Top 15 # Huong Dan Jailbreak Ios 8.4 Ip 5S / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Huong Dan Fix Full Loi Ios 8.4 / 2023

Chào các bạn dùng máy lock, hiện tại IOS mới nhất 8.1 đã Jailbreak Untethered(JB full) Hoàn chỉnh, các tool đã gần như tương thích với Cydia mở ra cơ hội Fix lỗi full cho các máy unlock bằng sim ghép, có rất nhiều cách fix lỗi nhưng khá phức tạp, loằng ngoằng hơi khó hiểu. Qua kinh nghiệm bản thân mình xin đúc kết ra 1 cách fix nhanh gọn thuận tiện nhất. Ko cần dùng tới máy tính, làm trực tiếp trên iPhone .Máy lock Nhật là lành nhất trong dòng lock,ko kén sim ghép. Hiện tại tớ đang dùng ip6 lock KDDI AU- Nhật mua sim ghép 5S 100k fix lỗi dùng như wolrd ???? JB bằng Pangu v 1.2.1: download: http://en.pangu.io/.ios 8 cắm cáp, bật chế độ máy bay và nhấn JB trong 1 nốt nhạc

Đang xem: Huong dan fix full loi ios 8.4

PanGu iOS 9.2 – 9.3.3 jailbreak tool – chúng tôi pangu iOS9.2 – 9.3.3 jailbreak tool from pangu team en.pangu.io

Hoặc iOS 8.1.1-8.1.2-8. Beta JB theo link HD sau: Khuyên các bạn nếu có máy lock tại thời điểm hiện tại nếu đang ở IOS 8.0 trở lên ( Trừ IOS 6 thần thánh, hoặc nếu máy đang ở IOS 7 muốn dùng ổn định, nhẹ máy thì giữ nguyên không nên lên 8 đối với 4s,5,5S) thì nên update khẩn trương lên ios 8.1.2(bản mới nhất) Đây có lẽ là IOS 8 Final của iPhone các tính năng đã hoàn chỉnh nhất, mượt và ngon vô đối. Ngon nhất trong các phiên bản iOS 8…. Tất cả iPhone 4S,5,5S,5C,6,6+ IOS 8.1 lock Nhật ..đều fix theo cách sau: Nhanh gọn, hiệu quả không mất thời gian mò mẫm, cách fix hơi khác 1 chút so với ios 7: Jailbreak, cài Apple File Colduit 2 để truy cập file hệ thống, cài iFile từ iPhone hoặc iFunbox từ máy tính.( JB bằng TaiG nó tích hợp sẵn cái này luôn) 1, Đầu Tiên chúng ta phải Fix Kiểm tra tài khoản???? SoftBank, AU, Docomô) Truy Cập iFile theo đường dẫn:

2, Fix danh bạ truy cập : Softbank, Docomo: http://www.mediafire.com/download/03s4zaavh45rrbn/Default.rar KDDI AU: http://www.mediafire.com/download/91a2bfktfdjx1va/Default.phoneformat 3, Fix Mynumber,Ft,iMess .(* Lưu ý : Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Au Thì phải fix hoàn toàn bước này thì mới lên được iMessage, Facetimé,Mynumber). Truy cập: – Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống) Done!

4, Tiếp theo là mới fix lỗi HotSpot, Đổi tên nhà mạng, không cần bật chuyển vùng dữ liệu( Docomo nên bỏ qua ) KDDI Au: + Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone , tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó. + Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặcVinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobilephone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle. *) SoftBank: vào Cydia tìm TetherMe for iOS8+ – Restart lại máy và tận hưởng thôi còn chờ gì nữa 😀 Update: Fix thêm Camera kêu khi chụp ảnh ở chế độ im lặng: Cái này bên Nhật ko cho tắt âm chụp ảnh vì sợ quay lén 😀 Vào: System/Library/Frameworks/MediaToolbox.framework/Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist Xóa hoặc sửa chữ t đuôi .plist : Réstart và máy bạn ko còn là máy Nhật ???? Cài iRosse fix On,Off giữa 2G-3G: – Sau khi làm xong tất cả các bước trên các bạn gần như đã có 1 chiếc iPhone hoàn chỉnh, full tính năng dùng như quốc tế. Đêm hôm lọ mọ. Chúc mọi người ngày mới cuối tuần vui vẻ 😀

Jailbreak Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Ios 8.1 Bằng Công Cụ Pangu / 2023

Công cụ jailbreak iOS 8.1 đã xuất hiện ngay sau vài ngày phiên bản iOS 8.1 phát hành chính thức, vẫn là công cụ quen thuộc của đội ngũ nổi tiếng Pangu.

Lựa chọn công cụ jailbreak phù hợp cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 thành công bằng Pangu Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Vẫn có thể Jailbreak được iOS 8.1.2 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng công cụ Taig Cách cài đặt Cydia trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi Jailbreak iOS 8, 8.1

Ngay bây giờ chúng ta đã có thể Jailbreak thiết bị chạy iOS 8.x đến iOS 8.1 bằng cách sử dụng công cụ Pangu phiên bản mới nhất, tuy nhiên công cụ này chỉ giúp bạn Jailbreak thiết bị và không cài Cydia trong lần Jailbreak này, bạn cần phải cài đặt Cydia thủ công.

Có thể bạn cần: Cách Jailbreak iOS 8.1 tích hợp sẵn Cydia

– Pangu for Mac

– Pangu for Windows

– Trên máy tính chạy Windows cần phải có iTunes 12.0.1 hoặc mới hơn để máy tính có thể kết nối với thiết bị iOS.

* Lưu ý : +Các bạn nên sao lưu dữ liệu của bạn vào iCloud hoặc vào máy tính thông qua iTunes trước khi jailbreak.

+Bạn cần phải restore lại iOS 8.1 với iTunes, nếu bạn đã nâng cấp từ iOS 7.x lên iOS 8.x thông qua OTA thì không thể jailbreak được

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính, khởi động phần mêm Pangu.

Bước 2 : Tắt hết các mã khóa, Touch ID cũng như Find My iPhone.

Bước 3 : Bấm phải chuột vào công cụ Pangu ngoài desktop và chọn Run as administrator.

Bước 4 : Bỏ chọn các stick tại dòng “????,??PP??”.

Bước 5: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính, rồi bấm vào nút xanh ở giữa để bắt đầu jailbreak. Thiết bị của bạn sẽ khỏi động lại vài lần khi jailbreak, bạn nên kiên nhẫn chờ và không được rút cáp ra trong thời gian này.

Bước 6: Sau khi jailbreak thành công bạn sẽ thấy icon Pangu trên màn hình. Do công cụ jailbreak này vẫn còn một số thiếu sót như chưa có cài đặt Cydia trên thiết bị. Đối với việc cài đặt Cydia sẽ phải sử dụng đến các dòng lệnh nên chúng ta sẽ tìm hiểu trong một bài khác, mình sẽ giớ thiệu cho các bạn trong bài tới.

Vậy là đã xong cách Jailbreak iOS các phiên bản iOS 8 đến iOS 8.1 bằng Pangu.Cũng không quá khó khăn đúng không bạn. Sau bài viết này tôi tin rằng bạn sẽ Jailbreak thành công thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/jailbreak-ios-8x-81-bang-cong-cu-pangu-1184n.aspx

Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1 / 2023

In bản tin

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2015, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

Chuẩn bị:

– Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

– Cài itunes mới nhất trên máy tính.

– Backup dữ liệu lên itunes.

– Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

– Download phần mềm jailbreak :

* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

* Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

Thực hiện:

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

Bước 1:

– Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

Bước 2:

– Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

– Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

Bước 3:

– Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

– Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

– Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

( Tổng hợp).

Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak / 2023

Trong phiên bản iOS 8 khi chúng ta thực hiện Jailbreak bằng Pangu có một bất cập là Cydia không được cài đặt sẵn cho chúng ta cho nên chúng ta cần thực hiện cài Cydia sau khi đã Jailbreak thiết bị.

iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 – Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trong hướng dẫn ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách J ailbreak iOS 8.x đến iOS 8.1 sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn làm nốt phần việc cuối cùng đó là cài đặt Cydia sau khi jailbreak iOS 8 – iOS 8.1.

* Lưu ý :

– Máy tính và thiết bị chạy iOS 8 đã jailbreak phải nằm cùng một mạng Wi-Fi

– Sao lưu lại dữ liệu thiết bị trước khi thực hiện.

Cài OpenSSH .

Bước 1. Bấm vào biểu tượng Pangu trên thiết bi sau khi Jailbreak xong, sau đó bâm chọn vào Open SSH.

Bước 2 : Bấm vào nút cài đặt bên phải hình mũi tên đí xuống.

Bước 3 : Đợi một lát để thiết bị tự cài đặt.

Cài Cydia.

Bước 1 : Tải về tập tin chúng tôi và cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb vào mào tính.

Bước 2 : Dùng WinSCP trên máy tính hoặc Cyberduck trên Mac để chép 2 file ở bước 1 vào thiết bị iOS.

Bước 4 : Trên máy tính, khởi động FTP (ví dụ WinSCP), nhập địa chỉ IP bạn vừa lấy được ở bước 3, user là root, password là alpine, sau đó bấm Connect.

Bước 5 :Chép hai file deb đã tải về ở bước 1 qua thiết bị của bạn.

Bước 6 : Bấm CTRL + T (Với máy Mac bạn bấm ⌘ + T) để khởi động SSH.

Bước 7 : Gõ : dpkg -i cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb và sau đó là : dpkg -i cydia_1.1.13_iphoneos-arm.deb

Bước 8 : Khởi động lại iPhone / iPad / iPod Touch.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt được Cydia sau khi đã Jailbreak thành công các thiết bị chạy iOS 8 và iOS 8.1 viêc thực hiện cũng không quá khó bạn có thể tự thực hiện tại nhà với chiếc máy tính của mình, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

https://9mobi.vn/cai-dat-cydia-sau-khi-jailbreak-ios-8-81-1193n.aspx