Mách Bạn Cách Tải Gta San Andreas Mod Full Xe + Skin Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mod Âm Thanh
 • (Video #11) Hướng Dẫn Mod Âm Thanh
 • Ma Bien Hinh Songoku Trong Gta
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Beyond Skyrim: Bruma
 • Mua Thẻ Điện Thoại Online, Mua Thẻ Cào Chiết Khấu Cao
 • GTA San Andreas là một tựa game ăn khách nhất trong chuỗi game nhập vai hành động GTA. Đây là tựa game đòi hỏi rất nhiều các yếu tố từ tâm lý đến kỷ năng nhạy bén của người chơi. Nếu bạn yêu thích tựa game này và muốn thử sức ở một bản game với cách chơi mới thì đây sẽ là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tải GTA San Andreas MOD và thực hiện MOD game GTA theo ý thích.

  Giới thiệu về game MOD

  Game MOD là gì

  MOD (Modification) là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong Client của máy trạm. Hay nói cách khác nó là thay đổi một số phần data của game. Công việc chủ yếu của MOD game là chỉnh sửa mã nguồn của game dựa trên Engine của tựa game đó.

  MOD game có thể đơn thuần là thêm những vật dụng, vũ khí, nhân vật, kẻ thù, màn chơi, cốt truyện mới. Hoặc phức tạp hơn là thay đổi gameplay và các kiểu chơi của game.

  Mod game thường được các tổ chức hoặc một nhóm IT nào đó tự làm và chia sẻ với mọi người. Tất cả đều vì mục đích giải trí, cộng đồng và phi lợi nhuận. Như vậy, nói một cách dễ hiểu, MOD game là người chơi game đã đổi vai trở thành nhà phát hành game. Game MOD là những game đã được chỉnh sử lại từ bản bản gốc của nhà sản xuất game.

  Mục đích của MOD game là gì

  Tùy theo nhu cầu mà MOD có thể đáp ứng phù hợp với người chơi. Nhưng một khi đã MOD, các game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi chơi. Việc làm này giúp người chơi cảm thấy thoải mái và yêu thích game này hơn. Bên cạnh đó, MOD game giúp người chơi game dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí nặng nề hơn là gian lận để chiến thắng trong trò chơi.

  Công việc chủ yếu của các Modder là MOD game để chỉnh sửa lại một phiên bản game khác dựa trên game gốc. Họ thường sử dụng các công cụ thiết kế chuyên biệt hoặc các công cụ sẵn có mà nhà phát triển cung cấp kèm theo game. Một số nhà phát triển như ID Software, Valve, Crytek, Epic Games… thường tích hợp trong game của mình những công cụ thiết kế đi kèm để hỗ trợ các Modder. Thậm chí tự học còn tung ra các bản game MOD cho game thủ tải về.

  Tuy nhiên, không phải mod game là hoàn toàn vô hại, bởi vì hiện có nhiều phiên bản mod và hack có thể khiến bạn bị khóa nick, xóa nick hay mất nick vĩnh viễn…

  Hướng dẫn tải GTA San Andreas MOD

  GTA San Andreas là bản GTA được mod nhiều nhất trong chuỗi game GTA. Đây là game được yêu thích nhất tạo nhiều cảm hứng cho sự sáng tạo của các game thủ. Hâ

  Yêu cầu hệ thống

  Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP processor (or better).

  1.5 GB of RAM.

  128 MB Video Card with DirectX 9 compatible drivers (“GeForce4” or better).

  DirectX 9 compatible Surround Sound Card.

  Hướng dẫn tải và cài đặt Game

  Sau khi đáp ứng được các yêu cầu hệ thống bạn có thể tiến tới bước tải và cài đặt game. Đây là một game ra đời từ khá lâu cho nên hầu hết các máy tính hiện nay đều có thể đáp ứng được yêu cầu tải game.

  Sau khi tải về bạn sẽ có một File game dạng nén. Bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm giải nén tương thích trong máy. Thường dùng nhất đối với các file game là phần mềm giải nén “WinRAR”. Để giải nén chỉ cần nhấp chuột phải vào file vừa tải. Chọn “Extract Here” và làm theo hướng dẫn.

  Sau khi giải nén bạn sẽ có một file game GTA San Andreas MOD. Để có GTA San Andreas MOD full xe bạn làm thêm các thao tác sau:

  Bấm số 3 hoặc số 7 trên bàn phím để chọn xe tổng hợp.

  Bấm Ctrl+C để Cheat thời gian, súng, máu, v.v…

  Bấm Shift + F12 để mở chế độ “ENB SERIES”.

  Bấm S+W trên bàn phím cùng một lúc để “Drift” tại chỗ.

  Hướng dẫn MOD full xe trong game GTA San Andreas

  Các phương tiện xe, tàu hỏa, tàu thủy, máy bay, gọi tắt là xe. Gồm có 2 loại xe chính là:

  • Vehicle: xe replace là xe thay cho xe gốc của game. Danh sách xe replace có 200 chiếc.
  • Vehiclex: xe add là xe thêm vào. Danh sách xe add có153 chiếc.

  Hướng dẫn MOD full xe GTA San Andreas

  Bước 1: Tải hết “vehicle*.rar”, “vehiclex*.rar” và “data_for_nofullmodv2.zip” về máy.

  Bước 2: Vào “Models” trong máy bạn, đổi tên “GTASA.IMG” thành “GTASAORG.IMG”.

  Bước 3: Giải nén các gói tải về đè vào nơi cài game. Vào data trong máy bạn, mở “GTASAORG.IMG” bằng Notepad và thêm vào các dòng sau:

  “IMG DATAPATHSCARREC.IMG

  IMG DATASCRIPTSCRIPT.IMG

  IMG MODELSCUTSCENE.IMG”.

  Một số lỗi thường gặp khi cài fullmod không chạy được

  Lỗi thường gặp nhất có lẽ là do máy của bạn chưa cài đầy đủ các Addon. Bạn chỉ cần xóa và cài lại Addon và chờ cho đến lúc full 100% thì cài MOD xe lại cho GTA San Andreas.

  Lỗi không chạy MOD được cũng có thể do Win không chuẩn. Bạn có thể thử cài “CLEO4” riêng cho máy để khắc phục. “CLEO4” bạn có thể tìm tải trên Appstore hoặc CH Play đều có.

  Hướng dẫn cách MOD thủ công GTA San Andreas

  Hướng dẫn MOD bằng cách thay thế hàng loạt

  Trường hợp 1:

  Dùng “IMG Editor”: sử dụng khi số lượng file MOD tải về bằng hay nhiều hơn file gốc.

  Bước 1: Vào menu File chọn “Open” rồi chọn file cần MOD. Ở đây là file “GTA SA.IMG”.

  Bước 2: Để thay thế dữ liệu, vào menu “Actions” chọn “Import” (Remove if exists). Sau đó chọn thư mục chứa các file cần MOD vào.

  Bước 3: Sau khi thêm xong, bạn chọn “Action” rồi “Rebuild” để nó tạo lại file “GTASA.IMG” mới.

  Trường hợp 2

  Dùng IMG Manager: sử dụng khi số lượng file MOD tải về bằng file gốc.

  Bước 1: Vào menu File chọn “Open” rồi chọn file cần MOD. Ở đây là file “GTASA.IMG”.

  Bước 2: Vào menu Edit chọn “Bulk Replace”, rồi chọn thư mục chứa các file cần MOD vào.

  Bước 3: Sau khi thêm xong, bạn chọn “Edit” chọn tiếp “Rebuild archive” để tạo lại file “GTASA.IMG” mới.

  Lưu ý: nhớ backup file đầu tiên trong IMG. Lý do là khi Rebuild file này rất dễ hư, khi đó phải chèn ngược trở lại.

  Hướng dẫn MOD bằng cách tạo mới IMG

  Nếu bạn không muốn thay đổi file “GTASA.IMG” gốc, bạn làm như sau:

  Bước 1: Đổi tên “GTASA.IMG” thành “GTASAOLD.IMG”. Sau đó dùng IMG Editor vào File. Tiếp đến chọn “New” để tạo file mới. Tạo xong bạn vào File và “Save” để lưu lại đặt tên là “GTASA.IMG” (rỗng).

  Bước 2: Tiếp tục dùng IMG Editor vào File chọn “New” để tạo file mới. Sau đó vào “Actions” chọn “Import” và chọn các file “txd”, “dff” cần MOD.

  Bước 3: Vào File và “Save” để lưu lại. Bạn có thể đặt tên là “MyMod.IMG” hoạc cái tên để phân biệt tốt file MOD của bạn.

  Bước 4: Vào thư mục Data, mở file “GTA.DAT” thêm vào các dòng sau:

  “IMG DATAPATHSCARREC.IMG

  IMG DATASCRIPTSCRIPT.IMG

  IMG MODELSCUTSCENE.IMG

  IMG MODELSMyMod.IMG

  IMG MODELSGTA3old.IMG”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Master Yi Cách Lên Đồ Master Yi
 • Làm Như Nào Để Có Thể Chơi Master Yi Như Faker?
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Master Yi Đi Rừng
 • Cách Chơi Master Yi Mùa 9 Cowsep
 • Guide Master Yi Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ Master Yi 2022
 • Harga Pasir Dan Batu Jakarta Gta San Skin Maker

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Bằng Sms Đơn Giản Nhất
 • Mua Thẻ Điện Thoại Bằng Sms Nhanh Chóng Trong 3S Trên Ví Vinid
 • Cách Mua Thẻ Viettel Bằng Sms 2022
 • Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Điện Thoại Bằng Sms Viettel Chỉ Với Thao Tác Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Bằng Sms Dễ Dàng Nhất
 • Product Supply Information

  Home / Crusher / Equipment / harga pasir dan batu jakarta gta san skin maker

  Skin Selector GTAind – Mod GTA Indonesia

  GTA San Andreas Mod Indonesia, Download MOD Indonesia, GTA Extreme 2022 dan mod-mod terbaru, Tempat Upload MOD, Download Direct Link, Semuanya gratis

  Jual Skin Tag di – Harga Terbaru 2022 Tokopedia

  Beli Skin Tag Online terdekat di berkualitas dengan harga murah terbaru 2022 di Tokopedia Pembayaran mudah, pengiriman cepat and bisa cicil 0%.

  Skin Gta San – apkcara.com

  Tepat sekali pada kesempatan kali ini pengurus web mulai membahas artikel, dokumen ataupun file tentang Skin Gta San yang sedang kamu cari saat ini dengan lebih baik. Dengan berkembangnya teknologi dan semakin banyaknya developer di negara kita, maka dari itu saat ini banyak sekali aplikasi dan game baru yang bermunculan di apps store.

  Loster/ Roster Murah – chúng tôi – 082324799445 …

  Jika Anda mencari produk terkuat dan harga terbaik, pastikan memilih DK PUTRA. Kualitas dan referensi berbicara sendiri, DK PUTRA Rajanya Genteng and Bata sejak tahun 2000 LOKASI PRODUKSI Desa.Sumberaggung RT 01/ RW 11 Kec.Ngaringan Kab.Groboggan Jawa tengah HUBUNGI KAMI 081 575 940 229 082 324 799 445. Creative and SEO by FREYJA ART DESIGN

  Sutomo Gunawan Lotus Quarry

  Quarry Machine And Crusher Plant Sale In Chandra. Sutomo gunawan lotus quarry huiskopeninhongarijenl perusahaan quarry wiki sutomo gunawan lotus quarry misi quarry ps gta san andreas construction amp quarry plant ltd map rahkon dougen crystal quarry green quartz quarry in india granite quarry investment companies health effect house near the stone quarry complete stone quarry plants for sale

  Tutorial GTAind – Mod GTA Indonesia

  GTA San Andreas Mod Indonesia, Download MOD Indonesia, GTA Extreme 2022 dan mod-mod terbaru, Tempat Upload MOD, Download Direct Link, Semuanya gratis

  Cara Memperbaiki Audio GTA San Andreas Yang Mati – Rezpect Blog

  Audio GTA San Andreas – GTA San Andreas sepertinya memang menjadi game yang tidak akan lekang oleh zaman di Indonesia. Dari dulu pertama kali rilis di konsol PS2 hingga sekarang zamannya MOBA dan Battle Royale, GTA San Andreas tetap menarik untuk dimainkan oleh gamer di Indonesia.

  10 Karakter Terbaik Grand Theft Auto KASKUS

  Bagi Yang Suka Main Game Yang Satu Ini, Bantu Rate Ya : Sebelumnya, ini adalah 10 Karakter Grand Theft Auto terbaik versi ane ya. Jadi jangan marah kalo karaker favoritnya ga ada:D Karena ane belum pernah main GTA V, jadi maaf deh karakter-karakter dari GTA V cuma dikit penjelasannya Oke langsung aja 10.

  Cod Melor peringat Code Pages Directory

  Skin Care Service. Cod Shaklee Melaka. Public Figure . Cod Shaklee Melaka 0196269848. Vitamins/Supplements. Cod Shaklee Melaka Batu Pahat. Health/Beauty. Cod Shaklee Melaka Tengah 0196004278. Product/Service. Cod Shaklee Muar Bukit Gambir 0147209788. Vita …

  Tempat Service Alat Musik Di Jakarta – Sederet Tempat

  Khusus untuk area jakarta sewa alat musik dan sewa sound system di jakarta selatan jakarta barat jakarta pusat jakarta utara jakarta timur dapat menghubungi sdrgalih di nomor 0812 1067 7477. Kami adalah tempat pusat service alat kecantikan service alat salon service alat kesehatan service mesin skin care dan alat teraphy di jakarta. Bungur besar raya no63 kemayoran jakarta pusat.

  Rawan Shabbat Search Engine JewJewJew.com

  Ambuja Vidya Niketan Trust Ambuja Vidya Niketan Trust AVNT is a non-profit making trust that provides edu ional facilities to wards and dependants of employees of Ambuja Cements Ltd, and also to children of nearby chúng tôi is a trust registered under the Bombay Public Trust Act 1950, and has its registered office at Ambujanagar, Kodinar Junagadh and Head Office at Andheri East, Mumbai.

  Toko jual produk amino bait jakarta Buy Products In Fav-store …

  Fav-store specialize in supplying special featured herbal medecines, developed to improve your life and makes better your health. We psent a 60 day full money back guarantee. Toko jual produk amino bait jakarta Items where Type is Thesis – Diponegoro University ….

  Sutomo Gunawan Lotus Quarry

  Quarry Machine And Crusher Plant Sale In Chandra. Sutomo gunawan lotus quarry huiskopeninhongarijenl perusahaan quarry wiki sutomo gunawan lotus quarry misi quarry ps gta san andreas construction amp quarry plant ltd map rahkon dougen crystal quarry green quartz quarry in india granite quarry investment companies health effect house near the stone quarry complete stone quarry plants for sale

  Cara Membuat MOD GTA San Andreas Sendiri cinta abadi

  Tutorial ini sama aja kayak membuat TXD di GTA San Andreas, perbedaannya, kalian harus export dulu gambarnya, di edit, save as PNG, lalu di import lagi ke TXD Editor. satu lagi perbedaannya, disini kalian open IMG, pilih chúng tôi lalu pilih mod yang pengen di edit, sayangnya di TXD Editor ngga ada fitur search, jadi harus dicari satu-satu 😛

  Cgmminingappli ion 121211024334-phpapp0

  2 Cgmminingappli ion 121211024334-phpapp02 1. CGM Mining Appli ion CGM Mining Machinery manufactures a full line of crushing equipment for use in processing quarried stone, rocks, aggregate, mining minerals, recycled broken concrete etc. CGM Mining Machinery As the major mining equipment manufacturer in China, we also offers all kinds ore processing plant for the clients, such as bauxite …

  Kumpulan Game PPSSPP/PSP ISO Android Lengkap b-cyber …

  Sekarang hanya menyalin file ke suatu tempat mudah diingat – misalnya, membuat folder bernama “PSP ISO” dan menyalin file ISO OMS Anda yang ada. Sekarang, jalankan PPSSPP,lalu arahkan ke ISO baru Anda tab Games tersebut, kemudian klik yang muncul ikon permainan . Permainan tersebut sudah berjalan , Untuk Meningkatkan kinerja Gunakan frameskipping Aktifkan multithreading. jika Anda memiliki …

  SKIPA Collections SKKPP Sepenggal kata kata perwakilan …

  SKIN GOALS and weight Concerns – SKIN GOJES BY IKAH; SKIN GRAND TRUCK Simulator – SKIN GRAND TRUK Simulator; SKIN GRAPHICS BALTIMORE,MD 410 – SKIN GROUP Beauty; SKIN GTA SAN เด็กแว๊นๆ – SKIN GTS 2; SKIN GTS MADA 2 – SKIN GTS2; SKIN GURU – SKIN Galway; SKIN Gaming – SKIN Gilleta PURE organic; SKIN Giveaways – SKIN Glamour

  Cod Mobile – Tournament Argol Code 254 Ruiru Skaters …

  Skin Care Service. Cod Shaklee Melaka . Public Figure. Cod Shaklee Melaka 0196269848. Vitamins/Supplements. Cod Shaklee Melaka Batu Pahat. Health/Beauty. Cod Shaklee Muar Bukit Gambir 0147209788. Vitamin Supplement Shop. Cod Shaklee Padang SeraiKedah 0111 …

  Cod Melor peringat Code Pages Directory

  Skin Care Service. Cod Shaklee Melaka. Public Figure . Cod Shaklee Melaka 0196269848. Vitamins/Supplements. Cod Shaklee Melaka Batu Pahat. Health/Beauty. Cod Shaklee Melaka Tengah 0196004278. Product/Service. Cod Shaklee Muar Bukit Gambir 0147209788. Vita …

  Toko jual produk amino bait jakarta Buy Products In Fav-store …

  Fav-store specialize in supplying special featured herbal medecines, developed to improve your life and makes better your health. We psent a 60 day full money back guarantee. Toko jual produk amino bait jakarta Items where Type is Thesis – Diponegoro University ….

  Eagle and amp; Times Coloring Contest Winners Announced …

  Hohenberg, is a full time property manager of Pacific Legacy Property management, owner of Beachside Fro-Yo, skin care consultant with R and F, an esthetician of 20 years and a mom of two children. “In my spare time I help out with various events put on by the city or local organizations and committees with hosting and/or co-sponsoring the kids zones,” said Hohenberg. “Latest events were the …

  Cara Membuat MOD GTA San Andreas Sendiri cinta abadi

  Tutorial ini sama aja kayak membuat TXD di GTA San Andreas, perbedaannya, kalian harus export dulu gambarnya, di edit, save as PNG, lalu di import lagi ke TXD Editor. satu lagi perbedaannya, disini kalian open IMG, pilih chúng tôi lalu pilih mod yang pengen di edit, sayangnya di TXD Editor ngga ada fitur search, jadi harus dicari satu-satu 😛

  Ganja Shabbat Search Engine JewJewJew.com

  Goddess delivers recreational adult-use cannabis to Los Angeles, San Francisco, San Diego, Fresno, Sacramento, Long Beach, Anaheim and everywhere in between. We deliver pmium and affordable cannabis for every price-range, and carry quality cannabis growers and makers like Bloom Farms, Kiva, Flow Kana, Dosist, Old Pal, Humboldt Farms, Breez, and Cheeba Chews. Call our budtenders with any weed …

  Janhudec.com Tips dan Trik Game Online

  Grand Theft Auto : San Andreas. Bila kamu rindu saat-saat bermain PS 2 karena itu game off line android. Baik yang ini adalah pilihan paling pas. Bagimana tidak game yang ini akan ada dengan beberapa masa lalu bermain game GTA pada saat lampau. Tetapi sayangnya untuk mainkan game ini kamu harus membeli pada harga 81 beberapa ribu. Sedang untuk …

  rFactor Text Editor 1 by Enduracers rFactor Addons …

  Download game GTA san andreas di sini. … Jual Vinyl Murah dengan kualitas dan harga yang terbaik jika anda memerlukan lantai kayu vinyl yang berkualitas Anda bisa mengunjungi toko online kami ada banyak sekali produk lantai kayu vinyl dengan corak yang …

  prm Jaw Crusher Dijual – Elmo feestje

  Sales Inquiry Jual Mesin Distone Crusher prm; jaw crusher jakarta – shailendraitc. CrushingStone crusher in indonesia – mathsclinic.club. is a jaw crusher supplier in Indonesia, and offer PE series jaw crusher used in coarse crushing, and PEX used in secondary and fine crushing. pt indonesia jual: balancing v780 – pt.aneka perkasa .

  SAMO Sigurice SAMU 192 Itacaré Pages Directory

  SAMP Grand theft Auto Multiplayer – SAMP Greece SAMP Group – SAMP Gta San Andreas Multiplayer SAMP chúng tôi Realusis Gyvenimas – SAMP Guerra de pandillas TDM Español

  Cara menghilangkan watermark camscanner dan cara yang …

  Harga masuk diskotik jakarta 2022. Logo korpolairud vector. Cara mengolah kunyit putih menjadi jamu. Harga kamera mirrorless dibawah 3 juta. Membeli perlengkapan bayi sebelum lahir. Manfaat parasol sunscreen lotion spf 30. Jual tenda bekas di bekasi. Infeksi bakteri pdf. Distributor marmer ujung pandang. Obat paten. Rantai makanan hewan.

  Daftar Situs Archives – Dutiee Com – Media Informasi dan …

  Sejak awal kemunculannya untuk konsol Playstation X atau Ps1, GTA sudah mampu menyajikan permainan yang visioner. Hingga akhirnya serial GTA berlanjut dan menelurkan GTA San Andreas lewat konsol Ps2 dan berhasil menjadi video game dengan angka penjualan lebih dari 17 juta copy di seluruh dunia. Tentu itu merupakan angka yang sangat besar pada …

  Desember 2011 ADI SUTEJA

  Nih buat yang suka maen GTA San Andreas PS2. cheatnya Bahasa Indonesia lho.. silahkan dinikmati : kalo anda mau cheat GTA San Andreas PC bisa disini : Cheat GTA San Andreas PC. Uang, darah, tameng Cheat GTA San Andreas PS2 R1, R2, L1, X, kiri, bawah, kanan, atas, kiri, bawah, kanan, atas. Lompat tinggi Cheat GTA San Andreas PS2

  hyoshiyuki How do you see the world now?

  Si a banyak meme yang seasonal, dan udah dead. Aku juga kadang dengerin meme kuno, kayak misal rap nya OG Loc dari GTA San Andreas, terus juga BGM nya VSauce biar berasa pinter. Si a lagi juga meme yang abadi, misalkan Rick Roll atau Megalovania. Oh, inget Rick Roll jadi inget satu peristiwa 😀 Jadi suatu malem, aku lagi lembur nulis paper.

  ESPORTS Archives – chúng tôi Informasi Game Online

  Lebih Mudah dan Cepat Kejar Crown Sega dan Fall Guys Resmi Rilis Skin Sonic the Hedgehog – Penerbit Devolver Digital dan pengembang Mediatonic telah mengumumkan kolaborasi dengan Sega untuk menghadirkan kostum yang terinspirasi Sonic the Hedgehog ke Fall Guys: Ultimate Knockout sebagai salah satu bagian dari konten Season 2. Kostum Sonic the Hedgehog akan tersedia mulai dari 14 Oktober.

  Related Posts:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Giảm Lag Khi Chơi Gta San, Fix Lag Gta San Andreas
 • Tải Hack Grand Theft Auto: San Andreas (Mod, Cleo Menu/cheats)
 • Grand Theft Auto San Andreas Mod Apk 2.00 (Cleo Menu/cheats)
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Master Yi Mùa 11 Lmht
 • Cách Chơi Master Yi Ap
 • Mã Gta San Andreas, Mã Cheat Gta San Andreas, Lệnh Gta , Mã Gta 5 Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Hack Tiền Trong Gta Vice City Hiệu Quả Dành Cho Game Thủ
 • Hướng Dẫn Hack Pirate King
 • Hack Thời Loạn (Mod Full G/vàng/tài Nguyên)
 • Tải Game Hungry Shark Evolution Mod Apk 8.1.0 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Hack Hill Climb Racing Mod Apk 1.46.6 (Vô Hạn Tiền)
 • GTA của RockStar đã quá nổi tiếng với game thủ đặc biệt là phiên bản GTA Vice City, một tựa game có thể nói là gắn liền với tuổi thơ khá nhiều thanh niên. Với phiên bản tiếp theo của dòng game này là GTA San Andreas, cũng có khá nhiều lượng người chơi đông đảo trên thế giới. Cũng giống với GTA Vice City trong GTA San Andreas cũng hỗ trợ người chơi dùng những mã cheat để giúp người chơi trở nên bá đạo trong game.

  Khi chơi GTA San Andreas, bạn sẽ được sống trong cảm giác của những câu chuyện diễn ra đời thường mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Từ quậy phá, giết người, cướp ngân hàng … tất cả các nhiệm vụ đều được hỗ trợ bằng mã lệnh GTA San Andreas

  GTA San Andreas là một game trong series của tựa game GTA, nếu bạn chưa trải nghiệm, hãy nhanh tay download gta về máy tính của mình, còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp mã GTA San Andreas cho các bạn mới tham gia có thể phần nào trải nghiệm được game. Với lệnh GTA San Andreas hỗ trợ bạn sẽ giảm được độ khó của game với sự thay đôi về bản thân, môi trường, vũ khí… Tuy nhiên, các bạn cũng cần hạn chế sử dụng mã cheat GTA San Andreas vì nếu phụ thuộc vào nhiều quá thì game sẽ mất hay

  Sử dụng mã GTA San Andreas hỗ trợ chơi game tốt hơn

  GTA San Andreas có cốt truyện dài, nội dung phong phú về những cuộc đấu của thế giới ngầm, nơi bạn sẽ phải nhập vai vào một thanh niên và đi làm nhiệm vụ cho các ông trùm để kiếm đươc tiền và sự tín nhiệm. GTA San Andreas có số lượng nhiệm vụ lớn, độ khó tăng dần theo cấp độ. Do đó, để vượt qua tất cả nhiệm vụ để đi đến đích là không hề dễ dàng, lúc này bạn cần đến mã GTA San Andreas để thực hiện các nhiệm vụ tốt hơn

  LXGIWYL – Vũ khí cấp 1

  KJKSZPJ – Vũ khí cấp 2

  UZUMYMW – Vũ khí cấp 3

  Lệnh GTA San Andreas với nhiều loại vũ khí cấp 1, 2, 3

  YLTEICZ – Tài xế hung hãn.

  COXEFGU – Tất cả các xe đều được trang bị bình Nitro lỏng.

  ZEIIVG – Tất cả các đèn giao thông luôn ở màu xanh.

  XJVSNAJ – Bối cảnh game luôn là lúc nửa đêm

  CIKGCGX – Buổi tiệc trên bãi biển.

  IOWDLAC – Giao thông đen.

  CPKTNWT – Tất cả các xe xung quanh đều nổ tung.

  AFSNMSMW – Tàu thuyền có thể bay được.

  BSXSGGC – Xe sẽ trở về trạng thái ban đầu.

  RIPAZHA – Ổ tô có thể bay được.

  ASNAEB – Xoá hết các cấp độ truy nã.

  Mã cheat GTA San Andreas nhân vật, tốc độ game

  BMTPWHR – Trang bị cho các xe đang lưu thông trên đường.

  ASBHGRB – Làm xuất hiện biểu tượng và nhãn hiệu ở Elvis khắp nơi.

  FOOOXFT – Mọi người đều được trang bị vũ khí.

  YSOHNUL – Làm cho đồng hồ chạy nhanh hơn.

  PPGWJHT – Tăng tốc độ Game.

  BTCDBCB – Nhân vật trở nên béo hơn.

  CFVFGMJ – Sương mù.

  OUIQDMW – Sử dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe.

  PRIEBJ – Funhouse Theme.

  MROEMZH – Các băng đảng xã hội đen xuất hiện ở mọi nơi.

  BAGOWPG – Làm hiện số tiền thưởng trên đầu nhân vật.

  YECGAA – Trang bị Jetpack (tên lửa cá nhân).

  AIYPWZQP – Trang bị Parachute.

  HESOYAM – Tăng sức khoẻ, bổ sung áo giáp và có thêm 250 USD.

  NCSGDAG – Sử dụng dễ dàng tất cả các loại súng.

  Mã lệnh GTA San Andreas các loại xe đua, xe tàng hình, xe chở rác

  JHJOECW – Huge Bunny Hop.

  OSRBLHH – Tăng cấp độ truy nã lên 2 mức.

  WANRLTW – Bắn thoải mái mà không cần nạp đạn.

  BAGUVIX – Máu và sức khoẻ không giới hạn (bất tử).

  CVWKXAM – Không giới hạn oxi.

  XICWMD – Xe tàng hình.

  JYSDSOD – Trở thành lực sĩ.

  OGXSDAG – Tất cả các chú ý đều tấn công bạn.

  EHIBXQS – Các cô gái đi theo.

  LFGMHAL – Nhảy cao.

  IAVENJQ – Đấm phát chết luôn.

  AEDUWNV – Không bao giờ bị đói.

  AEZAKMI – Hủy bỏ lệnh truy nã.

  AFPHULTL – Ninja Theme.

  OFVIAC – Biến nền trời thành màu vàng cam lúc 21:00.

  ALNSFMZO – Làm không khí trở nên u ám hơn.

  AJLOJYQY – Mọi người đánh lẫn nhau và được sử hữu Golf Club.

  BGLUAWML – Bị tất cả nhân vật khác trong game tấn công bằng vũ khí.

  PGGOMOY – Trở thành tay đua lão luyện.

  LLQPFBN – Giao thông “hồng”.

  AUIFRVQS – Trời mưa.

  SJMAHPE – Thu nhận thêm người vào băng

  ZSOXFSQ – Thu nhận thêm người (Sử dụng Rockets).

  THGLOJ – Hạn chế tai nạn giao thông.

  IOJUFZN – Riot Mode (chế độ bạo động).

  CWJXUOC – Bão cát.

  LJSPQK – Tăng mức độ truy nã lên thành 6 sao.

  KVGYZQK – Làm nhân vật chơi trở nên gầy hơn.

  LIYOAAY – Làm chậm tốc độ của game.

  BEKKNQV – Tất cả con gái sẽ đi theo bạn.

  JCNRUAD – Va chạm xe sẽ xảy ra các vụ nổ.

  CQZIJMB – Biến ra xe Bloodring Banger.

  RZHSUEW – Biến ra xe golf.

  EEGCYXT – Biến ra xe ủi.

  OHDUDE – Biến thành máy bay quân đội.

  JUMPJET – Biến thành máy bay thường.

  AGBDLCID – Biến ra xe ôtô địa hình

  AKJJYGLC – Biến ra xe máy 4 bánh

  PDNEJOH – Xe đua 96

  VPJTQWV – Xe đua 07

  JQNTDMH – Xe bán tải

  AIWPRTON – Xe tăng

  KRIJEBR – Xuất hiện xe limo (xe 3 khoang).

  URKQSRK – Phi cơ riêng.

  AMOMHRER – Xe container.

  UBHYZHQ – Xe chở rác

  KGGGDKP – Du thuyền.

  SZCMAWO – Tự sát.

  AFZLLQLL – Thời tiết rất đẹp.

  VKYPQCF – Tất cả các xe taxi đều được trang bị Nitrous, L3 Bunny Hop.

  BGKGTJH – Trên phố chỉ có các xe rẻ tiền.

  FVTMNBZ – Toàn country vehicles lưu thông.

  GUSNHDE – Các xe di chuyển với tốc độ rất cao.

  ICIKPYH – Trời có nắng và gió nhẹ.

  MGHXYRM – Bão tố.

  Nếu bạn nào đam mê xe ô tô, mô tô trong GTA San Andreas, các bạn hãy sưu tầm mã GTA San Andreas các loại xe để khi chơi có thể dùng các mã GTA San Andreas các loại xe nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-gta-san-andreas-13237n.aspx

  Tựa game GTA có nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản mới nhất hiện tại là GTA 5, cũng giống các phiên bản khác, để chơi game dễ dàng hơn, người chơi cần tới sự trợ giúp của các mã game GTA 5, Với danh sách mã GTA 5 có nhiều lệnh giúp bạn thống trị các cong đường trong game, dễ dàng mua và sử dụng các loại vũ khí hạng nặng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Facebook Năm 2022 Thành Công 100% Cực Dễ
 • Game Fifa 15 Ultimate Team V1.7.0 Hack Full Cho Android
 • Tổng Hợp Các Cách Hack Fifa Online 3M Miễn Phí, Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Up Fw & Hack Phone Cho E71, E72 Bằng Phoenix All Version
 • Tải Game Dungeon Hunter 5 V2.3.0K Hách Full Miễn Phí
 • Cara Melakukan Mod Zombie Di Gta: San Andreas

  --- Bài mới hơn ---

 • Mã Trong Gta San Andreas
 • Cách Cài Đặt Skyrim Và Fallout 4 Mods Với Nexus Mod Manager
 • Nạp Thẻ Fpt Gate Card Trực Tuyến Hỗ Trợ 24/7
 • Nguyên Lý Hoạt Động Của Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Nạp Thẻ Viettel Online Giá Rẻ Nhất
 •  

  Item yang Anda butuhkan

  Perpustakaan CLEO (jika menggunakan Zombie Alarm)

  Alat IMG (jika menggunakan Peringatan BioHazard)

  “Grand Theft Auto: San Andreas” atau “GTA: SA” adalah game aksi-petualangan yang menggabungkan sensasi perilaku kriminal yang merusak dengan lingkungan dunia terbuka. Versi PC gim ini memungkinkan untuk modifikasi gim; pengguna dapat memasang mobil, senjata atau karakter baru ke dalam gim mereka, mengubah permainan-gim dan aksi. Ada juga dua mod yang menambahkan zombie ke dalam permainan: Zombie Alarm, yang harus diinstal menggunakan alat CLEO, dan BioHazard Alert, yang diinstal secara manual menggunakan IMG Tool.

  Zombie Alarm

  Unduh dan instal perpustakaan CLEO terbaru dari situs web resmi CLEO.

  Unduh dan buka paket Zombie Alarm CLEO mod.

  Salin file “REvil.img” ke dalam Folder “models”, yang terletak di direktori pemasangan root “GTA: SA.”

  Salin file “gta.dat” ke dalam folder “data”.

  Salin “ped.” file ifp “ke dalam folder” anim “.

  Salin” chúng tôi “dan” chúng tôi “ke dalam folder” CLEO “.

  Luncurkan” GTA: SA “dan memuat permainan.

  Tekan tombol “Backspace” untuk memulai misi Zombie Alarm.

  Peringatan BioHazard

  Unduh dan instal versi terbaru dari Lansiran Biohazard. Folder file game yang dimodifikasi akan dipasang ke direktori “GTA: SA”.

  Unduh dan instal versi terbaru Alat IMG dari situs web Alat IMG resmi.

  Luncurkan Alat IMG, klik “File” dan kemudian klik “Open …”

  Pilih file “gta3.img” dari folder “models” pada direktori instalasi “GTA: SA” Anda. Daftar file game akan muncul.

  Klik “Edit” dan kemudian pilih “Tambahkan dengan penggantian” dari menu.

  Telusuri ke folder “gta3 img” dan klik dan seret kursor untuk memilih setiap file dalam folder. Klik “Oke.”

  Klik “File” dan kemudian klik “Rebuild Archive.” File “gta.img” baru akan disimpan.

  Luncurkan “GTA: SA” dan mulai permainan baru.

  Kiat

  Buat salinan cadangan dari file permainan asli Anda jika Anda ingin kembali ke vanilla “GTA: SA” di masa mendatang.

  Peringatan

  Memasang dua atau lebih mod pada saat yang sama dapat mengakibatkan konflik atau perilaku aneh dalam game. Situs

  URL:http://komputer.whycomputer.com/Media/101315780.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sasuke Uchiha Trong Gta Sa (Share Share!!)
 • Master Yi Ar Urf Build Guide, Lol 11.5, Best Runes, Items, Skills, Counters
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi Mùa 7
 • Tải Mod Skin Lol Pro 2022
 • Hướng Dẫn Mod Skin Lol Không Bị Khóa Nick
 • Mã Trong Gta San Andreas

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Skyrim Và Fallout 4 Mods Với Nexus Mod Manager
 • Nạp Thẻ Fpt Gate Card Trực Tuyến Hỗ Trợ 24/7
 • Nguyên Lý Hoạt Động Của Kính Thiên Văn Khúc Xạ
 • Hướng Dẫn Nạp Thẻ Viettel Online Giá Rẻ Nhất
 • Mua Thẻ Điện Thoại Online, Mua Thẻ Cào Viettel, Vina, Mobi Giá Rẻ
 • Sử dụng

  có thể khiến cho trò chơi hoạt động sai lệch, vô hiệu hóa thành tích, hoặc làm chậm tiến trình trò chơi.

  Dùng mã một cách có hiệu quả.

  Lưu ý rằng PlayStation 2 và Xbox yêu cầu sử dụng phím di chuyển D-Pad (lên, xuống, trái, phải), để nhập mã. Nếu là Xbox 360, Black là RB và White là LB. Dành cho PlayStation 3, cách theo tác phải nhập trái ngược lại. Ví dụ, nếu bình thường nhập mã là / , người chơi phải nhập /. (ví dụ.  là cách nhập đúng dành cho PS3 để tạo ra mã “Không giới hạn Giáp”.)

  Những mã ảnh hưởng đến cư dân như gây bạo loạn sẽ vĩnh viễn và không thể thay đổi nếu trò chơi được lưu và mã còn hoạt động. Nhưng những mã này sẽ tạm thời ngưng kích hoạt khi thực hiện nhiệm vụ.

  Người chơi

  Trong xe

  Hiệu ứng

  PS2

  PC

  Xbox

  Toàn bộ xe cộ đều đổ đầy Ni tơ

  Lưu ý: Khi sửa xe, nó sẽ xuất hiện là “2x Nitro”.

  SPEEDFREAK

  COXEFGU

  Xe lái trên nước

  Không có sẵn trên PC

  Thuyền bay

  FLYINGFISH

  AFSNMSMW

  Xe bay

  Lưu ý: Xe sẽ hoạt động như máy bay.

  RIPAZHA

  CHITTYCHITTYBANGBANG

  Tạo ra xe đua

  LPNQMAS

  Cải thiện việc ôm cua

  STICKLIKEGLUE

  PGGOMOY

  Sử dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe

  OUIQDMW

  IWANNADRIVEBY

  Tạo ra lực nảy cao trên xe đạp (Nhảy 100 feet trên không)

  CJPHONEHOME

  JHJOECW

  Kiểm soát mọi thứ điêu nghệ

  STICKLIKEGLUE

  PGGOMOY

  Tạo ra 

  Bloodring Banger

  OLDSPEEDDEMON

  CQZIJMB

  Tạo ra 

  Caddy

  RZHSUEW

  18HOLES

  Tạo ra

  Dozer

  ITSALLBULL

  EEGCYXT

  Tạo ra

  Hunter

  OHDUDE

  Tạo ra

  Hydra

  JUMPJET

  Tạo ra

  Monster Truck

  MONSTERMASH

  AGBDLCID

  Tạo ra

  Quad

  FOURWHEELFUN

  AKJJYGLC

  Tạo ra

  Hotring Racer

  A

  VROCKPOKEY

  PDNEJOH

  NOTFORPUBLICROADS

  Tạo ra

  Hotring Racer

  B

  VPJTQWV

  JUSTTRYANDSTOPME

  Tạo ra

  Rancher

  JQNTDMH

  Tạo ra

  Rhino

  AIWPRTON

  TIMETOKICKASS

  Tạo ra

  Romero

  WHERESTHEFUNERAL

  AQTBCODX

  Tạo ra

  Stretch Limousine

  CELEBRITYSTATUS

  KRIJEBR

  Tạo ra

  Stunt Plane

  FLYINGTOSTUNT

  URKQSRK

  Tạo ra

  Tanker

  kèm 

  Tanker Trailer

  AMOMHRER

  HITTHEROADJACK

  Tạo ra

  Trashmaster

  TRUEGRIME

  UBHYZHQ

  Tạo ra

  Vortex

  KGGGDKP

  IWANTTOHOVER

  Hoàn thành ngay nhiệm vụ lái taxi

  Không có sẵn trên PC

  Xe của người chơi trở nên công phá và có thể phá hủy xe khác chỉ với 1 lần đụng.

  Lưu ý: Không khuyến khích sử dụng.

  JCNRUAD

  TOUCHMYCARYOUDIE

  Cảnh quan và Người đi đường

  Nhiều mã được sử dụng trong game suốt Los Santos Riots.

  Hiệu ứng

  PS2

  PC

  Xbox

  Các tên lái xe trở nên hung hãn luôn muốn gây sự.

  YLTEICZ

  ALLDRIVERSARECRIMINALS

  Giao thông hỗn loạn

  YLTEICZ

  Buổi tiệc trên bãi biển.

  LIFESABEACH

  CIKGCGX

  Toàn xe rẻ tiền lưu thông trên phố.

  BGKGTJH

  Giao thông đen.

  IOWDLAC

  SOLONGASITSBLACK

  Phong cách nhà cười/lễ hội

  CRAZYTOWN

  PRIEBJ

  Xe sẽ nổi lên như trọng lực mặt đất kém khi bị đụng phải

  Lưu ý: Không hoạt động đối với cuộc đua và rượt đuổi xe.

  BUBBLECARS

  BSXSGGC

  Dân cư bạo động

  Lưu ý: Mã cho phép bật và tắt nhưng nếu để nó hoạt động thì có thể gây ra lỗi khi làm nhiệm vụ.

  STATEOFEMERGENCY

  IOJUFZN

  Phát nổ hết tất cả các xe (trừ xe đạp)

  Lưu ý: Vẫn phát nổ đối với xe đã bị phá hủy.

  ALLCARSGOBOOM

  CPKTNWT

  Xe vô hình

  WHEELSONLYPEASE

  XICWMD

  Thu hút gái mại dâm theo người chơi

  BEKKNQV

  LOVECONQUERSALL

  Gái mại dâm sẽ trả tiền thay vì lấy tiền của người chơi

  Mã này không có trên PC

  Không dân cư/Giảm giao thông

  Lưu ý: Xe đậu vẫn xuất hiện.

  GHOSTTOWN

  THGLOJ

  Dân đều là Elvis

  BLUESUEDESHOES

  Dân tấn công người chơi

  BAGOWPG

  STOPPICKINGONME

  Dân dùng súng bắn người chơi

  BGLUAWML

  ATTACKOFTHEVILLAGEPEOPLE

  Dân có vũ khí

  FOOOXFT

  SURROUNDEDBYNUTTERS

  Dân nổi loạn (chơi gôn)

  Lưu ý: Madd Dogg sẽ tự chết khi người chơi thực hiện nhiệm vụ cùng tên.

  AJLOJYQY

  ROUGHNEIGHBOURHOOD

  Giao thông hồng

  LLQPFBN

  PINKISTHENEWCOOL

  Giao thông vùng quê

  EVERYONEISPOOR

  KKZRPKW

  Cảnh quan miền quê

  Lưu ý: Nếu sử dụng, CJ sẽ ăn mặc như nhà quê.

  FVTMNBZ

  HICKSVILLE

  Giao thông toàn xe thể thao

  EVERYONEISRICH

  GUSNDHE

  Đèn đường lúc nào cũng xanh

  ZEIIVG

  DONTTRYANDSTOPME

  Cảnh quang Nhật Bản cổ xưa

  NINJATOWN

  AFPHULTL

  Băng đảng

  Thời gian và thời tiết

  Hiệu ứng

  PS2

  PC

  Xbox

  Luôn luôn nửa đêm (00:00)

  NIGHTPROWLER

  XJVSNAJ

  Luôn luôn là 21:00, thời tiết hoàng hôn

  OFVIAC

  DONTBRINGONTHENIGHT

  Trời mây

  ALNSFMZO

  DULLDULLDAY

  Tăng tốc lối chơi

  SPEEDITUP

  PPGWJHT

  Giảm tốc lối chơi

  SLOWITDOWN

  LIYOAAY

  Tăng mạnh thời gian

  Lưu ý: Điền lại sẽ ngưng kích hoạt

  YSOHNUL

  TIMEJUSTFLIESBY

  Trời sương mù mịt

  CFVFGMJ

  CANTSEEWHEREIMGOING

  Trời u ám

  ALNSFMZO

  DULLDULLDAY

  Bão cát

  CWJXUOC

  SANDINMYEARS

  Trời mưa

  AUIFRVQS

  STAYINANDWATCHTV

  không

  Trời sấm

  SCOTTISHSUMMER

  MGHXYRM

  Trời nắng

  PLEASANTLYWARM

  AFZLLQLL

  Trời nóng

  TOODAMNHOT

  ICIKPYH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cara Melakukan Mod Zombie Di Gta: San Andreas
 • Sasuke Uchiha Trong Gta Sa (Share Share!!)
 • Master Yi Ar Urf Build Guide, Lol 11.5, Best Runes, Items, Skills, Counters
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi Mùa 7
 • Tải Mod Skin Lol Pro 2022
 • Thời Trang Cho Gta San Andreas Trên Máy, Parkour Hay Vũ Khí. Cài Đặt Mods Cho Gta San Andreas

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẩn Mod Skin Trong Gta San Bằng Alci’s Img Editor, Mod Thay Đổi Skin ( Skin Selector )
 • Hack Gta San Andreas (Mod Súng Vip/tiền/máu Bất Tử)
 • Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện 2022 Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện Như Thế Nào?
 • Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện Ở Đâu?
 • Trong nhiều năm các trò chơi GTA hạnh phúc trái tim như game thủ hay chỉ là những người muốn để mất một break từ thực tế đời sống. Do tình huống gameplay và thực tế thú vị, GTA vẫn còn vô cùng phổ biến, và tất cả các fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra đời của phần thứ 5 của trò chơi.

  Tại sao thời trang?

  Thời trang cho GTA San Andreas trò chơi phổ biến – một từ viết tắt có nguồn gốc từ chữ “sửa đổi”. Việc sửa đổi làm thay đổi các trò chơi, ví dụ như thời trang, thay thế các tiêu chuẩn, được xây dựng ban đầu trong trò chơi kết cấu và 3D-mô hình để cơ hội mới hoặc thêm các đối tượng mới trò chơi, chẳng hạn như xe hơi của các thương hiệu nổi tiếng, vũ khí tiên tiến, các tính năng tiên tiến Karla Dzhonsona – nhân vật chính của trò chơi – hoặc việc thông qua thêm nhiệm vụ với các nhân vật mới. Bạn có thể thay đổi cảnh quan của thành phố huyền thoại của San Andreas của trò chơi nổi tiếng GTA San Andreas chỉ không còn nhận ra. Thời trang phân biệt lớn nhỏ. Tất cả phụ thuộc vào bao nhiêu thời trang mình có thể thay đổi cuộc chơi.

  Thay đổi cuộc chơi “theo cách riêng của mình”

  Nếu bạn đã trôi qua trước khi kết thúc của trò chơi GTA San Andreas, quen thuộc với tất cả các nhiệm vụ và khả năng của các tiêu chuẩn của trò chơi, và các danh lam thắng cảnh quen thuộc cũ không còn lòng mắt, bạn có thể tải về một thời trang độc đáo trên các trò chơi và trải qua một số xét nghiệm mới. Bạn có thể tải về thời trang và vượt qua một nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau hoặc cải thiện khả năng đồ họa của trò chơi.

  Thời trang cho GTA San Andreas có khác nhau: một vũ khí mới hoặc về việc thông qua nhiệm vụ mới. Ngoài ra còn có đồ họa thời trang, một kết cấu mới, thay thế tiêu chuẩn trên mới, chất lượng cao hơn, graffiti khác nhau hoặc các cơ sở được cải thiện của San Andreas nổi tiếng. Bạn cũng có thể tải về máy thời trang GTA San Andreas sử dụng chọn xe độc đáo với khả năng vô hạn hoặc thương hiệu ban đầu của xe. Thời trang mà không rơi vào các loại này cũng có thể cải thiện đồ họa hoặc cung cấp những cơ hội mới để thông qua nhiệm vụ. Nó giống như một thời trang khác nhau, và các kịch bản mà thay đổi lịch của thế giới (ví dụ, trong ENBSeries) hoặc cải thiện một số hiệu suất chơi game với việc thông qua các trò chơi (ví dụ, có trong GTA San Andreas Parkour-sự kiện).

  Parkour mod cho GTA

  Parkour mod cho GTA San Andreas cung cấp cho các nhân vật chính trong những tính năng mới mà Karl Dzhonson thực hiện thủ thuật phức tạp parkurschika chuyên nghiệp. Sau khi cài đặt những người yêu thời trang thích hợp để vượt qua chướng ngại vật và nhảy khó khăn sẽ có thể để làm chủ các tính năng độc đáo của trò chơi, và sẽ có thể để ẩn từ cảnh sát nhanh gấp hai lần. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong việc cung cấp một nhiệm vụ ban đầu trong phần này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị.

  Để thực hiện một cử chỉ phức tạp, chỉ cần nhấn một trong bảy phím trên bàn phím. Chỉ để bắt đầu để xem xét và xác minh quá trình cài đặt CLEO thư viện, nằm trong kịch bản phần. Nộp chúng tôi chúng tôi nén, kết hợp với biên tập viên điên IMG Editor. Sau đó gửi đến cùng một thư mục anim và thay thế đã được cài đặt trong thư mục San Andreas. Sau đó cài đặt thư mục cleo và chạy trò chơi.

  Tất cả các mods vào GTA San Andreas được trang bị với một trình cài đặt tự động, cho phép họ dễ dàng và nhanh chóng làm quen với các trò chơi. Một khi bạn đã thiết lập các chế độ mong muốn trong parkour cho GTA San Andreas, thử nghiệm bằng cách nhấn phím 1 tới 7. Nó sẽ trở thành có thể thực hiện một lộn nhào về phía trước, lại lật, một bước nhảy mạnh mẽ, bên lộn nhào 360 độ, lại lật bằng tay.

  Setting thời trang

  Có rất thời trang trong một loạt lớn cho GTA, cho phép người chơi để có được một vũ khí mới, thậm chí khác nhau đáng kể từ một trong đó xuất hiện sau sự ra đời của mã cho vũ khí hoặc cuộc sống. Vũ khí của mods có hiệu suất cao hơn nhiều, và là thực tế hơn.

  thời trang phổ biến cho các trò chơi phổ biến

  Có rất thời trang trong GTA San Andreas, thay đổi thẻ. Đây là một trong các mods phổ biến nhất mà đang có nhu cầu lớn trong tất cả các fan GTA. mặt hàng thời trang, chẳng hạn như chơi tàu lượn hay lặn, cho phép để chiêm ngưỡng các rộng của trò chơi thế giới, tìm đối tượng mới và vui chơi. Aqualung sẽ đi đến đáy biển để tìm kiếm những con hàu, và tàu lượn sẽ cung cấp một cơ hội để chinh phục những đỉnh cao mới và khám phá cảnh quan đô thị từ trên cao.

  Nhiều người hâm mộ các thủ thuật có thể được thực hiện, nếu đã làm chủ được kỹ năng và thành thạo veloezdy chảy máu sức khỏe của nhân vật, đã làm chủ được tất cả sự quyến rũ của giải trí này. Hằng-trượt đóng vai trò như một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ parkurschiku gtashnomu, qua đó bổ sung cho bộ sưu tập của các fan thể thao. Bằng cách này, bạn có thể có được một công việc lái xe xe điện hoặc cảnh sát để bắt bọn tội phạm.

  Thời trang sẽ cải thiện trò chơi của sự lựa chọn của bạn, mỗi người chơi mình sẽ có thể tạo ra các trò chơi quyền anh với đồ họa riêng biệt. Thời trang cho phép bạn chọn một nghề trong các trò chơi, ví dụ, người lái xe của các cơ quan xe tang hoặc người vận chuyển, phi công của một ngô nhỏ, một chiếc tàu khổng lồ hoặc một máy bay trực thăng quân sự. Bạn có thể chọn một nghề cho quân đội và quân đội để kiểm soát rover, nhân viên tàu sân bay và xe tăng bọc thép.

  vũ khí thời trang

  Có chế độ khác nhau cho GTA San Andreas, cho phép bạn thay đổi chất lượng của tầm nhìn. Đây có thể là một cảnh theo hình thức điểm, san lấp mặt bằng tự động, vũ khí bổ sung, đã thu được có thể được trả lời bằng một nghiêm trọng bắt đầu một cuộc chiến tranh với các vệ sĩ của pháp luật và trật tự, để làm cho rất nhiều ngôi sao và tăng sự nhận biết. Bạn có thể tiêu diệt tất cả các thành viên của các băng nhóm kẻ thù bắn của các thành viên riêng lẻ của một khẩu súng trường bắn tỉa với một chính xác kính ngắm quang học để tiêu diệt kẻ thù từ một khoảng cách rất lớn. Bạn muốn có được một khẩu súng? Đặt thời trang mong muốn. Có một loạt lớn các vũ khí bổ sung cho kẻ giết người chuyên nghiệp và avtougonschika.

  Mới trò chơi – cơ hội mới

  Bất kỳ thời trang GTA San Andreas sẽ cải thiện trò chơi, cho phép bạn thưởng thức thế giới ảo của nó, làm phong phú thêm chất lượng của hình ảnh. Thời trang cho phép để tái tạo một bản sao chính xác của thế giới thực, để có sự khác biệt đáng kể so với GTA San Andreas tiêu chuẩn của thế giới, và chất lượng của những hình ảnh của các đối tượng sẽ cao hơn nhiều, mà sẽ cho phép để tái tạo đồ họa chất lượng cao, thậm chí trên một máy tính trung bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Độ Truy Nã Trong Thế Giới 3D
 • Cach Choi Master Yi, Yi Rung (P1)
 • Master Yi Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Master Yi Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Mod Skins Ở Leaguecraft
 • Teemo Blog: Hướng Dẫn Mod Skin Lmht Bằng Tay
 • Son Goku (Dragonball Z) Full Mod For Gta San Andreas

  --- Bài mới hơn ---

 • Gta: San Andreas Mod Gives Players The Full Iron Man Experience
 • Tải Game Gta: San Andreas Apk + Obb V2.00 (Mod Vô Hạn Tiền)
 • Việt Hóa Gta: San Andreas Full Siêu Xe, Súng, Tiền..bản Mod Đẳng Cấp.
 • Tổng Hợp Mã Gta, Lệnh Gta, Mã Cheat Gta Trong Gta San Andreas
 • Bài Tập Làm Văn Số 1 Lớp 7 Đề 3: Miêu Tả Một Cảnh Đẹp Mà Em Đã Gặp Trong Mấy Tháng Nghỉ Hè
 • all know cleo mods for gta san andreas it make san andreas so cool and all know the legend character son goku it is so cool the mod

  so i will show you how to change from cj to the legend character son goku and use his power on the game

  link of son goku mod for gta san andreas :

  son goku for gta sa

  how to install mod on gta sa :

  1 – You Need Cleo 4

  2 – Copy and Replace the Folder CLEO, DATA and MODELS (it is on the mod folder) in your GTA San Andreas Root Folder

  How to use the mod in the game :

  TYPE “DBALL” TO ENABLE the mod while you start the game

  TYPE “KILL” TO DISABLED AND RETURN TO CJ

  G+ T: CHANGE CJ FOR GOKU

  G+ 1: Goku Super Saiyan 1 FULL TRANSFORMATION

  G+ 2: Goku Super Saiyan 2 FULL TRANSFORMATION

  G+ 3: Goku Super Saiyan 3 FULL TRANSFORMATION

  G+ 4: Goku Super Saiyan 4 FULL TRANSFORMATION

  G+ 5: Goku Suoer Saiyan GOD FULL TRANSFORMATION

  TAB +1: Goku Super Saiyan 1 FAST TRANSFORMATION

  TAB +2: Goku Super Saiyan 2 FAST TRANSFORMATION

  TAB +3: Goku Super Saiyan 3 FAST TRANSFORMATION

  TAB +4: Goku Super Saiyan 4 FAST TRANSFORMATION

  TAB +4: Goku Suoer Saiyan GOD FAST TRANSFORMATION

  T +1: POWER LEVEL DECREASED

  T +2: GOKU NORMAL SAIYAN

  T +3: SAIYAN DANCE

  T +4: SAIYAN EXPLOSION

  T +5: SSJ / GOD AURA

  Y +1: SAIYAN CHARGING

  Y +2: ENABLE / DISABLE STREAM FIRE BALL

  PRESS Z KEY, USE CAMERA TO CALCULATING THE TARGET

  TAB + shift: Begin to Fly

  Space: Accelerate

  Enter / Exit: Stop to Fly

  TAB + B: MULTIPLE EXPLOSIONS

  O: infinite Run Activated

  p: infinite Run Desctivated

  G+ Y: ENABLE BURN MOD

  G+ N: DISABLE BURN MOD

  Y +3: ENABLE / DISABLE SMALL GENKIDAMA

  PRESS X KEY, USE CAMERA TO CALCULATING THE TARGET

  Y +4: Goku’s Teletranportation:

  mark a place on the map then pss Y +4

  TAB + H: (keep pss TAB) KAME HAME HA (Master Spark)

  TAB + R: KAME HAME HA vs 2

  Y + U: GENKIDAMA CINEMATIC VERSION

  PRESS 1 Genkidama

  PRESS 2 Super Genkidama

  and congratulations you have your son goku mod on gta sa

  if you have any question or problem or you like my topic just post me a reply

  sorry for my bad english because my first language ls frensh and arabic

  thank you

  Last edited by ahmednaruto2013 ; edited 1 time in total

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Khiến Master Yi Rất Được “yêu Thương”
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi : Mới
 • Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Sự Kiện Quà Hay Mỗi Ng
 • Cách Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại Từ Garena
 • Dùng Mod Skin Lol 2022 Có Bị Khóa Nick Không?
 • Gta San Andreas Gta V Vehicles Added To Sa V7 Mod

  --- Bài mới hơn ---

 • Lenh Gta Bien Hinh Iron Man
 • Mod Dong Ho Gta San New
 • Gta Vice City Cheat Codes: All Cheats For Pc, Ps2, Ps3, Xbox And Mobile
 • Grand Theft Auto: San Andreas Mod Apk Download
 • Grand Theft Auto: San Andreas Windows, Xbox, Ps2 Game
 • GTA V VEHICLES ADDED TO GTA SAN ANDREAS

  V7

  By TheNathanNS, Automan, MK43, Aldhayr_Mods, ItsGamerTime, Shafa/Aster & Fastman92

  1.) Who did what

  TheNathanNS: Setting up the files so the cars could be loaded into GTA SA

  Automan: Most of the vehicles

  Fastman92: Car spawner and the GTA SA Limit Adjuster

  ItsGamerTime: BF Bifta vehicle mod

  Aldhayr_Mods: Making the bikes and the Buffalo S Sprunk model

  mk43: Some vehicles (Such as the Baller)

  Shafa/Aster: Some vehicles (Namely North Yankton)

  (I’ve added that many, I’ve forgotten who made what vehicles.)

  2.) Update list

  v7:

  Successfully reduced file size by 42%!

  Replaced some of the “main” GTA SA files in an attempt to pvent crashing.

  The following vehicles have been added:

  Benefactor Glendale (Hipster DLC)

  Brute Stockade (North Yankton) (Special)

  Benefactor Feltzer

  Grotti Stinger

  Gallivanter Baller

  Canis Bodhi

  Vapid Blade

  Declasse Tornado (Worn)

  Vapid Slamvan (Pickup) (Festive Surprise DLC)

  Cheval Marshall (PS4/X1/PC Only) (Special)

  Dinka Jester (Racecar) (Festive Surprise DLC) (Special)

  Albany Emperor (North Yankton)

  Declasse Asea (North Yankton)

  LCC Hexer

  Albany Alpha (Business DLC)

  *Special: Does NOT spawn in traffic. Will only spawn via the car spawner.

  You can change the Marshall’s flag! Choose from 25 different countries! (all taken from the PC version of GTA V)

  Added optional CUSTOM license plates from GTA V and iFruit:

  * Liberty City

  * Los Santos Shrimps

  * North Yankton

  * Patriot

  * SA Exempt

  * San Andreas

  * Sprunk

  * Vice City

  To know how to apply these, please check “custom plates.txt”

  V6:

  Bikes have been adde, thanks to Aldhayr_Mods. 😀

  “Special” vehicles have been added

  Special vehicles are vehicles that have something unusual about them and do NOT spawn in traffic:

  The only current way to drive these is to spawn them via the car spawner.

  The following vehicles have been added:

  Lampadati Pigalle (I’m Not a Hipster DLC)

  Principe Lectro (Heist DLC)

  Principe Nemesis

  Ubermacht Zion XS

  Enus Windsor (Ill Gotten Gains Pt 1 DLC)

  Vulcar Warrener (I’m not a Hipster DLC)

  Pegassi Bati 801 (Sprunk) (SPECIAL)

  Pegassi Bati 801

  Bravado Buffalo S (Sprunk) (SPECIAL)

  Pegassi Osiris (Ill Gotten Gains Pt 1 DLC)

  Benefactor Stirling GT (Ill Gotten Gains Pt 1 DLC)

  Karin Kuruma Armoured (Heists DLC) (SPECIAL)

  Imponte Duke O’Death (Xbox One/PS4/PC Exclusive vehicle) (SPECIAL)

  The Armored Kuruma is completely bullet proof. See this video to see it in action: https://www.youtube.com/watch?v=6TXPolmOL58

  The Duke O Death is near indestrucible too.

  V5:

  Increased new-car spawn rate.

  The following cars have been added:

  Invetero Coquette

  Obey 9F Cabrio

  Benefactor Schafter

  Pegassi Infernus

  Karin Sultan

  Lampadati Felon

  Karin Futo

  Dinka Blista Compact (PS4/Xbox One/PC version of GTA V only)

  Karin Asterope

  Declasse Stallion (PS4/Xbox One/PC version of GTA V only)

  V4.1

  Fixed a crash that would occur when the player tried to enter/exit the BF Bifta.

  V4:

  The Car spawner is now conpd to only show the added cars.

  Changed some of the car’s groups around in chúng tôi

  The following cars have been added:

  Dewbauchee Massacro (High Life DLC)

  Dinka Jester (Business DLC)

  Pegassi Vacca

  Benefactor Schwartzer

  Benefactor Dubsta 6×6 (I’m Not a Hipster DLC)

  Grotti Cheetah

  Canis Mesa

  Bravado Banshee

  Bravado Buffalo S

  Annis Elegy RH8 (Social Club Exclusive)

  BF Bifta (Beach Bum DLC)

  V3:

  The following cars have been added:

  Declasse Sabre GT Turbo

  Enus Huntley S (High Life DLC)

  Vapid Bullet GT

  Coil Voltic

  Obey Tailgater

  Karin Kuruma (Heists DLC)

  Pegassi Zentorno (High Life DLC)

  Grotti Carbonizzare

  Benefactor Panto (I’m Not a Hipster DLC)

  V2.1:

  Solved the crashing bug.

  In v2, I accidentally supplied the v1 config.

  This version should work as the limits have been changed appropriately.

  V2:

  The following cars have been added (that were not psent in V1)

  Lampadati Furore (Last Team Standing DLC)

  Truffade Adder

  Albany Roosevelt (Valentines Day Massacre DLC)

  Hijack Khameleon (Collector’s Edition/Returning Player DLC)

  Truffade Z-Type

  Declasse Rhapsody (I’m Not a Hipster DLC)

  Grotti Turismo R (Business DLC)

  The sound bug was fixed, all cars now have an engine sound

  All vehicles have their proper GTA V name. For example, the Issi now says “Weeny Issi” and “F620” now says “Ocelot F620”.

  3.) Description

  This mod brings vehicles to GTA SA without replacing them.

  The cars are made by Automan and I have recieved his permission to use his mods for this mod.

  The only car not made by Automan is the BF Bifta, which is made by ItsGamerTime.

  The bikes and Buffalo S Sprunk were made by Aldhayr_Mods.

  I made this because Automan does some fantastic mods but some of his mods require you to add the vehicles to GTA SA, not replace, which, not everyone can do.

  So I asked Automan if I could use his cars for this and he said yes. (Picture attached for proof).

  As of V6, Bikes are included.

  The bikes were made by Aldhayr_Mods, I asked for his permission if I could use his bikes and helis in this mod and he said yes. (See pics for proof)

  The mod features:

  * Actual Grand Theft Auto V names + branding (I.E Pegassi Zentorno, Vapid Bullet GT)

  * ENB compatible vehicles

  * Vehicles spawn in traffic

  * Low end PC friendly

  * Unique chúng tôi lines

  * GTA V “Special features” (I.E Armored Kuruma being completely bulletproof)

  4.) Installation

  MAKE A BACKUP OF EVERYTHING.

  YOU HAVE BEEN WARNED.

  Make a backup of the DATA folder, CLEO folder and, if you already use Fastman92’s limit adjuster, your original .ini configuration.

  Once you’ve made a backup of everything, simply drag and drop all the files into the GTA SA folder.

  In the folder “Add to GTA3.IMG”, add the contents of that folder to the chúng tôi with any IMG editing tool of your choice.

  If your game does crash, then you’ve either installed it wrong or a conflicting mod. For example, AFAIK, you can’t have 2 limit adjuster’s.

  Likewise don’t use any CLEO mods that require useage of the “3” button.

  If you are experiencing crashing, please check the attached “troubleshooting.txt” file.

  When you’ve installed everything, pss 3 when you’ve loaded GTA SA up and you’ll see a menu pop up. Browse through the menu and find any car you like. The cars I have added have the following names

  Benefactor Glendale

  Brute Stockade (North Yankton)

  Benefactor Feltzer

  Grotti Stinger

  Gallivanter Baller

  Canis Bodhi

  Vapid Blade

  Declasse Tornado (Worn)

  Vapid Slamvan (Pickup)

  Cheval Marshall

  Dinka Jester (Racecar)

  Albany Emperor (North Yankton)

  Declasse Asea (North Yankton)

  LCC Hexer

  Albany Alpha

  Lampadati Pigalle

  Principe Lectro

  Principe Nemesis

  Ubermacht Zion XS

  Enus Windsor

  Vulcar Warrener

  Pegassi Bati 801 (Sprunk)

  Pegassi Bati 801

  Bravado Buffalo S (Sprunk)

  Pegassi Osiris

  Benefactor Stirling GT

  Karin Kuruma Armoured

  Imponte Duke O’Death

  Lampadati Casco

  Coquette Classic

  Ocelot f620

  Weeny Issi

  Dewbauchee JB 700

  Bollokan Prairie

  Lampadati Furore

  Truffade Adder

  Albany Roosevelt

  Hijack Khameleon

  Truffade Z-Type

  Declasse Rhapsody

  Grotti Turismo R

  Declasse Sabre GT Turbo

  Enus Huntley S

  Vapid Bullet GT

  Coil Voltic

  Obey Tailgater

  Karin Kuruma

  Pegassi Zentorno

  Grotti Carbonizzare

  Benefactor Panto

  Dewbauchee Massacro

  Dinka Jester

  Pegassi Vacca

  Benefactor Schwartzer

  Benefactor Dubsta 6×6

  Grotti Cheetah

  Canis Mesa

  Bravado Banshee

  Bravado Buffalo S

  Annis Elegy RH8

  BF Bifta

  Invetero Coquette

  Obey 9F Cabrio

  Benefactor Schafter

  Pegassi Infernus

  Karin Sultan

  Lampadati Felon

  Karin Futo

  Dinka Blista Compact

  Karin Asterope

  Declasse Stallion

  Press space to get in the car and enjoy.

  OR

  Drive around San Andreas. They do spawn in traffic. (Occasionally)

  I’ve noticed the Zentorno spawns around Las Venturas, the Entity and the Adder around Grove Street and the Furore around San Fierro.

  The Mesa and Dubsta 6×6 spawn in the desert, near Verdant Meadows.

  Currently, v6 onwards, features some “special” vehicles that do NOT spawn in traffic. Such as the Armored Kuruma, Duke O’Death and the Buffalo S Sprunk.

  The ONLY way to access these vehicles is to spawn them via the car spawner.

  5.) Bugs

  The Hijack Khamelion, Karin Kuruma (Armored) and Vulcnar Warrener appear blank in the spawner.

  I do not know why.

  Most of the cars can be driven into the mod shop, however, putting some mods on the added vehicles will crash.

  You can still change color, wheels and add hydrualics without issue.

  There is a possible crash if using the first person mod with some of these cars.

  From my own experiences, cars like the Roosevelt are fine, but cards like the Dubsta 6×6 crash if first person mode is entered.

  6.) Credits

  Mod conpd up by TheNathanNS

  Cars rigged from GTA V by Automan, MK43 and Shafa/Aster

  Limit Adjuster and Car Spawner by Fastman92

  BF Bifta model by ItsGamerTime

  Bike + Buffalo S Sprunk mods by Aldhayr_Mods

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gta San Andreas Gta V Cars Added To Sa V5 Mod
 • Xuất Hiện Bản Mod Khiến Cho Gta Sa Có Đồ Họa Đẹp Không Thua Gì Gta V
 • Hướng Dẫn Cách Mod Skin Gta San Bằng Phần Mềm Đơn Giản
 • Cách Tăng Điểm Dark Wizard (Dw)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi 2013
 • Gta San Andreas Gta V Cars Added To Sa V5 Mod

  --- Bài mới hơn ---

 • Gta San Andreas Gta V Vehicles Added To Sa V7 Mod
 • Lenh Gta Bien Hinh Iron Man
 • Mod Dong Ho Gta San New
 • Gta Vice City Cheat Codes: All Cheats For Pc, Ps2, Ps3, Xbox And Mobile
 • Grand Theft Auto: San Andreas Mod Apk Download
 • GTA V CARS ADDED TO GTA SAN ANDREAS

  V4

  By TheNathanNS, Automan, ItsGamerTime & Fastman92

  1.) Who did what

  TheNathanNS: Setting up the files so the cars could be loaded into GTA SA

  Automan: Making the vehicles

  Fastman92: Car spawner and the GTA SA Limit Adjuster

  ItsGamerTime: BF Bifta vehicle mod

  2.) Update list

  V5:

  Increased new-car spawn rate.

  The following cars have been added:

  Invetero Coquette

  Obey 9F Cabrio

  Benefactor Schafter

  Pegassi Infernus

  Karin Sultan

  Lampadati Felon

  Karin Futo

  Dinka Blista Compact (PS4/Xbox One/PC version of GTA V only)

  Karin Asterope

  Declasse Stallion (PS4/Xbox One/PC version of GTA V only)

  V4.1

  Fixed a crash that would occur when the player tried to enter/exit the BF Bifta.

  V4:

  The Car spawner is now conpd to only show the added cars.

  Changed some of the car’s groups around in chúng tôi

  The following cars have been added:

  Dewbauchee Massacro

  Dinka Jester

  Pegassi Vacca

  Benefactor Schwartzer

  Benefactor Dubsta 6×6

  Grotti Cheetah

  Canis Mesa

  Bravado Banshee

  Bravado Buffalo S

  Annis Elegy RH8

  BF Bifta

  V3:

  The following cars have been added:

  Declasse Sabre GT Turbo

  Enus Huntley S

  Vapid Bullet GT

  Coil Voltic

  Obey Tailgater

  Karin Kuruma

  Pegassi Zentorno

  Grotti Carbonizzare

  Benefactor Panto

  V2.1:

  Solved the crashing bug.

  In v2, I accidentally supplied the v1 config.

  This version should work as the limits have been changed appropriately.

  V2:

  The following cars have been added (that were not psent in V1)

  Lampadati Furore

  Truffade Adder

  Albany Roosevelt

  Hijack Khameleon

  Truffade Z-Type

  Declasse Rhapsody

  Grotti Turismo R

  The sound bug was fixed, all cars now have an engine sound

  All vehicles have their proper GTA V name. For example, the Issi now says “Weeny Issi” and “F620” now says “Ocelot F620”.

  3.) Description

  This mod brings vehicles to GTA SA without replacing them.

  The cars are made by Automan and I have recieved his permission to use his mods for this mod.

  The only car not made by Automan is the BF Bifta, which is made by ItsGamerTime.

  I made this because Automan does some fantastic mods but some of his mods require you to add the vehicles to GTA SA, not replace, which, not everyone can do.

  So I asked Automan if I could use his cars for this and he said yes. (Picture attached for proof).

  The mod features:

  * Actual names (I.E Pegassi Zentorno, Vapid Bullet GT)

  * ENB compatible vehicles

  * Vehicles spawn in traffic

  * Low end PC friendly

  * Unique chúng tôi lines

  4.) Installation

  MAKE A BACKUP OF EVERYTHING.

  YOU HAVE BEEN WARNED.

  Make a backup of the DATA folder, CLEO folder and, if you already use Fastman92’s limit adjuster, your original .ini configuration.

  Once you’ve made a backup of everything, simply drag and drop all the files into the GTA SA folder.

  In the folder “Add to GTA3.IMG”, add the contents of that folder to the chúng tôi with any IMG editing tool of your choice.

  If your game does crash, then you’ve either installed it wrong or a conflicting mod. For example, AFAIK, you can’t have 2 limit adjuster’s.

  Likewise don’t use any CLEO mods that require useage of the “3” button.

  If you are experiencing crashing, please check the attached “troubleshooting.txt” file.

  When you’ve installed everything, pss 3 when you’ve loaded GTA SA up and you’ll see a menu pop up. Browse through the menu and find any car you like. The cars I have added have the following names

  Lampadati Casco

  Coquette Classic

  Ocelot f620

  Weeny Issi

  Dewbauchee JB 700

  Bollokan Prairie

  Lampadati Furore

  Truffade Adder

  Albany Roosevelt

  Hijack Khameleon

  Truffade Z-Type

  Declasse Rhapsody

  Grotti Turismo R

  Declasse Sabre GT Turbo

  Enus Huntley S

  Vapid Bullet GT

  Coil Voltic

  Obey Tailgater

  Karin Kuruma

  Pegassi Zentorno

  Grotti Carbonizzare

  Benefactor Panto

  Dewbauchee Massacro

  Dinka Jester

  Pegassi Vacca

  Benefactor Schwartzer

  Benefactor Dubsta 6×6

  Grotti Cheetah

  Canis Mesa

  Bravado Banshee

  Bravado Buffalo S

  Annis Elegy RH8

  BF Bifta

  Invetero Coquette

  Obey 9F Cabrio

  Benefactor Schafter

  Pegassi Infernus

  Karin Sultan

  Lampadati Felon

  Karin Futo

  Dinka Blista Compact

  Karin Asterope

  Declasse Stallion

  Press space to get in the car and enjoy.

  OR

  Drive around San Andreas. They do spawn in traffic. (Occasionally)

  I’ve noticed the Zentorno spawns around Las Venturas, the Entity and the Adder around Grove Street and the Furore around San Fierro.

  The Mesa and Dubsta 6×6 spawn in the desert, near Verdant Meadows.

  5.) Bugs

  The Hijack Khamelion appears blank in the spawner.

  I do not know why.

  Most of the cars can be driven into the mod shop, however, putting some mods on the added vehicles will crash.

  You can still change color, wheels and add hydrualics without issue.

  There is a possible crash if using the first person mod with some of these cars.

  From my own experiences, cars like the Roosevelt are fine, but cards like the Dubsta 6×6 crash if first person mode is entered.

  6.) Credits

  Mod conpd up by TheNathanNS

  Vehicles rigged from GTA V by Automan

  Limit Adjuster and Car Spawner by Fastman92

  BF Bifta model by ItsGamerTime

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Hiện Bản Mod Khiến Cho Gta Sa Có Đồ Họa Đẹp Không Thua Gì Gta V
 • Hướng Dẫn Cách Mod Skin Gta San Bằng Phần Mềm Đơn Giản
 • Cách Tăng Điểm Dark Wizard (Dw)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Master Yi 2013
 • Ngọc Siêu Cấp Chinh Phục Cho Master Yi, Nên Hay Không? (Ft. Cowsep)
 • Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Gta 5 Trên Điện Thoại Dễ Nhất
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Nổi Bật Facebook Ghép 9 Tấm
 • Cách Ghép Ảnh “dậy Thì Thành Công” Đang Hot Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Nghệ Thuật Với Photoshine
 • Cách Tạo Video Từ Ảnh Chụp Có Sẵn Trên Máy Tính, Laptop
 • Hệ thống nhiệm vụ trong game Grand Theft Auto San Andreas vô cùng đa dạng, giúp cho người chơi nắm được cốt truyện của game. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu các nhiệm vụ ở Desert và Las Venturas trong GTA San Andreas.

  IV. Nhiệm vụ Desert Missions (Bone County, Tierra Robada) trong GTA San Andreas

  Trong phần này, CJ bất ngờ khi gặp lại Toreno, người mà anh tưởng đã chết rồi. Hắn ta giải thích hắn không phải thuộc tập đoàn Loco Syndicate mà là một thành viên của tổ chức chính phủ bí mật. Hắn muốn CJ giúp hắn một số việc với điều kiện đảm bảo an toàn cho Sweet đang ở trong tù. Do đó, CJ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của Toreno ở khu vực sa mạc.

  1. Mike Toreno

  Monster:

  Đến trang trại, một giọng nói lạ được phát ra từ loa gần đó, và hắn sẽ cho CJ biết thông tin về Sweet sau khi CJ thực hiện một bài kiểm tra “trình độ” mà hắn yêu cầu.

  Tới chiếc xe Monster, bạn sẽ có 6 phút 30 giây để hoàn thành hết 35 điểm checkpoints, đó cũng là cách tính số tiền của bạn khi về đến nơi, càng nhanh thì càng giành được nhiều tiền.

  Hijack:

  Lần này bạn phải đi cướp chiếc xe tải vốn là đối thủ cạnh tranh với Toreno, trong đó có thứ mà hắn cần… Việc này cần đến 2 người nên bạn có thể làm cùng Cesar. Đi cùng Cesar bám theo chiếc xe đi đến Foster Valley từ Tierra Robada. Canh khoảng cách sao cho Cesar có thể nhảy lên và khống chế xe tải. Sau đó, lên và lái chiếc xe tải về garage ở Doherty.

  Interdiction:

  Bạn hãy đi đến El Castillo del Diablo, Toreno sẽ nói chuyện với bạn bằng loa, hãy chọn 1 trong 3 loại xe để bắt đầu lên núi, dừng tại điểm hẹn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một chiếc trực thăng buôn lậu hàng hóa. Dùng khẩu rocket bắn hạ những chiếc trực thăng bám theo sau. Sau đó, ra Las Brujas để lấy hàng, nên lưu ý lúc này bạn đã lãnh 2 sao vì vậy hãy tới garage và nhiệm vụ hoàn thành.

  Verdant Meadows

  Toreno nhờ bạn đến mua cái sân bay cũ đã bỏ lâu với 80.000$, vào đó luyện tập bay để có thể thực hiện những nhiệm vụ sau này.

  Learning to Fly

  Đây là một trong những nhiệm vụ khó nhằn nhất trong GTA SA. Bạn sẽ phải tập lái máy bay và bắn súng khi đang ở trên không.

  N.O.E:

  Sau một khóa học vất vả, giờ bạn đã trở thành một phi công thực sự bây giờ CJ đã trở thành phi công thực sự và bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ mới đầy thử thách. Hãy dùng máy bay đưa hàng đến nơi mà người của Toreno chờ và 15.000$ tiền thưởng dành cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ trước trời tối.

  Stowaway:

  Nhiệm vụ lần này của bạn là ngăn cản những kẻ muốn lái máy bay ném bom vào trụ sở của công ty Toreno. Lên chiếc PCJ 600 rồi phóng tới chiếc máy bay, nên chạy bên phải, từ từ xáp lại gần nó. Khi lên được máy bay, nên xài những thứ vũ khí “hạng nhẹ” như dao, gậy, cuốc… để xử lí vài tên bảo vệ. Nếu dùng súng sẽ dễ gây phát nổ những thùng xăng. Sau đó, vất túi bom ra ngoài và có 20 giây để chạy. 20.000$ là số tiền bạn nhận được khi hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn này.

  2. The Truth

  Black Project:

  Nhận nhiệm vụ này từ 22:00 đến 6:00, nên save lại trước khi chơi vì nó tương đối khó nhằn. Bạn phải ăn trộm một món đồ gọi là “Black Project”, hiện đang được nghiên cứu tại khu quân sự bí mật mang tên Area 69, và bạn phải lấy được món đó trước khi mặt trời lên (5.30)

  Ông ta đưa cho bạn vài thứ vũ khí như dao, súng giảm thanh, súng tỉa, và ống nhòm hồng ngoại. Khi vào khu vực quân sự, có thể bắn vào đèn pha để tránh bị phát hiện hoặc lên tháp dùng súng ngắm bắn tỉa bọn lính canh. Nhớ tìm đến cái nắp hầm dẫn tới căn phòng thí nghiệm. Khi vào trong, tiến sâu vào chỗ để Black Project. Bây giờ bạn phải vô hiệu hoá hệ thống bảo mật tại phòng điều khiển để sau dễ thoát hơn. Vào căn phòng cuối, ép tay nhân viên lấy thẻ ra và cướp cái Project trị giá 60.000.000$ rồi bay về chỗ Truth.

  Green Goo:

  Bạn sẽ thực hiện một vụ cướp xe lửa để lấy món đồ bí mật về cho Truth. Giết hết lính canh và leo lên xe lửa và tìm vật mà Truth yêu cầu. 20.000$ dành cho bạn sau nhiệm vụ này.

  V. Thực hiện nhiệm vụ LAS VENTURAS Missions trong GTA San Andreas

  Las Venturas là thiên đường cờ bạc trong GTA San Andreas. Tay người Trung Quốc Woozie định mở một sòng bạc lớn tại thành phố này, tuy nhiên, nó chắc chắn ko thoát khỏi sự bám riết của những kẻ cạnh tranh. Vì thế, ông ta cần bạn hỗ trợ một tay. Nhiệm vụ tại thành phố Las Venturas của CJ bắt đầu.

  Fender Ketchup:

  Woozie muốn mở casino cho Hội Tam Hoàng (Triad) ngay tại thị trấn này. Tuy nhiên, bọn mafia cũng hay quấy phá khiến công việc làm ăn không mấy tiến triển. Woozie muốn cho CJ điều hành một casino, nhằm giúp nó đi lên cũng như ngăn chặn tối đa những hành vi phá hoại. CJ giúp Woozie tra khảo một tên phá hoại chuyến hàng xem hắn làm việc cho ai (bằng cách để hắn lên mui xe và phóng đi). Đến khi hắn nói ra tổ chức Sindacco Family thì hãy đưa hắn về casino, nhiệm vụ hoàn tất.

  Explosive Situation:

  Lần này, bạn sẽ giúp Woozie đi cướp thuốc nổ ở khu mỏ phía tây nam thành phố để phục vụ cho viêc tấn công vào casino của bọn mafia. Bạn phải vào chôm thuốc nổ trước khi chúng được kích hoạt, một thanh timer xuất hiện cho thấy có 2.30s để bạn chôm đồ. Lấy được hàng rồi đến điểm gặp người của Woozie chờ sẵn, đưa thuốc nổ cho hắn ta và nhiệm vụ hoàn thành.

  You’ve had your chips:

  Lần này, Woozie phát hiện trong sòng bạc có tiền giả liền nghĩ ngay là bọn Sindacco nhúng tay vào. Bạn hãy đến địa bàn của chúng, xử lý tất cả bọn chúng và tiêu hủy 8 chiếc máy in tiền. Nhiệm vụ này khá khó vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ địch một lúc. Bạn có thể núp một góc và dùng súng bắn tỉa.

  Don Peyote:

  Giúp Truth đi tìm hai người bạn của ông ta là Kent Paul và Maccer ở sa mạc rồi đưa họ về chỗ của Rosie (Ken Rosenberg) trong Caligula’s Casino ở Las Venturas.

  2. Mafia/Ken Rosenberg

  Intensive Care:

  Đến bệnh viện để đem Johnny Sindacco về nơi an toàn! Nhưng bọn mafia đã ra tay trước nên bạn phải tìm Johnny ở trong 1 trong 3 chiếc xe cứu thương ngụy trang. Giết tên lái xe và cướp xe cứu thương chở Jonny về nhà máy chế biến thịt rồi giao cho 2 tên Sindacco.

  The Meat Business:

  Cùng Ken Rosenberg đến thăm Johnny. Nhưng không may tên này lăn ra chết vì đau tim khi nhìn thấy CJ. Do đó, bọn Sindacco muốn tiêu diệt bạn và Ken ngay lập tức. Bảo vệ Ken an toàn, tiêu diệt toàn bộ quân Sindacco và trở về sòng bạc.

  3. Madd Dogg:

  Giải cứu ông Madd Dogg đang định nhảy lầu tự tử trên nóc một khách sạn. Lái xe đưa ông ta đến bệnh viện cấp cứu một cách an toàn là hoàn thành nhiệm vụ.

  4. Mafia/Salvatore Leone:

  Freefall:

  Đến Caligula’s casino, và bạn sẽ thấy Maccer và Paul đang bị treo lủng lẳng, nếu Ken rời khỏi ghế hai người bạn của hắn sẽ bị siết cổ mà chết. Casino giờ trong tay lão Salvatore. CJ giả vờ muốn làm việc cho lão thực chất là tìm cơ hội giải thoát cho ba người kia. Đúng lúc này Salvatore lại có vấn đề cần CJ giúp đỡ. Lên máy bay để truy tìm chiếc máy bay của bang Forelli’s. Hạ hết bọn chúng và cướp máy bay về Las Venturas.

  Saint Mark’s Bistro:

  Salvatore phái bạn đến Saint Mark’s Bistro ở Liberty City để giết tên Forelli. Và CJ sẽ chọn ba người đi trợ giúp là: Paul, Maccer và tên luật sư Ken. Nhưng thực ra khi ra ngoài casino, Carl bảo cả bọn hãy lên taxi lẩn trốn thật nhanh khỏi Venturas, để được an toàn. Vậy là một mình bạn sẽ bay đến Liberty để giải quyết Forelli.

  5. Robbery/Wu Zi Mu

  Architectural Espionage:

  Woozie cùng CJ bàn chuyện tấn công Caligula’s casino. Anh ta bảo bạn đi tìm một bản đồ bố trí của sòng bạc đó. Bạn sẽ cần 1 cái máy chụp hình để chụp sơ đồ bố trí của Caligula’s casino.

  Tham khảo video thực hiện nhiệm vụ này:

  Key to her Heart:

  Bảo mật của Caligula’s casino khá chắc chắn, bao gồm hệ thống CCTV, mã hoá cũng như phải có loại card đặc biệt để mở cửa. Lần này, bạn sẽ phải lừa cô gái giữ tấm thẻ sòng bạc là Millie để có thể lấy thẻ và mật mã. Nhiệm vụ này đòi hỏi sự kiên trì và sự khéo lóe của bạn. Cố gắng lấy được thiện cảm của Millie để đạt được mục đích.

  Dam and Blast:

  Đặt bom và phá nổ 5 nhà máy phát điện của thành phố để phục vụ cho vụ cướp sắp tới.

  Cop Wheels:

  Trong nhiệm vụ này, bạn phải cướp 4 chiếc xe máy của cảnh sát để hộ tống xe tải chở tiền của sòng bạc.

  Up, Up and Away!

  Bạn phải đi trộm xe tải bọc giáp và đem nó đến nơi an toàn rùi spray lại sao cho thành logo của Caligula’s Casino. Phải tiến vào khi quân sự, cướp cái trực thăng rồi kéo chiếc xe tải về địa điểm hẹn trên sa mạc.

  Breaking the Bank at Caligula’s:

  Đã đến lúc thực hiện vụ cướp tiền tại Caligula’s casino, bạn được giao 10 lựu đạn gas và kính hồng ngoại. Zero và Woozie ở trong chiếc xe tải đã được ngụy trang, lên đường tới casino.

  Tham khảo cách hoàn thành nhiệm vụ trong video sau:

  6. C.R.A.S.H.

  Misappropriation:

  CJ giúp Tenpenny giải quyết 2 tên FBI và DEA có chứa đựng hồ sơ liên wan đến tội lỗi của hắn. Dùng súng bắn tỉa tiêu diệt chúng và cướp cặp hồ sơ rồi leo lên trực thăng trở về thành phố

  High Noon:

  Giữa nhóm CRASH xảy ra mâu thuẫn và nhiệm vụ lần này của CJ là truy đuổi và giết chết tay cảnh sát Pulaski.

  Frank Tenpenny và Eddie Pulaski, nay đang bị buộc tội tham ô, dính líu tới ma tuý…và rất nhiều tai tiếng khác. Pulaski đã chết nhưng tất nhiên thiên hạ vẫn chưa biết và cho rằng hắn đang trong cuộc chạy trốn. Đã đến lúc quay lại Los Santos và sắp xếp mọi việc đâu vào đó. Trong phần tiếp theo, bạn sẽ gặp lại Sweet, ra tù và là dấu hiệu của việc băng Grove Street đã tái xuất giang hồ!

  Tham khảo video thực hiện nhiệm vụ C.R.A.S.H:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Gta 5 Full Crack Việt Hóa Tải Miễn Phí Có Cấu Hình
 • Mod Skin Nhân Vật Gta 5
 • Hướng Dẫn Cách Mod Car Trong Gta 5
 • Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Một Cách Chân Chính Để Thành Đại Gia
 • Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Bằng Một Số Thủ Thuật
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×