Xem Nhiều 3/2023 #️ Truy Cập Gmail Khi Bị Chặn # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Truy Cập Gmail Khi Bị Chặn # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Truy Cập Gmail Khi Bị Chặn mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Sử dụng các địa chỉ web khác nhau

http://www.gmail.com, https://www. gmail.com

http://gmail.com, https://gmail.com

http://m.gmail.com, https://m.gmail.com

http://googlemail.com, https:// googlemail.com

http://mail.google.com/mail/x/, https:// mail.google.com/mail/x/…

Bởi vì hầu hết trong các văn phòng hoặc trường học, người quản trị sẽ chặn địa chỉ http://www.gmail.com mà quên mất các địa chỉ phụ khác, do đó với các liên kết đã đề cập bên trên, bạn có thể dễ dàng truy cập được Gmail trong nháy mắt.

Đầu tiên, cần phải kích hoạt tính năng IMAP cho Gmail. Để thực hiện, trong Inbox của Gmail, bạn chọn vào biểu tượng bánh xe răng cưa rồi bấm Settings.

Chuyển sang mục Forwarding and POP/IMAP, đánh dấu chọn vào ô Enable IMAP và bấm Save để lưu lại các thiết lập. Lưu ý: cài đặt này sẽ không có sẵn khi bạn sử dụng Gmail ở chế độ HTML.

Chờ một lát để quá trình xác thực được hoàn tất. Lưu ý rằng nếu trước đó bạn đã kích hoạt tính năng xác minh 2 lớp cho Gmail thì phải tạm thời tắt nó đi tại địa chỉ http://tinyurl.com/cuv2y2z. Khi đó, các email của bạn sẽ được tải về máy tính và quản lý trong MS Outlook. Lúc này bạn sẽ dễ dàng gửi và nhận thư mà không cần phải truy cập vào Gmail trên nền web.

Mặc định các thông số sẽ tự động được thiết lập, tuy nhiên nếu gặp trục trặc gì, bạn có thể tham khảo các thông số tại địa chỉ http:// chúng tôi để cấu hình lại cho chính xác.

3. Chuyển tiếp email vào một tài khoản khác

Nếu 2 cách trên quá khó khăn hoặc không thực hiện được, bạn có thể thiết lập cho Gmail tự động chuyển tiếp các email nhận được đến một tài khoản khác.

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng POP cho Gmail bằng cách trong Inbox của Gmail, chọn vào biểu tượng bánh xe răng cưa rồi bấm Settings.

Chuyển sang mục Forwarding and POP/IMAP, đánh dấu chọn vào ô Enable POP for all mail và bấm Save để lưu lại các thiết lập. Bấm vào nút Add a forwarding address, sau đó nhập địa chỉ email (Hotmail, Outlook, Yahoo…) dùng để nhận các thư được chuyển tiếp từ Gmail. Sau đó bấm Next để tiếp tục. Sẽ có một mã số hay một liên kết xác nhận được gửi đến địa chỉ mà bạn đã nhập, bạn chỉ cần lấy nó và nhập vào ô xác nhận trong Gmail là xong.

Bây giờ ở mục Forwarding a copy of incoming mail to, bạn chọn vào một địa chỉ email trong danh sách để nhận các thư chuyển tiếp từ Gmail, và ở ô trống bên cạnh, chọn Keep Gmail’s copy in the inbox để giữ lại một bản sao ở Gmail.

Một Số Cách Truy Cập Vào Gmail Khi Bị Chặn

http://www.gmail.com, https://www.gmail.com

http://gmail.com, https://gmail.com

http://m.gmail.com, https://m.gmail.com

http://googlemail.com, https://googlemail.com

http://mail.google.com/mail/x/, https://mail.google.com/mail/x/…

2) Cấu hình cho các chương trình quản lí email (Outlook Express hoặc Microsoft Outlook):

Bởi vì hầu hết trong các văn phòng hoặc trường học, người quản trị sẽ chặn địa chỉ http://www.gmail.com mà quên mất các địa chỉ phụ khác, do đó với liên kết đã đề cập bên trên, bạn có thể dễ dàng truy cập được Gmail trong nháy mắt.

Nếu việc sử dụng cách bên trên không thành công, bạn có thể thử cấu hình tài khoản Gmail với Outlook Express hoặc Microsoft Outlook. Sau đó, bạn có thể gửi và nhận mail ngay trên máy tính mà không cần phải mở trang web. Ở đây người viết sẽ thực hiện với Microsoft Outlook 2013, bạn thực hiện tương tự đối với các phiên bản thấp hơn.

Đầu tiên, bạn cần phải kích hoạt tính năng IMAP cho Gmail trước bằng cách trong Inbox của Gmail, bạn chọn vào biểu tượng bánh xe răng cưa rồi nhấn Settings.

Chuyển sang mục Forwarding and POP/IMAP, bạn đánh dấu chọn vào ô Enable IMAP và nhấn Save để lưu lại các thiết lập. Lưu ý, cài đặt này sẽ không có sẵn khi bạn sử dụng Gmail ở chế độ HTML.

3) Chuyển tiếp email vào một tài khoản khác:

Chờ một lát để quá trình xác thực hoàn tất. Lưu ý rằng nếu trước đó bạn đã kích hoạt tính năng xác minh 2 lớp cho Gmail thì phải tạm thời tắt nó đi tại http://goo.gl/DHvWcc. Khi đó, các email sẽ được tải về máy tính trong MS Outlook, lúc này bạn dễ dàng gửi và nhận thư mà không cần phải truy cập vào Gmail trên nền web.

Nếu 2 cách trên quá khó khăn hoặc bạn không thực hiện được, bạn có thể thiết lập cho Gmail tự động chuyển tiếp các email nhận được đến một tài khoản khác như sau.

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng POP cho Gmail bằng cách trong Inbox của Gmail, bạn chọn vào biểu tượng bánh xe răng cưa rồi nhấn Settings.

Chuyển sang mục Forwarding and POP/IMAP, bạn đánh dấu chọn vào ô Enable POP for all mail và nhấn Save để lưu lại các thiết lập. Nhấn vào nút Add a forwarding address, sau đó nhập vào địa chỉ email (Hotmail, Outlook, Yahoo…) dùng để nhận các thư được chuyển tiếp từ Gmail.

Ở đây người viết sẽ nhập vào địa chỉ email Outlook ở trên rồi nhấn Next để tiếp tục. Sau đó sẽ có một mã số hay 1 liên kết xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ Outlook, bạn chỉ cần lấy nó và nhập vào ô xác nhận trong Gmail là xong.

Bây giờ ở mục Forwarding a copy of incoming mail to, bạn chọn vào 1 địa chỉ email trong danh sách để nhận các thư chuyển tiếp từ Gmail và ở ô trống bên cạnh, bạn chọn là keep Gmail’s copy in the inbox để giữ lại một bản sao ở Gmail là được.

Truy Cập Trang Web Bị Chặn Trên Android Bằng Ứng Dụng Proxy

Nhưng hiện nay có rất nhiều website bị chính quốc gia đó chặn hoặc bị chính website chặn không cho người dùng truy cập vào, chẳng hạn như ở Việt Nam chúng ta nhiều lúc vào mạng xã hội facebook, twitter hay các mạng xã hội hoặc dịch vụ do các quốc gia khác đều bị chập chờn hoặc bị chặn. Vậy thì làm cách nào để vào được những website và dịch vụ đó?

Tuy chặn nhưng sẽ có rất nhiều cách để có thể truy cập vào bình thường bởi các nhà nghiên cứu internet khám phá và chia sẻ cho chúng ta. Nếu như bạn truy cập bằng máy tính thì đã có các phần mềm tự thiết lập proxy cho máy tính của bạn để có thể vượt tường lửa truy cập vào bất cứ website nào, nhưng trên thiết bị di động lại không có những phần mềm đó.

Để khắc phục được điều đó, các lập trình viên trên thế giới đã nghiên cứu và phát triển các ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí để thiết lập IP mới cho điện thoại di động thông minh để có thể truy cập vào thế giới internet và truy cập vào được các website bị chặn.

Bạn hay dùng mạng xã hội facebook thì chắc bạn cũng quá biết những mẹo và thủ thuật để có thể vào một cách nhanh nhất và ổn định nhất. Nếu bạn dùng thêm ứng dụng proxy nữa thì quá tuyệt vời luôn với tốc độ không kém mà vẫn vào được thường xuyên không bao giờ sợ bị chập chờn không có kết nối.

Hotspot Shield VPN

Ứng dụng Hotpsot Shield VPN, cái tên đã nói nên tất cả đã. Nếu như bạn truy cập vào mạng xã hội facebook trên máy tính thì chắc hẳn đã có lần bạn sử dụng Hotpsot Shiel, nhưng nay nó đã có phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại di động thông minh. Ứng dụng Hotpsot cho phép bạn duyệt bất kỳ trang web nào mà bình thường bạn không thể truy cập được mà vẫn đảm bảo bạn ẩn dinh bởi hệ thống kết nối VPN của ứng dụng. Nếu như bạn chưa dùng và đang tìm ứng dụng Proxy tốt cho điện thoại android của bạn thì nên sử dụng ứng dụng này. Tải về thông appbox sau

Hideman VPN

Hideman VPN, một mạng kết nối VPN hiệu quả hàng đầu trên các thiết bị Android với rất nhiều máy chủ được đặt trên thết giới cho phép bạn kết nối tới máy chủ và thông qua máy chủ để tiến hành truy cập tới bất kỳ website nào bị chặn ở quốc gia của bạn. Bạn đang cần ứng dụng để truy cập web và muốn ẩn danh trên mạng internet thì nên sử dụng ứng dụng này.

Khắc Phục Hiện Tượng Thư Bị Chặn Khi Gửi Bằng Hòm Gmail

Tài khoản Gmail của bạn không hay gửi số lượng nhiều nhưng đột nhiên gửi 1 số lượng thư lớn. Điều này khiến Gmail lo sợ, nghi ngờ bạn gửi thư rác gây hại tới nhiều người nên tạm thời chặn lại.

Cách xử lý: Nếu nghi ngờ do nguyên nhân này, bạn có thể chờ 24 tiếng sau để gửi được tiếp và nên gửi thư với tốc độ chậm & số lượng mail ít trước rồi tăng dần lên sau. Uy tín tài khoản của bạn sẽ được xây dựng sau 1 thời gian. Do chỉ là tạm chặn để kiểm tra nên nếu bạn gửi thư tốt, không gửi thư rác thì bạn sẽ không cần lo lắng, Gmail sẽ mở ra để bạn gửi được nhiều hơn dần qua các ngày sau đó.

2. Do nội dung thư, đường link trong thư kết hợp với uy tín của tài khoản, địa chỉ IP nằm trong blacklist gmail

– Do nội dung thư của bạn trông giống với spam, hoặc nội dung thư đó gần đây bạn gửi bị nhiều người khiếu nại thư rác, kết hợp với việc tài khoản Gmail của bạn có ít tín nhiệm nên Gmail chặn lại.

– Nếu bạn đang viết hoa tiêu đề thư theo kiểu THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH…, hãy thử viết lại bình thường rồi gửi thử lại 1 thư trước xem thư còn bị chặn không. Gmail không thích tiêu đề thư viết hoa và hay cho thư vào spam.

– Gỡ bớt các link và hình trong thư nếu bạn nghi ngờ, tránh bôi màu lòe loẹt xanh đỏ trong thư.

– Soạn 1 bức thư mới với nội dung chỉ ghi là Gửi thử mail để kiểm tra xem bức thư mới đó có bị chặn không.

3. Do bị khiếu nại thư rác

Nếu bạn đang gửi được nhiều trong 1 thời gian bỗng nhiên thấy gửi được ít đi và hay xuất hiện thông báo này. Khả năng do thư của bạn gửi đi gần đây bị nhiều người nhận khiếu nại thư rác nên Gmail cắt giảm hạn ngạch, tín nhiệm vói tài khoản của bạn.

Cách xử lý: Nếu bạn nghi ngờ cách gửi của mình chưa tốt và có thể làm người nhận khó chịu khiếu nại thư rác. Bạn cần thay đổi lại cách gửi, không gửi thư tới những người không có nhu cầu nhận thư, tránh không gửi đi gửi lại 1 nội dung thư làm người nhận khó chịu khiếu nại thư rác.

Bạn đang xem bài viết Truy Cập Gmail Khi Bị Chặn trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!