Top 8 # Hướng Dẫn Grim Dawn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Từ A

Hạ đối thủ từ xa

Khi chơi game, người chơi sẽ dược trải nghiệm các cuộc chiến hết sức áp lực và gay cấn. Nếu trong trường hợp 2 bên đánh nhau mà một bên sở hữu lựu đạn, một bên lại có phép thì bạn nên tấn công ở đầu game. Lúc này, khả năng bạn sống sót sẽ cao hơn ở cuối game. Cho dù bạn có đầu từ vào hỏa lực tốt đến đâu thì cũng khó lòng có thể tiêu diệt được nhiều quân địch như việc bạn nhanh tay tấn công chúng ở giai đoạn đầu.

Do đó, bạn hãy tập trung tiêu diệt quân địch ở tầm chiến đấu xa hoặc những nơi có tầm ảnh hưởng rộng lên quân địch. Làm như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có thể tiêu diệt được rất nhiều quân địch. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tấn công bởi một số boss khủng khi nó đứng gần bạn. Những boss này thường chiêu thức sẽ rất cao, chỉ cần nó tung chiêu một cái là coi như kết thúc trận đấu. Vì thế, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nên chọn cách tiêu diệt quân địch từ xa. Đây là một trong các Grim Dawn hướng dẫn mà bạn nên tham khảo khi chơi game.

Vượt qua các Masteries bằng cách tạo nhiều nhân vật

Trong các Grim Dawn hướng dẫn chơi thì việc xây dựng các nhân vật để vượt qua các Masteries là rất cần thiết. Game có nhiều Masteries khác nhau, nhưng người chơi chỉ được chọn lựa 2 Masteries mà thôi. Việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy tạo các nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

Hãy cho các nhân vật bạn tạo đánh thử đến level 10 để xem nhân vật nào phù hợp với mình nhất và lựa chọn. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, mà chỉ khi tham gia chơi game Grim Dawn bạn mới có thể cảm nhận được. Việc chiến thử game không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn mà nó còn mang lại rất nhiều niềm vui, tính giải trí cao cho bạn.

Trong các Masteries thì đều có những đặc điểm rất riêng, nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn các đặc điểm đó như sau:

Demolitionist: Đây là Masteries thường tập trung vào việc sử dụng các loại vũ khí là lựu đạn và súng

Occultist là một Masteries có thể sử dụng được các chất độc mang tính sát thương cực lớn. Loại sát thương này sẽ khiến cho đối thủ phải nhức đầu, ngoài ra nó còn có khả năng gọi 2 loại pet.

Masteries Arcanist: Loại này chỉ tập trung vào việc sử dụng phép thuật

Nightblade đây là Masteries có thể sử dụng song song 2 kiếm và tính sát thương của loại này rất là cao.

Shaman loại này sẽ tập trung vào sử dụng phép thuật cũng như có khả năng gọi được pet.

Nếu bạn muốn kết hợp giữa 2 Masteries với nhau, hãy xem các kỹ năng thực sự của chúng và khả năng hỗ trợ lẫn nhau của từng Masteries.

Hướng dẫn chơi Grim Dawn – Chạy mòn mỏi

Chạy mòn mỏi là một trong những Grim Dawn hướng dẫn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu như muốn chiến thắng trong game. Khi chơi bạn phải trực tiếp hóa thân thành các nhân vật để làm các nhiệm vụ đặc biệt và vượt qua xuất sắc các màn chơi.

Khi bạn mới chơi game Grim Dawn bạn gặp rất nhiều khó khăn nhưng dần dần chơi lâu bạn sẽ tự rút ra những kinh nghiệm chơi quý báu cho chính bản thân mình. Hãy chịu khó học hỏi các huấn luyện viên, những game thủ giỏi để chơi tốt hơn với các bước chạy như sau:

Bước đầu tiên: Bạn hãy chạy thật nhanh đến phía đối thủ

Bước 2: Thực hiện ném lựu đạn vào chúng một cách chuẩn xác nhất

Bước 3: Bạn hãy vừa chạy thật nhanh vừa ném lựu đạn để đối thủ không có cơ hội phản công.

Đặc trưng của game này là theo phong cách đi giật lùi. Thông thường bạn sẽ gặp khoảng 10 đến 20 đối thủ. Hãy tiêu diệt hết đám đông đó để hoàn thành nhiệm vụ. Trong giai đoạn đầu game, nhân vật của bạn thường đang yếu sức, vì thế việc chạy thật nhanh để thoát khỏi nguy hiểm là rất cần thiết.

Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Chơi Grim Dawn

Việc điều khiển một nhân vật đã khó thì làm thế nào để điều khiển nhiều nhân vật? Đó là câu hỏi nhiều game thủ thường đặt ra. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đằng sau việc tạo nhân vật trong Grim Dawn lại là những lợi ích bất ngờ.

Theo hướng dẫn Grim Dawn tại các diễn đàn game, trò chơi này có rất nhiều Class (hay còn gọi là Masteries). Và game Grim Dawn cho phép người chơi lựa chọn 2 Masteries cùng lúc. Để chắc chắn xem mình phù hợp với kiểu kết hợp nào nhất thì bạn cần phải tạo nhiều nhân vật và đánh thử cho tới khi chúng lên tới level 10. Điều này giúp bạn có được những trải nghiệm tương đối với những Masteries.

Bạn hãy lưu ý rằng mỗi Masteries có một đặc trưng nhất định. Hãy dựa vào những điểm này để tìm ra được cách kết hợp tốt nhất.

Arcanist: Tập trung phép thuật.

Demolitionist: Tập trung vào việc sử dụng súng hay ném lựu đạn.

Nightblade: Masteries này cho phép người chơi sử dụng đồng thời 2 kiếm. Điều này đặc biệt có lợi. Bởi nó giúp bạn gia tăng được khả năng gây sát thương lên đối thủ của mình.

Occulist: Tại đây, người chơi có được khả năng sử dụng chất độc để tạo nên những chấn thương cực mạnh cho kẻ thủ của mình. Ngoài ra, nhân vật của bạn còn có khả năng gọi cùng lúc 2 pet.

Sharman: Tập trung phép thuật và có thêm khả năng gọi pet.

Just Cause 2 cấu hình tương thích với hầu hết những máy tính tầm trung. Thế nhưng, đó có phải là tất cả yêu cầu để bạn được chơi game mượt nhất?

Thêm vào đó, bạn cũng nên cẩn trọng khi muốn kết hợp 2 Masteries laị với nhau. Chẳng hạn cân nhắc xem liệu quá trình kết hợp này có thể đưa tới sự kết hợp tuyệt vời của các skill hay không,…

Luôn chạy không ngừng nghỉ là hướng dẫn chơi Grim Dawn hữu ích

Đây là một trong những yếu tố khá hài hước trong các bài hướng dẫn chơi Grim Dawn. Tuy nhiên, bạn thực sự cần điều khiển nhân vật của mình chạy hết tốc lực, chạy không mệt mỏi khi chơi game. Cụ thể:

Chạy khi tìm kiếm đối thủ.

Chạy khi ném lựu đạn.

Chạy trốn khỏi đối thủ.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian đầu game, khi mà nhân vật của bạn mới chỉ ở level từ 1 – 20 thì hãy tận dụng khả năng chạy miệt mài để tổ chức đánh du kích khiến đối thủ “không kịp trở tay”.

Rèn luyện khả năng hạ gục đối thủ từ xa

Dù là trong game Grim Dawn hay bất kỳ tựa game nào thì việc rèn luyện được khả năng hạ gục đối thủ từ xa là điều vô cùng cần thiết. Bởi chẳng ai có thể đảm bảo bạn sẽ toàn mạng trong những trận đấu giáp lá cà với lối tấn công trực diện.

Ngoài ra, những tướng khủng có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong game. Thế nên nếu có thể tấn công từ xa bạn sẽ kéo dài được khả năng sống sót trong game. Đặc biệt là khi bạn chưa sở hữu được những vũ khí ấn tượng.

Skill chính nên được đặc biệt chú trọng

Với hướng dẫn làm nhiệm vụ Grim Dawn thì việc tập trung vào một số skill chính là điều các game thủ nên làm. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi vừa vào game, bạn đã có thể nhận định ngay rằng mình muốn gì, mình có thể làm gì. Và chỉ tập trung vào skill chính đó.

Tuy nhiên, không phải skill nào cũng cần maximum điểm. Vậy nên, với những skill cần điểm tối đa là 20 thì bạn chỉ cần đạt khoảng 10 – 15 điểm là được rồi. Hơn nữa, từ 10 điểm trở lên, sức mạnh của những skill này tăng không đáng kể. Nên nếu cố gắng đầu tư thì sẽ là dư thừa.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng, tựa game Grim Dawn cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như việc giải nghĩa cho chức năng của từng skill khá mơ hồ. Điều này khiến nhiều game thủ bối rối. Vì không biết liệu skill này có thật sự cần thiết cho nhân vật của mình hay không.

Hướng Dẫn Từ A Đến Z Hệ Thống Devotion Trong Grim Dawn

Devotion là 1 hệ thống skill bị động cung cấp thêm sực mạnh cho nhân vật chính từ: damage, def, cast speed, attack speed, effect skill… Hệ thống này cung cấp thêm 1 sức mạnh đáng kể cho nhân vật nên các bạn không nên bỏ qua nếu muốn đương đầu với lũ monster khốn nạn đang chực chờ hiếp dâm bạn tiễn bạn về làng mọi lúc mọi nơi.

II. Cách kiếm Devetion Point (DP)

Khi chu du vào thế giới Grim Dawn bạn sẽ vô tình bắt gặp những đền thờ có đánh dấu trên bản đồ gọi là Shrines.

Khi các Shrines được bạn mở ra thần linh sẽ ban cho bạn 1 DP quý giá. Xuyên suốt thế giới Drim Dawn có tổng cộng 59 Shrines rải rác khắp bản đồ: 28 Shrines ở độ khó Normal, 17 Shrines ở độ khó Elite và 14 Shrines ở độ khó Ultimate. Có 2 loại Shrines:

Ruined Shrines: Là loại Shrines yêu cầu mở ra khi có đủ các vật liệu hiếm. Đó là các component rơi ra từ trên người các quái vật bạn giết hoặc từ các thùng rác mà bạn đi lụm mót trong quá trình clear map. Vì thế 1 lời khuyên chân thành cho các bạn là hãy cố gắng lụm mót thật là nhìu (:v). Trong thế giới Grim Down lụm mót và trộm vặt là 1 hành động cao quý nên hãy lục tung mọi ngóc ngách, xác chết, thùng rác, hòn đá… trên đường đi.

III. Cách tăng điểm DP

Bạn có thể xem hệ thống Devotion như là 1 không gian vũ trụ bao la thu nhỏ vào tầm mắt gồm các thiên hà. Mỗi thiên hà lại chưa nhiều chòm sao. Có tổng cộng 82 chòm sao. Mỗi chòm sao lại được kết hợp từ 3-8 ngôi sao, mỗi ngôi sao tương ứng cần với 1 điểm DP. Với mỗi chòm sao sẽ có những đặc tính riêng khi tăng các ngôi sao bên trong chòm sao đó bằng điểm DP sẽ cho bạn những thuộc tính rất hấp dẫn. Như vậy tổng cộng vũ trụ Devotion gồm 434 ngôi sao. Đặc biệt Grim Dawn giới hạn maximum chỉ cho 50 ngôi sao thuộc quyền sở hữu của bạn nên hãy chọn những ngôi sao phù hợp với Class của mình nhất.

Có tổng cộng 5 thiên hà bao gồm: mình tạm gọi theo màu cho dễ quan sát, khỏi nhầm lẫn. Theo thứ tự là tím, đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương.

Có 82 chòm sao. Mỗi điểm sáng trong chòm sao là 1 ngôi sao.

Không phải khi có DP bạn muốn cộng DP cho chòm sao nào cũng được. Chòm sao có thuộc tính càng vip yêu cầu đạt được sẽ càng khó. Muốn cộng DP cho 1 chòm sao phải phụ thuộc vào chòm sao đó thuộc tầng nào, yêu cầu bao nhiêu điểm thuộc tính thiên hà (gọi là Affinity).

Bảng thuộc tính thiên hà (gọi là Affinity)

Các chòm sao được chia làm 3 tầng:

Tầng 1: Là các chòm sao chỉ yêu cầu 1 loại điểm Affinity. Khi bảng Affinity bạn đạt đủ số điểm thuộc tính đó yêu cầu thì có thể tăng DP cho chòm sao đó. Và sau khi hoàn thành full 1 chòm sao ở tầng 1 bạn sẽ đc bonus thêm rất nhiều điểm thuộc tính Affinity. Ví dụ: Bạn tăng DP cho 1 chòm sao thuộc thiên hà màu tím tốn 3 điểm DP. Sau khi bạn hoàn thành chòm sau đó bạn sẽ đc bonus thêm 5 điểm thuộc tính màu tím.

Tầng 2: Là các chòm sao yêu cầu 2 loại thuộc tính thiên hà khác nhau. Tổng số 2 loại điểm thuộc tính cần thiết từ 811 điểm. Cũng không quá khó để hoàn thành các chòm sao tầng 2. Khi hoàn thành bạn sẽ được bonus 1 lượng điểm thuộc tính ít hơn tầng 1.

Tầng 3: Cũng yêu cầu 2 loại điểm thuộc tính khác nhau và tổng số điểm 20+. Sau khi hoàn thành chòm sao tầng 3 sẽ không được điểm bonus nào.

IV. Chi tiết thuộc tính các chòm sao

http://grimdawn.wikia.com/wiki/Constellation

V. Thêm hiệu ứng phụ từ các chòm sao vào Active skill

Một số chòm sao đặc biệt sẽ có ngôi sao màu đỏ ở cuối cùng. Đó chính là ngôi sao có hiệu ứng phụ.

Các hiệu ứng phụ sau khi được gán vào active skill bạn đang xài sẽ làm cho skill của bạn bá đạo hơn. Và hiệu ứng phụ này sẽ lên cấp khi bạn sử dụng active skill nhiều.

Hãy trải nghiệm bạn sẽ thấy hệ thống Devotion là 1 chức năng hấp dẫn và không hề vô ích.

Và điều cuối cùng mình muốn nói là: Không có việc gì tiền không làm được. Ngay cả DP cũng có thể tẩy được nên cứ tẩy lại bất cứ khi nào bạn muốn… nếu có tiền.

Have fun!

Grim Dawn Hướng Dẫn Cách Chơi Đơn Giản Và Dễ Hiểu Cho Newbie

Grim Dawn là một tựa game hành động có sức hấp dẫn rất lớn. Không chỉ có những pha hành động mãn nhãn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động mà Grim Dawn còn mang tới trải nghiệm cực đã cho người chơi. Grim Dawn hướng dẫn chơi đơn giản nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Grim Dawn hướng dẫn làm nhiệm vụ

Trong Grim Dawn, hệ thống của kỹ năng của game sẽ cung cấp cho người chơi thêm def, damage, attack speed,… để làm được nhiệm vụ, bạn hãy “bỏ túi” những kiến thức sau:

Khi tham gia vào game, có đôi lúc bạn sẽ gặp Shrines. Đây là đền thờ được đánh dấu trên bản đồ. Khi chúng mở ra, thần linh se tặng cho bạn 1 DP. Trong cả game có 59 Shrines, chúng phân bố ở một số nơi nhất định và có độ khó khác nhau. Theo Grim Dawn hướng dẫn người mới, có 2 loại Shrines. Đó là Ruined Shrines và Corrupted Shrines.

Ruined Shrines: Bạn chỉ có thể mở ra khi đã kiếm đủ vật liệu hiếm. Những vật liệu này chính là thứ các component rơi ra khi bạn giết quái hoặc trong các thùng rác tìm thấy trên clear map. Vì vậy, kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn là hãy lục thùng rác, khắp các ngóc ngách, để ý trên đường đi để kiếm component.

Corrupted Shrines: Là loại thử thách. Các loại quái sẽ xuất hiện bất ngờ, do đó, hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần, giết quái thành công bạn sẽ nhận được 1DP.

Hệ thống Devotion giống như một không gian vũ trụ với nhiều thiên hà. Các thiên hà sẽ bao gồm chòm sao, mỗi ngôi sao sẽ được tính là 1 DP. Theo Grim Dawn hướng dẫn rằng, mỗi chòm sao sẽ có 1 đặc điểm riêng, vì vậy, nếu dùng DP để tăng các ngôi sao trong chòm sao, game thủ sẽ có được rất nhiều thuộc tính hấp dẫn.

Grim Dawn là một tựa game vang danh trong giới game thủ về các màn chiến đấu cực kỳ quyết liệt, hấp dẫn cùng hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều phong cách. Bên cạnh đó, còn có hàng loạt các lý do mà người chơi không thể bỏ qua phiên bản Grim Dawn Việt hóa.

Vũ trụ Devotion có tất cả 434 ngôi sao, bạn có thể sở hữu 50 ngôi. Vì vậy, hãy cố gắng chọn ra các ngôi sao phù hợp với Class của mình.

Grim Dawn và kinh nghiệm chơi hữu ích

Là tựa game được phát triển bởi Crate Entertainment, từ khi ra mắt, Grim Dawn đã gặt hái được không ít thành công. Hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn, chính vì vậy Grim Dawn nhận ngày càng thu hút nhiều game thủ tham gia. Grim Dawn hướng dẫn cơ bản cũng như kinh nghiệm dành cho người mới chơi được rất nhiều game thủ quan tâm.

Kinh nghiệm hạ gục đối thủ từ xa

Khi 2 bên đánh nhau, sẽ có một bên là phép và một bên là lựu đạn. Nếu muốn tiếp tục thì bạn hãy cố gắng sống sót một cách khỏe mạnh trong thời gian đầu. Hãy nhớ rằng, dù có đầu tư nhiều hỏa lực cận chiến như thế nào thì một mình bạn cũng không thể “cân” hết nhiều quân địch cùng lúc. Chính vì vậy Grim Dawn hướng dẫn hữu ích dành cho bạn là hãy trang bị cho mình khả naawngg chiến đấu từ xa hoặc sở hữ tầm ảnh hưởng rộng. Điều này sẽ giúp cho bạn hoàn thành được nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Hãy tạo ra nhiều nhân vật để thử qua Masteries

Theo cẩm nang Grim Dawn hướng dẫn, việc xây dựng các Masteries là sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tựa game này có không ít các Masteries, bạn được phép chọn 2 Masteries, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều nhân vật. Để biết mình hợp với nhân vật nào, hãy tạo ra thật nhiều kiểu và đánh thử từ đầu cho tới level 10. Chơi thử không mất quá nhiều thời gian mà còn mang tới cho các game thủ rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy nắm những đặc điểm của các Masteries như sau:

Demolitionist: Tập trung dùng súng và ném lựu đạn

Occultist: Sở hữu khả năng dùng chất độc để gây sát thương cho địch, khiến địch nhức đầu. Thêm vào đó, nó còn có thể gọi 2 loại pet.

Arcanist: Tập trung vào phép thuật

Nightblade: Dùng 2 kiếm, sở hữu lực sát thương cao

Shaman: Gọi phép và dùng phép thuật

Grim Dawn hướng dẫn người mới rằng, nếu chơi kết hợp 2 Masteries thì cần có sự xem xét và tính toán cho kỹ. Hãy đảm bảo rằng, các kỹ năng của từng class này có thể phối kết hợp với nhau để tạo ra sát thương hoặc một tác dụng cụ thể.

Cố gắng chạy nhanh và nhiều nhất có thể

Với những người đã chơi Grim Dawn chắc chắn biết tới kinh nghiệm chạy mòn mỏi. Để chơi tốt trong Grim Dawn, bạn cần nhớ những bước sau:

B1: Chạy đến phía của kẻ địch.

B2: Ném lựu đạn vào đối thủ

B3: Kết hợp vừa chạy vừa ném lựu đạn

Grim Dawn hướng dẫn cũng chỉ thêm rằng, trong game, khi gặp kẻ địch, bạn sẽ thấy khoảng 10 – 20 người. Đôi khi đang chạy cùng có thể gặp thêm hội khác. Chính vì vậy, trong Grim Dawn, đôi khi cùng một lúc bạn sẽ phải xoắn với nhiều người. Đặc biệt là thời giai đoạn đầu game, nhân vật chưa có nhiều kinh nghiệm, vũ khí chỉ dừng ở mức thô sơ. Do đó, hãy cố gắng chạy, càng nhanh, càng nhiều thì càng tốt.