Top 12 # Hướng Dẫn Final Fantasy 8 Pc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Final_Fantasy_8) / 2023

Strength: 17 + 2

Là một trong những hero hiếm hoi có khả năng tàng hình vĩnh viễn( cái này thì ai mà chả thích, nhỉ! )

Dễ chơi, khó chết, late khủng, dam to… Thích hợp dành cho những newbie muốn tập làm siêu nhân trong các trận đấu public.

Thân hình nhỏ nhắn, bé bỏng, đáng yêu. Nhưng là bé hạt tiêu nên đừng có coi thường.

Lượng giáp ban đầu lớn, các chỉ số khởi điểm và tăng theo mỗi lv khá tốt, đặc biệt là agi vì nó đúng với chuyên ngành “carry học”: 34 + 2.9

Cũng như đa số bạn bè Agility đồng trang lứa khác, điểm yếu chết người đầu tiên chính là: Máu giấy( hay còn gọi là yếu sinh lý đấy… )

Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Riki này chính là mẫu hero lý tưởng mang thiên hướng public. Chỉ vì mình không cứng chỗ đó cho nên chẳng có chỗ đứng trong đấu trường chuyên nghiệp. Chỗ đó tức là sự cứng cáp, rắn rỏi của bản thân. Đã thế lại còn tay ngắn, có khi còn bị đì cho không farm nổi, cùng với bộ skill thì ít có tính đột phá, hữu dụng như những hero khác. Và đặc biệt lại rất dễ dàng bị counter, nhất là trong môi trường competitive, huhu…

1. Smoke Screen / Blink Strike / Backstab

2. Blink Strike / Backstab / Smoke Screen

3. Backstab / Smoke Screen / Blink Strike

4. Backstab

5. Backstab

6. Permanent Invisibility

7. Backstab

8. Blink Strike

9. Blink Strike

10. Blink Strike

11. Permanent Invisibility

12 – 15. Smoke Screen / Stats

16. Permanent Invisibility

17-25. Stats

Ở 3 lv đầu, chúng ta sẽ có 3 sự lựa chọn. Tại sao vậy? Đơn giản là tùy thuộc vào hoàn cảnh, đừng bao giờ cộng skill ngay khi mới pick, hãy bình tĩnh đợi đến khi 2 phe giao chiến, ta mới khởi động & sẵn sàng lâm trận. Nâng Smoke nếu team có ý định FB sớm, với 25% slow, điều đó sẽ có thể trở thành hiện thực. Ngược lại, cộng Blink nếu bạn cảm thấy nguy cơ bị FB cao. Và cuối cùng nếu nhận định mọi thứ vẫn bình thường thì tăng Backstab để có dam mà farm thôi. Nhưng dù sao lời khuyên cũng là nên lấy đủ cả 3 skill ở 3 level đầu tiên.

Tiếp theo hãy max Backstab vì nếu biết tận dụng, nó sẽ có ích trong công việc farm, harass hoặc thậm chí là KS khi có thể. Permanent Invisibility thì lấy đúng lv vì Ultimate này làm nên thương hiệu của Riki mà.

Một khi đã nâng hết Backstab, hãy tiếp tục với Blink Strike, cải thiện lượng sát thương gây ra cũng như rút ngắn cooldown. Sau đó hãy cân nhắc giữa Smoke Screen hoặc 1-2 điểm stats. Cộng Smoke nếu bạn muốn thêm % miss cho đối thủ và tăng phạm vi ảnh hưởng. Nếu không thích thì hãy để dành cho stats, cải thiện lượng str, agi, int của mình.

Cuối cùng là ultimate ở lv 16 và stats tại các lv còn lại.

Smoke Screen

Một skill khá hay của Riki. Slow silence miss đủ cả, thiếu mỗi stun, có thể coi là làm cho đối thủ như bị mù câm điếc luôn. Làm giảm sức mạnh của những đòn tấn công vật lý và vô hiệu hóa hoàn toàn những phép thuật của kẻ thù. Có lần trong một combat, tớ đã khiến ES team địch phải chết tức tưởi bằng khả năng timing chuẩn xác của mình, cast Smoke Screen ngay giữa team ta ngay trước khi hắn vừa blink tới mà chưa kịp sử dụng ultimate =.=!

Đứng trong đám khói này, đối phương sẽ không thể dùng được skill nhưng vẫn sử dụng được các item, hãy lưu ý. Thêm một điều rất thú vị là Smoke Screen còn có thể ngắt các channeling skill( hiểu nôm na là những kỹ năng cần thời gian để thi triển, chả biết có đúng không ý). Ví dụ như Ultimate của SandKing, Rylai… chẳng hạn.

Mẹo nhỏ khi sử dụng skill này, đó là bạn đừng cast trước mặt hay ngay tại chỗ đối tượng đang đứng, hãy cast lùi một chút ra phía sau, nơi hắn sẽ chạy lại khi bị tấn công, với thời gian tồn tại 6s, hãy đảm bảo mục tiêu đứng trong đám khói độc càng lâu càng tốt và nhận nhiều sát thương nhất có thể.

Trong một số trường hợp, có thể sử dụng Smoke Screen để def trụ một cách khá hiệu quả. Khi creep đối phương hùng hục dâng lên và phá hoại tower, hãy cast ngay vào giữa đám lâu nhâu ấy, % miss từ skill sẽ hạn chế phần nào sự hung hãn và thiệt hại mà chúng mang lại.

Blink Strike

Skill nổi tiếng của họ nhà Assassins( nhưng một số kẻ kém cỏi không học được) mang tính bất ngờ & cơ động cao, dễ dàng tiếp cận, áp sát và hạ gục con mồi, hoặc đơn giản là thoát thân, tiến lại gần đồng minh. Mặc dù range xa, mana ít và cooldown ngắn nhưng cũng đừng coi đây như là một spam skill mà sử dụng liên tục, sẽ có lúc bạn phải hối hận khi không thể kết liễu con mồi hoặc bị truy sát đến đường cùng mà không thể trốn chạy.

Backstab

Skill Passive gây dam chính và làm nên tên tuổi “chém lén” của Riki, đến khi có một lượng agi kha khá từ item và stats thì mỗi nhát chém sẽ đau, rất đau. Tất nhiên là chỉ có tác dụng khi tấn công từ phía sau kẻ thù. Và thêm một lưu ý nhỏ là lượng sát thương gây ra thêm tính theo chỉ số agi từ skill này sẽ không thể bị trượt

Permanent Invisibility

Ultimate làm nên cái biệt hiệu Sát thủ tàng hình của mình (vĩnh viễn trừ khi đánh người). Với kỹ năng này, chúng ta sẽ thỏa thích tự tin tung tăng khắp bản đồ, ngoại trừ phạm vi của trụ & bể hồi máu bên đối phương, và trong một số trường hợp hãn hữu khác chẳng may bị đối phương nhìn thấy được thì xác định cuộc đời. Còn không thì tớ sẽ có thể nhẹ nhàng cất bước shopping ở những khu vực bán đồ lưu niệm ẩn, dạo chơi cùng với teammate trong những cuộc gank đẫm máu hay thăm dò la liếm cả vùng cấm địa Roshan, nơi không ít sinh linh tội nghiệp chỉ vì tranh giành cái khiên bé nhỏ mà đã phải bỏ mạng cho team bạn hoặc hi sinh dưới những cú đấm như trời giáng của gã người đá vô tình…

Một điều rất thú vị dành cho những ai chưa biết đó là, khi đồng đội của chúng ta có nàng hổ xinh đẹp Mirana ý, nàng mà chịu ulti một cái là Riki có thể thoải mái tấn công mà không bị hiện hình, tương tự như ultimate của chú cóc con Slark, nhưng xịn hơn nhiều vì không có khói đen đằng sau đâu. Bao giờ hết thời gian tồn tại của Moonlight Shadow thì trò chơi mới kết thúc. Thật là thú vị phải không nào?

Một điều mà các bạn cần biết nữa đó là khi trong trạng thái tàng hình thì mình sẽ không tự động tấn công các units xung quanh, trừ khi được ra lệnh. Và nếu bị silence thì sẽ “được” hiện hình trở lại…

Với lợi thế tàng hình của mình, các bạn có thể làm cho tớ dễ dàng áp sát con mồi, tất nhiên là từ phía sau. Chém 1-2 hit để thể hiện sự lợi hại của Backstab, sau đó nhanh tay dùng Smoke Screen để khóa hết những skill chống trả hoặc bỏ chạy của chúng, chẳng có mấy kẻ dám đứng lại solo với Riki trong đám khói này đâu, chỉ còn nước bỏ chạy với tốc độ chậm rì thôi. Công việc của chúng ta đơn giản chỉ là hit & run cho đến khi nào không thể áp sát mà tung đòn ra được nữa thì mới sử dụng Blink Strike, điều này sẽ làm cho những nhát chém có Backstab phát huy được hiệu quả cao nhất. Đến lúc này kẻ thù đã đỏ máu thì tiếp tục chase chúng bằng Blink, đến khi nào tiền về hoặc cảm nhận thấy đuối & mệt thì thôi, nên quay đầu lại, đừng ham hố kẻo mà quá cố các bạn ạ!

Chủ yếu là đồ cộng stats và đồ regen, nhiệm vụ của chúng ta trong giai đoạn này chỉ là tồn tại & farm, cho nên hãy đặt yếu tố sống sót lên hàng đầu.

Nếu bị harass mạnh, hãy mua

, còn nếu lasthit kém, nên sắm

. Luôn phải biết cầu tiến và tùy cơ ứng biến mà. Hãy học cách thích nghi với hoàn cảnh, nhất định chúng ta sẽ khôn lớn & trưởng thành.

Chăm chỉ lasthit kiếm gold, đến khi kết thúc giai đoạn early yên bình & thơ mộng, hãy cố gắng sắm cho tớ những món sau đây:

Bracer: thêm máu, nâng cao khả năng sinh tồn, chỉ cần sống là còn hi vọng, đừng bao giờ từ bỏ.

PMS: Chiếc khiên dành cho những người nghèo khó, có thể dễ dàng ghép lên bởi những món đơn giản và hữu ích từ đầu game.

Magic Wand: item lừa tình, dễ ghép, giá cả hợp với túi tiền, regen nhanh, mạnh( tối đa là 225 HP & MP), còn gì tuyệt vời hơn?

Power Tread: Nhất cự li, nhì tốc độ. Mà đối với Riki thì chỉ cần có tốc độ là sẽ lại càng dễ dàng trong việc rút ngắn khoảng cách khi truy sát con mồi. Có đôi giày mới như in chúng ta sẽ lại càng tự tin sánh bước vào giai đoạn tiếp theo đầy sóng gió…

Tập trung vào chuyên môn farm, có thể kiếm thêm thu nhập bằng push trụ hay KS, nhưng dù sao cũng nên cân nhắc giữa một số món đồ sau:

Ancient Janggo of Endurance: Up lên từ trước đó, cho mọi thứ mà một hero như Riki cần: Stats, dam, MS, AS… Khuyến khích lên nếu đã có Bracer từ Early.

Diffusal Blade: Nếu team còn thiếu disable giữ chân kẻ thù hoặc bạn muốn giải một số buff bất lợi trên đồng minh thì item này sẽ là một lựa chọn hay. Đồng thời nó cũng rất có ích với bản thân Riki, lượng agi được cộng thêm sẽ làm sức sát thương thêm mạnh hơn, cùng với tốc độ đánh nhanh sẵn có thì chẳng mấy chốc, kẻ xấu số sẽ bị burn mana đến cạn kiệt.

Yasha: Thanh kiếm nhanh nhẹn này cũng là một món đồ thích hợp và xứng đáng được lựa chọn. Thêm agi, tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển, và sau này còn có thể up tiếp lên các item cao cấp hơn.

Cranium Basher: Cây búa gai góc nếu được sử dụng bởi một hero mạnh mẽ và linh hoạt như Riki thì thật tuyệt vời. Với tốc độ chém như máy của mình thì cơ hội xảy ra bash liên tục là không hề nhỏ. Chỉ cần nhanh tay, vận may sẽ đến. Cùng với bộ skill và item này, Riki sẽ dễ dàng tiêu diệt những hero yếu đuối nhanh hơn và hoàn toàn có khả năng solo lại những carry không-có-bash khác.

Black king Bar: Nếu bạn không thể vô hiệu hóa đối thủ bằng Smoke Screen hoặc chúng luôn tìm mọi cách focus bạn trước thì đấy sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt, giúp Riki có thể tự tin hơn trong mỗi combat, cùng với lượng damage và str được cải thiện và 5-10s Avatar quý giá.

Mask of Madness: … Một “hàng nóng” cần phải cân nhắc kỹ trước khi lên. Nếu bạn muốn dứt điểm nhanh đối phương và luôn tự tin kích hoạt đúng lúc cũng như cảm thấy bản thân mình đủ cứng cáp để nhận thêm sát thương 30% thì hãy quyết định. Cho khả năng hút máu và tăng AS, MS, cũng không phải tồi đâu nhỉ!

Stygian Desolator: item làm cho vũ khí của Riki trở nên đáng sợ như “Lưỡi hái tử thần”, khi mà bonus dam từ skill, item đã rất lớn rồi mà còn được thêm tính năng trừ giáp nữa thì thật sự khủng khiếp. Những nhát chém tóe máu từ phía sau, lượng Hp của con mồi xấu số sẽ suy giảm nhanh chóng chỉ sau vài nốt nhạc. Ngoài ra còn có thể chém trừ giáp cả công trình, giúp việc push trụ của team được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Cả 2 item trên đều là orb effect, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định đúng đắn và phù hợp tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh khác nhau.

Vladmir’s Offering: Nếu bạn vẫn muốn có hút máu cùng với 1 món đồ orb effect nào đó thì cũng có thể lên được. Giá thành không phải quá đắt và các thành phần cũng rẻ và dễ ghép.

ButterFly: Món quà bé nhỏ giản dị, cũng là niềm ước mơ của bao bạn bè thuôc dòng tộc Agi khác. Đẹp về thẩm mỹ, mạnh ở kỹ năng và căng bởi giá tiền, thật đáng ưu phiền cho team bạn nếu tớ đã sở hữu được thanh kiếm xanh đầy uy lực này.

Abyssal Blade: Thanh đao ẩn chứa sức mạnh hủy diệt. Nếu carry team bạn đã sắm được BKB và tỏ ra hổ báo trên mức cần thiết thì đừng ngần ngại gì, hãy chăm chỉ tích cóp mà sắm được món đồ này. 2s stun xuyên qua BKB của hắn sẽ tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi cho Riki cùng đồng bọn xử đẹp tên to gan nào đó.

Manta hay

Sange & Yasha:Đều có thể up lên từ Yasha, nhưng quan trọng là tùy theo hoàn cảnh mà chọn thứ nào phù hợp, Manta cho thêm các chỉ số và 2 bóng khá khỏe, đồng thời có thể giải 1 số buff khó chịu như track của Slardar, Gondar… S&Y thì lại cho khả năng đánh main, cùng với 1 lượng str, agi. Bạn cũng có thể lên cả 2 nếu muốn, tuy nhiên MS được cộng thêm sẽ không thể stack được với nhau.

Buriza-do Kyanon: Đánh nhanh, dam to thì ngại gì mà không muốn nó crit cơ chứ. Tuy nhiên do đặc thù cá nhân, mình toàn thích đồ đạc cộng nhiều agi nên chả mấy khi lên được tới món này thì đã GG lâu rồi.

Assault Cuirass: Cũng như món trên, chẳng mấy khi lên. Mặc dù công dụng khá tốt và có ích cho cả team. Có thể cân nhắc khi đã lên hết các đồ agi khác và chẳng biết sắm gì tiếp theo nữa…

Khởi đầu với vài món đồ cơ bản như đã nêu ở trên, hãy dũng cảm xông lên cùng tham gia vào cuộc chiến. Mình sẽ chọn short lane, con đường dễ dàng và an toàn nhất, vì nhiệm vụ chủ yếu hiện giờ là farm chứ không phải đánh nhau với hero địch. Tiến lên top nếu ở phía Scourge hoạc xuống bot nếu là Sentinel, và công việc bắt đầu.

Cố gắng lasthit, deny nhiều nhất có thể, nhưng luôn ưu tiên lasthit hơn. Nếu cùng lane là các hero tay ngắn team địch thì sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Chúng ta có thể tự tin farm thi hoặc thậm chí là harass luôn cả chúng.

Còn nếu chẳng may gặp phải những hero tay dài khác, và chúng sẵn sàng xả skill và bắn ầm ầm mỗi khi Riki lao lên lasthit thì cũng hãy bình tĩnh và cố gắng nhẫn nhịn, nên mua Stout Shield và Magic Stick để giảm thiểu thiệt hại, và đành phải chấp nhận đổi máu lấy gold, chịu một vài cú harass mỗi khi muốn ăn creep. Nếu không thể làm vậy mãi được, có thể tạm thời ôm trụ hít lv hoặc lure creep rừng để không quá thọt, hoặc dùng một số mẹo nhỏ như: tấn công hero đối phương rồi lùi lại ngay để creep vươn lên đánh trả, giảm khoảng cách giữa bạn và chúng nên có thể dễ dàng farm hơn, để trụ đánh creep và căn nhát cuối thật chuẩn xác, đồng thời nếu có thể thì hãy cố chém creep từ phía sau để được thêm dam từ backstab, giúp việc lasthit được dễ dàng hơn.

Tóm lại thì mục tiêu cở bản ở Early đơn giản chỉ là Farm và sống sót. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ rất xanh, bỏ túi 1-2 mạng hay vài chục con creep và nhanh chóng sắm được một số item cơ bản. Còn nếu không, chắc hẳn là đã phải trải qua một tuổi thơ dữ dội, nhưng đừng vội nản chí, đời còn dài và cơ hội còn nhiều. Dù thọt đến đâu thì cũng hãy cố gắng sắm được một vài món hàng ngon – rẻ – có ích để tự tin bước sang Mid game đầy biến động…

Thời kỳ sóng gió khi mà những trận chiến nhỏ đã bắt đầu nhen nhóm, biết bao kẻ bị tóm sau mỗi cuộc săn lùng, và các anh hùng thì cứ thay phiên nhau nằm xuống… Đừng quá bận tâm đến chúng, nhiệm vụ chính của Riki – một carry đích thực vẫn là farm thôi, nhưng đừng tham lam quá. Công việc đơn giản là giết creep, dễ mà khó. Nhưng luôn phải chú trọng đến nó vì Riki là late chứ không phải ganker hay feeder.

Ngoài farm ra thì cũng nên để ý thêm đến một số vấn đề nhạy cảm khác như né gank hay push trụ, tham gia một vài combat nhỏ lẻ gần địa bàn hoạt động. Tớ luôn là đối tượng thèm khát số 1 trong mắt các ganker, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng cả mạng sống. Không nên quá tự tin vào ultimate thần thánh của mình, bởi vì chỉ đơn giản với một cái Dust hay những skill silence thì Riki sẽ phải hiện nguyên hình, kẻ thù sẽ nhanh chóng lao vào xâu xé. Tính mạng nhỏ bé nhưng quý giá và quan trọng này sẽ không làm chúng ngần ngại mà bỏ ra mấy trăm gold sắm các thiết bị phụ trợ để tiêu diệt tận gốc đâu.

Vì thế, hãy luôn quan sát mini map, một cách liên tục và cẩn thận. Sẵn sàng bỏ 1-2 wave creep khi cảm thấy đã trót dâng quá cao và miss những hero vô cùng nguy hiểm trên bản đồ. Nếu tham lam, cái giá phải trả sẽ rất đắt: farm thêm được vài trăm gold rồi bị giết chết và mất gần hết, đếm số vài chục giây trên bảng, hồi sinh xong và rồi vòng tuần hoàn lặp lại. Thật lãng phí và vô nghĩa!

Có thể kết hợp giữa farm, push và đi gank cùng team, một cách cân bằng và hiệu quả, và chỉ thực hiện khi chắc chắn mình sẽ có lợi từ những việc làm ấy. Cố gắng là người phá trụ hoặc ăn mạng khi gank hoặc push. Nếu là push, hãy lượn lờ xung quanh lúc tower còn đỏ máu và tung ra hit cuối cùng để phá sập. Động tác của Riki khi ra đòn là khá nhanh nên chỉ cần timing chuẩn xác, khả năng thành công là rất lớn.

Còn lúc giết người, đơn giản chỉ là bám theo và kết liễu bằng Blink Strike, lượng dam bonus từ Blink và Backtab là không hề nhỏ và gần như gây ra sát thương ngay lập tức, rất dễ dàng tiêu diệt đối thủ. Đừng cảm thấy ngại ngùng hay có lỗi với đồng đội khi dùng skill KS như vậy, đó là quyền lợi và nhu cầu chính đáng của bạn. Hãy trả ơn họ bằng cách farm thật nhiều, late thật nhanh và lên đồ thật khỏe, để không phụ sự hỗ trợ và kỳ vọng của teammate, suốt những lúc nhường creep hay pump kill cho bạn từ đầu game đến giờ.

Ngoài farm lane thì cũng có thể kết hợp thêm farm rừng, timing vào gần cuối mỗi phút để sinh thêm creep, sử dụng hiệu quả Smoke, Blink và backtab, cải thiện kinh tế và nhanh chóng sắm được cái item phù hợp với tình hình, sẵn sàng bước sang giai đoạn cuối cùng, thời điểm tỏa sáng và quyết định trận đấu.

Bắt đầu hướng đến combat, kill hero và di chuyển cùng team hơn là cắm mặt vào farm như trước, là bởi đây đã là thời khắc của carry, bạn sẽ là hi vọng của cả team, là nhân tố chính trong mỗi combat. Dù có tự tin full item trên người thì cũng đừng bao giờ hổ báo quá giới hạn cho phép, thử tưởng tượng kẻ địch luôn rình rập đễ tóm gọn mỗi khi Riki bất cẩn, và rồi sẵn sàng combat khi đã tiêu diệt được carry chính team bạn, cái giá phải trả thật sự không hề nhỏ.

Tích cực combat, di chuyển nhưng cũng sẵn sàng quay trở lại farm nếu thấy đông creep đang dâng đến nhà mình, tiền không bao giờ là đủ, và thừa thì luôn hơn thiếu, không chỉ để mua item mà còn có thể mua ra khi thật cần thiết, đặc biệt bây giờ Buy Back lại có cd những 6′, hãy cân nhắc và quyết định đúng đắn.

Sau một combat chiến thắng, hãy cân nhắc giữa việc push tiếp hay ăn RS. Hãy push khi tự tin có thể phá nát 1 lane của địch và bọn chúng không thể hồi sinh ra kịp để mà def. Còn trong nhiều trường hợp khác thì vẫn nên ưu tiên xử lý gã người đá này hơn, số tiền mang lại cũng tương đương phá trụ nhưng quan trọng là được nhiều kinh nghiêm hơn và chiếc khiên hồi sinh sẽ thuộc về ai đó trong team bạn.

Có thể để Riki cầm Aegis hoặc ưu tiên những key hero khác, để hắn có thể tái sinh và tiếp tục làm trò trong combat. Sau đó hãy regen đầy đủ rồi chuẩn bị một cuộc tổng tấn công vào căn cứ địch

Thông tin thêm và một số kỹ năng cần lưu ý

Khi tham gia combat, chỉ lao lên sau và tập trung focus vào những hero yếu máu mà nguy hiểm của đối phương, thường là các support. Blink tới và cố gắng tiêu diệt nhanh gọn bọn chúng, cân nhắc kỹ giữa việc sử dụng BKB hoặc Smoke Screen để vô hiệu hóa những kỹ năng của kẻ thù. Nếu nhắm vào key hero và muốn dứt điểm nhanh cùng teammate trước thì nên sử dụng Smoke Screen, vì phạm vi ảnh hưởng của skill không phải là nhỏ, đồng đội cũng có thể hỗ trợ, tập trung hỏa lực vào kẻ xấu số đó.

Còn nếu bạn tự tin muốn một mình giải quyết hắn thì hãy bật BKB, chém chém và Blink kết liễu nếu con mồi hấp hối bỏ chạy. Smoke Screen sẽ dành cho carry và những hero khác của địch, khi khả năng miss và silence vẫn vô cùng khó chịu và hiệu quả…

Final Fantasy X Hd Remaster (Pc) / 2023

Nếu hỏi rằng, “phiên bản Final Fantasy nào hay nhất”, có lẽ nhiều người không ngần ngại mà trả lời rằng ” Final Fantasy VII“. Thật vậy, với vô số ngoại bản, bản làm lại, và thậm chí cả phim hoạt hình – khó có thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn của Final Fantasy VII vượt trên các phiên bản khác.

Còn nhớ năm xưa khi vừa đặt chân lên hệ PlayStation 2, Final Fantasy X đã khiến biết bao nhiêu người chơi phải choáng váng, trầm trồ với dáng vóc tuyệt mỹ của cặp “trai xinh – gái đẹp” đúng chuẩn soái ca/kiều nữ của Tidus và Yuna. Mặc dù Tifa Lockhart và Rinoa Heartily cũng xứng đáng gọi là mỹ nhân, thế nhưng do hạn chế về đồ họa của hệ PlayStation mà người ta dù gì cũng dễ xiêu lòng trước vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng của Yuna hơn.

Những đoạn phim cắt cảnh vốn làm nên tên tuổi của Square Enix cũng đã một lần nữa khiến hãng game này được tán thưởng là “danh bất hư truyền”. Nếu cảnh trí trong game và nhân vật được làm chỉn chu bao nhiêu, thì những đoạn phim cắt cảnh lại càng được gia cố “kỳ công” hơn thế nữa. Có người cho rằng, nếu gộp cắt đoạn cắt cảnh trong Final Fantasy X HD Remaster kèm theo một chút hiệu ứng chuyển cảnh, người ta sẽ có được một siêu phẩm hoạt hình 3D chất lượng chẳng kém gì Final Fantasy VII: Advent Children cả.

Từ xưa đến nay, “thần dân” xứ PC luôn tỏ ra bất bình vì hầu hết game J-RPG hay đều chỉ có mặt trên các hệ Console. Sự thực này đã thay đổi khi vài năm gần đây, với sự phát triển khá mạnh mẽ của định dạng game số (digital) và sự hạn chế sao chép lậu, các hãng game đã mạnh dạn port nhiều game hay của Console lên PC. Nói dễ nghe, là để “đền bù” cho các fan và cũng để mở rộng thêm đối tượng tiêu thụ – còn nói khó nghe, là “vắt sữa” kiếm thêm được bao nhiêu thì kiếm.

Dĩ nhiên, với tâm thế như vậy, hiếm có bản port nào từ Console lên PC mà không vấp phải những lỗi đáng sợ. Có thể kể sơ sơ ra chẳng hạn như lỗi văng game, lỗi khóa khung hình ở mức 30, lỗi khóa điều khiển theo định dạng Console, lỗi không thể chỉnh đồ họa… Đã từng có cái “phốt” vi diệu với Final Fantasy VII, VIII, và IX khi port game kiểu “có sao để vậy”, người ta hoài nghi rằng Square Enix khó mà nổi thiện tâm làm bản port Final Fantasy X HD Remaster cho “ra hồn”.

Sự thực hoàn toàn trái ngược, khi không hiểu do trái gió trở trời hay ăn chay nhiều, mà có thể nói rằng Final Fantasy X HD Remaster là bản port tuyệt vời nhất của Square Enix từ xưa đến nay. Ngoại trừ chuyện khóa khung hình ở mức 30 (vốn không quan trọng lắm với game J-RPG), mọi thứ còn lại đều được thực hiện rất tốt – từ chất lượng đồ họa xứng tầm cấu hình PC, hình đẹp âm hay, game chạy mượt mà, điều khiển tiện dụng…

Điểm sáng “le lói” nhất của bản port lần này, đó là Final Fantasy X HD Remaster có một cơ chế kích hoạt “Console” y như một trình giả lập game. Người chơi hoàn toàn có quyền tùy chọn tăng tốc độ game lên x2, x4 (phim cắt cảnh và hội thoại vẫn duy trì tốc độ bình thường cho dễ theo dõi), tăng/ giảm tỉ lệ gặp quái vật ngẫu nhiên – hoặc thậm chí là “ăn gian” chỉnh tối đa tiền, trang bị, kỹ năng… Vẫn biết, game thủ chân chính thì không nên khuyến khích những tính năng này, nhưng trong thời đại sống hối hả như hiện tại, khó mà bắt ép người chơi tận hưởng cái thú vui ngồi hàng trăm giờ cày cuốc hàng ngàn trận đánh ngẫu nhiên như thời 1995 được.

Những giá trị quá cũ kỹ

Mặc dù được “hồi sinh” với một bộ cánh lộng lẫy, cũng như được thêm thắt những tùy chỉnh rất “có tâm” – thế nhưng Final Fantasy X HD Remaster vẫn không bao giờ tránh được một nhược điểm chí mạng. Đó là, nói gì thì nói, nó vẫn là một tựa game của thời đại cách đây 15 năm, thời điểm mà cả con người, cách hưởng thụ lẫn quan điểm về game hay đã khác nhiều với hiện tại.

Khi game ra mắt hồi năm 2001, người viết vẫn còn đang học lớp 8 – tức là cái tuổi chớm mới lớn, vừa hơi biết yêu biết thẹn. Vì vậy, cảm thụ về Final Fantasy X HD Remaster của ngày ấy rất khác biệt – thử hỏi, ai của ngày xưa ấy mà chưa từng rơi lệ khi Tidus chia tay Yuna để trở về với thời đại của mình? Thử hỏi, ai của ngày xưa ấy mà không cảm thấy bồi hồi, bâng khuâng khi giai điệu du dương của “Suteki Da Ne” trỗi lên? Những cảm xúc của ngày xưa ấy, tuy dại khờ và có phần trẻ con, nhưng sẽ mãi là những kỷ niệm không bao giờ quên được.

Còn bây giờ thì sao? Thật sự với những người sinh ra vào thời điểm cuối 8x đầu 9x, đã gần bước qua tuổi “băm”, đã kinh qua kha khá thăng trầm trong đời và cũng đã biết tình yêu là thế nào – thì cốt truyện trong Final Fantasy X HD Remaster mang nhiều hơi hướm “sến sẩm”, đậm chất “ngôn tình”. Khi bình tâm thưởng thức game với cái nhìn khắt khe một chút, người ta sẽ cảm thấy hàng trăm lỗ hổng khó hiểu trong cốt truyện, và những nút thắt mở vi diệu năm nào đã không còn màu nhiệm như thế nữa.

Kế tiếp, là lối chơi cổ điển theo lượt của J-RPG ngày xưa. Thật sự, người viết tự hỏi nếu Square Enix không “tinh ý” đưa hai tính năng “tăng tốc trận đánh” và “tăng/giảm tỉ lệ chạm trán ngẫu nhiên” vào Final Fantasy X HD Remaster, thì mình có kiên nhẫn ngồi “nghiệm” lại hàng trăm, hàng ngàn trận đánh cùng một kiểu hay không nữa? Đồng ý, hệ thống QTE khi chiến đấu ở năm 2001 là một cái gì đó rất thú vị, cũng như những màn triệu tập Aeon vẫn luôn rất hấp dẫn – thế nhưng khi nó đã lặp lại tới lần thứ 1001, khó ai mà còn cảm thấy hứng thú như ngày xưa nữa.

Cuối cùng, tuy trong Final Fantasy X HD Remaster cũng có tích hợp những màn giải đố để “đổi vị”, thế nhưng cái chuyện chạy lòng vòng lấy cái này để chỗ kia, đi tới đi lui cho hợp chất game “tìm đường” thì game thủ ngày nay chắc chắn không thể bấm nút “Like” nổi.[su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: html5″ icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”http://www.finalfantasyxhd.com/”][/su_icon_panel][su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: facebook-square” icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”https://www.facebook.com/FinalFantasyX”][/su_icon_panel][su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: twitter-square” icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”https://twitter.com/finalfantasy”][/su_icon_panel][su_icon_panel background=”transparent” border=”1px none #cccccc” shadow=”0px 0px 0px #eeeeee” icon=”icon: steam-square” icon_color=”#1f6dc9″ icon_size=”70″ url=”http://store.steampowered.com/app/359870/”][/su_icon_panel]

Final Fantasy 7 Hướng Dẫn / 2023

Final Fantasy 7 Hướng Dẫn, Final Fantasy 1 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Chơi Mobius Final Fantasy, Final Fantasy 1, Mobius Final Fantasy, Tiểu Thuyết Final Fantasy 8, Tiểu Thuyết Final Fantasy 9, Final Fantasy 1 And 2 Dawn Of Souls, Hướng Dẫn Chơi Fantasy 8, Sổ Tay Internet 4.1 Final, Final Test Quiz 12 Fc1, Final Test Quiz 12 Four Corners 1, Phân Biệt Khác Nhau Của 3 Khái Niệm Tư Vấn Hướng Nghiệp, Hướng Nghiệp, Giáo Dục Hướng Nghiệp, Ba Khái Niệm Hướng Nghiệp Và Gd Hướng Nghiệp Tư Vấn Hướng Nghiệp Khác Nhau Như Thế Nào, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Hướng Dẫn Số 23-hd/tctw Ngày 14-12-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14 Tháng 10 Năm 2003 Về Việc Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76 Của Bộ Ch, Hướng Dẩn 23-hd/tw Ngày 14-03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn Số 1677- Hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Ho, Hướng Dẫn Số 1677-hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạ, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Hướng Dẫn 23-hd/btctw Ngày 14-10-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14/10/2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định, Hướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Luật Sư Cho Tôi Xin Mẫu Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại Và Hướng Dẫn Tôi Cách Viết Đơn Được Không ạ, Hướng Dẫn Số 03-hd/tw Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Cụ Thể Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng, Hướng Dẫn âm Và Hướng Trọng Lực Dương Của Rễ Có ý Nghĩa Gì Đối Với Đời Sống Của Cây, Phạt Chuyển Hướng Không Có Tín Hiệu Báo Hướng Rẽ, Hướng Dẫn Số 23 Ngày 14/10/2003 Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ, Hướng Dẫn Số 23/hd-btctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Số 23/hd-tctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Dành Cho Người Nhập Cư Hồi Hương, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Bài Thu Hoạch Hương Nghiệp 9 Định Hướng Nghề Nghiệp Trong Tương Lai, Tài Liệu Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Hướng Hóa Hướng Nước, Hướng Dẫn Sử Dụng Dạ Hương, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp, Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Chế Độ Thai Sản, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bhxh 1 Lần, Quê Huong Huong ước Làng Xóm , Hướng Dẫn Làm Đẹp Da Với Dầu Dừa, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp ưu Đãi, Hướng Dẫn Làm Đẹp Da Tại Nhà, Huong Dan So 87/hd-ct, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Hướng Dẫn Làm Đẹp Da Mặt Cho Nam, Hướng Dẫn Làm Đẹp Cho Đàn ông, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp 1 Lần, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Lần Đầu, Hướng Dẫn Thủ Tục Sân Bay, Hướng Dẫn Làm Đẹp Cho Chị Em, Hướng Dẫn Làm Cv Đẹp, Hướng Dẫn Làm Chữ Đẹp, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Một Lần, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Tái Giá, Hướng Dẫn Chỉ Thị 16, Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại, Hướng Dẫn Làm Tóc Đẹp Cho Bé Gái, Hướng Dẫn Thủ Tục Rút Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội 1 Lần, Hướng Dẫn R Cơ Bản, Hướng Dẫn Yêu, Hướng Dẫn Làm Tóc Đẹp Khi Đi Học, Hướng Dẫn Số 357/hd-ct, Hướng Dẫn R, Hướng Dẫn Làm Hoa Lụa Đẹp, Hướng Dẫn Học Ngữ Văn Lớp 6 Tập 1, Hướng Dẫn Làm Sơ Đồ Lớp Đẹp, Hướng Dẫn Làm Nhà Đẹp, Báo Cáo Về Hương ước Quy ước, Hướng Dẫn Làm Nơ Đẹp, Huong Dan So 30, Hướng Dẫn Làm Đẹp Tại Nhà, Hướng Dẫn Làm Da Đẹp Hơn, Văn Bản Quê Hương, Hướng Dẫn Thủ Tục Tại Sân Bay, Hướng Dẫn Làm Đồ Đẹp, Hướng Dẫn Làm Đau Đẹp, Hướng Dẫn Làm Tóc Đẹp Đi Học, Hướng Dẫn Số 87, Hướng Dẫn Tập Gym, Hướng Dẫn Thủ Tục Tự In Hóa Đơn, Hướng Dẫn Làm Hoa Đẹp, Huong Dan 823, Đáp Ná Mai Lan Hương 8, Hướng Dẫn Số 486/hd Ccb, Hướng Dẫn Số 45/hd-ccb, Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Nhà ở Xã Hội, Hướng Dẫn Số 27, Mai Lan Hương 8, Đề Tài Về Quê Hương, Đề Tài Vẽ Quê Hương Em,

Final Fantasy 7 Hướng Dẫn, Final Fantasy 1 Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Chơi Mobius Final Fantasy, Final Fantasy 1, Mobius Final Fantasy, Tiểu Thuyết Final Fantasy 8, Tiểu Thuyết Final Fantasy 9, Final Fantasy 1 And 2 Dawn Of Souls, Hướng Dẫn Chơi Fantasy 8, Sổ Tay Internet 4.1 Final, Final Test Quiz 12 Fc1, Final Test Quiz 12 Four Corners 1, Phân Biệt Khác Nhau Của 3 Khái Niệm Tư Vấn Hướng Nghiệp, Hướng Nghiệp, Giáo Dục Hướng Nghiệp, Ba Khái Niệm Hướng Nghiệp Và Gd Hướng Nghiệp Tư Vấn Hướng Nghiệp Khác Nhau Như Thế Nào, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Hướng Dẫn Số 23-hd/tctw Ngày 14-12-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Số : 3790/lĐtbxh-lĐ. Về Hướng … Sở Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội Đã Có Công Văn Hướng Dẫn Số 12, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14 Tháng 10 Năm 2003 Về Việc Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76 Của Bộ Ch, Hướng Dẩn 23-hd/tw Ngày 14-03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn Số 1677- Hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Ho, Hướng Dẫn Số 1677-hd/ct Của Tcct Ngày 28/9/2018 Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạ, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Hướng Dẫn 23-hd/btctw Ngày 14-10-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76, Hướng Dẫn Số 23-hd/btctw Ngày 14/10/2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định, Hướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Hướng Dẫn So 23 -hd/btctw Ngay 14/10/2003 Cua Ban To Chuc Trung Uong Ve Huong Dan Thuc Hien Quy Dinh, Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Website Hướng Nghiệp Học Đường, Luật Sư Cho Tôi Xin Mẫu Đơn Xin Hưởng Phụ Cấp Độc Hại Và Hướng Dẫn Tôi Cách Viết Đơn Được Không ạ, Hướng Dẫn Số 03-hd/tw Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Cụ Thể Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng, Hướng Dẫn âm Và Hướng Trọng Lực Dương Của Rễ Có ý Nghĩa Gì Đối Với Đời Sống Của Cây, Phạt Chuyển Hướng Không Có Tín Hiệu Báo Hướng Rẽ, Hướng Dẫn Số 23 Ngày 14/10/2003 Về Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ, Hướng Dẫn Số 23/hd-btctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Số 23/hd-tctw Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Định 76/qĐ-tw, Hướng Dẫn Dành Cho Người Nhập Cư Hồi Hương, Thông Tư Hướng Dẫn Xây Dựng Hương ước, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Bài Thu Hoạch Hương Nghiệp 9 Định Hướng Nghề Nghiệp Trong Tương Lai, Tài Liệu Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Tiểu Luận Tình Huống Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh, Hướng Hóa Hướng Nước, Hướng Dẫn Sử Dụng Dạ Hương, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp, Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp Xã Hội, Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 9 Mai Lan Hương Pdf, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Chế Độ Thai Sản, Hướng Dẫn Thủ Tục Hưởng Bhxh 1 Lần, Quê Huong Huong ước Làng Xóm , Hướng Dẫn Làm Đẹp Da Với Dầu Dừa, Đơn Xin Hưởng Trợ Cấp ưu Đãi,

Chia Sẻ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Final Fantasy Cho Pc / 2023

Khi nhắc đến Fantasy gợi cho game thủ 2 tựa game đình đám đó là Final Fantasy và Fantasy Premier League. Những game thủ yêu bóng đá hẳn là đã quá quen với Fantasy Premier League. Trong tựa game bóng đá này, người chơi có thể lựa chọn đội hình thi đấu. Bạn hoàn toàn có thể ở hữu đội hình chiến thuật của Chelsea trong tay một cách dễ dàng đấy.

Giới thiệu sơ lược về tựa game Final Fantasy

Final Fantasy là một tựa game RPG nổi tiếng được phát hành bởi Square Enix. Final Fantasy hấp dẫn người chơi bởi đồ họa đẹp mắt, sống động. Mỗi phiên bản được phát hành đều ẩn chứa những câu chuyện mang đầy tính nhân văn và có giá trị.

Bên cạnh đó âm nhạc trong game cũng ghi được dấu ấn tuyệt đối trong lòng các game thủ. Chắc hẳn cộng đồng gamer yêu thích thể loại RPG đều biết Final Fantasy trước đây chủ yếu được phát hành trên hệ máy PS, PS4, Xbox One. Chỉ có một vài phiên bản được chuyển hệ dành cho máy tính có thể kể đến như: Final Fantasy VII và Final Fantasy VIII…

Trong một tựa game đề cao tính chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại thì việc giành lấy chiến thắng không hề dễ dàng. Trong đó, một yếu tố quan trọng để tăng sức mạnh cho tướng chính là cách lên đồ. Nếu bạn đang cùng Renekton ra trận thì bài viết về cách lên đồ Renekton của chúng tôi sẽ biến bạn thành winner đấy.

Cách tải game Final Fantasy cho PC miễn phí

Bước 1:

Truy cập vào google, gõ tải game Final Fantasy. Lưu ý: Hãy chọn một trang web đáng tin cậy. Ở đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ chuyên về game Việt hóa chất lượng.

Sau khi truy cập , bạn hãy gõ “Final Fantasy XIII” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Tạo 1 folder lớn để chứa 4 part vừa tải. Sau đó chọn 1 part bất kì để giải nén (chỉ cần giải nén 1 part thì các part còn lại cũng được tự động giải nén).

Cách làm chi tiết như sau:

Bước 4: Chạy file setup để cài đặt game. Nhấn Next đến khi Install.

Bước 5: Cài đặt các phần mềm cần thiết cho game. Ở phần này, bạn nên chọn tất cả các phần mềm được đề xuất để đảm bảo cho việc game sẽ khởi động mượt.

Bước 6: Copy tất cả file trong folder Crack dán vào thư mục đã cài game.

Bước 7: Vào biểu tượng đã đúp chuột như ảnh để game và chiến thôi nào!