Top 12 # Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Hà Nội mới nhất ngày 28/11/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

Một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí bằng tiếng Anh cho mọi du khách nước ngoài…

Linh (giữa) và du khách người Mỹ.

Một ngày cuối tuần, tôi theo Linh làm viên tình nguyện . Du khách đặt tour lần này là vợ chồng ông bà Mike Brill, Carol Brill đến từ bang California (Mỹ). Trước đó, họ đề nghị được tham quan một số bảo tàng ở Hà Nội nên Linh dẫn họ đến Bảo tàng Dân tộc học. Được trực tiếp đi tour và nghe Linh giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc, ông bà người Mỹ tỏ ra rất hài lòng.

“Chúng tôi biết đến Hanoikids qua một người bạn từng đến Hà Nội. Không có lý do gì để chúng tôi không liên hệ với Hanoikids trước khi đến Thủ đô Hà Nội”, ông Mike chia sẻ. Còn bà Carol nói: “Tôi thấy Linh thân thiện, dễ gần và vui tính. Đặc biệt, tôi ngạc nhiên về khả năng tiếng Anh cùng vốn kiến thức của Linh”.

Hanoikids ra đời từ năm 2006 xuất phát từ nhu cầu thực hành tiếng Anh của một nhóm sinh viên đang học tại Hà Nội.

Nhóm hướng dẫn viên tình nguyện và du khách nước ngoài .

Theo Thuỳ Linh, những ngày đầu tình nguyện , các bạn phải đi xe buýt đến sân bay, khách sạn… để tiếp cận du khách nước ngoài và phát tờ rơi giới thiệu về CLB, đăng tin trên các trang web: chúng tôi lonelyplanet.com… Đến nay, việc lựa chọn thành viên càng khắt khe hơn để giữ uy tín với du khách ngoại quốc. Trung bình mỗi tháng, CLB đáp ứng được hơn 100 tour, du khách chủ yếu đến từ Úc, Mỹ, Pháp, các nước Đông Nam Á…

Với khẩu hiệu No tips, no charge (không tiền boa, không thu phí), các sinh viên thường khiến du khách ngỡ ngàng. Chủ nhiệm CLB cho biết nhờ hoạt động hữu ích nên nguồn kinh phí thường được các trung tâm tiếng Anh như Res, CNR, Summit… trợ giúp.

Thùy Linh giải thích hầu hết thành viên chấp nhận làm miễn phí vì muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, trau dồi kiến thức lịch sử văn hoá, được làm sứ giả không chính thức nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế về Việt Nam.

Các bạn chưa bao giờ tự nhận mình là hướng dẫn viên mà chỉ xem mình là travelmates ().

Mong muốn lớn nhất của Hanoikids là tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước đều thành lập được những CLB tình nguyện về du lịch, thu hút du khách nước ngoài đến Việt Nam nhiều hơn.

Sinh viên đến từ CLB Hanoikids là những bạn đồng hành tuyệt vời – rất hiểu biết và có thể chỉ dẫn bạn tới đúng nơi mong muốn. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn khám phá thành phố như chúng tôi, thành viên Hanoikids sẽ giúp bạn tìm ra hành trình hấp dẫn nhất. Đó chính là ngày thú vị nhất của tôi khi ở Việt Nam” du khách Marsone – đến từ Sydney, Australia, nói.

Những Hướng Dẫn Viên Du Lịch Miễn Phí Ở Thủ Đô Hà Nội

Với tình yêu Thủ đô cùng mong muốn giải đáp các thắc mắc về du lịch Hà Nội cho du khách nước ngoài, một nhóm bạn trẻ đã sáng lập dự án “Ask Me Anything” (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì – AMA). Sau hơn hai tháng hoạt động nhóm đã thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia, nhiều du khách nước ngoài bày tỏ họ rất ấn tượng với hoạt động đầy ý nghĩa này.

Gặp Trần Văn Tiến, sáng lập viên của nhóm “Ask Me Anything” khi nhóm đang hướng dẫn cho khách du lịch ở khu vực Đền Ngọc Sơn, điều khiến chúng tôi ấn tượng là các thành viên trong nhóm đều mặc đồng phục với dòng chữ “Ask Me Anything”. Cùng với tấm bảng “Xin chào, chúng tôi nói các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật… Nếu bạn có câu hỏi gì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ” đã thu hút rất đông khách du lịch.

Nhóm Ask Me Anything hướng dẫn thông tin cho khách du lịch nước ngoài

Trần Văn Tiến cho biết, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang là chủ hai quán cà phê ở khu vực hồ Hoàn Kiếm và Điện Biên Phủ, nơi tập trung du khách nước ngoài nên Tiến nhận ra, nhu cầu thông tin của khách du lịch khi tới Hà Nội rất đa dạng, từ những thông tin về các địa danh thăm quan cho đến địa điểm vui chơi, ăn uống, biểu diễn nghệ thuật dân tộc…

Trong khi đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam thường trau dồi nâng cao kiến thức ngoại ngữ bằng cách đến đây để có thêm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Tiến suy nghĩ tại sao lại không kết nối 2 điều này lại với nhau? Sau gần 3 năm “thai nghén” ý tưởng, đầu tháng 4/2015, dự án “Ask Me Anything” chính thức ra đời.

“Buổi đầu tiên chỉ có 5 người, một ngày sau đó, tôi có một số bạn nước ngoài tham gia cùng mặc áo của nhóm để trả lời các câu hỏi và cứ như thế nhóm đông dần lên từng tuần. Câu lạc bộ hoạt động hoàn toàn miễn phí.

Mục đích của chúng tôi muốn hỗ trợ trả lời các câu hỏi cho khách du lịch. Tôi thấy đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu về du lịch Việt Nam, nói khách du lịch biết nhiều về Thủ đô nên các bạn chuẩn bị rất kỹ về tài liệu “nên ăn ở đâu”, “ăn ngon ở đâu”, “lịch sử Hà Nội thế nào?…”, Tiến chia sẻ.

Nhóm AMA với đồng phục và tấm bảng “Xin chào, chúng tôi nói các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật…Nếu bạn có câu hỏi gì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ”

Sau hơn hai tháng hoạt động, số bạn trẻ đăng ký làm thành viên của “Ask Me Anything” tăng rất nhanh, với 735 thành viên đăng ký tham gia. Số thành viên thường xuyên, tham gia đều đặn các buổi tình nguyện khoảng 20 người, chia thành các nhóm nhỏ để dễ dàng hỗ trợ du khách.

Bạn Nguyễn Ngọc Huyền, một thành viên cho biết: điều đặc biệt của “Ask Me Anything” là “không đeo bám”, các thành viên chỉ đứng một chỗ và gửi lời chào khi có khách du lịch nước ngoài đi qua, hỏi xem họ có cần giúp đỡ gì không. Nếu họ bỏ qua, các thành viên sẽ chúc họ có một chuyến đi vui vẻ. Còn nếu du khách dừng lại hỏi thăm, thành viên của “Ask Me Anything” sẽ giải đáp cho họ các thắc mắc đó.

Ngọc Huyền chia sẻ: “Tôi rất thích các hoạt động giao lưu, bởi đến đây, tôi được nói nhiều. Các bạn học ngoại ngữ ở đây ít có cơ hội trải nghiệm ngoại ngữ. Khi tham gia hoạt động này, mình thấy rất bổ ích.

Dù thời tiết nóng như thế này, nhưng chúng tôi đến vẫn rất đông đủ và vẫn có nhiều niềm vui với nhau. Các bạn học ngoại ngữ nên tìm cho mình mọi cơ hội để thực hành. Đừng chỉ học trên lý thuyết. Vì học ngoại ngữ là bạn phải nói và giao tiếp, đặc biệt là với người bản địa”.

Trong quá trình làm “hướng dẫn viên du lịch không chuyên”, các thành viên của “Ask Me Anything” gặp được rất nhiều vị khách nước ngoài thú vị. Chị Sara đến từ Mexico, cho biết: Trước đây chị từng đến Huế, Hội An, Đà Nẵng và đây là lần thứ 2 ở Hà Nội. Lần đến thăm Hà Nội này, được nhóm bạn trẻ giúp tư vấn, Sara thấy rất thích thú.

“Hôm nay, tôi mới gặp nhóm này và rất ngạc nhiên khi có rất nhiều người trẻ tuổi muốn được gặp gỡ và nói chuyện với người nước ngoài và cũng rất thích thú khi được thực hành rất nhiều ngoại ngữ.

Đây là việc rất tốt khi có nhiều người Việt trẻ muốn gặp gỡ các người nước ngoài, tìm hiểu các nền văn hóa. Tôi rất vui khi gặp được nhóm, nhóm rất thú vị, mọi người rất hòa đồng, vui vẻ”, chị Sara chia sẻ.

Thời gian tới, nhóm sẽ nhân rộng hoạt động này ra khắp cả nước

Trần Văn Tiến cho biết do các thành viên của “Ask Me Anything” đều là những người trẻ nên khi thực hiện dự án cũng gặp không ít khó khăn: Chưa có kinh nghiệm, nên nhiều khi khách du lịch không để ý đến, hay vốn từ chưa nhiều nên giao tiếp với khách du lịch vẫn còn hạn chế, nhưng các thành viên dự án luôn động viên nhau vượt qua khó khăn, tiếp tục cung cấp những thông tin hữu ích cho du khách.

Trần Văn Tiến cho biết thêm: Thời gian tới, nhóm sẽ nhân rộng hoạt động này ra khắp cả nước, đặc biệt là những nơi có nhiều du khách như Đà Nẵng, SaPa, thành phố Hồ Chí Minh, Hội An…để góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam thân thiện, mến khách.

Hướng Dẫn Viên Tiếng Trung Du Lịch Hà Nội

Đáo Dịch: hướng dẫn viên tiếng trung du lịch hà nội.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm du lịch tự túc cho khách Trung Quốc và du khách các nước nói Tiếng trung, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch tự túc, du lịch kết hợp với công tác, thăm người thân tại Hà Nội.

Hà Nội “quyến rũ” du khách thập phương

Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

Ngồi trên xích lô hoặc xe điện, du khách có thể ngắm nhìn những phố cổ nhỏ xinh và lắt léo nhau, tất cả đều sầm uất đầy sắc màu tạo nên một không gian bình yên. Nếu dạo bước trong lòng Hà Nội, thật dễ để du khách bắt gặp những ngôi nhà, cây cầu được xây theo lối kiến trúc Pháp nằm đan xen hài hòa với các công trình kiến trúc hiện đại.

Hà Nội – một Thủ đô đặc biệt khi khơi gợi sự tò mò muốn tìm hiểu của du khách về các chương trình văn hóa nghệ thuật truyền thống, đồng thời đem đến cho họ những cảm nhận rõ nhất về sự biến chuyển của lịch sử, thời gian như: Đền Ngọc Sơn, Hoàng thành Thăng Long, Chùa Một Cột, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Thăng Long tứ trấn (đền Bạch Mã, đền Voi Phục, đền Kim Liên, đền Quán Thánh)…

Hà Nội, sẽ có những bất ngờ này đến bất ngờ khác và cuối cùng là bị chính những bất ngờ thú vị đó của thủ đô ngàn năm văn hiến này thu hút, hấp dẫn. Thế nên, nơi đây, thủ đô ngàn năm văn hiến mỗi năm đều có hàng ngàn khách du lịch đến thăm đặc biệt là những người bạn láng giếng – Trung Quốc, Singapore.

Hướng dẫn viên du lịch tự túc Hà Nội

Hướng dẫn viên du lịch tự túc là một trong những nghề đã mang hình ảnh, nét đẹp truyền thống của nước ta, của thủ đô Hà Nội đến với mọi người, đặc biệt là các vị khách Trung Quốc, Singapore. Là những người yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch tự túc. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm gần gũi nhất với văn hoá Hà Nội có một chuyến du lịch trọn vẹn không chỉ: danh lam thắng cảnh- mà còn tiếp xúc với những phong tục, món ăn, thói quen sinh hoạt thú vị và hay ho nơi bạn đặt chân đến – thủ đô của nước Việt Nam.

Đồng hành cùng Hướng dẫn viên du lịch tự túc Hà Nội bạn sẽ đắm chìm trong những điều tuyệt với:

Không bị tốn tiền cho những thứ không cần, cho những việc không biết ở Hà Nội.

Trải nghiệm tất cả những nơi bạn muốn đến mà không phải lo nghĩ gì.

Ăn những món ăn mà bạn thích chính gốc Hà Nội: Phở, chả, cốm,…

Hành trình du lịch bạn hoàn toàn chủ động.

Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời nữa khi bạn đồng hành cùng Hướng dẫn viên tiếng Trung. Có nhiều cách để tận hưởng cuộc sống nhưng hãy sống sao thiệt giàu trải nghiệm. Có nhiều cách để du lịch nhưng hãy đi làm sao thiệt nhiều cảm xúc. Cùng chúng tôi và làm nên những điều thú vị đó!

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ DỊCH VỤ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI! Hotline: 0382.78.78.68

Email: Phiendichvien.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Bạn đang đi du lịch chắc hản bạn đang cần thiết cho mình những thông thật sụ bổ ích và được chăm sóc đầy đủ,mà không sợ đến rủi ro. Vậy làm sao chúng ta có được những điều đó qua chuyến đi du lịch của mình . Xin mách vơi các bạn chúng tui là những hướng dẫn viên du lịch thực thụ sẫn sàng đưa các bạn đến những nơi đẹp nhất tìm hiểu những nét truyền thống của vẻ đệp con người của nơi các bạn đến . Còn đối với người nước ngoài khi đên Việt Nam niềm tự hào đối với người Việt chúng ta là được giưới thiệu cho quý khách biến nhừng nét đẹp tuyệt vời của dân tộc việt nam .Qua đó chúng tôi quảng bá được hình ảnh của mảnh đết Việt nam hình chữ S . Các bãn có tử hào vế điều đó nếu các bạn là hướng dẫn viên du lịch như chúng tôi không ?

BẢNG GIÁ Cho thuê hướng dẫn viên du lịch QUỐC TẾ tại Hà Nội

Hướng dẫn tiếng ANH – PHÁP – HOA

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày : 15 USD

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày có ăn tối, : 15 USD

Hoac don khuya sau 23h : 15 USD

Đi tour ½ ngày khong an trua : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 25 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet, châu đốc : 35 USD

Hướng dẫn tiếng NGA, THAI , DUC

Đón tiễn : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 40 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet : 50 USD

Hướng dẫn tiếng NHAT, TAY BAN NHA , Ý, INDONESIA

Đón tiễn : 50 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 50 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD

Hoac don tien phan thiet : 60 USD

Riêng Tiếng Đức + Tay ban nha : có ăn tối + 10 USD/tối

BẢNG GIÁ Cho thuê hướng dẫn viên du lịch NỘI ĐỊA tại Hà Nội

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày : 15 USD

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày có ăn tối, : 15 USD

Hoac don khuya sau 23h : 15 USD

Đi tour ½ ngày khong an trua : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố Hà Nội : 25 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet, châu đốc : 35 USD