Top 14 # Hướng Dẫn Giải Nén Game Đế Chế / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Ngọc Trong Game Mu Online / 2023

“Hệ thống nén ngọc” để giao dịch item thuận tiện trong game. Trước đây, khi cất giữ một số lượng lớn ngọc trong nhà kho hay trong Thùng đồ cá nhân, chúng ta chỉ có thể cất giữ riêng lẻ từng viên một, và khi giao dịch ngọc với một số lượng lớn, điều này gây ra sự vô cùng bất tiện đối với người chơi. Do vậy, để giảm thiểu tối đa sự bất tiện này, người ta đã thêm vào hệ thống kết hợp ngọc để có thể cất giữ vào 1 ngăn của Thùng đồ cá nhân/ thùng đồ 1 lúc 10, 20 hoặc 30 viên ngọc.

NPC sau đây có chức năng đóng gói và giải nén (10-20-30) Đồ trang sức.

NPC Lahap

Elbeland toạ độ (36, 240)

NPC Raul Jewerel Loren Market toạ độ (131, 109)

Danh sách đồ trang sức có thể được nén và giải nén

Để nén trang sức, bạn sẽ phải trả một khoản thuế nhỏ theo số lượng Ngọc mà bạn muốn nén ở đây với các loại thuế như sau:

Bước 3: Xuất hiện bảng kiểm tra lần cuối. Nếu chấp nhận và nhấn Chấp Nhận thì chi phí nén ngọc ( nếu có đủ trong thùng đồ cá nhân ) sẽ mất đi và nén ngọc được tạo thành.

Bước 4: Mỗi bọc ngọc sẽ được hiển thị từ +1 ~ +3 trên cửa sổ thông tin item.

Trường hợp ngọc đã được nén thành 1 khối 10 viên, 20 viên và 30 viên thì không thể dùng để nâng cấp items . Nếu muốn nâng cấp items thì phải giải nén các khối ngọc thành từng viên một.

Để giải nén trang sức, bạn sẽ phải trả một khoản thuế nhỏ theo số lượng Ngọc mà bạn muốn giải nén ở đây với các loại thuế như sau:

Bước 2: Chọn ngọc sẽ giải nén (ngọc Ước Nguyện, ngọc Tâm Linh) và chọn trong list ra ngọc sẽ giải nén rồi chọn vào nút giải nén.

Nếu số lượng ngọc trong thùng đồ cá nhân không đủ khi nén thì sẽ không nén được.

Nếu thùng đồ cá nhân không đủ chỗ khi giải nén ngọc thì sẽ không giải nén được.

Nếu thiếu lượng zen yêu cầu khi giải nén ngọc thì sẽ không giải nén được.

Xem tiếp: Hướng dẫn sử dụng các lệnh (command) trong game Mu Online

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Đế Chế Trên Garena / 2023

1. Cách cài đặt Garena trên máy tính:

Bước 1:

Bước 2:

Chúng ta nhấn tiếp vào nút Install để cài đặt Garena. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt Garena trên máy tính, nhấn chọn mục Browse.

Cuối cùng bạn chờ đợi quá trình cài đặt Garena trên thiết bị và nhấn Finish là xong.

2. Cách tạo tài khoản chơi game trên Garena:

Sau khi cài đặt thành công phần mềm Garena trên máy tính, việc tiếp theo đó là bạn sẽ tạo cho mình tài khoản để có thể chơi game.

Bước 1:

Tại giao diện chính của Garena, do bạn chưa có tài khoản nên sẽ nhấn chọn vào mục Create an Account để lập cho mình tài khoản mới.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được đưa tới giao diện web mới Đăng ký tài khoản mới trên Garena, chúng ta cần điền đầy đủ và đúng các yêu cầu thông tin như hình dưới, gồm Tên truy cập, Mật khẩu, Email.

Lưu ý với bạn đọc, mật khẩu có độ dài từ 8-16 ký tự, có ít nhất 1 chữ cái và 1 số nhưng không giống với tên tài khoản. Sau đó nhấn Đăng ký ngay ở bên dưới.

Như vậy là bạn đã tạo cho mình một tài khoản Garena để chơi game rồi đó.

3. Cách chơi game Đế chế trên Garena:

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo rồi nhấn Login Garena.

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Với trường hợp phòng đó trống thì bạn sẽ tham gia được. Nếu phòng game đó không còn chỗ và chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình dưới thì buộc phải chọn phòng khác.

Bước 5:

Khi đã vào được phòng, giao diện Garena có giao diện như hình dưới. Chúng ta nhấnchọn biểu tượng bánh răng cưa ở phía dưới góc bên phải.

Bước 6:

Ở giao diện hộp thoại cài đặt, chúng ta tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 7:

Sau đó, người dùng nhấn Apply rồi nhấn Close để đóng cửa sổ.

Bước 8:

Quay trở lại giao diện chính trên Garena, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Start để chơi game mà thôi.

Như vậy là công việc tạo tài khoản Garena để chơi game AOE hoặc một số những siêu phẩm khác trên máy tính đã hoàn thành rồi đó. Chỉ với vài bước thiết lập phần mềm Garena đơn giản, chúng ta đã có thể trải nghiệm các siêu phẩm game trên máy tính dễ dàng.

Cách Cài Đặt Gametv Plus Chơi Đế Chế Online / 2023

GameTV Plus là nền tảng chơi game thuần Việt tương tự như Garena, hỗ trợ kết nối các game offline để có thể chơi online trên toàn thế giới như chơi game Đế chế online chẳng hạn.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, quá trình cài đặt đơn giản và hỗ trợ cho các hệ điều hành. Khi chơi game, phần mềm có tốc độ kết nối nhanh, ổn định, hạn chế tình trạng giật, lag, mất kết nối mạng. Trong quá trình chơi, các game thủ hoàn toàn có thể trò chuyện với đồng đội, chia sẻ những kinh nghiệm chơi game. Ngay sau khi ra mắt, GameTV Plus nhận được sự quan tâm từ các game thủ Việt. Hiện nay, trong bản mới Garena đã không còn hỗ trợ game Đế chế mà phải thông qua công cụ độc lập LAN Games. Vì thế với các game thủ chơi Đế chế, GameTV Plus trở thành ứng cử viên hàng đầu.

1. Cách cài đặt GameTV Plus:

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm theo link bên trên. Sau đó nhấn vào file exe để tiến hành cài đặt. Chờ quá trình Extract dữ liệu hoàn thành.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta sẽ nhìn thấy cửa sổ Windows Protect your PC, nhấn More info rồi chọn tiếp Run away để chấp nhận cài đặt phần mềm.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện cài đặt mới, nhấn nút Next ở bên dưới để sang bước tiếp theo.

Bước 4:

Ở giao diện này, nếu người dùng có nhu cầu thay đổi thư mục cài đặt phần mềm GameTV Plus thì nhấn vào nút Change. Nếu không có thể bỏ qua và nhấn vào nút Next để tiếp tục.

Bước 5:

Nhấn Install để tiến hành cài đặt GameTV Plus trên máy tính.

Bước 6:

Chúng ta chờ quá trình cài đặt GameTV Plus hoàn thành.

2. Cách tạo tài khoản GameTV Plus chơi Đế chế online:

Sau khi hoàn thành xong việc cài đặt GameTV Plus, người dùng cần tạo tài khoản cá nhân.

Bước 2:

Ngay sau đó, người dùng sẽ được chuyển sang trang chủ chúng tôi Tại đây, nhấn chọn vào mục Đăng ký ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 3:

Trong giao diện Đăng ký, nhập những thông tin được yêu cầu vào khung, tích chọn vào Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản dịch vụ. Nhấn Đăng ký ở bên dưới để hoàn thành.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện phần mềm GameTV Plus trên máy tính. Hãy nhập thông tin tài khoản mà bạn vừa tạo, nhấn Đăng nhập.

Bạn sẽ nhìn thấy GameTV Plus cung cấp rất nhiều Room ở các nhóm khác nhau.

Để rời phòng đó nhấn Thoát phòng là xong.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước cài đặt và đăng ký tài khoản trên GameTV Plus để chơi Đế chế Online. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản beta nhưng GameTV Plus hoạt động ổn định, có cách chơi AOE tương tự trên Garena phiên bản trước.

Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Về điểm mạnh,yếu:

Đơn vị bắn cung bắn nhanh hơn đơn vị bắn cung của các dân tộc khác 40% (Dân Stone Age và Tool Age mà gặp mấy bác này kể như đi tong luôn, đặc biệt là dân của những dân tộc mà lên Bronze cũng không có nâng cấp bánh xe trong Market)Dân chạy nhanh hơn dân của các dân tộc khác 30% (dân của Yamato cũng chạy nhanh như vậy nhưng khi lên đến Iron Age thì dân của Assyrian chạy nhanh hơn)

3.Carthaginian Elephant và Centurion được tăng thêm 25% HP (dân tộc này lên Iron mà gặp các đế chế có Ballista hay Hellepolis thì kể như không có cách nào chống được, Voi và Centurion mặc dù được tăng thêm HP nhưng chạy quá chậm nên đánh tấn công không có hiệu quả)

Stone Thrower, Catapault và Heavy Catapault được gấp đôi HP Đơn vị cung được tăng thêm 1 damage khi bắn

8.Macedonian Khả năng chống bị pháp sư của dân tộc khác thu phục tăng 4 lần Hoplite,Phalanx và Centurion được cộng thêm 2 Armor Đơn vị quân không có tầm nhìn(Range) được cộng thêm 2 (như nông dân, Axe Man…) Stone Thrower và Ballista mua rẻ 50% (Bronze Age đánh Stone Thrower là ác mộng) Chán mỗi cái là Market không có nâng cấp bánh xe để dân chạy cho nhanh

9.Minoan Composite Bowmen được cộng thêm 2 tầm xa Farm tăng thêm 25% trữ lượng (Farm bác này chỉ thua mỗi Sumerian thui)

11.Persian Khả năng săn bắn tăng 30% (loại này ăn vèo cái hết con voi) Farm bị giảm đi 30% trữ lượng (dân tộc này chuối nhất khâu làm Farm) Elephant chạy nhanh 30% (Persian chỉ có đúng cái loại này là hay nhất, nếu mà đi đông thì gần như chẳng sợ bất kì một dân tộc nào) Và lại thêm một cái chuối nữa là không có bánh xe giúp dân chạy nhanh khi lên Bronze Age

13.Roman Các công trình của Roman được xây với lượng tài nguyên chỉ bằng 85% so với các dân tộc khác (trừ tường thành và Wonder), riêng tháp canh chỉ tốn có 50% thui.

Short Swordsman,Broad Swordsman,Long Swordsman và Legion chém nhanh hơn bình thường 33%

bạn chỉ cần 35 Food là có thể mua được rồi Tường thành được gấp đôi HP

ở bản 1.0c: 40 Food và lúc mới bắt đầu chỉ có 150 Food

16.Yamato Horse Archers, Scouts, Cavalry, Heavy Cavalry và Cataphract mua rẻ hơn bình thường 25% Dân chạy nhanh 30% (rất tiếc lại chạy chậm hơn Assyrian ở Iron Age)

Đời đầu :BE : nhà ở cho dân và quân (4 người cho 1 nhà)BS : nhà lấy gỗ, vàng, đá, food động vậtBG : nhà lấy food hoa quảBB : nhà quân BB (rìu chém, ném đá), điều kiện cần để lên đời sauBT : tháp canh (đề nghị ít dùng vì kiểu chơi này ít gay cấn)Điều kiện để lên đời 2 là có 500 food và đã xây BS, BB, BG

Đời 2 : Bronze AgeBM : nhà chợ (quan trọng trong vấn đề nâng cấp khai thác tài nguyên)BF : ruộng để làm food (75 gỗ), chỉ có khi đã có BMBA : nhà cung (gồm cung trần, cung A, cung C, ngựa cung, voi cung)BL : nhà ngựa (gồm ngựa thịt soi đường, ngựa chém, ngựa vồ, voi húc)Điều kiện để lên đời 3 là 800 food và đã xây nhà BA hoặc BL, và BM

Đời 3:BC : nhà chính phủ, điều kiện để xây thêm nhà chính BN(xem sau)BN : nhà chính, nhiều nhà sẽ đẻ nông dân nhanh hơnBK : nhà pháo gồm: pháo lùn (nỏ), pháo to (bắn đá)BY : nhà sọc xiên, loại này khoẻ vãi.BP : nhà phù thủy (bắt buộc có để nâng cấp nếu đánh quân choson, nhà BB)

Đời 4 : Iron Age Chỉ còn việc nâng cấp khả năng chiến đấu và giáp để chiến đấu thôi Các phím khác như trong AOK hoặc AOC