Top 7 # Video Hướng Dẫn Cài Autocad 2007 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Dvd Video Hướng Dẫn Cơ Bản Autocad 2007

DVD VIDEO HƯỚNG DẪN CƠ BẢN AUTOCAD 2007-2008-2009 LEVEL 1

Khi tìm đến phần mềm autocad thì bạn cũng đã biết được qua chức năng của phần mềm này, và đây có thể xem là phần mềm cad 2d phổ biến nhất trên thế giới, dù hiện nay các phiên bản autocad mới cũng được sử dụng nhiều nhưng các khách hàng mà chúng tôi phục vụ vẫn sử dụng các phiên bản autocad 2004-2007 vì nó đơn giản và có đủ các chức năng cần thiết, không nhất thiết phải sử dụng các phiên bản mới vì làm nặng máy, có thêm nhiều chức năng đôi khi rất ít sử dụng. Hơn nữa khi bạn đã biết sử dụng trên phiên bản Autocad 2007 rồi thì việc chuyển qua các phiên bản mới sau này để học chỉ là mộ vấn đề đơn giản vì khi cập nhật các tính năng mới hay thay đổi về giao diện phần mềm hãng Autodesk luôn luôn thừa kế lại các tính năng từ phiên bản trước, nêu bạn có ý định muốn học và sử dụng các phiên bản mới sau này thì chỉ cần xem qua nội dung của những thay đổi trên phiên bản mới là có thể sử dụng tốt phần mềm.

Về cơ bản autocad 2007 gồm các cách sử dụng các lệnh trên giao diện autocad, thích hợp cho người mới học autocad. Phần cơ bản autocad 2007 với đầy đủ các video và file thực hành đi kèm. Tài liệu hướng dẫn autocad thì cũng có khá nhiều nhưng tài liệu thì số trang trình bày có giới hạn, người viết đôi khi diễn giải quá chi tiết những chức năng đơn giản còn những chức năng cần thiết thì lại đi nhanh, đó cũng là do người viết thiếu kinh nghiệm thực tế, không biết tập trung vào vấn đề chính. Hơn nữa những hướng dẫn không logic sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian mới nắm được trong khi phần mềm autocad cũng không đến nổi khó.

Bộ video này sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các thắc mắc trên, bạn sẽ học được từ các lệnh cơ bản đơn, giản các thao tác chuột, phím tắt, .. để sử dụng nhanh phần mềm Autocad 2007.

Học được cách kết hợp lệnh, sử dụng đúng lệnh và những lệnh tối ưu.

Các thiết lập tiêu chuẩn, thư viện để sử dụng lại cho công việc sau này

Những tùy chỉnh theo thói quen và ngữ cảnh làm việc

Cách trình bày bản vẽ gọn gàng

Các đường ghi kích thước, ghi chú, bảng kê

Những lệnh nâng cao, sử dụng layer linh hoạt

Bạn có thể xem toàn bộ nội dung của video ở đây. Cực kì chi tiết và đầy đủ. Tất cả video đều có sub Việt, thích hợp cho những người trong và ngoài ngành kỹ thuật, và cả những người mới học autocad, chỉ cần nắm vững nội dung dvd và tìm thêm các video nâng caobanj sẽ dễ dàng áp dụng vào công việc thực tế.

Thời lượng: 200 phút

Dung lượng: 2,3 Gb

Chất lượng: HD

Sub : VIệt

Giá: 80.000 vnd

Nội dung cụ thể: ( m là phút, s là giây)

1. Giao diện Autocad …………..23m 3s

Giao diện đồ họa-Modelspace…………..1m 2m 19s

Thanh công cụ …………..3m 22s

Menu …………..3m 36s

Dòng nhập lệnh AutoCAD …………..1m 44s

Bảng thao tác gắn………….. 3m 21s

Thanh trạng thái …………..2m 58s

Lưu file …………..2m 10s

Các thiết lập căn bản …………..3m 33s

2. Mở , Xem và lưu bản vẽ …………..19m 1s

Mở một bản vẽ Autocad …………..3m 0s

Các chức năng của chuột …………..2m 1s

Phóng to, kéo và tập trung …………..5m 10s

Môi trường nhiều bản vẽ …………..3m 23s

Lưu công việc …………..2m 32s

Sử dụng mẫu …………..2m 55s

Dòng lệnh …………..3m 16s

Chế độ ORTHO và POLAR …………..5m 44s

Lệnh Circle …………..3m 26s

4. Các đơn vị của bản vẽ …………..15m 48s

Định nghĩa đơn vị đo …………..6m 12s

Vẽ với đơn vị kiến trúc …………..5m 0s

Vẽ với đơn vị mét …………..4m 36s

5. Độ chính xác …………..20m 49s

Tọa độ Đề Các ………….. 5m 48s

Bắt điểm đối tượng …………..10m 27s

Tự động bắt điểm …………..4m 34s

6. Các lệnh vẽ đặc biệt ………….. 23m 26s

Rectangle ………….. 4m 20s

Ellipse ………….. 5m 58s

Hatch ………….. 8m 33s

Polygon ………….. 4m 35s

7. Hiệu chỉnh cơ bản………….. 23m 19s

Lệnh Move và Copy………….. 6m 43s

Xoay (Rotate) ………….. 5m 4s

Offset ………….. 6m 1s

Xóa (Erase)………….. 2m 5s

Undo và Redo ………….. 3m 26s

8. Lựa chọn đối tượng ………….. 12m 34s

Vùng chọn………….. 4m 48s

Bỏ chọn………….. 3m 42s

Sử dụng bàn phím để chọn………….. 4m 4s

9. Tạo các thay đổi lớn………….. 1h 4m

Lệnh cắt và mở rộng (Trim và Extend) ………….. 6m 53s

Lệnh bo tròn (Fillet) ………….. 5m 1s

Lệnh vát góc (Chamfer)………….. 6m 35s

Array ………….. 8m 1s

Mirror………….. 6m 52s

Stretch ………….. 5m 49s

Scale………….. 5m 17s

Grips………….. 7m 37s

Explode………….. 4m 16s

Hiệu chỉnh Polyline ………….. 7m 46s

Tải Autocad 2007 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hãng phần mềm Autodesk đã khẳng định được vị thế, tầm quan trọng của mình khi cho sản xuất phần mềm AutoCAD. Đây là ứng dụng CAD nổi tiếng để vẽ tạo những bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm AutoCAD 2007 được sử dụng rộng rãi trong công việc thiết kế các trang thiết bị đối với các ngành như: hàng không vũ trụ, công nghiệp ô tô, xe máy (thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe), hay thiết kệ nội thất dành cho các kiến trúc sư..v.v..Nên việc thành thạo phần mềm AutoCAD sẽ giúp ích được cho những ai đang định hướng học chuyên ngành thiết kế này. Bài viết hôm nay TIMT sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm AutoCAD 2007 + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết

Giới Thiệu

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và các kế hoạch kỹ thuật khác.Nắm vững được AutoCAD cũng khá là khó nên ngày nay chúng ta có thể thấy tại các trường cao đẳng, đại học, hay các trung tâm đào tạo nghề về thiết kế đều có khoá hướng dẫn về phần mềm AutoCAD, và có bằng chứng nhận đối với các học viên.

AutoCAD 2007 là phiên bản với đầy đủ các tính năng dành cho những người chuyên về thiết kế đồ hoạ. Không đòi hỏi cao về cấu hình nên AutoCAD 2007 có thể sử dụng trên nhiều loại máy và hệ điều hành khác nhau (trong đó có Windows 10). Nếu xét về sự nhỏ gọn, nhẹ và ổn định thì đây là phiên bản mà bạn không thể bỏ qua. Được giới kiến trúc sư, kĩ thuật thiết kế đồ họa đánh giá cao

Tính Năng Chính Của AutoCAD 2007

PDF nâng cao : Các file tài liệu PDF được tạo từ AutoCAD 2007 có dung lượng nhỏ hơn.

Kích thước thiết kế thông minh : Bạn có thể dễ dàng xem trước được kích thước của đối tựng trước khị tạo trong file thiết kế tài liệu của mình.

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp : Các thiết kế của người dùng sẽ được AutoCAD 2007 hỗ trợ xem rọ ràng, chi tiết và điều chỉnh lại tốt hơn.

Mô hình điều phối : Phiên bản AutoCAD 2007 được cải tiến các công cụ giúp người sùng thực hiện công việc thiết kế đồ họa nói chung và các dự án trong lĩnh vực xây dựng nói riêng một cách dễ dàng.

Màn hình Sysvar : AutoCAD 2007 ngăn các thay đổi không mong muốn đối với các cài đặt hệ thống của người dung, Nó sẽ cảnh báo bạn khi những thay đổi này có thể ảnh hướng đến bản thiết kế hiện tại của bạn.

Ứng Dụng Của AutoCAD

Ngành hàng không vũ trụ: Thiết kế vệ tinh, không gian xe, tên lửa, và máy bay….

Ngành ô tô: Thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe,…

Ngành kiến trúc: Các kế hoạch 2D và 3D được thiết kế bằng CAD. Schematics của văn phòng, nhà ở, và các tòa nhà thương mại khác nhau cũng được thiết kế bằng CAD. Các thông số chính xác như trọng lượng, khối lượng, và phép đo được tìm thấy bằng cách sử dụng bản vẽ mẫu AutoCAD.

Kỹ thuật dân dụng: Các nhà quy hoạch đô thị sử dụng phần mềm CAD để lên kế hoạch các dự án cơ sở hạ tầng như cầu, khu phức hợp văn phòng, các đơn vị công nghiệp, v.v.

Và còn nhiều hơn nữa….

Yêu Cầu Cấu Hình Tối Thiểu

CPU: tối thiểu Intel Pentium IV

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista/7/8/10

RAM: tối thiểu 512 MB RAM

Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 750 MB trống

Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1024×768

Tải Về AutoCAD 2007 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải AutoCAD 2007 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2007

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt.

Lời Kết

Hướng Dẫn Cài Autocad 2007 Trên Wn 8 Pro

Hiện tại có 2 cách cho bạn một là refresh lại windows 8, không bị mất bản quyền, các chương trình cai ngoài store sẽ bị gỡ.

Các chương trình được cài đặt sẽ có các thiết lập registry trong 2 mục là HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARE HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARE Bạn vào đây tìm cột bên trái cái Autodesk (hoặc là AutoCAD) xoá nó đi, dung công cụ find tìm tất cả những thiết lập lien quan đến AutoCAD xoá hết. Sau đó bạn vào Programs and Features thì sẽ không còn thấy AutoCAD nữa. Bây giờ có thể xoá tập thư mục cài đặt trong program và cài mới được[/QUOTE mình cài sao toàn hiển thị lỗi ntn nhỉ . giúp mình với

2- Bắt đầu tiến hành cài mới:

Khi win8 ra đời,ắt hản rất nhiều bạn đã cài đăt để tận hưởng những tính năng nổi trội của hệ điều hành mới này so với các phiên bản cũ.Tuy nhiên,cái gì cũng có điểm hạn chế,cũng giống như win7 64bit vậy,rất nhiều phần mềm không tương thích với win8,bạn sẽ rất vất vả để cài đặt chúng mà có thể sẽ phải bỏ đi một số tính năng .Ngay như Autocad từ phiên bàn 2012 trở xuống,bạn đều không thể cài dặt theo các cách thông thường được,bài viết này Bachkhoamedia đã sưu tầm bởi thành viên trên diễn đàn Vn-zoom viết,nay muốn share cho các bạn.Cũng có thể phát triển cách này cho một số loại phần mềm khác. Đầu tiên bạn cần cập nhật .Net Frame work

Mất khoảng 15-20p gì đó để nó cập nhật (mặc dù vừa cài xong đã cập nhật win) Sau đó khởi động lại máy và cài .NFW 3.5 bình thường.

Đối với Win 8 tốt nhất bạn nên nâng cấp lên .NET frame work 4.5

copy chồng lên là xong!!!!

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

“Down Ngay” Autocad 2007 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

AutoCad 2007 là phần mềm đồ họa của hãng Autodesk được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Trong bài viết này, tôi muốn cung cấp một liên kết để tải xuống phần mềm này dưới dạng liên kết Google Drive và hướng dẫn cài đặt chi tiết trên Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng một hệ điều hành khác, chỉ cần làm tương tự, giao diện hơi khác một chút .

Autodesk đã xuất bản nhiều phiên bản Autocad để theo kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, phiên bản 2007, được cho là phiên bản khá cũ, vẫn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng điều quan trọng là phần mềm này rất nhẹ, phù hợp với các model cũ có model máy tính yếu. Một điểm cộng nữa cho phiên bản này là sự ổn định trong sử dụng.

Tên đầy đủ của phần mềm: AutoCAD 2007

Tên tệp cài đặt: AutoCad_2007_Setup.zip

Kích thước thiết lập đầy đủ: 510 MB

Loại cài đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn

Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất đã được thêm vào ngày: 31 tháng 7 năm 2017

Nhà phát triển: AutoCAD

2. Những tính năng chính của Autocad 2007

Autocad 2007 đã cho thấy sự ổn định trong quá trình hoạt động. Các tính năng của ứng dụng này vẫn rất cần thiết cho các bản phác thảo và thiết kế 2D và 3D hiện đại. Bạn có thể tham khảo thông qua một số tính năng của phần mềm này ngay bên dưới:

Ứng dụng tuyệt vời để tạo các thiết kế và phác thảo 2D và 3D.

Năng suất hơn, đáng tin cậy và linh hoạt.

Có một bảng điều khiển hoàn toàn mới gọi là bảng điều khiển.

Cho phép bạn tạo các đối tượng phức tạp dễ dàng.

Cho phép bạn tạo một đối tượng hình chóp với sự trợ giúp của lệnh PYRAMID.

Cho phép bạn nhìn xung quanh 360 độ bằng lệnh 3DSWIVEL.

Download Autocad 2007BÁO LINK DIE

4. Hướng dẫn chi tiết cài đặt Autocad 2007

→ Trước tiên, hãy chọn Cài đặt độc lập trên đường thẳng (Một chỗ ngồi đã được cài đặt ..)

Chọn ” Install“

→ Trong phần Xem lại Tài liệu sản phẩm, nó sẽ hiển thị các ứng dụng đi kèm khi bạn cài đặt phần mềm này. Mục này chúng tôi để mặc định bằng cách nhấp vào ” OK” trong cửa sổ nhỏ xuất hiện.

→ Sau đó, sẽ có một cửa sổ mới được hiển thị với tên: AutoCAD 2007 Setup, tiếp tục nhấp vào ” Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.

→ Trong cửa sổ này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn ” Country or Region“. Tôi khuyên bạn nên để mặc định. Đó là United States – ngôn ngữ Mỹ. Bởi vì các hướng dẫn trên internet chủ yếu bằng tiếng Anh, nếu bạn cố gắng chuyển sang ngôn ngữ khác, thời gian chúng tôi sẽ sửa phần mềm sẽ rất khó khăn.

→ Trong Serial Number, nhập toàn bộ số 1 như trong hình trên. Lưu ý rằng bạn phải nhập chính xác.

→ Trong cửa sổ về Thông tin người dùng, bạn có thể nhập theo ý muốn. Nhưng cần điền 100% vào các ô, không thiếu. Nếu phần mềm bị bỏ lỡ, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện và cài đặt sẽ không tiếp tục. Khi hoàn tất, nhấp vào ” Next“.

→ Phần này, nếu bạn có thêm tùy chọn cho Autocad 2007, nhấp Tùy chỉnh. Tôi đã đặt cài đặt mặc định và vẫn không thấy bất kỳ vấn đề nào, vì vậy hãy chọn ” Typical” và sau đó nhấp vào Next để tiếp tục quá trình.

→ Trong phần này, chọn cả hai hộp: Install Express Tools và Install Material Library và cuối cùng nhấp vào Next.

→ Thư mục cài đặt sẽ tự động là ổ C. Vì vậy, phần này bạn không cần phải làm gì, chỉ cần nhấp vào Next.

→ Tiếp tục nhấp vào Next để tiếp tục quá trình

→ Tiếp tục nhấp vào Next để tiếp tục quá trình.

→ Xong rồi. Bây giờ, bạn có thể đợi một lúc và đợi phần mềm kết thúc.

→ Quá trình cài đặt kết thúc. Nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt, đừng vội mở phần mềm mà hãy tiến hành mở khóa phần mềm để sử dụng miễn phí như sau. Bởi vì bạn biết, phần mềm này nếu bạn mở nó một cách nhanh chóng sẽ rất khó sử dụng sau này. Nếu bạn có chi phí, tôi vẫn khuyên bạn nên mua từ nhà sản xuất như một đóng góp thúc đẩy để họ phát triển phiên bản cao cấp tiếp theo.

5. Yêu cầu về cầu hình cài đặt Autodesk AutoCAD 2007

Intel Pentium IV, hoặc tương thích

Microsoft Windows XP (Phiên bản chuyên nghiệp, Phiên bản gia đình hoặc Máy tính bảng), Windows 2000 Professional SP4 RAM 512 MB (tối thiểu)

Dung lượng đĩa trống 750 MB

VGA 1024 × 768 với màu sắc trung thực (tối thiểu)

Chuột hoặc thiết bị trỏ khác

Ổ đĩa CD

Microsoft Internet Explorer 6 SP1

Trong phiên bản 2007 này, autocad đã giúp người dùng kế thừa các tính năng sáng tạo từ Autodesk. Một trong số đó phải bao gồm:

PDF nâng cao: Khi bạn muốn tạo một tài liệu ở định dạng PDF, bạn có thể sử dụng Autocad 2007 để có được các thiết kế nhỏ. hơn. Liên kết giữa PDF và AutoCad cũng được thiết lập hoàn hảo hơn thông qua các siêu liên kết mà trong quá trình tạo PDF bạn đã thêm vào chương trình. Đây là một trong những điểm mạnh của ứng dụng này.

Kích thước thông minh: Thiết kế tài liệu thường gặp phải thực tế là dung lượng của sản phẩm quá lớn, lớn hơn so với phép đo ban đầu khiến việc lưu trữ trong thời gian dài trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với phiên bản AutoCad 2007 này, bạn có thể an tâm vì nó có thể giúp bạn điều chỉnh tốt hơn và cho bạn biết kích thước của đối tượng thiết kế.

Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời: Rõ ràng, tập trung, chi tiết là những nền tảng mà AutoCad mang lại trong sản phẩm này. Đồ họa AutoCad sẽ giúp bạn điều chỉnh tốt hơn trong khi sử dụng PC của riêng bạn.

Tôi vừa hướng dẫn bạn 5 bước để tải xuống và cài đặt bằng AutoCad 2007 thành công. Tôi đã hoàn thành và có thể sử dụng nó một cách tự do mà không có bất kỳ hạn chế nào. Còn bạn thì sao? Nếu có vấn đề trong quá trình cài đặt, xin vui lòng để lại nhận xét để giúp tôi.

autocad 2007, tải autocad 2007, download autocad 2007, autocad 2007 full, autocad 2007, tải autocad 2007 full, download autocad 2007 full, tai autocad 2007, autocad 2007 full, autocad 2007 64bit, autocad 2007, tự học autocad 2007, cài đặt autocad 2007, tải autocad 2007 full 64 bit, file autocad 2007 win 7, hướng dẫn cài autocad 2007 trên win 10, học autocad 2007, cài autocad 2007, cách cài autocad 2007, download autocad 2007 64bit full mien phi, autocad 2007 google drive, tải phần mềm autocad 2007, hướng dẫn cài autocad 2007, autocad 2007 download, huong dan cai autocad 2007, autocad 2007 portable, autocad 2007 full google drive, tải autocad 2007 64bit full, autocad 2007 sinhvienit, autocad 2007 fshare, autocad 2007 64 bit, phần mềm autocad 2007, font autocad 2007, hiện lệnh trên màn hình autocad 2007, tải phần mềm autocad 2007 miễn phí, file autocad 2007, convert autocad 2018 to 2007 online, cách vẽ autocad 2007 nhanh nhat, down autocad 2007, các lệnh trong autocad 2007 full, download autocad 2007 fullmien phi, cách chuyển file autocad version cao về cad 2007, giáo trình autocad 2007, convert autocad 2010 to 2007 online, cai dat autocad 2007, download autocad 2007 32 bit full, hoc autocad 2007, download autocad 2007 64bit, tai autocad 2007 mien phi, cách cài đặt autocad 2007