Top 7 # Xin Hướng Dẫn Cách Backup Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Sao Lưu Backup Activation Cho Iphone

Như chúng ta đã biết, hiện nay một số nơi đã cung cấp dịch vụ unlock iPhone bằng một giải pháp mua code unlock dựa trên số IMEI của máy. Phương pháp này là một giải pháp lâu dài, iPhone sẽ được thực hiện unlock thông qua iTunes. Nhưng sau này, có thể Apple có thể khóa việc unlock này bất cứ lúc nào, và chúng ta không dám chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra. Nếu nó xảy ra , sẽ ảnh hưởng rất lớn những iPhone Lock đã mua code unlock và sẽ được lock vĩnh viễn không unlock trở lại được. Cho nên chúng ta phải làm là sử dụng một tiện ích gọi là SAM để sao lưu backup Activation của iPhone.

Đối tượng áp dụng : – iPhone Lock mua code unlock để thành phiên bản quốc tế (world) – Đối với iPhone Lock thuộc loại khó tìm Simcard để activate (không phải unlock) hay có nguồn gốc không rõ ràng, nếu đã được active với sim nhà mạng (mượn ai đó), nên chọn giải pháp này để lưu backup Activation cho iPhone để sau này không cần sử dụng sim nhà mạng để activate mà dùng SAM để activate. – iPhone World với nguồn gốc không rõ ràng cũng nên backup Activation để dự phòng sau này vì một lý do nào đó (có thể xảy ra như blacklist) Apple đã khoá chặn không cho unlock.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

var/root/libary/lockdown/ và copy thư mục activations_records hoặc tất cả thư mục lockdown lại.

Cài SAM không cần Reboot máy.

Bấm để mở rộng…

Phải JB rồi mới sử dụng và cài được SAM.

Được gửi bởi TinhTế.vn trên iPhone :]]

cài sam mà bạn có bẵn file active rồi chỉ cần retore thôi không phải reboot mà gevey lấy sóng nhanh mà 30s là sóng lên ngay nếu làm đúg cách.

Bạn ơi cho mình hỏi là không Active được thì không vào được màn hình Home và không cài đặt SAM thì sao Restore được bạn nhỉ. Mong bạn chỉ giáo. Cám ơn.

Hướng Dẫn Cách Xóa File Backup Iphone Trong Win 10

iTunes Backup những gì?

Sao lưu cho phép bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị cuối cùng của bạn mới của mình. các công trình dịch vụ sao lưu iTunes ít nhiều giống như bất kỳ dịch vụ sao lưu trong một thiết bị thông minh. Với dịch vụ sao lưu iTunes, bạn có thể sao lưu nhiều hình thức của dữ liệu trong đó bao gồm:

Hình ảnh

Media file như nhạc hoặc video của bạn

tin nhắn & Call Logs

Dữ liệu ứng dụng

Cài đặt

Memos, Calendar, và Bookmarks

Safari lịch sử, ẩn dữ liệu, bộ nhớ cache của trình duyệt, email nhớ cache, tin nhắn và file đính kèm, các file tạm thời, vv

File backup iPhone nằm ở đâu Win 10?

Để tìm File Backup iPhone trên các thiết bị sử dụng Win 10, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R và gõ lệnh %appdata% sau đó chọn OK.

Bước 4: Trong file Apple Computer bạn tiếp tục mở file MobileSync.

Bước 5: Trong MobileSync sẽ thấy có một phần là Backup, dây chính là file Backup trên iPhone mà bạn đang tìm đấy. Dung lượng của file này chỉ vào khoảng 100 mb bạn có thể copy sang vị trí khác trong trường hợp cài đặt lại máy, hoặc cũng có thể tự đổi vị trí sao lưu backup lại vì trong iTunes hoàn toàn cho phép điều này hoặc xóa nỏi khỏi máy tính nếu cảm thấy nó chiếm dung lượng máy tính của bạn.

Cách tìm File Backup iPhone trên Mac:

Đối với Macbook, bạn tìm File Backup theo các bước như sau:

Bước 2: Khi giao diện của Go to Folder hiện lên, bạn gõ vào đó ~/ Library tiếp đó nhấn Go để thực thi mệnh lệnh

Bước 3: Sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn tìm đến thư mục có tên là Application Support và nhấn vào đó.

Bước 4: Tiếp theo trong Application Support hãy tìm đến File MobileSync, đó là thư mục tiếp theo mà chúng ta cần truy cập vào.

Bước 5: Và ngay sau đó chính là thư mục backup mà chúng ta đang tìm kiếm, nơi lưu trữ thông tin để khôi phục lại khi bạn sử dụng iPhone mới hoặc cài đặt lại máy.

Cách xóa file backup iPhone trong Win 10:

Cách 1: Xóa bản sao lưu ngay trên iTunes

Để xóa trực tiếp trên iTunes, bạn thực hiện các bước như sau:

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể xóa bản sao lưu trực tiếp từ iTunes, thì bạn vẫn có thể xoá nó một cách thủ công. iTunes tạo ra các tệp sao lưu và lưu chúng trên máy tính của bạn khi bạn sao lưu iPhone. Bạn có thể xóa bản sao lưu bằng cách xóa các tệp đó.

Đường dẫn để đến được nơi lưu trữ các bản sao lưu iTunes trên Windows 10 là:

Hướng Dẫn Cách Backup Toàn Bộ Dữ Liệu Của Iphone 6 Bằng Itunes

Iphone 6 được ra đời từ cuối năm 2014 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ công nghệ. Nếu may mắn đang sở hữu một chiếc Iphone 6 đó thì điều bạn cần làm thường xuyên với chiếc dế yêu của mình đó là việc Backup dữ liệu của Iphone vào máy tính hay trên lưu trữ đám may Icloud. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách backup toàn bộ dữ liệu của iPhone 6 bằng itunes.

1. Lợi ích của việc Backup dữ liệu của Iphone

2. Cách backup toàn bộ dữ liệu của Iphone 6 bằng Itunes

Itunes là phần mềm đặc biệt của Apple. Nó có nhiệm vụ kết nối iphone với máy tính, thông qua itunes mọi người có thể thực hiện được rất nhiều việc như kích hoạt iphone, sao lưu, backup dữ liệu qua lại giữa Iphone và máy tính cá nhân, cài đặt nhạc, phim, ứng dụng cho iphone. Bạn có thể tải về và cài đặt theo dường link sau: http://www.apple.com/itunes/download/

– Bước 2. Trên giao diện của itunes bạn chọn vào biểu tượng mà itunes vừa hiện lên khi nhận diện điện thoại. Sau đó tiếp tục chọn vào mục Summary. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chiếc iphone 6 của bạn.

– Bước 3. Sau khi vào mục Summary rồi thì bạn để ý ở nửa dưới màn hình có mục Backup. Ở mục này có 2 lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn sao lưu trên icloud là dịch vụ lưu tữ đám mây của Apple hoặc có thể lưu trữ ngay trên máy tính đó hoặc nếu cần bạn có thể chọn cả 2.

Chú ý: Nếu muốn restore backup lại iphone thì bạn cũng làm các bước tương tự nhưng đến cửa sổ backup thay vì chọn backup now thì bạn chọn restore backup sau đó máy tính sẽ hỏi bạn muốn restore backup lại phiên bản backup nào. Bạn chọn vào phiên bản gần nhất và đợi itunes tự động tiến hành.

Khắc Phục Lỗi “Itunes Could Not Backup Iphone” Khi Backup Ios

Nếu như bạn thường xuyên thực hiện sao lưu dữ liệu điện thoại iPhone, iPad, hoặc iPod Touch của bạn vào máy tính thì chắc hẳn đôi lần bạn sẽ gặp phải lỗi và bạn không thể Backup thiết bị của bạn được. Lỗi này thường đi kèm thông báo lỗi “iTunes Could Not Backup iPhone because the backup could not be saved on the computer” hay “session failed”. Sau đó hệ thống sẽ gợi ý cho bạn ngắt kết nối và kết nối lại với thiết bị trước khi tiến hành tiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “iTunes Could Not Backup iPhone” khi Backup iPhone một cách đơn giản nhất.

Bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu với sự hỗ trợ của iTunes và hệ điều hành Mac OS X/Windows đối với thiết bị iPhone/iPad và iPod Touch. Nếu có lỗi xảy ra, bạn hãy thực hiện theo phương pháp sau:

1. Cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes của bạn. Bạn nên làm điều này trước tiên, nó sẽ giải quyết những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nâng cấp trực tiếp từ iTunes trên Laptop của bạn

2. Đổi tên các tập tin sao lưu*. Làm như thế nó sẽ không gây mâu thuẫn với việc sao lưu mới bằng cách bạn thêm vào đuôi của tập tin sao lưu một cái gì đó như ” -OLDBACKUP”. Vị trí của những tập tin sao lưu iTunes và iOS đang nằm ở trong thư mục máy tính để bàn của bạn, nó tùy thuộc vào hệ điều hành bạn sử dụng:

o Mac OS X – ~ / Library / ApplicationSupport / MobileSync / Backup /

o Windows 8, 7, Vista – Users USERNAME AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup

Khắc phục lỗi “iTunes could not backup because the iPhone disconnected”

+ Sử dụng một cổng USB khác trên máy tính

+ Sử dụng một cáp USB/Lightning khác nhau để kết nối iPhone / iPad / iPod vào máy tính

Điều này đặc biệt đúng khi bạn có bộ sạc và chuyển đổi kết nối với máy tính đã lâu và có vấn đề. Nhiều người dùng không thường xuyên và đến khi động đến nó thì chúng đã bị hư hỏng, điều này sẽ tăng khả năng gặp vấn đề về kết nối với một máy tính.

Giải pháp sao lưu thay thế: iCloud