Deep Web & Dark Web Là Gì? Hướng Dẫn Vào Deep Web An Toàn

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Tự Bảo Dưỡng, Vệ Sinh Laptop Đúng Cách Tại Nhà
 • Vệ Sinh Laptop Asus, Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Laptop Asus
 • Hướng Dẫn Viết Chrome Extension Tự Động Duyệt Bài Viết Khi Scroll
 • Cuối Tuần Tập Viết Extension Cho Chrome
 • Trên thế giới có rất nhiều những thông tin bí mật mà chúng ta không thể tìm thấy trên Internet bằng công cụ tìm kiếm, số ít trong đó được phát hiện nhưng không công khai. Xã hội chúng ta đang sống có những nhóm, tổ chức, thế giới ngầm được lập ra mà người bình thường không hề hay biết. Những thông tin bạn tìm kiếm trên Internet chỉ là bề nổi của thế giới web mà những công cụ tìm kiếm phát hiện được mà thôi, phần còn lại (rộng lớn hơn rất nhiều) được gọi là deep web.

  Deep web là gì?

  Deep web ( web chìm) hay còn được gọi là invisible web ( web vô hình) hoặc hidden web ( web ẩn) là những trang web mà các công cụ tìm kiếm thông thường không thể tìm thấy và lập chỉ mục. Deep web là một phần của World Wide Web bên cạnh một phần khác là surface web ( web nổi) mà chúng ta hiện vẫn đang sử dụng.

  Số lượng thông tin trên deep web đang tăng nhanh. Giá trị nội dung của chúng không thể đánh giá đầy đủ được… Lượng thông tin được (các máy tìm kiếm) tìm thấy chỉ chiếm tổng lượng thông tin có trên Internet.

  – Michael K Bergman (Wikipedia) –

  Tại sao lại có những trang deep web?

  Các trang deep web còn được gọi là web tàng hình có nghĩa là không thể tìm thấy, không thể lập chỉ mục bởi người quản trị không muốn chúng không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm hoặc mục đích khác là để hoạt động trái phép. Rất nhiều trang deep web không dùng một địa chỉ URL cố định, việc thay đổi thường xuyên là để giới hạn truy cập, hạn chế sự dòm ngó và tránh bị DDOS. Những người truy cập deep web đều phải ẩn danh để đảm bảo an toàn cho chính mình.

  Các trang deep web chứa những thông tin gì?

  Thông tin ở các trang deep web cũng tương đồng như các trang web nổi, nhưng có thể còn nhiều hơn thế. Những nội dụng nhạy cảm, bí mật và nguy hiểm có thể được tìm thấy ở đây hoặc các trang dark webThe Hidden Wiki. Một số nội dung xấu bao gồm:

  • Hình ảnh khiêu dâm trẻ em
  • Video kinh dị
  • Video khiêu dâm
  • Trang bán vũ khí không có giấy phép
  • Trang bán phần mềm độc hại, phần mềm lậu hoặc hướng dẫn về hack
  • Trang bán thuốc bất hợp pháp
  • Trang bán thông tin thẻ tín dụng và tài khoản người dùng
  • Trang bán các tài liệu giả mạo và tiền tệ
  • Thuê sát thủ
  • Thí nghiệm độc ác
  • Bài bạc
  • Rửa tiền,v.v…

  Dark web là gì?

  Dark web ( web tối) là những trang web nằm trong hệ thống mạng darknet đã được mã hóa bảo mật và chỉ truy cập được khi sử dụng những phần mềm chuyên biệt. Dark web là một phần của deep web, không bị phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm và khó tìm hơn thường bắt đầu từ charter web.

  Dark web dùng không gian mạng ngang hàng riêng biệt hoặc các mạng thông dụng khác như Tor, I2P hoặc Freenet. Trong đó, trình duyệt Tor thường được gọi là ” onionland” ( thế giới củ hành) vì các trang mạng có đuôi “.onion ” và công nghệ bảo mật nhiều lớp như một củ hành.

  Làm thế nào để tuy cập deep web an toàn?

  Để truy cập vào thế giới ngầm này bạn có thể thay đổi proxy hoặc sử dụng trình duyệt web riêng biệt có tên là Tor ( The Onion Router). Tor là trình duyệt mạng ẩn danh, mã hóa thông tin cá nhân và che dấu vị trí khiến các hacker không thể theo dõi hoặc đánh cắp thông tin của bạn.

  Ghi chú: Ngoài Tor bạn cũng có thể sử dụng I2P hoặc FreeNet.

  Mẹo: Bạn có thể dùng thêm VPN và điều chỉnh mức độ bảo mật của trình duyệt Tor lên cao nhất trong phần cài đặt.

  Các tầng cấp độ của thế giới web

  Hiện nay, thế giới web được chia thành 8 tầng cấp độ, ở những tầng sâu hơn thông tin ngày càng khó tiếp cận và mức độ nguy hiểm cũng tăng theo. Việc phân tầng cấp độ thực chất được xem xét theo mức độ bảo mật và tính nghiêm trọng của thông tin đó dựa vào cung cấp của FBI.

  Tầng 1: Surface web (web nổi)

  Đây là những trang web công khai và dễ dàng truy cập như Facebook, Youtube, Wikipedia,v.v… Một số thông tin khác cho rằng đây mới chỉ là tầng 0 và gọi là common web ( web chung) và những trang web đen hơn như Reddit hoặc 4chan mới được coi là tầng 1 của Internet.

  Tầng 2: Bergie web (Web vô thừa nhận)

  Được cho rằng là tầng cuối cùng mà một người dùng Internet có thể tuy cập một cách bình thường. Đây thực tế vẫn chỉ là các trang web truy cập thông thường nhưng nó được xếp vào tầng mức độ 2 vì người truy cập thường nên ẩn danh.

  Ví dụ: Các trang Reddit, 4chan, Twitter,…

  Tầng 3: Deep web (Web chìm)

  Ở tầng mức độ này bạn bắt buộc phải truy cập thông qua proxy, thay đổi thông tin phần cứng hoặc sử dụng trình duyệt web Tor (The Onion Router). Đây là nơi bắt đầu của các trang web chứa những thông tin nhạy cảm hơn như: Các tài liệu pháp lý, clip kinh dị, ấu dâm, hồ sơ y tế, báo cáo khoa học, tài nguyên chính quyền, các kho lưu trữ của tổ chức,…

  Tầng 4: Charter web (web điều lệ)

  Cấp độ này được chia làm 2 phần:

  • Phần 1: Truy cập thông qua trình duyệt Tor, các trang web ở đây chứa đựng những thông tin như: ma túy, vũ khí, buôn bán người, tài liệu cấm, thuê hacker, sát thủ,v.v…
  • Phần 2: Chỉ truy cập khi có sự tăng cường bảo mật máy tính lên cao hơn, hệ điều hành nên sử dụng là Linux bởi Windows không còn đủ an toàn (nhiều lỗ hổng bảo mật). Nội dung của các trang web này rất bí ẩn và đáng sợ như: Các thí nghiệm độc ác và man rợ trên cơ thể người, nô lệ tình dục, ấu dâm, hội kín Law of 13, vị trí Atlantis,v.v…

  Tầng 5: Mariana web

  Để kết nối tới được cấp độ này cần phải có hệ thống máy trạm đặc biệt. Những trang web này được bảo mật rất kiên cố, mạng riêng nằm trong các mạng riêng lớn hơn thông qua nhiều máy chủ cho nên buộc phải có máy tính cực mạnh để bẻ khóa nhiều lớp. Những thông tin ở đây rất giá trị, nhiều tài liệu mật của các quốc gia, thông tin chính phủ che dấu, các tổ chức ngầm hoạt động bí mật,v.v…

  Tầng 6: Diversion web

  Để truy cập vào mức Diversion cần phải hiểu rõ các nguyên lý về cơ học lượng tử kể cả việc vượt qua lớp an ninh của chính phủ. Không có nhiều thông tin tìm được ở mức độ này. Đây được xem là hàng rào trung gian ngăn cản bạn thâm nhập ở các mức độ sâu hơn.

  Tầng 7: The Fog/Virus Soup

  Đây là nơi diễn ra các hoạt động chiến tranh mạng của các chuyên gia an ninh công nghệ và hacker đấu phá lẫn nhau, bảo vệ hoặc tấn công những thông tin tuyệt mật của tổ chức (có những thượng vụ trị giá đến hàng triệu, hàng tỷ đô la) hoặc… Đi tới cấp độ tiếp theo và ngăn chặn những người khác. Mọi tài nguyên ở đây đều không an toàn.

  Tầng 8: The Primarch System

  Là đáy sâu tận cùng của thế giới Internet được phát hiện vào năm 2000 trong một lần rà soát dữ liệu tập trung (Massive Deep Web Scan). Dự liệu ở đây bị mã hóa ” level 17 quantum t.r.001 level function lock” chỉ có thể phá bằng máy tính lượng tử. Không một cá nhân nào có thể sở hữu một chiếc máy tính phức tạp như vậy nên những thông tin ở đây số người biết được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Những thông tin bí mật cực kỳ đáng sợ của dark web

  Những trang dark web thường có những thông tin ở một mức độ nghiêm trọng hơn so với deep web. Một số nội dung của những trang dark web thường thấy như:

  • Hiếp dâm trẻ em: Những kẻ này thậm chí còn biến trẻ em thành nô lệ tình dục cho chúng. Vô số hình ảnh các đối tượng được chia sẻ công khai như những chiến tích. Thậm chí chúng còn chia sẻ cách làm quen, dụ dỗ, dọa nạt, hãm hiếp và giết chết chết con tin.
  • Buôn bán ma túy, vũ khí trái phép: Những đồng Bitcoin không mấy được sử dụng ở thế giới thật thì ở đây lại chính là thứ tiền tệ duy nhất. Bạn có thể dễ dàng trả tiền cho những thứ như ma túy (Silk Road) và vũ khí như mua hàng ở chợ.
  • Đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản người dùng và thẻ tín dụng: Những mặt hàng ăn cắp hoặc hack được bán với giá rất rẻ, thậm chí bạn có thể yêu cầu một loại thông tin hoặc món hàng và chúng sẽ lấy nó cho bạn.
  • Thuê sát thủ hoặc hacker: Dịch vụ giết thuê và hack thuê cực kỳ phổ biến ở đây.
  • Những thí nghiệm độc ác trên cơ thể con người: Bạn có biết đến những cuộc thí nghiệm kỳ dị trên cơ thể người của Đức Quốc Xã ở thế chiến thứ 2 hay không? Ở đây còn kinh khủng hơn cả thế nữa khi mà chúng thể hiện sự độc ác với chính đồng loại của mình và thỏa mãn giết chóc đến kinh tởm!
  • Tra tấn và giết người man rợ: Những tội ác trong căn phòng đỏ (Red Room), kẻ giết người điên khùng lấy làm vui sướng với những gì mình sắp thực hiện còn những kẻ khác thì chỉ việc trả tiền để yêu cầu thực hiện những điều đó!

  Nếu bạn có vô tình vào được một trang web bí mật. Đừng vội tải về hoặc chia sẻ những tài liệu của trang đó vì chúng có thể không an toàn (có thể chứa virus hoặc mã độc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Tạo Lập Quy Trình Làm Việc Hiệu Quả
 • Quantri24H.com Biến Kiến Thức Thành Trải Nghiệm
 • Giải Mã Unlock Iphone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus Uy Tín Chất Lượng
 • Chia Sẻ Cách Unlock Iphone 6S Đơn Giản Nhất Cho Mọi Người
 • Cách Cập Nhật, Update Ios 10.3.1 Cho Iphone, Ipad Bằng Itunes, Ota
 • Cách Vào Deep Web An Toàn!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cuối Tuần Tập Viết Extension Cho Chrome – Ntcde.com
 • Học WordPress Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Học WordPress Căn Bản Từ A
 • Trọn Bộ Hướng Dẫn Writing Task 1 Từ A Đến Z
 • Visa Nhập Cảnh Nhật Bản
 • Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như vũ trụ của thông tin mà những công cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người.

  Thế nhưng không thể phủ nhận được nếu bạn hiểu và biết được cách truy cập Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại cho mình rất nhiều lợi ích. 

  Lợi ích Deep web mang lại

  Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng thông tin trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin còn lại là nằm ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu lớn trên toàn thế giới. Với công cụ Deep web, bạn có thể dùng mặc định của Tor để tìm kiếm ra những thông tin, thứ mà Bing hay Google không thể tìm được. Thông tin đó có thể là một thông tin khó tìm, tuyệt mật, nhưng chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

  Mặc dù vậy nhưng các thông tin từ giáo dục, y khoa và tôn giáo đều có trong Deep web. Vì thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn kiến thức bổ ích để giải đáp đa số thắc mắc cũng như nâng cao vốn hiểu biết của mọi người.

  Vì là truy cập với chế độ ẩn danh, cho nên khi gặp những rắc rối trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm mà không cần phải lo bị ai đó phát hiện. Không những thế nhờ ẩn danh, nó còn giúp bảo vệ được các thông tin mật, sự riêng tư của cá nhân người dùng.

  Đây cũng chính là nơi để tố cáo những hành động sai trái, tội ác trên khắp thế giới. Bởi lẽ Deep web không hề chịu sự kiểm soát của bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

  Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi truy cập để tránh gặp những rắc rối về sau. Rắc rối này thậm chí có thể sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bạn.

  Cách truy cập vào Deep web an toàn

  Trong Deep web có một phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin đen như bán thuốc bất hợp pháp, bán vũ khí không giấy phép, rửa tiền, bán thông tin cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

  Cách bước để vào được Deep web 

  Để vào Deep web an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cài VPN

  Tất cả những gì bạn cần phải làm khi dùng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi dùng VPN, những hoạt động trên Deep web của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là chính phủ. Bởi vì công cụ này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không một ai biết bạn đang dùng Tor cả.

  Hơn nữa VPN còn sản xuất ra 1 IP fake, ở một đất nước khác nếu bạn muốn. Vì thế ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì những dấu vết sẽ chỉ dẫn trở tới một nơi khác. Ngoài ra VNP còn có khả năng ngăn chặn được những tin tặc đánh cắp tính danh cũng như tệp, ảnh có trong máy tính của bạn.

  Bước 2: Download Tor và cài đặt

  Để sở hữu được quyền truy vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và bạn chỉ được tải nó trong trang web chính thức của TOR. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ điều hành của mình

  Sau đó bạn hãy đóng ngay những cửa sổ qua web như Skype, Google Drive, iCloud hay OneDrive,…. Rồi vận dụng VPN để kết nối với vị trí khác, tốt nhất vị trí đó là nước ngoài, đảm bảo dùng giao thức OpenVPN bởi nó an toàn nhất.

  Khi đã tải được gói trình duyệt Tor về máy của mình, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như với những phần mềm khác.

  Bước 3: Dùng Tor để  vào Deep web

  Tiếp đến bạn hãy mở trình duyệt Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để có thể kết nối tới hệ thống mạng của Tor (Đôi khi nó sẽ bắt bạn phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

  Đây là điều vô cùng quan trọng, bạn tuyệt đối không được tự ý  thay đổi kích thước của cửa sổ trình duyệt Tor. Có nhiều nguồn cho rằng: Deep web thường quan trọng nội dung hơn là giao diện, cho nên đa số chúng được tạo ra với một kích thước nhất định. Vì thế việc cố ý thay đổi chế độ “mặc định” không hề được khuyến khích.

  Để vào deep web an toàn

  Tắt Javascript

  Hiện nay đa số những trang web thường được code bằng CSS (màu sắc, làm cho trang web trở nên đẹp hơn), HTML (layout của trang web) và Javascript (gửi thông tin, làm hiệu ứng động, Pop Up,…). Bởi thế, bạn nên tắt Javascript bằng Tor để phòng một số rủi ro không đáng có như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cẩn thận luôn là trên hết.

  Tắt những  phần mềm ghi hình, ghi âm

  Cũng như ông chủ Facebook đã thực hiện để bảo vệ an toàn của bản thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, ghi âm như webcam của máy tính khi lướt Deep web.

  Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa webcam, ghi âm đi. Bạn có thể sử dụng băng keo để che webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của máy tính.

  Ẩn danh

  Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep web an toàn. Bạn hãy trang bị kiến thức thật kĩ nếu muốn truy cập Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web cực kỳ nguy hiểm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9+ Quy Tắc Tập Viết Chữ Đẹp Cần Nằm Lòng
 • Chuyên Mở Icloud Iphone 11 Pro Max/ Xs Max/ X 8/ 8 Plus Giá 600K Tại Hn Sg
 • Hướng Dẫn Update Lên Ios 10.3.3 Để Tiết Kiệm Pin, Chạy Mượt Hơn
 • Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Và Wifi Hiệu Quả
 • Full Tài Liệu Tự Học Quản Trị Website Từ A
 • Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Cách Truy Cập Web Đen: Hướng Dẫn Duyệt Web Tối Bằng Trình Duyệt Tor
 • Cách Tìm Kiếm Website Trên Deep Web
 • How To Write Test Cases ( Hướng Dẫn Cách Viết Testcases)
 • Viết Test Case Từ Tài Liệu Đặc Tả Yêu Cầu
 • Trên Internet có rất nhiều bài viết về Deep Web, nên mình cũng ko viết lại làm gì, tuy nhiên hôm nay vô tình đọc được bài của tác giả Kiet Pham trong group Deep Web & Mysteries Việt Namnên mình xin phép copy lại cho các mem đọc, để có cái nhìn tổng quan về Deep Web và cách truy cập vào Deep Web

  Deep Web là gì – Khái niệm về Deep Web

  Khái niệm

  Nếu bạn tìm trên Google với từ khóa , bạn sẽ đọc được những câu chuyện nói về Deep Web nhưng lại mang đậm chất Creepypasta ( nhưng thực ra không hẳn là như vậy)

  Mình sẽ không nói về câu chuyện đó, vì dường như tác giả đang cố tình người đọc, nó khiến bạn hiểu sai hoàn toàn về Deep Web.

   Trong bài viết này, AnonyViet sẽ gửi đến bạn những thông tin chuẩn xác và cái nhìn đúng đắn về Deep Web trong bài viết này.

  Deep Web thật sự không có tầng nào cả !

  Bạn càng Pro thì càng vào sâu bên trong nó, và để cho dễ hình dung nên nhiều người chia thành các tầng để người đọc dễ hiểu thôi.

   Chứ Deep Web như là một vùng không gian trong vũ trụ … mà đã gọi là không gian thì làm sao biết được chiệu rộng và chiều sâu của nó ? Nên người ta cho dễ hình dung.

  Đương nhiên có nhiều cái hay và nhiều cái dở, thậm chí là dở như shit !

  Deep Web vẫn có thể truy cập vào bình thường bằng Google chrome, firefox, cốc cốc mà không cần dùng đến .onion” ta phải Tor với điều kiện là sau “”.city” “.cab” hoặc “.to”

  Deep Web tạm được dịch là: Web chìm, mạng chìm, web ẩn hay Invisible Web, Under Net, Hiden Web … là các trang chứa nội dung được dấu đi và không thuộc về Surface web – các trang web mà chúng ta đang sử dụng thông thường như Web nổi hay còn gọi là

   Những nội dung mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như : Facebook, Google, youtube hay zing… gọi là Surface Web. ( Web nổi )

  Deep Web là những gì chúng ta Không thể tìm thấy bằng các bộ máy tìm kiếm thông thường như Google , Bing, Ask…

   Đơn giản vì những trang Deep Web bị ẩn đi, bạn sẽ phải cần mật khẩu hoặc 1 trình duyệt chuyên được dùng để truy cập deep web gọi là Tor để truy cập vào Deep Web…

  Đa phần các chuyên gia mạng cho rằng, Deep Web chứa 90% dữ liệu Internet trên trái đất này trong khi web nổi chỉ chiếm 10%

  • Nghe có vẻ khá là vô lí ? Vì những nội dung mà hàng tỉ con người truy cập hằng ngày, hàng trăm nghìn bài báo online được đăng tải mỗi giờ, hàng triệu status, hàng tỉ hình ảnh và video được upload mỗi ngày. Làm sao lại chỉ chiếm có 10%.
  • Trong khi cái Deep Web mà chả mấy ai biết đến mấy, lại chiếm đến 90% dữ liệu mạng toàn cầu. Đó là sự thật đấy …

  Các chuyên gia cho rằng, Deep Web chứa gần 600 tỉ hồ sơ cá nhân so với hơn 1 tỉ hồ sơ cá nhân ở những trang web thông thường.

  Hiện tại, người ta đã tìm thấy hơn 220 nghìn trang Deep Web tồn tại, và chỉ 60 trang Deep Web lớn nhất đã chứa lượng thông tin lớn hơn 40 lần so với toàn bộ thông tin có ở Surface Web.

  Trên thực tế, người đang xem bài viết này và đó là chính bạn đấy ! bạn cũng đang sở hữu khá nhiều nội dung từ Deep Web đấy !

  Ví du: Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, mật khẩu facebook, các tin nhắn riêng tư và thông tin cá nhân của bạn trên 1 số forum mà bạn tham gia,… Những thông tin đó cả thế giới không ai biết, trừ bạn. Đó chính là Deep Web. Nhưng đó chỉ là của bạn thôi đấy, bạn hạy nghĩ xem thông tin của hàng tỉ người trên thế giới thì sao nào ? Và bây giờ bạn có thấy nó nhiều và rộng lớn rồi chứ ?.

  III. Deep Web Nguy hiểm hay không ? Nguy hiểm như thế nào ?

  Về thực tế thì Deep Web chẳng có gì nguy hiểm cả ! Deep Web chỉ chứa những nội dung mà bạn không thể tra được trên google thôi.

  Ví dụ: Bạn không thể tìm trên google Pass Facebook của người khác, hoặc tra google những tin nhắn riêng tư của người khác được hacker trộm đi

  Các bạn cho rằng Deep Web nguy hiêm ?

  À vâng, vì lâu nay các bạn nhầm giữa Deep Web và DarkWeb, hay DarkNet hay còn gọi là những trang Web đen.

  Về cơ bản, DarkWeb là 1 môi trường đảm bảo tính nặc danh của người tham gia. Những nội dung bạn Upload lên hay tải về thường không được kiểm soát bởi bất kỳ ai hay tổ chức nào.

   Chính vì tính nặc danh đó, nên tỉ lệ tội phạm trên DarkWeb rất cao, khiến nó trở thành nơi nguy hiểm nhất trên Internet. Thậm chí bạn có thể vô tình đụng phải hàng cấm của Mafia và chờ người tới lấy mạng

  DarkWeb là nơi tối tăm và đáng sợ của Deep Web ( vì nó vẫn nằm trong sự rộng lớn của vùng không gian Deep Web).

  Các bạn có thể hình dung Deep Web là vũ trụ, còn darkweb là hố đen tử thần trong vũ trụ

  DarkWeb có gì ?

  Nó có mọi thứ như hành hạ trẻ em (DD) ,ma túy, súng ống, buôn bán nội tạng, giết người, bạo dâm, ấu dâm ( CP ), hành xác, máu me, những thí nghiệm khủng khiếp trên cơ thể người, những hồ sơ, những bí mật quốc gia bị rò rỉ, ISIS, Khủng bố, tâm thần và hàng tá những thứ kinh khủng khác.

  Chưa kể đến hàng loạt phần mềm độc hại được các hacker thượng thừa tải lên như: gián điệp, trojan, malware và nguy hiểm hơn là ransomware… Bạn có thể vô tình trở thành chuột bạch để thử nghiệm những loại virus hay malware vừa ra lò.

  Đến đây thì bạn thấy cũng hơi “nguy hiểm” rồi phải không ? vì Hitman sẽ không bao giờ tìm được bạn và cũng méo rảnh để làm việc đó, tuy nhiên những phần mềm độc hại, virus thì rất rảnh và sẵn sàng tấn công máy tính của bạn bất cứ lúc nào !

  Khi bạn vượt quả những hàng rào bảo mật để đến với Darknet, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh, video man rợ mà khi xem 1 lần sẽ nhớ khá là lâu.

  Thêm nữa,những dịch vụ từ Darknet sẽ… Not Free ! Bạn có thể mua bán ma túy, cần sa, súng ông hay nội tạng con người. Nhưng trước hết bạn phải có tiền, và tất nhiên ở đó chỉ sử dụng 1 loại tiền : Bitcoin

  Tóm lại, DarkNet chính là cái ổ tội phạm to lớn của thế giới. Cái ổ này chưa từng bị phá bỏ. Ngược lại, nó còn được cấp ngân sách hoạt động từ chính phủ Mỹ và 1 số quốc gia khác.

  Bạn có thể vào Deep Web 1 lần cho biết vì tò mò. Rất may, ở lần đầu tiên bạn sẽ không thể vào được DarkWeb.

  Theo các nguồn tìn từ các internet gia, thì Darknet là 1 nơi không dễ đến, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi truy cập và Deep Web

  Darknet hay Darkweb chỉ là 1 phần nhỏ của Deep Web, càng lặn sâu nó càng tối, và bạn cần phải chuẩn bị đèn pin và bình Oxy. (Kiến thức tin học, bảo mật…)

  Deep Web nó như 1 thế giới thu nhỏ vậy. Mà thế giới thì sẽ luôn có cái tốt và cái xấu. Cái tốt lúc nào cũng nhiều hơn, tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi lao đầu vào cái xấu thì tất nhiên là bạn sẽ đắm chìm trong bóng tôi, và hậu quả bạn sẽ tự nhận lấy !!! Mình không biết tội phạm nghĩ gì và sẽ muốn làm gì … Cái chúng nó có là tiền và quyền lực. Bạn không có cái để bảo vệ mình bạn sẽ thua. Thua ở Dark đồng nghĩa với những việc không thể tượng tượng đến.

  .

  IV. Nếu bạn muốn vào Deep Web “dạo 1 vòng” cho biết thì đây

  Ðây là bài viết hướng dẫn khám phá Deep Web, freenet, i2pnet và darkweb,…

  Ðầu tiên, các bạn cần phải biết cách download và sử dụng Tor project (Trình duyệt phổ biến nhất để vào các site .onion ) Link hướng dẫn : https://goo.gl/RGgGdr

  Hoặc

  Bạn cần phải biết Tor là gì ? Cơ chế hoạt động của Tor !

  .

  Cách khám phá Undernet ( Deep Web, darkweb, freenet,… )

  Hướng dẫn cách khám phá Onion Web và thế giới Dark Net

  Hướng dẫn Khám phá Free Net và thế giới Dark Net

  Hướng dẫn cách khám phá I2P và thế giới Dark Net

  Hướng dẫn khám phá Zero Net và thế giới Dark Net

  Hướng dẫn khám phá eDonkey và thế giới Dark Net

  Hướng dẫn sử dụng Torrent an toàn và thế giới Dark Net

  .

  Các bạn cũng nên tìm hiểu về bitcoin một chút để nắm rõ

  Link: https://goo.gl/2rysXl

  Với việc cài đặt Tor và sao chép link trên wiki thì bạn không cần quá lo lắng, vì đây là những link đã kiểm duyệt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Đơn Giản Cho Học Sinh
 • Các Bước Thực Hiện Vẽ Chân Dung Cơ Bản Trong Mỹ Thuật
 • Hướng Dẫn Viết Quy Trình Xét Nghiệm Chuẩn Theo Iso 15189:2012
 • Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành: Hướng Dẫn Vẽ Lưu Đồ Và Xây Dựng Quy Trình Trong Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Viết Quy Trình Làm Việc 2022
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay
 • Hướng Dẫn Tạo Test Case (Cơ Bản)
 • Hướng Dẫn Viết Test Case
 • Vệ Sinh Laptop, Làm Sạch Laptop Đúng Cách Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tự Vệ Sinh Laptop Đơn Giản Tại Nhà Đúng Cách Nhất
 • Deep Web không phải là một vị trí duy nhất, nhưng gồm nhiều vị trí khác nhau có một điểm chung, ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet thông thường. Các khu vực khác nhau của Deep Web có các yêu cầu truy cập khác nhau và bất kỳ công nghệ nào được sử dụng sẽ chỉ cho phép truy cập vào khu vực cụ thể của Internet ẩn. Có rất ít công nghệ được sử dụng để tạo ra cái được gọi là “deep web” hoặc “darknet”, trong số đó nổi bật hơn cả là TOR.

  TOR là từ viết tắt của “The Onion Router”, nó có tên đó vì bạn sẽ phải “lột” nhiều lớp để tìm ra danh tính thật sự của bất kỳ người dùng nào.

  Tor chủ yếu là một ‘mạng riêng tư’ cho phép người dùng Internet thông thường không bị theo dõi. Nó thực hiện việc này bằng cách đánh lừa giao tiếp với nhiều máy tính khác nhau, vì vậy thay vì yêu cầu trang web từ máy chủ Z, người dùng A sẽ yêu cầu người dùng B để yêu cầu người dùng C yêu cầu trang web (tất nhiên đây là một sự đơn giản hóa và khá không chính xác). Điều này có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba nào cố gắng theo dõi người dùng sẽ thấy rất khó để biết được ai đang xem trang web, gửi email hoặc làm bất cứ điều gì.

  Ngoài tính năng bảo mật được tăng cường cho các trình duyệt web, TOR cũng cung cấp cách để host “các dịch vụ ẩn”. Một dịch vụ TOR ẩn là một trang web hoặc ứng dụng của một số loại vị trí, được ẩn theo cùng một cách vị trí thực sự hoặc nhận dạng trình duyệt web được ẩn trong ví dụ trên. Những dịch vụ ẩn này chỉ có thể được truy cập bởi những người sử dụng TOR khác – không phải bởi các công cụ tìm kiếm hoặc người dùng Internet thông thường. Nó kết thúc bằng .onion và thường bao gồm một chuỗi ký tự dường như ngẫu nhiên. Khi đã cài đặt TOR trên máy tính, bạn có thể truy cập vào các dịch vụ ẩn này như chợ đen, nơi buôn bán các bitcoin, ma túy và các thông tin thẻ tín dụng giống hệt như cách truy cập vào một trang web thông thường.

  Cài đặt TOR trên máy tính rất đơn giản không khác gì việc cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác và nó rất dễ sử dụng.

  Sử dụng VPN với Tor

  Mạng riêng ảo hoặc VPN là một loại phần mềm bảo mật khác che giấu địa chỉ IP nhưng không cho phép truy cập các trang Deep Web. Một số người dùng sử dụng VPN cùng với Tor để che giấu việc sử dụng Tor. Điều này là không cần thiết, nhưng một số người chỉ muốn có thêm mức độ riêng tư. Bạn nên sử dụng IPVanish nếu đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với Tor và cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với mức giá hợp lý.

  • I2P – Đây là một mạng giấu tên, người dùng cần có một chút kiến thức về công nghệ để có thể sử dụng và chạy nó.
  • FAI (Free Anonymous Internet) – Dựa trên công nghệ blockchain, mạng này cho phép xuất bản và duyệt nội dung vô danh. Nó có một trang chủ kiểu mạng xã hội cho phép theo dõi những người dùng khác, chia sẻ nội dung với những người theo dõi.
  • FreeNet – Một trong những hệ thống cũ và được đánh giá cao nhất. FreeNet kết hợp Deep Web với DarkNet, có nghĩa là bạn có thể duy trì một danh sách các peer đáng tin cậy và chỉ kết nối với chúng, hoặc kết nối với các peer ít đáng tin cậy hơn. Điều này mang lại mức độ riêng tư và bảo mật cao nhất cho mọi hệ thống.
  • ZeroNet – Dựa trên công nghệ torrent kết hợp với mã hóa Bitcoin, đây là một hệ thống mới và đang được phát triển.

  Cách vào Deep Web

  Cách vào Deep Web cũng tương tự như vào Internet thông thường. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc một trang web như Tor Hidden Wiki có chứa một danh sách các liên kết thú vị, nhưng thường cũ và không miễn phí.

  Thậm chí có một công cụ tìm kiếm đặc biệt cho việc tìm kiếm các dịch vụ ẩn và cho phép xem các trang web .onion thông qua một proxy – ngay cả khi không cài đặt TOR. Nó có thể được tìm thấy tại chúng tôi và có lẽ đây là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để truy cập mạng Internet ẩn, nhưng nếu không có cài đặt TOR và chỉ sử dụng một dịch vụ proxy như thế này bạn sẽ không ẩn danh.

  Nếu đang tìm kiếm cách truy cập vào các chợ đen thì có thể truy cập chúng tôi nó cung cấp thông tin về nhiều chợ đen khác nhau bao gồm các số liệu thống kê về thời gian hoạt động, công nghệ sử dụng, hàng hóa bán, đánh giá, v.v…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Luyện Viết Chữ Đẹp Đúng
 • Do Art: Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Góc Chính Diện
 • Hướng Dẫn Viết Nội Dung Của Quy Trình (Sop) Kỹ Thuật Trong Xét Nghiệm
 • Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6S 6S Plus Uy Tín
 • Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6 6 Plus 6S 6S+ Se
 • Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Truy Cập Web Đen: Hướng Dẫn Duyệt Web Tối Bằng Trình Duyệt Tor
 • Cách Tìm Kiếm Website Trên Deep Web
 • How To Write Test Cases ( Hướng Dẫn Cách Viết Testcases)
 • Viết Test Case Từ Tài Liệu Đặc Tả Yêu Cầu
 • Mẹo / Hướng Dẫn Viết Test Case
 • Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như vũ trụ của thông tin mà những công cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều người.

  Thế nhưng không thể phủ nhận được nếu bạn hiểu và biết được cách truy cập Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại cho mình rất nhiều lợi ích.

  Lợi ích Deep web mang lại

  Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng thông tin trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin còn lại là nằm ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu lớn trên toàn thế giới. Với công cụ Deep web, bạn có thể dùng mặc định của Tor để tìm kiếm ra những thông tin, thứ mà Bing hay Google không thể tìm được. Thông tin đó có thể là một thông tin khó tìm, tuyệt mật, nhưng chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

  Mặc dù vậy nhưng các thông tin từ giáo dục, y khoa và tôn giáo đều có trong Deep web. Vì thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn kiến thức bổ ích để giải đáp đa số thắc mắc cũng như nâng cao vốn hiểu biết của mọi người.

  Vì là truy cập với chế độ ẩn danh, cho nên khi gặp những rắc rối trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm mà không cần phải lo bị ai đó phát hiện. Không những thế nhờ ẩn danh, nó còn giúp bảo vệ được các thông tin mật, sự riêng tư của cá nhân người dùng.

  Đây cũng chính là nơi để tố cáo những hành động sai trái, tội ác trên khắp thế giới. Bởi lẽ Deep web không hề chịu sự kiểm soát của bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

  Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng khi truy cập để tránh gặp những rắc rối về sau. Rắc rối này thậm chí có thể sẽ nguy hiểm tới tính mạng của bạn.

  Trong Deep web có một phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin đen như bán thuốc bất hợp pháp, bán vũ khí không giấy phép, rửa tiền, bán thông tin cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

  Cách bước để vào được Deep web

  Để vào Deep web an toàn bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Cài VPN

  Tất cả những gì bạn cần phải làm khi dùng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi dùng VPN, những hoạt động trên Deep web của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là chính phủ. Bởi vì công cụ này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không một ai biết bạn đang dùng Tor cả.

  Bước 2: Download Tor và cài đặt

  Để sở hữu được quyền truy vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và bạn chỉ được tải nó trong trang web chính thức của TOR. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ điều hành của mình

  Khi đã tải được gói trình duyệt Tor về máy của mình, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như với những phần mềm khác.

  Bước 3: Dùng Tor để vào Deep web

  Tiếp đến bạn hãy mở trình duyệt Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để có thể kết nối tới hệ thống mạng của Tor (Đôi khi nó sẽ bắt bạn phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

  Để vào deep web an toàn

  Tắt Javascript

  Hiện nay đa số những trang web thường được code bằng CSS (màu sắc, làm cho trang web trở nên đẹp hơn), HTML (layout của trang web) và Javascript (gửi thông tin, làm hiệu ứng động, Pop Up,…). Bởi thế, bạn nên tắt Javascript bằng Tor để phòng một số rủi ro không đáng có như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cẩn thận luôn là trên hết.

  Tắt những phần mềm ghi hình, ghi âm

  Cũng như ông chủ Facebook đã thực hiện để bảo vệ an toàn của bản thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, ghi âm như webcam của máy tính khi lướt Deep web.

  Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa webcam, ghi âm đi. Bạn có thể sử dụng băng keo để che webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của máy tính.

  Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep web an toàn. Bạn hãy trang bị kiến thức thật kĩ nếu muốn truy cập Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web cực kỳ nguy hiểm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Đơn Giản Cho Học Sinh
 • Các Bước Thực Hiện Vẽ Chân Dung Cơ Bản Trong Mỹ Thuật
 • Hướng Dẫn Viết Quy Trình Xét Nghiệm Chuẩn Theo Iso 15189:2012
 • Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành: Hướng Dẫn Vẽ Lưu Đồ Và Xây Dựng Quy Trình Trong Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Test Case (Cơ Bản)
 • Hướng Dẫn Viết Test Case
 • Vệ Sinh Laptop, Làm Sạch Laptop Đúng Cách Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tự Vệ Sinh Laptop Đơn Giản Tại Nhà Đúng Cách Nhất
 • Du Học Canada: Hướng Dẫn Viết Study Plan Thật Chuẩn
 • Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được.

  Và đặc biệt là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người.

  Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách sử dụng web tối an toàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

  Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là .onion.

  Lợi ích deep web mang lại

  Như nhiều người thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm 4% lượng thông tin tồn tại trên toàn thế giới này và 96% lượng thông tin còn lại đều nằm trong các trang web .onion – một ngân hàng dữ liệu to lớn của toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google hay Bing không thể tìm được/ không được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, nhưng chưa xác định được độ tin cậy của chúng.

  Tổng quan về web tốiDù vậy nhưng mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó cung cấp nhiều nguồn kiến thức bổ ích đa dạng để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa số thắc mắc của mọi người tìm kiếm.

  Do kết nối với chế độ ẩn danh vậy nên khi gặp rắc rối trong cuộc sống các bạn có thể tham gia các hội nhóm mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, các thông tin mật của cá nhân người dùng.

  Đây cũng là nơi để tố cáo các tội ác, hành động sai trái trên khắp thế giới bởi những trang web này không chịu sự kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông truyền thống nào.

  Tuy nhiên các bạn cần cẩn thận khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hiểm đến tính mạng của mình.

  Cảnh báo: Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là bạn hiểu rằng nhiều thứ trên Dark Web là rất bất hợp pháp. Đọc, tìm hiểu và chấp nhận rủi ro là lựa chọn của bạn!

  Các bước vào deep web

  Bước 1: Cài VPN

  Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network (VPN), nói nôm na là nó sẽ giả vị trí sử dụng web của bạn. Dù bạn có sử dụng TOR hay không thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có khả năng vào loại trang web này duy nhất.

  Bạn nên đề cao tính ẩn danh và bảo mật của mình, đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch trên Darknet Market.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc cập nhật phiên bản Tor hiện tại, bởi đã có trường hợp Tor lộ IP address thật của chúng ta, và từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 có thể lần ra được vị trí thật.

  Tất cả những gì bạn phải làm khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN hiện nay có cách sử dụng vô cùng đơn giản). Khi sử dụng VPN, những hoạt động của bạn sẽ ẩn khỏi ISP hay chính phủ vì công cụ này mã hóa những request của bạn, hay nói đơn giản hơn là cách bạn sử dụng internet. Và sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả.

  Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho bạn 1 địa chỉ IP fake, ở 1 đất nước khác nếu như bạn muốn, do vậy ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một nơi khác sở hữu thể được liên kết có bạn.

  ích lợi khác của việc dùng VPN là ngăn chặn tin tặc đánh cắp tính danh của bạn cũng như các tệp và ảnh cá đôn hậu máy tính của bạn.

  Bạn cần sử dụng một VPN để giữ không có logs nào được ghi nhận trong quá trình lướt web, hiệu suất nhanh, và tương thích với TOR.

  Bước 2: Download Tor

  Như đã nói ở trên, bạn không thể truy nã cập vào deep web hay dark web bằng phương pháp sử dụng một trình thông qua phổ biến như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ lấy nó trong khoảng trang web chính thức của TOR, không bao giờ tải xuống từ bất kể trang web nào khác.

  Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

  Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, tốt nhất là nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó an toàn nhất.

  Tải công cụ bằng cách search về các đường link sau:

  https://www.torproject.org/ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en

  Và cài đặt Tor trên hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi cài đặt thành công các bạn sẽ được thông báo như hình sau:

  Và khi truy cập cho những lần sau này các bạn cần chú ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không.

  Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó có thể giúp ngăn ngừa người điều hành hệ thống mạng tìm ra thông tin cá nhân, những trang web mà bạn lướt, nhưng nó vẫn gặp một số hạn chế như:

  1. Hầu hết các địa chỉ IP của các trạm Tor đều được công bố cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn chặn.
  2. Để giải quyết tình trạng này đó là dùng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đây là các trạm Tor không được công bố.

  Bước 3: Cài đặt Tor

  Cài đặt gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của bạn. lúc quá trình vận chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban vào tệp đã chuyển vận xuống, chọn thư mục đích (thư mục bạn muốn giải nén trình ưng chuẩn tor) và chọn giải nén.

  Bước 4: Dùng Tor vào web tối

  Mở thư mục nơi bạn giải nén trình thông qua TOR và bấm lưu ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR sẽ mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bản di động của FireFox bị lược bỏ vài phần).

  Bước 5: Không thay đổi kích thước Tor

  Đây là điều quan trọng, bạn không được thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt TOR!! Nhiều nguồn cho rằng vì nhiều trang web .onion quan trọng nội dung hơn giao diện, nên vậy đa số chúng được tạo ra bằng kích thước nhất định. Việc cố thay đổi chế độ “mặc định” này là không khuyến khích.

  Bước 6: Tắt Javascript

  Bạn có thể đã biết rằng đa số trang web được code bằng HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho trang web đẹp hơn), và Javascript (làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up,…). Vì vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro không đáng tiếc như việc lộ thông tin cá nhân. Cẩn thận luôn trên hết.

  Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

  Như ông chủ Facebook đã làm để bảo vệ sự an toàn của bản thân, bạn nên tắt các chức năng ghi âm hay webcam của máy tính khi tiến hành lướt web “đen”.

  Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

  Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, bạn có thể dùng băng keo để che webcam và hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

  Bước 9: Ẩn danh

  Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

  Một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ làm lộ thông tin của bạn vậy nên các bạn nên cài Torbutton với nhiệm vụ làm các trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thông thường.

  Không chỉ vậy, dù đã tăng độ bảo mật, các bạn cần chú ý để tránh gặp rắc rối như:

  • Và đặc biệt, trong trường hợp tệ nhất, hãy liên hệ các bên có thẩm quyền: bác sĩ tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là công an khi bạn tin rằng bản thân đang gặp nguy hại.

  Truy cập web tối bằng Tor

  Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

  Nếu bạn đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ link trang web onion hay:

  • The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/
  • “Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/
  • “Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/
  • Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/
  • Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

  Một thông tin đáng buồn thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một số liên kết trên mà Stream Hub đã tìm và tổng hợp.

  Video hướng dẫn về cách vào web tối bằng Tor sau đây (tiếng Anh)

  Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

  Cách giữ an toàn trên web tối

  Bạn đã biết về VPN, trình ẩn danh và tor, sau đây là một số điều khác bạn có thể thử tăng cường bảo mật của bạn.

  2. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

  Tor có một thanh trượt trong bản dựng cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo mật. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng củ hành và chọn Cài đặt bảo mật. Điều chỉnh thanh trượt cho đến khi con trỏ trỏ đến an toàn nhất. Điều này có nghĩa là JavaScript sẽ bị tắt theo mặc định trên mọi trang web và một số biểu tượng và hình ảnh sẽ không được hiển thị.

  3. Không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua hàng

  Tránh xa các cửa hàng darknet!! Có thể một số trong số đó là hợp pháp, nhưng bạn có dám chắc không? Bạn có thể thử bitcoin, theo một cách hợp pháp. Nhưng việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho loại hình dịch vụ này chẳng khác nào nói: Hãy đến đây và lấy tiền của tôi.

  3. “Cắt đuôi” sau khi kết thúc phiên của bạn

  Cẩn thận vẫn tốt hơn, bạn có thể clear history, clear browsing tab hay thậm chí chạy disk cleanup (dọn ổ đĩa) sau một lần tò mò tìm kiếm.

  4. Không dính mũi nơi nó không thuộc về

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Luyện Viết Chữ Đẹp Đúng
 • Do Art: Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Góc Chính Diện
 • Hướng Dẫn Viết Nội Dung Của Quy Trình (Sop) Kỹ Thuật Trong Xét Nghiệm
 • Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6S 6S Plus Uy Tín
 • Cách Tìm Kiếm Website Trên Deep Web

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Write Test Cases ( Hướng Dẫn Cách Viết Testcases)
 • Viết Test Case Từ Tài Liệu Đặc Tả Yêu Cầu
 • Mẹo / Hướng Dẫn Viết Test Case
 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Đúng Cách Giảm Nhiệt Ngay!
 • Cách Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Bằng Bộ Vệ Sinh Laptop
 • Ở bài viết này chúng ta sẽ không bàn luận về bản chất của Deep Web, cứ mặc định là bạn đã tìm hiểu và có kiến thức về Deep Web. Vì vậy bạn nên tự mình chuẩn bị tinh thần cho những gì không tốt nếu tìm thấy được tại các website đen tối Deep Web. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các cách tốt nhất để tìm kiếm thông tin website trên mạng Deep Web.

  1. Cách tìm kiếm website trên deep web bằng TorSearch

  Khởi động trình duyệt ẩn danh Tor Browser.

  Gõ địa chỉ: http://hss3uro2hsxfogfq.onion

  Bạn muốn search tìm kiếm nội dung gì trên Deep Web về nội dung gì thì gõ vào thanh tìm kiếm.

  2. Cách tìm kiếm website trên Deep Web bằng Torch

  Truy cập đường dẫn bằng trình duyệt Tor : http://xmh57jrzrnw6insl.onion/

  3. Cách tìm kiếm website trên Deep Web bằng Duckduckgo

  Bạn có biết Engine tìm kiếm nổi tiếng Duckduckgo không ?! Thậm chí ở thế giới Deep Web cũng tồn tại công cụ Duckduckgo giúp bạn tìm kiếm cơ đấy.

  Nếu muốn thử thì truy cập đường link này: https://3g2upl4pq6kufc4m.onion/

  Đây cũng là một cách khá hay để tìm ra các site Dark Net ,thường thì các bạn nên tìm ở các trang Hidden Wiki mà mấy anh Admin đề ở tiêu đề site là Hidden Wiki Uncensored (Thư viện ẩn không kiểm duyệt ) ,thường thì khi tìm ở những trang Hidden Wiki này tỉ lệ các trang Dark Net sẽ sống cao hơn .

  Mình cũng xin lưu ý rằng: Các site Dark Net thường đc Admin giấu khá kĩ và nhanh die vì thế các bạn cần kiên nhẫn tìm.

  Một số trang Hidden Wiki:

  Link 1: http://7g5bqm7htspqauum.onion

  Link 2: http://wikiwarixvouhwyn.onion

  Link 3: http://zgrl6sghf5jh37zz.onion

  Link 4: http://n6pbizsbykwxmydz.onion

  Link 5: http://hwikis25cffertqe.onion

  Link 6: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/wiki/index.php/Main_Page

  Link 7: http://kpvz7kpmcmne52qf.onion/wiki/index.php/Main_Page

  5. Cách tìm kiếm web trên deep web bằng cách nhờ cộng động Deep Web

  Bạn có thể chat để trực tiếp hỏi link….. Đây là chat room của cộng đồng Deep Web.

  Đây là bài viết tập hợp các link chat room : LINK

  Good Chat Rooms on the Deep Web? from onions

  Ngoài ra, bạn có thể lên reddit (/r/deepweb, /r/onions, or /r/Tor) để hỏi link.

  Một vài site dạng Google khác trên Deep Web.

  Link 1: http://xmh57jrzrnw6insl.onion

  Link 2: http://anon4jmy3f3ozlv6.onion/

  Link 3: http://btdigg63cdjmmmqj.onion/

  Link 4: http://ahmiafi77rhsbbyb.onion/

  Bạn đang theo dõi website “https://cuongquach.com/” nơi lưu trữ những kiến thức tổng hợp và chia sẻ cá nhân về Quản Trị Hệ Thống Dịch Vụ & Mạng, được xây dựng lại dưới nền tảng kinh nghiệm của bản thân mình, Quách Chí Cường. Hy vọng bạn sẽ thích nơi này !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Truy Cập Web Đen: Hướng Dẫn Duyệt Web Tối Bằng Trình Duyệt Tor
 • Cách Vào Deep Web An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Đơn Giản Cho Học Sinh
 • Các Bước Thực Hiện Vẽ Chân Dung Cơ Bản Trong Mỹ Thuật
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Zalo Web Trên Google Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hủy Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính
 • Đồ Chơi Zinba ,đủ Mẫu Cho Các Bé Chọn
 • Đồ Chơi Zinba Biến Hình Alma Blaster Tại Babystore
 • Đồ Chơi Mô Hình Động Vật
 • Zilean Mùa 11 #1 Cách Lên Đồ Mạnh Nhất
 • Hiện nay hầu hết các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và video đều có phiên bản không chỉ cho smartphone mà có cả trên máy tính. Trong số đó có một vài ứng dụng hỗ trợ sử dụng trên nền web chẳng hạn như Zalo. Với phiên bản Zalo Web này, các bạn vẫn có thể thoải mái nhắn tin, gửi dữ liệu với người thân và bạn bè thông qua tài khoản Zalo cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp người dùng nhận được tin nhắn nhanh chóng, trong trường hợp cả phiên bản Zalo trên máy tính và ứng dụng Zalo trên điện thoại đều gặp vấn đề. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tính năng này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để có thể đăng nhập Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác một cách dễ dàng mà không lo ngại tới sự ổn định của hệ thống.

  Bước 1: Trên máy tính sử dụng, khởi động trình duyệt web Google Chrome, các bạn truy cập vào Zalo trên nền web theo đường dẫn TẠI ĐÂY.

  Hoặc bạn cũng có thể chuyển qua tab Mã QR để có thể đăng nhập nhanh hơn.

  Khi đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, vào mục Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Quét mã QR . Sau đó bắt đầu quét mã QR trong màn hình đăng nhập của Zalo trên web, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ xác nhận hỏi bạn có muốn đăng nhập vào Zalo trên trình duyệt Chrome không? Nếu đồng ý thì nhấn Đăng nhập .

  Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể đăng nhập Zalo trên Google Chrome một cách dễ dàng mà không cần phải cài Zalo trên máy tính hay điện thoại. Việc sử dụng Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác cũng không có gì khác so với những phiên bản trên máy tính hay điện thoại, chúng ta vẫn có thể nhắn tin, gửi file tới bạn bè và tùy chỉnh một vài thiết lập đơn giản cho tài khoản. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn việc có hay không giữ lại lịch sử chat trên Zalo khi đăng xuất tài khoản. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn bảo mật tài khoản, tin nhắn của mình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng trên Web không ổn định bằng việc cài Zalo trên máy tính hay điện thoại để sử dụng, vì nhiều khi trình duyệt gặp lỗi và bạn phải tắt đi khởi động lại.

  Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định và tùy thuộc vào cách đăng ký Zalo của người dùng. Vì vậy trong quá trình đăng ký Zalo bạn đọc nên thiết lập cho tài khoản một cách đăng nhập đơn giản nhất và bảo mật nhất có thể. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cập Nhật Zalo Pc Trên Điện Thoại Và Máy Tính.
 • Phần Mềm Spam Tin Nhắn Sms Nhắm Trúng Khách Hàng Tiềm Năng
 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất Khi Bị Khóa
 • Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng, Nạp Rút Tiền Tại Zalopay
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Zalo
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Bình Luận Facebook Vào Web Không Dùng Plugin

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm Trên Facebook: 4 Mẹo Xây Dựng Group Vững Mạnh
 • Hướng Dẫn Cách Lập Nhóm Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Cách Cài Đặt Mod Pixelmon
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Baubles Mod 1.12.2 / 1.11.2
 • Hướng Dẫn Cài Forge Và Mod
 • 4.7

  /

  5

  (

  32

  bình chọn

  )

  Nhưng việc cài nhiều plugin cho web là điều không cần thiết vì nó có thể sẽ làm web của bạn chậm hơn. Điều này mình cũng có nói đến trong bài viết hướng dẫn tăng tốc WordPress.

  Việc tạo App Facebook là điều cần làm bởi sau này bạn muốn chèn nút like, share Facebook cho web hay chèn chat Facebook cho web cũng sẽ cần dùng đến App ID Facebook.

  Bạn có thể lấy USER ID bằng cách truy cập địa chỉ http://findmyfbid.com và nhập link facebook cá nhân vào và ấn Find numeric ID, bạn sẽ thấy dãy số hiện ra đó chính là USER ID của bạn.

  Sau khi thêm vào bạn sẽ thấy nó giống như này:

  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];

  if (d.getElementById(id)) return;

  js = d.createElement(s); chúng tôi = id;

  chúng tôi = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=

  APP ID

  “;

  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

  Nhớ thay APP ID thành App ID của bạn vào đoạn code trên rồi Lưu file chúng tôi lại.

  Chia sẻ thêm: Hướng dẫn tích hợp Chat Facebook vào website rất đơn giản

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhúng Facebook Comment Vào Website
 • Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook
 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chi Tiết
 • Phần 2 – Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Với Google Adsense
 • Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Yandex
 • Cách Đăng Nhập Zalo Trên Web, Vào Zalo Trên Trình Duyệt Web

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Win Xp Bằng Hình Ảnh Minh Họa Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Windows Xp, 7, 8
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản An Toàn
 • Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại Iphone Máy Tính
 • Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên web, vào tài khoản Zalo trên trình duyệt web như Fire Fox, Chrome, Cốc Cốc, IE, Edge. Hiện tại, VNG đã cho ra phiên bản Zalo nền web, tức người dùng không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng Zalo mà vẫn đăng nhập Zalo ngay trên trình duyệt web được. Điều này tương tự như Skype, tất nhiên các tính năng sẽ bị hạn chế phần nào nhưng vẫn đủ dùng với các nhu cầu cần thiết.

  Phiên bản Zalo trên web là gì?

  Như đã nói ở trên, VNG đã tung ra phiên bản Zalo trên nền web, tức là bạn chỉ việc mở các trình duyệt phổ biến như Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc hay Fire Fox lên rồi đăng nhập Zalo nền web giống như Facebook hay Skype vậy.

  Điểm thuận tiện ở đây là bạn có thể vào Zalo nhắn tin, gọi điện cho bạn bè thông qua trình duyệt Web mà không cần cài đặt ứng dụng. Miễn sao, bạn có một tài khoản Zalo là có thể đăng nhập ngay trên nền Web rất tiện lợi, nhẹ nhàng và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, hoặc khi mượn máy để vào Zalo nền Web cực nhanh.

  Cách đăng nhập Zalo trên Web từ trình duyệt Fire Fox, Chrome, Cốc Cốc.

  Đầu tiên, bạn vào trang web chúng tôi . Ở đây, bạn sẽ có 2 cách đăng nhập Zalo web.

  • Ô thứ nhất đăng nhập bằng số điện thoại: Bạn chỉ việc nhập số điện thoại của tài khoản Zalo tương ứng, sau đó nhận mã OTP về máy và điền vào ô tương ứng, tiếp đến nhấn nút đăng nhập.
  • Quét mã QR Code: Bạn chỉ việc dùng smartphone quét mã QR tương ứng với tài khoản để đăng nhập Zalo trên nền web.

  Cả hai cách đăng nhập zalo trên web như vậy đều có thể áp dụng với mọi loại trình duyệt cài đặt trên thiết bị. Bạn tha hồ trò chuyện với người khác dùng không phải cài đặt bất kỳ phần mềm và ứng dụng nào trên thiết bị.

  Tìm hiểu về ứng dụng Zalo

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí ban đầu chỉ hỗ trợ nên nền tảng di động, nhưng được phát triển dần cho cả người dùng máy tính và nền web. Zalo do đội ngũ kỹ sư của công ty VNG xây dựng, ra mắt lần đầu vào ngày 8/8/2012 và được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng.

  Hiện tại, Zalo hỗ trợ đa nền tảng gồm Windows, Android, iOS và Windows Phone, đồng thời có cả phiên bản tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Trang web chính thức của Zalo tại địa chỉ chúng tôi Chủ yếu, Zalo dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí, đồng thời chia sẻ trạng thái, kết bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zalo Cho Laptop Win 10 , Windows 7 Bản Hiện Nay
 • Cài Đặt Webcam Cho Máy Tính, Laptop, Chat, Quay Video Từ Pc
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Về Máy Tính, Download Zalo Pc, Iphone, Apk
 • Tải Zalo Cho Windows Phone Của Microsoft (Nokia Lumia 630 525 530 730)
 • Tải Zalo Về Máy Tính Pc, Laptop
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×