Top 9 # Hướng Dẫn Hack Pass Mạng Wifi Wpa2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Wpa2

Chuẩn WPA2 là chuẩn mà đa số các access point hỗ trợ và cũng là chuẩn khó bị crack nhất, trên mạng cũng khá nhiều bài viết hướng dẫn, nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho cả beginer và cả những người đã biết sử dụng linux hiểu được cách thức hoạt động của reaver và aircrack.Mình đã test và chạy ok trên Ubuntu 11.10 nhưng vì nếu chạy trên Ubuntu các bạn phải cài aircrack và reaver khá là phức tạp đối với những bạn mới vì thế mình hướng dẫn trên backtrack OS cho tiện vì nó là OS dành cho các hacker và đã cài sẵn hết tất cả các tool đó rồi.

Đầu tiên các bạn down bản Backtrack 5 R3 về (vào google mà tìm), sau đó burn ra đĩa DVD để chạy boot live. Có nhiều bài hướng dẫn chạy trên VMware cũng được nhưng mình thử trên máy mình thì VMware ko nhận card wifi còn boot live thì nhận.

Các bạn boot vào đĩa, xong chọn dòng đầu tiên enter, vào màn hình root các bạn nhập và enter để vào giao diện đồ họa.

Trong giao diện đồ họa mở terminal bằng Alt + Ctr + T, sau đó gõ lệnh airmon-ng start wlan0 để kích hoạt card mạng wifi

Các bạn thấy ở đây mình có 1 card wifi và cổng để monitor là mon0, ta sẽ dùng cổng này để tìm các SSID của các wifi khác.

Ta dùng lệnh airodump-ng mon0 để tìm SSID.

Sau đó, nó sẽ dò ra tất cả các mạng wifi của nhà hàng xóm hay quán cafe gần nhà bạn đang bật, ở đây chúng ta sẽ copy lại SSID mà chúng ta muốn hack pass.

Tiếp theo ta sẽ dùng lệnh reaver -i mon0 -b SSID -vv ( 2 chữ v, ko phải chữ w, SSID là các thông số lúc này copy), lúc này nó sẽ dùng cơ chế Brute force để tìm mã pin, từ mã pin nó sẽ dò tiếp mã PSK, thời gian tìm hơi bị lâu có thể 9-10 tiếng là bình thường tùy vào cấu hình máy và mã PSK do đối phương đặt có phức tạp hay không, cộng thêm 1 chút may mắn nữa là ok.

Tất nhiên là không phải lúc nào cũng thành công, sẽ có những wifi hack không được và có cái hack được, quan trọng là có đủ kiên nhẫn và chịu khó hay không, và cũng hy vọng mọi người không dùng cái này đi quậy phá router wifi người khác, hack lấy pass để cho bik và có wifi xài ké thôi..:)

Nếu các bạn gặp khúc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn có thể đọc tài liệu 802.11 hacking để biết thêm các có chế hoạt động của wifi. Good luck.

Hack Pass Wifi Wpa/Wpa2 Với Backtrack 5 R3

Hack wifi không phải là vấn đề mới mẻ bởi nhu cầu người dùng tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên các phần mềm, công cụ chạy trên hệ điều hành Windows thì khả năng dò chính xác pass wifi lại khá hiếm nếu như không nói là không thể. Nó chỉ hên xui hack mật khẩu mã hóa theo cơ chế cũ. Việc hack pass WiFi WPA/WPA2 không phải là vấn đề đơn giản hay chỉ vài nhấp chuột là xong. Bởi vậy mà cụm từ hack wifi với backtrack được người dùng lựa chọn và hiệu quả cao hơn hẳn. Phiên bản mới nhất là BackTrack 5 R3. Vậy cách bước thực hiện như thế nào để dò được mật khẩu mạng không dây wifi ?. Nội dung bài viết tối ngày hôm nay mình sẽ đề cập tới cho các bạn tham khảo, áp dụng vào trường hợp cụ thể.

Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng cũng như giới thiệu không đâu, bởi bạn có lẽ đang hồi hộp để làm theo các bước hướng dẫn đúng không nào ?.

Hack pass WiFi WPA/WPA2 bằng hệ điều hành BackTrack 5 R3

1. Chuẩn bị đồ nghề

Download phiên bản BackTrack 5 R3: Link Torrent – Link ISO – Bạn xem tải kiểu nào tốc độ nhanh thì dùng.

Sử dụng Rufus để tạo usb boot – Tải về Tại đây

2. Tiến hành hack wifi WPA/WPA2 với Backtrack 5 R3

Để vào giao diện đồ họa thì tại màn hình root ban đầu, bạn nhập: startx rồi nhấn Enter. Tiếp theo, bạn nhấn Ctrl+Alt+T để mở cửa sổ dòng lệnh Terminal.

Để kích hoạt card mạng WiFi, bạn nhập lệnh: airmon-ng start wlan0 rồi nhấn Enter

Bước kế tiếp, bạn nhập lệnh: airodump-ng mon0 và nhấn Enter để tìm SSID hay tên mạng wifi.

Ngay lập tức nó sẽ dò toàn bộ các mạng WiFi xung quanh bạn trong phạm vi nó hỗ trợ. Cho dù là hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê… Miễn có mạng wifi là nó đều quét ra. bạn copy SSID mà bạn muốn hack pass wifi wpa, wpa2 như hình:

Việc cần làm tiếp theo, bạn nhập lệnh: reaver -i mon0 -b SSID -vv. Trong đó:

SSID: Thông số bạn Copy ở bước trên

Ngay sau đó nó tự dò tìm mã pin, mã psk

Thời gian dò tìm pass wifi wpa, wpa2 có thể lên tới 9h hoặc ít hơn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, độ khó mà mạng wifi họ đặt.

Hack pass WiFi WPA/WPA2 với BackTrack 5 R3 Filed in: Tags: Thủ thuật, Backtrack, Wifi Thủ thuật Internet

Learn To Hack Wifi Password With Ubuntu (Wpa/Wpa2)

In this hacking tutorial we are going to use a new vulnerability in WPA and WPA 2 (PSK/TKIP)Wireless passwords, this weak point is to attack WPS, Which is Wireless Protected Setup. This type of setup is built in 90% of routers to allow easy establishment of secure home wireless by the user, though it has been shown to fall to BruteForce Attacks. This BruteForce attack will try all combinations of Router’s PIN number (Provided by WPS) and access the router to reveal the password. This type of hack have many benefits such as, You can always have the Wireless Password even if It’s changed by knowing the PIN number.

Steps To Hack WPA/WPA2 Passwords using Ubuntu (Reaver)

Follow these simple steps.

Step 1 (Setting up Reaver 1.4 )

1) Open terminal and type

sudo -s

and then type your password.

2) Download Reaver (Better Download the Latest Version ) Place in a specified folder.

3) Open the Terminal and type

tar xvfz reaver-1.4.tar.gz

4) Install dependencies

sudo apt-get install libpcap-dev

then

sudo apt-get install libsqlite3-dev

Note: libpcap and libsqlite3 maybe included in your Ubuntu version but they are very important.

5) Enter the folder by typing

cd reaver-1.4/src

6) Type

./configure

7) Type

make

8) Type

make install

Note: To test if Reaver have been successfully installed, Open a Terminal and Type ‘reaver’ and hit enter, it should list all Reaver’s sub commands.

Step 2 ( Hacking WPA/WPA2 Wireless)

After installing reaver 1.4, it’s time to proceed to the main part which is hacking wireless passwords that uses WPA/WPA2 Encryption. Requirements: Install aircrack-ng by typing

sudo apt-get install aircrack-ng

Airodump-ng / Airmon-ng commands

Reaver 1.4 (Install in Step 1)

1) We need to have the wireless BSSID (Mac address) so we use airodump-ng. Open a terminal and Type :

airmon-ng start wlan0

Type

airodump-ng mon0

It will lists the available wireless passwords, now copy the BSSID of the Access Point ( e.g : 00:11:28:32:49:55 ) 2) Starting the attack type:

reaver -i mon0 -b 00:11:28:32:49:55

Now it will start testing bruteforcing the PIN number of the vulnerability WPS (which we have spoke about it), and it will show you the WPA/WPA2 Password in the end of the Crack.

Note: You can use walsh -i mon0 to scan for vulnerable Access Points.

For better idea follow the video on the top of this page.

Hướng Dẫn Hack Password Wifi Wpa

TRANSCRIPT

Cc Bc Lm :-s dng h iu hnh kali linux boot live usb cng ok

B1 : u tin ,bn vo terminal g lnh iwconfig xc nh card wifi ca bn , y l wlan0

B2 : khi ng G lnh airmon-ng start wlan0 chy tnh nng monitor trn wlan0 .

B3 G lnh airodump-ng mon0 xem cc AP(thit b wifi) ang hot ng gn bn v thng s ca chng .

Ta thu cc thng s c ngha nh sau :BSSID : MAC Address ca APPWR : Cng tn hiu .Beacons : S frame tn hiu nhn c ,cng tn hiu cng mnh th s frame ca bn s c tc tng chúng tôi : gi d liu bn nhn c .CH : cc knh AP ang hot ng ,knh AP no cng gn bn th c ch s cng cao .MB : tc wifi ca cc chun b g n ENC : loi m ha WEP ,WPA hoc WPA2ESSID : tn mng wifi. y c th c t l thnh cng ,cc bn cn c v tr gn AP cng tt ,cc bn nn chn AP c ch s CH cao ,v tc Data nhn c cao tc l trong AP ny chc chn ang c Station hot ng .

Sau khi cc bn xc nh c mc tiu ,cc bn s ly thng BSSID ,CH ca mc tiu .B4 :Cc bn m thm 1 Terminal v g lnh sau :airodump-ng mon0 bssid “thng s BSSID ca mc tiu” –channel “thng s CH ca mc tiu” -w chúng tôi tr -w mon .c ngha l cc gi tin s c lu trong file chúng tôi .V d khi mnh g lnh trn ln u th n s l ra file chúng tôi ,nhng khi mnh dng chy lnh v g li 1 ln na th n s l chúng tôi .

Qu trnh bt gi v ghi vo file mon-01.cap.

B5 :Lc ny khi ngi s dng dng thit b kt ni vo AP (wifi) mc tiu , v duyt 1 trang web trn n hay vo mng chúng tôi ny trn my kali linux s xut hin dng WPA handshake :ch khi xut hin dng ny ta mi c th bt gi tin v bt u d pass .

B6 : M thm 1 bn Terminal na v g lnh sauaircrack-ng chúng tôi w chúng tôi ,

rockyou.txtl file th vin mt khu :.Cc bn c th download ti :Rockyou.txt :https://www.dropbox.com/s/reo4vf7e6z3onew/rockyou.txt.bz2-Dng 7-zip gii nn ( http://www.7-zip.org/download.html)file c dung lng l 133,4 MB ,c khong 14tr mt khu bao gm mt khu c dng ting Vit , c th d ht password trong ny cn khong hn 8 ting (my cu hnh dual-core 2.0 ,3GB RAM) .welcome.txtcht lc t 8 k t tr ln t file chúng tôi trn (chun pass wifi ~ 10 tr pass)https://drive.google.com/file/d/0B5QGw-S27-uvWWdGY0l3VEdrbGM/view?usp=sharing

Crackstation :https://crackstation.net/buy-crackstation-wordlist-password-cracking-dictionary.htm – file th vin ny c dung lng kh ln 4GB .Bao gm 64 triu mt khu .

Sau cc bn copy n vo /root tin cho vic thc hin .

Qu trnh d mt khu bt u ,thi gian d c mt khu c thnh cng hay khng l ty vo th vin Password ,v thi gian c th mt kh lu .

D password thnh cng .video

chc cc bn may mn ngun http://www.kunbum.net/2014/03/huong-dan-cach-hack-wpawpa2-tren-kali.html