bạn có thể đặt hòm và tất cả các dụng cụ làm việc bạn cần, bao gồm cả giường, để bạn có thể tái sinh trong trường hợp hình đại diện của bạn mất tất cả điểm sinh mệnh.

Sau đó, bắt đầu xây dựng cơ sởbao gồm các bức tường phân định chu vi bên ngoài của tòa nhà. Lời khuyên của tôi là đóng tất cả các mục nhập bằng PUERTAS e cửa sổ vì vậy các sinh vật thù địch không thể vào và tấn công bạn trong giai đoạn xây dựng tòa nhà.

Vì lý do này, tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một số ngọn đuốc điều đó sẽ cho phép bạn giữ cho toàn bộ môi trường được chiếu sáng và tránh tạo ra các sinh vật hung hãn có thể cư trú trong tòa nhà bạn đang xây dựng.

Khi bạn bắt đầu xây dựng khách sạn, trong trường hợp bạn cần tạo thêm tầng, hãy nghĩ đến việc cầu thang hoặc thang máy và đặt tất cả điện thoại di động cả trong các khu vực chung và trong các phòng khách riêng.

Dù sao, trong trường hợp bạn muốn biết thêm về cách xây dựng một khách sạn, lời khuyên của tôi là hãy tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xây dựng một tòa nhà trong Minecraft, trong đó bạn sẽ tìm thấy những mẹo rất hữu ích về cách xây dựng tòa nhà này để sau này sử dụng nó như một khách sạn. .

Các mẹo hữu ích để xây dựng khách sạn

Ngoài những lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong các chương trước, trong trường hợp bạn muốn có một số ý tưởng về cách thiết kế khách sạn trong Minecraft, tôi cũng có thể đề xuất các giải pháp khác về vấn đề này. Trên thực tế, bạn phải nghĩ rằng nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng, bạn có thể mất thời gian thu thập tài nguyên hoặc xây dựng các phần của cấu trúc không hữu ích cho bạn.

Vì lý do này, điều cần thiết là bạn phải có một dự án được xác định rõ ràng để thực hiện, có thể là phác thảo trên một tờ giấy, hoặc kỹ thuật số, để bạn chắc chắn về cách tiến hành trong tất cả các giai đoạn xây dựng tòa nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tiến hành và không biết cách xây khách sạn trong Minecraft, thì bạn có thể kiểm tra để tìm kiếm video của những người hâm mộ khác như bạn, những người đã thử tham gia một dự án như vậy. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn phải làm là mở YouTube y viết trong trường tìm kiếm thích hợp các thuật ngữ “Khách sạn khai thác”.

Mod xây dựng khách sạn

Nếu bạn không có thời gian và nhu cầu dành cho dự án xây dựng đầy thử thách này trong Minecraft, thì bạn có thể sử dụng mod (tức là một bản mod cho trò chơi) cho phép bạn xây dựng, trong một vài bước đơn giản, bất kỳ tòa nhà nào trong cơ sở dữ liệu. Mod được đề cập được gọi là Mod cấu trúc tức thì (ISM) Và nó rất dễ sử dụng. Nhưng chúng ta hãy xem làm thế nào để tiến hành cài đặt của nó từng bước.

Đầu tiên bạn cần cài đặt Minecraft Forge, một bổ sung cho Minecraft Java Phiên bản cho phép bạn chạy mod cho phiên bản Minecraft này. Bạn có thể tải xuống Minecraft Forge từ liên kết này và bạn có thể tiến hành cài đặt nó bằng cách làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này. Tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản tương thích với cả ứng dụng khách trò chơi và chính bản mod.

Sau đó, tiến hành tải xuống ISM: đi đến trang web chính thức, nhấp vào nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và tiến hành tải phiên bản tương thích với Minecraft Forge. Sau khi tải xuống … và chúng tôi đặt nó vào thư mục … mod trong thư mục gốc của Minecraft.

Nếu bạn không biết đường dẫn này, trong Windows, nó là C:Users[nome utente]AppDataRoaming.minecrafttrong khi trong macOS nó là ~/Library/Application Support/minecraft. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục mod, bạn có thể tạo nó theo cách thủ công.

Tại thời điểm này, sau khi bắt đầu Minecraftnhấn nút ▼ bên cạnh Chơi và chọn hồ sơ Rèn. Tại thời điểm này, nhấn chính Chơi và nó đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi Minecraft khởi động, cửa sổ ISM cũng sẽ bắt đầu và bạn sẽ không phải đóng nó vì bất kỳ lý do gì.

Khi bạn đang trong phiên trò chơi, hãy sử dụng cửa sổ ISM để nhập thuật ngữ vào công cụ tìm kiếm “Khách sạn”. Duyệt qua kết quả tìm kiếm và nhấp vào thu nhỏ về những gì bạn muốn xây dựng. Sau đó nhấn nút biểu tượng gạch và sau đó vào nút Cấu trúc của địa điểm để bắt đầu xây dựng ngay gần vị trí của hình đại diện của bạn.

Xây Nhà Hàng , Xây Khách Sạn

XÂY NHÀ HÀNG . XÂY DỰNG NHÀ HÀNG . NHÀ HÀNG THIÊN THANH. ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG : THỊ TRẤN DƯƠNG ĐÔNG, HUYỆN PHÚ QUỐC, TỈNH KIÊN GIANG. THÁNG 02/2018.

GÓC NHÌN 1

GÓC NHÌN 2

Xây nhà hàng . Nhà Hàng Thiên Thanh đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng tháng 06/2018. Địa điểm xây dựng: Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Đơn vị thiết kế nhà hàng và xây dựng nhà hàng : Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn.

Khu nghỉ dưỡng 4 sao nằm bên bờ biển được thiết kế theo phong cách hiện đại.

A 4-star beach resort is designed in modern style.

Địa điểm xây dựng: Thành phố Vũng Tàu

Location: Vung Tau City

Diện tích đất: 7.180m2

Site Area: 7,180m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 5.236m2.

GFA (Gross Floor Area): 5,236m2

Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn

Design leader: Mr. Vu Anh Tuan – a well-known architect in Ho Chi Minh city. 

Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường

Design and construction unit: Quoc Cuong Trade Construction Co., Ltd. 

Thời gian hoàn thành thiết kế: 5 tháng

Completion time: 5 months

Thời gian khởi công xây dựng: tháng 4/2019

Commencement time: April 2019

Xây nhà hàng, xây khách sạn. Nhà hàng và Khách sạn. Địa điểm xây dựng: Miền Tây Nam Bộ. Diện tích đất: 32m x 80m. Diện tích xây dựng tầng trệt: 23,5m x 64m. Tổng diện tích sàn xây dựng: 3.008m2. Tầng trệt làm nhà hàng tiệc cưới. Lầu 1 làm khách sạn có 38 phòng. Thiết kế theo phong cách cổ điển. Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế nhà hàng tiệc cưới và xây dựng nhà hàng : Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường. Thời gian hoàn thành thiết kế: 3 tháng. Khởi công xây dựng: Tháng 02/2019.

Khách sạn 4 sao Paris – Phú Quốc được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

A 4-star Paris – Phu Quoc hotel is designed in neo-classical style.                     

Địa điểm xây dựng: Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Location: Phu Quoc island, Kien Giang province.

Quy mô: 2 tầng hầm, 1 trệt, 7 lầu  

  Scale: 2 Basements , Ground floor , 7 Floor         

Diện tích xây dựng tầng trệt: 12m x 29,34m = 352m2

Ground floor area: 352m2. 

Tổng diện tích sàn xây dựng: 3.520m2.

GFA (Gross Floor Area): 3,520m2

Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn

Design leader: Mr. Vu Anh Tuan – a well-known architect in Ho Chi Minh city. 

Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường

Design and construction unit: Quoc Cuong Trade Construction Co., Ltd. 

Thời gian hoàn thành thiết kế: 3,5 tháng

Completion time: 3.5 months. 

Thời gian khởi công xây dựng: tháng 02/2019

Commencement time: February 2019

 

 

 

 

Khách sạn 3 sao với 62 phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

A 3-star hotel with 62 rooms is designed in neo-classical style.

Địa điểm xây dựng: Miền Tây Nam Bộ 

Location: The Southwest of Vietnam. 

Diện tích đất: 15m x 25m 

Site Area: 15m x 25m. 

Diện tích xây dựng tầng trệt: 15mx20m

Ground floor area: 15mx20m. 

Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.650m2.

GFA (Gross Floor Area): 2,650m2

Chủ trì thiết kế: Kiến Trúc Sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn

Design leader: Mr. Vu Anh Tuan – a well-known architect in Ho Chi Minh city. 

Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường

Design and construction unit: Quoc Cuong Trade Construction Co., Ltd. 

Thời gian hoàn thành thiết kế: 3,5 tháng

Completion time: 3.5 months. 

Thời gian khởi công xây dựng: tháng 01/2019

Commencement time: January 2019

Thiết kế khách sạn, xây khách sạn,  khách sạn đẹp. Khách sạn 3 sao này có diện tích mỗi tầng 20m x 46m = 920m2. Quy mô 1 hầm, 1 trệt, 5 lầu rưỡi. Tầng hầm có kết cấu bê tông cốt thép, các tầng trên có kết cấu khung nhà thép tiền chế. Khách sạn có 142 phòng. Đơn vị thiết kế khách sạn và xây dựng khách sạn : Cty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn.

Xây nhà hàng . Nhà hàng tiệc cưới Sydney wedding restaurant + Lotteria xây dựng tại thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ nhà hàng khách sạn Sydney Như Hào. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn. Đơn vị thiết kế và xây dựng: Cty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Diện tích khu đất là 2.400m2. Tầng trệt có diện tích 60m x 25m, tổng diện tích sàn xây dựng: 10.580m2, các thang máy rất hiện đại của Nhật Bản. Hệ thống máy lạnh trung tâm thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Thiết bị điện sử dụng thương hiệu Panasonic Nhật Bản. Có đầy đủ thang thoát hiểm, hệ thống PCCC rất an toàn. Nhà hàng tiệc cưới + Lotteria cách khu du lịch Tràm Chim vài chục km. Tháng 8/2018.

XÂY NHÀ HÀNG . XÂY NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI TỈNH LONG AN . TRUNG TÂM HỘI NGHỊ. CHỦ ĐẦU TƯ: ANH TRUNG. NHÀ HÀNG NÀY CÓ KẾT CẤU CHÍNH LÀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

XÂY KHÁCH SẠN . XÂY KHÁCH SẠN ĐẸP TẠI HÀ GIANG . KHÁCH SẠN ANH SƯƠNG. ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG: TỈNH HÀ GIANG. THÁNG 02/2018. DIỆN TÍCH XD: 6.5m X 52m.

XÂY NHÀ HÀNG, XÂY DỰNG NHÀ HÀNG TẠI QUẢNG NAM . NHÀ HÀNG ĐẸP. NHÀ HÀNG HẢI SẢN HƯƠNG QUÊ. CHỦ ĐẦU TƯ: ANH LONG. ĐỊA ĐIỂM XD: HUYỆN NÚI THÀNH, TỈNH QUẢNG NAM. THÁNG 05/2018.

XÂY NHÀ HÀNG . NHÀ HÀNG ĐẸP . TRUNG TÂM HỘI NGHỊ * NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI * MASSAGE SYDNEY NHƯ HÀO, ĐỊA ĐIỂM XD: THỊ XÃ HỒNG NGỰ – TỈNH ĐỒNG THÁP. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP DV NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SYDNEY NHƯ HÀO. THÁNG 04/2018

  THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP . KHÁCH SẠN ĐẸP . KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY HOTEL. ĐỊA ĐIỂM XD: THỊ XÃ HỒNG NGỰ – TỈNH ĐỒNG THÁP. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP DV NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SYDNEY NHƯ HÀO. THÁNG 12/2017. Các hình ảnh sau đây là hình ảnh thiết kế khách sạn 3 sao, đang thi công xây dựng khách sạn và hoàn thành đưa vào sử dụng. Khách sạn Sydney Hotel được chủ đầu tư đổi tên thành Sky Hotel .

XÂY KHÁCH SẠN . KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY HOTEL. ĐỊA ĐIỂM XD: THỊ XÃ HỒNG NGỰ – TỈNH ĐỒNG THÁP. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP DV NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SYDNEY NHƯ HÀO. THÁNG 12/2017

Khách sạn Sydney Hotel được chủ đầu tư đổi tên thành Sky Hotel.

Thiết kế khách sạn, thiết kế khách sạn 2 sao, thiết kế khách sạn đẹp . Khách sạn 2 sao này có diện tích mỗi tầng 24m x 26m. Quy mô 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu rưỡi. Tầng hầm có kết cấu bê tông cốt thép, các tầng trên có kết cấu khung nhà thép tiền chế. Khách sạn có 45 phòng. Đơn vị thiết kế khách sạn và xây dựng khách sạn : Cty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Chủ trì thiết kế Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN , THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP , THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO , XÂY KHÁCH SẠN . KHÁCH SẠN 5 SAO SYDNEY HOTEL. ĐỊA ĐIỂM XD: BÃI TRƯỜNG, PHÚ QUỐC, TỈNH KIÊN GIANG. CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP DV NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN SYDNEY NHƯ HÀO. THÁNG 12/2017. KHÁCH SẠN 5 SAO SYDNEY HOTEL CÓ DIỆN TÍCH KHUÔN VIÊN: 3.000M2; TỔNG DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG: 20.160M2. THÁNG 03/2018. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN 5 SAO : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG. CHỦ TRÌ THIẾT KẾ: KIẾN TRÚC SƯ NỔI TIẾNG VŨ ANH TUẤN.

Xây nhà hàng , thiết kế nhà hàng . Nhà Hàng Hoàng Quyên, Địa điểm xây dựng : Tỉnh Ninh Thuận. Tháng 05/2018. Nhà hàng Hoàng Quyên này có kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Đây là mẫu nhà tiền chế dân dụng đẹp, mẫu nhà tiền chế 2 tầng, nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng. Sàn lầu 1 được cấu tạo hệ dầm thép và xà gồ thép, tiếp theo trải tole sàn dày 6 zem, trải lưới sắt hàn D6@150 và đổ bê tông, sau đó lát gỗ hoàn thiện. Phần mái là hệ kèo thép và lợp ngói 10 viên/m2. Tiếp theo lắp dựng các lan can sắt, cửa đi, cửa sổ, đóng trần trang trí, lắp đặt các thiết bị điện, nước, thiết bị vệ sinh…Đây là mẫu thiết kế nhà hàng đẹp. Vì nhà hàng gần biển, ảnh hưởng của hơi muối, của nước biển cho nên toàn bộ cột, kèo, xà gồ sắt đều được nhúng kẽm, sau đó sơn Epoxy lên toàn bộ các bề mặt. Vì vậy nhà hàng tiền chế này rất bền với thời gian. Đơn vị thiết kế nhà hàng hải sản và thi công nhà hàng hải sản : Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường. Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Anh Tuấn.

 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường có đầy đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng giỏi, trên hai mươi năm kinh nghiệm thiết kế khách sạn , thiết kế nhà hàng , xây dựng khách sạn nhà hàng và có tâm tốt, đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại để thi công công trình với chất lượng hòan hảo nhất, thẩm mỹ nhất cho công trình của quý khách. Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý. ​​​​

Địa chỉ trụ sở : 285 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, chúng tôi Việt Nam.

Email:  qc@quoccuong.com.vn

Website:   quoccuong.com.vn  ;  bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com  ;  nhatienche.vn  ; nhatheptienche.net  ;  thietkebietthu.org.vn  ;  xaybenhvien.vn

Hotline :  0988.55.88.79  ;  0903831312

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế

Tổng giám đốc Quốc Cường Vũ Thu Cường

Xây nhà hàng , xây dựng nhà hàng , nhà hàng đẹp , xay nha hang , xaynha , mẫu nhà hàng đẹp 2019 , xây khách sạn , thiết kế khách sạn, thiet ke khach san , khach san 3 sao , khach san dep , xây khách sạn , xay khach san , khách sạn đẹp , khách sạn 4 sao , khách sạn 2 sao, xay dung khach san, xây dựng khách sạn, thiết kế nhà hàng, xây nhà hàng, thiet ke nha hang, xay nha hang, thiết kế khách sạn đẹp, thiết kế khách sạn mini đẹp, thiết kế khách sạn 3 sao, thiết kế khách sạn 5 sao, tư vấn thiết kế khách sạn , thiết kế khách sạn cổ điển, thiết kế nội thất khách sạn, mặt tiền khách sạn đẹp, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao, mẫu khách sạn 3 sao đẹp, thiết kế khách sạn 2 sao, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao, mau thiet ke khach san 3 sao, mẫu khách sạn đẹp, tiêu chuẩn khách sạn 3 sao ở việt nam, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao , dự toán xây dựng khách sạn , dự toán xây dựng khách sạn mini , dự toán hoàn thiện khách sạn , thi công khách sạn , chi phí xây dựng khách sạn 5 sao , chi phí xây dựng khách sạn 4 sao , chi phí đầu tư khách sạn 5 sao , đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao 2018 , đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao 2019 , xây khách sạn trọn gói , xây khách sạn mini bao nhiêu tiền , chi phí xây khách sạn mini 2018 , chi phí xây khách sạn mini 2019 , mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp , thiet ke mat tien khach san mini , thiết kế khách sạn mini 5×20 , thiết kế khách sạn mini hiện đại , thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền , mặt tiền khách sạn đẹp , thiết kế khách sạn 4 tầng , thiết kế nhà nghỉ 6 tầng , tiêu chuẩn thiết kế nhà nghỉ , tiêu chuẩn thiết kế nhà văn phòng , tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng , tìm nhà thầu , cần tìm nhà thầu xây nhà hàng , cần tìm nhà thầu xây dựng , cần tìm nhà thầu thiết kế , mời thầu xây dựng nhà hàng .

Hack Wifi (Wep Key) Thành Công 100%(Ko Chịu Trách Nhiệm Khi Policegõ Cửa)

+++[CÁCH KHÁC] Reaver 1.4 : +[URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-254.html”]http://www.vn-zoom.com/f99/updated-h…50672-254.html[/URL]

+++[CÁCH KHÁC] WIFIWAY : +[URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-236.html”]http://www.vn-zoom.com/f99/updated-h…50672-236.html[/URL]

Update : 9-12-2011 [Hack WEP key ngay trên Windows]

[COLOR=#0000FF][SIZE=4]+ Hôm nay là ngày 9-12-2011 , năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến [ngày tận thế 2012] .Và cũng để chuẩn bị cho Noel , Hôm này Batista sẽ giới thiệu cho anh em 1 cách hack mới ngay thẳng trên Windows mà ko cần phải dùng lệnh tùm lum tùm la như BT . + Nó mất khoảng 5-6 giờ cho một password yếu hoặc cả ngày hoặc qua ngày hôm sau .

*Điểm yếu : time hack sẽ hơi lâu hơn BT nhưng đỡ phức tạp hơn nhiều . [cũng sẽ tùy thuộc vào pass mạnh hay yếu mà time sẽ khác nhau][/SIZE][/COLOR] [SIZE=5][COLOR=#800080] **** Và đây là những tools cần thiết cho việc Hack :[/COLOR][/SIZE]

1) Commview for wifi

[SIZE=4][COLOR=#0000FF]+Bạn sẽ sử dụng công cụ này để chụp các gói tin gửi và nhận thông qua các điểm truy cập bạn sẽ hack. +Các gói tin càng có nhiều bạn nắm bắt được cơ hội tốt hơn của nứt mật khẩu. +Bạn sẽ cần nhiều các gói tin minium để crack mật khẩu. +Các gói tin sẽ được chụp ở định dạng NCP.. +Bạn sẽ sử dụng công cụ này để chuyển đổi các NCP

Chú ý: Một số card WiFi được hỗ trợ bởi Commview chỉ trong Windows 7 vì vậy minh đề nghị bạn cài đặt Win 7

+vao day de xem card co duoc ho tro khong[/COLOR][/SIZE] Code:

http://www.tamos.com/download/main/ca.php [SIZE=4][COLOR=#FF0000] Link Download : [/COLOR][/SIZE] Code:

http://www.tamos.com/download/main/ca.php +Mình đang dùng card Intel 5100

2) Aircrack-Ng GUI for Windows :

[SIZE=4][COLOR=#0000FF]Bạn sẽ sử dụng công cụ này để crack mật khẩu của điểm truy cập bằng cách sử dụng các tập tin .Cap bạn thu được từ các ứng dụng Commview.

Chú ý: Bạn cần phải chạy với quyền quản trị.[/COLOR][/SIZE]

Link Download : Code:

http://www.aircrack-ng.org/ **** Vì trang quá dài , nên mình sẽ hướng dẫn toàn bộ trong File Word và các bạn download theo link sau :

Code:

http://www.mediafire.com/?z05d3y05rxl4f50 +Và đây là thành quả :

+++++ Noel sắp tới và năm mới [2012] sắp đến , chúc anh em mọi sự tốt lành . Ai hack được Wifi thì ko nên lạm dụng quá . Ai bị hack Wifi thì ko nên ích kỉ . Nói chung nên sống cộng sinh ,Sinh viên nhà nghèo muốn dùng lâu dài thì nên mời anh hàng xóm vài li cafe và thổ lộ tâm tình với anh ấy

[COLOR=#FF0000] ——————————————————————————————————————————– ——————————————————————————————————————————–[/COLOR]

[COLOR=red]UPDATED [/COLOR]

[COLOR=magenta]Xin thưa các anh em , hiện tại có 4 cách hack WPA+WPA2 mà dân hacker dang dùng[/COLOR]

[COLOR=magenta]List of methods:[/COLOR]

[SIZE=5][COLOR=purple]1. Dictionary attack [COLOR=red](sử dụng Dictionary dể tra pass hay còn gọi là sổ số kiến thiết ,hên xui )[/COLOR]

4. Rogue AP attack [COLOR=red](cách này nghe tụi hacker bảo là khả thi nhất và dễ lấy pass nhất .Nhưng cách này dòi hỏi phải có kiến thức nhiều về mạng ,vì cách thức hoạt dộng là tạo một AP giả mạo ,sau đó Victim kết nối vào và nó require password again ,sau khi victim type vào thì pass sẽ chuyển về cho mình.)[/COLOR] [/COLOR][/SIZE]

[COLOR=Red]TIN VUI CHO CÁC ANH EM ![/COLOR]

[COLOR=Magenta]Hai nhà khoa học máy tính đến từ trường đại học Toshihiro Ohigashi và Masakatu Morii (Nhật Bản) cho biết, họ có thể bẻ khóa hệ thống mã hóa bảo vệ để truy cập trái phép vào mạng Wi-fi (WPA) trong các bộ định tuyến không dây, và qua trình này chỉ mất có 1 phút.[/COLOR]

Tháng 11 năm ngoái, các nhà nghiên cứu bảo mật đã trình diễn cách thức bẻ khóa WPA và phải mất từ 12-15 phút. Khi đó, kỹ thuật bẻ khóa được thực hiện trên các hệ thống WPA sử dụng thuật toán Temporal Key Integrity Protocol (TKIP) và không thể áp dụng đối với các thiết bị WPA 2 mới hơn hoặc sử dụng thuật toán mã hóa Advanced Encryption Standard (AES) cấp cao hơn. Còn lần này, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đưa ra cách bẻ khóa ở mức mới cao hơn, phạm vi rộng hơn và chỉ mất có 60 giây.

Các bộ định tuyến sử dụng hệ thống bảo mật đã gặp nhiều vấn đề bảo mật trong thời gian qua như hệ thống Wired Equivalent Privacy (WEP) được giới thiệu năm 1997 và bị bẻ khóa chỉ vài năm sau đó. Do đó, lần bẻ khóa này của các chuyên gia bảo mật Nhật Bản đã một lần nữa đánh lên hồi chuông cảnh báo độ bảo mật trên các bộ định tuyến Wi-Fi.

Theo VnMedia (PC World)[/COLOR][/SIZE]

[COLOR=DarkOrange]“BACKTRACK” CÔNG CỤ HACK WIFI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI[/COLOR]

[COLOR=Blue]DÙNG CHO MỌI HỆ ĐIỀU HÀNH[/COLOR]

[COLOR=Red]bước 1 [/COLOR]downnload BACKTRACK 4 beta

[COLOR=Magenta]CÁI NÀY MÌNH LIỆT KÊ RA CHO NHỮNG BẠN LƯỜI ĐỌC MÀ CHỈ THIX HACK LIỀN [/COLOR]

[COLOR=DarkGreen]LƯU Ý KHI DÙNG BACKTRACT THEO TÀI LIỆU[/COLOR]

[COLOR=Purple][SIZE=5] 1.BT 4 beta 2.để tự động boot không chỉnh bất cứ dòng nào 3.login:root 4.pass:toor 5.mở bảng conshole:có 1 ô màu đen bé xíu kế bên startmenu[/SIZE][/COLOR]

CÁC BẠN LÀM THEO DÒNG LỆNH SAU

2.airmon-ng 3.airmon-ng stop wlan0 4.airmon-ng start wlan0 5.airodump-ng –ivs –write capturefile wlan0 6.airodump-ng –ivs –channel {ap channel} –bssid {ap bssid} –write capturefile wlan0 7.aireplay-ng –arpreplay -b {ap bssid} -h {client MAC from airodump} wlan0 8.aircrack-ng -b {ap bssid}

[COLOR=DarkOrange]lượng DATA tối thiểu nên chờ là 40 000 nha các bạn[/COLOR]

[COLOR=DarkOrange]CHANGE mac NẾU CẦN THIẾT[/COLOR]

[COLOR=Blue]change mac) thực hiện theo các lệnh sau -(…) tên interface như WLAN0 chẳng hạn airmon-ng airmon-ng stop … iconfig … down macchanger –mac 00:11:22:33:44:55 … airmon-ng start …

và khi đã monitor , thì bạn tiếp tục thưc hiện các lệnh kế , và bây giờ bạn ko cần quan tâm station cũa người ta (khi đến lệnh nào mầ phải điền station thì bạn điền 00:11 ..etc have fun [/COLOR]

[SIZE=5][COLOR=Blue]bác nào khi chạy iwconfig ko có thông tin card wifi của mình thì nên vào: [URL=”http://forums.remote-exploit.org/bt4beta-working-hardware/index3.html”]những hardware chạy dc trên BT4[/URL] [URL=”http://forums.remote-exploit.org/bt4beta-non-working-hardware/index5.html”]những hardware hông hỗ trợ trên BT4[/URL] [/COLOR][/SIZE]

[COLOR=Purple]vô đó search theo loại card mà mình sử dụng, ko cần phải đăng kí để search[/COLOR]

[COLOR=DarkOrange]ĐÂY LÀ ĐOẠN CLIP MANG TÍNH THAM KHẢO VÀ CÓ THỂ KHÁC TÀI LIỆU (ko đáng kể !) [/COLOR]

[V-Z][/QUOTE]

+nê1u ai ko hiểu bước nào cứ nhắn vào ,mình sẽ chỉ đến khi lấy được key thôi , [COLOR=Blue](và mình sẽ ko chịu trách nhiệm khi các bạn được police mời đi uống trà đá )[/COLOR]

[COLOR=SeaGreen]1 VÀI DICTIONARY CHO NHỮNG AI HACK WPA & WPA2[/COLOR]

Code:

18M

Code:

http://upload.gibbocool.com/files/28GBwordlist.rar 74MB

Code:

http://rapidshare.com/files/98295454/huge_wordlist.rar 78MB

[COLOR=Blue]lưu ý : các dictionary ở trên khi extract ra sẽ có dung lượng vài chục GB ,nên hãy xem xét trườc khi down[/COLOR]

[COLOR=Magenta]còn đây là trang web chứa dictonary ,ai thĩ thì vào tìm hiểu,có luôn các tool để làm wordlist. Nhưng tạo wordlist thường thường tử 3-8 ký tự alphanumeric không cũng đã vài GB rồi[/COLOR]

Code:

http://packetstormsecurity.org/Crackers/wordlists/utilities Dictionary from thanhbien_84

thanhbien_84 [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post6968163.html#post6968163″][/URL] Mình xin đóng góp link download từ điển để dò password wifi mà mình sưu tầm được, trong đó có cả từ điển Việt Nam và nước ngoài:

ten + nam sinh (vietnam) [URL=”http://www.mediafire.com/?sharekey=239753edd2cee7daab1eab3e9fa335cad9e4838675aadd09″]http://www.mediafire.com/?sharekey=2…e4838675aadd09[/URL] http://megashare.vn/dl.php/1224268 http://megashare.vn/dl.php/1223583 password list 09xxxxxxxxx (http://www.megaupload.com/?d=PX3L71PR) Password list ngay thang nam sinh (http://www.megaupload.com/?d=ELJA3W8S)

link download DICTIONARY: 28GB wordlist (http://upload.gibbocool.com/files/28GBwordlist.rar) huge_wordlist (http://rapidshare.com/files/98295454/huge_wordlist.rar)

link tong hop nuoc ngoai: http://www.mediafire.com/?59dr1v7h7q4k4

chi tiet tung phan:

Collection of Wordlist v.2 http://www.mediafire.com/download.php?e5v4q79yf7d5r3a http://www.mediafire.com/download.php?o8ri742gair8g6d http://www.mediafire.com/download.php?7w695b1k1b1b903

HuegelCDC: http://www.mediafire.com/?blvzrvqlrvrm0ny

Naxxatoe-Dict-Total-New: http://www.mediafire.com/download.php?kvntczux7i5bo2c http://www.mediafire.com/download.php?3czep4kxmso1kd7 http://www.mediafire.com/download.php?twdlv7tf9f0xbdg http://www.mediafire.com/download.php?cct41buudrcy0ss http://www.mediafire.com/download.php?6oakueb1vhg414x http://www.mediafire.com/download.php?8v3f64p6pd349ix

Purehates Word list: http://www.mediafire.com/download.php?98u8d4qe803erm8 http://www.mediafire.com/download.php?dvi0bjbhxkn05hl

theargonlistver1: http://www.mediafire.com/download.php?mwu8ivr0nqn5eeq

theargonlistver2: http://www.mediafire.com/download.php?ixcih9rgrczrpmj

theargonlistver2-v2 (word.lst.s.u.john.s.u.200) http://www.mediafire.com/download.php?yj31a3ic2zohai3 http://www.mediafire.com/download.php?x9ejmh9yp71dh8r

WordList Collection http://www.mediafire.com/download.php?mbu3mdl2mzi227h http://www.mediafire.com/download.php?z3jjaq3pe384yvl http://www.mediafire.com/download.php?wt7qqt57d4rp0kv http://www.mediafire.com/download.php?8zglksb3k7b7746 http://www.mediafire.com/download.php?9yjzcprc76ats4g http://www.mediafire.com/download.php?pxm1a3muicyrkyr http://www.mediafire.com/download.php?98p2jdlph15a8b9

wordlist-final http://www.mediafire.com/download.php?nb4j6b4p2c2f5kv

wordlists-sorted http://www.mediafire.com/download.php?6356dax1xi6c2ct

wpalist http://www.mediafire.com/download.php?qic5uqz8bgqcakb

WPA-PSK WORDLIST (40 MB) http://www.mediafire.com/download.php?ko3k5waryr254gq

WPA-PSK WORDLIST 2 (107 MB) http://www.mediafire.com/download.php?ccdqo2s6ar75320

WPA-PSK WORDLIST 3 Final (13 GB) http://www.mediafire.com/download.php?beyf2gbs07wl6zn http://www.mediafire.com/download.php?scc21q07rdaamzd http://www.mediafire.com/download.php?urcrd1lk1bjts1e http://www.mediafire.com/download.php?k74hl5ud35ytzzv http://www.mediafire.com/download.php?yras8iih4739hlt http://www.mediafire.com/download.php?e8ycntc5qnsxbnn http://www.mediafire.com/download.php?i7apnn6rgpal937

-=Xploitz=- Vol 1 – PASSWORD DVD http://www.mediafire.com/download.php?pjs2s64pj0uw66f

-=Xploitz=- Vol 2 – Master Password Collection http://www.mediafire.com/download.php?n3ofy96p5lbkvr3

17-in-1 http://www.mediafire.com/?k3j1ngab1bg3m

18-in-1 http://www.mediafire.com/?t150bv7govzsr

18-in-1 [WPA Edition] http://www.mediafire.com/?lpkepzdz3mmg0 http://www.mediafire.com/download.php?kprt87awrzv4u78

day nua: [URL=”http://www.hotfilesearch.com/download/35601347-huge.wordlist.rar.html”]http://www.hotfilesearch.com/downloa…dlist.rar.html[/URL] * OpenWall: o [URL=”http://ftp.sunet.se/pub/security/tools/net/Openwall/wordlists/”]http://ftp.sunet.se/pub/security/too…all/wordlists/[/URL] o ftp://ftp.openwall.com/pub/wordlists/ o http://www.openwall.com/mirrors/ * http://passwordz.info/ (broken link. Does anyone have it hosted elsewhere?) * ftp://ftp.ox.ac.uk/pub/wordlists/ * http://theargon.com/achilles/wordlists/ * http://theargon.com/achilles/wordlists/theargonlists/ * ftp://ftp.cerias.purdue.edu/pub/dict/ * http://www.outpost9.com/files/WordLists.html * http://www.securinfos.info/wordlists_dictionnaires.php * http://www.vulnerabilityassessment.co.uk/passwords.htm * http://packetstormsecurity.org/Crackers/wordlists/ * http://www.ai.uga.edu/ftplib/natural-language/moby/ * http://www.insidepro.com/eng/download.shtml * http://www.word-list.com/ * http://www.cotse.com/tools/wordlists1.htm * http://www.cotse.com/tools/wordlists2.htm * [URL=”http://www.phreak.org/index/archive01/hacking/wordlsts/wordlsts.shtml”]http://www.phreak.org/index/archive0…wordlsts.shtml[/URL] * http://www.indianz.ch/tools/doc/wordlists.zip

* http://wordlist.sourceforge.net/ * http://hacor.org/docs/hugelist.txt (broken link. Does anyone have it hosted elsewhere?) * By operat0r o [URL=”http://rapidshare.com/files/165513464/word.lst.s.u.john.s.u.200.part01.rar”]http://rapidshare.com/files/16551346…200.part01.rar[/URL] o [URL=”http://rapidshare.com/files/165518143/word.lst.s.u.john.s.u.200.part02.rar”]http://rapidshare.com/files/16551814…200.part02.rar[/URL] o [URL=”http://rapidshare.com/files/165498510/word.lst.s.u.john.s.u.200.part03.rar”]http://rapidshare.com/files/16549851…200.part03.rar[/URL] * http://wiki.services.openoffice.org/wiki/Dictionaries * http://article7.org/wordlists/

link dung luong nho: http://www.skullsecurity.org/wiki/index.php/Passwords

thanhbien_84 [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post8234033.html#post8234033″][/URL] Có rất nhiều bạn hỏi mình về từ điển cũng như cách hack, quả thật nếu trình bày thì rất dài dòng. Hôm nay mình tiếp tục upload cho các bạn một số video về hack wifi hướng dẫn cơ bản về sử dụng phần mềm VMWARE và hack bằng tiếng việt, mình đã theo đó và làm thành công link download của bạn đây: http://www.mediafire.com/?7448pb06yhq623y http://www.mediafire.com/?utr6pgot9sjq5n5 http://www.mediafire.com/?4m0i8lnc60il41r

hoac link nay: http://up.4share.vn/f/72434b4a4346404b/YouTube – Crack Wifi Key WPA2 With BackTrack 4 Final.flv http://up.4share.vn/f/42737b7a7376767a/YouTube – Run Backtrack 4 Beta in Windows with VmWare Workstation.flv http://up.4share.vn/f/65545c5d54515251/YouTube – Run Backtrack 4 Beta in Windows with VmWare Workstation_2.flv http://up.4share.vn/f/42737b7a7374737a/hack wifi khoa boi WPA tieng viet.avi

[COLOR=Magenta][SIZE=4]Hi,

Tôi hay lang thang thấy các diễn đàn có nhiều người hỏi về crack passwork wirless để xài chùa, và có rất nhiều bài hướng dẫn làm điều đó, chủ yếu dùng aircrack trên *nix và Abel & Cain trên Windows hoặc BACKTRACK. Bản thân thôi chỉ mới thử dùng aircrack trên Ubuntu để thử dò cái pass của nhà bên cạnh và lên cơ quan dò thử (cả 2 đều dùng WPA). Kết quả đều là con số 0. Sau đó tôi nhận ra rằng để dò được pass thì trong dictionary phải có cái pass đó thì mới có cơ may. Mà ở VN thường có kiểu đặt pass theo kiểu nói trại đi, biến từ biến ngữ, ví dụ như là :

– kute, cut3, kut3 (cute) – 9girls, nic3girls (nice girls) – d0g (dog) – …

[/SIZE][/COLOR]http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672.html

[COLOR=Magenta][SIZE=4] Với kiểu nói và viết như vậy và khi đặt pass cũng đặt như vậy thì tôi dám khẳng định việc crack pass WPA là không thể. Tôi đã từng thử với bộ từ điển search được trên mạng có size là 10 Mb (file text mà 10 Mb thì thử hình dung nó chứa bao nhiêu từ ) mà cũng không dò được pass. Bên cạnh đó với kiểu đặt theo strong password có chữ số, ký tự đặc biệt, vd :

– emkut3@ – ..

Thì tôi dám chắc chắn việc crack password WPA là chuyện viễn vông nếu mong muốn ra ngay kết quả ! Hoặc phải có 1 nhóm tập trung các passwork “made in VN” thì mới đáp ứng được.

Vậy các bạn vui lòng cho biết, trong các bạn ai đã từng crack được pass wireless WPA và pass là gì ?

Thân

[/SIZE][/COLOR] [/INDENT] [COLOR=DarkOrange]NHỮNG BÀI ĐƯỢC LƯU Ý[/COLOR]

[COLOR=Blue] nggianglx [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2264865.html#post2264865″][/URL] mình có 1 tử điển được tích hợp các cách đặt password của người việt… nhưng dung lượng của nó thì khiếm đảm…. 25GB…. chẳng biết chép vào đâu cho vừa, làm sao up lên cho anh em cùng thử. Từ điển này là do 1 giáo viên ở trung tâm an ninh mạng Athena viết trước khi ông ấy sang USA làm việc và định cư. Đây có lẽ là tài liệu duy nhất và độc nhất ở VN

Mình thấy BT rất tốt đấy bạn àh. nó là bộ công cụ dùng để Pentest hệ thống tốt nhất hiện nay đó. Nó tích hợp rất nhiều công cụ để bạn kiểm tra mức độ an ninh của hệ thống mạng của bạn. Mình có bộ tài liệu nghiên cứu nó, bạn có thể tham khảo trang web

[URL=”http://www.offensive-security.com/”]http://www.offensive-security.com[/URL]

Bí kiếp Offensive Security 101

Part 1: http://www.mediafire.com/?mmggbbdm9me Part 2: http://www.mediafire.com/?ded2ds5pjdm Part 3: http://www.mediafire.com/?25bmesrdmyz part 4: http://www.mediafire.com/?jtx1ubcll9m

Pass Unrar: [URL=”http://www.itlab.com.vn/”]www.itlab.com.vn[/URL]

Mình cũng tìm được từ Itlab thôi

[/COLOR]

namquang1233 [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2275494.html#post2275494″][/URL] mình có ct đơn giản hơn nhiều chạy trên windows cả xp lẩn vista chỉ có cái nó tiếng đức nếu muốn sử dụng phải mài mò 1 chút với nó kén card wifi đây là list card nó support Supported Adapters 802.11bgn and 802.11abgn Adapters

Atheros Wireless Network Adapter (AR5008) D-Link DWA-542 RangeBooster N Desktop Adapter D-Link DWA-547 RangeBooster N Desktop Adapter D-Link DWA-552 Xtreme N Desktop Adapter D-Link DWA-556 Xtreme N PCI Express Desktop Adapter D-Link DWA-642 RangeBooster N Notebook Adapter D-Link DWA-643 Xtreme N Notebook ExpressCard Adapter D-Link DWA-645 RangeBooster N 650 Notebook Adapter D-Link DWA-652 Xtreme N Notebook Adapter Gigabyte GN-WI03N (mini) PCI WLAN Card Gigabyte GN-WI06N (mini) PCI Express WLAN Card Gigabyte GN-WM02N Express WLAN Card Gigabyte GN-WP02N PCI Express WLAN Card NEC AtermWL300NC (PA-WL300NC) Wireless Network Adapter TP-Link TL-WN910N Wireless N Cardbus Adapter CACE Technologies AirPcap Nx USB Adapter

802.11bg and 802.11abg Adapters

3Com OfficeConnect Wireless abg PC Card (3CRWE154A72) Atheros Wireless Network Adapter (AR5001 through AR5007) Cisco Aironet 802.11abg Wireless Cardbus Adapter D-Link WNA-2330 RangeBooster G Notebook Adapter D-Link AirPremier DWL-G680 Wireless Cardbus Adapter D-Link AirPremier DWL-AG660 Wireless Cardbus Adapter D-Link AirPremier DWL-AG530 Wireless PCI Adapter D-Link AirXpert DWL-AG650 Wireless Cardbus Adapter D-Link AirXpert DWL-AG520 Wireless PCI Adapter D-Link AirPlus G DWL-G630 Wireless Cardbus Adapter (Rev. C, Rev. D) D-Link AirPlus Xtreme G DWL-G520 Adapter D-Link AirPlus Xtreme G DWL-G650 Adapter Gigabyte GN-WI01GT (mini) PCI-E WLAN Card Gigabyte GN-WI01HT (mini) PCI WLAN Card Gigabyte GN-WI07HT (mini) PCI-E WLAN Card Gigabyte GN-WIAGGN-WPEAG (mini) PCI WLAN Card Gigabyte GN-WIAH (mini) PCI WLAN Card Gigabyte GN-WLMA102 Cardbus WLAN Card Gigabyte GN-WM01GT Cardbus WLAN Card Gigabyte GN-WMAG Cardbus WLAN Card Gigabyte GN-WP01GT (mini) PCI WLAN Card Intel PROWireless 2200BG Mini PCI Adapter Intel PROWireless 2915ABG Mini PCI Adapter LinkSys WPC55AG Dual-Band Wireless A+G Notebook Adapter NETGEAR WAG511 802.11abg Dual Band Wireless PC Card NETGEAR WG511T 108 Mbps Wireless PC Card NETGEAR WG511U 54AG+ Wireless PC Card NETGEAR WG511U Double 108 Mbps Wireless PC Card NETGEAR WPN311 RangeMax Wireless PCI Adapter NETGEAR WPN511 RangeMax Wireless PC Card Proxim ORiNOCO 802.11ag ComboCard Gold 8480 Proxim ORiNOCO 802.11ag ComboCard Silver 8481 Proxim ORiNOCO 802.11ag PCI Adapter 8482 Proxim ORiNOCO 802.11bg ComboCard Gold 8470 Proxim ORiNOCO 802.11bg ComboCard Silver 8471 SMC 2336W-AG v2 Universal Wireless Cardbus Adapter TRENDnet TEW-501PC 108Mbps 802.11ag Wireless CardBus PC Card Ubiquiti Networks SRC Wireless Network Adapter CACE Technologies AirPcap Ex USB Adapter link : [URL=”http://www.mediafire.com/?sharekey=5ff93e937713ffd5d2db6fb9a8902bda”]http://www.mediafire.com/?sharekey=5…db6fb9a8902bda[/URL] các bạn tải file driver về cài driver card wireless+erw 2.4_3 nhớ cài driver bằng cách chọn cài ép ko cho win auto search mình đã crack thành công wep key khoảng 30p,wpa2 key thì khi lấy key khoảng 5p nhưng dò td mất cả tuần,mà hên pass nó đặt toàn số ko nên mới dò ra,trên đó có cả ct tạo td+1 số td làm sẳn

nggianglx [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2349440.html#post2349440″][/URL] mình cũng đã có nghe qua cách hack WPA dùng thuật toán TKIP. Các bạn có thể tham khảo ở đường link bên dưới. Chịu khó đọc tiếng anh nha, rất hay.

http://www.aircrack-ng.org/doku.php?id=tkiptun-ng

nggianglx [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2350757.html#post2350757″][/URL] Đây là một công cụ Hack Wireless phiên bản ERW 2.7. Bạn namquang1233 đã đề cập, mình cung cấp cho các bạn phiển bản mới nhất hiện nay do Spain phát triển.

Chú ý: khi sử dụng nên xem CPU (mình đã test thử tốn tài nguyên lắm, nhất là CPU)

Mọi người cùng tham khảo nha [URL=”http://www.mediafire.com/?sharekey=99aea759987cccff95af63b7d44918aa02f0d5667eceaea4″]http://www.mediafire.com/?sharekey=9…f0d5667eceaea4[/URL]

namquang1233 [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2383883.html#post2383883″][/URL] Bạn vào đây tải file passview+dic về trong đó có sẵn vài dic mình sưu tầm được và pm tạo dic,bạn do key wpa nên xài AIRCRACK-NG-1.0-RC2 trở lên,tốc độ tăng hơn nhiều,cpu amd x2 tăng gấp đôi,cpu core 2 tăng gấp 4 lần so với bản rc1. [URL=”http://www.mediafire.com/?sharekey=5ff93e937713ffd5d2db6fb9a8902bda”]http://www.mediafire.com/?sharekey=5…db6fb9a8902bda[/URL]

[COLOR=Red]hack wpa from namquang ! (try it)[/COLOR]

namquang1233 [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2486327.html#post2486327″][/URL] Vậy mình hướng dẩn cách crack trên winxp bằng erw 2.7 đầu tiên các bạn down driver,erw 2.7.1,aircrack-ng-1.0-rc3-win giải nén ra hết bước 1:cài driver cho card wireless vào device manager/network adater/tên card wireless trên máy,update driver chọn hàng dưới cho tới khi có nút have disk bấm vào chọn đến folder driver vừa giải nén,nếu card thích hợp thì chỉ có 1 hoặc 2 tên hiện ra nếu ko thì nó sẽ hiện hết toàn bộ card trong driver đó,khi đó bạn thử từng cái xem cái nào chạy được,nếu driver cài được thì trước tên card phải có chữ commview,khi cài driver xong thì card wireless vẫn hoạt động bình thường như driver gốc. bước 2:chạy ct erw a.bấm monitor (nếu driver cài đúng thì nó sẽ tự động thu xuống thanh taskbar nếu ko thì nó sẽ thoát ra) kế nút del,file,ssid ap thì đánh tên ssid (tên trong ct scan của win) chchannel của mạng cần hack) mac ap:MAC của ap cần hack mac sta:MAC của client(cần khi hack WPA còn WEP thì khỏi) mac falsa:MAC của card mạng đang monitor(nếu ko biết bạn chạy ct mac address changer trong folder erw(nếu AP bị khóa MAC thì dùng ct này để đổi MAC) encriptacion:khóa mà ap đang xử dụng(WEP,WPA,WPA2) c.1 hack WEP: bấm MODO AUTOMATICO rồi chờ data tăng lên. 2 hack WPA:bấm CAPTURA DE PAQUETES chờ khi có máy client thì đánh MAC vào MAC STA nếu ko thì tắt thử lúc khác(bắt buộc phải có máy client mới có thể làm được) khi có máy client thì xem data nếu nó lên liên tục thì bấm A0-AP/STA (tốt nhất là chờ nó close hết các cửa sổ mới hiện lên khoảng 30s bấm lại lần nữa làm 3 lần)xem cửa sổ CAPTURA DE PAQUETES hàng trên hết hiện lên WPA handshake: MAC AP là xong.Nếu máy client xài Win vista thì khi bấm A0-AP/STA data sẽ đứng ngay khi đó thoát hết cửa sổ CAPTURA DE PAQUETES rồi bấm lại xem nó có mất máy client,nếu mất thì bạn để nguyên chờ đến khi máy client hiện lên lại là có WPA handshake (nếu sóng đủ mạnh)mình đã thử máy nhà khi xài Win vista sp2 (sp1 trở về trước chưa thử)khi bấm A0-AP/STA là card wireless bị treo ko thấy bất cứ mạng nào phải restart máy mới trở lại bình thường winxp thì ko bị. bước 3:dò key mở ct aircrack-ng gui trong folder aircrack-ng-1.0-rc3-winbin phần filename nhấn choose chọn file đã lưu bằng ct erw (thường tên file có kèm theo số phía sau vì mỗi lần bạn bấm CAPTURA DE PAQUETE hoặc MODO AUTOMATICO thì nó sẽ tạo 1 file mới nên tốt nhất trước khi bấm nên xóa hết những file trước đó để khỏi bị rối,flie có đuôi .cap) dò key wep thì để nguyên bấm lauch dò key wpa thì chọn wpa phần wordlist thì chọn file có tự điển xong bấm lauch trong file passview+dic có sẵn ct passwordspro dùng để tạo td hoặc password,mở ct lên bấm F8 tạo td chọn tạo số hoặc kí tự độ dài chọn xong bấm F5 để ct tự tạo td(nhớ xem dung lượng trước khi bấm F5 và phải ít nhất là 8 kí tự trở lên vì pass WPA thấp nhất là 8 kí tự) và một số td có những pass thông dụng tiếng anh bạn có dùng những td đó trước nếu ko có thì mới tạo td bắng passwordpro,mình cũng dò được key trong đám td đó. khi dò pass bằng td nó nên để ý nhiệt độ cpu nếu nó nóng quá nên tìm cánh khắc phục trước khi dò bởi nếu dò nửa chừng máy bị treo thì phải làm lại từ đầu.

chúng tôi [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post2972491.html#post2972491″][/URL] He chúng tôi da Hack thanh cong 100% rui chúng tôi BT4 beta nhu bai viet huong chúng tôi dc 2 thang wep chúng tôi thay cung phai tim hieu ki cang va it nhat ban pai co mot it von ve chúng tôi HD lai cac lam cua tui chúng tôi ai chua lam dc thi cu lam theo nhe… 1, download ban BT4 beta ve ghi ra dia…. 3,ban khoi dong lai chúng tôi dia BT4 beta vao va an chúng tôi Enter thi phai…… cho cho no chay xong … go lenh [COLOR=Red]startx[/COLOR] vao luc nay no se hien len cua so chinh cua BT4 co giao dien nhu ban xem video huong dan chúng tôi kha giong giao dien cua win do…. 4, ban go lenh airmon-ng roi bam enter de bit dc cac wifi minh duong…thuong la wlan0 ,neu ban dung 1 cac wifi 5, ban go tiep lenh airodump-ng -w wep -c (kenh) –bssid (Mac) wlan0 bam enter Vidu: airodump-ng -w wep -c 11 –bssid 00:1a:2b:2b:45:10 wlan0 luc nay cac thong so bat dau chay nhung co the con chúng tôi la data co the tang rat cham 6, Ban go tiep lenh aireplay-ng -10 -a (Mac) wlan0 vi du: aireplay-ng -10 -a 00:1a:2b:2b:45:10 wlan0 7, ban go tiep lenh aireplay-ng -3 -b (mac) wlan0 luc naycac goi packets bat dau gui di…luong data bat dau tang nhanh….nhung cung co the ban phai cho khoang 10 den 15 phut thi khi do data tang moi chúng tôi da phai thu di thu lai rat nhieu lan 8.Ban cho cho luong data len khoang tren 30 000 hoac 40 000 hoac lon hon (luc nay data co the dat den con so nay thi no phai chay cung nhanh chúng tôi ko tang cham nhu luc dau nua) Tiep theo ban go lenh dir thi no se hien ra ten five ma minh da luu cac du lieu gui va nhan packets co dang chúng tôi hoac wep-02.cap…. 9 ban go tiep lenh aircrack-ng chúng tôi (tuy theo ten thu duoc ma lenh tren ban go) luc nay la ket qua.. key fond se hien chúng tôi do la pass ma minh can tim…. [COLOR=Red][COLOR=Red] Chu y: 1. ban phai go dung lenh tung khoang trong, dau cach”-” ,neu ko thi no se ko chay chúng tôi dau toi cung da go sai nhieu lan…. 2. Toi dung lap top chúng tôi mang wifi cua toi la loai boocam thi chúng tôi cung da dung usb Wifi dlink534 cung co ho tro de crack…ngoai ra toi da thu dung voi 2may khac la loai asus cua 2 thang ban thi nhu hinh ko ho tro thi chúng tôi lenh vao ma no ko chay cac thong so…. [/COLOR][/COLOR]

Tren la mot so buoc toi da lam va da thanh chúng tôi duoc 3 cai pass chúng tôi o chúng tôi dc mot cai pas ma chua qua 3 ngay ca kituc deu bit…pass…nguoi ta ma tra ra thi het duong chay toi… co the thay rang nhu cau dung wifi chua rat lon…hihi:d

daigiagroup [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post8692897.html#post8692897″][/URL]

lúc này ta phải áp dụng 1 kĩ thuật gọi là fake authentication…

láy ví dụ như thế này: tôi có 1 cái router mac 00:27:22:A0:8B:38 channel 11, card của tôi là mac 00:17:c4:bb:f6:a9. các bạn cứ airmon và airodump vào channel 11 như bình thường, sau đó

-bạn fake authentication aireplay-ng -1 10 -a 00:27:22:A0:8B:38 mon0 -lọc các gói tin đã capture được aireplay-ng -5 -b 00:27:22:A0:8B:38 mon0 phải làm ffi làm lại khoảng chục lần bạn sẽ được 1 file “.xor” trong thư mục home/root -chế biến ra các gói tin phân tích đc từ gói tin đã làm ở trênpacketforge-ng -0 -a 00:27:22:A0:8B:38 -h 00:17:c4:bb:f6:a9 -k 255.255.255.255 -l 255.255.255.255 -y “tên chúng tôi -w ap-die -lại dùng aireplay-ng để gửi các gói đã chế biến trên tới AP aireplay-ng -2 -r ap-die mon0

cách này rất hay cho những ai hay tự kỉ vì crack wifi bằng 1 máy như tôi, và thành công sau 8/10 lần thử [COLOR=Silver]

[/COLOR]không nhất thiết phải dùng cái data base làm gì bạn ạ, cấu trúc cái file essid rắc rối lắm<đến tôi cũng không hiểu, chém gió thôi

[B]nhoveem007vn [URL=”http://www.vn-zoom.com/f99/updated-hack-tren-windows-hack-wifi-wep-key-thanh-cong-100-ko-chiu-trach-nhiem-khi-police-go-cua-250672-post9135417.html#post9135417″][/URL] B1 : khởi động chương trình backtrack4 B2 : gõ startx để vào backtrack4 B3 : nhấn chuôt phải chọn Run command gõ airmon-ng vào chương trình B4 : gõ iwconfig để xem tên card mạng mình đang dùng thường là wlan0 và mon0 B5 : gõ airmon-ng start wlan0 B6: gõ airodump-ng mon0 để xem địa chỉ mac,kênh,kiểu mã hóa (wep,wpa…) chú ý là lượng data phải tăng tức là có máy kết nối AP mới hack được. B7 : gõ lệnh airodump -w wep -c kênh –bssid mac wlan0 (khoảng trắng là 1 dấu cách) B8 : nhấn vào góc trái dưới màn hình tạo shell2 B9 : shell2 gõ lệnh aireplay-ng -10 -a mac(địa chỉ) wlan0 B10 : tạo shell3 B11: trong shell3 gõ lệnh aireplay-ng -3 -b mac(địachi) wlan0 B12 : tạo shell4 B13 : quay lại shell kiểm tra lượng Data ,packet B14 : vào shell3 kiểm tra lượng ARP và ACKs packets B15 : vào shell4 gõ lệnh dir xem kết quả. B16: gõ tiếp lệnh aircrack-ng chúng tôi hay aircrack-ng chúng tôi hay aircrack-ng chúng tôi ……….tùy vào chúng tôi bạn có được.Nếu lượng IVs đủ thì bạn sẽ có kết quả . KEY FOUND ! ………… DECRYPTED CORRECTLY : 100% Lúc mình crack thì thấy mới 3000IVs là được key rùi. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!!!!! GOOLUCK[COLOR=Silver]

[/COLOR]Mình dùng backtrack4 khởi động bằng USB mutiboot [URL=”http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?13133-Huong-dan-Tao-USB-Multi-Boot-that-don-gian-Cuu-ho-va-cai-Windows-voi-Win7PE-MiniXP-Hiren-s-“]http://forum.bkav.com.vn/showthread….iniXP-Hiren-s-[/URL]

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Trách Nhiệm Khách Dlst trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!