Top 5 # Hướng Dẫn Gửi Mail Có Dung Lượng Lớn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Mail, Yahoo Nhanh

Cách gửi file dung lượng lớn qua Email, yahoo nhanh giữa các máy tính laptop win 7 8 XP

Chia sẻ những file tài liệu, hình ảnh, video, phần mềm, game…. là nhu cầu của rất nhiều người khi sử dụng mạng Internet. Và cũng có rất nhiều cách khác nhau để gửi file như: attack e mail, send trực tiếp qua yahoo skype, up hình ảnh lên host trung gian, up video lên youtube, up ảnh lên facebook…

Tuy nhiên đó là những file có dung lượng nhỏ, còn đối với những file dung lượng lớn thì sao?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 cách chia sẻ file qua mạng phổ biến là gửi file qua gmail thông qua google driver, up file lên host trung gian.

1. Cách gửi file lớn qua email gmail

Gmail là 1 trong những email được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy dung lượng attack gmail chỉ giới hạn trong 25M, tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng chia sẻ những file lớn thông qua google drive được tích hợp sẵn trong gmail.

Chọn tab Tải lên và chọn File từ máy tính. Tuy nhiên để dễ dàng upload và giảm dung lượng thì các bạn nên nén file lại.

Chọn Tải lên để tiến hành tải

Sau khi hoàn thành thì file upload sẽ được hiển thị trong nội dung email. Các bạn cũng có thể tiến hành upload nhiều file khác.

Sau khi tiến hành upload xong các bạn có thể Gửi thư và chia sẻ cùng bạn bè qua email.

2. Gửi file dung lượng lớn thông qua host trung gian

Hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ upload/download file dụng lượng lớn phổ biến như: mediafire, fshare, tenlua, 4share, mega.co.nz…

Các bạn chỉ việc đăng ký 1 account trên các trang web này tiến hành up file chia sẻ sẻ link trong email, hoặc gửi link qua yahoo, skype, zalo để mọi người download.

Mình ví dụ 1 website khá tốt đó là tenlua.vn

Trước tiên các bạn vào link: chúng tôi và đăng ký 1 tài khoản, có thể đăng nhập thông qua facebook để nhanh hơn.

Chọn Upload file để tải lên.

Tiến hành copy link này và gửi cho người muốn chia sẻ để họ download về.

Ngoài ra để tăng tốc download và upload thì các bạn nên tìm các acc vip được chia sẻ trên vforum.vn

Hướng Dẫn Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Mail Gmail, Yahoo

Hiện nay người dùng có thể gửi tối đa 25MB file đính kèm trong email, nhưng nếu muốn gửi file có dung lượng lớn hơn trên mail Gmail hay Yahoo thì làm thế nào? Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

Hiện tại dung lượng tối đa của file đính kèm đang là 25MB đối với Gmail, còn một số dịch vụ Email khác thậm chí còn thấp hơn. Vậy thì nếu muốn gửi file dung lượng lớn hơn trên mail Gmail hay Yahoo thì đâu là giải pháp? Hãy tham khảo phương pháp nhanh và hiệu quả nhất mà chúng tôi đưa ra.

Hướng dẫn gửi file dung lượng lớn qua email Gmail, Yahoo

Để gửi file dung lượng lớn qua email. các bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ Sendago, khi sử dụng Sendago, các bạn có thể gửi tập tin lên tới 10GB trong quá trình gửi thư của mình.

Phương pháp hiệu quả nhất để gửi file dung lượng lớn qua email, và để có thể áp dụng cho tất cả các dịch vụ Email, chẳng hạn như Yahoo, Gmail, Outlook đó là nhờ tới trợ giúp của dịch vụ lưu trữ trung gian. Một số dịch vụ nổi bật phải kể đến Mediafire, Tenlua, Fshare, 4share, v.v…

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào Mediafire TẠI ĐÂY

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Có thể sử dụng Facebook hoặc Twitter để đăng nhập nếu không muốn đăng ký.

Tại đây bạn nhập tên người nhận và tin nhắn sau đó bấmđể gửi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể save and share đăng nhập gmail hay yahoo rồi gửi link trực tiếp tới người bạn của bạn

Tất cả các bước để gửi file dung lượng lớn qua email Gmail, Yahoo chỉ đơn giản có vậy. Hoặc nếu không quen với cách chia sẻ này, bạn cũng có thể copy đường dẫn download và dán vào mail để gửi như thông thường.

Việc gử email là rất quan trọng trong việc học tập cũng như công việc, nếu bạn phải gửi email cho nhiều người cùng 1 lúc hay tham khảo gửi email hàng loạt bằng iWesoft Free Email Marketing mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước đây.

Cách Gửi Tập Tin Dung Lượng Lớn Lên Đến 20Gb Hoàn Toàn Miễn Phí

Để tìm một dịch vụ lưu trữ dữ liệu hay gửi file rất đơn giản. Chúng ta có thể sử dụng Gmail để gửi email, sử dụng Facebook để gửi tập tin trong tin nhắn Messenger hay dùng Google Drive để lưu trữ các tập tin. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ đó đều giới hạn dung lượng cho file đính kèm. Với Gmail, bạn chỉ được phép đính kèm tập tin giới hạn 25MB mà thôi. Với Google Drive thì dung lượng giới hạn là 15GB.

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện tải các tập tin trên Fsend. Tại đây chúng ta sẽ nhập địa chỉ Email của người nhận dữ liệu, kèm theo đó bạn có thể viết nội dung thư gửi.

Trong trường hợp muốn tải thêm tập tin nhấn nút Thêm tập tin ở bên dưới. Nếu người dùng đã đăng ký tài khoản trên Fsend, thì sẽ có thêm tùy chọn tạo mật khẩu cho tập tin. Nếu không đăng ký, chúng ta sẽ không thể sử dụng tính năng này. Sau đó nhấn nút Gửi ở bên dưới.

Bước 5:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy giao diện các file được tải lên Fsend. Tốc độ tải phụ thuộc vào tốc độ Internet mà máy tính đang kết nối. Nhưng nhìn chung tốc độ tải dữ liệu lên Fsend tương đối nhanh chóng.

Nếu muốn dừng quá trình gửi dữ liệu, bạn nhấn nút Hủy ở bên dưới.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo Tập tin đã được gửi đi thành công. Link file sẽ được tồn tại trong vòng 10 ngày rồi tự động xóa. Để lấy link chia sẻ, nhấp chuột vào nút Sao chép.

Bước 6:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được thông báo Đã sao chép.

Người nhận sẽ có tùy chọn tải từng từng tin, hoặc tải toàn bộ tập tin đó.

Với dịch vụ Fsend, chúng ta có thể tải các tập tin có dung lượng lớn, hoặc tải nhiều tập tin cùng một lúc. Và sau đó, Fsend sẽ gộp các dữ liệu đã tải lên thành 1 link duy nhất để bạn có thể gửi cho bất cứ ai, chia sẻ lên bất cứ mạng xã hội hay trang web nào như Facebook, Gmail chẳng hạn. Việc gửi dữ liệu có dung lượng lớn giờ đây không còn có khăn như trước vì Fsend sẽ đảm nhận công việc này giúp bạn.

Cách Gửi Email Đính Kèm File Với Mọi Dung Lượng

Mọi người đều đã quá quen thuộc với việc gửi tệp tin (file) qua email bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi những tập tin lớn, mà hầu hết đều hạn chế dung lượng file ở một số MB nào đó.

Attachments.me là một ứng dụng mở rộng của trình duyệt web Chrome, cho phép bạn gửi kèm file ở bất cứ dung lượng nào vào email. Bạn không cần phải mất một khoản phí nào. Tất cả những gì cần làm là:

– Có một tài khoản Dropbox, Box hoặc Google Drive (tất cả đều miễn phí)

– Có một tài khoản Gmail

– Cài đặt trình duyệt Google Chrome

Trước khi tiến hành, bạn hãy tải file lên dịch vụ đám mây (Dropbox, Box hoặc Google Drive). Một lưu ý nữa là ứng dụng này tương thích tốt với Gmail.

Cài đặt

1. Cài đặt phần mở rộng trong Chrome.

2. Đăng nhập vào tài khoản Gmail. Bạn nên để hộp pop-up để kích hoạt phần mở rộng.

3. Chọn dịch vụ đám mây mà bạn muốn dùng.

4. Một khi tài khoản của bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể soạn thảo email và gắn kèm bất kỳ file nào đã lưu trong đám mây của bạn. Bạn sẽ thấy bên dưới link “Attach a file”có đường link Insert: Cloud file. Đây là đường link của chúng tôi Nó hoàn toàn khác với link Attach a file – link mặc định đính kèm file của Gmail.

7. Và cuối cùng, đừng quên nhấn “Send”!

Ngoài đính k��m các file trên đám mây, chúng tôi là một giải pháp rất tuyệt vời để sắp xếp tất cả các file đính kèm đã nhận và gửi qua email. Chỉ cần truy cập tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một thư viện tất cả các email đính kèm và có thể sắp xếp chúng theo cách mình thích. Điều này rất tiện lợi so với việc scan hay tìm kiếm file trong hộp thư của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm file lần nữa cho một email mới, ngay từ ứng dụng web.

Thực sự, đính kèm file khi gửi email quan trọng như lưu file vào ổ cứng, vì thế chúng ta nên tìm ra những ứng dụng hữu ích để sử dụng. chúng tôi là một phần mở rộng rất hay dành cho người dùng Chrome.