Top 8 # Hướng Dẫn Ghép Nhạc Mp3 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

5 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc (File Mp3) Online Miễn Phí

Dù bạn làm việc với các file MP3, các đoạn nhạc hàng tuần hay chỉ một vài lần trong năm, một phần mềm cắt nhạc online, ghép nhạc, chỉnh sửa âm thanh miễn phí chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quý báu của mình.

Sự phức tạp, nhiều chức năng của một số phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc online và chỉnh sửa âm thanh sẽ làm bạn những người chưa quen sử dụng cảm thấy khá e ngại, và nhiều khả năng là bạn phải trả phí cho các phần mềm chuyên sâu. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có những công cụ cắt nhạc online miễn phí và khá dễ sử dụng, với giao diện thân thiện cho người dùng mà bạn có thể thành thạo trong vài phút.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt nhạc để giúp tạo nhạc nền cho phim gia đình của bạn hoặc một công cụ nào đó để giúp bạn chuyển đổi bản thu âm, ghi âm và bộ sưu tập băng cũ thành định dạng MP3 trong khi loại bỏ nền tĩnh, vẫn có một trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí dành cho bạn.

1. Audacity

Linh hoạt và mạnh mẽ – Phần mềm cắt nhạc online, ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay:

1. Công cụ và phần mềm chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép nhạc dễ dàng, mạnh mẽ 2. Plugin hỗ trợ 3. Đa dạng các hiệu ứng âm thanh

Có sẵn cho bất kỳ nền tảng máy tính nào mà bạn sử dụng, Audacity là phần mềm cắt nhạc online, ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh miễn phí đầu tiên trong danh sách này. Phần mềm này sở hữu một lượng lớn người sử dụng bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại.

Đây là một phần mềm chỉnh sửa và cắt nhạc mạnh mẽ sẽ khiến một số sản phẩm yêu cầu phải trả tiền cảm thấy e ngại, mặc dù giao diện ban đầu có vẻ hơi choáng ngợp cho những người mới, nhưng khi quen dần thì phần mềm này sẽ khiến bạn bất ngờ vì những tiện ích nó đem lại.

Audacity được trang bị một bộ công cụ tích hợp rộng rãi, cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin được ghi sẵn, thu âm thanh qua micro đính kèm hoặc thậm chí truyền phát nhạc và podcast, tất nhiên là cả cắt ghép nhạc theo nhu cầu của bạn. Có hỗ trợ cho một loạt các định dạng âm thanh cho cả nhập và xuất, phạm vi hiệu ứng tích hợp rất ấn tượng.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn bổ trợ của các phần mềm bên thứ ba để làm cho nó trở nên linh hoạt hơn (một trong những mục ưa thích của chúng tôi là công cụ bổ trợ Gsnap tự động, cho hiệu ứng Drake) và có sẵn một hướng dẫn toàn diện để giúp bạn nắm bắt với các mục phức tạp hơn của phần mềm.

Sức mạnh tuyệt đối và bộ tính năng đáng kinh ngạc của nó khiến Audacity trở thành trình chỉnh sửa âm thanh, phần mềm cắt nhạc online miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay.

2. Ocenaudio

Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh và cắt nhạc online mạnh mẽ khác, nhưng dễ làm chủ hơn Audacity:

1. Lựa chọn tuyệt vời của bộ lọc 2. Giao diện rõ ràng 3. Không có hiệu ứng xếp chồng

Giống như Audacity, Ocenaudio có sẵn cho nhiều nền tảng (Windows, Linux và Mac). Mặc dù không bùng nổ với các tính năng của mình, nhưng đây là một công cụ tuyệt vời để cắt ghép nhạc cũng như chỉnh sửa âm thanh hàng ngày. Bằng việc giúp người dùng xem trước các hiệu ứng, phần mềm giúp tăng tốc và tối ưu công việc của bạn vì không cần phải áp dụng thay đổi chỉ để thử . Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng ứng dụng hàng loạt các hiệu ứng lên file mp3, file nhạc vừa cắt trước đó.

Bạn có thể sử dụng Ocenaudio để làm việc với các file nhạc, file MP3 được lưu trữ trên máy tính hoặc thậm chí mở những file nhạc online. Giao diện hơi quá đơn giản của phần mềm này lại là một ưu điểm cho những người mới khi sử dụng và nếu bạn dành một chút thời gian để làm quen với các phím tắt, chắc chắn việc sử dụng phần mềm cắt nhạc và chỉnh sửa âm thanh này này trở nên vô cùng đơn giản

Ocenaudio cung cấp một loạt các hiệu ứng tốt, với nhiều plugin có sẵn hơn và thậm chí còn có tùy chọn xuất các sản phẩm của bạn làm nhạc chuông cho điện thoại.

Tham khảo các kho hình nền điện thoại đẹp

3. Free Audio Editor

Một công cụ cắt nhạc online và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời giúp công việc chỉnh sửa và cắt ghép trở nên đơn giản nhất có thể:

1. Giao diện phần mềm được thiết kế tốt 2. Chọn các định dạng âm thanh để xuất 3. Không có bộ lọc sáng tạo

Có khá nhiều phần mềm đặt cùng tên với nhau là Free Audio Editor, lý do là bởi hầu hết các nhà phát triển muốn phần mềm của mình được có xếp hạng tốt trên Google. Ở đây chúng tôi đề cập đến phần mềm cắt nhạc online và chỉnh sửa âm thanh được tạo ra bởi các chuyên gia truyền thông tại DVDVideoSoft chứ không phải là công cụ của FAEMedia.

Không giống như Audacity, phần mềm này sẽ không giúp bạn tạo ra một tập file nhạc MP3 hoàn hảo, hay loại bỏ độ nhiễu của âm thanh nền – nhưng đó không phải là chức năng chính của nó. Free Audio Editor giúp cắt nhạc online và chuyển đổi các tập tin âm thanh đơn giản nhất có thể – ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng một phần mềm nào tương tự trước đây.

Giao diện của Free Audio Editor khá đơn giản, không có menu hay thanh công cụ quá phức tạp. Điểm thu hút của phần mềm là sở hữu một công cụ cắt nhạc, cắt âm thanh đơn giản, nhưng đồng thời cũng sở hữu trình chỉnh sửa siêu dữ liệu tuyệt vời cho các tệp nhạc và rất nhiều định dạng xuất để bạn có thể lưu các bản nhạc ở định dạng phù hợp với nhiều thiết bị của mình.

4. Ashampoo Music Studio 2018

Không chỉ là một phần mềm cắt ghép nhạc online và chỉnh sửa âm thanh – Music Studio là một trình phát đa phương tiện

1. Được thiết kế tốt và dễ sử dụng 2. Bao gồm các công cụ quản lý phương tiện 3. Chỉ chỉnh sửa hoặc cắt ghép được một file âm thanh một lần

Quá trình làm việc trên phần mềm này cũng đơn giản hơn Audacity – không chỉ bởi vì nó chỉ cho phép cắt ghép hay chỉnh sửa một bản nhạc duy nhất, mà nó còn rất lý tưởng cho các tác vụ nhỏ hơn như chia nhỏ tệp, cắt nhạc, ghép nhạc hoặc tăng giảm âm lượng của file. Ashampoo Music Studio 2018 bao gồm các công cụ cắt, sao chép và dán và mặc dù không có công cụ giảm tiếng ồn của âm thanh nền hoặc các bộ lọc khắc phục khác, nó có mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa cơ bản.

Như tên cho thấy, phần mềm này được thiết kế dành cho âm nhạc và bao gồm một số công cụ bổ sung để phát và quản lý các bài hát của bạn.

Bạn có thể tạo danh sách phát bằng cách nhập từng bản nhạc hoặc toàn bộ thư mục và trích xuất âm thanh từ video (mặc dù chỉ khi chúng được lưu trữ trên PC của bạn). Music Studio 2018 cũng có thể chỉnh sửa đa dạng các file dữ liệu, chuyển đổi giữa các định dạng phổ biến và kiểm tra tệp nếu file nhạc MP3 bị thiếu hoặc bị hỏng.

5. Acoustica Basic Edition

Một phần mềm chỉnh sửa âm thanh và cắt nhạc, ghép nhạc nâng cao hơn, cung cấp khả năng làm chủ với đa dạng các hiệu ứng.

Ưu điểm của phần mềm này bao gồm:

1. Chỉnh sửa và cắt ghép âm thanh dễ dàng 2. Dễ dàng khám phá 3. Sở hữu phiên bản miễn phí

Acoustica Basic Edition là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh và cắt ghép nhạc online đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để sản xuất nhạc. Bạn không chỉ có thể tạo bản ghi và mở file MP# từ PC của mình, bạn cũng có thể nhập bản nhạc trực tiếp từ đĩa CD, chỉnh sửa và xuất chúng theo định dạng bạn chọn.

Thật không may, không có phiên bản miễn phí của Acoustica 7; phiên bản gần đây nhất của Acoustica Basic là phiên bản 6, bạn sẽ tìm thấy trên trang web của Acon Digital trong phần phiên bản cũ và các sản phẩm đã ngừng sản xuất . Thật đáng ngại khi công ty quyết định không tiếp tục phát triển sản phẩm miễn phí nữa và nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hoàn toàn miễn phí có tính cập nhật thì có lẽ đây không phải lựa chọn phù hợp.

Nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm cắt nhạc và chỉnh sửa âm thanh này, bạn sẽ bỡ lỡ khá nhiều các tính năng và hiệu ứng chuyên biệt. Acoustica Basic Edition sở hữu giao diện rất chuyên nghiệp và vô vàn các hiệu ứng cũng như bộ lọc khác nhau.

Phần mềm này hiện chỉ có sẵn cho Windows.

nguồn: Techradar

Cách Tải Nhạc Trên Youtube Thành Mp3

Tải nhạc trên Youtube thành MP3 là vấn đề mà các độc giả của chúng tôi thường xuyên thắc mắc. Chúng ta cũng biết rằng Youtube là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất hiện nay, cũng chính vì thế thay vì tải MP3 trên các trạng nhạc thông thường người dùng

Có rất nhiều dịch vụ giúp tải nhạc trên Youtube thành MP3, nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ, dịch vụ nào thì hướng dẫn sau đây sẽ gợi ý và chỉ ra chọn cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 với dịch vụ, công cụ nào là tốt nhất.

Hướng dẫn tải nhạc trên Youtube thành MP3 1. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Y2mate

Y2mate là dịch vụ cho phép bạn lấy link Youtube tải về máy với nhiều định dạng khác nhau trong đó có MP3. Sử dụng Y2mate dễ dàng và nhất là dịch vụ này hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để tải nhạc trên Youtube thành MP3.

Trước tiên bạn cần phải sao chép một đương link Youtube bất kỳ trước khi tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3.

Bước 2: Ngay sau đó kéo xuống dưới chúng ta sẽ thấy có rất nhiều định dạng được phân chia, để tải nhạc trên Youtube thành MP3 hãy nhấn vào phần MP3.

Bước 3: Tại đây nhấn tiếp vào phần Tải về để tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3, hiện tại Youtube chỉ hỗ trợ MP3 128 kbps là cao nhất nên bạn sẽ không thể đòi hỏi chất lượng cao hơn.

Bước 4: Đợi một lát để hệ thống của Y2mate tạo link tải cho bạn, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cũng như tốc độ mạng của bạn.

Và sau đó hãy tận hưởng thành quả sau khi tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính thành công.

2. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Onlinevideoconverter

Chỉ cần nghe đến cái trên Onlinevideoconverter bạn đã biết được chức năng của dịch vụ này là gì. Onlinevideoconverter không chỉ tải nhạc trên Youtube thành MP3 mà còn rất nhiều website chia sẻ video khác cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá dịch vụ tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Onlinevideoconverter như thế nào.

Bước 1: Để sử dụng Onlinevideoconverter hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Lưu ý thêm ngoài việc chuyển sang MP3 bạn có thể chuyển sang nhiều định dạng khác nhau hoàn toàn theo ý muốn.

Bước 3: Đợi một lát để hệ thống xử lý video của bạn, thao tác này tùy thuộc vào độ dài của video.

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta có thể tải video xuống dưới dạng MP3 được rồi, một điều tuyệt vời nữa là Onlinevideoconverter hỗ trợ cả việc tải bằng QR code cho các thiết bị di động hay máy tính bảng.

3. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với ClipConverter

ClipConverter là dịch vụ được phát triển bởi người Việt hỗ trợ người sử dụng tải nhạc trên Youtube thành MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng với nhiều định dạng khác nhau không chỉ MP3.

Bước 2: Sau đó dán link Youtube bạn muốn tải nhạc trên Youtube thành MP3 vào rồi nhấn tiếp tục.

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn định dạng MP3 và nhấn vào bắt đầu.

Bước 4: Đợi một lát để hệ thống tạo file tải cho bạn và sau đó chỉ cần nhấn vào tải về là hoàn tất quá trình tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính

Cách Tải Nhạc Trên Youtube Thành Mp3 Về Máy Tính Đơn Giản

Hướng dẫn cách tải nhạc từ YouTube thành mp3 đơn giản

Cách tải nhạc trên YouTube thành mp3 bằng Yout.com

Yout.com hiện là một trong những trang web giúp tải nhạc từ YouTube thành file mp3 nhanh chóng và đơn giản. Có 2 cách để người dùng dễ dàng tải file mp3 từ trang web này đó là:

Truy cập vào website Yout.com

Dán link video mà bạn muốn chuyển thành file mp3

Nhấn vào thanh định dạng chuyển sang mp3

Mở video muốn chuyển thành mp3

Xóa chữ ” ube” trên link và nhấn Enter

Trình duyệt tự động chuyển về trang web Yout, bạn chỉ cần chọn định dạng chuyển sang mp3

Cách tải nhạc trên YouTube thành mp3 bằng website Dirpy.com

Dirpy.com là website được nhiều người dùng đánh giá là thực hiện download mp3 trên YouTube nhanh chóng và dễ dàng.

Cách làm đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Dirpy.com.

Truy cập vào website Dirpy.com

Bước 2: Vào YouTube copy link nhạc mà bạn muốn chuyển thành mp3 rồi dán vào thanh dirpy trên màn hình.

Copy link nhạc mà bạn muốn chuyển thành mp3 rồi dán vào thanh dirpy

Bước 3: Nhấn vào thanh dirpy.

Nhấn vào thanh dirpy trên màn hình

Bước 4: Sau khi nhấn dirpy, một cửa sổ định dạng mới sẽ xuất hiện.

Cửa sổ định dạng mới xuất hiện

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn vào Record Audio để tải nhạc mp3 về máy tính.

Nhấn Record Audio để tải nhạc mp3 về máy tính

Cách tải nhạc trên YouTube thành mp3 bằng website Y2mate.com

Y2mate là trang web cho phép người dùng copy link trên YouTube để tải về máy tính với nhiều kiểu định dạng khác nhau, trong đó có mp3. Đặc biệt, trang web này được nhiều người đánh giá là trang tải nhạc uy tín, chất lượng, nhanh chóng và dễ dàng thao tác.

Cách làm đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Y2mate.com.

Bước 2: Dán link nhạc trên YouTube mà bạn muốn chuyển thành mp3 vào thanh vuông trên màn hình và nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có nhiều kiểu định dạng được phân chia. Để tải nhạc trên YouTube thành mp3, bạn hãy nhấn vào phần mp3.

Bước 4: Nhấn vào phần tải về để tiến hành tải nhạc từ YouTube về mp3. Hiện tại, Y2mate chỉ hỗ trợ mp3 128kbps là cao nhất.

Cách tải nhạc trên YouTube thành mp3 bằng website Mp3fiber.com

Mp3fiber là trang web có dịch vụ hỗ trợ tải nhạc trên YouTube thành mp3 với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

Cách làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Mp3fiber.com.

Bước 2: Sao chép link nhạc mà bạn muốn chuyển thành mp3 rồi dán link vào ô nhập địa chỉ file muốn chuyển đổi và nhấn tải về dưới dạng .mp3 (128KB).

Bước 4: Nhấn vào Download now để bắt đầu chuyển đổi và tải về.

Cách Tải Nhạc Mp3 Trên Youtube Về Điện Thoại Iphone Trong 1 Phút

Có rất nhiều website miễn phí giúp bạn chuyển đổi video trên Youtube thành file nhạc mp3 và tải về một cách dễ dàng, ở đây chúng tôi khuyên dùng một trang khá phổ biến là https://www.y2mate.com/ vì nó cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao 320 Kbps.

Bạn thao tác theo các bước như sau:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Youtube trên iPhone lên và tìm tới video muốn chuyển đổi thành file nhạc.

Bên dưới video, bạn chọn mục “Chia sẻ” .

Rồi chọn “Sao chép đường dẫn” để lấy link của video.

Giờ bạn thoát ứng dụng Youtube và mở trình duyệt Safari, truy cập vào https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

Dán đường link video Youtube bạn vừa copy ở trên.

Chọn biểu tượng mũi tên để lựa chọn chất lượng flie nhạc mp3 rồi nhấn nút “Tải về” .

Đợi một lúc cho website chuyển đổi video Youtube thành nhạc và tạo link tải cho bạn.

Hướng dẫn chuyển nhạc Youtube đã tải vào app chơi nhạc trên iPhone

Trên hệ điều hành iOS Apple rất chú trọng về vấn đề bảo vệ bản quyền âm nhạc, dẫn đến tất cả các file nhạc mp3 được “team xài lậu” chúng ta tải về sẽ không được xuất hiện trong trình chơi nhạc mặc định của iPhone, cũng như trên 2 ứng dụng nghe nhạc quen thuộc của người dùng Việt Nam là ZingMP3 và NhacCuaTui.

Vì thế nếu bạn chỉ dừng lại tại các thao tác trên, mỗi lần chơi nhạc bạn sẽ lại phải vào quản lý tệp tin trên iPhone rồi tìm đến thư mục chứa file mp3. Hơn nữa, các thao tác tăng giảm âm lượng, chuyển bài, nghe lặp lại bài hát,… cũng bất tiện. Tóm lại là không ngầu, không thích. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lên Appstore cài đặt một app chơi nhạc mới.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn thao tác như sau:

Nhấn giữ vào file nhạc mp3 đến khi menu hiện ra bạn chọn mục “Di chuyển”.

Chọn thư mục chuyển đến là “VLC” và xác nhận.

Hướng dẫn chuyển nhạc Youtube đã tải vào thư viện nhạc mặc định trên iPhone

Bạn chỉ thích sử dụng app chơi nhạc mặc định trên iPhone? Vậy thì lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm giúp trao đổi dữ liệu giữa iPhone và máy tính, ví dụ như iTunes.

Trên máy tính, bạn cài đặt phần mềm iTunes tại: https://www.apple.com/itunes/.

Cắm dây cáp và mở khóa iPhone chọn tin cậy máy tính.

Kéo thả các file nhạc mp3 vào thư viện iTunes trên máy tính.

Cuối cùng tại mục “Music” trên iTunes, bạn nhấn đồng bộ dữ liệu iPhone và iTunes.

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube online trên điện thoại iPhone

Khi bạn ngại phải tải nhạc trên Youtube về điên thoại iPhone khá là mất thời gian, bạn có thể tham khảo một ứng dụng hàng Việt Nam chất lượng cao trên Appstore là Music Pro. Ứng dụng sẽ tự động tách lấy phần nhạc của các video trên Youtube, giúp bạn có thể nghe nhạc khi đã tắt màn hình đi. Chỉ có điều là Music Pro phải có kết nối mạng mới chạy được, nó không cho phép người dùng tải nhạc về nghe offline vì điều này vi phạm điều khoản của Youtube.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Music Pro miễn phí trên Appstore và cách sử dụng nó gần tương tự như ZingMP3 hay NhacCuaTui vậy.

3. Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại iPhone bằng dịch vụ Youtube Music

Nắm bắt được nhu cầu nghe nhạc trên Youtube rất lớn của người dụng nên Google cũng đã nhanh tay ra mắt dịch vụ Youtube Music và bản trả phí Youtube Music Premium. Tuy nhiên dịch vụ lại chưa được hỗ trợ tại Việt Nam, để sử dụng được bạn phải dùng VPN chuyển qua quốc gia khác.