Top 5 # Hướng Dẫn Học Pháp Luân Công Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Học Pháp Luân Công, Cách Tự Học Pháp Luân Công Tại Nhà

Chào bạn, bạn là người rất may mắn vì đã có cơ duyên đến Pháp Luân Công. Có thể từ bạn bè, người thân quen, hoặc qua những bài chia sẻ trên internet. Bạn đang có mong muốn Học Pháp Luân Công. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Qua bài viết này. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Học Pháp Luân Công hiệu quả nhất trong tầm hiểu biết của tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các bài viết: , Pháp Luân Công cho người mới tập.

Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

Học Pháp Luân Công hay còn gọi là tu luyện Pháp Luân Công bao gồm 2 phần. Phần tu là tu tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhân để trở thành người tốt và phần luyện là Luyện 5 bài công pháp đơn giản dễ học. Hàng ngày đều cần phải thực hành phần tu và phần luyện. Với những người mới thì tùy theo đặc điểm hoàn cảnh mỗi người mà có thể học phần tu trước hoặc luyện trước.

Còn bạn muôn luyên công trước thì bạn học 5 bài công pháp của Sư Phụ dạy qua đường link sau đây https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html . Khi bạn đã thuộc cơ bản các động tác thì bạn có thể tập theo nhạc, hoặc tới điểm luyện công gần nhất để được các học viên cũ hướng dẫn và chỉnh lại động tác.

Học Pháp Luân Công như thế nào, cách học Pháp Luân Công

Học Pháp Luân Công không phải học thuật của người thường, đây là môn tu luyện Phật Pháp nên chúng ta khi học cần đỗi đãi một cách nghiêm túc và trang nghiêm.

Kinh sách đại pháp, hoặc đài thu âm bài giảng và các vật dụng của Đại Pháp cần được bảo quản sạch sẽ, duy nhất không lẫn lộn với các đồ dùng khác, thường được để ở trên cao.

Khi học Pháp, hoặc luyện công trong tình huống bình thường cơ thể, trang phục cần phải sạch sẽ gọn gàng.

Khi học pháp, luyện công tâm thái thuần tình, cần tập trung tư tưởng cho việc học, tập không sao lãng sang các việc khác.

Cần xắp sếp việc gia đình, việc công tác và việc học tập Pháp Luân Công một cách hài hòa tránh chạy sang cực đoan.

Khi học sách cần lấy cuốn Chuyển Pháp Luân làm chủ đạo, đọc hàng ngày. Các kinh sách khác cũng cần phải học nếu có thời gian.

Học Pháp Luân Công ở đâu, tự học Pháp Luân công ở nhà

Học pháp Luân công thường có 2 hình thức.

Một là: Ra điểm luyện công chung và điểm học Pháp chung cùng với mọi người ở gần địa điểm khu vực bạn ở. Hình thức này giúp cho bạn kiên trì hơn và cũng rất tốt cho việc đề cao của những người mới vì thương xuyên được nghe chia sẻ kinh nghiệm, thể ngộ của những học viên cũ.

Hai là: Tự học Pháp Luân Công ở nhà bạn có thể lên mạng vào trang web minh huệ tải kinh sách đọc, sách nói và bằng hình hướng dẫn luyện công và bạn có thể tự đọc tự luyện, tuy nhiên sau một thời gian bạn nên điếm điểm luyện công và nhóm học pháp chung để học viên cũ chỉnh lại cho bạn những sai xót mà bạn chưa nhận ra.

Vì sao nên học Pháp Luân Công

Pháp luân công hiện nay đã có hơn 100 triệu người theo tập được phổ truyền trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều những bài chia sẻ của người tu luyên trên mạng về lợi ích về sức khỏe và tinh thần sau khi tập pháp luân công bạn có thể tham khảo .Chỉ cần lên youtube gõ “chia sẻ về pháp luân công” là bạn sẽ thấy.

Pháp luân công còn giúp bạn nhận ra sự bại hoại của đạo đức xã hội hiện nay, giúp cho bạn trở thành người tốt và tốt hơn nữa trong xã hội hiện nay.

Ngoài ra còn giúp cho bạn đạt được như thứ tốt đẹp mà bạn chưa tưởng tưởng ra, sau này khi tu luyện được một thời gian bạn sẽ nhận ra.

Đây là thể ngộ cũng nhưng kinh nghiệm thực tế qua vài năm tu luyện của tôi, nội hàm của Đại Pháp còn rất thâm sâu mà tôi vẫn chưa thể ngộ ra được.

Trong bài viêt nếu có gì chưa đúng xin mọi người góp ý

Từ Khóa:sách pháp luân công, Học Pháp Luân Công., Tự học Pháp luân Công, Cách học Pháp Luân Công, Học Pháp Luân Công ở đâu, Học Pháp Luân Công bắt đầu từ đâu

Pháp Luân Công Cho Người Mới Tập, Hướng Dẫn Học Pháp Luân Công

Pháp Luân Công cho người mới tập

1. Tìm sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Vì tất cả các tài liệu, video hướng dẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã được sự cho phép của tác giả và hoàn toàn miễn phí, nên việc truy cập hay tìm đọc đều rất thuận tiện cho tất cả mọi người.

Tu luyện Pháp Luân Công gồm có hai phần, phần tu và phần luyện. Tu là tu cái tâm của mình, chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn để tu bỏ tất cả những chấp trước của mình, đồng hóa với Pháp thì chính là tu đắc Đạo. Còn phần luyện là luyện năm bài công pháp, giúp cải biến bản thể, thanh lọc bệnh tật, đem lại một năng lượng rất lớn cho cơ thể.

Sách Pháp Luân Công cho người mới tập

Muốn tu tâm, thay đổi bản tính thì cần có Pháp để chỉ đạo. Muốn biết được Pháp thì phải đọc sách, phải đặt tâm vào việc học Pháp thì nhận thức và cảnh giới tư tưởng sẽ được đề cao, từ đó bạn đã vượt lên khỏi tầng thứ nhân loại thông thường, bạn sẽ đắc được những điều trân quý trong vũ trụ.

Hướng dẫn cách đọc kinh sách Pháp Luân Công

Bộ sách của Pháp Luân Đại Pháp tất cả có 46 quyển (tính đến thời điểm hiện tại). Cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện là “Chuyển Pháp Luân”, cuốn sách này đối với đệ tử chân tu Đại Pháp được coi là cuốn Thiên Pháp, có thể chỉ đạo người tu lên cao tầng, có thể đắc Đạo, viên mãn trở thành Thần ngay trong một đời.

Bất kỳ ai khi muốn tìm hiểu và tu luyện Pháp Luân Công thì cuốn đầu tiên cần phải đọc là cuốn “Chuyển Pháp Luân”; bạn cần phải có quyết tâm đọc hết cuốn sách này ngay từ ban đầu, khi bạn đã đọc xong một lượt bạn sẽ muốn đọc lượt thứ hai, như vậy bạn minh bạch cần phải làm gì tiếp theo. Nội dung cuốn sách là chín bài giảng của Sư Phụ, ngôn ngữ dễ hiểu nhưng nội hàm bác đại tinh thâm. Đọc xong bạn sẽ minh bạch Pháp Luân Công là tốt hay xấu và sẽ có lựa chọn cho mình.

* Vậy tìm đọc các cuốn kinh sách của Pháp Luân Công này như thế nào?

Có hai cách đọc mà hầu hết các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang thực hiện.

Cách 1: Đọc sách trên các trang web điện tử.

Trang http://vi.falundafa.org đăng tải cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân” và các kinh sách giảng Pháp tại các nơi, bắt đầu từ năm 1994 đến năm 2012. Còn các cuốn kinh sách khác, từ năm 2013 cho đến nay thì bạn tìm đọc trên trang http://vn.minghui.org, phần “Kinh văn mới dịch”.

Việc đọc trên mạng vừa nhanh, gọn, tiện lợi, bạn có thể mở ra đọc bất cứ lúc nào khi rảnh rỗi và đều đắc được những gì đáng được đắc nếu như bạn nghiêm túc đọc và tu luyện.

Cách 2: Đọc trên sách in

Khi bạn đã thực sự muốn tu luyện và thích đọc sách thì bạn rất thích có được cả bộ sách vì lúc này bạn đã hiểu rằng Đại Pháp này là vô cùng trân quý; bạn cũng hiểu rằng, đọc Pháp trên sách thì tốt hơn rất nhiều, vì mỗi chữ đằng sau bộ Pháp này đều là Phật, Đạo, Thần. Có những người, chỉ vừa đọc xong cuốn “Chuyển Pháp Luân” đã được Sư Phụ tịnh hóa hết bệnh tật; hoặc có nhiều người được trải nghiệm những điều siêu thường khi đọc cuốn sách, như: chữ tự nhiên sáng lên, hoặc to ra đối với ai mắt kém, người cao tuổi; hay các chữ phát sáng, cả cuốn sách tỏa ánh vàng kim; hay hình của Sư Phụ chuyển động, v.v…

Các sách của Pháp Luân Đại Pháp không bán trên thị trường, tại Việt Nam không có hiệu sách nào bán vì vấn đề bản quyền. Nếu bạn muốn mua tài liệu bản quyền, bạn có thể tìm mua các ấn phẩm và băng đĩa (xuất bản phẩm) từ Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ ( Tianti Bookstore) hoặc Nhà sách Ích Quần ở Đài Loan ( Yih Chyun 益群書店).

* Vậy để có được sách hợp pháp tại Việt Nam thì làm như thế nào?

Nguồn của các sách, tài liệu mà các học viên Đại Pháp sử dụng là đăng tải từ hai trang web http://vi.falundafa.org và http://vn.minghui.org từ mạng internet, hay còn gọi là mạng xã hội. Theo khoản 1, khoản 4 điều 26, Nghị định 72/2013/NĐ-CP quy định về Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội; cũng như kết hợp với Khoản, điều 19 Công ước quốc tế về quyền dân sự và chính trị; Điều 25 Hiến pháp Việt Nam 2013 thì việc người muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp in các sách, tài liệu hoặc có thể in hộ hoặc tặng mọi người là hoàn toàn hợp pháp. Chỉ khi nào nội dung trong các tài liệu thuộc về các nội dung bị cấm được quy định bởi pháp luật thì mới vi phạm pháp luật. Do đó, bất kỳ ai mong muốn có được bộ sách của Đại Pháp để tu luyện thì hoàn toàn yên tâm.

Một là, bạn tự vào hai đường link trên, tải xuống và in thành sách, hoặc ra quán phô tô nhờ họ in và trả tiền. Nhưng cách này nhiều người không chọn vì ngại ra quán, nữa là phần in hình ảnh của người sáng lập sẽ không đẹp, không chuẩn, sẽ làm mất đi ý nghĩa của cuốn sách.

Đọc sách Chuyển Pháp Luân

Hai là, bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội của những học viên lập ra, bạn có thể gửi tin nhắn lên đó và nói rõ ý muốn của mình, họ sẽ giúp bạn có được bộ sách. Cách nữa là, nếu bạn biết được khu vực sống quanh mình có các điểm luyện công, bạn có thể ra đó và nhờ những người đã tu luyện rồi giúp đỡ. Hiện nay bất kỳ một địa phương nào đều có người tu luyện Đại Pháp nên việc giúp đỡ những người mới bước vào thì họ đều rất nhiệt tình vì họ là những người tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn.

Đối với người tu luyện Đại Pháp họ trân quý những cuốn sách này hơn tất cả, họ sẵn sàng tặng bạn mà không cần báo đáp nếu như bạn có nguyện vọng tu luyện. Nhưng nếu bạn chỉ xem cho vui hoặc không đọc nữa thì họ sẽ xin lại sách, đó là điều tất nhiên thôi.

Ba là, bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi như điện thoại, zalo, hay face book chúng tối có thể liên hệ và mua kinh sách giúp bạn.

2. Học luyện công, Pháp Luân Công cho người mới tập.

Pháp Luân Công cho người mới tập

Bạn có thể tập vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Các bài tập có thời gian nhất định, dài ngắn khác nhau, tùy khả năng của bạn mà bạn chọn bài 2, bài 5 dài hoặc ngắn, sao cho mỗi ngày bạn luyện đủ năm bài là tốt rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các điểm luyện công ngoài công cộng. Thông thường, các điểm luyện công tập thể mọi người thường chọn ngoài công viên, hoặc khuôn viên có cây xanh, khoảng trống rộng, thoáng mát nào đó. Bạn nên ra điểm luyện công tập vì nhiều lợi ích. Ngoài đó, họ có thể chỉnh sửa chuẩn động tác cho bạn, và hơn nữa trường luyện công ở đó rất lớn, có thể trực tiếp giúp bạn điều chỉnh hay tịnh hóa thân thể cho bạn, bạn có thể cảm nhận ngay được điểm này. Hơn nữa, ra tập thể giúp bạn tăng cường tín tâm, cũng như cùng nhau chia sẻ, giúp bạn vượt qua nhiều khảo nghiệm, kiên định trên con đường tu luyện.

3. Tìm điểm học Pháp nhóm, Pháp Luân Công cho người mới tập

Học Pháp nhóm là một hình thức được Sư Phụ định ra giúp cho đệ tử cùng nhau học, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau đề cao, tạo nên một chỉnh thể vô hình mà thống nhất. Khi bạn đến học Pháp nhóm cùng mọi người, bạn sẽ cảm nhận một trường hòa ái, từ bi, mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp nhau đề cao tâm tính, trở thành người tốt theo Pháp như thế nào. Tuy Pháp môn này không có người đứng đầu, không ghi danh, không tồn tiền, tồn vật, mọi người đều không ai biết ai nhưng khi đã cùng bước trên con đường tu luyện thì ai ai cũng trân quý nhau và giúp đỡ nhau vô điều kiện trong tu luyện.

Pháp Luân Công cho người mới tập

Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tập trung đông người này, họ chỉ cùng nhau học Pháp, chia sẻ thôi, họ không bàn luận chính trị, không tham gia băng đảng hay theo sự chỉ huy của ai cả.

Để tìm được điểm học nhóm, bạn ra chính điểm luyện công gần khu vực mình nhất, khi bạn tham gia luyện công cùng mọi người, bạn đề xuất mong muốn học Pháp nhóm, mọi người ở đó sẽ vui mừng chào đón bạn.

Mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn !

Hướng Dẫn Học “Pháp Luân Công” Cho Người Mới

LƯU Ý: Tất cả Kinh Sách, Nhạc, Video đều lấy trên trang web chính thống của Pháp Luân Công là chúng tôi hay chúng tôi và vn.minghui.org

Clip Sự thật về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc:

Pháp Luân Đại Pháp (Hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện bậc cao chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân – Thiện – Nhẫn

” (Các cuốn Kinh Văn để bổ trợ cho cuốn Chuyển Pháp Luân). như [Theo hiểu biết của Khai Mở] Tu tâm tính: Bằng cách đọc thường xuyên cuốn ” Chuyển Pháp Luân” đọc đi đọc lại, là cuốn chính yếu của Pháp Luân Công, và kết hợp đọc các cuốn ” Kinh VănChuyển Pháp Luân – quyển II, Chuyển Pháp Luân Pháp giải,… Quý vị nên đọc Kinh Văn theo thứ tự từ năm 1995 trở đi, liền mạch sẽ dễ hiểu hơn.

Pháp Luân Công khác với nhiều môn khí công khác lưu truyền hiện nay thường nhấn mạnh vào động tác và kỹ năng, người học Pháp Luân Đại Pháp đặc biệt chú trọng vào việc đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn, đồng hóa với nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân-Thiện- Nhẫn.

Luyện thân: Là luyện 5 bài công Pháp (trong đó có một bài tĩnh công thiền định) có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm, gia trì công năng… bổ trợ rất tốt trong quá trình tu luyện. Năm bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng đầy uy lực, dễ học ai cũng có thể học được.

Khi mới tập quý vị tập theo Video hướng dẫn Luyện Công để học thuộc động tác, khi thuộc rồi quý vị chuyển qua dùng nhạc Nền Luyện Công để luyện.

Ghi chú: Sách “Chuyển Pháp Luân” được tổng hợp từ 9 bài giảng Pháp, nên quý vị nghe, xem 9 bài giảng Pháp hay đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân” cũng đều như nhau.

SƠ LƯỢC VỀ “PHÁP LUÂN CÔNG” & CÁC GIẢI THƯỞNG

Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) được Ông Lý Hồng Chí truyền xuất ra công chúng năm 1992. Nhờ nguyên lý uyên thâm và hiệu quả kỳ diệu, từ năm 1992 đến 1999 đã có gần 100 triệu người tập.

Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

Link rút gọn: https://bit.ly/2LjorEH

Hướng Dẫn Tu Luyện Pháp Luân Công

Hướng dẫn học

Học Pháp Luân Đại Pháp rất đơn giản, nhưng rất sâu sắc và có thể đạt được đến những cảnh giới rất cao. Các nguyên lý của Đại Pháp còn tiết lộ một cách sâu sắc và uyên thâm về sự thật của sinh mệnh, vũ trụ, thân thể người…

Ngay từ khi bắt đầu, Pháp Luân Đại Pháp luôn nhấn mạnh rằng việc tu luyện là hoàn toàn tự nguyện, không có bất kể cơ cấu tổ chức nào, không có văn phòng, không lập danh sách, không bắt buộc bất kỳ ai tu luyện. Người tu luyện gia nhập hoặc rời đi một cách tự do. Các hoạt động của học viên Pháp Luân Công đều là tình nguyện phục vụ cộng đồng, không có lợi nhuận hay thu nhập, chỉ là tình nguyện cống hiến.

Chuyển Pháp Luân là cuốn sách chính yếu, giảng dạy Pháp Luân Đại Pháp một cách có hệ thống, do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, hướng dẫn người học thực hành các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn trong cuộc sống hằng ngày.

Cuốn Chuyển Pháp Luân đã được biên dịch ra 38 ngôn ngữ gồm cả tiếng Việt. Cuốn sách đã vén mở những ẩn đố về nhân loại, sinh mệnh, thân thể người, không gian, thời gian và vũ trụ, với những nguyên lý uyên thâm.

Tài liệu tiếng Việt: sách ” Chuyển Pháp Luân”, ” Đại Viên Mãn Pháp”, các sách khác… cùng các video hướng dẫn, nhạc luyện công có thể tải miễn phí từ website: chúng tôi

Người học bắt đầu phải đề cao tâm tính của mình trong đời sống hàng ngày, trong mọi mâu thuẫn, va chạm. Phải luôn ý thức được rằng mình đang là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để dần dần buông bỏ các thói hư tật xấu (giả dối, nóng giận, thiếu kiên nhẫn, ghen tị, khoe khoang…) phải sống tốt với cộng đồng… luôn hướng mình trở thành một con người tốt hơn và tốt hơn nữa theo đạo lý Chân – Thiện – Nhẫn.

Những đạo lý này được giảng giải một cách có hệ thống trong cuốn ” Chuyển Pháp Luân “.

Gồm năm bài công pháp, trong đó có một bài tĩnh công thiền định, có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm, gia trì công năng… bổ trợ rất tốt trong quá trình tu luyện. Người mới học có thể tự luyện tập theo đĩa CD hướng dẫn, hoặc ra các điểm luyện công chung ở các công viên để nhờ một học viên đã có kinh nghiệm hướng dẫn miễn phí.

(Nên đọc cuốn ” Đại Viên Mãn Pháp ” để biết chi tiết về các động tác).

(Chia sẻ từ kinh nghiệm của các học viên) – Có thể luyện các bài công pháp ở bất cứ đâu, không quy định phương hướng, giờ giấc.

– Không có quy định gì về việc hô hấp, tập thở trong pháp môn tu luyện này, cứ thở một cách bình thường tự nhiên.

– Các tạp niệm từ cuộc sống hàng ngày ở gia đình hay công sở… thường sẽ hiện lên trong đầu khi nhắm mắt lại khiến đầu óc cứ nghĩ miên man không tập trung được, hãy cố gắng không nghĩ bất cứ điều gì trong khi luyện. Sau này đọc sách Chuyển Pháp Luân sẽ có lời giải đáp và biết cách dần tiêu trừ đi. Hãy luôn ý thức để biết được rằng mình đang luyện công, không được mê mờ ngủ mất. Khuyến nghị nên luyện theo nhạc.

– Sau một thời gian luyện tập, nếu có bất cứtrạng thái nào xuất hiện khi thân thể bài xuất các chất phế thải, dơ bẩn ra ngoài (ví dụ: có thể là thấy cơ thể hơi mệt hoặc khó chịu như mắc cảm mạo…). Đây đều là các trạng thái tốt, vì thế cũng không nên để tâm, cứ cố gắng chịu đựng và tiếp tục kiên trì tu luyện.

– Khuyến nghị: học viên mới nên ra các điểm luyện công, học Pháp chung để có thể trao đổi với các học viên có kinh nghiệm, từ đó có thêm được kinh nghiệm tu tập.

Trang web chính của Pháp Luân Công : phapluan.org

1 Hà Nội (TP) 1.1. Quận Ba Đình

– Công Viên Hồ Thành Công. Sáng 5h30-7h30. LH: 0123.8899.387. Chiều: 6h-8h. LH: 0964.323.126

1.2. Quận Cầu Giấy

– Công viên Cầu Giấy. Đt 0989242326

– CV Nghĩa đô: 0987-247-230;

1.3. Quận Hà Đông

– Hồ Văn Quán, hồ Trung Văn (đt 01677 431 831).

– Khu đô thị Văn Phú ( đt – 0968 009 830).

– MêTro Hà Đông ( đt 01275 046 976)

– Đình Tuân, Tổ 1 do lộ Yên Nghĩa : 0966640930

1.4. Quận Hoàn Kiếm

Điểm luyện công Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hồ Gươm) – trưa 12h-13h từ T2-T6 (Chỗ này nhắc đến rồi nhưng đây là điểm buổi trưa, ít người biết). ĐT: 0904.108.088 – 0936.38.88.30

1.5. Quận Long Biên

– Điểm luyện công tại Gia Lâm. ( Cạnh nhà thi đấu Gia Lâm ). LH: 0946 693 386

– Công viên Thạch Bàn, Chiều 18h

– Khu Đình vui chơi Lý Thường Kiệt ở Ngọc Thuỵ

– Chân cầu Đông Trù

– Cạnh cổng trường cấp 1 thanh am long biên (điểm mới thêm 02/03/2020)

*Giờ tập 5h sáng và 5h chiều

*ĐT Liên hệ: 096 6829237 (hà) – 0973870098 (tuyết)

1.6. Quận Tây Hồ

Vườn Hoa ngã tư (vườn hoa Lạc Long Quân) đối diện UBND quận Tây Hồ liên hệ: 0163.335.7806

1.7. Các điểm khác

Sáng: 5h – 7h:

– Công viên Thống Nhất – 0983379070; – Hồ Hoàn Kiếm: 0939.840.413;

– Hồ Đền Lừ: 0933.367.346;

– Vườn hoa 7,2ha phố Vĩnh Phúc: 0904.197.958;

– Công Viên Dịch Vọng ( Đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài) và Hồ Linh Đàm, tập buổi sáng, liên hệ : 0983.379.070 – Công viên Hòa Bình: 01266.342.912 ;

– Công viên nước Hồ Tây: 0163.3357.806

Chiều: – Công viên Nghĩa Tân: – Địa điểm: tượng đài Lý Thái Tổ – Thời gian: 5h-7h chiều hàng ngày – Liên hệ: 01648256880

Vị trí tập công chung tại Hồ Tây (gần công viên nước): CV Linh Đàm: 01993748845 hoặc 0979224412. Điểm luyện công Hồ Ngọc Khánh 0913239171, điểm Vạn Bảo 098 432 81 85, phố Đặng Thùy Trâm – 094 479 98 82, bán đảo Linh Đàm 097 559 91 16, hồ Trúc Bạch 097 833 55 95, hồ Giảng võ 098 372 16 34, hồ Văn – Văn miếu 0162 775 0385, phố Nguyễn Sơn – Gia Lâm 091 249 74 51, khu ĐT Việt Hưng 098 384 01 24, khu Đt Ciputra 094 961 83 60,

khu Ecopark điểm luyện công học Pháp rất đông đt, Long Biên 096 747 82

Võng Thị, qua trường PTCS Đông Thái, từ 4h45-7h. Điểm lc Hồ Hoàng cầu 091 282 17 42, cv Nghĩa Tân buổi sáng 0166 310 1025, chiều 17h30 : 091 775 39 12; Vĩnh Hoàng 091 546 19 94,

-Yên Viên Gia Lâm, HN ĐT. 0983903187.

-Bổ sung thêm điểm luyện công ở: Gần Cầu Đuống, Đường Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, HN. Số ĐT: Chị Huê 0937067169

-Ngày 22/08/2019 Bổ sung thêm Điểm luyện công tại Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội Địa chỉ: tại hồ sen, cạnh nhà văn hóa thôn Cam, đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Hà Nội Thời gian tập từ: 7h15 tối đến 9h15 tối Liên hệ: Huy – 0909.0000.13 hoặc Minh Anh – 0904691553

1.8. Huyện Đông Anh

1: Gần cổng A KCN Bắc Thăng Long. ĐT 0969 564 896 2: Địa điểm luyện công tại Mê Linh ( gần đền Hai Bà Trưng) ĐT 01659 768 430 3: Địa điểm luyện công tại Cổ Loa- Đông Anh, ĐT: 0981 619 294

1.9. Huyện Từ Liêm

Điểm luyện công Khu đô thị The Manor – Dưới tòa CT5 Sông Đà. Tối 7h30. ĐT: 0979.598.182

Điểm luyện công Cầu Diễn – bên trong khu tập thể của Viện địa chất xạ hiếm. Sáng 5h-7h. ĐT: 0915.055.974

Điểm luyện công Cầu Diễn 2 (Cổng trường THCS Hồ Tùng Mậu). Tối 6h. 0164.9 383 671

Điểm luyện công Mỹ Đình (sau Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Đối diện sân gôn Phương Đông) – sáng 5h-7h. ĐT: 0912.646.766

1.10. Huyện Ứng Hòa

Sáng: 5h – 7h: – Time City nhà T7

2.1. Quận 1,

Công viên Tao Đàn, Q1: thứ 2 3 4 5 6 7 vào lúc 6h sáng + chiều. Liên hệ: 0989 605 772 Buổi sáng Lê Văn Tám có nhóm nhỏ khoảng 4,5 người tập, 6h sáng 3 5 7 liên hệ: 0908 363 722

Công viên 23 tháng 9, Q1: thứ 3 5 7 sáng 5h30 ( hay 6h) liên hệ: 01289 2222 00

2.2. Quận 5,

Công viên Văn Lang, Q5: thứ 2 4 6 sáng 5h30 ( hay 6h) liên hệ: 0975 262 230

2.3. Quận 6,

– Công Viên Lương Thế Vinh,

– Công viên Phú Lâm, 18h45, LH: 0917 759 793, hoặc 0909 371 767

2.4. Quận 7,

Nhóm tập Phú Mỹ Hưng – Q7 (ngay cầu Ánh Sao): 6h30 chiều thứ 2 – 4 – 6 – CN

PHU MY HUNG ngay cau ANH SAO hien co 2 nhom luyen hang ngay vao luc 4h15 va 4h45

2.5. Quận 8,

Công viên CC Nam Khánh – Q.8 (gần cầu Chánh Hưng): 6h30 chiều mỗi ngày LH: 0918.728.049

2.6. Tân Bình,

Công viên Hoàng Văn Thụ, chúng tôi 0986 080 500, 0902 735 913 Công viên Phú Lâm, Q6: 0918 509 730 Công viên khác: liên hệ: 0939 840 413 – 0986 080 500 Điểm tập công gần bờ sống cầu Sài Gòn, và công viên ở quận 2, liên hệ: 0902 713 198

2.7. Bình Thạnh,

công viên gần cầu bình triệu (dọc bờ sông) buổi sáng 4h55 bắt đầu. ĐT: 0913 522 715

2.8. Gò Vấp,

Công Viên Gia Định, Sáng 4h55, Chiều 17h55. ĐT liện hệ: 0909 073 307

công viên Làng Hoa Gò vấp. Tất cả các buổi sáng từ 4h 20p và tối từ 6h.

3 Bà Rịa-Vũng Tàu

Vũng tàu: đài liệt sĩ chủ nhật hàng tuần lúc 19h00

TP Bắc Giang – Địa điểm: Tượng đài Bắc Giang, bên cạnh quảng trường 3/2, ngã tư Hoàng Văn Thụ-Hùng Vương +Thời gian: từ 5h15 sáng +Liên hệ: (0985 658 604), (0913 659 866)

Hỗ Trợ Học Pháp Luân Công tại Bắc Ninh

CÁC ĐIỂM LUYỆN CÔNG, TÌNH NGUYỆN VIÊN Ở BẮC NINH + Thành phố Bắc Ninh – Công viên Hoàng Quốc Việt: Thời gian: 4h20 sáng liên hệ Cô Khánh: 01644 263 669 – Công viên Nguyên Phi Ỷ Lan: Thời gian: 5h sáng và 17h chiều liên hệ Cô Minh: 0948 001 1958 – Đáp Cầu: Thời gian: 5h sáng liên hệ Cô Đỗ Nga: 01645 212 876 – Công viên Gần cầu Cạn Y Na: Thời gian: 5h sáng liên hệ Cô Nga: 0914 347 838 – Tượng đài Nguyễn Văn Cừ: thời gian: 5h sáng + Từ Sơn – Công viên Ngô Gia Tự-Tam Sơn, Thời gian 19h30 tối – Công viên Bắc Hà-Tam Sơn: Thời gian 19h30 tối – Đồng Nguyên: Thời gian 19h30 tối – Tương Giang: Thời gian 20h tối

Công Viên Núi Móng, đối diện sân vận động khu nhà chung cư cho thuê (cho Canon thuê) – Khu công nghiệp Tiên Sơn Thôn Núi Móng, xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Liên hệ : 0989.294.594

*** Ở Thành cổ Sơn Tây có điểm tập công vào 4h30 chiều. Liên hệ :0912487811

6 Bình Định

TP.Quy Nhơn

Bãi biển Quy Nhơn, Sáng 3h30 và 5h. Đt: 0989 849 291

Xã Vũ Hòa, Huyện Đức Linh, thời gian 4h – 6 h sáng. ĐT 0937737325

8 Đà Nẵng (TP)

01667023419

9 Đồng Nai

– Quảng trường tỉnh Đồng Nai, TP Biên Hòa, sáng và chiều. liên hệ : 0982.980.987

– Ngã 3 AMATA ( GẦN KHU THƯƠNG MẠI LOTE Mart, QL1A, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa).

– CÔNG VIÊN TAM HIỆP, TP BIÊN HÒA.

– KHU CHUNG CƯ PHÚ THỊNH, KHU PHỐ 3, P. LONG BÌNH TÂN, TP BIÊN HÒA.

– NGÃ 3 VŨNG TÀU ( GẦN SIÊU THỊ BIG C ĐỒNG NAI, QL51, P. Long Bình Tân, tp. Biên Hòa ( ĐT: 0986324700).

10 Hải Dương

Công viên Bạch Đằng: 0934211838

Hồ Mật Sơn. 05h10 buổi sáng Hồ Trường Linh. 17h10 buổi chiều Liên hệ: 0946475966

Hồ An Biên 01644412428 (16h-18h)

SĐT Liên hệ hỗ trợ thông tin taòn tỉnh: 0974 662 992

TP Lạng Sơn : có 2 buổi sáng và chiều . Buổi sáng Bắt đầu luyện từ 4h . buổi chiều bắt đầu luyện từ 15h Tại cùng 1 điểm Bờ Hồ Phai Loạn TP Lạng Sơn . Cạnh nhà hàng NEW CENTURY. ĐT: 0974 662 992

Tp Đà Lạt:

Vườn Bích Câu. từ 5h30-7h30 sáng mỗi ngày. Lh: 0918 816 875

-Thông tin bổ xung mới:

Địa điểm tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng đã bỏ vị trí vườn hoa Bích Câu, và cập nhật lại từ 3 năm trước: Địa điểm tập công hàng ngày từ 4h50 đến 7h20 sáng ngay cạnh siêu thị BigC (khoảng giữa nhà hàng Thủy Tạ và BigC Đà Lạt). Cách bùng binh giao giữa Hồ Tùng Mậu & Trần Quốc Toản khoảng 100m. Điện thoại 0933696616, 0911015818.

01652377042

SĐT hỗ trợ thông tin trên toàn tỉnh: 0963 138 637

Vinh:

1. Quảng trường HCM: Sáng, Chiều, Tối

2. Công viên Nguyễn Tất Thành (Hồ Goong): 17h hàng ngày

3. Vườn hoa Cửa Nam. Sáng 3h55, Tối 19h15

Liên hệ: SĐT: 0977064123, 0913 054 414

16 Phú Yên

0985417118

Công viên Ba Tơ : 3,5,7 (từ 4h đến 6h) Quảng Trường : 2,4,6 (từ 4h đến 6h) LH: 01659744705. 0987115819

Điểm luyện công Trà Lý (Đông Quý – Tiền Hải). Sáng 5h. 0166.970.8324

19 Thái Nguyên

TP. Thái Nguyên, điểm luyện công tại công viên Sông Cầu. Liên hệ Đt 0979.709.068, hoặc 0869221156

+ Thành Phố Thanh Hóa – Công viên Hội An: Thời gian: 5h-7h sáng và 5h-7h chiều: – liên hệ chú Tuấn ĐT: 0976.668.882

+ Hậu Lộc – Bác Do ĐT: 0169.818.1219

+ Thị xã Bỉm Sơn – Nhà thi đấu thị xa Bỉm Sơn: – Liên hệ Anh Quý ĐT: 0982.252.323

+ Huyện Hà Trung: – Cô Quyết ĐT: 0168.283.6909

+ Quảng Xương – Liên hệ cô Hường ĐT: 0169.818.1219

+ Sầm Sơn – Điểm luyện công bãi tắm B Liên hệ ĐT: 0903.435.223

+ Thiệu Hóa: – Liên hệ Anh Thọ ĐT: 0974.551.225

+ Yên Định: – Liên hệ chú Ngà ĐT: 0125.437.1986 – Liên hệ bạn Sơn ĐT: 0966.868.266

+ Tĩnh Gia: – Liên hệ Anh Dương ĐT: 0126.302.0849

+ Triệu Sơn – Liên hệ Chị Sinh ĐT: 0915.740.612

+ Cẩm Thủy: – Liên Hệ Bạn Giang ĐT: 0971.896.893

+ Hoằng Hoá: – Liên hệ Cô Xuân(thị trấn Bút Sơn) ĐT: 0169.484.1476 – Liên hệ Bác Hiền- ĐT: 0912.028.227 + Thọ Xuân: – Liên hệ bác Hải ĐT: 0162.877.0490

* Hỗ trợ thông tin tổng hợp: SĐT: 0903.435.223 Liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/catbuisamson

4h55-6h30 hàng ngày: PCN và Tập công gần cây xăng số 10 trên đường Bùi Thị Xuân. 14h-17h20 thứ 7 hàng tuần: học pháp và tập công bên cạnh Bệnh Viện Đông Tây Y Kết Hợp Nguyễn Quang Hơp.

1. Công viên Tây lộc. 18h. Liên hệ Sdt 01292991855

2. Công viên trước trường Đại Học Sư Phạm. 18h

3. Công viên Nguyễn Văn Trỗi. 5h

22 Vĩnh Long

1. 04h55 tại Quãng Trường TP. Vĩnh Long, P.1, TP. Vĩnh Long. LH: 0939 62 45 95

2. 9h00 tại Cầu Năm Kỷ, Mậu Thân, P.3, TP. Vĩnh Long. LH: 01677 199 315

3. 18h00 tại Công viên Mậu Thân, Ngã 3 Chiều Tím, P.3, TP. Vĩnh Long. LH: 01677 199 315.

4. 13h30 tại nhà Cô Cúc, hẻm vào quán OK Thao, Cầu Bình Lữ, P.9, TP. Vĩnh Long. LH: 0919 82 6464

23 Cần Thơ

SĐT Liên hệ: 0129 458 3909

24 Long An

Cần Giuộc. ĐT: 0978 394 446

25. Quảng Ninh

SĐT Liên hệ: 0918 159 377

26. Sơn La

SĐT Liên hệ: Anh Đức_0982 033 033

27. Bến Tre

LH: 01655 949 724

28. Bình Dương

– Chợ Thủ Dầu Một, ĐT: 0917.493.477

– Huyện Phú giáo: Điểm luyện công tại Công viên Tượng đài thị trấn Phước vĩnh, huyện Phú giáo, tỉnh Bình dương từ 4h 55 hằng ngày, ĐT: 0908551399, 0981306937, 01678129990.

– Dĩ An, Bình Dương. LH: 0916801076

29. Bình Định

TP.Quy Nhơn

Bãi biển Quy Nhơn, Sáng 3h30 và 5h. Đt: 0989 849 291

30. Bình Phước

LH 01234 607 808