Xem Nhiều 2/2023 #️ Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Inventor # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Inventor Mới Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Inventor mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN TÀI LIỆU TỰ HỌC INVENTOR MỚI NHẤT

Nếu có thời gian rảnh thì hãy tận dụng vào việc học này, vì khi đi làm chúng ta không còn nhiều thời gian để có thể tự nghiên cứu thêm. Trọn bộ này gồm 6 DVD trị giá 800.000 đ. Nếu mua hết trọn bộ, bạn sẽ được ưu đãi với giá chỉ còn 400.000 đ. Với giá này hi vọng nhiều người có thể trở thành một kỹ sư thiết kế cơ khí giỏi trên phần mềm Autodesk Inventor. Nhấp vào từng tiêu đề video để xem, bạn hoàn toàn có thể mua riêng lẻ nếu đã biết về phần mềm Inventor. Trọn bộ DVD này sẽ giúp người học có thể thành thạo nhanh chóng hướng dẫn phần mềm Inventor từ thiết kế tới phân tích, và bạn có thể sử dụng để hướng dẫn lại những cá nhân mới hoặc những người muốn nhờ bạn chỉ dạy, không có nhiều thời gian chỉ thì có thể cho họ xem video trước khi hướng dẫn để tiết kiệm thời gian.

TRỌN BỘ HƯỚNG DẪN TÀI LIỆU TỰ HỌC INVENTOR MỚI NHẤT BAO GỒM:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTODESK INVENTOR 2016 CƠ BẢN

Hướng dẫn này giúp người học làm quen với giao diện phần mềm Inventor một cách dễ dàng, và bố trí các lệnh và ý nghĩaccho thiết kế hơn sữ lý một cách tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thao tác,với video hướng dẫn này bạn sẽ vô cùng tối ưu các công cụ với các chi tiết hướng dẫn rõ ràng và gải thích một cách chặc chẽ, áp dụng vào thực tế.

bạn xem them: – DVD tự học Inventor 2016 cơ bản: 120k

HƯỚNG DẪN tự học Inventor 2016 nâng cao

Nội dung của DVD Inventor nâng cao này tập trung vào các hướng dẫn thiết kế nâng cao, và các công cụ lắp ráp, trình bày bản vẽ, mô phỏng cơ bản với Inventor Studio, công cụ xuất bản vẽ và trình bản vẽ theo đúng tiêu chuẩn.

Nội dung chi tiết của dvd hướng dẫn Inventor 2016 gồm:

Hướng dẫn tạo góc vát cho đối tượng

2.Hướng dẫn tạo vỏ

3.Hướng dẫn thêm độ dày,

4. chia đối tượng thành nhiều phần

5..đối tượng thành một khối

6. công cụ xử lý đối tượng trực tiếp

7. xử lý mặt như xóa mặt, uốn mặt

8. sao chép đối tượng Di chuyển đối tượng một cách chi tiết

9. công cụ xếp dãy,Thực hành thiết kế chi tiết

10, Hướng dẫn các công cụ ràng buộc khi lắp,mô phỏng chuyển động với Inventor Studio

11.Hướng dẫn thiết kế khối lắp theo phương pháp Top-down

Tài Liệu Tự Học Autocad Miễn Phí Trọn Bộ

AutoCAD là một trong những phần mềm của họ. Học AutoCAD không chỉ có thể sử dụng trong phần mềm AutoCAD. Việc tại nhà có thật sự mang to hiệu quả tốt do not ?.

Tự học autocad có tốt không?

Would you can with the purpose is học for, do not need to have học not handle drawing tốt. Mùi, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, hình chữ nhật

Không có gì là không có gì khác nhau.

– Cuốn sách và thú vị, thú vị cho bạn, một trong những món ăn của họ.

Bạn có thể đọc một trong những phần mềm, bạn có thể đọc được Mạnh là tin và tự làm.

Tóm lại, if you want “đi nhanh” and an application tốt AutoCAD trong việc hình thành and to handle drawing: điện lạnh thì ngay bước initial you should not . Học phần mềm AutoCAD Phần mềm và phần mềm của bạn

Sao sao học học autocad hạ cao?

Có một phần trong số này, đó là một trong những tài năng của chúng tôi. Bộ phận khai thác của chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau.

Cảnh báo khi mua tài liệu, cảnh sát, âm thanh, âm thanh.

Phần cứng và phần mềm, phần mềm tự động Mạnh mẽ, tự động, hiệu quả, hiệu quả, hiệu quả, tự động hiệu quả và hiệu quả

– Hướng dẫn sinh viên trong trò chơi điện tử

– Học cách và văn bản, bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.

– Tối cao bạn chỉ có thể làm được

– Cung cấp miễn phí và hướng dẫn của ứng dụng Lisp, Arx, VBA

– Làm việc trong phần mềm và làm đẹp

– Tự làm thành phần của chúng

– Phần cứng của chúng tôi

– phạm pháp, văn bản, trò chơi điện tử

– Trong thành phần của chúng tôi

LIÊN HỆ TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Trọn Bộ Tài Liệu Autocad 2D

1.1/ Giới thiệu

Sản phẩm phần mềm Autocad trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

Autocad tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.

Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn

2/ Tự học thông qua tài liệu

2.1/ Lựa chọn tài liệu như thế nào là phù hợp

Với mức độ sử dụng phần mềm Autocad phổ biến tại Việt Nam trong nhiều ngành nghề kỹ thuật đã khiến cho số lượng các tài liệu có mặt hiện nay rất nhiều: Sách, Ebook, Giáo trình, Tài liệu lưu hành nôi bộ của các trường,…Hầu hết đều đảm bảo cung cấp cho người học đầy đủ những kiến thức cần thiết để làm việc được với phần mềm. Một điều khó khăn cho người mới là không biết phải bắt đầu học từ đầu, lựa chọn tài liệu như thế nào cho phù hợp nhất để.

Để đảm bảo việc học dễ dàng và trọn vẹn tốt nhất nên chọn các giáo trình tổng hợp đầy đủ từ A – Z (bao gồm cả 2D – 3D), thông thường loại này thường là giáo trình của các trường đào tạo kỹ thuật. Được biên soạn rất đầy đủ và chi tiết. (Bên dưới có chia sẻ link tải)

2.2/ Các học hiệu quả nhất

Học như thế nào cũng là một vấn đề khiến nhiều người mới bắt đầu làm quen với phần mềm AutoCAD cảm thấy khó khăn. Cách học đúng sẽ giúp người học cảm thấy dễ dàng, nhớ các lệnh và thao tác trên phần mềm lâu hơn

2.2.1/ Trình tự học như thế nào là hiệu quả nhất?

Tìm hiểu về các giới thiệu trên phần mềm (Phiên bản, hãng sản xuất, chức năng)

Làm quen với giao diện trên phần mềm (Thanh công cụ, dãy ribbon, vùng đồ họa, các thiết lập cơ bản)

Bắt đầu học từ những lệnh thiết kế 2D cơ bản nhất (Học đến đâu làm bài tập đến đó)

Học các lệnh thiết kế 3D

Làm các bài tập thiết kế bản vẽ tổng hợp

Đối với từng lĩnh vực kỹ thuật cụ thể sẽ có những yêu cầu về tỷ lệ, kích thước, khung tên riêng biệt

2.3/ Làm nhiều bài tập là các hiệu quả nhất để thành thạo phần mềm

Không chỉ riêng gì phần mềm này mà hầu hết ở bất cứ môn học này cũng cần phải thực hành nhiều thì mới đạt hiệu quả được

Việc vẽ theo các bài tập CAD không khó vì bạn chỉ vẽ lại chứ có làm gì đâu, nhưng thời gian đầu bạn phải làm quen với các hình, các lệnh, các thao tác, vì vậy chỉ cần kiên nhẫn làm càng nhiều bài tập, bạn sẽ thao tác chuột nhanh hơn, hiểu nằm lòng các lệnh thường dùng và khi chuyển qua các bài tập khó hơn từ 2D và cả 3D cũng không mấy khó khăn.

Bạn sẽ làm các bài tập Cad để thực hành các lệnh vẽ trong Autocad, các lệnh vẽ phác của phần mềm thường dùng như SOlidworks, Inventor,.. bạn chỉ quan tâm là sau khi vẽ có ra giống như trên bản vẽ hay không, cái khó là ràng buộc hình học và kích thước cho thật chuẩn để khi thay đổi một tham số nào đó thì cả bản vẽ vẫn không bị tác động.

3/ Có nên học Autocad 3D không khi công việc không cần sử dụng đến nó

Phần lớn người dùng Autocad hầu như sử dụng môi trường thiết kế 2D là chủ yếu, đối với môi trường thiết kế 3D thì lại lựa chọn các công cụ khác mạnh mẽ hơn như: Inventor, Solidworks, NX, PTC Creo. Tuy nhiên một số công ty lại yêu cầu sử dụng đến môi trường thiết kế 3D trên AutoCAD chính vì thế lời khuyên đưa ra:

Nếu là sinh viên có nhiều thời gian tốt nhất nên học luôn cả môi trường thiết kế 3D

Nếu là người đi làm rồi hãy chỉ học module nào sử dụng cho công việc hiện tại

4/ Tổng link kho tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Autocad

Bên dưới là một loạt các tài liệu hướng dẫn tự học thiết kế 2D và 3D trên phần mềm Autocad, mọi người có thể tùy chọn tài liệu nào phù hợp với mình nhất để phục vụ quá trình học tập.

Nếu bạn là người mới bát đầu tìm hiểu và học AutoCAD, việc sử dụng tài liệu tự nghiên cứu mất rất nhiều thời gian. Cảm thấy cần phải biết vẽ cad trong thời gian ngắn để phục vụ cho công việc hoặc không muốn mất nhiều thời gian cho việc tự học thì có thể xem qua khóa học Autocad của trung tâm ADVANCE CAD (Gồm 2 khóa nhỏ: Thiết kế cơ bản và Thiết kế cơ khí).

4.1/ Thiết kế 2D

4.2/ Thiết kế 3D

Các lệnh cơ bản trong Autocad 3D:

Download 1 : Giáo trình Autocad 3D

Link down tài liệu giáo trình Autocad 3D

http://www.mediafire.com/view/wxc73ee0qpvpnqf/Lenh_co_ban_autocad_3D.pdf

http://www.mediafire.com/view/bk443s2avuhkj4a/giao_trinh_autocad_cho_nguoi_moi_hoc.pdf

4.3/ Bài tập thực hành CAD

Link 1: http://www.mediafire.com/download/1u392xeq1ajdkgo/B%C3%A0i+t%E1%BA%ADp+th%E1%BB%B1c+h%C3%A0nh+AutoCAD+2d.pdf

Link 2 : Bài tập Autocad (3D)

Công cụ mô hình hóa trực quan 3D

4.4.1/ Giới thiệu sách

Lần tái bản năm 2010 này được tôi cập nhật lại một số hình ảnh ở mảng 2D và nội dung ở mảng 3D nhằm tăng cường tính cập nhật và thực tiễn cho cuốn sách và đích đến là bạn đọc. Tại sao tôi lại đưa thêm mảng 3D vào cuốn giáo trình này? Liệu nó có thực sự cần thiết cho bạn hay không?

Với các bạn dân xây dựng, có thể các bạn không cần đến các kỹ năng 3D, nhưng với dân thiết kế nội-ngoại thất, thiết kế cơ khí và đặc biệt là Kiến trúc thì 3D CAD là một đòi hỏi TỐI THIỂU… Tôi không có ý định đi sâu hoặc hệ thống toàn bộ các ứng dụng 3D trong CAD, mà tôi chỉ muốn giúp bạn tiếp cận nó một cách đơn giản nhất trong mức có thể có, để từ đó bạn có thể phát triển thêm các kỹ năng riêng của mình, tạo thành một ‘bản năng nghề nghiệp’ và giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Mục đích của loạt tutorial về 3D trong AutoCAD này của tôi chỉ nhằm giúp các bạn đã nắm vững hoặc cơ bản về 2D trong CAD trước khi chuyển qua môi trường 3 chiều sống động và phức tạp hơn. CAD là một chương trình thiết kế mạnh về tính chính xác, số liệu và các ứng dụng về thiết kế 2D. Tuy nhiên, gần đây CAD đã trở nên hoàn thiện hơn ở mảng 3D, giúp bạn dễ dàng xử lý thô các bản vẽ trước khi xuất sang các ứng dụng xử lý mô hình khác như Max để xử lý thêm.

Tài liệu Autocad mới nhất

Giáo Trình Tự Học Autodesk Inventor Mới Nhất

Published on

Phần mềm Inventor được sử dụng nhiều trong thiết kế cơ khí, hệ thống máy và nhiều công ty thiết kế cơ khí lớn sử dụng, và càng ngày càng được sử dụng rộng rãi do những cải tiến và chi phí bản quyền của nó.v

1. Trung tâm Advance Cad

2. GIÁO TRÌNH AUTODESK INVENTOR PROFESSIONAL 2015 Biên soạn: Ks Nguyễn Văn Phương Trung tâm Advance Cad

3. Phần I OVERVIEW – TỔNG QUAN Phần II SKETCH – 2D Phần III PART – 3D Phần IV ASSEMBLY – LẮP RÁP Phần V DRAWING – XUẤ BẢN VẼ Trung tâm Advance Cad

4. 1. Khởi động Inventor 2015 vào môi trường làm việc 2. Cách sử dụng chuột 3. Các dạng file của Inventor 2015 4. Các dạng file của Inventor 2015 5. Hộp thoại Option 6. Tạo Project quản lý 7. Tạo file làm việc mới và Save file Phần I OVERVIEW Trung tâm Advance Cad

5. 1. Khởi động Inventor 2015 vào môi trường làm việc Phần I OVERVIEW Ø Khởi động phần mềm Inventor 2015 Ø Giao diện phần mềm sau khi khởi động Ø Chọn Module cần làm việc w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

6. Phần I OVERVIEW Ø Môi trường thiết kế Part  Sketch – 2D  3D Model 1. Khởi động Inventor 2015 vào môi trường làm việc Trung tâm Advance Cad

7. Phần I OVERVIEW Ø Môi trường lắp ráp Assembly  Lắp ráp mô hình  Mô phỏng chuyển động 1. Khởi động Inventor 2015 vào môi trường làm việc Trung tâm Advance Cad

8. Phần I OVERVIEW Ø Môi trường xuất bản vẽ Drawing  Xuất bản vẽ chi tiết  Xuất bản vẽ lắp ráp 1. Khởi động Inventor 2015 vào môi trường làm việc Trung tâm Advance Cad

13. 3. Các hướng nhìn Phần I OVERVIEW Ø View Navigation  Xoay các hướng nhìn vuông góc Trung tâm Advance Cad

17. 4. Các dạng file của Inventor 2015 Phần I OVERVIEW  Các đuôi file Inventor hỗ trợ mở Các đuôi file khi lưu Inventor 2015 Trung tâm Advance Cad

20. 6. Tạo Project quản lý Phần I OVERVIEW  Đặt tên Project  Chọn nơi lưu Project  Tên Project và đường dẫn  Project hiện hành  Chọn Project hiện hành khác  Rename Project không hiện hành Save w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

22. Phần I OVERVIEW  Đặt tên khi Save 7. Tạo file làm việc mới và Save file Trung tâm Advance Cad

23. Phần 2 SKETCH – 2D 1. Môi trường vẽ Sketch 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch 3. Các công cụ ràng buộc vị trí 4. Các công cụ ràng buộc kích thước 5. Công cụ sao chép đối tượng 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D 8. Bài tập tổng hợp vẽ Sketch Trung tâm Advance Cad

24. 1. Môi trường vẽ Sketch 2D  Sketch  3D Model Vẽ phác  Ràng buộc  Lên kích thước  Finish Phần 2 SKETCH – 2D Trung tâm Advance Cad

25. 1. Môi trường vẽ Sketch 2D  2D Sketch  Chọn mặt phẳng vẽ phác Phần 2 SKETCH – 2D w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

27. 1. Môi trường vẽ Sketch 2D  Các cài đặt trong Sketch  Tick chọn nếu muốn hiển thị lưới trong môi trường Sketch Ok Phần 2 SKETCH – 2D Trung tâm Advance Cad

28. 1. Môi trường vẽ Sketch – 2D  Môi trường 2D Sketch  Công cụ vẽ và hiệu chỉnh Sketch  Model hiển thị các lệnh vẽ và các hiển thị  Hoàn tất vẽ Sketch Phần 2 SKETCH – 2D Trung tâm Advance Cad

29. 1. Môi trường vẽ Sketch – 2D  Finish Sketch  Tự động xoay về hướng nhìn 3D ban đầu Phần 2 SKETCH – 2D Trung tâm Advance Cad

33. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Line Cho phép vẽ đoạn thẳng kết hợp với cung tròn  Vẽ đoạn thẳng  Nhấn giữ chuột trái tại điểm kết thúc đoạn thẳng  Xác định điểm kết thúc cung bằng cách nhả chuột trái Lưu ý  Tâm của cung tròn khi vẽ kết hợp Line luôn nằm trên phương vuông góc hoặc trùng phương so với đoạn thẳng được chọn vẽ cung Trung tâm Advance Cad

34. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Circle Center Point Tangent Vẽ đường tròn tiếp xúc với ba đoạn thẳng cho trước  Ctrl+Shift+C¿  Vẽ đường tròn biết tâm và đường kính hoặc một điểm bất kỳ trên đường tròn đó Trung tâm Advance Cad

35. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Arc 1 2 3 Three Point Vẽ cung tròn qua ba điểm Ø Hai điểm đầu là điểm bắt đầu và kết thúc của cung tròn Ø Điểm thứ ba là điểm nằm giữa cung tròn w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

36. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Arc Vẽ cung tròn tiếp xúc với một đối tượng cho trước tại điểm cuối của đối tượng đó. Đối tượng này có thể Ø Đoạn thẳng (Line) Ø Cung tròn (Arc) Ø Đường cong Spline Tangent 1 2 Trung tâm Advance Cad

37. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Arc  A¿  Vẽ cung tròn khi biết tâm, điểm đầu và điểm cuối của cung Ø Điểm thứ nhất làm tâm cung tròn. Ø Điểm thứ hai là điểm bắt đầu của cung tròn Ø Điểm thứ ba là điểm cuối của cung tròn hoặc nhập giá trị góc của cung tròn đó rồi nhấn enter. Center Point Trung tâm Advance Cad

38. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Rectangle Two Point Ø Vẽ hình chữ nhật đi qua hai điểm nằm trên đường chéo. Ø Hình chữ nhật được tạo ra từ lệnh này có hai cặp cạnh luôn thẳng đứng và nằm ngang Trung tâm Advance Cad

39. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Rectangle Three Point Ø Vẽ hình chữ nhật đi qua ba điểm. Ø Ba điểm này chính là ba đỉnh của hình chữ nhật.  Chọn điểm thứ nhất  Chọn điểm thứ hai hoặc chọn hướng và nhập giá trị chiều dài cạnh thứ nhất của hình chữ nhật rồi Enter  Chọn điểm thứ ba hoặc chọn hướng và nhập chiều dài cạnh thứ hai của hình chữ nhật rồi Enter Trung tâm Advance Cad

40. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Rectangle Two Point Center Ø Vẽ hình chữ nhật đi qua hai điểm. Ø Hai điểm này chính là tâm và đỉnh của hình chữ  Chọn tâm hình chữ nhật.  Chọn đỉnh hình chữ nhật hoặc nhập giá trị kích thước của hình chữ nhật đó rồi Enter w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

41. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Rectangle Three Point Center  Chọn tâm hình chữ nhật.  Xác định phương của cạnh thứ nhất hình chữ nhật và nhập giá trị kích thước của cạnh đó rồi Enter.  Xác định phương của cạnh thứ hai hình chữ nhật và nhập giá trị kích thước của cạnh đó rồi Enter Ø Vẽ hình chữ nhật đi qua ba điểm. Ø Ba điểm này chính là tâm và hai điểm xác định độ dài của hai cạnh hình chữ nhật. Trung tâm Advance Cad

42. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Slot Center To Center Ø Vẽ rãnh tuyến tính khi biết hướng, chiều dài đường trung tâm rãnh và chiều rộng của rãnh  Chọn tâm cung tròn thứ nhất của rãnh.  Xác định hướng và chọn tâm cung tròn thứ hai của rãnh hoặc nhập giá trị chiều dài đường trung tâm rãnh (đường thẳng qua 2 tâm cung tròn của rãnh) rồi Enter  Nhập giá trị chiều rộng rãnh và Enter 1 2 Trung tâm Advance Cad

43. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Slot Overall Ø Vẽ rãnh tuyến tính khi biết hướng, chiều dài và chiều rộng của rãnh  Chọn điểm giữa cung tròn thứ nhất của rãnh.  Xác định hướng và chọn điểm giữa cung thứ hai của rãnh hoặc nhập giá trị chiều dài rãnh rồi Enter  Nhập giá trị chiều rộng rãnh và Enter 1 2 Trung tâm Advance Cad

44. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Slot Center Point Ø Vẽ rãnh tuyến tính khi biết tâm rãnh, hướng, khoảng cách từ tâm rãnh đến tâm cung tròn và chiều rộng của rãnh  Chọn tâm rãnh.  Xác định hướng và chọn tâm cung tròn của rãnh hoặc nhập khoảng cách từ tâm rãnh đến tâm cung tròn rồi Enter.  Nhập giá trị chiều rộng rãnh và Enter Trung tâm Advance Cad

45. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Slot Three Point Arc  Chọn tâm cung tròn thứ nhất và tâm cung tròn thứ hai của rãnh.  Chọn điểm thứ ba để xác định biên dạng đường tâm rãnh hoặc nhập giá trị bán kính đường tâm rãnh rồi Enter.  Nhập giá trị chiều rộng rãnh Ø Vẽ rãnh tuyến tính khi biết biên dạng đường tâm của rãnh và chiều rộng rãnh Ø Biên dạng đường tâm rãnh được xác định bởi ba điểm:  Hai điểm là hai tâm cung tròn của rãnh  Một điểm nằm trên đường tâm rãnh 1 2 3 w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

46. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Slot Center Point Arc Ø Vẽ rãnh tuyến tính khi biết biên dạng đường tâm rãnh và chiều rộng rãnh Ø Biên dạng đường tâm rãnh được xác định bởi ba điểm: tâm, điểm đầu và điểm cuối của đường tâm rãnh  Chọn điểm tâm của biên dạng đường tâm rãnh.  Chọn điểm đầu và điểm cuối của đường tâm rãnh hoặc nhập giá trị góc ở tâm của biên dạng đường tâm rãnh rồi Enter.  Nhập giá trị chiều rộng rãnh và Enter1 2 3 Trung tâm Advance Cad

47. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Spline Control Vertex Ø Vẽ đường cong có biên dạng được điều khiển bởi các điểm nút  Chọn điểm bắt đầu của đường cong  Chọn điểm tiếp theo là các nút điều khiển đường cong theo mong muốn  Nhấp chọn biểu tượng để hoàn tất1 2 3 4 Trung tâm Advance Cad

48. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Spline Interpolation Ø Vẽ đường cong qua nhiều điểm mà tiếp tuyến của đường cong tại điểm đầu và điểm cuối luôn tiếp xúc (không cắt) với biên dạng của nó  Chọn điểm bắt đầu của đường cong.  Chọn các điểm tiếp theo mà đường cong đi qua.  Nhấp chọn biểu tượng OK Trung tâm Advance Cad

50. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Spline Equation Curve Ví dụ ta cần vẽ đường cong theo hàm số: y = x4-2×2-3, -2≤ x ≤ 2 w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

51. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Spline Equation Curve Ví dụ ta cần vẽ đường cong theo hàm số: y = x4-2×2-3, -2≤ x ≤ 2 Bảng khảo sát hàm số Kết quả Gốc tọa độ Trung tâm Advance Cad

52. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Spline Bridge Curve Vẽ đường cong tiếp xúc với hai đối tượng (đường thẳng (Line), đường cong (Spline) hoặc cung tròn (Arc)) cho trước Spline Line  Nhấp chọn biểu tượng Bridge Curve  Chọn đối tượng thứ nhất  Chọn đối tượng thứ hai Trung tâm Advance Cad

53. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Ellipse Ellipse Vẽ hình elip khi biết tâm và hai điểm (một điểm thuộc trục của elip và một điểm nằm trên elip đó)  Chọn tâm elip.  Chọn điểm thứ hai xác định phương và độ dài một trục của elip.  Chọn điểm thứ ba bất kỳ trên hình elip cần vẽ.  Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất Trung tâm Advance Cad

56. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Fillet Ø Bo tròn góc giao của hai đối tượng (đường thẳng (Line) hoặc cung tròn (Arc)) Ø Cung tròn được tạo ra sẽ tiếp xúc với hai đối tượng đó. Fillet 1 2  Nhấp chọn biểu tượng  Nhập giá trị bán kính cung cần bo (2mm) vào hộp thoại 2D Fillet.  Chọn đối tượng thứ nhất  Chọn đối tượng thứ hai Trung tâm Advance Cad

57. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Chamfer Chamfer  Nhấp chọn biểu tượng  Chọn kiểu và kích thước Chamfer  Chọn hai cạnh cần vát 1 2 Vát mép góc giao của hai đoạn thẳng không song song Trung tâm Advance Cad

58. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Chamfer Khoảng cách được vát của hai đoạn thẳng tại góc vát là bằng nhau và có giá trị được nhập trong ô Distance Hiển thị kích thước sau Chamfer Distance Trung tâm Advance Cad

59. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Chamfer Khoảng cách vát của hai đoạn thẳng tại góc vát có giá trị tương ứng với giá trị nhập vào hai ô: Distance1 và Distance 2Distance & Distance 1 2 Trung tâm Advance Cad

60. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Chamfer Kích thước vát được xác định bởi một khoảng cách dài và góc hợp bởi cạnh vát với phương của một đoạn thẳng cần vát. Các giá trị này được nhập bởi hai ô Distance và Angle Distance & Angle 1 2 w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

61. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Point Point Tạo điểm, điểm này có thể là điểm tự do hoặc giao điểm của hai đối tượng dùng làm tâm để tạo lỗ Ø Nhấp chọn biểu tượng Ø Chọn vị trí xác định điểm. Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất. Trung tâm Advance Cad

62. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Text Text Tạo chữ hoặc đoạn văn bản Nhấp chọn biểu tượng Chọn điểm xác định vị trí đặt chữ hoặc rê chuột chọn vùng đặt chữ, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại Format Text Trung tâm Advance Cad

63. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Text Canh lề chữ Font chữ Cỡ chữ Định dạng chữ Khu vực ghi chữ Màu sắc chữ Trung tâm Advance Cad

64. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Text Geometry Text Tạo chữ hoặc đoạn văn bản lên một đối tượng (đoạn thẳng (Line), đường tròn (Circle) hoặc cung tròn (Arc)) cho trước. Ø Nhấp chọn biểu tượng Ø Chọn các đối tượng cần tạo chữ, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại Geometry Text Ø Chọn kiểu chữ, cỡ chữ và cách định dạng trong hộp thoại Geometry Text rồi nhập chữ cần ghi Trung tâm Advance Cad

65. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Text Hướng chữ Vị trí chữ Vị trí bắt đầu w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

66. Phần 2 SKETCH – 2D 2. Các công cụ vẽ phác 2D Sketch  Lệnh Text 00 Start Angle Trung tâm Advance Cad

67. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Constrain Các công cụ để hỗ trợ ràng buộc vị trí tương quan giữa các đối tượng trong bản vẽ Các ký hiệu ràng buộc vị trí Trung tâm Advance Cad

68. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Coincident Constraint Ràng buộc một điểm thuộc một đối tượng nào đó Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn điểm cần ràng buộc Ø Chọn đối tượng bất kỳ Điểm ràng buộc Đối tượng ràng buộc Trung tâm Advance Cad

69. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Collinear Constraint Ràng buộc hai đoạn thẳng hoặc hai trục nào đó thẳng hàng Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đoạn thẳng thứ nhất. Ø Chọn đoạn thẳng thứ hai 1 2 Trung tâm Advance Cad

70. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Concentric Constraint Ràng buộc hai đối tượng (hai đường tròn, hai cung tròn hoặc đường tròn với cung tròn ) đồng tâm Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất. Ø Chọn đối tượng thứ hai 1 2 w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

72. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Parallel Constraint Ø Ràng buộc hai đối tượng song song với nhau. Ø Đối tượng này có thể là đoạn thẳng hoặc trục của elip Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất Ø Chọn đối tượng thứ hai 1 2 Trung tâm Advance Cad

73. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Perpendicular Constraint Ø Ràng buộc hai đối tượng vuông góc với nhau. Ø Đối tượng này có thể là đoạn thẳng, trục của elip hoặc đường cong nào đó Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất Ø Chọn đối tượng thứ hai 1 2 Trung tâm Advance Cad

74. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Horizontal Constraint Ø Ràng buộc một đoạn thẳng nằm ngang theo gốc tọa độ.  Đoạn thẳng này có thể là đoạn thẳng ảo giới hạn bởi hai điểm. Ø Ràng buộc các điểm nằm ngang hàng nhau (theo phương ngang) Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đoạn thẳng hoặc hai điểm tạo đoạn thẳng cần ràng buộc nằm ngang Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất Trung tâm Advance Cad

75. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Vertical Constraint Ø Ràng buộc một đoạn thẳng hoặc các điểm nằm thẳng đứng theo gốc tọa độ. Ø Đoạn thẳng này có thể là một đọan thẳng ảo giới hạn bởi hai điểm Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đoạn thẳng hoặc hai điểm tạo đoạn thẳng cần ràng buộc nằm thẳng đứng Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

76. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Tangent Ø Ràng buộc tiếp xúc giữa hai đối tượng Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất Ø Chọn đối tượng thứ hai Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất 1 2 Trung tâm Advance Cad

77. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Smooth Ø Làm trơn phần giao nhau của hai đối tượng. Ø Lệnh này áp dụng cho hai đối tượng mà trong đó phải có một đường là Spline, đường còn lại có thể là cung tròn, đoạn thẳng hoặc một Spline khác Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất Ø Chọn đối tượng thứ hai Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất 1 2 Trung tâm Advance Cad

78. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Symmetric Ø Ràng buộc hai đối tượng đối xứng nhau qua một trục Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất Ø Chọn đối tượng thứ hai Ø Chọn trục đối xứng Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất Trung tâm Advance Cad

79. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Equal Ø Ràng buộc hai đối tượng bằng nhau Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng thứ nhất (là đối tượng được ràng buộc) Ø Chọn đối tượng thứ hai Ø Nhấp chuột phải và chọn OK để hoàn tất Trung tâm Advance Cad

80. Phần 2 SKETCH – 2D 3. Các công cụ ràng buộc vị trí  Show Constraints Ø Hiển thị tất cả các ràng buộc lên đối tượng Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn các đối tượng cần hiển thị các ràng buộc. w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

81. Phần 2 SKETCH – 2D 4. Các công cụ ràng buộc kích thước  Ghi kích thước thủ công Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Constrain Ø Chọn đối tượng cần ghi kích thước. Đối tượng này có thể là đoạn thẳng, cung tròn, đường tròn, elip …. Ø Chọn vị trí đặt kích thước. Ø Nhập giá trị kích thước cần thiết. Ø Nhấp đúp vào kích thước để hiệu chỉnh lại Ø Dùng để ràng buộc kích thước của biên dạng vẽ phác một cách tùy ý Trung tâm Advance Cad

84. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Rectangular Pattern Ø Sao chép các đối tượng gốc thành nhiều đối tượng theo hàng và cột Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Pattern sẽ xuất hiện hộp thoại Rectangular Pattern Trung tâm Advance Cad

85. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Rectangular Pattern Chọn các đối tượng cần sao chép Chọn hướng sao chép thứ 1 Số đối tượng sao chép tạo ra Khoảng cách giữa các đối tượng theo hướng thứ 1 Đảo chiều hướng sao chép thứ 1 Hướng thứ 2 tương tự w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

86. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Circular Pattern Ø Sao chép các đối tượng gốc thành nhiều đối tượng quay quanh tâm. Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Pattern sẽ xuất hiện hộp thoại Circular Pattern Trung tâm Advance Cad

87. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Circular Pattern Chọn các đối tượng cần sao chép Chọn tâm xoay Đảo chiều xoay Số đối tượng sao chép tạo thành Góc chứa các đối tượng sao chép tạo thành Trung tâm Advance Cad

88. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Mirror Tạo một đối tượng mới đối xứng với đối tượng gốc qua một trục Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Pattern sẽ xuất hiện hộp thoại Mirror Trung tâm Advance Cad

89. Phần 2 SKETCH – 2D 5. Công cụ sao chép đối tượng  Mirror Chọn các đối tượng gốc cần lấy đối xứng Chọn trục đối xứng Trung tâm Advance Cad

92. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Coppy Sao chép đối tượng thành nhiều đối tượng giống nhau. Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify sẽ xuất hiện hộp thoại Copy Chọn các đối tượng gốc cần sao chép Chọn điểm gốc của đối tượng cần sao chép Trung tâm Advance Cad

93. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Coppy Các vị trí đặt Trung tâm Advance Cad

94. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Rotate Quay một hay nhiều đối tượng quanh một điểm Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify sẽ xuất hiện hộp thoại RotateChọn các đối tượng cần quay Chọn tâm quay Nhập giá trị góc xoay Trung tâm Advance Cad

95. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Trim Cắt xén các đối tượng Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify hoặc nhấn phím tắt X. Ø Chọn các đối tượng cần xén w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

96. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Extend Kéo dài một đối tượng đến đối tượng cắt ngang khác gần đó Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify Ø Chọn đối tượng cần kéo dài Ban đầu Extend Kết quả Trung tâm Advance Cad

97. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Split Chia một đối tượng thành hai đối tượng khác nhau thông qua một đối tượng cắt ngang Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify Ø Chọn đối tượng cần chia Trung tâm Advance Cad

99. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Scale Đối tượng ban đầu Thu nhỏ Đối tượng ScalePhóng to Trung tâm Advance Cad

100. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Stretch Di chuyển và kéo giãn các đối tượng Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify sẽ xuất hiện hộp thoại Stretch Chọn các đối tượng cần kéo giãn và di chuyển Chọn điểm xác định khoảng di chuyển w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

101. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Stretch Kéo dãn đối tượng Di chuyển đối tượng Đối tượng ban đầu Base Point Trung tâm Advance Cad

102. Phần 2 SKETCH – 2D 6. Công cụ hiệu chỉnh đối tượng  Offset Tạo đối tượng mới song song với một đối tượng cho trước Ø Nhấp chọn biểu tượng trên thanh Modify hoặc nhấn phím tắt O. Ø Chọn đối tượng gốc. Ø Xác định vị trí cho đối tượng mới 1 2 Trung tâm Advance Cad

103. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Hướng dẫn các bước cần thực hiện để xây dựng bản vẽ phác 2D có biên dạng và kích thước như hình Ø Bản vẽ trên có biên dạng đối xứng do đó ta chỉ cần vẽ một nửa (bên trái hoặc bên phải) rồi lấy đối xứng qua trục, sẽ được kết quả mong muốn. Trung tâm Advance Cad

105. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 1: Ø Sử dụng lệnh Line vẽ đoạn thẳng đứng qua gốc tọa độ có kích thước 160mm và hai đoạn thẳng nằm ngang có kích thước 40mm và 50mm, hai đoạn thẳng đứng 10mm. Ø Các ràng buộc như hình w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

107. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 3: Ø Dùng lệnh Slot Center Point và Line vẽ phác biên dạng như bên Trung tâm Advance Cad

108. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 3: Ø Dùng lệnh Line và Arc Center vẽ phác biên dạng như hình bên Trung tâm Advance Cad

109. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 4: Ø Ràng buộc vị trí và kích thước cho các đối tượng như hình Ø Đối tượng đầy đủ ràng buộc có màu mặc định là xanh dương đậm Trung tâm Advance Cad

110. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 5: Ø Dùng lệnh Fillet bo cung như sau w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

111. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 6: Ø Ràng buộc vị trí và kích thước như hình Ø Đầy đủ ràng buộc Trung tâm Advance Cad

112. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 7: Ø Dùng Fillet để bo cung R6 Ø Dùng lệnh Arc để tạo cung R20 và ràng buộc tiếp tuyến với đoạn thẳng đứng và ngang Trung tâm Advance Cad

113. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 8: Ø Dùng Trim xóa phần thừa Ø Extend kéo dài để đạt được như hình Trim Extend Trung tâm Advance Cad

114. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 9: Ø Fillet bo cung R3 và R14 Ø Extend kéo dài để đạt được như hình Trung tâm Advance Cad

115. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 10: Ø Dùng Line vẽ đoạn thẳng nối điểm kéo dài như hình (nếu muốn) Ø Chuyển Line qua dạng Construction w w w chúng tôi Trung tâm Advance Cad

116. Phần 2 SKETCH – 2D 7. Hướng dẫn ví dụ vẽ Sketch – 2D Bước 11: Ø Kiểm tra biên dạng và kích thước Sketch Ø Đầy đủ ràng buộc (không còn đường xanh nhạt và kích thước tham chiếu) Trung tâm Advance Cad

119. Phần 2 SKETCH – 2D 8. Bài tập tổng hợp vẽ Sketch  Bài tập thực hành do giảng viên gửi Ø Chỉnh sửa bài tập thực hành về nhà Ø Hướng dẫn, chỉnh sửa bài tập thực hành tại lớp Ø Kiểm tra kết thúc phần Sketch Trung tâm Advance Cad

Bạn đang xem bài viết Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Inventor trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!