Xem Nhiều 3/2023 #️ Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

EuroCircle là một phong cách du lịch thông minh, hiện đại rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ, EuroCircle mang đến du khách cái nhìn tổng quan về các điểm đến nổi tiếng nhất Châu Âu cổ kính, lãng mạn như Paris, Rome, Barcelona, Praha, Vienna, Amsterdam, Berlin…. nhiều trải nghiệm thực tế với chi phí tiết kiệm và thời gian linh hoạt.

: Rảnh lúc nào đi lúc đó. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn ngày khởi hành và ngày tham gia tour theo ý của mình. Bạn sắp xếp thời gian được lúc nào thì đi lúc đó chứ không cần đợi ghép đoàn. Đồng thời, khi tham gia các hành trình của tour, bạn cũng có thể kết hợp với chuyến du lịch tự do, thăm thân hoặc đi công tác nữa. : Giá theo ngày hấp dẫn nhất thế giới. Tour chỉ với 2.200.000đ (78euro)/ngày. Đây là mức giá hấp dẫn nhất thị trường du lịch châu Âu hiện nay. Đã bao gồm:

Ăn sáng tại khách sạn theo tiêu chuẩn 4*

Tài xế và xe tham quan theo suốt hành trình

Các hoạt động tham quan theo hành trình tour

: Mỗi một hành trình này sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày và sẽ khởi hành theo thời gian cố định hằng tuần. Điều đặc biệt là dù chỉ với một du khách, tour vẫn thực hiện chứ không phải chờ đợi ghép đoàn. Ngoài ra, trong quá trình vi vu bằng tour EuroCircle này, bạn vẫn có thể kết hợp với tour du lịch Châu Âu tự do, du lịch mua sắm hoặc thăm người thân và cũng có thể nối chuyến với hành trình khác của tour EuroCircle nữa. Sự an toàn luôn được đảm bảo.

– TỰ CHỌN: Tour châu Âu hàng tuần này bao gồm 7 hành trình, đi qua 16 quốc gia với hơn 60 thành phố nổi tiếng nhất châu Âu. Du khách có thể tự do chọn lựa điểm tham gia hoặc điểm kết thúc tour tại rất nhiều thành phố khác nhau.

Đối với trường hợp bạn lần đầu tiên đi du lịch Châu Âu thì lời khuyên chân thành là vẫn nên tham khảo nhận lời tư vấn từ các công ty du lịch – lữ hành.

Thứ nhất khi nộp đơn xin visa theo đoàn tỷ lệ đạt visa cao. Thứ 2 để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết (di chuyển, hướng dẫn viên, phí dịch vụ tại điểm… ).

Thứ 2 khi sử dụng dịch vụ du lịch bạn có cơ hội tham quan các địa điểm trong tour với giá vé ưu đãi ( so với giá vé tham quan mua lẻ).

Thứ 3: Sự an toàn của du khách luôn được đảm bảo nhất là du khách ở lứa tuổi trung niên. Rất nhiều người bản xứ không biết tiếng Anh nên đôi khi giao tiếp gặp nhiều khó khăn.

– Không thể khẳng định là xin visa nước nào dễ nhất vì xét về hồ sơ cần chuẩn bị và các bước nộp hồ sơ xin visa đều khá giống nhau. – Hiện nay, khách du lịch mang quốc tịch Việt Nam cũng vẫn gặp chút khó khăn, phức tạp khi xin visa đi Châu Âu. Vì vậy, để dễ dàng xin visa bạn có thể làm tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán các nước như: Pháp, Hà Lan, Italy và Tây Ban Nha. Đây là những quốc gia chấp nhận cấp visa du lịch cho khách du lịch là người Việt Nam mà không cần phải có người bảo lãnh. Vì vậy, mọi thủ tục cũng như việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn mà tỷ lệ làm visa thành công cũng cao hơn rất nhiều.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ tour Châu Âu linh hoạt EuroCircle by OFO Travel – phía công ty sẽ yêu cầu đối tác xuất thư mời du lịch nhằm chứng minh bạn xin Visa mới mục đích du lịch. Với thư mời từ phía đối tác Châu Âu này tỷ lệ đậu của bạn sẽ tăng lên cũng như hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá với mức độ tin tưởng cao.

Vé máy bay và bảo hiểm du lich là cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ xin visa. Hai giấy tờ này chứng minh thời gian lưu trú tại Châu Âu với mục đích du lịch.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng các dịch vụ của đại lý để tránh trường hợp xảy ra sai sót khi chuẩn bị hồ sơ cũng như được hỗ trợ về tư vấn, giấy tờ và các thông tin cần thiết. Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ cá nhân, dịch vụ Visa sẽ hoàn thành mọi thủ tục giúp bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm, bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ…

Một bộ hồ sơ đầy đủ cần được dịch thuật và có dấu dịch thuật của công ty dịch. Bạn không thể tự dịch sang tiếng anh vì chỉ có các công ty dịch thuật có thẩm quyền, giấy đăng ký kinh doanh mới được phép dịch thuât hồ sơ.

Đối với visa Châu Âu thăm thân bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ như thư mời của người thân (được công chứng và có mộc của địa phương người mời) và chứng minh tài chính, công việc của người mời. Sau đó là chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người mời và giấy tờ chúng nhận tạm trú ở nước ngoài bản gốc hoặc bản sao công chứng

So sánh giữa visa thăm thân, công tác và visa du lịch, bạn có thể thấy được hồ sơ của visa du lịch đơn giản hơn và bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian nộp visa. Bạn chỉ cần chứng minh đầy đủ và trung thực về công việc và tài sản của bạn tại Việt Nam.

Tùy thuộc vào thời gian bạn muốn du lich tại Châu Âu. Thông thường visa sẽ có hạn là 30 ngày ( tính từ thời điểm bạn dự kiến du lịch trong hồ sơ)

Trong trường hợp bạn đã rớt visa một lần bạn vẫn có thể nộp lại visa nhưng tỷ lệ đậu của bạn đã giảm xuống. Trong từng trường hợp bạn cần nhận được tư vấn cụ thể từ một công ty du lịch chuyên tour Châu Âu nhằm giúp bạn đánh giá được hồ sơ cá nhân và tỷ lệ đạt visa khi nộp lại.

Xét theo từng trường hợp cụ thể, dựa trên quê quán, nơi sinh và nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và thời gian sinh sống tại nơi thường trú

Hiện nay đa số các tỉnh thành đều có thể nộp hồ sơ tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội trừ một số tỉnh đặt biệt như Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng….. . Trung tâm tiếp nhận hồ sơ có thẩm quyền sẽ xem xét hồ sơ của quý khách được phép nộp tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Đối với Visa Pháp điều kiện tiên quyết vẫn là nhập cảnh Pháp.

Trường trường hợp bạn nhập cảnh Đức trước bạn cần phải chứng minh đầy đủ bạn sẽ lưu trú tại Pháp nhiều hơn các nước khác tại Châu Âu trong khoảng thời gian du lịch. Hải quan sẽ kiểm tra và có thẩm quyền không có phép bạn xuất cảnh nếu bạn không chứng minh được.

Thông thường rất ít công ty du lịch đảm bảo 100% tỷ lệ đậu visa. Vì tỷ lệ đậu hay rớt visa tùy thuộc vào năng lực và đầy đủ của hồ sơ cá nhân bạn. Phía dịch vụ có khả năng đánh giá phần trăm đạt visa của bạn.

Visa Châu Âu hay còn gọi là visa Schengen. Khác với visa của các nước Nhật, Hàn,…visa Schengen cho phép bạn đi lại trong 26 nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

Visa Schengen là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia châu Âu nằm trong khối Schengen. Những nước này bao gồm: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein (trong đó có 22 nước thuộc khối liên minh Châu Âu).

Lưu ý là UK (Anh) và một số nước khác.Thị thực không nằm trong khối Schengen nên trong trường hợp bạn có ý định đi du lịch đến các nước đó thì phải xin Visa của nước đó.

Hộ chiếu gốc (còn hạn và còn ít nhất 2 trang trắng liền kề)

Hình 3.5x 4.5 nền trắng (buộc tóc gòn gàng, không che vành tai, chân mày)

Tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn, chứng tử

HĐLĐ photo công chứng

Sao kê tài khoản

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất ( nhận lương bằng tiền mặt)

Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Quyết định bổ nhiệm (nếu có)

Giấy phép ĐKKD photo công chứng

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Thẻ hưu trí photo công chứng

Quyết định nghỉ hưu photo công chứng

Sổ lương hưu photo công chứng

Xác nhận học sinh hoặc thẻ học sinh còn hạn

Giấy ủy quyền của ba hoặc mẹ bản gốc

Đơn xin nghỉ phép bản gốc

Số tiết kiệm/ xác nhận số dư tiền gửi ( gần ngày nộp hồ sơ tại DSQ/LSQ)

Giấy tờ nhà đất

Hợp đồng cho thuê nhà photo công chứng ( nếu có)

Thị trường du lịch Châu Âu hiện nay khá mở cửa – mang lại nhiều cơ hội cho người Việt được đi Du Lịch Châu Âu. Chỉ cần hồ sơ cá nhân, công việc, tài chính của bạn rõ ràng, thuyết phục được Đại/Lãnh Sứ Quán rằng mục đích của bạn là du lịch và chắc chắn sẽ quay trở về Việt Nam. Vậy nên vấn đề Visa không phải là một vấn đề lớn.

Mặc dù bạn phải tự đi máy bay qua Châu Âu nhưng từ khi ở Việt Nam đội ngũ tư vấn sẽ đưa bạn ra sân bay cho đến khi hành khách hoàn thành thủ tục Check in. Khi nhập cảnh vào Châu Âu bạn có thể book taxi để đưa tới khách sạn hoặc điểm đến đã hẹn trước. Tất cả hành trình của bạn đã được dự liệu trước và đảm bảo sự an toàn yên tâm cho du khách. Những ngày trong hành trình bạn chỉ cần theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên du lịch. Tất cả việc bạn phải làm là tận hưởng, chiêm ngưỡng khung cảnh cổ kính, lãng mạn của Châu Âu.

Công ty Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt EuroCircle được quản lý bởi tập đoàn Kaytrip, có trụ sở ở Munich – Đức với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch vòng quanh Châu Âu, phụ trách phân phối độc quyền hệ thống tour EuroCircle tại khu vực Đông Nam Á. Đón tiếp hơn 130.000 du khách tham quan Châu Âu. Sẽ cho bạn những trải nghiệm chất lượng bên trời Âu mà chi phí tiết kiệm nhất thị trường.

Tất nhiên là có. Một vài vấn đề bạn nên tra cứu từ khi còn ở nhà để tránh gây ra những điều không vui khi đang du hí tại một nơi xa. Ví dụ như:

Điều đó có thích hợp để bắt tay không?

Các địa điểm tôn giáo: trang phục nào là phù hợp? Có cần mũ che đầu hay không? Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc khăn quàng cổ để phòng khi đến những nơi tôn nghiêm bạn có thể sử dụng chúng để được vào tham quan, khám phá…

Một hành trình tour 7 ngày khoảng: 15.000.000 đ

Vé máy bay khứ hồi khoảng: 18.000.000đ (Tùy thời điểm – tùy hãng bay)

Visa – Bảo Hiểm Du Lịch: khoảng 5.500.000đ

Xe đưa đón sân bay: khoảng 2.000.000/khách đi càng đông càng rẻ

Ăn uống – khoảng 3-4.000.000đ

: từ 43.000.000đ – 46.000.000đ/07 ngày nội địa tại Âu châu (không gồm thời gian bay). (Quý khách càng có sự chuẩn bị sớm thì chi phí chuyến đi càng tiết kiệm nhờ đặt được vé máy bay có giá tốt.)

Một ngày Tour Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt với giá tiết kiệm 2.200.000đ/ngày. Du khách đi bao nhiêu ngày sẽ tính bấy nhiêu tiền.

Tour Du Lịch Châu Âu

Châu Âu là một châu lục có bề dày văn hóa, kiến trúc, lịch sử với một nền văn minh đáng tự hào của thế giới. Châu lục này cũng có những cảnh quan thiên nhiên rất đa dạng, phong phú và hùng vĩ đến ngạc nhiên. Chính vì vậy các tour du lịch Châu Âu luôn rất hot đối với khách du lịch đến từ Việt Nam.

Du lịch Châu Âu nổi tiếng với các điểm đến phổ biến là các quốc gia như Pháp, Ý, Đức, Luxembourg, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo, Séc, Đan Mạch, Thụy Điển…

Ngoài ra có thêm Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước nằm giữa ranh giới 2 nền văn hóa Á – Âu. Thổ Nhĩ Kỳ là nơi thu hút tinh hoa của 2 thế giới, cũng là một điểm đến lý tưởng với nhiều du khách.

Hiện tại, du khách đi Châu Âu theo tour có 2 lựa chọn: đi theo tour trọn gói và đi tour du lịch free and easy.

Tour Châu Âu trọn gói: Là tour sẽ đi vòng quanh một số nước châu Âu, được bao gồm vé máy bay, khách sạn, phương tiện di chuyển, HDV, visa, chi phí vào thăm các điểm tham quan và ăn uống theo chương trình tour. Đây là một lựa chọn vừa tiện lợi về mặt thời gian, vừa giúp du khách tiết kiệm được ngân sách và an toàn hơn so với đi du lịch một mình.

Tour Châu Âu free and easy: là tour khởi hành tại một thành phố ở Châu Âu và kết thúc cũng tại Châu Âu. Tour sẽ bao gồm khách sạn, ăn sáng tại khách sạn, xe cộ đi lại và hướng dẫn viên. Du khách tự túc visa, vé vào các điểm tham quan (nếu có). Đây là tour du lịch với lịch trình gợi ý linh hoạt để du khách tự do tham quan, tận hưởng thời gian của riêng mình.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tự Túc Tại Châu Âu

Đáo Dịch: hướng dẫn viên du lịch tự túc tại châu âu.

Với những du khách đến từ miền nhiệt đới như Việt Nam,Châu Âu không chỉ là bức tranh tuyệt vời với những gam màu tươi sáng của cỏ cây, của hoa lá, của không khí trong lành, mát mẻ mà còn là môi trường lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống.

Đến với hướng dẫn viên du lịch tự túc tại châu Âu, du khách có dịp khám phá những nền văn hóa đa dạng, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo như các lâu đài, thành lũy có từ thời trung cổ, những con đường dài bất tận, những thị trấn yên bình và thơ mộng.

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hướng dẫn viên du lịch tự túc tại các nước Châu Âu, chúng tôi tự hào với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Hãy đến và cảm nhận các Dịch vụ của chúng tôi.

· Đội ngũ hướng dẫn viên là những du học sinh tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, trình độ được bài bản, nhiệt tình và nhiều

· Am hiểu văn hóa, xã hội, du lịch và ẩm thực của các nước Châu Âu

· Hỗ trợ, đặt khách sạn, đặt xe, đặt vé thăm quan, đặt chỗ tại các nhà hàng ẩm thực ngon, bổ, rẻ mà vẫn mang hương vị bản xứ.

· Hướng dẫn viên lên chương trình tour theo yêu cầu của , tour tiện lợi, tiết kiệm, không shopping……

·Giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn ở các công ty khác từ 30-50%.

Những địa điểm nên thơ lãng mạn mà hướng dẫn viên tự túc tại Châu Âu muốn đồng hành và trải nghiệm cùng quý khách.

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI! Hotline: 01682.78.78.68

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Châu Âu để được tư vấn các tour du lịch Châu Âu và khám phá những vùng đất mới, chắc chắn quý khách sẽ có một chuyến đi thú vị và đầy kỷ niệm đẹp.

Email: Phiendichvien.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Những Thông Tin Cần Thiết Đi Du Lịch Châu Âu

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO CHUYẾN ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU

1. Thủ tục Hải quan * Quý khách lưu ý thông tin về hành lý mang theo trong phần Ghi chú – Thông tin chuyến bay. Quý khách nên sắp xếp hành lý gọn gàng, không cồng kềnh. Hành lý gửi máy bay, Quý khách vui lòng chuẩn bị valy vải và phải có bánh xe kéo để tránh bị ném va đập vỡ hành lý và giúp Quý khách dễ dàng hơn trong di chuyển tại các sân ga. Mọi hành lý cá nhân cần thiết nhất Quý khách nên xếp vào valy xách tay đề phòng trường hợp thất lạc hành lý sẽ không có vật dụng cần thiết. * Quý khách không nên mang theo trang sức đắt tiền như kim cương, đá quý….. * Quý khách không để các loại dao, kéo, chất lỏng…trong hành lý xách tay. Không để tiền bạc, hộ chiếu, các vật phẩm có giá trị trong hành lý ký gửi. Giới hạn chất lỏng và các loại kem mang lên máy bay là 100ml/ chai/ lọ. * Quý khách nên khai báo vào tờ khai xuất cảnh nếu: + Đối với các đồ vật quý có giá trị trên 500 USD, máy chụp ảnh, quay phim vv… + Nếu mang số tiền trên 5.000 USD/người (tương đương EUR 3,300 tại thời điểm hiện tại), kèm theo quyết định mang tiền ra nước ngoài của cơ quan cấp thẩm quyền phê chuẩn, nêu rõ mục đích sử dụng và phải thông báo với trưởng đoàn để khai báo với Hải quan. (Nếu có nhu cầu tiêu tiền nhiều hơn và vì tính an toàn, Quý khách nên mở các loại thẻ tín dụng như Master cards, visa cards….). – Khi mua hàng hoá có giá trị trên 300USD Quý khách phải tự đóng thuế và tiền quá cước quy định  nếu có (Lưu ý: Hải quan sẽ xác định giá trị món hàng theo trị giá của hàng hoá tại Việt nam).

2. Xuất nhập cảnh

3. Hành lý mang theo – Thời tiết tại Châu Âu: + Mùa Xuân (từ tháng 2 đến tháng 4): Nhiệt độ từ 6 – 20 0C + Mùa Hè (từ tháng 5 đến tháng 8): Nhiệt độ từ 25 – 34 0C + Mùa Thu (từ tháng 8 đến tháng 10): Nhiệt độ từ 18 – 28 0C + Mùa Đông (từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau): Nhiệt độ từ âm, 0 0C  – 13 0C – Quý khách nhớ mang theo quần áo cho phù hợp với khí hậu và nên mang theo ô loại gọn nhỏ và áo mưa (có thể gấp được) đề phòng trường hợp cần dùng vì tại Châu Âu thường thỉnh thoảng có mưa phùn nhẹ, và mưa rào. – Mang theo đồ dùng cá nhân: máy cạo râu và sấy tóc (nếu cần), bàn chải và kem đánh răng, kem chống khô da.. vv… Đặc biệt do chi phí y tế ở nước ngoài rất cao, đề nghị quý khách mang theo thuốc chuyên dụng. – Giá tiền giặt ủi rất cao tại các khách sạn, Quý khách nên mang theo bàn là gọn nhẹ nếu cần thiết. – Xin quý khách lựa chọn loại giầy thấp đã đi quen chân vì phải đi nhiều. – Thức ăn và thuốc: Hầu hết các bữa ăn trong chương trình là ăn theo thực đơn Châu Á. Một số bữa ăn theo kiểu Tây. Nếu cần thiết, Quý khách vui lòng mang theo đồ khô, mỳ gói cùng máy đun nước nóng loại nhỏ…. không mang theo thức ăn có mùi gây khó chịu cho những người khác chủng tộc.

4. Mua sắm – Hàng hoá ở Châu Âu rất đắt. Khi mua hàng hoá, khách nước ngoài phải chịu một khoản thuế VAT dao động từ 12 – 15% tuỳ nước, tùy chủng loại hàng. – Xin lưu ý rằng, tuyệt đối không nhận gửi hoặc giữ hành lý của người khác đoàn.

5. Các dịch vụ tại khách sạn -  Tại đa số các khách sạn ở Châu Âu, đoàn ăn sáng theo tiêu chuẩn Continental breakfast gồm: bánh ngọt, pho mai, bơ, thịt muối, sữa, cafe hoặc nước cam… Hầu hết các khách sạn không phục vụ món ăn châu Á. Nếu mang theo mỳ gói, xin tự chế biến tại phòng. – Đa số các khách sạn đều có dịch vụ Pay TV (chiếu các phim giải trí của người lớn). Nếu Quý khách không xem, vui lòng KHÔNG bấm nút PAY, nếu nhấn nút rồi mà sau đó Quý khách không xem, vẫn phải thanh toán tiền cho khách sạn. Giá thấp nhất là 25 USD/ phim. – Có thể trong một vài khách sạn có sử dụng hệ thống Robot minibar (tủ lạnh chứa thực phẩm tự động), nếu không sử dụng không nên nhấn nút lấy các sản phẩm, nếu đã nhấn nút lấy thực phẩm thì không trả lại vì máy đã tính tiền rồi.

6. Tỷ giá quy đổi tiền (tham khảo) Các nước trong cộng đồng Châu Âu phần lớn sử dụng đồng EUR. Tỷ giá tương đối: 1EUR ~ 25.500VND, 1EUR ~ 1.42 USD. Đồng tiền tại Anh là Bảng Anh (1GBP ~ 34.500 VNĐ). Quý khách nên đổi tiền tại Việt Nam luôn để đảm bảo được tỷ giá an toàn nhất cho khách.

7. Điện và điện thoại quốc tế – Điện sử dụng ở các nước trong chương trình là: 220V. Cấc loại ổ cắm ở các nước là 2 chấu tròn. Nên mang theo ổ cắm trung gian” đa năng” để có thể sử dụng trong mọi tình huống. Mang theo đầy đủ sạc pin và thẻ nhớ để chụp ảnh. – Tại một số khách sạn, nếu Quý khách muốn gọi điện thoại từ phòng của mình phải liên hệ với tiếp tân trước và phải ký quỹ một khoản tiền thì họ mới mở line điện thoại cũng như các dịch vụ khác trong khách sạn. – Quý khách nên đăng ký dịch vụ ROAMING nếu có nhu cầu liên lạc nhiều. Nếu điện thoại di động của Quý khách đã hòa mạng quốc tế (roaming), khi tới Châu Âu máy sẽ tự động dò tìm mạng Châu Âu. – Cách bấm số từ Châu Âu về Hà Nội: 0084 – mã tỉnh bỏ số 0 – số cần gọi (ví dụ: 0084 4 35668268). Nếu gọi tới số di động: 00-84-số cần gọi bỏ số 0 ở trước số 9 (ví dụ: 0084 912451969).

8. Cư xử, giao tiếp Người Châu Âu rất coi trọng tự do cá nhân, vì thế mọi hành vi xâm phạm tự do cá nhân đều bị cấm triệt để. Cười nói lớn tiếng, đùa giỡn nơi công cộng làm ảnh hưởng tới người khác, hoặc xả rác, hút thuốc nơi công cộng sẽ bị phạt.

9. Tham quan Để nhằm tạo thành công cho chuyến đi, đề nghị Quý khách tuân thủ những điều nên làm và không nên làm như sau: *** Nên làm: – Hộ chiếu của Quý khách khi đi tuyến này sẽ do HDV của công ty giữ trong suốt hành trình để thực hiện công tác nghiệp vụ. – Trong suốt hành trình tham quan, xin Quý khách vui lòng đội mũ do Công ty Du lịch phát, để Hướng dẫn viên dễ nhận đoàn ở những điểm tham quan. – Nghiêm túc thực hiện đúng yêu cầu của người dẫn đoàn hoặc HDV về giờ giấc. – Cầm theo card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi trong trường hợp tách đoàn. – Tuân thủ sự hướng dẫn của người dẫn đoàn, không nên tách riêng tại các điểm tham quan. Nếu cần tách đoàn vì việc riêng phải báo cho trưởng đoàn/ hoặc HDV địa phương/ hoặc người đi trước biết. – Đối với hộ chiếu, giấy tờ quan trọng, tiền mặt và các tài sản cá nhân có giá trị lớn đề nghị quý khách luôn mang theo bên mình (túi xách, ruột tượng…) hoặc gửi tại Safety Box tại khách sạn, không để trong phòng, vali khoá số đề phòng trường hợp mất cắp. *** Không nên làm: – Không nên đến muộn quá 5 phút vì làm ảnh hưởng tới du khách khác. HDV không chịu trách nhiệm vì sự chậm trễ. – Không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, nơi có biển báo cấm vì có thể bị phạt do vi phạm. – Không đi dép lê, mặc váy ngắn trên đầu gối, áo hở nách khi vào tham quan những nơi nghiêm trang như: Nhà thờ, Cung điện…. – Quý vị vui lòng không ăn uống hoặc xả rác trên xe. *** Khuyến cáo: Tại các nước Châu Âu và nhất là tại Paris, Rome tình trạng móc túi rất phổ biến và thường xuyên. Hoặc lừa khách hàng nếu đi riêng nhóm dạo chơi mà không có HDV hoặc đoàn đi cùng, lưu ý Quý khách cẩn thận gìn giữ tư trang và tiền bạc. *** Lưu ý khác: – Cung cách phục vụ của Châu Âu khác nhiều so với Châu Á, phải dựa trên chính mình là chủ yếu, HDV địa phương chỉ xuất hiện tại các điểm tham quan. Họ không theo tour suốt tuyến như ở Châu Á. Do vậy, một số điểm tham quan không có HDV địa phương, trưởng đoàn sẽ hướng dẫn khách những thông tin chung nhất và dành phần lớn thời gian để Quý khách tự do khám phá và chụp hình. Một số điểm tham quan tuy có HDV địa phương nhưng vào bên trong không được phép thuyết minh hay nói lớn như: Nhà thờ Đức Bà…nên chủ yếu là Quý khách tự khám phá. Ngoài ra, còn có những điểm tham quan có HDV bên trong như: các nhà thờ, một số viện bảo tàng…nhưng họ nói tiếng Anh và không cho phép dịch vì mất nhiều thời gian của họ. – Sau khi kết thúc chuyến đi về, Quý khách sẽ phải chuyển lại toàn bộ hộ chiếu cho Trưởng đoàn (Tourleader) cầm về cho điều hành của Cty du lịch để làm thủ tục trình diện Đại Sứ Quán . Nếu Quý khách nào trong đoàn làm sai, không chuyển lại hộ chiếu để trình Sứ Quán thì Quý khách đó sẽ tự chịu trách nhiệm và theo quy định sẽ bị đưa vào danh sách Black list trên mạng của khối Schengen – Châu Âu và sẽ không có cơ hội để đi được các chuyến Châu Âu lần sau (nếu có dịp). – Bất cứ một hình thức bỏ / không sử dụng bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. – Giờ nhận phòng ở các nước thường là 14h00 và giờ trả phòng thường là 11h00. – Tất cả mọi thắc mắc và yêu cầu giúp đỡ cần phải thông báo cho HDV địa phương trước khi kết thúc chương trình thăm quan trong ngày. Quý khách chỉ gọi HDV địa phương khi thật cần thiết và các hoạt động ngoài giờ hành chính tùy thuộc vào sự đồng ý của HDV địa phương, Quý khách sẽ thanh toán các chi phí ngoài giờ phát sinh nếu HDV đồng ý đi thêm ngoài giờ. – Lưu ý: Do đoàn có 14 người (dưới mức quy định là 15 người) nên Công ty sẽ bố trí hướng dẫn viên của Công ty thông thạo Châu Âu đi theo đoàn suốt chương trình. Tại các điểm đến tại Châu Âu sẽ có những nơi không sử dụng hướng dẫn viên bản địa.

10. Thực hiện văn minh trong chuyến du lịch -  Tiền tip (tiền bồi dưỡng) cho HDV, lái xe: Đây là khoản tiền thù lao dành cho người phục vụ để có thu nhập lương thiện xứng đáng với sức lao động của họ. Chân thành cảm ơn sự rộng rãi của Quý khách. Quý khách đưa tiền Tip cho HDV và lái xe tốt nhất vào ngày cuối cùng của tour tại từng nước hoặc có thể thông qua Hướng dẫn viên của Công ty từ Việt Nam để gửi cho hướng dẫn viên, lái xe bản địa. -  Thực hiện phong cách du lịch Châu Âu, đề nghị quý khách TIP cho HDV và lái xe ở nước ngoài. (mức thông lệ tối thiểu là 8 EUR / ngày / khách) tại mỗi nước. Chương trình này là 13 ngày. -  Tiền Tip cho người khuân vác đồ tại sân bay, khách sạn, và các điểm công cộng khác (mức thông lệ tối thiểu khoảng 5EUR / kiện hành lý).

Kính chúc Quý khách chuyến thăm quan vui vẻ và ý nghĩa ./.

Bạn đang xem bài viết Tour Ghép Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt Tiết Kiệm Tự Chọn 2.200.000/Ngày trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!