Top 12 # Hướng Dẫn Hack Wifi Cho Laptop / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Mẹo Hack Wifi Cho Laptop Cực Đỉnh / 2023

1.1 Phần mềm JumpStart kết hợp Dumpper

Phần mềm JumpStart:là phần mềm bẻ khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên JumpStart chỉ đạt hiệu quả ở mức tương đối. Vì nó còn phụ thuộc vào loại card trong máy bạn và tùy vào Wps (wifi protect setup) tắt hay mở. Đối với những modem bật chế độ Wps, thì phần mềm này có thể tự dò tìm, hack mật khẩu wifi.

Phần mềm Dumpper:là phần mềm giúp bạn tìm ra những sóng wifi mạnh nhất về truy cập hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sẽ hoạt động tốt nếu kết hợp với JumpStart. Đặc biệt là đem lại hiệu quả cao với những modem TP-Link, Tenda, ZYXEL.

Trước khi thực hiện việc, hack wifi cho laptop chúng ta cần giải nén và tiến hành cài đặt hai phần mềm:

Bước 1: Trước hết khởi động phần mềm JumpStart. Chọn ngôn ngữ bạn sử dụng và nhấn Next.

Bước 2: Cửa sổ Jumpstart Installation Program xuất hiện, tiếp tục chọn Next.

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của phần mềm tại cửa sổ License Agreement, rồi tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Finish khi đã cài đặt xong.

Bước 5: Sau đó mở phần mềm Dumpper đã được giải nén và chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt

Bước 6: Sau đó bạn chọn thẻ Wps rồi tiến hành Scan các wifi có trong modem.

Bước 7: Lựa chọn một wifi bất kì rồi nhấn vào Jumpstart và hãy ghi ở mã pin ở ô WPS Pin.

Bước 8: Khi cửa sổ Jumpstart Little for Dumpper xuất hiện, bạn chọn Next

Bước 9: Nhập mã pin lúc nãy vào ô Wps Pin, rồi nhấn Next.

Bước 10: Chọn tên wifi ứng với bước 7 bạn đã chọn và nhấn Next.

Cuối cùng hãy chờ đợi để phần mềm dò tìm wifi. Trong quá trình dò, màn hình máy tính có thể bị lỗi xanh màn hình. Và mật khẩu wifi sau khi tìm được, sẽ lưu trong hồ sơ của phần mềm Dumpper.

1.2 Phần mềm Fern WiFi Cracker

Là phần mềm dùng phân tích mạng, được sử dụng trên bản phối của Kali Linux. Và thường được sử dụng nhiều đề dò, đoán mật khẩu wifi xung quanh khu vực. Đặc biệt phần mềm này có thể crack chuẩn hầu hết các loại mạng wifi như WEP, WPA, WPA2, WPS,… Các bước thực hiện để hack wifi cho laptop bằng phần mềm Fern WiFi Cracker, như sau:

Bước 2: Mở phần mềm lên, nhát chuột vào mục Applications ở bên góc tay trái.

Bước 3: Chọn mục số sáu Wireless Attacks ở cột menu. Chọn Fern wifi cracker.

Bước 4: Cửa sổ Fern Wifi Cracker xuất hiện, tại ô Select interface chọn wlan0

Bước 5: Nhấn vào ô Scan for Access Points và chờ đến khi xuất hiện dòng chữ active. Rồi lại bấm vào ô Scan for Access Points .

Bước 6: Nhấn vào chọn ô Wi-Fi WPA, cửa sổ Attack Panel sẽ xuất hiện.

Bước 7: Tại ô Select Target Access Point, chọn tên wifi mà bạn muốn hack. Sau đó nhấn chọn Browse và chọn tệp tin dò tìm.

Bước 8: Sau đó chọn Wi-Fi Attack để tiến hành dò tìm. Bạn cần phải chờ đợi trong giây lát để hoàn thành quá trình tìm kiếm.

Mật khẩu wifi dò thành công sẽ hiện tại dòng WPA KEY.

Và như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình hack wifi cho laptop bằng phần mềm Fern WiFi Cracker. Sử dụng mật khẩu wifi vừa hack được để truy cập mạng miễn phí.

2. Hack mật khẩu wifi không sử dụng phần mềm

Nếu bạn không muốn sử dụng những phần mềm trên để hack wifi cho laptop thì có thể sử dụng đĩa Hiren’s Boot. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Wireless key view từ trong Hiren’s Boot lên.

Bước 2: Cắm USB có chạy Hiren’s Boot vào laptop.Và mở Hiren’s Boot. Khi ổ đĩa chạy thì hãy bấm chọn menu rồi chọn Passwords / Keys và cuối cùng lại chọn Wireless key viewer

Bước 3: Khi màn hình hiện lên hết tất cả các wifi mà laptop có thể kết nối được. Nháy chuột vào tên wifi mà bạn muốn xem pass.

Bước 4: Nháy phải chuột và chọn ô Properties để xem mật khẩu.

Bước 5: Truy cập vào wifi bằng mật khẩu bạn vừa hack được.

3. Lựa chọn phần mềm hack wifi phù hợp với win trong máy

Win 7 và win 8, bạn có thể sử dụng phần mềm JumpStart kết hợp Dumpper nhưng 2 phần mềm này rất dễ bị lỗi xanh màn hình. Do đó, để đem lại hiệu quả tốt nhất bạn nên cùng cách không sử dụng phần mềm.

Còn đối với win 10 bạn có sử dụng phần mềm JumpStart kết hợp Dumpper hay phần mềm Fern WiFi Cracker đều được.

Hack Pass Wifi Cho Android, Iso, Iphone, Laptop, Wifi Chùa / 2023

Bạn đang sở hữu một chiếc smart phone mới nhất nhưng nếu bạn không có kết nối mạng internet thì nó cũng quá nhàn chán với việc sở hữu nó. Vào một ngày đẹp trời, bạn đang ở ngoài đường mà cần truy cập internet để xem đường đi hay địa chỉ một tiệm bánh nhưng điện thoại của bạn không có kết nói 3G 4G. Xung quanh có vô vàn mạng wifi mà lại không có passwork. Ôi thật là… Hãy đọc ngay bài viết này với cách hack mk wifi mọi nơi.

Cách hack wifi cho android đơn giản nhất 2017

Cách lấy mật khẩu wifi của người khác, wifi chùa

Ứng dụng này có phần bất tiện là chỉ khi nào hàng xóm nhà bạn chọn chia sẻ mật khẩu wifi qua ứng dụng Wifi chùa thì bạn mới biết được mật khẩu wifi nhà hàng xóm là gì. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể chọn vào tab Bản đồ để hiển thị bản đồ các wifi gần đây và tiến hành di chuyển và kết nối ngay.

Các cách hack mật khẩu wifi cho laptop:

– Tải và cài đặt phần mềm jumpstart, khi download về bạn chạy file jumpstart setup để cài đặt.

link tải: https://www.4shared.com/rar/eV3mYHmtce/JumpStart_VietDumpper.html http://www.4shared.com/file/ij5XJQ7Eba/Dumpper_505_Viet.html

– Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bấm chuột phải vào icon ở dưới và chọn close – Tiếp đến chạy file Việt là xong

Lưu ý: ở bước đầu tiên, sau khi cài đặt jumpstart xong nhớ tắt đi rồi mới chạy tiếp file Việt.

Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu hack pass wifi rồi. Dưới đây là 1 trong 3 cách hack pass. – Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, chọn ‘Quét’

– Tiếp theo chọn ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới. – Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps, quên không nói cho các bạn: nếu như muốn hack được pass wifi thì điều cần thiết là modem đó phải được mở Wps (Wps thường sẽ được dùng khi các kỹ thuật viên cấu hình mạng cho bạn )

– Bạn chọn 1 mạng wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.

– Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).

– (Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.)

Muốn xem #pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.

– Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.

Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

Cách 2: Hack wifi bằng WpsPin 0.8 + JumpStart:

Cần sử dụng song song 2 phần mềm này mới hoạt động, Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy.

Mở phần mềm và làm theo các bước như sau:

– Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi ‘Mở’ thì mới có thể lấy pass được. còn wifi nào ghi ‘Tắt’ thì đừng mơ. (Phần mềm này không hỗ trợ Windows XP, và yêu cầu máy đã cài .NetFramwork 4.0 hoặc 4.5)

Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt phần mầm này được rồi.

Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

(Trong pm Wpspin cũng có mục kết nối với JumpStart nhưng tự động chạy tìm pass rất dở, nên đừng sử dụng).

Vẫn còn cách thứ 3 nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn vào bài viết sau.

Chúc các bạn thành công!

Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Tốt Nhất / 2023

Wifi có thể hack được không?

– JumpStart là tool – công cụ giúp ta tìm mật khẩu, xem được mật khẩu Wifi xung quanh, chúng ta chỉ cần mật khẩu Wifi là có thể sử dụng Wifi chùa được. Đầy là công cụ dùng hoàn toàn miễn phí, không phải trả phí, rất dễ cài đặt và dễ sử dụng. Là công cụ cực mạnh, có thể quét đa số hầu hết các modem mới nhất, thông minh nhất hiện nay. Đa số moderm đặt mật khẩu đều có thể dò tìm được mật khẩu một cách chính xác nhất.

– Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên nghèo, những bạn ở trọ các bạn muốn tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng mạng Wifi để truy cập mạng internet. Điều đặc biệt, hấp dẫn với người dùng Wifi đó là muốn dùng miễn phí, muốn dùng chùa và không phải mất tiền. Và công cụ JumStart là điều các bạn cần tìm cần cài đặt và sử dụng nhất trong việc truy cập Wifi miễn phí hiện nay.

– JumpStart là công cụ tuyệt vời, đắc lực hỗ trợ trong việc bẻ khóa, lấy mật khẩu Wifi của bất cứ mạng Wifi nào. Như các bạn đã biết, mật khẩu Wifi được đặt và thiết lập qua các Moderm Wifi hoặc các cục phát Wifi. Và hiện nay chủ yếu các hãng, các cục moderm, cục phát của các nhà sản xuất như: TP-Link, Tenda, Zyxel, Dlink… Và phần mềm JumpStart đã thử nghiệm và lấy được mật khẩu Wifi của các nhà sản xuất ở trên một cách chính xác nhất. Với JumpStart được nhiều người dùng cài đặt và đánh giá hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn tận hưởng Wifi chùa một cách trọn vẹn: nhanh mạnh và miễn phí.

Dumpper – Phần mềm dò Wifi hàng xóm lấy mật khẩu ngay

Dumpper có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…

Dumpper là công cụ giúp bạn dò tìm password mạng wifi của hàng xóm hay bất cứ mạng nào xung quanh vị trí của bạn, đồng thời bẻ khóa mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc lựa chọn một mạng để truy cập vào.

Dumpper là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ. Đặc biệt, phần mềm Dumpper còn có khả năng chọn Wifi phát sóng mạnh nhất và hoạt động ổn định với một số modem nhất định và tùy theo card Wifi của hệ thống máy tính sử dụng.

Phần mềm Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com

Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop / 2023

Ở trong thời đại 4.0 này thì công nghệ không dây ngày càng được phát triển như hiện nay thì đi đến đâu bạn cũng rất dễ bắt gặp wifi ở khắp mọi nơi xung quanh mình. Tuy nhiên để tránh cho việc truy cập lạ và trái phép thì đa số các wifi này đều được thiết lập mật khẩu. Việc cách hack mật khẩu wifi trên máy tính không phải là việc đơn giản nhưng cũng tuyệt đối không làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop.

Tham khảm thêm: Cách chuyển từ mạng dây sang wifi cho laptop Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì và cách sửa lỗi này

1. Nguyên tắc hoạt động

Hack pass wifi cho laptop có nhiều người xem nó như là một điều khá xấu xa nhưng đôi khi nó lại là vị cứu tinh cho bạn khi không có wifi trong những lúc cần truy cập mạng để làm một công việc gì đó. Nhưng hầu hết những mật khẩu wifi được người dùng thiết lập hiện nay thì thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

Và để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho máy tính laptop thì các bạn cần vài năm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đơn giản mà nói thì nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm sẽ quét thấy các mạng wifi ở trong phạm vi và nhận được các gói tín hiệu đặc thù để rồi giải mã được chúng bằng những công cụ đã tích hợp sẵn ở trong phần mềm đó để tìm ra được mật khẩu của mạng wifi mà bạn muốn hack. Tuy nhiên còn tùy vào độ phức tạp của mật khẩu mà quá trình giải mã có thể kéo dài từ vài tích tắc cho đến vài giờ đồng hồ. Độ phức tạp sẽ được quyết định ở việc mật khẩu có ký tự in hoa hay là thường, có số hay ký tự đặc biệt hay không…

2. Các phần hack mật khẩu wifi trên laptop

– Phần mềm wifi Jump Start

Là một phần mềm bẻ khóa wifi và hack mật khẩu wifi nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt với người dùng không có điều kiện gì ngoài thời gian và thường được sử dụng ở nơi sinh viên, khác khu phòng trọ không có tiền để lắp mạng. Tuy nhiên các bạn cần nên lưu ý một điều đó là jumpstart chỉ có thể đạt hiệu quả tương đối, còn tùy thuộc wifi protect setup tắt hay là mở và loại card wifi ở trong máy tính của bạn. Để phần mềm này có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi ở trên máy tính laptop với nhau.

Tải phần mềm ở đây

– Phần mềm wifi Dumpper

Là phần mềm bẻ khóa wifi giúp cho các bạn có thể tìm ra được những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò tìm được mật khẩu nhanh và chính xác, là việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng lại có hoạt động tốt ở trên những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper có thể hoạt động hiệu quả nhất khi mà nó kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Tải phần mềm ở đây

Để hack wifi bằng phần mềm thành công 100% thì phải kết hợp giữa hai phần mềm trên và thực hiện những bước sau :

Bước 1 : Bạn tải về hai phần mềm jumpstart & dumpper và lưu ở trên laptop. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi tiếp đến chạy file Jumstart setup để có thể cài đặt.

Bước 2 : Sau khi các bạn cài đặt xong thì bấm chuột phải vào biểu tượng ở ngay bên dưới khay hệ thống và chọn .

Bước 3 : Bạn chạy file . Sau đó thì nhấn quét để kiểm tra những mạng wifi đang có sẵn xung quanh.

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Bước 5 : Các bạn có thể chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất rồi sau đó thì kéo xuống chọn chạy . Nếu ở trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo các bạn nhấn vào mục tiếp tục để bắt đầu.

Bước 6 : JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho đến khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường sẽ mất khoảng 2 phút, còn nếu modem có tính bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu như nó báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp wifi.

Nếu pass hiển thị là một dãy chữ số như là dạng Hex thì bạn nên dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng password.

– Phần mềm Wireshark

Tuy không phải là phần mềm hack wifi cho laptop tốt nhất nhưng chung mà người dùng có thể lấy được trực tiếp pass. Dù nó sẽ không trực tiếp giúp đỡ các bạn trong việc khôi phục những cụm mật khẩu rõ ràng, nhưng mà nó có thể giúp cho các bạn đánh hơi những gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này còn cung cấp sức mạnh cho các bạn để kiểm tra hàng nghìn giao thức và nhận được một kết quả tốt nhất với một sự trợ giúp trực tiếp thu thập cũng như là phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây mà Wireshark có thể thu thập được trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB….

Như vậy mình đã giới thiệu các phần mềm và hướng dẫn cách hack wifi cho laptop một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng