Iq Option Là Gì ? Hướng Dẫn Iq Option Cho Người Mới

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lệnh Trên Iqoption
 • Đánh Giá Injustice 2: Không Đơn Thuần Chỉ Là Game Đối Kháng
 • 15 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin Trong Năm 2022
 • Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022
 • 10 Các Cách Kiếm Tiền Online Từ Tiền Ảo Bitcoin Hiệu Quả Nhất 2022
 • Bạn đã từng nghe nói đến Binary Option hay Quyền Chọn Nhị Phân chưa nhỉ ? Nếu bạn đã từng nghe nói đến rồi, thì chắc chắn bạn sẽ biết IQ Option, một tên tuổi hàng đầu trong hình thức giao dịch nhị phân. Hễ cứ dính đến Nhị Phân, thì chắc chắn sẽ kèm theo câu hỏi lớn của người muốn tìm hiểu là IQ Option có uy tín không ?

  IQ Option Là Gì

  là một trong những nền tảng giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân (Binary Option) hiện đại và đầy đủ nhất. Nền tảng này cung cấp các quyền chọn nhị phân cổ điển với các loại tài sản khác nhau (chỉ số, tiền tệ, cổ phiếu), cũng như các quyền chọn turbo phổ biến hiện nay (60 giây). Đây đơn giản là trò chơi của xác suất với 2 sự lựa chọn. Hoặc là tăng hoặc là giảm. Bạn dự đoán chính xác, bạn có tiền. Còn không, bạn mất tiền.

  Nhưng gần đây IQ Option đã có nhiều sự cải tiến nâng cấp hệ thống. Ngoài giao dịch nhị phân như ban đầu, IQ Option còn cho khách hàng của mình chơi Forex, chứng khoán, tiền ảo, hàng hóa … dưới dạng chỉ số. Như kiểu, bạn có thể giao dịch được chứng khoán Apple Facebook hay tiền ảo Bitcoin mà không thật sự sở hữu chúng, bạn có thể chốt lời (Take Profit) khi lợi nhuận như mong muốn, hoặc cắt lỗ (Stop Loss) khi bị thua lỗ.

  Ghé Giao Diện IQ Option

  Đặc điểm của IQ Option

  Được thành lập 2012, Trụ sở chính đặt tại trung tâm thương mại Yiannis Nicolaides, Agiou Athanasiou Avennue 33, 4102, Agios Athanasios, Limassol, Cypru. Đơn vị quản lý web và các quyền bảo hộ trí tuệ thuộc về IQ Option Ltd có trụ sở đặt tại Mahe, Cộng hòa Seychelles. Cùng với nhiều văn phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Anh, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Thái Lan, Singapore

  Hỗ trợ nạp rút : Visa, Mastercard, Wire Transfer, Skrill, WebMoney, CashU, IDeal, Neteller, Qiwi, Fasapay, Yandexmoney, Boleto …

  Tài sản giao dịch : Hơn 500 loại tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, …

  Loại quyền chọn gồm : High / Low, Turbo

  Phù hợp cho người mới và ít tiền, bởi mỗi lệnh giao dịch tối thiểu chỉ tốn $1, và nạp tiền vào tài khoản thấp nhất là $10.

  Phần mềm giao dịch độc quyền trên PC, Android, Iphone, Web. Hỗ trợ nhiều công cụ chỉ báo để phân tích biểu đồ giá.

  Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cùng các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho nhà đầu tư.

  3 Loại Tài Khoản Giao Dịch IQ Option

  Tài khoản Demo : có sẵn $10,000 tiền ảo, nhằm giúp cho nhà đầu tư có thể thực hành những phương pháp, kỹ năng giao dịch trước khi bước vào tài khoản thật.

  Tài khoản thật (Real Account) : Tài khoản này yêu cầu nhà đầu tư phải nạp tối thiểu là $10 và mỗi lần giao dịch tối thiểu là 1$. Nhà đầu tư có rút tiền về thẻ ngân hàng quốc tế ,thời gian xử lý rút mất khoảng vài ngày. Nhưng nếu rút về các ví điện tử thì sẽ nhanh hơn nhiều.

  Tài khoản VIP (VIP Account) : Loai này phù hợp vơi những nhà đầu tư lớn. Số tiền nạp tối thiểu là $3000. Nhà đầu tư sẽ được hưởng những mức lợi nhuận cao hơn 89%. Có thể tham gia các giải đấu đặc quyền từ hệ thống. Các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi các quản lý cá nhân riêng. Thời gian rút tiền đối với tài khoản này tối đa là 24 giờ (thực tế chỉ từ 4 đến 6 giờ).

  IQoption Có Tốt Không ?

  Đầu tiên bạn xem bài : Giao Dịch Binary Option Là Gì ?

  IQ Option là một sàn giao dịch thuộc top thế giới, được cấp phép hoạt động bởi CySEC. Các hoạt động của IQoption được bên thứ 3 giám sát chặt chẽ, nếu xảy ra vi phạm hay có dấu hiệu sai trái thì ngay lập tức họ sẽ có biện pháp để bảo vệ tài sản của người dùng và thanh tra lại toàn bộ IQoption.

  Một số sự nhầm lẫn với IQoption :

  • Giao dịch trên phần mềm hay bị lag, làm sai lệch điểm vào lệnh, hoặc IQ option cố tính làm vậy : theo mình, thì vấn đề này có nhiều lý do, như phần mềm nặng, server load dữ liệu về chậm. Các bạn hay bị như vậy là do thường giao dịch ở thời gian thấp tính bằng giây (thấp nhất là 5 giây). Có thể khắc phục được là chỉ nên giao dịch ở thời gian phút hoặc giờ (tối thiểu là 5 phút trở lên).
  • Tỉ lệ payout thay đổi, thậm chí đôi khi khá thấp : tỉ lệ này do IQoption tính toán như thế nào đó mình không biết, nhưng thời điểm mà mình hay giao dịch để có tỉ lệ payout cao hơn 90% là từ 7h00 tối tại Việt Nam. Buổi sáng là cực kỳ thấp, trung bình chỉ khoảng 75%. Và còn phụ thuộc vào tài sản giao dịch.
  • Rút tiền khá chậm, và cần phải chứng thực tài khoản : đây là quy định của IQoption, bạn chỉ cần tuân theo thôi. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn rút tiền về ví điện tử như : skrill, neteller, … Trong lần rút tiền lợi nhuận đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại thông qua SMS, xác minh bằng CMND, thẻ ngân hàng, sao kê tài khoản. Thế nên, khi đăng ký tài khoản các nhà đầu tư nên chú ý điều này.

  Hướng Dẫn Đăng Ký IQ Option

  Truy cập vào IQ Option và đăng ký một tài khoản.

  Đăng Ký IQ Option và Nhận $10,000 Vào Tài Khoản Demo

  Nhấn vào thẻ Sign Up, điền thông tin đầy đủ như hình, sau đó nhấn vào nút OPEN AN ACCOUNT FOR FREE

  Lưu ý, nếu bạn muốn Tài Khoản VIP, thì phải nạp tối thiểu là $3000. Còn thông thường thì tối thiểu nạp là $10.

  Hướng Dẫn Rút Tiền IQ Option

  Lần rút đầu tiền bạn cần xác minh tài khoản nên thời gian rút hơi lâu, lần thứ 2 trở đi thì sẽ nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Iq Option Giao Diện Giao Dịch
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option Để Kiếm Tiền Một Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A
 • Hướng Dẫn Soạn Và Gửi Email Mới Bằng Microsoft Outlook
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Iq Option Giao Diện Giao Dịch
 • Iq Option Là Gì ? Hướng Dẫn Iq Option Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lệnh Trên Iqoption
 • Đánh Giá Injustice 2: Không Đơn Thuần Chỉ Là Game Đối Kháng
 • 15 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin Trong Năm 2022
 • Tôi đã từng ở vị trí của bạn và không biết làm thế nào để tham gia vào IQ Binary Option. Nguồn thông tin duy nhất của tôi là các hướng dẫn có sẵn trên nền tảng của họ. Sau đó, các hướng dẫn không chứa nhiều thông tin nhưng đã được cải thiện. Hành trình của tôi để bắt đầu với nền tảng này chủ yếu là thông qua thử nghiệm và phạm lỗi và tôi đã mất một khoản đầu tư kha khá. Do đó, hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn những kinh nghiệm chơi iq option mà tôi đã đúc kết được trong thời gian qua.

  Trước khi bắt đầu, cần lưu ý rằng hướng dẫn này tập trung vào việc truy cập nền tảng Tùy chọn nhị phân IQ thông qua PC của bạn. Mặc dù bạn có thể giao dịch trực tiếp bằng trình duyệt, tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng trên máy tính của mình.

  Cách chơi IQ Option

  Nếu bạn chưa mở tài khoản giao dịch Quyền chọn nhị phân tại IQ Option VN, hãy nhấp vào trang web iq option việt nam: https://iqoption.vn/ , điền thông tin của bạn và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang tương tự như hình bên dưới.

  Đối với mục đích của đánh giá này là giúp bạn sử dụng tốt tài khoản demo. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trên IQ Option để thực hành trước khi đầu tư tiền mặt của bạn.

  Bắt đầu cách chơi IQ Option

  Hãy chọn một tài sản để giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi IQ Option đơn giản, dễ hiểu nhất:

  Tài sản đơn giản là công cụ tài chính mà bạn suy đoán. Chúng được liệt kê theo cặp và bao gồm cổ phiếu, tiền tệ, chỉ số và hàng hóa. Đối với các nhà giao dịch mới, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các cặp tiền tệ. Chúng dễ dàng theo dõi và thu lợi hơn so với các công cụ khác.

  Tôi sẽ sử dụng cặp tiền EUR/ USD trong ví dụ này.

  Bấm vào EUR/ USD.

  Trước khi tham gia giao dịch, bạn phải xác định thời điểm hết hạn của Quyền chọn. Đó là, bạn muốn giữ hợp đồng giao dịch của mình trong bao lâu. Thời hạn có thể từ vài giây đến vài tháng.

  Trong hầu hết các cách chơi IQ Option, nó sẽ phụ thuộc vào chiến lược giao dịch của bạn và tài sản bạn giao dịch. Ví dụ: các cặp tiền tệ như EUR/ USD thường ổn định khi có ít biến động giá. Việc theo dõi biến động giá của chúng sẽ dễ dàng hơn.

  Trong trường hợp này, tôi thường sẽ chọn khoảng thời gian hết hạn từ 5 phút đến 60 phút. Nếu bạn xem xét một tài sản rất dễ biến động như BTC/ USD (Bitcoin/ Đô la Mỹ), giá có thể sẽ thay đổi rất mạnh. Tôi sẽ vào lệnh và thoát giao dịch rất nhanh. Điều này có nghĩa là tôi quyết định sẽ chọn thời hạn sử dụng dưới 15 phút.

  Quay lại ví dụ của chúng tôi. Tôi sẽ chọn thời hạn 5 phút như bạn có thể thấy trong hình bên dưới.

  Ở phía bên phải giao diện tài khoản người dùng của bạn, có một ô trống để nhập khoản đầu tư bạn dự định giao dịch. Tôi nhập con số 400$. Cách chơi IQ Option này tự động tính toán số tiền tôi kiếm được để thu lợi nhuận nếu giao dịch của tôi thành công. Với 91% lợi nhuận được nhà môi giới quy định, tôi có thể kiếm được 364 đô la cho khoản đầu tư của mình nếu tôi thắng.

  Lưu ý rằng với hướng dẫn chơi IQOption này nếu giao dịch không thành công, tôi sẽ mất 400$.

  Nhấp vào ô mà bạn dự đoán (LÊN (PUT) hoặc XUỐNG (CALL)).

  Khi hết hạn giao dịch, bạn sẽ có thể xem liệu bạn đã kiếm được lợi nhuận hay phát sinh thua lỗ. Lưu ý rằng nếu bạn kiếm được lợi nhuận, tài khoản của bạn sẽ được thông báo thêm vào số tiền đầu tư cũng như lợi nhuận. Nếu bạn bị lỗ, chỉ có khoản đầu tư được khấu trừ.

  Mặc dù lúc đầu có vẻ chứa đựng các rủi ro, các Quyền chọn nhị phân khá đơn giản như bạn đã thấy từ hướng dẫn cách chơi IQ Option ở trên. Tuy nhiên, có một số điều có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thành công. Chúng bao gồm nghiên cứu biến động giá của tài sản bạn muốn giao dịch trước khi đầu tư.

  Quản lý tài khoản cũng là việc cần thiết để đảm bảo bạn không mất tất cả khoản đầu tư của mình vào một giao dịch. Cuối cùng, để có cách chơi IQ Broker hiệu quả nhất cần có ý chí và thực hành để trở nên thành công. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trước khi mở tài khoản giao dịch IQ Option thực sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option Để Kiếm Tiền Một Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A
 • Hướng Dẫn Soạn Và Gửi Email Mới Bằng Microsoft Outlook
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Analytics Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chèn Code Google Analytics Để Theo Dõi Traffic
 • Hướng Dẫn Iq Option Tài Khoản Vip

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Injustice 2 Legendary Edition Full
 • Tổng Hợp 12 Cách Kho Thịt Heo Ngon, Thơm Mềm
 • Món Ăn Sinh Viên: Thịt Kho & Một Số Cách Ướp Thịt (Khuyến Mại Cách Chưng Nước Màu ;)
 • Raiblocks Là Gì? Làm Sao Có Thể Kiếm Được Tiền Với Raiblocks?
 • Nỗi Khổ Của Người Đàn Bà Tìm Cách Kiếm Con Trai Cho Chồng
 • Tổng quan về Tài khoản VIP trên IQ Option

  IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội để mở một tài khoản VIP. Mở một yêu cầu bạn có một khởi đầu lớn hơn nạp tiền so với tài khoản bình thường. Nhưng điều này có đáng không? Đúng. Tài khoản này đi kèm với các đặc quyền mà chủ tài khoản bình thường không nhận được.

  Những đặc quyền này giúp giao dịch và thu lợi nhuận dễ dàng hơn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để mở một IQ option Tài khoản VIP. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi là chủ tài khoản VIP.

  Làm thế nào để trở thành VIP trong IQ Option?

  Tài khoản VIP chỉ dành cho các thương nhân cư trú bên ngoài EU và Bắc Mỹ. Để đủ điều kiện, bạn cần tối thiểu nạp tiền là $ 1900 hoặc có khối lượng giao dịch là $ 15000 trong khoảng thời gian 3 tháng.

  Các lợi ích khác mà chủ tài khoản VIP nhận được tại IQ Option

  Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển tài khoản của mình nhanh hơn. Lợi nhuận có thể cao tới 92%. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn có giao dịch thua lỗ, bạn vẫn dễ dàng khôi phục lại khoản thua lỗ bằng một vài giao dịch thắng so với chủ tài khoản bình thường.

  Nhiều VIP rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ. Là chủ tài khoản VIP, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các giải đấu do IQ Option. Một số giải đấu trả tiền cao không dành cho chủ tài khoản bình thường. Là chủ tài khoản VIP mới, bạn cũng sẽ nhận được 4 ebook giao dịch chất lượng. Những thứ này sẽ giúp bạn bắt đầu giao dịch nhanh hơn.

  Cân nhắc khi mở tài khoản VIP

  Mở tài khoản giao dịch VIP có thể mang lại cho bạn những đặc quyền đặc biệt. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên để giao dịch của mình cho người quản lý tài khoản cá nhân của bạn.

  Hãy nhớ rằng đây là tiền của bạn. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn giữ nó và kiếm tiền từ nó. Giao dịch tài khoản VIP của bạn như bạn vẫn có vốn hạn chế. Tất cả khác IQ Option quy tắc áp dụng khi sử dụng tài khoản VIP.

  IQ Option cũng có khả năng để mắt đến tài khoản của bạn đề phòng trường hợp nó được sử dụng để rửa tiền. Nếu bạn sử dụng tài khoản của mình cho những thứ bất hợp pháp, tài khoản đó có khả năng bị đóng.

  Nghĩ đến việc mở một IQ Option Tài khoản VIP? Hãy chắc chắn liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ để biết những lợi ích ẩn nào khác mà họ có cho bạn.

  Chúc may mắn!

  IQ Option Tài khoản VIP chỉ có sẵn cho các thương nhân cư trú bên ngoài các quốc gia EEA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Tại Iq Option
 • Cách Đọc Giờ Và Nói Về Thời Gian Trong Tiếng Anh
 • 10 Kinh Nghiệm Của Tui Khi Chơi Grim Dawn
 • Hướng Dẫn Tải Grim Dawn Việt Hóa Chỉ Với 1 Link Duy Nhất
 • Cách Gõ Tiếng Việt Kiểu Telex, Vni Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Tại Iq Option

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Iq Option Tài Khoản Vip
 • Download Injustice 2 Legendary Edition Full
 • Tổng Hợp 12 Cách Kho Thịt Heo Ngon, Thơm Mềm
 • Món Ăn Sinh Viên: Thịt Kho & Một Số Cách Ướp Thịt (Khuyến Mại Cách Chưng Nước Màu ;)
 • Raiblocks Là Gì? Làm Sao Có Thể Kiếm Được Tiền Với Raiblocks?
 • IQ Option là nền tảng đầu tư tài chính quen thuộc với các nhà giao dịch trẻ, mới tại Việt Nam. Không chỉ nổi bật với nền tảng giao dịch thân thiện, tích hợp nhiều mô hình và tài sản đầu tư thông minh, cách rút tiền IQ Option còn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Thông qua việc kết hợp với nhiều ngân hàng tại Việt Nam, như Techcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank…. Để hiểu thêm về cách rút tiền từ IQ Option, xin vui lòng đọc quy định rút tiền từ IQ Option và hưỡng dẫn rút tiền IQ Option chi tiết bên dưới.

  Các quy định về việc nạp rút tiền IQ Option sẽ được thay đổi và cập nhật theo thời gian để phù hợp với sự phát triển của công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chính vì thế, đăng ký nhận email theo dõi IQ Option sẽ là trong những cách giúp bạn cập nhật chính sách về việc nạp rút tiền IQ Option nhanh chóng nhất.

  – Số tiền rút tối thiểu: người giao dịch được rút tiền từ IQ Option tối thiểu $2. Nếu muốn rút số tiền nhỏ hơn $2 thì người giao dịch cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của IQ Option để được hỗ trợ trực tiếp.

  – Số tiền rút tối đa: Quy định rút tiền IQ Option thông báo cho phép người dùng rút tối đa $1.000.000 cho mỗi lần rút.

  IQ Option cho phép người dùng rút không úa $1.000.000 trong một ngày. Số lần rút tiền IQ Option không giới hạn. Tuy nhiên là số tiền rút không vượt quá số dư thực có trong tài khoản giao dịch.

  Sau khi rút tiền từ IQ Option, người giao dịch phải chờ từ 3 đến 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và Chủ Nhật), hoặc tuỳ trường hợp có thể kéo dài trong khoảng 15 đến 30 tuỳ thuộc vào ngân hàng nhận tiền.

  IQ Option thu hút nhiều nhà giao dịch tại thị trường Việt Nam một phần nhờ vào việc có mạng lưới liên kết ngân hàng rộng và hỗ trợ giao dịch với nhiều loại ví điện tử khác nhau.

  Tuy nhiên, cách rút tiền từ IQ Option sẽ phụ thuộc một phần vào cách nạp tiền vào IQ Option mà bạn lựa chọn ban đầu.

  IQ Option hiện hỗ trợ người dùng nạp rút tiền qua thẻ tín dụng (Visa), ví điện tử (Neteller, Skrill hoặc Webmobile) và các ngân hàng nội địa có sử dụng dịch vụ Internet Banking.

  Tương tự cách nạp tiền vào IQ Option, để rút tiền IQ Option qua ngân hàng bản địa, nhà giao dịch cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Trước khi nạp rút tiền IQ Option, nhà giao dịch cần có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, bạn cần đến ngân hàng và đăng ký trực tiếp, thông thường sẽ mất từ 5 đến 10 phút là có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking.

  • Tài khoản đăng ký nạp rút tiền IQ Option cần trùng khớp với tên ngân hàng bạn muốn rút tiền.

  • Chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân nhằm xác minh thông tin tài khoản IQ Option. Gồm có:

  • Ánh CMND, căn cước hoặc giấy phép lái xe.

  • Hình ảnh chụp hai mặt các thẻ ngân hàng mà bạn muốn dùng để rút tiền từ IQ Option. Đảm bảo bạn đã ký tên trên thẻ và đầy đủ 6 số đầu tiên và 4 số cuối của thẻ.

  • Trường hợp cách nạp tiền IQ Option thông qua ví điện tử, nhà giao dịch vần cung cấp cho IQ Option ảnh chứng minh thư, căn cước, hoặc giấy phép lái xe.

  Để rút tiền IQ Option, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản IQ Option. Truy cập vào Withdraw Funds để đến trang rút tiền IQ Option.

  Bước 2: Chọn hình thức rút tiền. IQ Option cung cấp nhiều hình thức rút tiền khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn cách rút tiền IQ Option lại phụ thuộc vào cách nạp tiền IQ Option. ĐIều này có nghĩa là ban đầu bạn chọn hình thức nạp tiền nào, thì sẽ rút tiền từ tài khoản IQ Option thông qua hình thức đó.

  Chẳng hạn, nếu nhà giao dịch chọn cách nạp tiền IQ Option thông qua dịch vụ Internet Banking của tài khoản ngân hàng trong nước, ví dụ như Vietcombank. Thì khi rút tiền, nhà giao dịch phải chọn rút tiền về ngân hàng Vietcombank thông qua Internet Banking.

  • Amount: số tiền muốn rút về (USD)

  • Account name: tên tài khoản (tên của bạn), viết liền không cách và không dấu.

  • Account number: số tài khoản ngân hàng đăng ký nạp tiền.

  Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, chọn nút Withdraw Funds màu vàng trên giao diện.

  Sau khi thông báo đặt lệnh rút tiền IQ Option đã thành công. Bạn cần chờ từ 3 đến 5 ngày làm việc để tiền về tài khoản. Nếu bạn không thấy tiền về, có thể các thông tin bạn điền đã bị sai. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ IQ Option để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

   Làm cách nào để biết lệnh rút tiền IQ Option thành công và tiền đang về tài khoản?

  • Sau khi bạn hoàn thành thông tin và yêu cầu rút tiền, tại trang Withdraw Funds, bạn sẽ thấy trạng thái “Request” (Yêu cầu). Điều này có nghĩa là yêu cầu của bạn đã được tạo và hệ thống đang kiểm tra thông tin yêu cầu của bạn.

  • Nếu bạn thấy trạng thái “In Process” (Đang triển khai), có nghĩa là IQ Option đã nhận được lệnh nạp rút tiền IQ Option của bạn. Và đang trong quá trình tiến hành lệnh.

  • Trạng thái “Funds Sent” (Đã chuyển) đồng nghĩa với việc tiền đã được chuyển vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. Hay bên IQ Option đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và đóng (kết thúc) lệnh rút tiền của bạn.

  Đối với các trường hợp gặp phải vấn đề tiền về ngân hàng quá chậm hoặc không nhận được tiền quá 30 ngày sau khi nhập lệnh. Bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của IQ Option để thiết lập lại thông tin tài khoản. Hoặc gửi trực tiếp yêu cầu hỗ trợ và vấn đề của bạn đến email [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đọc Giờ Và Nói Về Thời Gian Trong Tiếng Anh
 • 10 Kinh Nghiệm Của Tui Khi Chơi Grim Dawn
 • Hướng Dẫn Tải Grim Dawn Việt Hóa Chỉ Với 1 Link Duy Nhất
 • Cách Gõ Tiếng Việt Kiểu Telex, Vni Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Gửi Mail Trong WordPress Sử Dụng Gmail Smtp
 • Giải Đấu Trên Iq Option

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Test Iq, Trac Nghiem Iq, Kiem Tra Iq
 • Bài Test Iq Tuyển Dụng Samsung
 • Hộ Niệm: Hướng Dẫn, Khai Thị
 • Cuộc Thi Nail Online 2022: Sân Chơi Dành Cho Những Ai Đam Mê Nghệ Thuật Nail
 • Một trong các tính năng giúp IQ Option trở nên nổi bật là các giải đấu của họ. Các nhà giao dịch phải cạnh tranh với nhau để kiếm được một phần tiền thưởng. Bên cạnh niềm vui khi tham gia, các giải đấu trên IQ Option còn cho phép bạn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình . Đây cũng là cách tuyệt vời để kiếm hàng tấn giải thưởng tiền mặt với một khoản đầu tư nhỏ.

  IQ Option sẽ thường xuyên thông báo các giải đấu sắp tới trên trang website của họ. Bạn cũng có thể nhận thông tin về các giải đấu sắp tới từ giao diện giao dịch của bạn. Chỉ cần nhấp vào tính năng giải đấu ở bên trái giao diện của bạn. Các giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 ngày tới 1 tháng. Lệ phí tham gia dao động trong khoảng từ $2 đến $20 tùy thuộc vào thời gian và nhóm giải thưởng.

  Khi bắt đầu giải đấu, IQ Option sẽ tạo ra một bảng xếp hạng. Mọi người tham dự giải đấu đều có thể xem bảng này. Mục đích chính của bảng là cho thấy ai kiếm được bao nhiêu tiền trong tài khoản thi đấu của họ. Bảng xếp hạng này cũng giúp tăng tính minh bạch của giải đấu.

  IQ Option cũng cho biết cách giải thưởng sẽ được phân phối. Ví dụ: dành cho 10 người tham dự có thành tích cao nhất. Do đó, mục tiêu của bạn là được xếp hạng trong số 10 người chơi giỏi nhất. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong tài khoản giải đấu của họ sẽ nhận được phần lớn nhất trong quy mô giải thưởng. Tuy nhiên, số tiền này không cố định. Bạn được thưởng bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong tài khoản của mình.

  IQ Option cũng cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản thi đấu không giới hạn. Có thể hiểu đơn giản là bạn có thể nạp vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thật. Ví dụ: nếu tài khoản giải đấu có 100$, bạn có thể nạp thêm 100$ từ tài khoản thực của bạn. Do đó, số dư tài khoản giải đấu của bạn sẽ là 200$. Số tiền nạp thêm sẽ được thêm vào quy mô giải thưởng. Lưu ý rằng việc nạp thêm chỉ được phép nếu số dư hiện tại và lợi nhuận từ các giao dịch mở nhỏ hơn số dư ban đầu. Nếu bạn nằm trong số người chiến thắng, tiền thưởng sẽ được tự động nạp vào tài khoản thực của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Để Đỗ Kỳ Thi Fe (Fundamental It Engineer)
 • Kỳ Thi Fe Chuẩn Kỹ Sư Cntt Nhật Bản
 • Hàm Countifs Trong Excel, Hàm Thống Kê Có Điều Kiện, Ví Dụ Minh Họa
 • Cách Tạo Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Excel
 • Hướng Dẫn Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Động
 • Hướng Dẫn Tải Iq Option App Về Thiết Bị Di Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Lập Chế Độ In Của Máy In Màu Canon Pixma G1000
 • Hướng Dẫn Cách In Đúng Màu Trên Màn Hình Máy Vi Tính Cho Người Mới
 • Cách In Màu Trong Word 2022
 • Download Game Injustice 2 (Update) Full Cho Pc
 • (Cách Kiếm Bitcoin 2022) Kiếm 4,22 Btc Với Xu Hướng #defi
 • IQ Option hoạt động dựa trên nền tảng nhị phân, tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động, công ty IQ Option đã cho ra đời nhiều sàn giao dịch với các loại hình tài sản đầu tư khác nhau. Theo thống kê của IQ Option trên toàn cầu, lượt download IQ Option không chỉ từ những nhà giao dịch lớn mà còn thu hút nhiều nhà giao dịch trẻ tại Việt Nam.

  Những tính năng nổi bật khi tải IQ Option 2022

  • Download IQ Option Demo miễn phí – Khi tải IQ Option Demo và đăng ký tài khoản, người dùng sẽ được nhận ngay $10.000 để thực hiện ngay các giao dịch đầu tư của mình. Tải IQ Option cho PC hoặc ngay trên di động và bạn có thể chuyển đổi giữa tài khoản demo hoặc tài khoản thực bất kỳ lúc nào.

  • Chỉ $10 cho mỗi lần nạp tiền – Để giao dịch trên tài khoản thật, người dùng chỉ cần bỏ ra số vốn $10 và tha hồ trải nghiệm. Số tiền tối thiểu cho mỗi một giao dịch duy nhất là $1.

  • Rút tiền nhanh chóng không giới hạn – Tải IQ Option cho PC hoặc điện thoại sẽ giúp các nhà giao dịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa trong việc rút tiền. IQ Option cho phép người dùng thực hiện lệnh trực tiếp trên hệ thống thông qua ngân hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc các ví điện tử Skrill/Neteller…)

  • Đội ngũ hỗ trợ phục vụ 24/7 với 19 ngôn ngữ thông qua nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Nhân viên hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phản hồi nhanh chóng trong vòng 60 phút.

  • Phiên bản tải IQ Option được cá nhân hoá theo ngôn ngữ địa phương. Bên cạnh đó IQ Option còn cung cấp giao dịch với 11 loại tiền tệ ngay trong phiên bản download IQ Option cho PC và điện thoại.

  • Phiên bản IQ Option download được công nhận tiêu chuẩn chất lượng cao và nhiều giải thưởng khác. Bao gồm Best Mobile Trading Platform và Best Technology Application.

  • Thông tin hướng dẫn giao dịch cho các nhà đầu tư được hỗ trợ tích hợp trong phiên bản download IQ Option dưới dạng email, blog và video dưới nhiều ngôn ngữ.

  • Thông báo biến động giá cả – Tính năng duy nhất mang thông tin đột phá từ thị trường tài chính ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Không chỉ thế, tải IQ Option phiên bản 2022 còn có chế độ hiển thị nội dung và phần trăm thay đổi của thị trường tài chính. Giúp các nhà giao dịch nhanh chóng nhận biết được các biến động mới nhất của thị trường.

  • Thực hiện nhanh chóng giao dịch cùng với dữ liệu trực tiếp từ thị trường – Thời gian là vàng, mỗi giây phút quyết định cực kỳ quan trọng. Đó là lý do vì sao bạn nên nhanh chóng tải iq option app về máy ngay hôm nay và bắt đầu thực hiện giao dịch miễn phí đầu tiên.

  • IQ Option App là phiên bản giao dịch tải chính trên di động đầu tiên được thiết kế rõ ràng và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập ứng dụng IQ Option và chọn bất kỳ chức năng mà mình muốn.

  Chung kết lại, IQ Option download phiên bản mới nhất 2022 cho PC, máy tính bản và di động được tích hợp đầy đủ tính năng như phiên bản web. Giúp các nhà giao dịch tân hưởng từng phút giây trải nghiệm tuyệt vời mọi lúc mọi mơi.

  Lưu ý, vì đây là ứng dụng trực tuyến nên bạn sẽ cần kết nối internet để có thể tiến hành giao dịch trên điện thoại và các thiết bị công nghệ khác.

  Đánh giá ứng dụng IQ Option download trên thiết bị di động (mobile và tablet)​

  Ngoại trừ phiên bản web đã quá phổ biến, công ty đầu tư tài chính IQ Option còn hỗ trợ các ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành di động và máy tính bàn. Các hệ điều hành trên di động mà IQ Option app hỗ trợ gồm có Android, iOS, Windows và MacOS. Phần mềm download IQ Option là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả các tính năng của phiên bản duyệt web đều được sao chép và thiết kế phù hợp với giao diện dành riệng cho ứng dụng di động. Chính vì thế mà nhà giao dịch không bị hạn chế hoặc gián đoạn công việc đầu tư của mình.

  Tại sao nên tải IQ Option App, ngay khi bạn có thể dùng trình duyệt web?​

  Nếu bạn làm chỉ giao dịch trên nền tảng trình duyệt web trên laptop hoặc máy tính bàn, đôi khi nền tảng có thể gặp phải sự cố trong trình duyệt. Không chỉ thế, mặc dù nền tảng IQ Option có vẻ khá tốt và đa nhiệm trên trình duyệt Safari, Chrome, Opera,v.v. Tuy nhiên, việc duyệt web trên nền tảng di động có thể gặp nhiều khó khăn về trực quan cũng như tốc độ tải, cập nhật, thông báo…

  Tải IQ Option App có thể giúp người dùng khắc phục nhược điểm này khi giao dịch trên nền tảng web dành cho di động. Trong số các điểm cộng mà IQ Option App đem lại cho người dùng chính là các menu được thiết kế tiện lợi, tốc độ tải nhanh và cảm giác thoải mái hơn khi làm việc tại một ứng dụng riêng biệt.

  Ứng dụng IQ Option được phân phối dưới dạng sản phẩm phù hợp cho từng hệ điều hành riêng biệt. Điều này đảm bảo ứng dụng có thể tận dụng tối đa trải nghiệm trên thiết bị đó. Đây cũng chính là điểm nổi bật khiến IQ Option App được nhiều người quan tâm chú ý.

  Ngoài ra còn có IQ Option download cho PC dành riêng cho phiên bản Windows, cũng như phiên bản Android và iOS. Các nút tải xuống bên dưới sẽ đưa bạn đến thẳng Google Play hoặc App Store cùng với phiên bản cập nhật nhất của ứng dụng giao dịch di động.

  Tổng kết chung về phần đánh giá IQ Option App​

  • Lợi nhuận cao lên đến 91% cho mỗi ca giao dịch thành công.

  • Số tiền gửi/nạp vào tài khoản ban đầu tối thiệu là $10.

  • Sàn giao diện trực quan, tiên tiến.

  • Truy cập trực tiếp vào các thị trường tiền điện tử như bitcoin.

  • Xác minh tài khoản an toàn trên ứng dụng di động.

  • Rút tiền nhanh chóng với VISA, ví điện tử, ngân hàng nội địa có liên kết Internet Banking.

  Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ ngay đến IQ Option qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Iq Option Để Đạt Được Tỉ Lệ Lợi Nhuận Lớn Nhất
 • Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án!
 • Top 3 Cách Học Chơi Đàn Piano Cơ Bản Được Nhiều Người Lựa Chọn
 • Tự Học Piano Cơ Bản Trong 5 Bước Đơn Giản
 • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 12/2020
 • Hướng Dẫn 9 Bước Để Có Được Chiến Lược Chơi Iq Option Hoàn Hảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách In Màu Chuẩn Và Đẹp Như Trên Máy
 • Cách In Màu Trong Word Đơn Giản Từ A
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Bitcoin? 6 Cách Kiếm Tiền Với Btc Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Cách Khóa Nick Facebook Người Khác Vĩnh Viễn
 • Chụp Hình Cộng Hưởng Từ » Beth Israel Deaconess Hospital
 • Bước 1: Lựa Chọn Khung Thời Gian

  Có rất nhiều loại giao dịch theo những khung thời gian khác nhau mà IQ Option cung cấp  cho bạn, và việc đầu tiên là bạn phải xác định khung thời gian phù hợp nhất cho mình.

  Ví dụ, nếu bạn có vài giờ để thực hiện giao dịch mỗi ngày, thì tất nhiên bạn nên xây dựng một chiến lược chơi IQ Option ngắn hạn theo phút hoặc theo giờ.

  Ngược lại, nếu bạn có ít thời gian hơn (không thể theo dõi biến động hàng ngày), thì những chiến lược dài hạn hàng ngày hoặc hàng tuần có thể phù hợp hơn với bạn.

  Bước 2: Xác Định Những Chỉ Báo Thích Hợp

  Bản chất chiến lược chơi IQ Option được xây dựng dựa trên các chỉ báo phân tích kỹ thuật, với mục đích cuối cùng là xác định xu hướng chính của giá và những thời điểm thuận lợi nhất để mở tùy chọn.

  Chính vì thế, dựa vào chiến lược bạn muốn là ngắn hạn hay dài hạn, bạn hãy lựa chọn ra một bộ chỉ báo thích hợp nhất để có thể sử dụng thường xuyên cho chiến lược chơi IQ Option của mình.

  Lưu ý rằng, bạn lựa chọn chỉ báo nào thì hãy tìm hiểu kỹ và cố gắng sử dụng thành thạo chỉ báo kỹ thuật đó.

  Bước 3: Thời Điểm Chốt Lợi Nhuận

  Đây là một lưu ý rất đơn giản và quan trọng nhưng không phải ai cũng chú ý trong lúc giao dịch. Bạn phải lựa chọn và xác định trước: ở thời điểm nào và ở vị trí nào bạn sẽ chốt lợi nhuận của mình.

  Đừng quá phụ thuộc vào các chỉ báo kỹ thuật và để các chỉ báo đẩy bạn đi. Khi đã xác định trước vị trí chốt lợi nhuận, bạn sẽ biết mình cần tìm kiếm thông tin gì từ các chỉ báo và biết cách sử dụng tín hiệu như thế nào.

  Đây thực sự là lưu ý quan trọng để chiến lược chơi IQ Option hoàn hảo hơn và mang lại lợi nhuận.

  Bước 4: Điểm Dừng

  Sau khi đã thực hiện 3 bước trên, hãy suy nghĩ đến việc bạn sẽ làm thế nào để quản lý rủi ro của mình. Rất nhiều người chỉ chú trọng vào việc tìm kiếm khi nào nên mở tùy chọn và mở như thế nào, mà không quan tâm đến những rủi ro mình có thể gặp phải.

  Vậy bạn sẽ làm thế nào để quản lý rủi ro của mình? Với người đang tìm kiếm môt chiến lược chơi IQ Option hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một điểm dừng (lệnh stop – loss) để giao dịch của mình được đặt vào vòng an toàn.

  Bước 5: Đo Lường Rủi Ro

  Sau khi đã xác định cách bạn sẽ áp dụng để quản lý rủi ro của mình, hãy liệt kê các cách để tính toán và cố gắng đo lường chính xác mức rủi ro bạn có thể gặp phải với chiến lược này (bạn có thể sử dụng đồ thị lợi nhuận – rủi ro mà chúng tôi đã cung cấp trong các bài viết trước để đo lường rủi ro).

  Sau đó, xác định xem mức rủi ro đó có nằm trong ngưỡng mà bạn chấp nhận được hay không, cuối cùng là thiết lập lệnh dừng theo mức rủi ro bạn đã đo lường được.

  Bước 6: Quy Tắc

  Mỗi nhà đầu tư có sở thích giao dịch, mục đích kinh doanh cũng như phong cách kinh doanh riêng.

  Chính vì thế, muốn thiết lập một chiến lược chơi IQ Option hoàn hảo nhất, bạn hãy tự xây dựng một bộ quy tắc của riêng bạn – để chắc chắn rằng dù trường hợp gì xảy ra thì bạn cũng sẽ không đi lệch mục tiêu ban đầu.

  Bộ quy tắc có thể bao gồm các quy tắc về tài chính, khoản rủi ro, mức lợi nhuận, loại tài sản,…

  Bước 7: Điều Chỉnh Chiến Lược Chơi IQ Option

  Khi đã xây dựng các yếu tố cơ bản của một chiến lược, bạn hãy test chiến lược này trong khoảng 10 giao dịch trước khi đưa vào chơi thực sự.

  Các giao dịch thử này có thể thực hiện với số tiền cọc rất nhỏ, hoặc bạn có thể thử trên nền tảng IQ Option Demo.

  Đây là một bước khôn ngoan để bạn xác định độ chính xác và điều chỉnh chiến lược chơi IQ Option của mình – đảm bảo rằng các giao dịch thực sự sẽ có tỷ lệ thành công cao nhất.

  Bước 8: So Sánh Chéo Giữa Các Chiến Lược Chơi

  Trong khi thử nghiệm, rất có thể bạn sẽ phải xem xét điều chỉnh khung thời gian, thử nghiệm các chỉ báo mới, hay có một ý tưởng kinh doanh mới xuất hiện… Khi đó, bạn điều chỉnh chiến lược chơi IQ Option của mình và sẽ có được một chiến lược mới.

  Vậy làm sao biết nên chọn chiến lược nào trong các giao dịch thực sự? Việc của bạn là hãy thử mỗi chiến lược trên 10 – 20 giao dịch khác nhau, sau đó tổng hợp và so sánh lợi nhuận – rủi ro, tỷ lệ thành công giữa các chiến lược với nhau. Cuối cùng, lựa chọn ra một chiến lược có lợi nhuận tiềm năng cao nhất để giao dịch thật sự.

  Bước 9: Thực Hiện Giao Dịch

  Hãy nhớ rằng trong quá trình thực hiện giao dịch thực sự để kiếm tiền, bên cạnh việc bám sát chiến lược chơi IQ Option mà mình định sẵn, thì bạn cũng nên chú ý ghi chép lại nhật ký giao dịch của mình, để điều chỉnh chiến lược nếu như có những sai sót.

  Quá trình thực hiện giao dịch thực tế sẽ giúp bạn tích lũy được các tips nhỏ cùng những kinh nghiệm “xương máu” và phát triển chiến lược chơi IQ Option thành công hơn.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Học Piano Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Hack Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 08/2021
 • Hướng Dẫn Hack Like Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Miễn Phí Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Nén File Và Giải Nén File
 • Hướng Dẫn Chơi Iq Option Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Lập Chế Độ In Máy In Màu
 • Cách In Màu Trong Word Dễ Dàng Cho Dân Văn Phòng
 • Injustice 2: Những Điều Nên Biết Trước Khi Bắt Đầu Chơi (Phần 1)
 • Jailbreak Ios 10.3.1 Cho Iphone, Ipad Như Thế Nào?
 • Cách Jailbreak Ios 10.3.2 Cho Iphone, Ipad Như Thế Nào?
 • Hiện tại IQ Option đang có khá nhiều cách chơi. IQ Option đã không còn đơn giản là sàn giao dịch nhị phân nữa. Nó đã được nâng cấp lên và trở thành 1 sàn giao dịch Forex lẫn Binary Option đúng nghĩa. Và trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cả Forex và nhị phân trên sàn giao dịch này.

  Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký cho mình 1 Account DEMO để có thể trải nghiệm giao diện IQ Option

  Làm quen với IQ Option dành cho người mới

  Những điều bạn cần phải biết khi nhìn vào 1 giao diện như thế này tại IQ Option

  Hãy nhìn thật kỹ vào 2 nút xanh đỏ trên màn hình HIGHER/LOWER (tăng/giảm). Chơi Binary Option nghĩa là bạn chọn thời gian kết thúc, chọn tiền. Và dự đoán giá sẽ tăng hay giảm trong khung thời gian mà bạn đã chọn. Vì thế, đây là 2 cái nút quyết định bạn thắng hay thua. Trước khi rờ tới 2 cái nút xanh/đỏ này, để tôi hướng dẫn cho bạn cách set up cơ bản trên IQ Option.

  – Chon 1 cặp sản phẩm có Profit cao như EUR/USD trong hình – Chon biểu đồ nến (candles). Đây là biểu đồ dạng nến nhật thông dụng nhất hiện nay.

  Chon thời gian tạo 1 cây nến. Bạn có thể chọn thời gian nến là 1 phút. Sau đó nhất nút tắt tại Change interval automatically (tự động thay đổi nến). Tắt cái này đi, khi bạn zoom to, nhỏ. Nến trong giao diện IQ Option của bạn sẽ không bị thay đổi.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành thời gian set up biểu đồ cho tài khoản của mình tại IQ Option. Giờ là lúc bạn đặt những lệnh Demo để trải nghiệm trò chơi quyền chọn nhị phân này.

  Binary Option là gì?

  Có rất nhiều cái tên người ta dùng để nói về Binary Option như: Quyền chọn nhị phân, tùy chọn nhị phân, giao dịch quyền chọn, giao dịch nhị phân… Hay đơn giản chỉ là chơi BO. Và điều quan trọng nhất trong trò chơi này đó là thời gian + lên/xuống.

  Bạn đoán giá sẽ lên, nhưng lên bao lâu. Hoặc giá sẽ xuống, thì sẽ xuống trong bao lâu. Thời gian + lên/xuống = thắng/thua. Vì thế hãy chọn khung thời gian kết thúc giao dịch phù hợp, chọn tiền cược. Sau đó mới là HIGHER/LOWER. Tôi sẽ liên tục có những bài viết để hướng dẫn bạn cách đánh lên hay đánh xuống phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dùng Giới Từ “on,” “at,” And “in”
 • Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Học Đàn Piano Cơ Bản Ở Nhà Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Đàn Piano Cơ Bản Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Học Bơi Cơ Bản Cho Người Mới Học
 • Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Iq Option Giao Diện Giao Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Iq Option Là Gì ? Hướng Dẫn Iq Option Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lệnh Trên Iqoption
 • Đánh Giá Injustice 2: Không Đơn Thuần Chỉ Là Game Đối Kháng
 • 15 Cách Kiếm Tiền Với Bitcoin Trong Năm 2022
 • Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022
 • Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về các tính năng khác nhau và hiệu quả của chúng.

  Các tính năng ở phía trên cùng và bên trái của giao diện IQ Option

  1. Mở công cụ mới

  Tính năng này cho phép bạn chọn một công cụ giao dịch mới để giao dịch. Nhấp vào dấu cộng (+) sẽ mở ra danh sách các tài sản khác nhau hiện có để giao dịch. Điêu nay bao gôm binary options, NGOẠI HỐI, cryptocurrencies, CFD và cổ phiếu.

  2. Công cụ đã chọn

  Sau khi bạn chọn một công cụ giao dịch, nó sẽ tự động được thêm vào đầu IQ Option giao diện giao dịch. Nhấp vào nó sẽ mở biểu đồ giao dịch thời gian thực của nó.

  3. Chế độ xem đa cửa sổ

  Nếu bạn đã chọn một số công cụ và muốn xem thời gian thực của chúng trên biểu đồ cùng lúc, tính năng này sẽ rất hữu hiệu. IQ Option cho phép bạn xem tối đa 4 cửa sổ cùng lúc..

  4. Công cụ hiện đang xem

  Tính năng này chỉ đơn giản cho biết biểu đồ của công cụ mà bạn hiện đang xem.

  5. Loại biểu đồ

  Tính năng này được sử dụng để chọn loại biểu đồ sẽ sử dụng khi giao dịch. IQ Option hiện đang cung cấp nến, thanh, dây chuyền và Biểu đồ Heikin-Ashi các loại.

  6. Khoảng thời gian

  Tính năng này cho phép bạn thay đổi khoảng thời gian mà một cây nến hoặc thanh duy nhất sẽ tồn tại trước khi một cây nến khác bắt đầu phát triển.

  7. Công cụ đồ họa

  Tính năng này cho phép bạn chọn các công cụ vẽ có thể được sử dụng trong phân tích kỹ thuật. Chúng bao gồm đường xu hướng, đường ngang và đường Fibonacci.

  8. Các chỉ báo

  Tính năng này cho phép bạn chọn chỉ báo bạn muốn sử dụng để phân tích kỹ thuật. IQ Option cung cấp hàng chục chỉ báo khác nhau, từ chỉ báo dao động đến đường trung bình động.

  Các tính năng ở phía bên phải và phía dưới của biểu đồ trên IQ Option

  1. Thời gian mua

  Tính năng này là một đường chấm dọc với một đồng hồ nhỏ ở dưới cùng. Nó chỉ đơn giản cho biết thời gian còn lại trước khi bạn được phép tham gia giao dịch. Nếu hết thời gian, đường di chuyển khỏi giá và quá trình đếm ngược bắt đầu lại.

  2. Giao dịch hết hạn

  Tùy thuộc vào thời gian bạn giữ vị trí (khi giao dịch quyền chọn), giá phải chạm vào đường này thì giao dịch mới hết hạn.

  3. Số dư tài khoản

  Tính năng này cho biết số dư còn lại trong tài khoản giao dịch của bạn.

  4. Nút nạp tiền

  Tính năng này được sử dụng để thực hiện nạp tiền vào tài khoản thực của bạn. Nó cũng được sử dụng để bổ sung tài khoản thực hành của bạn nếu số tiền ảo của bạn giảm xuống dưới $ 2000.

  5. Số tiền

  Đây là số tiền bạn muốn đầu tư vào một giao dịch. Bạn có thể tự điều chỉnh con số này bằng cách nhấp vào và nhập số tiền.

  6. Lợi nhuận dự kiến

  Đây là lợi nhuận dự kiến ​​bạn sẽ nhận được nếu giao dịch của bạn thắng.

  7. Nút tăng

  Được sử dụng để vào vị trí mua. Nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ cao hơn khi hết hạn giao dịch, nhấp vào nút này để vào vị trí.

  8. Nút giảm

  Được sử dụng để vào vị trí bán. Nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ thấp hơn khi hết hạn giao dịch, nhấp vào nút này để vào vị trí.

  9. Thanh khoảng thời gian

  Thanh này được sử dụng để thay đổi biểu đồ tùy theo sự biến động giá trong một khoảng thời gian cụ thể. Đối với giao dịch quyền chọn, khoảng thời gian sẽ giao động trong khoảng 30 ngày và 2 phút.

  Như bạn đã thấy, giao diện giao dịch trên IQ Option nó không phức tạp. Tất cả các tính năng cần thiết đều được tìm thấy ngay trên giao diện. Nhưng để làm quen với chúng, bạn sẽ cần luyện tập. Một nơi tốt để bắt đầu là trên IQ Option tài khoản demo.

  Chúc may mắn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Iq Option Để Kiếm Tiền Một Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A
 • Hướng Dẫn Soạn Và Gửi Email Mới Bằng Microsoft Outlook
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Analytics Hiệu Quả Nhất
 • Cách Chơi Iq Option Để Đạt Được Tỉ Lệ Lợi Nhuận Lớn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Iq Option App Về Thiết Bị Di Động
 • Hướng Dẫn Thiết Lập Chế Độ In Của Máy In Màu Canon Pixma G1000
 • Hướng Dẫn Cách In Đúng Màu Trên Màn Hình Máy Vi Tính Cho Người Mới
 • Cách In Màu Trong Word 2022
 • Download Game Injustice 2 (Update) Full Cho Pc
 • I. Cài đặt các số liệu thống kê trên màn hình hiển thị IQ option.

  Khi bạn mở giao diện IQ option lên màn hình hiển thị ban đầu sẽ như này

  Bạn phải chỉnh lại các số liệu thống kê một cách hợp lý nhất.

  và chọn Candlesticks

  Để nguyên chế độ mặc định là 5s. Nghĩa là cứ 5s sẽ biểu thị một cột nến xanh hoặc đỏ. Hết 5s sẽ chuyển sang một cột nến khác.

   Tiếp theo bạn chọn Indicators

  Chọn Bollinger Bands

  Bạn sẽ cài đặt lại thông số màu sắc các đường , độ đậm nhạt như hình dưới để dễ dàng quan sát.

  Period = 20

  Deviation = 2.0

  Nhấn Apply là xong.

   Tiếp theo bạn vào lại phần Indicators

  Chọn RSI

  Bạn sẽ cài đặt lại thông số màu sắc các đường , độ đậm nhạt như hình dưới để dễ dàng quan sát.

  Period = 14

  Overbought = 75

  Oversold = 25

  Nhấn Apply là xong.

  Sau khi đã cài đặt các thông số xong. Màn hình hiển thị sẽ như thế này.

  Mỗi một khoảng 5s ( hoặc 10s…tùy chọn ) có một cây nến .

  Điểm cao nhất là giá cao nhất trong khoảng 5 s đó .

  Điểm thấp nhất là giá thấp nhất trong khoảng 5s đó.

  Giá kết thúc của nến trước là giá bắt đầu của nến sau.

  II. Giải thích 1.Nến xanh và nến đỏ là gì:

  ví dụ: nến xanh có râu .

  Nghĩa là trong khoảng thời gian đấy (thời gian hình thành râu ) thị trường đã từng đẩy lên một mức giá cao hơn mức giá kết thúc.

  Điều đó có nghĩa là có một lực chắn , không cho giá tăng hơn nữa. ( có thể có một mức bán cực lớn , giá cứ qua mức đó là người ta bán ngay lên giá không vượt qua mức đó được ) . Đây là dấu hiệu của giá quay đầu.

  Tương tự như nến xanh có râu , nến đỏ có râu cũng có dấu hiệu như vậy.

  2. Nến có râu là gì.

  Theo lý thuyết Bollinger Bands: nếu nến xanh vượt quá mức trên đường kẻ xanh hoặc nến đỏ vượt quá mức dưới đường kẻ đỏ thì cột nến tiếp theo sẽ có xu hướng quay trở lại khoảng giữa đường kẻ xanh và kẻ đỏ.

  Đường kẻ trắng nằm giữa hai đường kẻ xanh và đỏ của đồ thị Bollinger Bands biểu thị xu hướng của đồ thị. Tăng hoặc giảm hoặc đi ngang.

  Đồ thị này giúp chúng ta quan sát được một cách rõ ràng nhất sự biến thiên của các cột nến.

  Chúng ta sẽ kết hợp việc quan sát đồ thị Bollinger Bands và đồ thị RSI để đưa ra được quyết định hợp lý nhất cho việc đặt lệnh giao dịch Call hay Put.

  1.Quan sát tổng quan đồ thị Bollinger Bands ở chế độ 5m – 15m -30 m để biết dòng tiền đang có xu hướng tăng hay giảm

  Bạn sẽ nhìn trên đồ thị Bollinger Bands tại giao diện IQ Option

  3.Tại sao lại sử dụng đồ thị Bollinger Bands và đồ thị RSI

  Nếu đường màu trắng chính giữa có xu hướng hướng lên tức là tăng( tỷ lệ mua vào tăng ) . Lúc đó bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý đặt lệnh Call.

  Tiếp theo bạn quan sát đồ thị RSI:

  Bạn hãy chờ cho đường kẻ trắng đậm hạ xuống tới mức kịch trần tức là chạm vào đường kẻ đỏ mỏng bên dưới ( đây là điểm giảm cục bộ ) .

  Lúc đó bạn hãy đặt lệnh Call.

  Bạn sẽ nhìn trên đồ thị Bollinger Bands tại giao diện IQ Option

  Nếu đường màu trắng chính giữa có xu hướng hướng xuống tức là giảm ( tỷ lệ bán ra tăng ). Lúc đó bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý đặt lệnh Put.

  III. Cách chơi IQ Option để đạt được tỉ lệ lợi nhuận lớn nhất.

  Tiếp theo bạn quan sát đồ thị RSI:

  Bạn hãy chờ cho đường kẻ trắng đậm nâng lên tới mức kịch trần tức là chạm vào đường kẻ xanh mỏng bên trên( đây là điểm tăng cục bộ ) .

  Ví dụ 1:

  Lúc đó bạn hãy đặt lệnh Put

  Bạn sẽ quan sát cho nhiều cặp tiền cùng một lúc. Như vậy bạn có thể dễ dàng giao dịch với nhiều cặp tiền một cách hợp lý nhất và nhanh nhất mà không phải chờ đợi lâu.

  Đọc xong bài này mà bạn chưa có cho mình 1 tài khoản IQ Option thì hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tạo cho mình 1 tài khoản ngay lúc này.

  “Risk Warning: Binary options trading may not be suitable for everyone, so please ensure that you fully understand the risks involved”

  Related posts:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dùng In On At Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Kèm Bài Tập Và Đáp Án!
 • Top 3 Cách Học Chơi Đàn Piano Cơ Bản Được Nhiều Người Lựa Chọn
 • Tự Học Piano Cơ Bản Trong 5 Bước Đơn Giản
 • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 12/2020
 • Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Miễn Phí An Toàn Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×