Top 5 # Tài Liệu Hướng Dẫn Google Adwords Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Tài Liệu Google Adwords (Học Theo Chuẩn)

Tài liệu Google Adwords từ căn bản tới nâng cao. Hiện tại trên mạng có rất nhiều tài liệu viết về Google Adwords những chiến dịch, mẹo và thủ thuật… Tú nhìn thấy ở mọi người là càng những thứ có quá nhiều thì việc tìm kiếm được những tài liệu, chia sẻ có giá trị cũng ngày một khó hơn. Tài liệu tốt nhất (Chữ tốt nhất theo quan điểm của Tú) thì chưa hẳn là gõ mấy từ khóa là có thể biết được.

Với mong muốn chia sẻ những thứ theo trải nghiệm và đánh giá của bản thân cho cộng đồng Tú Cao sẽ tổng hợp một bài viết duy nhất về “Tài liệu Google Adwords” trên Blog. Hy vọng có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và nắm bắt những thông tin “chuẩn”.

Trong bài viết này sẽ được cập nhật những tài liệu Google Adwords được sưu tầm, và phân loại một cách rõ ràng. Từ cơ bản tới nâng cao, kèm theo đó là những thủ thuật được chia sẻ bởi các chuyên gia về Google Adwords. Chúng đã được sắp xếp để bạn có thể tìm kiếm, tự học một cách hiệu quả nhất.

Tài liệu Google Adwords căn bản

1. Tài liệu về Google Adwords căn bản bởi Google

Tài liệu Google Adwords nâng cao

1. Tài liệu về Google Adwords nâng cao bởi Google

Nội dung bao gồm:

3. Tài liệu tối ưu hiệu quả trang đích bởi Google.

Nội dung của tài liệu tối ưu hiệu quả trang đích.

Tầm quan trọng của trang đích

8 thực hành tốt nhất cho thiết kế trang đích

Các bước tiếp theo

Thông tin tải về

4. Học Adwords thông qua Video

Danh sách này từ Google Adwords Việt Nam tại Singapore họ gửi và nhờ mình cập nhật.

Cách Đặt Ngày Bắt Đầu và Kết Thúc Cho Chiến Dịch

Các Lỗi Phổ Biến Cần Tránh Khi Viết Mẫu Quảng Cáo

Quá Trình Xét Duyệt Quảng Cáo AdWords

Cách Tạo Nhóm Quảng Cáo Mới

URL Nâng Cấp Với Google AdWords

Cách Tạo Quảng Cáo Hình Ảnh ở Các Kích Thước Khác Nhau

Sử dụng Lịch Biểu Quảng Cáo

Công cụ quản lý tài khoản Google Adwords

Với ứng dụng này thì bạn có thể điều chỉnh chiến dịch Google Adwords của mình ở bất kỳ đâu mà bạn muốn, bản dành cho IOS tháng 1/2016 mới chính thức ra mắt.

Tài liệu ôn tập tham gia các kỳ thi để đạt chứng chỉ của Google

Hà Nội: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 16, Quận 3, HCM

Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật… (lưu link bài viết này và thường xuyên kiểm tra).

Tổng Hợp Tài Liệu Google Adwords Cơ Bản Đến Nâng Cao (Pdf)

Thông tin ebook “Tài liệu Google Adwords Cơ Bản Nâng Cao”

Tên tài liệu : Tài liệu Google Adwords Cơ Bản Nâng Cao Tác giả : Tổng hợp Số ebook: 45 Ngôn ngữ : Tiếng Anh/Tiếng Việt Format : PDF Thể loại : SEO/MarketingOnline Phiên bản: 1 Đăng tại: https://cuongquach.com/

Giới thiệu ebook “Tài liệu Google Adwords Cơ Bản Nâng Cao”

+ Table of content

Danh sách tên các file tài liệu Google Adwords trong series tổng hợp này:

Vietnam-Agency-Day.pdf Tài liệu theo dõi URL AdWords.pdf Tai-Lieu-Hoc-Google-Adwords-Tim-Kiem-nang-Cao(2).pdf Tối ưu hiệu quả trang đích.pdf 10 Phương pháp chạy adword hiệu quả.pptx Cầm tay hướng dẫn chạy GG Adword.pdf Tối ưu hiệu quả Trang đích.pdf Tối ưu GG Adword.docx Tài liệu Google Adwords cơ bản (b4).pdf Hướng dẫn sử dụng Google Analytics.pdf cong cu do luong hieu suat quang cao Adwords 2014.pdf Tài Liệu GG Adword cơ bản từ A-Z.pdf Các công cụ hỗ trợ Adwords 2014.pdf Bi Quyet Toi Uu Quang Cao AdWords.pdf Ki nang kinh doanh Google AdWords.pdf Cam Nang Chuyen Nganh va Thong Tin Chuyen Sau adwords.pdf Các chiến lược đặt giá thầu tự động.pdf 16 Tiện ích mở rộng.pdf 11 Thiết lập tiếp thị lại.pdf 5. Liên kết Analytics.pdf Chiến dịch nâng cao.pdf Chính sách AdWords.pdf 4 Thống kê và chuyển đổi.pdf Công cụ.pdf 15 Cài đặt chiến dịch nâng cao.pdf 6 Cài đặt mạng hiển thị.pdf 7 Nhắm mục tiêu mạng hiển thị.pdf Analytics.pdf 10 Giới thiệu tiếp thị lại.pdf 1 Cài đặt chiến dịch.pdf 8_google-tools.pdf desktop.ini 12 Chiến lược tiếp thị lại.pdf 14 Dạng đối sánh từ khoá.pdf 2 Lựa chọn từ khoá.pdf Chien luoc adwords cua vnpt.pdf

Link download ebook “Tài liệu Google Adwords Cơ Bản Nâng Cao”

(Google Drive, Mediafire và MegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Nguồn: https://cuongquach.com/

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adwords

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adwords mới

Bước thứ nhất: truy cập trang Google Adwords để đăng ký Google Adwords

Trước khi đăng ký Google Adwords có 2 yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị chuẩn bị chính là một thẻ Visa hoặc Mastercard để sử dụng cho việc thanh toán và cài đặt các chế độ thanh toán. Hai thẻ này để có thể bắt đầu thiết lập chiến dịch thì cần được kích hoạt trước đó và trong tài khoản có tối thiểu 200.000 nghìn đồng. Kèm theo đó là một tài khoản email với điều kiện tài khoản này chưa từng được sử dụng để kích hoạt bất kỳ tài khoản Google Adwords nào.

Sau đó, bạn đã có thể tiến hành bước đầu tiên là truy cập vào trang Google Adwords để đăng ký Google Adwords. Với bước này, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

– Cách thứ nhất: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn của trang Google Adwords là https://adwords.google.com.

– Cách thứ hai: Tìm kiếm từ khóa Google Adwords trên công cụ tìm kiếm và truy cập vào trang từ kết quả tìm kiếm.

Sau thực hiện 1 trong 2 cách trên, trang chủ Google Adwords sẽ hiện ngay lên trên màn hình của bạn và bạn có thể bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước thứ hai: Bắt đầu đăng ký Google Adwords

Lưu ý, bạn cũng có thể lựa chọn mục “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước thứ 3: Hoàn tất những thông tin cuối cùng để đăng ký Google Adwords

Nếu bạn đã điền các thông tin về email và website hợp lệ, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để hoàn tất một số cài đặt cuối cùng và hoàn tất cách đăng cách đăng ký Google Adwords.

Bước thứ 4: bắt đầu cài đặt thanh toán cho tài khoản của mình

Cài đặt thanh toán là một bước cuối cùng không kém phần quan trọng. Để thực hiện cài đặt thanh toán, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt phía bên phải giao diện rồi chọn nút “Lập hóa đơn và thanh toán”.

Tiếp theo đó bạn sẽ nhập thông tin thanh toán theo yêu cầu bằng cách chọn khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhập tên và địa chỉ của cá nhân hoặc công ty, nhập thành phố và mã bưu điện, nhập số thẻ, nhập số CVC. Cuối cùng kiểm tra tất cả các thông tin lại một lần nữa trước khi nhấn nút gửi thông tin.

Hướng Dẫn Về Google Ads (Adwords)

Khái quát: Tích hợp tài khoản Google Ads của bạn với AppsFlyer để hiển thị dữ liệu phân bổ từ tất cả các chiến dịch của bạn.

Giao diện người dùng của Google Ads chỉ cho phép bạn định cấu hình Chiến dịch Ứng dụng, cho các thiết bị iOS và Android.

Để phân bổ người dùng từ các nền tảng khác, ví dụ: Người dùng Windows Phone, đến Google Ads, bạn cần sử dụng giải pháp trang đích.

Để định cấu hình các loại chiến dịch cụ thể khác ngoài Chiến dịch Ứng dụng, hãy liên hệ với đại diện Google của bạn.

Lưu ý

Kích hoạt đối tác và dán ID Liên kết được sao chép.

Định cấu hình Phân bổ lượt cài đặt:

Bật Install view-through attribution (Phân bổ lượt xem qua lượt cài đặt).

Phân bổ lượt cài đặt lại:

Để kích hoạt phân bổ lượt cài đặt lại, hãy bật tính năng này.

Không cần phải bật các khoảng thời gian phân bổ lượt xem hết hoặc xem lại cấu hình để phân bổ lượt cài đặt lại, vì các giá trị được lấy từ cài đặt phân bổ lượt cài đặt.

Quan trọng!

Dữ liệu chuyển đổi cài đặt lại được trình bày dưới dạng session_start trên bảng điều khiển của Google Ads. Trong AppsFlyer, nó được phân bổ và được xem như là phân bổ lại.

Cấu hình Phân bổ thu hút lại:

Kích hoạt tính năng nhắm mục tiêu lại trong phần cài đặt ứng dụng.

Bật Phân bổ thu hút lại.

Bật tính năng Phân bổ lượt xem hết thu hút lại.

Thiết lập Re-engagement windowThời gian tương tác lại. Đây là khoảng thời gian các sự kiện trong ứng dụng của người dùng được phân bổ cho nguồn phương tiện nhắm lại mục tiêu, theo sau một lượt nhấp hoặc một lượt hiển thị. Bạn có thể đặt giá trị theo ngày (1-90), giờ (tối đa 23) hoặc thậm chí là trọn đời. Thời gian mặc định là 30 ngày.

Đi tới thanh Cost (Chi phí)

Nhấp vào Lưu.

Đi tới tab Integration (Tích hợp) và cuộn xuống phần In-App Events (Sự kiện Trong Ứng dụng)

Tại đây, thiết lập lại ID Liên kết nếu được yêu cầu

Lưu ý

Khi bật ánh xạ sự kiện trong ứng dụng của Facebook cho ứng dụng lần đầu tiên, tất cả các sự kiện af_XXX từ SDK sẽ tự động được ánh xạ vào danh sách sự kiện được xác định trước của Facebook. Ánh xạ tự động này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm đáng kể các lỗi ánh xạ.

Chuyển In-App Event Postbacks (Postback sự kiện trong ứng dụng) thành BẬT

Nhấp vàoThêm sự kiện để thêm một sự kiện SDK vào danh sách.

Nhấp vào Save (Lưu)

Lời khuyên

Cấp quyền cho các thành viên nhóm Google Ads

Bạn có thể cấp quyền cho Google Ads truy cập vào một số dữ liệu nhất định trong tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện điều này trên trang cấu hình Google Ads trong tab Quyền cho mỗi ứng dụng trong số các ứng dụng của bạn.

Để có thể có được các quyền này và quyền truy cập ứng dụng của bạn, đại diện Google Ads của bạn phải là thành viên nhóm trong tài khoản đối tác của Google Ads trên Appsflyer.

Để cấp quyền truy cập cho thành viên nhóm Google Ads vào ứng dụng của bạn, hãy thực hiện như sau:

Điền vào và gửi biểu mẫu này để yêu cầu thêm người quản lý tài khoản của bạn vào tài khoản đối tác của Google trên AppsFlyer.

Đợi Google Ads xác nhận đã thêm người quản lý tài khoản Google Ads của bạn.

Kích hoạt các quyền bạn muốn cấp cho người quản lý tài khoản Google Ads.

Chiến dịch Ứng dụng iOS

Lưu ý: Phần này áp dụng cho các chiến dịch ứng dụng đối với lượt cài đặt và không phải chiến dịch thu hút của ứng dụng.

Nếu bạn từ chối cập nhật này trong Google, người dùng tìm kiếm Chiến dịch Ứng dụng Google sẽ không được phục vụ, nhưng video & hiển thị của Google AC sẽ vẫn được phục vụ và phân bổ chính xác.

Sử dụng deferred deep linking với nguồn cấp dữ liệu trong chiến dịch Ứng dụng

Nguồn cấp dữ liệu của Google trong Chiến dịch ứng dụng giúp bạn mang đến trải nghiệm mượt mà theo nội dung cụ thể cho người dùng di động mới.

Để bật deferred deep linking với nguồn cấp dữ liệu:

Trong Google, thiết lập nguồn cấp dữ liệu.

Trong tab Integration (Tích hợp), hãy bật Deferred deep linking with Google feeds (Deferred deep linking với các nguồn cấp dữ liệu của Google).

Nhấp vào Save integration (Lưu tích hợp).

Loại Chiến dịch: Chiến dịch Ứng dụng

Thông báo thay đổi: Các loại tên chiến dịch do Google đặt và sẽ thay đổi vào ngày 16 tháng 2 năm 2021.

Lưu ý! Loại tên chiến dịch được đặt tùy theo ngày nhấp chuột hoặc hiển thị, mà không phải ngày cài đặt.

Quan trọng!

Google là một SRN (Mạng Tự Báo Cáo). Để biết thêm thông tin về cách hoạt động của luồng phân bổ cho các mạng này, nhấp vào đây.

Nhấp vào Chặn – Đối với Android, AppsFlyer chặn các nhấp chuột từ pid googleadwords_int, nghĩa là chúng được tính trong hệ thống, nhưng không được phân bổ.