Top 8 # Hướng Dẫn Sinh Tồn Don’T Starve Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Don’T Starve Game Sinh Tồn Hấp Dẫn

Bạn có thể tham khảo và tải một số game tương tự như:

Điểm nổi bật của game sinh tồn Don’t Starve

Tồn tại bằng mọi giá, học cách sống sót trong nhiều điệu kiện khắc nghiệt

Hình ảnh sinh động, ấn tượng đầy chất nghệ thuật

Đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình, thiết kế nhân vật độc đáo

Game không đưa ra chỉ dẫn, không sự trợ giúp, người chơi phải tự mình bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn bằng việc săn bắt, hái lượm, chế tạo và chiến đấu với hai bàn tay trắng

Nhiều nhân vật phụ có thể mở khóa với các khả năng đặc biệt

Bản đồ được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên, mỗi lần chơi lại sẽ là một lần trải nghiệm khác biệt trong những thế giới mới lạ

Khám phá những sinh vật kỳ lạ

Khám phá một thế giới kỳ lạ và vô vàn thú vị trong game sinh tồn Don’t Starve

Don’t Starve – game phiêu lưu, sinh tồn hay nhất năm 2014:

Cuộc sinh tồn dữ dội trong một thế giới xa lạ

Trong Don’t Starve, người chơi sẽ vào vai Wilson – một nhà khoa học luôn gặp thất bại trong cuộc sống, người bị lạc đến một thế giới hoang dã và đầy rẫy bí ẩn chưa từng được khám phá. Bạn sẽ giúp Wilson thích nghi với cuộc sống mới và tìm mọi cách để sinh tồn trong thế giới đó. Cùng khám phá một thế giới kỳ lạ và hoang dã với những sinh vật lạ lùng, nguy hiểm và xuất hiện không lường trước. Giống nhiều game sinh tồn khác, nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Don’t Starve là sống sót bằng mọi giá, thu thập tài nguyên để chế tạo vũ khí, vật dụng hữu ích…

Bị bỏ rơi trong một khu rừng và không có gì trong tay, bạn sẽ phải tự mình tìm mọi cách để tồn tại. Tìm thức ăn, sống sót vào ban đêm, bảo vệ chính mình và khám phá những đối tượng mới, làm một túp lều… Hãy cố gắng sống sót để nhìn thấy ánh sáng của ngày hôm sau! Bạn còn phải sống trong các môi trường khác nhau, các mùa khác nhau và dưới nhiều điều kiện thời tiết. Đặc biệt, sau mỗi lần chơi, bản đồ sẽ thay đổi liên tục, khiến người chơi phải thích nghi lại từ đầu, tạo cảm giác mới mẻ, hứng thú.

Để tồn tại, Wilson sẽ phải săn bắt, hái lượm không khác gì những người tiền sử. Bạn sẽ hái rau quả, cầm rìu đi bắt gà rừng, ếch hay đặt bẫy thỏ để có một bữa tối ngon lành bên bếp lửa. Khoảnh khắc hưởng thụ chiến lợi phẩm vô cùng thú vị và đậm chất hoang dã phiêu lưu.

Don’t Starve lại không đơn thuần là một dạng game phiêu lưu để phá đảo, điểm thú vị nhất của nó đó nằm ở cách bạn sinh tồn trong những điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Bạn có thể tồn tại trong khu rừng kỳ quái đó được bao lâu? Đó là mục đích chủ yếu của trò chơi do đó nó hầu như không có kết thúc. Cố gắng sống càng lâu càng tốt cho đến khi tìm được cách về nhà. Nếu may mắn, bạn có thể tìm ra được các mảnh ghép của cỗ máy thời gian Maxwell, sửa lại nó và thoát khỏi khu rừng ma quái.

Xây dựng một “lãnh địa” riêng trong khu rừng ma quái

Khám phá nhiều điều thú vị mà Don’t Starve mang lại

Không đơn thuần chỉ tìm thức ăn sống qua ngày, bạn còn có thể khám phá nhiều điều thú vị khác trong những môi trường mới lạ. Thuộc thể loại game phiêu lưu, Don’t Starve sẽ cung cấp cho bạn vô số điều lý thú để tìm tòi. Chẳng hạn cho đàn yêu tinh lợn rừng ăn, chúng sẽ cho game thủ rất nhiều vàng. Thậm chí, nếu thu phục được chúng, bạn còn có thể để tạo nên một đội quân cho riêng mình, bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật đáng sợ khác …

Không chỉ có vậy, người chơi cũng có thể tích lũy được một lượng tài nguyên nhất định để tạo nên một ngôi nhà trú ẩn. Tại đó, bạn có thể trồng cây, nấu ăn, nghiên cứu khoa học, học các phép thuật… Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn không sớm xây dựng căn cứ của mình một cách nhanh chóng thì khi mùa đông đến, thức ăn trở nên rất khan hiếm, cái lạnh băng tuyết thấu xương bao trùm lên tất cả… bạn sẽ chắc chắn không sống qua nổi những ngày kinh khủng đó và phải chơi lại từ đầu.

Đừng để bị chết đói!

Bạn sẽ rất dễ…chết trong game Don’t Starve. Khi chơi Don’t Starve, bạn cần phải lưu ý đến 3 yếu tố: Sức khỏe thể chất,(Physical health), tinh thần (mental health) và mức độ…đói bụng (Hunger).

Rừng là nơi cung cấp rất nhiều các công cụ và vật dụng hữu ích, bạn chỉ việc tìm kiếm, khai thách những thứ mình cần. Trong rừng có trái cây, hoa cỏ…những thứ sẽ giúp bạn sống sót qua ngày đầu tiên nhưng sau đó bạn sẽ cần nhiều hơn thế. Người chơi sẽ bắt đầ thu thập đá, vàng và nếu chặt được ít gỗ nữa thì có thể làm ra một “cỗ máy khoa học” để chế tạo ra nhiều vật dụng khác. Bạn sẽ dành hầu hết thời gian để đi thu thập đồ vật và chế tạo ra những dụng cụ như rìu, giáo, túp lều, tường bảo vệ, bếp di động…

Đừng tuyệt vọng khi chết trong thế giới của Don’t Starve, vì “chết” là một phần tất yếu và cũng là điều thú vị trong game. Sẽ có một hệ thống khen thưởng dựa trên kinh nghiệm của bạn giành được và bạn cũng sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật mới giúp bạn tồn tại.

Don’t Starve sở hữu khả năng gây nghiện nên việc nó khiến bạn chơi đi chơi lại cũng không có gì là khó hiểu!

Mở khóa các nhân vật độc đáo trong game Don’t Starve

Thao tác điều khiển đơn giản

Hầu hết các thao tác, hành động của nhân vật như thu nhặt, chế tạo…đều được điều khiển bằng chuột. Người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thao tác.

Đồ họa độc đáo của Don’t Starve

Thế giới trong game Don’t Starve được tái hiện trên nền đồ họa 3D và nhân vật, sinh vật mang phong cách 2D. Những chi tiết của khu rừng, cây cỏ, tảng đá… và cả những hình ảnh động được chăm chút một cách tỉ mỉ đến hoàn hảo. Người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở thế giới độc đáo, có một không hai này.

Những hình ảnh của Don’t Starve vô cùng sinh động, đậm chất nghệ thuật sẽ làm cho người chơi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên! Mỗi nhân vật trong game đều được khắc họa với những nét riêng, phong cách và cá tính khác biệt. Nhà khoa học của chúng ta, Wilson có kiểu tóc chẳng độc đáo với một khuôn mặt thông minh, nhưng không kém phần tinh nghịch.

Âm nhạc cũng là một điểm cộng cho Don’t Starve. Nó chỉ xuất hiện vào những thời điểm nhất định và xen kẽ là khoảnh khắc yên lặng, tạo không khí phù hợp cho thế giới của game.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/ 7/ 8

Processor: 1.7+ GHz or better

Memory: 1+ gigs of RAM GB RAM

Graphics: Radeon HD5450 hoặc hơn; 256 MB hoặc cao hơn

DirectX®: 9.0c

Hard Drive: 500 MB HD

Sound:100% DirectX9.0c

Game phiêu lưu, sinh tồn Don’t Starve với những hình ảnh sinh động đầy nghệ thuật, cốt truyện sâu sắc, bản đồ đa dạng và xuất hiện ngẫu nhiên mỗi lần chơi giúp cho game thủ có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Don’t Starve được đánh giá là một trong những game sinh tồn hay nhất năm 2014.

Ưu điểm:

Nhược điểm

Cập nhật Don’t Starve mới nhất

Don’t Starve – Hamlet Update

Người chơi sẽ đợi hắt hơi cho đến khi lên thuyền.

Sửa lỗi đồ họa ở cổng hàng rào khi thoát khỏi đất liền.

Túi cách nhiệt, túi chống nước và đá vàng có icon trên bản đồ minimap.

Người chơi giờ tìm đường tốt hơn ở trong đất liền.

Sửa lỗi nơi minimap thỉnh thoảng không phát hiện đúng các khu vực đi qua.

Có thể chọn vật dụng trên đất gần các cạm bẫy Un-Sprung Tooth.

Sửa lỗi ngữ pháp trên Batilisk Wing.

Sửa lỗi icon minimap của Thumper.

Lớp đất dày sẽ mọc cỏ cao.

Sửa lỗi ở phần mở đầu chế độ phiêu lưu.

Áo phao và bùa hộ mệnh sẽ cứu người chơi khỏi bị đuối nước trong Hamlet.

Wheeler Tracker sẽ không trộm vật dụng khi nó được tăng thêm một giây.

Chân ếch và nấm độc sẽ không còn ảnh hưởng tới WX.

Sửa lỗi thuyền người chơi bị đâm vào bờ khi khu rừng rậm được đặt trên cạnh hồ Lily.

Bramble Armor sẽ bảo vệ Wormwood từ Cacti và Spiky Bushes.

Bat Bat thêm tab phép thuật vào Hamlet.

Sửa lỗi số lượng thực thể cao, nhất là gần thác nước.

Lợn không còn bị kẹt trên hệ thống thành phố.

Sửa lỗi icon minimap trong ngôi nhà City Pig.

Sửa một số lỗi Ballphin Palace.

Giờ người chơi có thể thực sự giao dịch Doy Doy.

Làm mới đồ họa Farmplot chính xác khi lưu/tải.

Chim khổng lồ sẽ không cố gắng phá vỡ các cấu trúc không thể phá hủy.

Sửa lỗi đồ họa với ngọn đuốc Totem.

Webber sẽ không tấn công những con nhện vô tính bằng khóa Attack.

Electric Isoscele sẽ không di chuyển vùng đất dựa trên lượng người theo dõi.

Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Các cách chơi Don’t Starve Together online

Tìm hiểu cách chơi don’t starve together online

Don’t starve together online là gì?

Don’t Starve together online là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn thế giới mở độc lập được phát triển bởi hãng trò chơi điện tử độc lập Canada Klei Entertainment.

Don’t starve together online có tính năng nổi bật đó là cho phép chế độ Multi-player, có nghĩa là thay vì một mình chinh chiến. Cách chơi Don’t Starve Together online cho phép có nhiều hơn 1 người dùng, có thể là 2 hoặc một lượng người chơi đông đảo, tăng tính đồng đội cũng như tạo ra nhiều thử thách, giúp người chơi giúp đỡ lẫn nhau tăng hạng.

Đang xem: Cách chơi don’t starve qua garena

Vài nét về game “Don’t starve together online”

Trong cách chơi Don’t Starve Together online, các người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình. Đây là phiên bản đầu tiên cách chơi Don’t Starve online cho phép nhiều người chơi

Hướng dẫn chơi don’t starve together online

Để có thể bắt đầu chơi game Don’t Starve Together online các game thủ cần phải tìm hiểu các tổ hợp phím khi chơi và các chỉ số trong game. Từ đó, bạn có thể tìm được chiến thuật chơi phù hợp cho bản thân

Các tổ hợp phím với cách chơi don’t starve together online

W – A – S – D để di chuyển (giống các tựa game khác)

F: đánh

Space: Nhặt đồ

Các chỉ số trong cách chơi don’t starve together online

Chỉ số Health: Đây hình ảnh hiển thị lượng máu của bạn. Khi lượng máu này tụt về cuối thì bạn đã bị mất mạng, game over.

Chỉ số Sanity: Đây là chỉ số thể hiện tinh thần.

Chỉ số Hunger: Chỉ số này cũng như tên của nó, thể hiện sức đói của nhân vật. Khi cô bé bán diêm đói quá thì sẽ chết, cũng như nhân vật trong cách chơi don’t starve together online nếu sức đói giảm về) thì bạn sẽ yếu dần, cần cung cấp máu, bổ sung thức ăn và hồi sinh Don’t Starve.

Chỉ số ngày và đêm: Có một chiếc đồng hồ xuất hiện ở phần góc phải, nếu kim chỉ phần màu đỏ là chỉ đang là buổi chiều, phần màu vàng thì đó là dấu hiệu báo ban ngày, và phần màu xanh đậm là chỉ đang ở buổi đêm.

Mách cách chơi don’t starve together online theo thời gian

Cách chơi don’t starve together online mùa Hè:

– Nắng nóng nên khuyến khích lui vào hang động tranh nóng

– Đừng quên xây máy tuyết và lò thu nhiệt để cây không bị chết héo

– Đem theo đồ ăn, mở rộng bản đồ hang động.

Cách chơi don’t starve together online mùa thu:

– Hãy nhặt nguyên liệu và mở rộng bản đồ càng nhanh càng tốt. Nếu là ban đêm thì vẫn phải cầm đuốc chạy mở bản đồ đừng đứng lại.

– Kiếm Cane tăng tốc khi chạy: khi mở bản đồ hãy tìm kiếm đốm đen dưới đất. Đừng quên địa điểm này vì thu qua đông đến thì ở đó sẽ mọc lên trại Hải Cẩu. Giết nó lấy nhanh sẽ làm tăng tốc độ chạy.

– Xây nhà thì nhớ chọn nơi gần nguồn nguyên liệu chính, rộng rãi

– Mẹo cho các bạn đó là đào beri, đào bụi cỏ, nhánh cây cách xa nhà, khi cần tới đó lấy, phòng trường hợp boss xuất hiện đập sập.

– Đừng quên chuẩn bị cho mùa Đông nón len hoặc mũ sừng bò, đá giữ nhiệt,

– Giết máy cổ máy 900 máu để tìm kiếm Gears.

Cách chơi don’t starve together online mùa thuCách chơi don’t starve together online mùa Đông:

– Đến vị trí đã đánh dấu ở mùa thu để giết hải cẩu làm Cane, nếu được cái nón của hải cẩu thì giữ ấm cấp 2, hồi não 6,6/1p

– Đập nước đá nhiều nhất có thể, dùng để nấu ăn thay cho beri + carrot

Cách chơi don’t starve together online mùa Xuân:

– Kiếm nhiều thức ăn và nguyên liệu để dự trữ, và không quên xây cột thu lôi.

– Làm vũ khí weather Pan: bằng cách giết Moose lấy lông làm quạt, quạt giảm nhiệt độ.

– Làm mũ thợ mỏ hoặc lồng đèn tùy thích nếu bạn có thời gian.

Hướng dẫn chơi don’t starve together qua garena

Garena là phần mềm hỗ trợ chơi game. Chơi Don’t Starve Together qua Garena có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt: kết nối các game thủ cùng chơi game với nhau, cùng nhau trò chuyện, giao lưu cũng như trợ giúp khi gặp khó khăn trong game.

Các bước để chơi Don’t Starve Together qua Garena:

Đăng nhập Garena bằng nick GarenaĐể chơi Don’t Starve Together qua Garena nhấp vào biểu tượng chữ D Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống GameNhấp vào biểu tượng Game và chọn chơi Don’t Starve Together qua Garena: Trải nghiệm game yêu thích với chất lượng kết nối tốt hơn, không còn tình trạng full ảo và nhiều cải tiến khác

Tải Ngay Don’T Starve: Shipwrecked

Nói tới Don’t Starve là chúng ta nói đến tựa game sinh tồn vô cùng thử thành từng làm mưa làm gió trên PC/Console cũng như Mobile. Nhưng cũng chính vì độ khó cao và lối chơi biến hóa khôn lường mà Don’t Starve sớm tạo nên một cơn “nghiện” đúng nghĩa trên thế giới ảo. Hậu bản sau đó là Don’t Starve: Shipwrecked cũng nối dài thành công ấy với hàng loạt thử thách mới, cho người chơi tiếp tục song hành với gã nhân vật chính quái dị trên hành trình sống còn. ​

Tuy nhiên Shipwrecked lại gây ít nhiều thất vọng khi chỉ chào sân trên iOS, khiến game thủ Android đứng ngồi không yên xuyên suốt những tháng qua. Nhưng nay nỗi buồn ấy đã qua vì phiên bản Android của game vừa chính thức cập bến, cho game thủ tiếp tục “hành xác” với độ khó điên cuồng trong thế giới quái dị của Don’t Starve. ​

Trong Don’t Starve: Shipwrecked, game thủ thay vì làm quen với mảnh đất cằn cỗi trong phiên bản gốc sẽ được chu du giữa miền nhiệt đới ẩm ướt với bốn bể là nước biển. Chính vì đối diện với một môi trường mới nên tất thảy những kinh nghiệm và bài vở của người chơi sẽ về không, bắt đầu cho một chuyến hành trình đầy thử thách trước mắt. ​

Đầu tiên game thủ sẽ phải đối mặt với 4 mùa thay đổi tuần tự trong game là mùa ôn hòa, mùa bão, mùa mưa và mùa khô. Ngoài ôn hòa không có gì phải nói vì nó vốn thể hiện ngay từ cái tên thì mùa bão sẽ khiến game thủ di chuyển khó khăn khi phải đối mặt với sóng to, gió lớn cũng như sấm sét. Trong khi đó thì mùa mưa sẽ khiến hầu hết mọi vùng đất đều ngập lũ, khiến game thủ phải chuẩn bị những món đồ cần thiết cho việc khám phá mọi nơi. Cuối cùng là mùa khô sẽ khiến người chơi phải chống chọi với nắng nóng dài hạn, đề cao việc tránh cái nóng cháy da cháy thịt khi hoạt động trong game. ​

Song song với bốn mùa chính game còn giới thiệu thêm vô vàn môi trường và hiệu ứng thời tiết khác nhau như gió to, bão lớn, ngập úng hay núi lửa phun trào. Điểm vào đó Don’t Starve: Shipwrecked còn thêm vào hàng chục loại sinh vật từ tầm thường nhỏ bé cho đến quái dị vô cùng, sẵn sàng cướp đi tính mạng nhân vật chính nếu chẳng may sơ sẩy. Tuy nhiên hạ được chúng game thủ sẽ có trong tay vô vàn món đồ quý giá cho phép chế tạo nên những item độc sẵn sàng giúp mình sống sót lâu hơn. ​

iOS

Download Don’t Starve Together Full Việt Hóa Mới Update

Tổng quan về Don’t Starve Together

Don’t Starve Together là một tựa game sinh tồn được ra mắt vào năm 2014, đây là phiên bản có thể chơi trực tuyến được bởi nhiều người cùng một lúc được của game sinh tồn PC nổi tiếng là Don’t Starve.

Trong game các người chơi sẽ được hợp tác với nhau để cùng sinh tồn. Tuy nhiên, các người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình.

Trong game này bạn sẽ vào vai một nhà khoa học có tên là Wilson. Bằng mọi cách các bạn phải giữ cho nhân vật của mình luôn có được một sức khỏe tốt nhất để chống chọi lại những thế lực muốn lấy đi tính mạng của bạn bằng cách ăn uống và giữ tinh thần rồi. Đích đến cuối cùng của bạn sẽ là bước lên một hòn đảo.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một game theo mình cảm nhận thì nó không yêu cầu cấu hình cao. Game có đồ họa đơn giản nên rất nhẹ, chủ yếu tập trung vào lối chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Info

CPU SPEED: 1.7+ GHz or better

RAM: 1+ gigs of GB

OS: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8

FREE DISK SPACE: 500 MB

Download Don’t Starve Together Việt Hóa Full cho PC mới nhất

Link tải game không việt hóa: https://www.fshare.vn/file/HY3B21NZO8S2

Tải file Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/WU9F2SHQ1KLY

Tải bản FIX LAN + Online Game: https://www.fshare.vn/file/7Y37INIBSR8I

Hướng dẫn cài đặt game Don’t Starve Together

Bước 1: Giải nén file mới tải xuống bằng winrar và chạy file Dont_Starve_Together_v332910_setup.exe

Bước 4: Xong thì bỏ tick ở cái tùy chọn tiếng Nga và nhấn Finish.

Bước 5: Vào thư mục bin và chạy file dontstarve_steam là có thể vào game rồi nha. Còn kéo xuống phía dưới nữa để xem hướng dẫn Unlock cái LAN.

Hướng dẫn Việt Hóa game

Bước 1: Tải bản việt hóa ở trên và tiến hành giải nén ra.

Hướng dẫn Unlock LAN + Online Don’t Starve Together

Bước 1: Giải nén file tải về. Ở trong đó có folder bin ấy.

Bước 2: Copy file bin dán đè vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game.

Bước 3: Chạy file SSELauncher. Chọn ngôn ngữ Vietnamese và nhấn vào cái chữ dài loằng ngoằng như hình dưới .

Bước 4: Vào game tạo phòng và chờ bạn bè kết nối nha

Lời kết

5

/

5

(

3

bình chọn

)