Top 11 # Huong Dan Up Rom Zenfone 5 Len 4.4 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Huong Dan Up Rom Android 4.1.1 Cho Galaxy Ace 5830I

7 Tháng Mười Một 2013 … Nâng cấp Samsung Galaxy android 2.3.6 lên android 4.1.1 … Galaxy Ace S5830iAndroid Jelly Bean 4.2.2 by Ronak Sanghvi 241,551 views … Hướng dẫn up rom JellyBlast V3 cho galaxy y by Vỹ Trần 4,149 views · 2:32…Nâng cấp Samsung Galaxy android 2.3.6 lên android 4.1.1 – YouTube Xem tiếp

Nâng cấp Galaxy Ace S5830i lên android 4.1.1 thông qua Jellyblast Firmware

Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ hoạt động chính xác trong những hoàn cảnh cụ thể.

Up ROM là biện pháp can thiệp trực tiếp vào hệ thống sẽ tồn tại những nguy cơ nhất định đến với thiết bị của bạn, Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những rủi ro có thể sảy ra trên thiết bị.

Đọc hiểu toàn bộ hướng dẫn trước tiến hành.

Yêu cầu:

Samsung galaxy Ace S5830i đã được root và cài đặt CWM recovery.

Sao lưu tất cả các dữ liệu cá nhân như thông tin liên lạc, SMS, MMS, wifi password…

Xạc pin cho thiết bị ít nhất 60%

Cài đặt Jellyblast 4.1.1 Firmware cho Samsung galaxy Ace S5830i:

Download file sau về máy tính: JELLYBLASTV3.0.3_Ported_For_S5830I.zip

Copy file vừa download lên thẻ nhớ của điện thoại, lưu ý nên copy vào một vị trí dễ tìm không nên để quá sâu trong các thư mục khác

Tắt điện thoại, ngắt kết nối với máy tính.

Khởi động điện thoại vào chế độ recovery bằng cách nhấn giữ phím Home + power đồng thời.

Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút, quá trình hoàn tất quay trở lại menu chính và chọn “Reboot system now” để khởi động lại điện thoại.

em da up rom ace cream ruj h up rom nay co can fai lam j ko

xuất hiện màn hình Android

4.1.1 Firmware cho Samsung galaxy Ace S5830i:., máy mới Up rom

[ ROM] Android 4.1.1 by Jellyblast cho Galaxy ace S5830I & sửa lỗi

25 Tháng Tám 2012 … Hướng dẫn nâng cấp lên android 4 0 chi tiết www vanchinh com Điện … Hướngdẫn Up rom 4.2.1 cho Galaxy mini By Wind Solo by Hien … Galaxy Ace S5830iAndroid Jelly Bean 4.2.2 by Ronak Sanghvi 240,442 views; 16:14. Watch Later Nâng cấp Samsung Galaxy android 2.3.6 lên android 4.1.1 by Ong …

14 Tháng Ba 2012 … Android 4.0.9 on Galaxy Ace , Camera Good ( www.ột nhậpphone.name.vn) … Chờ install xong thì khởi động lại máy. … Dịch vụ Up Rom ,Root,ột nhậpphone Android !! ! by hanzoo1504 4,437 views · 14:09 … How To Flash Jelly Bean 4.1.1 On Samsung Galaxy Ace S5830i – Custom Rom JellyBlast V3 by …

19 Tháng Ba 2012 … Hướng dẫn chi tiêt tại: http://www.ictgroup.vn/Tintuc8/s_45/s. … Hướng dẫn uprom ics 4.0 cho HTC HD2 by Thuong Corleone 26,232 views · 6:20 … Update Samsung Galaxy Ace GT- 5830i Into Latest Android 4.1.1 JellyBean …

Nhờ các pro vào đây xem 5830i nâng cấp Androi 4.1

Giúp e SamSung Galaxy Ace S5830i – droid viet

Giúp e SamSung Galaxy Ace S5830i. Sau khi nâng bản up ROm lên 4.1.1 Jelly Blast V3 máy e tự nhiên không nhận tai nghe của máy ??? Ai giúp e sửa lỗi này với ạg. Huhu Chủ đề tương tự: [ROM] Ace Cream v1.3 cho …

HD2 toàn tập-punlinh2007 NexusHD2-Gingerbread V2.6 Android 2.3.3-huahaonam. ROM cook sense 3.5 cho HD2 [NAND & SD]-huahaonam. MIUI TV cho HTC HD2-dell … Desire HD (ace) 2.3.7 tiếng việt ok! -minh_tri_bk. HTC Droid Incredible 4G – Install Drivers, … -punlinh2007. S2 4.0.4 ROM:-duongtantan 4.1.1 TV S2 & 250s,250k ,…..ok-punlinh2007 … Galaxy Tab I905 Verizon flash ok:-huahaonam. Galaxy Tab 2 (P3100) Hướng Dẫn Root + Up Rom Tiếng Việt!

Tuy nhiên, có một chức năng được xây dựng trong hệ thống Android cho phép bạn đánh chặn các cuộc gọi sp** mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng bổ sung hay bỏ tiền mua ứng dụng. Lưu ý: Bài … Com Cách root, unroot, cài clockworkmod recovery và flash rom gốc cho galaxy ace 5830i! …. Hướng dẫn up ROM cho galaxy S II và Tổng hợp Kerne. … Google Maps 4.1.1 đã hỗ trợ Google Navigation · Ứng dụng đọc tin tức chuyên trang cho Android với .

Asphalt 7: HEAT – chúng tôi

sau khi chọn xong đưa S2 về chế độ DOWNLOAD rồi cắm usb vào kết nói với Odin khi Odin nhận thì bấm STAR chờ khoàn 3 phút máy khởi động lại thì tắt Odin đi vậy là xong bước up ROM [II] ROOT PHONE Đây là Kernel để ROOT CÁC BẢN Firmware mình sẽ cập nhật khi …. Hướng dẫn nâng cấp Samsung Galaxy Mini, Ace, Gio, Fit lên đời Android 2.3.4 Gingerbread Nguồn bài viết : chúng tôi Hướng dẫn nâng cấp Samsung Galaxy Mini, Ace, Gio, Fit lên đời …

Cách Up Rom 4.4 Cho Asus Zenfone Phiên Bản Mới Nhất

Hướng dẫn up rom 4.4 Kitkat cho Asus Zenfone

Android 4.4 KitKat đã có mặt trong làng điện máy được 5 tháng và hiện nay đã được cài sẵn trên nhiều thiết bị chạy Android mới trên thị trường. Đầu tháng 10, Asus cũng như nhiều hãng khác đã cho phép người dùng có thể nâng cấp lên những phiên bản mới để người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm những tính năng hữu ích mà Android 4.4 có thể mang lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách up rom 4.4 cho Asus Zenfone, dòng máy hot nhất của Asus trên thị trường hiện nay.

Những tính năng mới trên Android KitKat 4.4 mà bạn nên biết trước khi nâng cấp cho điện thoại của mình. Đây được coi là phiên bản hay ho nhất từ trước đến nay và nó được thiết kế cho tất cả các thiết bị thông minh chạy trên nền Android có RAM từ 512Mb trở lên. Một số tính năng hay cho máy Asus Zenfone 2 lên Android 4.4  Kitkat:

+ Ẩn thanh công cụ, tạo thêm không gian màn hình cho máy , hiệu ứng chuyển cảnh màn hình, tạo hiệu ứng trên màn hình thay đổi kích thước ảnh nền và các ảnh ảnh động.

+ Quay lại màn hình Screen Cast, nhờ vậy mà nếu cần hướng dẫn các bước thực hiện hay ghi chép lại các bước thao tác trên điện thoại đều có thể thực hiện dễ dàng nhờ chức năng này.

+ Sắp xếp thư mục và kết nối file tốt hơn, đặc biệt hữu ích cho người dùng công sở hoặc những người thường xuyên cần sử dụng đến trình quản lý file

+ Chế độ Immersive ẩn thanh trạng thái và hiện ra bất cứ khi nào bạn cần với một cái chạm, đó chính là ứng dụng của chế dộ fullscreen tự động.

Hiện tại trên nhiều diễn đàn bạn có thể tìm thấy các bài viết hướng dẫn up các bản rom World cho máy Zenfone, một số trang sử dụng các thông tin cũ có thể sẽ khiến bạn cài nhầm các bản được xuất bản cho Trung Quốc, hoặc là các bản rom cook tức đã được tự chỉnh sửa, không còn nguyên bản. Với những cách này thường yêu cầu phải Root máy.

Cách 1 thông qua OTA( over-the-air). Với cách này tất cả những gì bạn cần là một mạng không dây khỏe và ổn định cùng với điện thoại đã sạc đầy pin. Vào theo đường dẫn sau : Settings/ About/ System update/ Check Update : chọn đồng ý và cập nhật phiên bản mới. Quá trình này có thể hơi mất thời gian một chút.

Cách hai với những nới không có sóng wifi ổn định bạn hãy tải về bản rom quốc tế trên trang chính thức của Asus: chúng tôi Tại địa chỉ này đánh vào mục tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn.

==: Khuyên mãi giá tốt Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

Cài đặt xong máy sẽ tự khởi động lại, bạn đã hoàn tất việc up rom 4.4 cho Asus Zenfone rồi. Bạn sẽ luôn được cập nhật những tính năng mới nhất cho máy. Với những máy đã root, làm theo cách 2 nhưng thay các file tải về từ trang của Asus bạn có thể tải các bản rom cook khác trên các diễn đàn với những chỉnh sửa theo ý thích người dùng. Tuy rằng cũng không nên lạm dụng các bản rom này do nó hay có lỗi.

Hướng Dẫn Up Rom Zenfone 5 Quốc Tế Mới Nhất

Hướng dẫn cài Rom Zenfone 5 quốc tế nhanh nhất

, làm sao để cài đặt rom Rom Zenfone 5 quốc tếf phiên bản quốc tế? Hiện nay thì có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách thực hiện cách Root và Rom cho Asus Zenfone 5 nhưng đều khá khó thưc hiện và đều là những bản Rom cũ. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc Rom Zenfone 5 quốc tế mới nhất.

Thực hiện việc Rom Zenfone 5 quốc tế mới nhất mà không làm mất dữ liệu của người dùng.

Đây là phiên bản tiếng việt để chúng ta dễ sử dụng. Từ biểu tượng tìm kiếm các bạn gõ chữ Zenfone 5 để thực hiện Rom Zenfone 5 phiên bản quốc tế.

Sau đó các bạn kiểm tra xem thiết bị của mình đang sử dụng phiên bản nào trong các phiên bản sau T00F, T00J, T00G và đang dùng Rom nào trong các Rom: CN, CHT, TW, WW để tải Rom phù hợp.

Để kiểm tra thì các bạn và trong Setting và truy cập vào About để biết về thông tin thiết bị.

Sau khi chọn bản Rom phù hơp với Asus Zenfone 5 hoặc Xiaomi Mi4 của mình thì các bạn làm theo hướng dẫn trong hình sau:

Tải tập tin từ trang web trên về UL_ASUS_T00F_WW_1_14_40_16_user.zip và các bạn giải nén tập tin đó UL_ASUS_T00F_WW_1_14_40_16_user

Các bạn vào trong thư mục vừa giải nén và copy file UL_ASUS_T00F_WW_1_14_40_16_user.zip ở đây.

Chú ý: Trường hợp người dùng đang xài bản Rom WW thì bạn chỉ cần copy vào là xong.

Còn nếu người dùng đang sử dụng bản Rom khác thì cần đổi tên file.

Ví dụ: Asus Zenfone 5 của bạn đang sử dụng bản CN thì bạn đổi tên như sau: UL_ASUS_T00F_CN_1_14_40_16_user.zip

Hoặc bản TW thì sẽ đổi tên là: UL_ASUS_T00F_TW_1_14_40_16_user.zip

Sau khi copy và đổi tên xong thì các bạn tiến hành kết nối thiết bị của mình với máy tính qua cáp USB và sao chép file .zip vào điện thoại của mình

Đối với cách cài rom quốc tế cho Zenfone 5 này thì sẽ không làm mất dữ liệu của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ mới mua chiếc Zenfone 5 này về và vẫn còn bỡ ngỡ với nó thì hướng dẫn sử dụng Asus Zenfone 5 sẽ giúp bạn biết rõ hơn về chiếc điện thoại này nên việc up rom cũng nhanh nhẹ hơn.

Sau khi cài Rom Zenfone 5 quốc tế thì thiết bị của bạn sẽ chạy rất tốt mà không phát sinh lỗi khi sử dụng rom Trung Quốc. Không những thế máy còn có thể tối ưu hóa và tiết kiệm pin.

Hướng Dẫn Up Rom Quốc Tế Ww Cho Các Máy Asus Zenfone 4,5,6 Và Cả Cho Zenfone 2 Z00A Z008

ZenFone 2 (ZE550ML) – Hỗ trợ

Điện thoại ASUS ZenFone 2 mới sở hữu màn hiển thị IPS HD 5 inch, vận hành trên nền vi xử lý Intel® Atom™ cho khả năng xử lý tác vụ nhanh hơn, mượt mà hơn và chụp các bức ảnh độ phân giải cao 8MP với camera PixelMaster.

ASUS ZenFone 2=ZE551ML(Z00AD/Z00ADA/Z00ADB/Z00ADC) tại http://www.asus.com/vn/Phones/ZenFone_2_ZE551ML/HelpDesk_Download/

ZenFone 2 (ZE551ML) – Hỗ trợ

ASUS ZenFone 2 mới với thiết kế viền siêu mỏng cùng màn hình hiển thị IPS Full HD 5,5 inch. Vận hành trên nền bộ vi xử lý Intel® Atom™ 64 bit 2.3GHz với 4GB RAM, hiệu năng sử dụng của máy được tăng cường đáng kể cùng khả năng chụp các bức ảnh…

File recovery + ADB fastboot lấy ở đây: https://www.fshare.vn/file/HE8RSGMG4WYU

Fshare – Rec – Fastboot- Zen 2.rar

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình.

Lấy 2 file chúng tôi + chúng tôi từ file rom quốc tế ra. Đánh cách lệnh sau qua fastboot để chuyển thành bản quốc tế up rom quốc tế sẽ ko báo lỗi SKU

Fastboot flash boot boot.img Fastboot flash fastboot droidboot.img

Xong xuôi reboot vào recovery chọn Apply update from ADB và tiến hành sideload rom quốc tế vào là ok. tag: Up rom quốc tế, root máy cài google play store cho Zenfone 2 Z00A và Z008 xách tay trung quốc, đài loan. Xóa app trung quốc ko cần thiết cho Zenfone 2 Z00A và Z008 Lúc asus zenfone mới ra thì việc up rom từ bản xách tay TW CUCC hoặc CN sang rom quốc tế WW là rất dễ dàng chỉ cần đổi tên file rom quốc tế rồi cho vào bộ nhớ trong sao cho phù hợp là chạy được. Nhưng sau này Asus thay đổi chính sách check bootloader và mã vùng nên khiến cho việc up rom khó khăn hơn (nếu up rom ko đúng khu vực sẽ bị báo lỗi SKU). Nêm em viết bài này để chỉ cho mọi người phương pháp up được rom quốc tế WW cho các dòng zenphone 4, 5, 6 xách tay. Nguyên nhân của việc ko cho các máy Asus zenfone xách tay khi up rom quốc tế bị báo lỗi là ở bootloader. Bây giờ chúng ta sẽ chuyển từ bootloader của zenfone xách tay ví dụ CUCC sang bootloader của WW của quốc tế. Mình hướng dẫn trên làm trên Asus zenfone 5 đông người dùng nhất ( zenfone 4 và 6 thực hiện tương tự) 1, Down Rom quốc tế ww của Asus zenfone 5 về: – Đang ở 4.3 jelly bean thì down bản này là bản 4.3 newest: http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/ZenFone/A500CG/UL_ASUS_T00F_WW_1_18_40_9.zip– Đang ở 4.4.2 kitkat thì down bản này: http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/ZenFone/A500CG/UL_ASUS_T00F_WW_2_19_40_18.zip2, Các bước thực hiện:

Bước 1: Download bộ Fastboot tool tại đây giải nén (ra desktop cho dễ tìm) được 1 thư mục tên là Fastboot

Bước 2: Download driver của máy về – link và giải nén vào cái thư mục ở Bước 1

Bước 3: Giải nén rom vừa down về. Được file zip đầu tiên đây là file rom để tí nữa chúng ta up qua adb sideload. Dùng winrar mở rom này ra copy 3 file .img trong rom vào thư mục fastboot vừa tạo ở bước 1

Bước 4: Trên máy tính bạn mở cái thư mục ở cái bước 1 , giữ phím shift + nhấn chuột phải vào phần trắng trong thư mục đó chọn Open Command window Here (win XP sẽ k có)

Bước 5: Nó hiện ra cái bảng màu đen các bạn gõ lần lượt các lệnh sau:

– gõ: fastboot flash fastboot chúng tôi (đợi chạy xong) – gõ tiếp: fastboot flash boot chúng tôi (đợi chạy xong) – gõ tiếp: fastboot flash recovery chúng tôi Bây giờ bootloader sẽ được chuyển sang WW và có thể up rom zip quốc tế qua adb sideload sẽ ko bị lỗi nữa.

Bước 6: Chọn recovery trong fastboot. Chọn dòng wipe data để xóa dữ liệu của rom cũ đi. Tiếp theo chọn Apply update from ADB rồi đánh lệnh: adb sideload tên chúng tôi vào để nạp rom quốc tế

Bước 7: Khởi động lại máy là ok

Đoàn Up Rom 70k – 01667.67.1932 https://www.facebook.com/upromandroidiphone