Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Sách Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Cơn Bão Sách Tô Màu Làm Mưa, Làm Gió Trên Thị Trường Việt Nam
 • Các Thiết Bị Cân Chỉnh Màu Màn Hình Và Cách Cân Chỉnh Màu Màn Hình Máy Tính Nhanh Gọn, Chính Xác Nhất.
 • 【Hướng Dẫn】5 Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone
 • Phương Pháp Để Có Body Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Giảm Huyết Áp Cao Nhờ Yoga
 • Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) sách miễn phí

  Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) sách miễn phí phiên bản mới

  Johanna Basford

  Khu Vườn Bí Mật (Unknown Back yard) Thay bằng việc dành thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội, nhiều người đã tìm đến sách tô màu để giải trí và thư giãn đầu óc. Hình thức giải trí này được phát triển mạnh mẽ chính nhờ sự đóng góp của Johanna Basford, một họa sĩ vẽ minh họa. Năm 2013, cô gái đến từ đất nước Anh này bắt đầu tìm đến việc vẽ minh họa bằng tay để thư giãn. Cuốn sách tô màu đầu tiên của Johanna mang tên Unknown Back yard (Khu vườn bí mật) được đông đảo mọi người đón nhận, có sức lan truyền mạnh mẽ và được dịch ra 14 thứ tiếng. Đặc biệt, nó vượt qua những cuốn sách dạy nấu ăn để trở thành tác phẩm bán chạy nhất tại Paris. Unknown Back yard là tập hợp những bức vẽ tay cầu kỳ, nhiều city of the lakes and prairies tiết để người lớn có thể tô màu theo ý thích. Mỗi bức vẽ của tác giả đều bắt đầu từ những nét chì phác họa, sau đó là những nét mực, thường kéo dài một vài trang giấy. Tác giả quan niệm rằng vẽ và tô màu bằng tay sẽ thể hiện rõ nét cảm xúc và cá tính của từng người hơn những đồ họa máy tính khác. Ai ai cũng đều gánh trong mình nhiều trọng trách. Áp lực trong công việc, gia đình và cuộc sống xung quanh khiến nhu cầu thư giãn luôn tăng cao. Nhiều người Hàn Quốc đã lựa chọn tìm đến rượu bia, game, thuốc lá grass xem tin tức trên điện thoại thông minh để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên những phương pháp giải tỏa này được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nhận thức được điều trên, giới công sở tại Hàn Quốc – quốc gia có thời gian làm việc nhiều thứ 02 trong số 34 nước thành viên thuộc OECD – đã chọn lựa tìm đến thú vui như luyện chữ, đan len, chơi nhạc cụ. . . Trong số đó, tô màu trở thành hoạt động tiết kiệm, linh hoạt và phù hợp với nhiều độ tuổi. Khi tô màu bằng bút chì, tránh xa các thiết bị gây xao lãng giúp nhiều người tập trung vào việc sáng tạo các bản phối màu, chìm đắm vào không gian yên tĩnh. Hơn thế nữa, cảm giác phấn chấn, hài lòng mỗi khi hoàn thành tác phẩm cũng có tác dụng động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo và tự tin của mỗi người. Tô màu giúp từng cá nhân tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện cá tính và góc nhìn riêng. Khích lệ tinh thần, giúp cá nhân tìm thấy sự bình yên cho chính mình khi tô màu là tính nhân văn cốt lõi mà mọi người dễ dàng nhận ra khi dành thời gian cùng sách tô màu. Tại Hàn Quốc, Unknown Back yard đã được phát hành khắp nước với hơn 430. 000 bản. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người chia sẻ và giới thiệu các mẫu tô màu trên mạng xã hội, trở thành làn sóng thịnh hành dành cho người lớn. Dòng sách tô màu của Johanna hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng của Amazon với 1,4 triệu bảng cho tập đầu tiên và 226. 000 bản cho tập thứ 2. Sản phẩm tưởng chỉ dành cho trẻ con denial đã được người lớn chấp nhận xem như là tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự thử thách trí óc lẫn thư giãn. Mua sách hooked up tại Bookbuy. vn và nhận nhiều ưu đãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chỉnh Màu Màn Hình Laptop Win 10, Win 7
 • Cách Chỉnh Màu Màn Hình Laptop Win 10
 • Hướng Dẫn Chỉnh Màu Màn Hình Chuẩn Nhất Ngay Tại Nhà
 • Các Bước Chỉnh Màu Cơ Bản Trong Photoshop Cs3
 • Cách Vẽ Hình Trong Word, Vẽ Đường Thẳng, Hình Tròn Trong Văn Bản Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003
 • Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Tải Xuống Sách Pdf Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Cách Đổi Màu Trong Photoshop, Thay Màu Vật Thể Bằng Photoshop
 • Tô Màu Xen Kẽ Hàng, Cột, Các Dòng Trong Excel, Ví Dụ Và Cách Dùng
 • Cách Nhuộm Tóc Màu Xám Khói Đẹp & Giữ Màu Tóc Lâu Nhất
 • Các Bước Thay Đổi Màu Sơn Cho Xe Máy Có Phải Làm Thủ Tục Gì Không ?
 • Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Thay bằng việc dành thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội, nhiều người đã tìm đến sách tô màu để giải trí và thư giãn đầu óc. Hình thức giải trí này được phát triển mạnh mẽ chính nhờ sự đóng góp của Johanna Basford, một họa sĩ vẽ minh họa. Năm 2013, cô gái đến từ đất nước Anh này bắt đầu tìm đến việc vẽ minh họa bằng tay để thư giãn. Cuốn sách tô màu đầu tiên của Johanna mang tên Secret Garden (Khu vườn bí mật) được đông đảo mọi người đón nhận, có sức lan truyền mạnh mẽ và được dịch ra 14 thứ tiếng. Đặc biệt, nó vượt qua những cuốn sách dạy nấu ăn để trở thành tác phẩm bán chạy nhất tại Paris. Secret Garden là tập hợp những bức vẽ tay cầu kỳ, nhiều chi tiết để người lớn có thể tô màu theo ý thích. Mỗi bức vẽ của tác giả đều bắt đầu từ những nét chì phác họa, sau đó là những nét mực, thường kéo dài một vài trang giấy. Tác giả quan niệm rằng vẽ và tô màu bằng tay sẽ thể hiện rõ nét cảm xúc và cá tính của từng người hơn những đồ họa máy tính khác. Ai ai cũng đều gánh trong mình nhiều trọng trách. Áp lực trong công việc, gia đình và cuộc sống xung quanh khiến nhu cầu thư giãn luôn tăng cao. Nhiều người Hàn Quốc đã lựa chọn tìm đến rượu bia, game, thuốc lá hay xem crate tức trên điện thoại thông minh để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên những phương pháp giải tỏa này được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nhận thức được điều trên, giới công sở tại Hàn Quốc – quốc gia có thời gian làm việc nhiều thứ 02 trong số 34 nước thành viên thuộc OECD – đã chọn lựa tìm đến thú vui như luyện chữ, đan len, chơi nhạc cụ. . . Trong số đó, tô màu trở thành hoạt động tiết kiệm, linh hoạt và phù hợp với nhiều độ tuổi. Khi tô màu bằng bút chì, tránh xa các thiết bị gây xao lãng giúp nhiều người tập trung vào việc sáng tạo các bản phối màu, chìm đắm vào không gian yên tĩnh. Hơn thế nữa, cảm giác phấn chấn, hài lòng mỗi khi hoàn thành tác phẩm cũng có tác dụng động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo và tự crate của mỗi người. Tô màu giúp từng cá nhân tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện cá tính và góc nhìn riêng. Khích lệ tinh thần, giúp cá nhân tìm thấy sự bình yên cho chính mình khi tô màu là tính nhân văn cốt lõi mà mọi người dễ dàng nhận ra khi dành thời gian cùng sách tô màu. Tại Hàn Quốc, Secret Garden đã được phát hành khắp nước với hơn 430. 000 bản. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người chia sẻ và giới thiệu các mẫu tô màu trên mạng xã hội, trở thành làn sóng thịnh hành dành cho người lớn. Dòng sách tô màu của Johanna hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng của Bitch với 1,4 triệu bảng cho tập đầu tiên và 226. 000 bản cho tập thứ 2. Sản phẩm tưởng chỉ dành cho trẻ con nay đã được người lớn chấp nhận xem như là tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự thử thách trí óc lẫn thư giãn. Mua sách networked tại Bookbuy. vn và nhận nhiều ưu đãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe Ô Tô (Hướng Dẫn Chi Tiết)
 • Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe Máy 2022 Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Pha Màu Sơn Nước
 • Cách Pha Màu Đất Sét Nhật
 • Cách Làm Vòng Tay Đất Sét Nhật, Nặn Đất Sét Nhật Đơn Giản
 • Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Màu Trong Photoshop, Thay Màu Vật Thể Bằng Photoshop
 • Tô Màu Xen Kẽ Hàng, Cột, Các Dòng Trong Excel, Ví Dụ Và Cách Dùng
 • Cách Nhuộm Tóc Màu Xám Khói Đẹp & Giữ Màu Tóc Lâu Nhất
 • Các Bước Thay Đổi Màu Sơn Cho Xe Máy Có Phải Làm Thủ Tục Gì Không ?
 • Cài Đặt, Việt Hoá & Sử Dụng Phần Mềm Itools
 • Trên trang này chúng tôi đã thu thập cho bạn tất cả các thông tin về Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) sách, nhặt những cuốn sách, bài đánh giá, đánh giá và liên kết tương tự để tải về miễn phí, những độc giả đọc sách dễ chịu. Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Thay bằng việc dành thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội, nhiều người đã tìm đến sách tô màu để giải trí và thư giãn đầu óc. Hình thức giải trí này được phát triển mạnh mẽ chính nhờ sự đóng góp của Johanna Basford, một họa sĩ vẽ minh họa. Năm 2013, cô gái đến từ đất nước Anh này bắt đầu tìm đến việc vẽ minh họa bằng tay để thư giãn. Cuốn sách tô màu đầu tiên của Johanna mang tên Secret Garden (Khu vườn bí mật) được đông đảo mọi người đón nhận, có sức lan truyền mạnh mẽ và được dịch ra 14 thứ tiếng. Đặc biệt, nó vượt qua những cuốn sách dạy nấu ăn để trở thành tác phẩm bán chạy nhất tại Paris. Secret Garden là tập hợp những bức vẽ tay cầu kỳ, nhiều chi tiết để người lớn có thể tô màu theo ý thích. Mỗi bức vẽ của tác giả đều bắt đầu từ những nét chì phác họa, sau đó là những nét mực, thường kéo dài một vài trang giấy. Tác giả quan niệm rằng vẽ và tô màu bằng tay sẽ thể hiện rõ nét cảm xúc và cá tính của từng người hơn những đồ họa máy tính khác. Ai ai cũng đều gánh trong mình nhiều trọng trách. Áp lực trong công việc, gia đình và cuộc sống xung quanh khiến nhu cầu thư giãn luôn tăng cao. Nhiều người Hàn Quốc đã lựa chọn tìm đến rượu bia, game, thuốc lá hay xem tin tức trên điện thoại thông minh để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên những phương pháp giải tỏa này được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nhận thức được điều trên, giới công sở tại Hàn Quốc – quốc gia có thời gian làm việc nhiều thứ 02 trong số 34 nước thành viên thuộc OECD – đã chọn lựa tìm đến thú vui như luyện chữ, đan len, chơi nhạc cụ. . . Trong số đó, tô màu trở thành hoạt động tiết kiệm, linh hoạt và phù hợp với nhiều độ tuổi. Khi tô màu bằng bút chì, tránh xa các thiết bị gây xao lãng giúp nhiều người tập trung vào việc sáng tạo các bản phối màu, chìm đắm vào không gian yên tĩnh. Hơn thế nữa, cảm giác phấn chấn, hài lòng mỗi khi hoàn thành tác phẩm cũng có tác dụng động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo và tự tin của mỗi người. Tô màu giúp từng cá nhân tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện cá tính và góc nhìn riêng. Khích lệ tinh thần, giúp cá nhân tìm thấy sự bình yên cho chính mình khi tô màu là tính nhân văn cốt lõi mà mọi người dễ dàng nhận ra khi dành thời gian cùng sách tô màu. Tại Hàn Quốc, Secret Garden đã được phát hành khắp nước với hơn 430. 000 bản. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người chia sẻ và giới thiệu các mẫu tô màu trên mạng xã hội, trở thành làn sóng thịnh hành dành cho người lớn. Dòng sách tô màu của Johanna hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng của Amazon với 1,4 triệu bảng cho tập đầu tiên và 226. 000 bản cho tập thứ 2. Sản phẩm tưởng chỉ dành cho trẻ con nay đã được người lớn chấp nhận xem như là tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự thử thách trí óc lẫn thư giãn. Mua sách online tại Bookbuy. vn và nhận nhiều ưu đãi. Cổng thông tin – Thư viện Sách hướng dẫn hy vọng bạn thích nội dung được biên tập viên của chúng tôi thu thập trên Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) và bạn nhìn lại chúng tôi, cũng như tư vấn cho bạn bè của bạn. Và theo truyền thống – chỉ có những cuốn sách hay cho bạn, những độc giả thân mến của chúng ta.

  Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) chi tiết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Tải Xuống Sách Pdf Miễn Phí
 • Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe Ô Tô (Hướng Dẫn Chi Tiết)
 • Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe Máy 2022 Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Pha Màu Sơn Nước
 • Cách Pha Màu Đất Sét Nhật
 • Tải Về Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đổi Màu Của Đối Tượng Trong Photoshop
 • Cách Đổi Màu Trong Photoshop Cách Đổi Màu Áo, Background Và Chữ Mới
 • Thử “chơi” Màu Với Tóc Bằng Công Thức Nhuộm Màu Xám Khói
 • 50+ Tóc Màu Xám Khói Đẹp Nhất 2022 Giúp Nâng Tông Da Hiệu Quả
 • Nhuộm Tóc Nam Màu Xám Khói
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Thay bằng việc dành thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội, nhiều người đã tìm đến sách tô màu để giải trí và thư giãn đầu óc. Hình thức giải trí này được phát triển mạnh mẽ chính nhờ sự đóng góp của Johanna Basford, một họa sĩ vẽ minh họa. Năm 2013, cô gái đến từ đất nước Anh này bắt đầu tìm đến việc vẽ minh họa bằng tay để thư giãn. Cuốn sách tô màu đầu tiên của Johanna mang tên Secret Garden (Khu vườn bí mật) được đông đảo mọi người đón nhận, có sức lan truyền mạnh mẽ và được dịch ra 14 thứ tiếng. Đặc biệt, nó vượt qua những cuốn sách dạy nấu ăn để trở thành tác phẩm bán chạy nhất tại Paris. Secret Garden là tập hợp những bức vẽ tay cầu kỳ, nhiều chi tiết để người lớn có thể tô màu theo ý thích. Mỗi bức vẽ của tác giả đều bắt đầu từ những nét chì phác họa, sau đó là những nét mực, thường kéo dài một vài trang giấy. Tác giả quan niệm rằng vẽ và tô màu bằng tay sẽ thể hiện rõ nét cảm xúc và cá tính của từng người hơn những đồ họa máy tính khác. Ai ai cũng đều gánh trong mình nhiều trọng trách. Áp lực trong công việc, gia đình và cuộc sống xung quanh khiến nhu cầu thư giãn luôn tăng cao. Nhiều người Hàn Quốc đã lựa chọn tìm đến rượu bia, game, thuốc lá hay xem tin tức trên điện thoại thông minh để giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên những phương pháp giải tỏa này được khuyến cáo là không tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nhận thức được điều trên, giới công sở tại Hàn Quốc – quốc gia có thời gian làm việc nhiều thứ 02 trong số 34 nước thành viên thuộc OECD – đã chọn lựa tìm đến thú vui như luyện chữ, đan len, chơi nhạc cụ. . . Trong số đó, tô màu trở thành hoạt động tiết kiệm, linh hoạt và phù hợp với nhiều độ tuổi. Khi tô màu bằng bút chì, tránh xa các thiết bị gây xao lãng giúp nhiều người tập trung vào việc sáng tạo các bản phối màu, chìm đắm vào không gian yên tĩnh. Hơn thế nữa, cảm giác phấn chấn, hài lòng mỗi khi hoàn thành tác phẩm cũng có tác dụng động viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo và tự tin của mỗi người. Tô màu giúp từng cá nhân tạo nên những bức tranh mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện cá tính và góc nhìn riêng. Khích lệ tinh thần, giúp cá nhân tìm thấy sự bình yên cho chính mình khi tô màu là tính nhân văn cốt lõi mà mọi người dễ dàng nhận ra khi dành thời gian cùng sách tô màu. Tại Hàn Quốc, Secret Garden đã được phát hành khắp nước với hơn 430. 000 bản. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều người chia sẻ và giới thiệu các mẫu tô màu trên mạng xã hội, trở thành làn sóng thịnh hành dành cho người lớn. Dòng sách tô màu của Johanna hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng của Amazon với 1,4 triệu bảng cho tập đầu tiên và 226. 000 bản cho tập thứ 2. Sản phẩm tưởng chỉ dành cho trẻ con nay đã được người lớn chấp nhận xem như là tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự thử thách trí óc lẫn thư giãn. Mua sách online tại Bookbuy. vn và nhận nhiều ưu đãi. Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF). Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) chi tiết

  • Tác giả:
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Ngày xuất bản:
  • Che:
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10:
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 25.0x 25.0cm
  • Cân nặng: 600gram
  • Trang: 96 trang
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  Sách Tô Màu: Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden) Bởi Johanna Basford Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe
 • Thủ Tục Thay Đổi Màu Sơn Xe Ô Tô
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Màu Sơn Xe Máy
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Màu Sơn Cho Xe Máy
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Màu Sơn Xe
 • Hướng Dẫn Tô Màu, Đổ Màu Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Pha Trộn Màu Da Người Như Thế Nào Bằng Màu Nước
 • Bài 9: Tự Thiết Kế Logo Ảnh Bìa Facebook Giúp Trang Trí Kênh Đẹp Hơn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Màu Epson
 • .: Công Nghệ Di Động :. Hướng Dẫn Tải Về Và Sử Dụng Sách Tô Màu Cho Người Lớn Đang Gây Sốt Cộng Đồng
 • # Tổng Hợp Các Bức Tranh Tô Màu Cho Người Lớn Đẹp Nhất
 • Tô màu trong photoshop, có rất nhiều cách tô màu trong photoshop khác nhau. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có những phương pháp làm việc khác nhau. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn tô màu đối tượng trong photoshop trong một số trường hợp cụ thể

  1 Lựa chọn màu sắc trong photoshop.

  Bảng color picker

  Để tô màu của ô màu phía trên (foreground color) bạn ấn tổ hợp phím Alt+Delete.  Để tô màu của ô màu phía dưới (background color)bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+Delete. 

  2. Tô màu trong photoshop

  1 Tô màu nền (background) trong photoshop

  Tô màu nền (backgroud) hoặc layer trong photoshop; là trường hợp bạn muốn tạo ra phần màu nền cho bức ảnh hoặc bản thiết kế. Bạn có thể tô màu toàn bộ vùng làm việc hoặc một phần cụ thể nào đó. Để có thể tô màu nền trong photoshop bạn thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Tạo layer mới:

  Bước 2: Lựa chọn khu vực tô màu:

  Có rất nhiều cách để lựa chọn khu vực tô màu, bạn cần tạo ra vùng chọn trong photoshop bao lấy khu vực cần tô. Ở đây tôi dùng công cụ rectanger tool để tạo vùng chọn hình chữ nhật. Trong trường hợp bạn muốn tô màu cho toàn bộ vùng làm việc thì bỏ qua bước này

  Bước 3:  Tô màu trong photoshop

  Bước này bạn  lựa chọn màu cần tô (hướng dẫn chọn màu trong phần 1 của bài viết). Và ấn tổ hợp phím Alt+Delete. 

  2 Tô màu đối tượng trong photoshop

  Tô màu đối tượng trong PS là một kĩ thuật tô màu theo mảng. Đối tượng của bạn có các mảng màu khác nhau. Với mỗi mảng màng như vậy bạn tô một màu khác nhau. Ở đây tôi lấy ví dụ bạn cần tô màu con chuột micky như trong hình.

  Điều quan trọng nhất với kĩ thuật này đó là bạn cần tạo ra được vùng chọn vào đúng phần mà bạn muốn tô màu. Bạn có thể có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra vùng chọn: pen took, bộ công cụ lasso tool, quickslection…. Trong trường hợp bạn có một bản vẽ với các đường nét như trong hình bạn nên sử dụng magic wand tool.  Các bước thực hiện như sau.

  Cách Tô màu đối tượng trong photoshop

  Bước 1: Chọn layer chứa đối tượng, bằng cách trực tiếp chọn vào layer trong hộp thoại layer (f7)

  Bước 2: Trên thanh công cụ Chọn Magic wand tool

  Bước 4: Từ bản color picker, bạn chọn màu muốn tô và ấn tổ hợp phím Alt+delete

  Lưu ý: Việc sử dụng magic wand tool chúng tôi đã hướng dẫn rất kĩ vì vậy chúng tôi sẽ không hướng dẫn lại. Bạn có thể xem lại để có thêm chi tiết

  3. Kết luận

  Như vậy tôi đã cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết về Tô màu trong PS, tô màu đối tượng. Trong bài viết tôi không chia sẻ quá nhiều về về kĩ thuật. Vì đơn giản những công cụ bạn có thể tìm thấy ngay đường link để bạn tìm hiểu sâu hơn về nó.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phối Màu Quần Áo Siêu Chuẩn? 10 Xu Hướng Phối Đồ 2022
 • Cách Pha Mực In Lụa Trên Vải
 • Cách Pha Mực In Lụa
 • Cách Pha Mực In Lụa Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Hình Trong Word
 • Hướng Dẫn Chọn Tranh Tô Màu Cho Bé. +100 Hình Tô Màu Cho Bé.

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota 2 Chiến Thắng 90%, Invoker Với 27 Phép Thần Thông
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Itools Không Cần Itunes
 • Tải Itools Tiếng Việt Và English 4.3.2.5 Cho Ios 9 10 11 Miễn Phí
 • Itools Là Gì? Hướng Dẫn A
 • Tranh tô màu là một công cụ giáo dục quan trọng trong quá trình dạy học cho bé. Ngoài ra, nó cũng là một trong những trò chơi vô cùng thú vị giúp bé nhận biết màu sắc và tăng khả năng sáng tạo. Tranh tô màu là những bức tranh chưa được tô màu, mục đích là để cho các bé vẽ màu theo ý muốn của mình.

  2. Hướng dẫn chọn tranh theo độ tuổi và giới tính.

  Trẻ 3 tuổi có suy nghĩ đơn giản, nhận thức cũng chưa được rõ ràng, độ hiểu biết về thế giới quanh cũng chưa nhiều nên ở độ tuổi này những bức tranh phù hợp với bé là những bức tranh đơn giản, không có nhiều nét vẽ và quen thuộc với bé như những con vật, bông hoa,..

  Những bức tranh ngộ nghĩ đáng yêu và quen thuộc sẽ gây hứng thú cho bé, tránh những bức tranh mà bé chưa bao giờ biết tới vì nó sẽ xa lạ và khó cho bé tưởng tượng. Ở giai đoạn này, ba mẹ nên cùng tham gia với bé để hướng dẫn bé, dạy thêm cho bé các kiến thức xung quanh bức tranh như bông hoa này tên là gì, nó có đặc điểm gì,.. điều đó sẽ kích thích hứng thú ở bé, chú tâm hơn vào bức tranh và kiến thức mà ba mẹ dạy.

   Tranh tô màu cho bé 4-5 tuổi

   Tranh tô màu cho bé 6-7 tuổi

  Chọn tranh tô màu cho độ tuổi này thì lại vô cùng dễ, vì khi này bé đã vào lớp 1 rồi nên bé có khả năng tô bất kỳ bức tranh nào, khuyến khích các bức tranh phức tạp và cầu kỳ, để bé học cách sáng tạo và học tính cẩn thận vì phải tô màu các chi tiết nhỏ, điều đó sẽ kích thích trí não bé phát triển.

  Đối với các bé gái thì những bức tranh nhẹ nhàng, vui tươi sẽ rất phù hợp. Đa số các bé gái đều thích những bông hoa, những cô công chúa,…

  3.2 Tranh tô màu nhà cửa

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  3.3 Tranh tô màu nhân vật

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  3.5 Tranh tô màu thời trang

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  3.6 Tranh tô màu học tập

  Ba mẹ tải thêm nhiều tranh tô màu cho bé ở đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Màu & Cách Phối Màu
 • Cách Pha Màu Sơn Đúng Chuẩn
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Indesign Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Adobe Indesign Full Crack+ Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Adobe Indesign Cc 2022 Full Vĩnh Viễn +Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tô Màu Trong Photoshop Cực Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tô Màu Trong Photoshop Cs6 2022
 • Cách Tô Màu Hình Ảnh Trên Photoshop
 • Cách Tô Màu Trong Photoshop Nhanh Và Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Tô Màu Bằng Photoshop Cực Cho Tiết
 • Cách Tô Màu Đen Trắng Bằng Photoshop
 • 2. Tìm hiểu về bảng màu Color picker

  Bước 1:

  Bạn có thể điền mã màu theo hệ RGB hoặc CMKY, hoặc kéo màu tự do trên ô màu, và thanh màu. Bạn cũng có thể lựa kích chuột vào ô Only web color ở dưới để chọn màu dễ hơn, sau đó nhấn chọn OK để kết thúc.

  Bước 2:

  Để tô màu của ô màu phía trên (foreground color) bạn nhấn tổ hợp phím Alt+Delete. Để tô màu của ô màu phía dưới (background color) bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Delete.

  Nhân vật Gaara khi chưa được tô màu

  Bước 1:

  Bạn hãy dùng Magic Wand Tool để chọn vùng tóc, sau đó nhấn và giữ phím Shift và tiếp tục dùng con trỏ Magic Wand Tool để chọn thêm vùng chọn là vùng trái tim trên trán. Trong công cụ chọn màu sắc, bạn nhấn đúp chuột chọn màu ForeGround (màu đỏ hung) hoặc chọn màu bạn yêu thích tùy ý. Sau đó nhấn Alt + Del để tô màu lên vùng chọn.

  Vậy là Gaara đã có màu tóc đỏ, đôi mắt xanh rồi đó các bạn

  Bước 3:

  Tiếp tục lặp lại thao tác này để tô màu hoàn chỉnh cho Gaara

  Bạn có thể còn nhiều vùng chọn cùng lúc để tiết kiệm thời gian trong quá trình tô màu

  Gaara trong “gấu” hơn với bộ tóc óng và mềm mượt hơn

  Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo màu cho nhân vật Gaara sinh động hơn rồi đó. Hy vọng, bài viết về cách tô màu trong photoshop này sẽ giúp các bạn tô màu nhân vật của mình một cách dễ dàng và ấn tượng. Nếu bạn đang là một “tay mơ” với mong muốn “nắm trọn” kỹ thuật sử dụng Photoshop chuyên nghiệp thì tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học ” Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop” được biên soạn bởi giảng viên Mai Xuân Huy có trên chúng tôi

  Tham khảo khóa học “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop”

  Lộ trình khóa học có 29 bài giảng với thời lượng 07 giờ 15 phút. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách ghép ảnh, thiết kế ảnh đẹp, hấp dẫn, cách phối màu sắc, tách ghép chủ thể, ghép ảnh với thần tượng, các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng sao cho thật nhất, giúp bạn tự tin hơn với khả năng photoshop của bản thân.

  Điểm dặc biệt của khóa học là mua một lần, bạn được bảo hành trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Phối Màu Quần Áo Như Một Stylist Thực Thụ
 • Cách Phối Màu Quần Áo Cực Chuẩn Theo Bánh Xe Màu Sắc
 • 20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nữ “trendy”cực Thu Hút
 • In Ảnh Lên Cốc Đổi Màu, Cốc In Hình Đổi Màu Đẹp Giá Rẻ Ở Hà Nội
 • Cách Làm Cốc Đổi Màu Vô Cùng Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Tô Màu Chuyển Sắc Trong Coreldraw

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Công Cụ Chọn Pick Tool Trong Corel Draw(Phần 2)
 • Cách Tạo Và Sử Dụng Công Cụ Gradient Tool Trong Corel Draw.
 • 2 Cách Làm Chữ Nổi Trong Corel Bạn Biết Chưa?
 • Bỏ Đường Viền Khi Tạo Text Trong Corel
 • Xuất File Ảnh Trong Corel, Xuất File Định Dạng Jpg, Png, Jpeg
 • Trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phương pháp tô màu chuyển sắc cho đối tượng. Chúng ta sẽ có 3 cách để tô màu chuyển sắc cơ bản như sau:

  Chúng ta sẽ vẽ một đối tượng bất kỳ và bất bảng hộp thoại Edit Fill(F11) để đặt màu lên đối tượng, ban đầu khi mở bảng màu lên đối tượng sẽ có màu mặc định như dưới hình:

  Chúng ta sẽ đi đặt thêm các mã màu và phối lại màu cho đối tượng như sau:

  Trên thanh màu chúng ta muốn trộn bao nhiêu mã màu sẽ tương ứng với bấy nhiêu hộp màu bằng cách kích đúp lên thanh màu để thêm các hộp màu mới (còn kích đúp vào hộp màu nếu trong trường hợp muốn xóa bỏ). Bật bảng màu như trên hình ra để lựa chọn mã màu cần tô như trên hình. Ngoài ra, muốn hút màu ta có thể lấy ngay bút hút màu đang hiển thị để hút mã màu mà bạn đang cần tô. Sau, khi xong chúng ta lại kích chọn sang hộp tiếp theo.

  Chúng ta có thể chọn các hình dạng tô màu trong bảng Type theo các biểu tượng.

  Tô màu chuyển sắc bằng công cụ Interactive Fill (G)

  Chúng ta có thể chuyển hướng các gam độ phối màu qua trục tọa độ giống như trên hình. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn kiểu tô màu trên thanh tab ngang như sau:

  Chúng ta có thể tạo thêm điểm và uốn các vệt màu theo vector tại mỗi điểm nút mà chúng ta tạo ra trên lưới màu:

  Để tô màu tại các điểm chúng ta chỉ cần kích chọn điểm sau đó kích chuột trái vào ô màu cần tô thì màu sẽ hiển thị vào vị trí điểm đó.

  Vậy là vừa tôi đã giới thiệu đến các bạn các phương pháp & công cụ để tô màu chuyển sắc cho đối tượng trong Corel, các bạn có thể áp dụng tạo ra những sản phẩm đồ họa lung linh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tối Ưu Autocad Chạy Mượt Hơn
 • Thiết Lập Cơ Bản Trong Autocad Khi Mới Cài Đặt
 • Cài Đặt Option Trong Cad
 • Hướng Dẫn Load Lisp Cad
 • Autolisp: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Các Lệnh Liên Quan Đến Lisp
 • Bài Hướng Dẫn Tô Màu Bằng Paint Tool Sai

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Pha Thuốc Nhuộm Tóc Màu Đỏ Tím Bền Màu
 • Hướng Dẫn Cách Pha Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Lên Màu Cực Chuẩn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Phối Màu Quần Áo Để Luôn Xinh Đẹp
 • Đổi Màu Tóc Trong Photoshop, Nhuộm Tóc Bằng Phần Mềm Photoshop Cs6, Cc
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed Đặt Tên Cho Đẹp
 • Bài tutorial sẽ được chia ra làm 2 phần, phần đầu là line ảnh và phần sau là tô màu.

  PHẦN 1: LINEART

  Bước 1: Mở SAI và mở bức tranh vừa chụp ( Ctrl+O)

  Bước 3: Chọn công cụ Line, foreground color là màu đen, size 3

  Bước 4: Dùng line tool vẽ các đường thẳng, kích đúp chuột nếu muốn kết thúc

  Tips: không nên chấm điểm tại những chỗ cần cong vì khi chỉnh sẽ làm cho nét bị cứng và xấu.

  Bước 5: Chọn Edit tool hoặc vừa giữ phím Ctrl vừa kéo chuột để tạo độ cong cho nét. Kích chuột vào những chỗ cần cong, kéo ra hoặc kéo vào đến khi vừa ý.

  Tips: mỗi khi xong một nét cong thì nên ẩn layer background để kiểm tra xem nét đã cong đều chưa, có chỗ nào méo hay cứng để chỉnh sửa.Tips: các bạn để ý, số chấm điểm càng nhiều, nét vẽ càng mềm mại. Tips: đối với những chi tiết nhỏ, độ cong lớn thì nên dùng Pen để vẽ (như nút áo, mắt)

  Tiếp tục làm tương tự đến hết bức tranh, và đây là thành quả của mình sau khi đi nét đơn giản.

  Tuy nhiên, nhìn kĩ thì lineart vẫn còn thô, các nét đều nhau nên cứng và nhàm chán. Nhưng đừng lo lắng, Pressure tool sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này 😀

  Bước 6: Tạo độ thanh đậm cho nét (đây cũng là phần mình thích nhất khi đi nét). Dùng Pressure để tạo thanh đậm cho nét như vẽ tay. Kích chuột vào một điểm rồi rê chuột sang trái để tạo nét thanh, rê chuột sang phải để tạo nét đậm. Những chỗ nét thanh thường là phần chân tóc.

  Ta đã đi nét hoàn tất 😀

  PHẦN 2: TÔ MÀU

  Trước khi tô màu, mình sẽ nói qua một số công cụ của SAI

  1.Công cụ của SAI chia làm 5 loại:

  Thứ nhất là những công cụ dùng để vẽ

  Các tool này về cơ bản dùng như Pentool trong Photoshop, tức là chọn màu, quẹt quẹt lên tranh là xong. Tuy nhiên từng tool khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau, ví dụ: softpen thì nét sẽ rất mềm trong khi binary rất thô và cứng, water color sẽ cho một đường màu từ nhạt đến đậm, crayon sẽ cho nét bút sáp. Pen, Pen 2, Pen 3 theo mình thì giống nhau. Tùy mỗi người sử dụng sẽ có cảm nhận và phát hiện riêng về từng tool, cách sử dụng tool nào để vẽ cái gì sẽ tùy ý mỗi người theo nhiều cách khác nhau, không có một quy định nhất định nào cả.

  Thứ hai là những công cụ dùng để hòa trộn màu.

  Chỉ dùng khi đã có sẵn 1 mảng màu được tô. Nhiệm vụ của các tool này là làm cho các màu riệng biệt hòa trộn với nhau.

  Thứ ba: SelectDeselect để tạo và xóa vùng chọn.

  Thứ tư: công cụ dùng để xóa.

  Thứ năm: công cụ đổ màu.

  2. Các thông số điều chỉnh tool:

  OK, bây giờ sẽ vào phần tiếp theo là tô màu :”3

  Một lưu ý nữa khi chọn màu đó là: nếu như bạn là người mới, chưa biết cách chọn màu thì nên xem nhiều tranh để học hỏi: phần này nên tô màu gì, đậm nhạt ra sao, cách phối màu thế nào…..Và, theo mình thì trừ khi cách phối màu đó rất đẹp, rất độc đáo thì mới pick màu từ tranh đó, còn lại hãy tự tìm và chọn màu. Với những bạn mới thì việc này có vẻ khó nhưng cứ tìm nhiều, chọn nhiều thì các bạn sẽ thấy khả năng phối màu và tìm màu sẽ nâng lên rõ rệt 😀

  Lan man vậy đủ rồi, giờ chúng ta sẽ bắt đầu công việc chính là tô màu.

  A-Tô base:

  Bước 2: định hình và chọn màu.

  Mình dùng Brush tool, density 100% để tô base.

  Bước 4: dùng eraser tẩy phần lem ra ngoài, tốt nhất là nên phóng to hình để tẩy cho dễ.

  B- Tô bóng:

  Ở đây mình chọn nguồn sáng ở phía trên bên phải mod.

  Dụng cụ tô bóng:

  • Vẽ bóng: Pen ( hoặc pen 2, pen 3 như nhau ), density 70~80
  • Blend màu: Water 9, density 80~90
  • Highlight: Pen, size 5~10, density 95~100

  1. Da:

  Những màu mình sẽ dùng để tô da:

  Tips: nên chọn những màu có sắc đỏ nhiều hơn để tô bóng cho da (ví dụ: đỏ cam, đỏ hồng, hồng nhạt, nâu đỏ)

  Bước 1: Tạo 1 layer mới ngay trên layer da vừa tô ở trên, chọn layer clip.

  Bước 2: Chọn màu ĐẬM VỪA, dùng Pen vẽ bóng.

  Bước 3: Dùng water 9, density 80% ấn vào vùng bóng và kéo nhẹ nhiều lần để làm mềm bóng.

  Tips: chỉ làm mềm 1 số chỗ (góc, những chỗ nét vẽ xấu) chứ không làm mềm hết bóng, phải để lại những chỗ dứt khoát, rõ bóng

  Bước 4: Tạo 1 layer mới, chọn layer clip.

  Bước 5: Chọn màu ĐẬM, dùng Pen vẽ bóng đậm Tượng tự, dùng water 9 làm mềm bóng.

  Bước 6: Tạo 1 layer mới, chọn Layer clip, chọn màu SÁNG, dùng Pen quệt vài đường ngẫu nhiên ở các vùng sáng.

  Dùng water 9 làm mềm TOÀN BỘ phần sáng.

  Bước 7: Chọn màu hồng rồi dùng Pen chấm nhẹ 2 bên má.

  Xong phần da 😀

  2. Tóc:

  Những màu tô tóc:

  3. Váy:

  4. Nơ:

  5. Tất:

  6. Mắt:

  7. Line:

  Bước 1: Chọn layer vector đi nét ban đầu

  Bước 2: Chọn màu foreground là màu đậm hơn so với màu tô tóc, da, váy, nơ để tô Line

  Bước 3: Chọn công cụ Color và ấn vào từng line để đổi màu line đó

  Xem lại thành quả nào:

  C-Ngoại cảnh:

  Tất cả các layer vẽ ngoại cảnh đều nằm trên layer xám và nằm dưới tất cả các layer vừa tô màu ở trên

  1. Cua: (đừng bạn nào quên mất bé cua xinh xinh dưới chân bé mod nha :”3)

  Bước 1: Tạo 1 layer vector mới đi nét cho cua

  Bước 2: Tô màu

  Bước 3: Tô màu line

  Bước 4: Ấn Ctrl+E để merge các layer Cua lại thành 1

  Rồi dùng Move tool di chuyển con Cua lên phía trên.

  2. Bãi biển:

  3. Bầu trời:

  Bước 1: Mở texture bầu trời này bằng SAI

  Bước 2: Ctrl A để chọn toàn bộCtrl C để copy

  Bước 3: Quay lại tranh vừa tô, ấn Ctrl V để paste

  Layer bầu trời ở phía dưới layer nước biển.

  Bước 4: Chọn Marquee tool, chọn size rồi kéo hình bầu trời to ra vừa với tranhẤn ok

  Dùng Move tool di chuyển bầu trời đến khi vừa ý.

  OK vậy là chúng ta đã hoàn thành bức tranh rồi đó 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phối Màu Quần Áo Nam “cực Chuẩn” Cho Quý Ông
 • “chuẩn Men” 20 Cách Phối Màu Quần Áo Nam Thời Trang + Cách Chọn Quần Áo Nam Cho Hợp Màu Da
 • 20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nam Nổi Bật Và Lịch Lãm
 • Cách Đổi Màu Phông Nền Trong Photoshop
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Vẽ Màu Nước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Tô Màu Cho Nhân Vật Anime Manga

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tô Da, Tô Tóc Nhân Vật Anime
 • 8 Kỹ Thuật Sử Dụng Màu Nước Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chọn Mua Màu Nước Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Đổi Màu Nền Facebook Đơn Giản, Thay Giao Diện Đen, Xanh, Đỏ, Vàng
 • Cách Pha Thuốc Nhuộm Tóc Màu Hồng Cực Đơn Giản Tại Nhà
 • Từng bước tô màu cô gái anime

  Kiểu màu sắc thường được sử dụng trong anime là “Cel Shading”. Cel Shading là kỹ thuật thường được sử dụng để tạo kiểu trong các bộ phim hoạt hình và các cuốn truyện tranh/manga cũng như phối cảnh 3d mà không thể hiện độ nghiêng giữa phần bóng và các khu vực thông thường khác.

  Để giúp người mới bắt đầu có thể hiểu được, bài Hướng Dẫn Tô Màu Cho Nhân Vật Anime Manga này sẽ tập trung vào các phần bóng chi tiết thường được sử dụng trong hầu hết các điều kiện chiếu sáng thông thường.

  Bạn cũng có thể áp dụng các mẹo trong bài hướng dẫn này để tô màu cho những nhân vật khác. Bạn đơn giản chỉ cần thêm một vài bước nếu bạn muốn tô màu cho những nhân vật có độ phức tạp cao hơn.

  Thứ tự tô màu và tô bóng

  Khi tô màu và tô bóng cho bức vẽ, bạn nên bắt đầu tô từ những khu vực lớn nhất của bức vẽ trước và từ từ tô đến những chi tiết nhỏ hơn. Bạn cũng sẽ phải tô cả bức vẽ trước khi tô bóng.

  Nếu bạn đang có ý định vẽ trên giấy thì cần đảm bảo các khu vực nổi bật cần được để trắng. Nếu bạn định tô màu kỹ thuật, bạn có thể thêm phần nổi bật sau khi bạn tô toàn bộ bức vẽ.

  Bước 1 – Vẽ phác thảo

  Vẽ phác thảo cô gái anime đang vẫy tay

  Trước khi tô màu, bạn nên có một bản vẽ về nhân vật anime của bạn bằng những nét vẽ sạch sẽ và gọn gàng.

  Nếu bạn muốn biết thêm cách vẽ nhân vật anime, bạn có thể xem các bài hướng dẫn trong vehoathinhcartoon.com.

  Bước 2 – Các khu vực tô màu đen

  Tô màu đen cho cô gái anime

  Khu vực đầu tiên bạn cần phải tô màu chính là những nơi cần được tô hoàn toàn bằng màu đen hay về cơ bản là tô màu giống với những nét vẽ trong bức vẽ.

  Nếu bạn vẽ nhân vật anime giống như ví dụ trên thì các khu vực cần được tô màu đen sẽ là lông mi và hai con ngươi bên trong đôi mắt. Một lần nữa, bạn cũng cần đảm bảo rằng những nơi phản chiếu phải để màu trắng khi bạn đang tô màu cho con ngươi nếu bạn vẽ ở trên giấy.

  Bước 3 – Tô màu cho cơ thể

  Tô màu cho cơ thể cô gái anime

  Vì cơ thể là một trong những khu vực chính của bức vẽ nên chúng ta sẽ tô màu ở đây trước. Ở công đoạn này, bạn đơn giản chỉ cần tô toàn bộ khu vực bằng một màu sắc duy nhất.

  Bước 4 – Tô màu trang phục

  Tô màu trang phục cho cô gái anime

  Trong trường hợp này, trang phục của cô gái chỉ có áo thun ba lỗ. Bạn cũng chỉ cần tô một màu duy nhất giống như bước tô màu cơ thể.

  Để biết cách vẽ trang phục, hãy xem: Hướng dẫn vẽ trang phục anime manga

  Bước 5 – Tô tóc

  Tô tóc cho cô gái anime

  Khi tô tóc, bạn cũng cần phải để trắng những phần nổi bật nếu bạn vẽ trên giấy. Nếu bạn vẽ kỹ thuật, bạn có thể tô thêm phần nổi bật đè lên phần màu vừa tô.

  Để biết cách vẽ tóc, hãy xem: Hướng dẫn vẽ tóc anime manga dành cho nhân vật nam và nữ

  Bước 6 – Tô mắt

  Tô mắt cho cô gái anime

  Vì con ngươi có màu đen nên phần tròng mắt chỉ cần tô một màu đơn giản khác.

  Để biết cách vẽ mắt anime, hãy xem:

  Bước 7 – Tô miệng

  Tô miệng cho cô gái anime

  Bạn nên tô màu cho các khu vực trong miệng trừ hàm răng.

  Để biết cách vẽ miệng, hãy xem:

  Bước 8 – Tô bóng cho cơ thể

  Tô bóng cơ thể cho cô gái anime

  Để bài Hướng Dẫn Tô Màu Cho Nhân Vật Anime Manga được dễ hiểu, chúng tôi sẽ chỉ tập trung tô các phần bóng chi tiết cho cơ thể và phần bóng sẽ được tô tại những vị trí thường được đổ bóng nhất. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ tô thêm:

  • Phần bóng ở trên đầu ở vị trí tóc mái
  • Phần bóng ở một bên mũi
  • Tô một chút phần bóng xung quanh khu vực mi mắt
  • Phần bóng ở trên cổ do đổ bóng từ phần đầu
  • Phần bóng làm nổi bật xương cổ

  Bước 9 – Tô bóng cho trang phục

  Tô bóng cho trang phục cô gái anime

  Vì trang phục trong ví dụ này khá bó nên sẽ không có nếp gấp nào, vì vậy bạn chỉ cần tô thêm một chút bóng ở phía dưới phần ngực.

  Để biết thêm cách tô bóng cho những bộ trang phục anime phức tạp hơn, hãy xem: Hướng dẫn vẽ nữ sinh anime chỉ trong 6 bước

  Bước 10 – Tô bóng cho tóc

  Tô bóng cho tóc cô gái anime

  Ở bước này, bạn cũng sẽ tô bóng cho những chi tiết nhỏ cho mái tóc, bạn đơn giản chỉ cần tô khu vực bên trong mái tóc đậm màu hơn so với khu vực bên ngoài ở phần tóc phía sau.

  Bước 11 – Tô bóng cho mắt

  Tô bóng cho mắt cô gái anime

  Tô bóng cho phần tròng mắt phía trên vì nơi này thường có phần bóng đổ xuống bởi hàng lông mi.

  Bước 12 – Tô bóng cho miệng

  Tô màu cô gái anime đang vẫy tay

  Cuối cùng là tô đậm cho khu vực miệng ngoại trừ phần lưỡi và bạn đã tô màu xong cho bức vẽ.

  Kết luận

  Việc áp dụng kỹ thuật tô bóng Cel Shading khá đơn giản vì cách tô bóng này vẫn đang ở mức cơ bản nhưng đồng thời cách tô này cũng có điểm khó vì bạn phải tìm ra được điểm cần tô bóng.

  Như đã nói trước đó, các khu vực tô bóng được nói đến trong bài hướng dẫn này đều là những nơi thường tối màu hơn trong hầu hết các điều kiện ánh sáng bình thường nhưng chắc chắn rằng bạn cũng có thể thử trải nghiệm các kiểu ánh sáng khác.

  Nguồn: animeoutline

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tô Màu Cho Nhân Vật Anime Và Manga
 • Những Điều Cần Biết Về Màu Acrylic
 • Cách Pha Màu Acrylic Vẽ Tường Chuyên Nghiệp Như Họa Sĩ Ngay Tại Nhà
 • Cách Dùng Màu Acrylic Tạo Nên Tác Phẩm Mỹ Thuật Tuyệt Vời
 • 14 Công Thức Chỉnh Màu Vsco ‘thần Thánh’ Đến Từ Các Instagramer ‘chất’ Nhất Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100