Top 9 # Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Nên chọn một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp khi đi Đà Nẵng

Thành phố của những khu vui chơi giải trí sầm uất, địa điểm của những màu sắc về dịch vụ, nơi trú ngụ tạm thời của hàng triệu bước chân trải nghiệm khám phá.

Đà Nẵng đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Những câu chuyện hay luôn tồn tại bóng dáng của người kể chuyện giỏi, một chuyến du lịch đầy ý nghĩa thì phải có một hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Theo việc khảo sát tình hình trong những năm gần đây, kết quả đạt được không mấy khả quan về khả năng dẫn Tour du lịch của các hướng dẫn viên “Họ đưa khách đi chơi, ngắm cảnh rất chu đáo nhiệt tình và cẩn thận, nhưng lại thiếu những yếu tố bất ngờ”. Nói chính xác hơn họ chỉ đơn thuần thực hiện đúng nhiệm vụ của mình được giao mà chưa thể hiện được khả năng một người dẫn đoàn phiêu lưu thực thụ “Để người tham gia có thể cảm nhận được rằng chuyến đi này không chỉ là du lịch mà còn là một sự trải nghiệm đáng nhớ”. Do đó, mục đích chính của chương trình là nhằm khuyến khích những bước chân dẫn đầu phấn đấu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

Chúng được chia ra làm 3 mảng rõ rệt, đủ để đánh giá được một hướng dẫn viên có chuyên nghiệp hay không.

Nhanh nhẹn tháo vát nhiệt tình chu đáo nó chỉ là điều kiện cần, hiểu biết nhạy bén linh hoạt nó là điều kiện đủ. Một hướng dẫn viên có năng lực thì họ phải kết hợp được một cách hài hòa giữa hai điều kiện trên.

Nó là một con số vô hạn, một khoảng trời bao la không điểm dừng. Một địa danh cảnh có thể thay đổi, đồ ăn có thể thêm bớt, bối cảnh có thể biến động, cho nên người hướng dẫn viên cũng phải có những hành trang đặc biệt “Không ai dạy họ cả, mà chính bản thân họ phải tự mày mò tìm kiếm”.

Ăn nói lưu loát, ngôn từ mềm mại, hành vi ứng xử, phản ứng mau lẹ trong từng hoàn cảnh v.v… thì cũng chỉ đạt được 80%. Điều quan trọng bậc nhất là họ phải nắm rõ được tâm lý của từng du khách, để có thể kết nối được những con người có cùng chí hướng nhưng lại khác nhau về tính cách.

Đếm trên hệ thống quản lý, tính chi tiết có tới gần 25 nghìn hướng dẫn viên bao gồm cả những người được cấp thẻ và chưa được cấp thẻ. Nếu xét riêng về những hướng dẫn viên thuộc dạng được chứng nhận cấp thẻ đàng hoàng thì có đến hơn.

14.428 hướng dẫn viên quốc tế.

8.412 hướng dẫn viên nội địa.

215 hướng dẫn viên tại địa phương.

Trong đó có tới 95% hầu hết là những người làm việc tự do, còn 5% là những người đã ký hợp đồng với các công ty lữ hành.

Được xếp vào một đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp trong danh sách những ứng cử viên sáng giá là một niềm tự hào lớn lao.

Chúng tôi luôn chọn ra những tài năng đất Việt: Dày dặn kinh nghiệm, hiểu lòng du khách, linh hoạt trong từng diễn biến, có kiến thức dồi dào và được đào tạo bài bản để khách hàng được cảm thấy an toàn, vui vẻ, rất chất lượng và có uy tín khi đi du lịch.

Họ có thể là hướng dẫn viên địa phương hay hướng dẫn viên lưu động, nhưng chắc chắn rằng chặng đường mà họ dẫn du khách đi chơi sẽ là chặng hành trình “Ngon – bổ – rẻ” nhất.

Đặc biệt hơn cả, mỗi một chuyến Tour du lịch, địa điểm phong cảnh đồ ăn có thể như nhau, nhưng cách dẫn khách mỗi lần sẽ hoàn toàn khác nhau.

Do đó:

“Điểm đến muôn màu phong phú cần khám phá

Du lịch là niềm đam mê không thể gạt bỏ

Sống là để tìm hiểu thế giới đó đây”.

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp Với Vietmytravel

Trong một chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch tự túc, bên cạnh các yếu tố cơ bản như vận chuyển, ăn uống, lưu trú khách sạn, vui chơi giải trí… thì còn một nhân tố hết sức quan trọng góp phần cho chuyến đi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và linh hoạt hơn, đó là người Hướng Dẫn Viên Du Lịch.

Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc và giải thích cho du khách các di sản văn hóa, di sản thiên nhiên của nơi đến trong suốt chuyến du lịch. Bên cạnh đó HDV cũng là người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi. Nói cách khác, trong Du Lịch theo Khách Đoàn hướng dẫn viên du lịch là người thực hiện các điều khoản được ký kết trong hợp đồng cung ứng với dịch vụ lữ hành, giúp doanh nghiệp lữ hành thu được lợi nhuận kinh tế, và giúp du khách hiểu biết thêm về điểm đến (điểm tham quan) thông qua chuyến đi và bài thuyết minh.

-Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

-Kiến thức nền tảng về văn hoá, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ… thật vững.

-Các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý tình huống…

Các yêu cầu đối với hướng dẫn viên du lịch ?

-Phải có thẻ hướng dẫn.

-Không được cung cấp những thông tin lệch lạc, vi phạm chính trị.

-Nắm bắt nhiều luật, đặc biệt là Luật Du lịch.

-Cần có đạo đức nghề nghiệp.

Hướng dẫn viên du lịch có thể coi là một nghề vừa làm vừa chơi. Vì khi dẫn khách đi tour thì người hướng dẫn cũng có cơ hội đặt chân tới những điểm du lịch đó miễn phí, được gặp gỡ nhiều người, tiếp xúc với nhiều phong tục tập quán ở các vùng miền khác nhau. Thế nhưng nỗi khổ của nghề hướng dẫn cũng không phải ít. Hướng dẫn viên du lịch luôn phải điều chỉnh cảm xúc của mình, dù có gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh và tươi cười, phải chăm lo cho khách trước rồi mới lo tới bản thân, và nghề hướng dẫn cũng có nhiều áp lực và cám dỗ mà hướng dẫn viên phải tự vượt qua.

Tóm lại, hướng dẫn viên du lịch sẽ là những người giúp bạn tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về điểm đến, lo cho bạn an toàn và đảm bảo nơi ăn chốn ở trên chuyến hành trình, tránh làm bạn bị bỡ ngỡ ở chốn đất khách.

Địa chỉ: Vietmybuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú – chúng tôi

Hotline: 0964 51 51 51 – 0926 51 51 51

Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chuyên Nghiệp Tại Thái Lan

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của du khách trong nước cũng như quốc tế, với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch đông đảo, chuyên nghiệp và tận tình, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á sẵn sàng tư vấn cho du khách 24/24 trong bất kỳ chặng đường “du hí” nào. Qua đó, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản cho khách như xe, khách sạn, hướng dẫn viên hoặc vé máy bay… cho kỳ nghỉ của bạn tiện ích hơn, ý nghĩa hơn.

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á cho thuê hương dẫn viên tiếng việt và các dịch vụ du lịch khác ở thái lan

Thái Lan – đất nước của Phật giáo, của những món ăn thấm đậm chất dân gian, của những thắm cảnh cổ kính, lãng mạn vào loại bậc nhất thế giới, du khách sẽ được nhân viên tư vấn của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đưa ra những địa điểm du lịch lý thú nhất dựa trên sự trải nghiệm thực tế, được phân tích rạch ròi về “vẻ lí thú ấy” nhằm đưa đến cho du khách một cái nhìn tổng quát nhất về đất nước Thái Lan rồi tự lựa chọn theo sở thích của mình. Theo đó, tất cả các dịch vụ du lịch tại Thái Lan như phương tiện đi lại, khách sạn, giá phòng, đặc sản, nhà hàng, món ăn, khu mua sắm hay khu vui chơi giải trí…đều được nhân viên tư vấn của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á thông tin cho du khách một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Đặc biệt, để du khách hiểu rõ hơn về đất nước, con người và đặc trưng của văn hóa Thái Lan, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á mở ra dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam và tại Thái Lan. Cả hướng dẫn viên người Việt và Thái Lan của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đều thông thạo tiếng Việt và tiếng bản địa, hiểu biết sâu rộng về con người và văn hóa Thái Lan, họ sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất để du khách lựa chọn phù hợp và tránh những “phiền hà” có thể gặp phải.

Giá thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan được tính theo ngày và không giới hạn thời gian. Để biết thêm chi tiết về các tour du lịch tại Thái Lan và dịch vụ thuê hướng dẫn viên du lịch Thái Lan tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Lạt Chuyên Nghiệp Nhất

Nếu các bạn đi du lịch Đà Lạt 2017 bằng xe gia đình mà chưa nắm rõ về đường sá tại Đà Lạt nhưng lại muốn có một chuyến đi hoàn hảo thì hãy đến với dịch vụ thuê hướng dẫn viên Đà Lạt chuyên nghiệp nhất của chúng tôi, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy hài lòng với hướng dẫn viên Đà Lạt mà chúng tôi cung cấp.

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN ĐÀ LẠT Ở ĐÂU?

 Thuê hướng dẫn viên Đà Lạt

Đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi cung cấp đều được đào tạo bài bản, được Bộ Văn Hóa – Thể Thao & Du Lịch cấp thẻ hành nghề. Với nhu cầu du lịch Đà Lạt của du khách ngày càng tăng chúng tôi quyết định đưa dịch vụ thuê hướng dẫn viên Đà Lạt để phục vụ du khách đến với Đà Lạt. Chúng tôi cam kết cho thuê hướng dẫn viên Đà Lạt dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ và kiến thức tốt, đặc biệt luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách, coi du khách như người thân của chính mình.

Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của du khách về Đà Lạt một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ngoài ra, hướng dẫn viên tại Đà Lạt sẽ tư vấn cho du khách về các địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ, vui chơi giải trí một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN ĐÀ LẠT GIÁ BAO NHIÊU?

Với lợi thế là người bản địa nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự am hiểu về Đà Lạt của đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhất Đà Lạt, kiến thức tốt và làm việc đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Thuê hướng dẫn viên Đà Lạt chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu cho cả du khách trong và ngoài nước thì chúng tôi còn cung cấp hướng dẫn viên Quốc Tế tại Đà Lạt phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có cả một đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật…

Dalat Holiday Travel