Hướng Dẫn Hack Pass Wifi, Modem Wifi

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Hack Wifi Bằng Địa Chỉ Ip Modem Dễ Và Nhanh Nhất
 • Tham Khảo Cách Phá Mật Khẩu Wifi Thành Công Chỉ Trong 2 Phút
 • Wifi Password Hack V5 Apk Full Download
 • Xem Mật Khẩu Wifi Trên Windows 8, 8.1, Hiển Thị Password Đã Lưu
 • Đổi Mật Khẩu Game Đột Kích 2.0
 • Cách hack password wifi hay nhất

  Mình đã đọc nhiều bài nói về cách lấy password wifi để xài chùa nhưng mình thấy cách hữu hiệu nhất là :

  I . Nếu là quán cà phê hay quán nét gần bạn mà wifi có pass thì chỉ cần đem cái điện thoại qua uống cà phê hay qua net chơi 15p móc điện thoại qua và xin là có ngay phải không nào hehehe.

  II. Nếu ở gần khách sạn thì làm sao nhĩ, lúc trước mình ở gần 1 khách sạn có wifi mà nó đặt password mà cái thời sinh viên năm 2009 làm gì có tiền mà vào khách sạn ngủ 1 đêm mà xin password cơ chứ :(. Thế là mình với thằng bạn làm liều chạy qua trước khách sạn xem số điện thoại liên hệ và về móc điện thoại qua ” Alo mình ở phòng … quên mất password wifi cho xin password lại, … ” thế là oke ngay =)) nhưng lần 2 nó đổi password và sử dụng lại chiêu cũ thì nó phán 1 câu xanh lè ” Password wifi em ghi trên tờ giấy để ở đầu giường á anh …” hiểu luôn :(.

  + Link tải JumpStart (+Dumpper 40.1 Es): chúng tôi hoặc chúng tôi

  + Link file Dumpper 50.5 Việt: chúng tôi hoặc chúng tôi

  + Link Dumpper 50.5 English cho bạn nào thích dùng: chúng tôi hoặc chúng tôi

  – Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt. – Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close. – Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng pm đang chạy nền mới chạy file Việt được. Trong gói này còn có Dumpper 40.1 tiếng Tây Ban Nha ko cần dùng tới). Bây giờ tiến hành hack pass Wifi (thử trên máy bàn của mình) *. Tìm tự động: Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, bấm ‘Quét’

  Bấm chọn 1 tên wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.

  Và pm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).

  (Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.) Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.

  Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password. Tải từ trang chủ: bản 32bit , bản 64bit

  Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps. *. Tìm thủ công: Chạy pm JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới. Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’. Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next. Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở trên. Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn. Và khi đó, bạn vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có password.

  Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại. Phần mềm JumpStart còn có các chức năng khác, mời anh em tìm hiểu thêm. *. Đối với Win 8.x, ở hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là đã biết được mã PIN, và có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình đã lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.

  *. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. (mình thêm phần TP-Link với tùy chọn nhập pin này, mục đích là cho bạn nào dùng máy bàn, lấy pass ko được nhưng có được mã pin thì kiếm mua loại card này, chỉ khoảng 200k là dùng wifi được rồi. Tuy nhiên card TP-751N chỉ hỗ trợ tới win 7).

  Vào thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.

  Các loại card khác thì các bạn tìm các mục tương tự. Lưu ý: – pm này tìm được pass hay ko còn tùy theo card wifi trong máy. Lâu nay mình quét thì nhận thấy laptop HP là dễ tìm nhất, còn Vaio, Asus thì chưa chắc. – hỗ trợ tốt cho dòng TP-Link, Tenda, ZyXEL… còn Dummper chủ yếu support cho TP-Link, ZyXEL, ADB, ShenZeng, Ayecom… – Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, thì mình chỉ việc quét lại tìm pass mới. – Với các pass đã chép lại được, kể cả SmartPhone.

  Từ khóa tìm kiếm :

  Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài theo số điện thoại 0981.292969 để được tư vấn thêm gói cước, khuyến mại cũng như các thủ tục cần thiết để hòa mạng dịch vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Dể Dàng Với Jumpstart + Dumpper
 • Chống Hack Wifi Trên Modem Fpt, Vnpt, Tenda, Tplink, Dlink, Totolink
 • Bẻ Khóa Pass Wifi Chuẩn Mã Hóa Wep Bằng Công Cụ Fern Wifi Cracker
 • 22 Bí Kíp “hack Máy” Nhờ Vào Windows Command Prompt
 • Tìm Password Mạng Wifi Bằng Command Prompt
 • Hướng Dẫn Hack Wifi Hàng Xóm

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bước Và Bạn Có Thể Thành Công Mở Khóa Tài Khoản Cf Bị Khóa Vĩnh Viễn
 • Hack Cf 1085 One Hit
 • Hướng Dẫn Cách Gỡ Cài Đặt Đột Kích Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính
 • Tổng Hợp Các Chức Năng Mà Bản Hack Cf Full
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Cf Hacking Tools
 • Dumpper 60.9 Việt : http://www.gulfup.com/?aXtjJm

  JumpStart 2.1.1 : http://www.gulfup.com/?J39S1p

  Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

  Giờ các bạn thử dùng bộ phần mềm này xem, biết đâu lấy được pass xung quanh nhà thì may quá (tuy rằng trong lòng chẳng ai muốn hack làm gì). So với các công cụ tìm pass khác như BackTrack5, Reaver… thì nó gọn nhẹ và nhanh hơn nhiều.

  Các phần mềm này gốc từ trang chủ ở Tây Ban Nha, với lời cảnh báo lỗ hổng bảo mật cho các hãng sx thiết bị wifi và công cụ bảo mật. Hê hê, có fix thì nó lại fix theo, mình cứ thoải mái dùng.

  Đây là các phần mềm dùng kết hợp nhau để tìm pass và tự động kết nối luôn:

  Dumpper 60.9+ JumpStart 2.1

  Đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.

  Hỗ trợ từ Win Vista trở lên, không hỗ trợ Win XP, và yêu cầu máy phải cài sẵn .Net Framework 4.0

  (Riêng Win XP có thể chỉ dùng JumpStart quét như trong cách 3)

  – Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì pm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không lấy pass được thì do mình không may mắn thôi. Và mình cũng ko trả lời các cmt ko kiếm được pass wifi. Với các bạn đã lấy được pass, thì nên sử dụng có giới hạn, để chủ wifi khỏi biết, mình mới dùng được lâu dài.

  – Bạn nào có wifi đọc được bài này, sợ wifi bị dùng ké, thì cũng nên mở rộng lòng từ bi vô lượng. Wifi bạn cũng đâu có dùng hết băng thông và 24/24. Anh em dùng cũng chỉ chút đỉnh, ko ảnh hưởng gì nhiều.

  – Các bạn bên nhà mạng có đọc được bài này thì cũng thông cảm cho anh em, khi cài modem wifi cho khách nhớ mở Wps; anh em xài ké cũng chỉ là bất đắc dĩ và tạm thời mà thôi.

  Mình sử dụng máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 751, thấy xung quanh nhà mình là 5 Wifi, và nó tìm được pass của 3 Wifi, như vậy là quá đạt, trên cả tuyệt vời, giờ chỉ chọn Wifi nào mạnh nhất mà kéo thôi.

  Trước tiên cần cài đặt JumpStart:

  – Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

  – Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

  – Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng pm đang chạy nền mới chạy file Việt được).

  Bây giờ tiến hành tìm pass Wifi bằng 1 trong 3 cách (thử trên máy bàn của mình)

  1. Tìm tự động bằng Dumpper + JumpStart: (rất nhanh)

  Chạy file Dumpper 60.9 bấm ‘Quét’

  Như trong hình, tìm thấy xung quanh 5 mạng Wifi.

  Tiếp theo chọn thẻ ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới.

  Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps.

  Bấm chọn 1 tên wifi nào muốn lấy pass, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’

  Lưu ý khi chọn wifi nhớ nhìn sang bên phải xem phiên bản Wps là 00 thì mới tìm pass được, còn nếu là 1.0 thì khỏi tìm mất công.

  Nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.

  Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).

  (Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.)

  Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.

  Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.

  Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

  2. Tìm thủ công bằng JumpStart:

  Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin lấy từ Dumpper hoặc Wpspin.

  Chạy JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.

  Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’.

  Nhập Pin lấy từ Dumpper/WpsPin vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.

  Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin đã nhập, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1. Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn.

  Chỉ những wifi nào có trong hộp danh sách mới có thể tìm được pass.

  Muốn xem mật khẩu thì làm như hình dưới:

  Bạn cũng có thể vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu.

  Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.

  Phần mềm JumpStart mình chưa khám phá hết, mời anh em tìm hiểu thêm.

  *. Đối với Win 8.x, khi đã biết được mã PIN là có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình đã lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.

  Nhưng chỉ những wifi nào mở Wps thì mới hiện nhập pin, còn tắt thì nó sẽ đòi nhập pass.

  *. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. (Card TP-751N chỉ hỗ trợ tới win 7).

  Vào thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’, nhập PIN lấy từ Dumpper hoặc Wpspin vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.

  Các loại card khác thì các bạn tìm các mục tương tự.

  JumpStart 2.1.1 : http://www.gulfup.com/?J39S1p

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Hack Wifi Hàng Xóm Đơn Giản Dễ Nhất
 • Cách Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Bằng Công Cụ Aircrack
 • 3 Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Sách, Giáo Trình, Tài Liệu Dạy Tự Học Đàn Guitar Đệm Hát Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Hack Pass Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bắt Gói Tin Và Phá Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Wpa/wpa2
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire 2022 Cực Kì Đơn Giản.
 • Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Pc Vn Bằng Tencent Gaming Buddy Tiếng Việt
 • Tải Game Sky Force 2014 V1.34 Hack Full Sao (Unlimited Stars) Và Unlocked Cho Android
 • Hack Trang Web Bằng Cách Sử Dụng Havij Sql Injection
 • dò pass wifi, hack mat khau wifi, cách hack wifi nhà hàng xóm, hack wifi nha hang xom, phan mem hack mat khau wifi Cách hack pass wifi – Bẻ khoá Wifi WPA2 WEP

  Có thể crack WEP, WPA và cả WPA2 (Cái này cần thời gian và sự may mắn)

  Chương trình mình sử dụng cùng với Backtrack là Wifite (sử dụng ngôn ngữ python).

  Hiện tại đã có Wifite v2:

  • support for cracking WPS-encrypted networks (via reaver)
  • 2 new WEP attacks
  • more accurate WPA handshake capture
  • various bug fixes

  Các bạn có thể lên trang chủ để download:

  http://code.google.com/p/wifite/ hoặc link trực tiếp https://wifite.googlecode.com/files/wifite-2.0r85.tar.gz

  Hướng dẫn hack pass wifi:

  Đầu tiên các bạn sẽ ở thư mục gốc (/). Các bạn nên tạo một thư mục riêng để dễ quản lý. Câu lệnh như sau: mkdir tenban

  Sau đó các bạn cho con trỏ đến thư mục vừa tạo bằng lệnh cd /tenban

  http://wifite.googlecode.com/svn/trunk/wifite.py

  Chmod quyền để thực thi file vừa tải về chmod +x chúng tôi

  Xong giờ chạy lệnh python chúng tôi hoặc ./wifite.py

  Một vài hình ảnh:

  Đây là hình ảnh file chúng tôi sau khi crack thành công.

  P/s: còn các bạn hack đc pin lấy đc pass nhưng sau này chủ AP lại đổi pass khác thì hack bằng reaver là có mã pin lấy đc pass ngay.

  bro nào bik rồi thì đừng chém e tội em, mọi thắc mắc mọi người cứ để lại trong topic mình sẽ reply sớm nhất có thể

  mọi người yêu cầu nên tớ sẽ viết hướng dẫn chi tiết hơn nhá…..

  các công cụ cần trước khi làm: unetbootin + backtrack 5 iso + 1 usb ~4GB

  điền your name, mail và country bất kỳ sẽ ra được khung sau:

  B2: mở file unetbootin lên và phần diskimage chọn file ISO backtrack khi nãy đã down về và nhấn ok

  B3: chờ chạy đến 100% và reboot, thế là bạn đã có 1 usb boot Backtrack 5.

  B4: Boot usb vừa làm lên: tùy theo loại máy tính, có thể F12, hoặc F8 để chọn boot USB, hoặc có thể F2 để vào BIOS phần menu boot để bật boot với usb lên(bạn nào chưa rành chỗ này chắc phải search google từ khóa ” thiết lập bios để boot usb”

  B5: sau khi boot usb lên sẽ được như hình :

  chọn dòng “backtrack text – default boot text mode” để vào backtrack

  B6: ra khung này bạn chỉ cần gõ startx để vào backtrack

  B7: sau khi startx sẽ vào được backtrack như sau: nhấn vào biểu tượng terminal để ra khung như sau

  B8: gõ vào như trên để download wifite về linux (nếu ko có mạng thì có thể lấy link

  http://wifite.googlecode.com/svn/trunk/wifite.py

  ở windows download bằng IDM về trước rồi copy bỏ 1 usb khác bỏ vào để chạy

  nếu down trực tiếp trong linux thì sẽ có kết quả như sau

  sau đó gõ lệnh như trên để cho phép thực thi file wifite

  B9: chạy lệnh thực thi phần mềm wifite như hình

  B10: sau khi chạy lệnh ./wifite.py chờ nó load 5, 10s rồi Ctrl+C để nó dừng lại được như sau

  B11: chọn số thứ tự cái wifi cần làm (lưu ý wifi phải có dòng wps bên cạnh mới có thể crack được), xong ngồi chờ kết quả thôi @@

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Candy Crush Soda Saga Về Máy Tính Chi Tiết Nhất
 • Các Trang Web Để Học Đạo Đức Hacking Trực Tuyến Một Cách Đơn Giản
 • Samurai Vs Zombies Defense Gian Lận Cheats Hack Abesthackit.xyz
 • Brothers In Arms 3 Cheats Gian Lận Hack Abesthackit.xyz
 • Brother In Arms 3 Hack Apk
 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa

  --- Bài mới hơn ---

 • Full Lộ Trình Tự Học Photoshop Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)
 • Dịch Tiếng Anh: 7 Bước Đơn Giản Để Có Bài Dịch Hoàn Hảo
 • Ebook 7 Cách Học Tiếng Anh Du Kích
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Bạn Đã Thực Sự Nắm Được Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả?
 • TRANSCRIPT

  Cc Bc Lm :-s dng h iu hnh kali linux boot live usb cng ok

  B1 : u tin ,bn vo terminal g lnh iwconfig xc nh card wifi ca bn , y l wlan0

  B2 : khi ng G lnh airmon-ng start wlan0 chy tnh nng monitor trn wlan0 .

  B3 G lnh airodump-ng mon0 xem cc AP(thit b wifi) ang hot ng gn bn v thng s ca chng .

  Ta thu cc thng s c ngha nh sau :BSSID : MAC Address ca APPWR : Cng tn hiu .Beacons : S frame tn hiu nhn c ,cng tn hiu cng mnh th s frame ca bn s c tc tng chúng tôi : gi d liu bn nhn c .CH : cc knh AP ang hot ng ,knh AP no cng gn bn th c ch s cng cao .MB : tc wifi ca cc chun b g n ENC : loi m ha WEP ,WPA hoc WPA2ESSID : tn mng wifi. y c th c t l thnh cng ,cc bn cn c v tr gn AP cng tt ,cc bn nn chn AP c ch s CH cao ,v tc Data nhn c cao tc l trong AP ny chc chn ang c Station hot ng .

  Sau khi cc bn xc nh c mc tiu ,cc bn s ly thng BSSID ,CH ca mc tiu .B4 :Cc bn m thm 1 Terminal v g lnh sau :airodump-ng mon0 bssid “thng s BSSID ca mc tiu” –channel “thng s CH ca mc tiu” -w chúng tôi tr -w mon .c ngha l cc gi tin s c lu trong file chúng tôi .V d khi mnh g lnh trn ln u th n s l ra file chúng tôi ,nhng khi mnh dng chy lnh v g li 1 ln na th n s l chúng tôi .

  Qu trnh bt gi v ghi vo file mon-01.cap.

  B5 :Lc ny khi ngi s dng dng thit b kt ni vo AP (wifi) mc tiu , v duyt 1 trang web trn n hay vo mng chúng tôi ny trn my kali linux s xut hin dng WPA handshake :ch khi xut hin dng ny ta mi c th bt gi tin v bt u d pass .

  B6 : M thm 1 bn Terminal na v g lnh sauaircrack-ng chúng tôi w chúng tôi ,

  rockyou.txtl file th vin mt khu :.Cc bn c th download ti :Rockyou.txt :https://www.dropbox.com/s/reo4vf7e6z3onew/rockyou.txt.bz2-Dng 7-zip gii nn ( http://www.7-zip.org/download.html)file c dung lng l 133,4 MB ,c khong 14tr mt khu bao gm mt khu c dng ting Vit , c th d ht password trong ny cn khong hn 8 ting (my cu hnh dual-core 2.0 ,3GB RAM) .welcome.txtcht lc t 8 k t tr ln t file chúng tôi trn (chun pass wifi ~ 10 tr pass)https://drive.google.com/file/d/0B5QGw-S27-uvWWdGY0l3VEdrbGM/view?usp=sharing

  Crackstation :https://crackstation.net/buy-crackstation-wordlist-password-cracking-dictionary.htm – file th vin ny c dung lng kh ln 4GB .Bao gm 64 triu mt khu .

  Sau cc bn copy n vo /root tin cho vic thc hin .

  Qu trnh d mt khu bt u ,thi gian d c mt khu c thnh cng hay khng l ty vo th vin Password ,v thi gian c th mt kh lu .

  D password thnh cng .video

  chc cc bn may mn ngun http://www.kunbum.net/2014/03/huong-dan-cach-hack-wpawpa2-tren-kali.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dns Jumper Là Gì?cách Sử Dụng Dns Jumper Để Chỉnh Sửa Dns Trên Máy Tính
 • Cách Sử Dụng Dns Jumper Để Chỉnh Sửa Dns Trên Windows
 • Hướng Dẫn Hack Tài Khoản Trong Mạng Lan Sử Dụng Phần Mềm Cain & Abel
 • Cách Hack Pass Tài Khoản Facebook Gmail Trong Cùng Mạng Wifi, Lan
 • Anonsec Team: 6 Cách Hack Mật Khẩu Facebook, Phần Mềm Hack Nick Facebook
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Wpa2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Wifi Backtrack4 Sau Khi Cài Đặt
 • Sách Trực Tuyến Hướng Dẫn Tự Học Adobe Photoshop Cs6
 • Hack Like Zalo Miễn Phí Năm 2022 Từ Blogdongnai
 • Cách Hiển Thị Số Điện Thoại Trên Zalo
 • Cách Hack Zalo Khi Biết Số Điện Thoại Và Không Biết Số Điện Thoại
 • Chuẩn WPA2 là chuẩn mà đa số các access point hỗ trợ và cũng là chuẩn khó bị crack nhất, trên mạng cũng khá nhiều bài viết hướng dẫn, nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho cả beginer và cả những người đã biết sử dụng linux hiểu được cách thức hoạt động của reaveraircrack.

  Mình đã test và chạy ok trên Ubuntu 11.10 nhưng vì nếu chạy trên Ubuntu các bạn phải cài aircrack và reaver khá là phức tạp đối với những bạn mới vì thế mình hướng dẫn trên backtrack OS cho tiện vì nó là OS dành cho các hacker và đã cài sẵn hết tất cả các tool đó rồi.

  Đầu tiên các bạn down bản Backtrack 5 R3 về (vào google mà tìm), sau đó burn ra đĩa DVD để chạy boot live. Có nhiều bài hướng dẫn chạy trên VMware cũng được nhưng mình thử trên máy mình thì VMware ko nhận card wifi còn boot live thì nhận.

  Các bạn boot vào đĩa, xong chọn dòng đầu tiên enter, vào màn hình root các bạn nhập và enter để vào giao diện đồ họa.

  Trong giao diện đồ họa mở terminal bằng Alt + Ctr + T, sau đó gõ lệnh airmon-ng start wlan0 để kích hoạt card mạng wifi

  Các bạn thấy ở đây mình có 1 card wifi và cổng để monitor là mon0, ta sẽ dùng cổng này để tìm các SSID của các wifi khác.

  Ta dùng lệnh airodump-ng mon0 để tìm SSID.

  Sau đó, nó sẽ dò ra tất cả các mạng wifi của nhà hàng xóm hay quán cafe gần nhà bạn đang bật, ở đây chúng ta sẽ copy lại SSID mà chúng ta muốn hack pass.

  Tiếp theo ta sẽ dùng lệnh reaver -i mon0 -b SSID -vv ( 2 chữ v, ko phải chữ w, SSID là các thông số lúc này copy), lúc này nó sẽ dùng cơ chế Brute force để tìm mã pin, từ mã pin nó sẽ dò tiếp mã PSK, thời gian tìm hơi bị lâu có thể 9-10 tiếng là bình thường tùy vào cấu hình máy và mã PSK do đối phương đặt có phức tạp hay không, cộng thêm 1 chút may mắn nữa là ok.

  Tất nhiên là không phải lúc nào cũng thành công, sẽ có những wifi hack không được và có cái hack được, quan trọng là có đủ kiên nhẫn và chịu khó hay không, và cũng hy vọng mọi người không dùng cái này đi quậy phá router wifi người khác, hack lấy pass để cho bik và có wifi xài ké thôi..:)

  Nếu các bạn gặp khúc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn có thể đọc tài liệu 802.11 hacking để biết thêm các có chế hoạt động của wifi. Good luck.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Những Cách Hack Wifi Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất
 • Phần Mềm Hack Pass Wifi Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Hack Facebook Bằng Code Hiệu Quả Đơn Giản
 • Hướng Dẫn 3 Cách Hack Nick Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Tôi Đã Tìm Thấy Pháp Luân Công Khi Đang Hấp Hối
 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Với Hashcat

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dành Cho Người Hack
 • Cách Hack Asphalt 8 Trên Android Full Tiền, Star Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Hack Tiền Asphalt 8 Ios Chưa Jailbreak Cho Iphone
 • Cách Hack Băng Thông Dcom 3G Viettel/mobi/vina 2022
 • Cách Hack Game Clash Of Clan Đơn Giản Thành Công Đến 99,99%
 • Việc Hack Password Wifi chuẩn WPA2 gần như giống nhau trong nhiều năm nay. Hiện nay có một phương pháp tấn công Wifi mới ít phức tạp hơn các phương pháp truyền thống, đặc biệt là có thể nhắm mục tiêu các điểm truy cập không có ai kết nối. Phương pháp này sử dụng Hashcat để giải mã gói tin -PMKID nhằm bẻ khóa mật khẩu WPA và cho phép Hacker tìm các mạng có mật khẩu yếu dễ dàng hơn.

  Phương pháp Hack Password WIFI cổ điển

  Nhược điểm đầu tiên là phải có thiết bị đang kết nối với Wifi. Mật khẩu Wifi có thể yếu và rất dễ bị bẻ khóa, nhưng nếu không có thiết bị được kết nối, sẽ không có cơ hội để bắt tay (handshake), do đó không có cơ hội để thử bẻ khóa.

  Nhược điểm thứ hai, buộc bạn phải gửi các gói tin để là ngắt kết nối giữa thiết bị với Wifi. Loại can thiệp trái phép này về mặt kỹ thuật là một cuộc tấn công từ chối dịch vụ, tương đương với việc gây nhiễu mạng. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối và có thể dễ dàng phát hiện bởi một số phần mềm khác.

  Phương pháp Hack Password WIFI với Hashcat

  Thay vì dựa vào việc chặn liên lạc hai chiều giữa các thiết bị Wi-Fi để bẻ khóa mật khẩu, Hacker có thể giao tiếp trực tiếp với điểm truy cập Wifi bằng phương pháp mới. Vào ngày 4 tháng 8 năm 2022, một bài đăng trên diễn đàn Hashcat đã nêu chi tiết một kỹ thuật mới thúc đẩy cuộc tấn công chống lại RSN IE (Robust Security Network Information Element) để nắm bắt thông tin cần thiết và thực hiện Brute-force.

  Tương tự như các cuộc tấn công WPA, Hacker phải bắt được sóng Wifi muốn tấn công. Cách thức là sử dụng USB bắt Wifi tương thích Kali Linux để thử brute-buộc mật khẩu. Thay vì sử dụng Aireplay-ng hoặc Aircrack-ng, AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một công cụ Hack Password Wifi mới được gọi là hcxtool.

  Ưu điểm:

  • Hổ trở nhiều thuật toán mã hóa.
  • Tỉ lệ giải mã Password thành công cao.

  Nhược điểm:

  • Cần cấu hình phần cứng để thực hiện giải mã (CPU, GPU).
  • Thời gian giải mã phụ thuộc vào phần cứng máy tính.

  Cách sử dụng Hcxtools & Hashcat để Hack Password Wifi

  Hcxdumptool và hcxpcaptool là công cụ được sử dụng để kiểm thử độ an toàn của Wifi. Tool này có chức năng quét những sóng Wifi gần khu vực của bạn. Sau đó bắt gói tin bắt tay WPA và PMKID. Sau khi có được gói tin PMKID, bạn sẽ dùng hàm băm vào Hashcat và bẻ khóa mật khẩu. Tỉ lệ bẻ khóa thành công phụ thuộc vào từ điển Password bạn có. AnonyViet sẽ cung cấp cho bạn bộ từ điển Password t hông dụng nhất hiện nay.

  Chuẩn bị công cụ hack wifi

  USB Wifi hổ trợ Hack Password Wifi thông dụng hiện nay:

  • TP-Link TL-WN722N v1
  • Tenda W311MA
  • Alfa AWUS036NEH
  • Alfa AWUS051NH v2
  • Alfa AWUS036NHA
  • Alfa AWUS036H
  • Alfa AWHUS036NH
  • Panda PAU05

  Chuẩn bị Tool hack wifi

  * hcxdumptool

  * hcxtools

  Cài đặt gói cần thiết:

  Khởi động Kali Linux lên và mở terminal gõ lệnh sau:

  git clone https://github.com/ZerBea/hcxdumptool cd hcxdumptool make make install cd

  Để cài đặt hcxtools bạn gõ lệnh:

  apt-get update -y apt-get update apt-get install libcurl4-openssl-dev libssl-dev zlib1g-dev git clone https://github.com/ZerBea/hcxtools cd hcxtools make make install cd

  Cuối cùng, bạn cần cài đặt Hashcat. Thông thường Hashcat sẽ có sẵn trong repo Kali Linux. Chỉ cần gõ như sau để cài đặt phiên bản Hashcat mới nhất.

  apt install hashcat

  Kết nối USB Wifi với VMWare

  Gắn USB thu sóng Wifi vào máy tính của bạn. Thực hiện kết nối USB Wifi với máy ảo Kali Linux.

  ip link set wlan0 down iw dev wlan0 set type monitor ip link set wlan0 up

  Bắt gói tin PMKID

  Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tấn công để bắt gói tin PMKID. Hãy tắt các Router Wifi của nhà bạn cho dễ thực hiện. Bây giờ sử dụng lệnh sau để chạy hcxdumptool :

  Hcxdumptool -I wlan0 --enable_status=1 -o dump-data.pcapng

  Nếu bạn nhận được thông báo như:

  "NetworkManager is running with pid 1022" Or "wpa_supplicant is running with pid 2231"

  Bạn có thể tắt thông báo bằng lệnh:

  kill 1022 kill 2231

  Thay thế 1022, 2231 bằng PID mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

  Chạy lại hcxdumptool một lần nửa:

  Hcxdumptool -I wlan0 --enable_status=1 -o dump-data.pcapng

  Bạn để chương trình chạy khoảng hơn 10 phút để thu thập các gói tin Wifi cần Hack Password. Sau đó dừng lại bằng tổ hợp phím Ctrl + C

  Bây giờ bạn sẽ thấy trong thư mục có một file tên dump-data.pcapng. Đây là file chứa nội dung các gói tin đã được bắt lại. Dùng lệnh sau để xuất gói tin PMKID ra khỏi file dump-data.pcapng.

  hcxpcaptool -z chúng tôi dump-data.pcapng

  airmon-ng start wlan0 airodump-ng wlan0mon

  Bây giờ, bạn giải mã Hash ra Plain Text bằng cách dùng Worldlist. Hãy để file Wordlist chung với thư mục của hashes.txt.

  hashcat -m 16800 -w 4 chúng tôi (tên-file-worldlist).txt

  Nếu mã Hash trùng với Password trong Worldlist thì bạn sẽ nhận được Mật khẩu để truy cập Wifi tương ứng với mã Hash và Mac Adress.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Cài Đặt Minecraft
 • Tải Minecraft Pe Apk: (Mod Bất Tử) Cho Android & Pc
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cheat Engine Để Thay Đổi Thông Số Chơi Game
 • Cách Dùng Cheat Engine 6.6, 6.5, 6.4 Để Thay Đổi Thông Số Chơi Game
 • Hack Truy Kích Và Những Tính Năng Ưu Việt Của Trò Chơi
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Và Ngăn Chặn Wifi Nhà Bị Hack

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Wifi Bằng Iphone Ios Đơn Giản Dễ Nhất Thành Công 100%
 • Cách Hack Wifi Laptop Vô Cùng Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘hack Wi
 • Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Vnpt Tại Nhà, Đơn Giản
  1. Thao tác trên desktop và laptop:

   • các bạn có thể quan sát trên hình sẽ thấy các chấm đỏ, đó là các wifi mà chúng ta có thể sử dụng miễn phí.
  2. Thao tác trên điện thoại:

   • Bật chức năng định vị (GPS) trên điện thoại
   • Vào trình duyệt tải trang opennetmap.co
   • Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc tìm đến vị trí có wifi mình đã chọn thì có thể thao tác copy thông số tọa độ trong phần Location sau đó dán vào Google map để tìm kiếm, tiếp theo là dùng chức năng chỉ đường của google Map để đến khu vực có thể kết nối wifi miễn phí
  3. Hack pass (mật khẩu) wifi nhà hàng xóm:

    Tìm hiểu các loại khóa (mã hóa) thông dụng:

   • Trước khi hướng dẫn các bước hack mật khẩu (pass) wifi chúng ta cùng tìm hiểu một vài kiến thức cớ bản cần có
   • Các chuẩn bảo mật cần biết: WEP, WPA và WPA2
    1. Chuẩn WEP: viết tắt của từ Wired Equivalent Privacy . Đây là thuật toán được phát triển từ thập niên 90 của thế kỷ trước và được sử dụng rộng rãi trong thời điểm đó. Nhưng điểm yếu của nó là tính bảo mật thấp dễ bị bẻ gãy chỉ bằng một số phần mềm giải mã thông dụng. Do công nghệ mỗi năm càng phát triển nên thông tin cần bảo mật cao do đó năm 2004 chuẩn WEP chính thức bị loại bỏ.
    2. Chuẩn WPA: viết tắt của từ: Wi-Fi protected access . Đây là giao thức bảo mật thay thế cho chuẩn bảo mật WEP, WPA được đưa vào sử dụng lần đầu vào năm 2003. WPA-PSK (Pre share Key) là phiên bản phổ biến nhất, WPA tạo ra một mã hóa 256 bit, an toàn hơn nhiều so với 128 bit của WEP
    3. Chuẩn WPA2: Chuẩn WPA2 thay thế cho WPA từ năm 2006 và được sử dụng phổ biến đến hôm nay và hiện giờ cũng chưa tìm được lỗ hỏng bảo mật nào rỏ ràng của chuẩn WPA2 nên ngày nay hầu hết wifi đều dùng theo chuẩn này. Modem wifi của Cáp quang FPT cũng sử dụng chuẩn bảo mật WPA2
  1. Hướng dẫn thực hành hack mật khẩu (pass) WIFI dùng chuẩn WPA2-SPK:

   • Nhìn trên hình chúng ta thấy có hai phần: phần trên là các AP mà ta có thể dò được, phần dưới là các client
   • Trong đó:
    1. 80:6A:B0:95:67:5D : tên BSSID của access point
    2. -c [ ]: kênh của ap đang phát
    3. wparack: file chúng ta muốn tạo
    4. mon0: tên adapter wifi
   • Trong đó:
    1. 5 : số khung
    2. 80:6A:B0:95:67:5D: SSID của access point
   • bước tiếp theo kết hợp với bước 4:
   • lệnh airodump-ng sẽ cố lấy mật khẩu khi quá trình xác thực diễn ra
   • Quay lại khung terminal kiểm tra xem đúng chưa, nếu thấy dòng trên cùng bên phải có “WPA handshake” là thành công.
   • Vào khung terminal gõ:
   • aircrack-ng chúng tôi -w /pentest/passwords/wordlists/darkc0de
   • WPAcrack-01.cap: tên tiệp trong airdump-ng
   • /pentest/passwords/wordlist/darkc0de: đường dẫn đến tiệp
   • Điều cuối cùng là chúng ta nên chờ đợi, tùy vào danh sách mật khẩu và độ khó có thể vài phút, vài giờ đôi khi là vài ngày.
   • Khi tìm ra được mật khẩu sẽ hiện ra trên màn hình.
  2. Video hướng dẫn chi tiết KALI Linux
  3. Hướng dẫn hack mật khẩu wifi trên máy tính cá nhân với Jumpstart & Dumpper:

   1. Giới thiệu
    • JumpStar và Dumpper là hai phần mềm độc lập nhưng khi kết hợp với nhau để dò pass wifi sẽ giúp bạn có kết quả như ý và nhanh chóng
    • Hiện tại có rất nhiều Modem đời mới với cách bảo mật rất cao nên việc sử dụng dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper không đảm bảo thành công 100% tìm ra mật khẩu
    • Trong quá trình hack pass có khả năng bị lỗi màn hình xanh, khi đó bạn chỉ cần reset lại máy tính.
    • Phần mềm chạy tốt nhất ở Windows 7
   2. Lưu ý:
    • Chỉ áp dụng thành công khi modem wifi chúng ta định hack pass có bật chức năng WPS
    • Modem WiFi của cáp quang FPT có nút bật tắt chức năng WPS
   3. Cài đặt JumpStar và Dumpper
     Hướng dẫn cài đặt
    • Bước 2: Nhấp next và đồng ý với các điều khoản của phần mềm

  Đến đây chúng ta đã trãi qua các bước hack pass wifi hàng xóm với 2 phần mềm JumpStar và Dumpper. Tuy không đạt 100% kết quả như mong muốn nhưng cũng là một phương án mà chúng ta nên thử khi đang cần wifi gấp mà không có lựa chọn khác.

   • WPS (Wi-Fi Protected Setup) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập mạng không dây dễ dàng và an toàn. Trước đây chúng ta phải thiết lập thủ công thì WPS giúp thực hiện đơn giản hơn rất nhiều.
   • Thông thường để kết nối vào wifi, bạn cần nhập đúng mật khẩu đã thiết lập.
   • Hầu như các modem, router hiện nay đều được trang bị tính năng WPS, cho phép chúng ta kết nối vào mạng không dây thông qua một đoạn mã PIN mặc định của thiết bị đó.
   • Hầu như tất cả modem hiện nay đặt biệt là modem phân tầng( 2 loại băng tầng 5Hz và 2,4Hz ) đều được trang bị tính năng WPS và WPS2.
   • Khi lắp đặt Internet FPT thì chúng ta cũng được trang bị modem loại này
   • Hiện nay các modem wifi đều được trang bị chuẩn WPS mới nên chỉ có những Modem wifi dùng chuẩn WPS cũ mới có khả năng bị hack pass wifi
   • Nên nếu chúng ta không muốn bị dùng wifi chùa thì nên tắt WPS để hạn chế bị đánh cấp mật khẩu WIFI
  1. Phương pháp xác thực của WPS:

   • Phương pháp PIN: (Personal Identification Number) đây là một dãy số xác thực cá nhân được lấy ngẫu nhiên từ thiết bị WPS. Mã PIN này cho phép chúng ta nhập vào AP để kết nối
   • Phương Pháp PBC (Push Button Configuration): Chúng ta cần phải nhấn nút WPS trên cả hai thiết bị để kết nối
   • Quan sát trên modem wifi nếu chúng ta thấy nút WPS thì modem đó có chức năng WPS như đề cập ở trên. WPS có thể tự động cấu hình tên mạng (SSID) và password cho các AP. Chúng ta không cần phải ghi nhớ tên mật khẩu wifi để đăng nhập.
   • Điểm hay nữa là do được phát sinh ngẫu nhiên nên không ai có thể đoán ra các khóa bảo mật của bạn.
   • Tuy vậy để sử dụng được tính năng WPS thì tất cả các thiết bị WiFi trên mạng phải có chứng nhận tương thích WPS, nếu không chúng ta sẽ không thể trãi nghiệm những ưu điểm của WPS.
   • Tuy nhiên đây là công nghệ khá mới nên không phải tất cả các hãng sản xuất sẽ hỗ trợ công nghệ WPS.
  2. Hướng dẫn tắt WPS trên modem wifi FPT

   1. Chuẩn bị user name và password của modem FPT đang sử dụng
   2. Đăng nhập vào modem wifi của FPT bằng mật khẩu chúng ta đã có
   3. Vào Menu Wireless setup
   4. Tại mục Set WPS State, chúng ta chọn option Disable
   5. Chọn Apply và restart lại Modem Wifi FPT

  Ngăn Chặn WiFi Bị Hack Mật Khẩu Bằng Cách Tắt Chức Năng WPS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Pass Wifi Jumpstar Và Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính
 • Top 10 Phần Mềm Dò Pass Wifi 100% Thành Công Mọi Nơi Cực Kì Đơn Giản
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Lỗ Hổng Trên Wpa/wpa2
 • Top Phần Mềm Hack Pass Wifi Trên Latop Và Trên Điện Thoại Android Nhanh Nhất Hiện Nay!
 • Cách Bẻ Khóa Pass Wifi Trên Điện Thoại Android Không Cần Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Hack Wifi Bằng Backtrack Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Một Số Loại Hack Khi Đăng Nhập Wifi Công Cộng
 • Xoay Quanh Việc Tự Học Tiếng Anh B1 Bạn Nên Biết
 • Bí Quyết Chọn Sách Ôn Tiếng Anh B1 Cho Người Đi Làm
 • Những Kỹ Năng Dịch Tiếng Anh Cơ Bản Cần Thiết Cho Người Dịch
 • 10 Cuốn Sách Tiếng Anh Dễ Đọc Và Dễ Học Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 2.Các bước cơ bản trong khi hack

  a. Chuyển card wireless về chế độ monitor(tức là chế độ nghe ngóng tín hiệu)

  b. Scan mạng wireless và bắt dữ liệu từ AP

  c. Bắt 4-way handshake(cái này sẽ xuất hiện khi máy hacker đã bắt tay được với AP)

  d. Dùng Aircrack-ng kết hợp database để dò crack

  B.THỰC HIỆN

  1. Xem interface của card mạng

  Dùng lệnh: iwcofig để xem có những card mạng nào trong máy, thường là eth0 và wlan0(chúng ta sẽ dùng wlan0)

  2. Chuyển wlan0 về chế độ nghe ngóng

  Dùng lệnh: airmon-ng wlan0 start. Lệnh này sẽ tạo ra một card wireless ảo là mon0

  3. Scan mạng wireless trong vùng bắt sóng

  Dùng lệnh: airodump-ng wlan0(mon0) để bắt sóng wifi. Ở đây bạn có thể làm trên SHELL mới hoặc làm trực tiếp trên SHELL cũ cũng được.

  Có những lưu ý ở đây các bạn nên nắm rõ:

  BSSID: Chính là MAC của AP cần hack

  PWR: Càng cao càng tốt nhưng đa số nó ở chỉ số âm(-xx)

  #Data: Dữ liệu càng cao càng tốt

  #/s: Tốc độ kết nối càng cao càng tốt

  CH: Kênh kết nối, nên lưu ý

  ENC: Bảo mật theo giao thức nào đó WEP, WPA, WPA2,…

  CIPHER: Mã hóa theo kiểu nào đó CCMP, WEP,…

  AUTH: Chứng thực theo kiểu nào đó PSK, TKIP,…

  ESSID: tên của AP, nếu AP đang ẩn tên thì nó sẽ có dạng

  STATION: MAC của Client đang kết nối tới AP

  4. Tiến hành bắt gói tin

  Dùng lệnh: airodump-ng -c x –bssid -w chúng tôi wlan0

  Với: x: tức là kênh kết nối của AP cần hack

  MAC AP: MAC của AP cần hack

  -w: tức là lệnh write

  Ý nghĩa của dòng lệnh này là: Chúng ta sẽ bắt gói tin của AP trên kênh nào đó với cái BSSID là MAC của AP và ghi ra một file tên là wpa.cap(cái này thích tên gì cũng được)

  5. Tiến hành bắt tay với AP(nên làm trên SHELL mới)

  Dùng lệnh: aireplay-ng -1 0 -a -c wlan0

  Trong cơ chế bảo mật WPA, khi muốn kết nối với AP thì Client cần phải gởi gói tin chứa 4-way handshake đến AP, trong gói tin đó chưa password(đã được hash) của mạng. Để được password ta phải có gói tin trên.

  Lưu ý: aireplay-ng -1 0: gởi tin tới AP tới bao giờ được chứng thực

  : chú ý dòng STATION, là nó đó

  Ý nghĩa của lệnh này là AP sẽ thông báo Client đã bị đá ra khỏi mạng và client sẽ phải gửi gói tin chứa 4-wayhandshake để yêu cầu kết nối lại. Khi đó máy của hacker ta sẽ bắt được gói tin

  Có một vài lưu ý ở đây

  a. Khi bắt tay được với AP mình sẽ ghi lại những gói IV. Vậy IV là gì

  WEP hay WPA sử dụng một vector khởi tạo (Initialization Vector – IV) cùng với khóa được chia sẽ (“shared-secret”) được người dùng nhập vào để tạo ra một mã khóa RC4 nhằm mục đích mã hóa các gói dữ liệu. Vì những lý do về cấu trúc kỹ thuật mà WEP, WPA có thể bị crack thông qua việc sử dụng các IV. Với một khóa WEP thì cỡ 5000 IVs

  b. Với Aircrack-ng v1.0 thì để hack một khóa WEP 64b ta cần đọc cỡ 20.000 gói tin và 40.000 với WEP 128b. Cái này càng nhiều thì càng dễ tìm khóa.

  c.Khi bạn dùng Aireplay mà thấy gói tin gởi đi mà không có trả lời(ACK) thì mình phải chuyển sang STATION khác và áp dụng tương tự.

  d.Bạn có thể dùng lệnh : aireplay-ng –help để đọc kĩ hướng dẫn

  e.Dùng lệnh aireplay-ng mà thấy data tăng lên thì mới được chứ data mà đứng yên thì móm rồi.

  f. Khi không thể chứng thực với AP thì có nhiều nguyên nhân, sai kênh, sai MAC AP(BSSID), quá xa, không có Client nào đang kết nối với AP

  6.Tạo cơ sở dữ liệu(phần này chua nè)

  Mục đích phần này là ta sẽ so sánh password với cái CSDL có trong Backtrack, vì thực chất việc dò password là so sánh gói tin với list pass có sẵn trong máy

  Dùng lệnh theo thứ tự:

  -airolib-ng crackwpa import essid chúng tôi Mình dùng lệnh này để tạo CSDL tên là crackwpa và import cái tên AP vào trong cái file chúng tôi mình đã tạo sẵn(Mục này rất hay các bạn nên tìm hiểu)

  -airolib-ng crackwpa import passwd /đường dẫn tời file chúng tôi (Mục này các bạn cũng nên tìm hiểu để hiểu vấn đề và nhớ lâu hơn)

  -airolib-ng crackwpa –batch: Kết hợp essid với password

  -airolib-ng crackwpa stats: kiểm tra tính hợp lệ

  7.Crack wifi thôi nào

  -aircrack-ng -a 1 wpa*.cap : Đọc những gì có trong file wpa.cap

  Chú ý: *: toàn bộ file nào có tên chúng tôi là đọc hết(làm sẽ hiểu tại sao có dấu *)

  1: Crack WEP, 2 thì crack WPA

  He he, cách này thì crack WEP còn lâu chứ crack WPA tới mùa quýt năm sau. Vì cách này thì đọc những gì có trong file wpa thôi. Hên xui thì ra.

  Bây giờ là lúc CSDL ra tay nè

  -aircrack-ng -r crackwpa wpa*.cap

  Ý nghĩa: Đọc và so sánh file wpa và file crackwpa. Vì lúc nãy ta đã import pass và essid vào crackwpa roài nên giờ 2 thằng đó chạy và so sánh nhau tới bao giờ trùng kết quả thì xuất ra màn hình thôi. Tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với đọc file thô wpa.cap.

  Lưu ý: Bắt được càng nhiều IV càng tốt, crack WEP còn dễ chứ WPA thì chua lắm tại vị từ điển nó là tiếng tây còn bác admin nào mà đặt là “kut3ilov3you$%^” thì khỏi ra luôn. Có nhiều kĩ thuật được áp dụng khi crack đó là tùy vào trình của người crack. Và crack chỉ để học hỏi không phải đi chôm mạng người khác. Mình đã hack được thực tế 4 cái AP với giao thức WEP còn WPA thì ngay cái router của nhà mình cũng bó tay .

  Xin gửi mọi người 2 video tạo database và hack. Nguồn bài viết là do em thao khảo và mày mò làm rồi chia sẻ kinh nghiệm, xin các bác đừng chém, bài viết hơi dài lại viết trong lúc đang có tí men nên có thể có sai sót, chỗ nào sai chém mái thoải để em sửa.

  Video: Xem cái này cùng đọc bài của em để hiểu rõ vấn đề

  Code:
  http://www.mediafire.com/?orjaexgnsig78un (tao database)

  http://www.mediafire.com/?u2dxr01u2dtzogd (hack chơi )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bảo Mật Nick Facebook Chống Hacker
 • Tổng Hợp 14 Cách Chống Hack Facebook Hiệu Quả
 • Mẹo Phá Pass Winrar Đơn Giản Và Hiệu Qủa Nhất (Có Phần Mềm)
 • Tải Adobe Photoshop Cs3 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 2 Cách Giải Nén Cho Toàn Bộ Website (Trừ Database/cơ Sở Dữ Liệu)
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop
 • Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Mã Hóa Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Tuyệt Chiêu Hack Wifi Bằng Kali Linux Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Hack Password Wifi Chuẩn Bảo Mật Wpa/wpa2 Bằng Kali Linux
 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • Wifi hiện giờ đã quá phổ biến đối với ngay cả tại Việt Nam. Ở các thành phố lớn thì gần như các bạn có thể tìm thấy wifi tại bất cứ khu vực nào thuộc trung tâm, tuy nhiên có một điều khó khăn là các wifi này hầu hết là sẽ khóa pass khiến các bạn không truy cập được. Tuy nhiên may mắn thay là wifi ngoài pass ra thì còn hỗ trợ truy cập bằng một cách khác để truy cập là sử dụng WPS Pin, điều này không phải ai cũng biết.

  WPS là gì?

  WPS là một tính năng có mặt trong gần như tất cả các router wireless được sản xuất trong những năm gần đây. Tính năng này cho phép một máy tính có thể kết nối đến một mạng không dây thong qua việc nhập mã PIN mà không cần phải nhớ mật khẩu của mạng đó.

  Nghe có vẻ khá khôi hài khi mà các nhà nghiên cứu khuyên bạn hãy đặt mật khẩu tốt nhất là trên 14 kí tự bao gồm các ký tự đặc biệt và các dấu câu. Và rồi họ lại thiết kế ra một cách truy cập mà người ta chỉ cần nhớ có 8 số nguyên. Thực ra ý tưởng này cũng khá hiệu quả bởi vì mã PIN chỉ được dán trực tiếp vào thiết bị của bạn

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để hack pass wifi qua WPS Pin.

  Mình cũng đã sử dụng cách này và hack được pass wifi của 4 mạng gần nhà mình, một kết quả cũng khá bất ngờ tuy nhiên vì khu xung quanh nhà mình có rất nhiều mạng wifi, với những khu vực có ít hơn thì xác suất sẽ thấp hơn, nhưng đừng nản, cứ thử đi.

  Lưu ý: Chỉ với những wifi mở WPS thì các bạn mới có thể sử dụng cách này, và không phải cứ mở WPS là các bạn sẽ kết nối được bằng cách này vì có thể ứng dụng báo nhầm, thực tế WPS đã bị đóng hoặc WPS bị khóa. Do đó nếu như không kết nối được thì cũng đừng thắc mắc vì sao các bạn thực hiện đúng như hướng dẫn mà vẫn không được.

  Tải phần mềm để dò pass, hack pass wifi

  Các bạn có thể sử dụng các cặp phần mềm Dumpper + Jumpstart hoặc để hack pass wifi tuy nhiên để chắc chắn hơn mình khuyên nên sử dụng cả 3

  Mình tổng hợp lại cả 3 phần mềm trong 1 file rar các bạn down về giải nén ra để sử dụng. Bản JumpStart có kèm bản Việt Hóa để dễ sử dụng hơn. Do bản gốc là tiếng Tây Ban Nha

  Dumpper 50.5, 70.6 + Jumpstart 2.0 + WPSPin 10.8

  Download Dumpper + Jumpstart + WPSPin

  Bấm vào các link bên dưới để tải về

  Sau khi tải về các bạn giải nén và cài đặt JumpStart còn Dumpper và WPSPin 10.8 có thể dùng luôn không cần cài đặt.

  Hướng dẫn tìm và kết nối wifi tự động bằng Dumpper + Jumpstart

  Mình không khuyến khích sử dụng cách này vì có thể nhanh nhưng không hiệu quả lý do sẽ trình bày ở dưới, tuy nhiên các bạn cũng cần đọc qua cách này trước đã.

  Các bước để hack pass wifi tự động bằng Dumpper + JumpStart

  – Bước 1: Các bạn khởi động Dumpper v.50.5 lên

  Cuối cùng chọn Scan để quét các mạng có mở WPS.

  Sau khi chọn được wifi các bạn nhìn xuống mục Connect using JumpStart bên dưới sẽ hiện tên Wifimà bạn chọn cùng với mã Wps Pin

  Nếu các bạn cài thủ công thì sẽ ghi nhớ 2 thông số này ở bước này để sử dụng tiếp theo

  Đây chính là lí do khiến cho quá trình dò tìm của bạn không hiệu quả, WPS Pin mà bạn lấy được bạn sẽ được sử dụng để kết nối với tất cả các Wifi mà đang trong tầm phủ sóng của bạn chứ không phải chỉ kết nối với wifi tương ứng với mã WPS Pin mà bạn đã chọn. Giống như việc 1 chiếc chìa khóa mà mang ra mở thử với nhiều ổ khóa. Việc này đôi khi gây lỗi do các bạn kết nối liên tiếp với quá nhiều wifi, trong khi đó các wifi không tương ứng chắc chắn sẽ không kết nối được bằng mã WPS Pin đó.

  Nếu như không kết nối thành công thì các bạn tiếp tục thử với các wifi khác.

  Hướng dẫn tìm và kết nối wifi thủ công với WPSPin + JumpStart

  Ở trên mình đã hướng dẫn cách lấy mã WPS Pin của 1 wifi với Dumpper vì vậy các bạn cũng có thể sử dụng Dumpper để quét các mã WPS sau đó dùng các mã này và kết nối thủ công tới wifi bằng JumpStart thay vì tự động như cách trên, như vậy sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Tuy nhiên do đây là cách thủ công nên mình sẽ hướng dẫn cả lấy WPS pin thủ công với WPSPin (cách này sẽ hơi thủ công và mất thời gian ở phần lấy mã WPS pin).

  Các bước để hack pass wifi thủ công bằng WPSPin + JumpStart

  – Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng WPS Pin 10.8 lên, vì ứng dụng có giao diện tiếng Tây Ban Nha nên hơi khó hiểu, các bạn cứ làm theo hướng dẫn bên dưới là Ok.

  Tại hàng trên cùng các bạn chọn card wifi mà bạn muốn sử dụng nếu máy của bạn có nhiều card wifi còn nếu chỉ có một thì không cần chọn (của mình là Atheros AR9285 …).

  Tiếp theo bạn chọn thẻ WPSPIN để dò WPS Pin của các wifi.

  Bạn đánh dấu vào mục Mostrar Pin para todas la Redes để hiện mã WPS Pin mà bạn dò được (Bước này chắc chắn phải có nếu không bạn sẽ không thể thấy được WPS Pin của bất kì mạng wifi nào khi đó các bạn phải thoát ứng dụng và vào lại mới xem được)

  Cuối cùng các bạn chọn Escanear Auto để bắt đầu tự động dò tìm các mạng.

  Các bạn chọn Enter the PIN from my access point, một ô trống Access Point PIN sẽ xuất hiện để các bạn điền mã PIN vừa tìm được từ ứng dụng Dumpper hoặc WPSPin vào (8 số đầu trong WPS PIN)

  Các bạn bỏ đánh dấu tại ô Automatically select the network nếu không sẽ dò như với cách dò tự động.

  Cuối cùng các bạn chọn Next để tiếp tục.

  Cuối cùng bạn chọn để bắt đầu quá trình kết nối wifi.

  Kết nối thành công các bạn sẽ nhận được thông báo như này.

  Tuy nhiên để sử dụng được với các thiết bị khác hoặc chia sẻ với người khác thì các bạn cần phải lấy được pass của wifi này.

  Các bạn có thể tham khảo cách xem password trực tiếp từ windows tại bài viết Cách xem password mạng wifi đã truy cập trên Windows 7, 8.1, 10

  hoặc các bạn cũng có thể xem password ngay ở phần Profiles của ứng dụng Dumpper, ở đây tổng hợp hết tất cả thông tin các wifi mà máy tính bạn đã kết nối rất tiện lợi.

  Cảm ơn các bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Iphone & Android Đơn Giản Nhất 2022
 • 6 Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm Đơn Giản Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm Thành Công 100%
 • Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Nhanh Giỏi Với 3 Bước Đơn Giản Sau
 • Hướng Dẫn Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Wpa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Hack Mạng Wifi Của Chính Mình
 • Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Với Aircrack
 • Hack Cf Mobile Full Kim Cương (Apk + Obb) 2022
 • Tải Cf Offline Full Cho Mọi Cấu Hình Máy
 • Bạn đang tìm cách để xài ké mạng hàng xóm?Bạn đã tìm trên mạng các bài viết về hack mà vẫn chưa có kết quả?Wifi nhà bạn đạng bị vấn đề, đi xin người khác không cho ?Bạn rảnh rỗi, muốn ngồi vọc vạch để giết thời gian?

  Hãy thử qua bài viết dò tìm mật khẩu, hack mật khẩu wifi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi thực hiện đầy đủ và khám phá cho mình những kiến thức mới.

  Video dành cho các bạn lười đọc bài viết !!!

  Các bước chuẩn bị trước khi bắt đầu :

  • Hệ điều hành kali linux, (có thể sử dụng máy thật hoặc máy ảo đều được).

  Trong bài viết này, mình sẽ sử dụng máy Laptop. Trên máy này mình cài chương trình máy ảo VMware để hướng dẫn cho các bạn. ( Tất nhiên Vmware sẽ chạy HĐH kali linux)

  Đầu tiên, để bắt đầu, bạn cần tìm cho mình một Card Wifi phù hợp, được hỗ trợ để có thể dò sóng wifi của các điểm phát sóng xung quanh, bài viết này mình sử dụng usb Wifi TL_WN727N_V4

  Sau khi đã tìm được card wifi phù hợp, bạn cần cài đặt driver chuẩn cho card wifi này, bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web của nhà sản xuất để tải về bản driver mới nhất và cài đặt vào máy.

  Để dễ dàng tìm ra drive của card wifi mà bạn đang dùng, chỉ cần lên google seach từ khóa : ” Tên card wifi + dowload driver “

  Hình dưới là máy của mình sau khi đã tải và cài đăt đầy đủ driver cho card wifi .

  Đảm bảo rằng máy tính của bạn đã nhận đầy đủ driver và bắt sóng wifi tốt, tiếp theo bạn khởi chạy chương trình Vmware lên và chạy Hệ điều hành Kali linux trên máy ảo này.

  Sau khi Kali trên máy ảo Vmware đã khởi chạy thành công, bước tiếp theo bạn cần phải kết nối card wifi vào máy ảo để kali nhận diện được thiết bị wifi mà bạn đang sử dụng.

  Hình dưới là thao tác kết nối với card wifi trên chương trình Vmware.

  Nếu mọi việc đều ok, bạn có thể chuyển qua bước kế tiếp.

  Tại bước này, bạn sẽ tiến hành dò tìm tên card wifi bạn vừa kết nối vào hệ thống mà Kali có thể nhận diện được bằng cách dùng lệnh để kiểm tra.

  Chúng ta sẽ mở ứng dụng Terminal trên Kali linux

  Sử dụng lệnh: airmon-ng để tìm thông tin card wifi

  Sau khi đã có tên card wifi, chúng ta sẽ bật chế độ monitor cho card này bằng lệnh : airmon-ng start

  Chú ý, việc scan các mạng có thể diễn ra lâu, cho nên nếu chúng ta đã xác định được tên wifi cần dò mật khẩu thì chỉ việc Nhân Ctrl + C để ngừng quá trình scan lại

  Sau khi chương trình đã scan xong, bạn sẽ xác định wifi mục tiêu mà chúng ta muốn dò mật khẩu và lưu lại các thông số cần thiết sau :

  Tên wifi (ESSID ) : = ???

  BSSID : = ???

  CH (kênh): = ???

  Tên Card wifi ở chế độ monitor : wlan0mon

  Khi đã có các thông số trên, chúng ta tiến hành dò bằng cách sử dụng lệnh:

  airodump-ng -c -w

  Chú ý: đối với tên wifi có dấu cách ở giữa các ký tự thì cần phải để tên wifi nằm trong các dấu nháy đơn ( ‘ ‘ ) ví dụ : ‘ vien thong buon ho ‘

  Hình dưới là thông tin mạng mà mình muốn dò pass

  Và đây là câu lệnh mà mình dùng để scan

  Cần chú ý rằng, sau khi nhấn Enter để Chạy lệnh thì chúng ta cần ít nhất 1 người đang kết nối vào mạng cần dò mật khẩu đó, vì nếu không có thiết bị nào đang kết nối vào thì chúng ta không thể nào bắt được gói tin để tiến hành giải mã được…

  Như hình bên dưới, chúng ta đã nhìn thấy 1 số kết nối có thể sử dụng được, tiến hành lưu lại BSSID này để sử dụng.

  Sau khi đã xác định được mục tiêu đang kết nối với mạng wifi cần dò mật khẩu, chúng ta sẽ mở mới thêm 1 cửa sổ ứng dụng Terminal trên kali linux để tiến hành chôm pass từ mục tiêu này, sử dụng lệnh sau:

  aireplay-ng -0 30 -a

  Chú Ý Khi nào ở cửa sổ lệnh số 1 hiện lênh dòng chữ WPA handshake thì Bấm Ctrl + C trên cả 2 cửa sổ để dừng lại, hoặc ngồi chờ đến khi nó hiện lên thì dừng cả 2 lệnh trên 2 cửa sổ để tiết kiệm thời gian.

  Sau khi chạy lệnh trên, chương trình đã hoàn tất quá trình bắt gói tin và lưu vào hệ thống của chúng ta 1 file với đuôi mở rộng là *.cab . File này mục đích dùng để giải mã vì nó có chứa chuỗi mật khẩu đăng nhập vào wifi , chúng ta sẽ tiến hành tìm file đã được chương trình tạo ra. Thông thường nó sẽ nằm trong thư mục HOME và thường có tên là

  – Nếu có như hình dưới là ok.

  Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành dùng thêm 1 file từ điển để dò, file từ điển các bạn có thể tải ở phần mô tả video hoặc tìm và download trên mạng.

  Lưu ý, để đưa một file bên ngoài vào trong Kali linux, bạn có thể sử dụng nhiều cách. Có thể là tải vào usb rồi kết nối usb từ máy ảo, tải trên mạng…. Tuy nhiên, thông thường nhất là kéo thả file trực tiếp từ máy chính rồi thả vào máy ảo, muốn thực hiện việc này bạn cần cài Thêm Vmware tool để được hỗ trợ chức năng này, cách tải và cài đặt vmware tool cho HĐH kali bạn có thể tham khảo ở link đầu bài viết @@.

  – Ở đây mình đã chuẩn bị sẵn 1 file từ điển và đặt nó chung với thư mục chứa file *.cab cho dễ thao tác…

  – Bây giờ mọi việc đã gần hoàn tất, việc chúng ta cần làm bây giờ sẽ là dùng lệnh để dò mật khẩu từ 2 file mà chúng ta vừa tạo được , cú pháp lệnh như sau:

  aircrack-ng -a 2 -w

  Chú ý, chương trình sẽ giãi mã, sau đó nó so sánh chuỗi mật khẩu có trong file *.cab mà ta tìm được với file từ điển, nếu tìm thấy thì chương trình sẽ hiện mật khẩu lên màn hình cho chúng ta biết. Hiện nay, có rất nhiều bộ từ điển được phân chia ra làm nhiều lĩnh vực, có cả từ điển của Việt Nam luôn. Bản thân mình đã từng dowload bộ từ điển hơn 40GB về để dò , thời gian dò có thể nhanh hoặc chậm tùy vào độ khó của mật khẩu và khả năng xuất hiện của mật khẩu có trong file từ điển…

  – Hình bên dưới là kết quả sau khi Chương trình đã tìm ra mật khẩu của wifi này

  Qua các bước trên, với việc bắt được một gói tin đang kết nối giữa modem và các thiết bị trong mạng đó, cộng với file từ điển mà mình sử dụng, việc dò ra mật khẩu là rất nhanh chóng và chính xác.

  Tiến hành dùng điện thoại hoặc dùng máy tính để đăng nhập với password mà chương trình đã tìm thấy.

  Nếu bạn muốn dùng Kali để đăng nhập vào mạng wifi này thì bạn chỉ cần tắt chế độ monitor trên card wifi và tiến hành đăng nhập là được, sử dụng lệnh bên dưới để tắt chế độ monitor cho card wifi: airmon-ng stop [ten card wifi]

  Sau khi đã tắt chế độ monitor trên card, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập bình thường…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Điện Thoại
 • Phần Mềm Hack Mật Khẩu Pass Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Laptop
 • Hack Password Wifi Thành Công 100%
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Nhanh Chóng Dễ Dàng Cho Bạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×