Top 8 # Hướng Dẫn Final Fantasy 4 The After Years Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Final Fantasy Iv: The After Years

Miễn phí Tải về ĐẦY ĐỦ apk Android Final Fantasy IV: The After Years

Mô tả

Final Fantasy IV: The After năm – một sự tiếp tục sử thi của một trò chơi phổ biến, mà hành động xảy ra 17 năm sau khi kết thúc chiến tranh.

câu chuyện trò chơi 10

Tham gia vào chiến đấu

Sử dụng bản đồ mini

Cảm thấy ảnh hưởng của các giai đoạn mặt trăng

Yêu cầu và chi tiết của APK:

Yêu cầu phiên bản Android: 2.3 và các phiên bản cao hơn của Android điện thoại thông minh và viên nén

Yêu cầu không gian lưu trữ: 454 MB hoặc nhiều hơn

kết nối Internet không cần thiết để chơi

ID APK: com.square_enix.android_googleplay.FF4AY_GP

Phiên bản Apk cập nhật mới nhất: 1.0.7

Thể loại: RPG

Giá: € 16,99 với mua NO In-App

Hướng dẫn cài đặt

Di chuyển . Apk gửi tới điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và cài đặt nó (nếu bạn đang di động, chỉ cần cài đặt apk trên đó);

Tải xuống [thích hợpGame CACHE] tập tin;

Di chuyển thư mục chứa .obb nộp vào: sdcard / Android / obb / (nếu bạn không có một microSD sau đó di chuyển nó đến: Android / obb / và nếu bạn không nhìn thấy “obb” thư mục bên trong “Android”, chỉ cần tạo ra nó);

Khởi chạy ứng dụng và vui chơi với FINAL FANTASY IV: The After Years !

Miễn phí Tải về Final Fantasy IV: The After Years apk Android

Vỡ liên kết? Phiên bản lỗi thời? Báo cáo nó! Muốn chúng tôi tạo MOD tùy chỉnh cho bạn? Truy cập Diễn đàn chuyên dụng của chúng tôi!

[ APK – Liên kết diễn đàn] [V1.0.7]

[ Game CACHE – Diễn đàn Liên kết] [V1.0.7]

Tín dụng cho: kentCave.

[ APK + DỮ LIỆU] [Google Play] [ trò chơi trả phí]

Có vấn đề cài đặt Final Fantasy 4 The After Years? Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cài đặt MOD APK FILES.Liên kết bị hỏng? Tìm kiếm một phiên bản mới hơn hoặc MOD của FFIV The After Years? Tham gia cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Lỗifinal Fantasy 4 The After Years

Lỗilà lỗi CƠ BẢN mà 1 member LinkNeverDie không được mắc phải. Nếu bạn bị lỗi chúng tôi ở game Final Fantasy 4 The After Yearsthì chứng tỏ máy bạn đang thiếu bộ thư viện , hay nói cách khác bạn đã không tuân thủ những gì mình đã viết trong FAQs. Vì hầu hết các trò chơi đều được lập trình bằng C++.

Các thông báo lỗi chúng tôi thường gặp:

chúng tôi Not Found.

This application failed to start because chúng tôi was not found. Re-installing the application may fix this problem.

Cannot find [Đường dẫn]VCOMP120.dll

The program can’t start because chúng tôi is missing from your computer. The file chúng tôi is missing.

Cannot start [Tên ứng dụng]. A required component is missing: chúng tôi Please install [Tên ứng dụng] again.

Lỗi chúng tôi thường xuất hiện khi game Final Fantasy 4 The After Years hoặc phần mềm được khởi động và nó có thể xảy ra cho bất kỳ chương trình nào dựa trên C++. Nhưng các bạn yên tâm, lỗi này xuất hiện phổ biến nhất khi các bạn chơi game mà thôi.

Hướng dẫn khắc phục lỗi VCOMP120.dll

Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tải Microsoft Visual C++ về cài vào máy là xong. Không cần khởi động lại máy đâu.

Một số lưu ý các bạn nên ghi nhớ:

1. Tuyệt đối không được tải dll này trên internet về copy vào System32 hoặc copy vào thư mục game.

2. Khi bạn đã bị lỗi này thì không được phân vân suy nghĩ, hay tìm cách lục lại trí nhớ xem mình đã từng cài hay chưa. Cứ bị lỗi này thì cứ tải Microsoft Visual C++ về cài vào máy. Cài cho bằng hết những gì bạn tải về.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Các bạn chỉ cần đọc bài viết “Những điều cơ bản cần tuân thủ trước khi tải game, cài game và chơi game là gì ?” không sót 1 câu 1 chữ và làm theo không sót bất kỳ điều nào được ghi trong đó thì máy bạn mãi mãi không bao giờ bị lỗi nữa. Hãy đọc và làm theo. Một lần và mãi mãi.

Final Fantasy: The 4 Heroes Of Light Elements

The following is a list of elements inFinal Fantasy: The 4 Heroes of Light.

There are six elements-Fire, Water, Wind, Earth, Light, and Dark-that are a vital part of battle. Upon hitting an enemy with the proper element the damage the player deals is increased. Protecting the player’s characters from the enemy’s elemental attacks can provide various kinds of benefits with the proper setup.

If an enemy has a weakness to a specific element, the player can exploit it for increase in damage by hitting it with that element. Physical attacks with a weapon that has an element or a gauntlet with the same element, and/or casting Aura for massive damage. For spells, most are considered Level 1, but a handful are Level 2 and deals greater damage.

Do any one of the following:

Level 1: Equip a weapon or gauntlet, or simply cast Aura will result in 1.25 points of damage.

Level 2: Equip either a weapon or gauntlet, and cast Aura will result in 1.5 points of damage.

Level 3: Equip both a weapon and gauntlet, and cast Aura will result in sudden death.

If an enemy uses a spell or attack with an elemental attribute, the player can reduce damage from them.

Do any one of the following:

Level 1: Wearing the Elementalist crown, equip with the proper shield, proper cape, or use Mysterio will result in resisting most of the damage and half damage for those who wears the Elementalist crown.

Level 2: Any two of the following by wearing the Elementalist Crown, equip with the proper shield, proper cape, or use Mysterio will result in taking no damage.

Level 3: Any of the three of the following by wearing the Elementalist Crown, equip with the proper shield, proper cape, or use Mysterio will result in absorbing the damage.

Level 4: Wearing the Elementalist Crown, equip with the proper shield, proper cape, and use Mysterio will result in reflecting spells.

Due to the elemental system used within the game, all ice based attacks and items inflict water-elemental damage instead of the traditional ice-elemental damage.

Due to the elemental system used within the game, all lightning based attacks and items inflict light-elemental damage instead of the traditional lightning-elemental damage.

Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Final Fantasy Ix Disk 4

Rời khỏi hòn đảo chết người [ Shimering Island ] , sau khi sắp xếp cho dân tộc của mình sống chung với các phù thuỷ áo đen tại [ Black mage Village ] thì cả nhóm lại tiếp tục cuộc hành trình trừ gian diệt bạo .

20.Mist Ocean Với gợi ý của con Minimog là :”Tìm kiếm xung quanh những hòn đảo nhỏ trong khu vực Mist Ocean”Items bạn đào được: Chocobo ability _ sky (golden) .

Thứ nhì : Bạn còn nhớ cái [ Shimering Island _ nơi Zidane được sinh ra ] chứ ? bây giờ bạn hãy lái phi thuyền đến [ Lost Continent ] , đáp phi thuyền tại đó rồi triệu tập Chocobo chạy xuống chỗ [ Shimering Island ] ( bây giờ đã tan nát ) , bạn cứ việc mổ đại đi ( sử dụng Dead Papper à nha ) . Mổ một lúc khoảng 15 đến 20 phút thì bạn sẽ đào được cái [ Ultimate Weapon của Zidane ] có [ Atk = 100 ] lận đó nha .

Stellazzio -Zodiac Coins Quest Zodiac-Hoàng Đạo là một chòm sao gồm 13 vị tinh tú mà người xưa cho đấy là biểu hiện cho điềm may mắn và sự thành công. Có một vị vua thủa xưa đã cho rèn 13 đồng tiền linh thể hiện thời đại Hoàng Kim của vương quốc trên mặt có khắc đấu hiệu của 13 Thánh Cung thuộc Hoàng Đạo (mình sẽ dịch kèm) Thời gian trôi qua những bảo vật ấy rơi vào quên lãng cho đến khi Zidane và anh em của mình bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu.Queen Stella tại Treno là 1 người sành đồ cổ đã treo giải thưởng cho ai tìm được các báu vật trên theo thứ tự 1.1,000 Gil

2.Phoenix Pinion

3.2,000 Gil

4.Blood Sword

5.5,000 Gil

6.Elixir

7.10,000 Gil

8.Black Belt

9.20,000 Gil

10.Rosetta Ring

11.30,000 Gil

12.Robe Of Lords

13.Hammer(cây búa rèn nổi danh) Trong đoạn đường phiêu lưu , Zidane sẽ tìm được đủ 13 đồng tiền này:1.Aquarius-Sao Thuỷ Bình: ( Nước) rare item tại Ipsen’s Castle Chỗ cái đèn, mở cái hộp gần cái cột bên phải.(khu vực chính)

2.Aries-Sao Bạch Dương: (Dê Trắng.) rare item tại Dali. Chỗ cối xay gió , tìm kĩ bên cánh cửa.

3.Cancer-Sao Bắc Giải: ( Cua) rare item tại Burmecia Bạn đi vào đây , ngay chỗ cửa vào bạn thấy có mấy thùng cà chua rồi cái bình …đổ lăn lóc bên phải tìm thật kĩ chỗ đó.

4.Capricorn-Cung Nam Dương: ( Dê) rare item tại Daguerreo.. Khu vực ngập nước bên trái của khu vưc chính (có bức tượng Thần Rồng)

5.Gemini-Sao Hải Mã : (Ngựa biển) rare item tại Treno. Phải ném tiền vào cái giếng ngay cửa vào hơn 10 lần.

6.Leo-Sao Hải Sư : (Sư tử biển) rare item tại Alexandria. Đi về tháp phía tây , mở cánh cửa bạn thấy 1 bức tượng thuỷ thần để đi xuống cảng thành phố , tìm kĩ vách tường bên phải bức tượng thuỷ thần.

7.Libra-Sao Thiên Xứng : (Cái cân) rare item tại Madain Sari. Chỗ sau vòi nước giữa Madain Sari

8.Virgo-Sao Xử Nữ: (Thánh nữ) rare item tại Black Mage Village. Trong nhà nghỉ của làng , cạnh giường ngủ

9.Taurus-Sao Kim Ngưu: (Trâu vàng) rare item tại Treno. Đằng sau ItemShop khu vực bên phải Treno(trèo xuống dưới)

10. Sagittarius-Sao Thiên MãNgựa trời) rare item tại Lindblum. Khu vực chợ Business district, bên trái, chỗ thợ xây gần quán bán dưa chuột(CD3)

11. Scorpio-Sao Bò Cạp: rare item tại Quan’s Dwelling. Phải đi xuống , tìm ở vách đá phía Bắc của suối nước nóng.

12. Pisces-Sao Song Ngư: (Cá 2 đầu) rare item tại Invincible. Tìm kĩ trong tàu bên phải có cái hốc rất dễ nhận ra(CD4)

13. Ophiuchus-Sao Địa Xà: (rắn đất) rare item tại Quan’s Dwelling.

Trước hết phải đổi cả 12 cái khác tại Treno rồi mới xin lại thì sẽ tìm được ở chỗ của Scopio.(CD4) Với Hammer bạn có thể rèn những món item tốt nhất trò chơi mà điển hình là Tin Armor tại lò rèn huyền thoại của [ Hades ] trong [ Lãnh địa kí ức ]

Bây giờ bạn hãy lái phi thuyền đến [ Iifa Tree ] , trên cây cổ thụ thì bãn sẽ thấy một [ quầng sáng màu tím ] . Đó là lối vào [ Lãnh địa kí ức _ Memorial ] , cho phi thuyền đâm vào đó thì sẽ có một bầy rồng bảo vệ lãnh địa bay ra chặn phi thuyền của bạn không cho xâm nhập vào lãnh địa . Nhưng với sự giúp sức của phi đoàn thành [ Lindblium ] dưới sự lãnh đạo của [ Regent Cid ] và phi đoàn thành [ Alexandria ] dưới sự lãnh đạo của [ tướng quân Beatrix ] thì phi thuyền của nhóm chúng ta đã xâm nhập vào được vùng đất kí ức .

Nova Dragon

Class: Dragon/Flying Level: 67 EXP: 0 Location: Iifa Tree HP: 54940 AP: 13 Gil: 9506 MP: 9999 Elemental: None Weakness: None Strengths: None Attacks: Aerial Slash, Psychokinesis, Shockwave, Tidal Wave Item Dropped: Wing Edge Item Stolen: Grand Armor, Dragon Wrist, Remedy

Khi vào được [ Memorial ] rồi thì bạn sẽ đấu một trận đấu bắt buộc với [ Nova Dragon ] , con [ Nova Dragon ] này không có gì đáng sợ cả , bạn hãy bình tĩnh mà đánh nó từ từ . Thấy diện mạo nó dữ dằn như vậy đó , thế nhưng nó chỉ hơn [ Silver Dragon ] ở dĩa 3 về Hp thôi . Các món đồ mà ta có thể [ Steal ] từ con rồng này là : Grand Armor, Dragon Wrist và Remedy . Hạ xong nó rồi thì bạn cứ đi thẳng vào trong , bên trong [ Memorial ] thì bạn sẽ gặp những con quái vật có tên sau : Iron Giant , Ash , Chimera , Behemoth và Stilva , tuy nhiên còn một số quái vật khác nhưng chỉ số Exp của chúng khá thấp nên mình xin phép không nêu ra .

Khi đi được một lúc thì bạn sẽ gặp một thằng [ Boss con ] thằng này tuy mới mà cũ , đó chính là [ Maliris _ một trong 4 Chaos Guardian ] . Tên này có 3 chiêu tấn công cơ bản là Mustard Bomb, Sword Quiver và Flame Clash . Những chiêu này không mạnh lắm nên không có gì đáng để bàn , tuy nhiên mình lưu ý các bạn là nên giữ lượng Hp trên [ 3000 ] cho mỗi nhân vật vì khi chết nó sẽ tung ra một chiêu cuối cùng có chỉ số sát thương khá cao , đó là [ Raining Swords ] . Một số [ item ] có thể [ Steal ] từ tên này là [ Masamune, Ultima Sword, Genji Armor ] trong đó có thanh kiếm [ Ultima Sword của Steiner ] là đáng giá . Bạn hãy trang bị liền cho nhân vật sau trận đấu nha .

Đi thêm một lúc nữa thì bạn lại bị chận đường bởi một [ Chaos Guardian ] khác , đó là [ Tiamat ] . Theo mình thì đây là một đối thủ khó xơi nhất trong 4 tên Guardian vì nó có chiêu [ Snort ] rất lợi hại , có khả năng thổi bay đi một nhân vật . Ngoài ra thì nó còn có thêm 2 chiêu mà mình cho là lợi hại không kém là [ Jet Fire ] và [ Twister ] , khi đánh với tên này thì mình lưu ý các bạn nên lắp cho các nhân vật những trang bị như : ability Body Temp , những item có khả năng chống [ thuật Gió _ Wind ] như là [ Ribbon, Octagon Rob ] ….. Những item mà ta có thể chôm được là [ Grand Helm, Feather Boots và Blood Sword ] .

Chaos Guardians thứ 3 mà bạn gặp là [ Kraken ]. Nhìn cũng đủ biết Kraken có thuộc tính Water, vì vậy bạn nên sử dụng Firaga của Vivi và Magic Sword của Steiner. Trang bị các đồ có thể chống được các chiêu thuộc tính nước của Kraken như Ribbon, Octagon Rob, Diamond Gloves (cho Steiner). Bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì khi đã được trang bị đầy đủ như trên , thanks anh Gervie nha .

Đấu xong với con trùm thứ 4 rồi thì bây giờ các bạn hãy đi ngược trở ra và tìm ở những chỗ sau sẽ có các vũ khí mạnh nhất của các nhân vật sau :

+ Khi leo lên cầu thang đến khoảng sân có hình lục giác [ Stair ] tìm bên trái hay phải thì sẽ có vũ khí của [ Vivi ] là [ Mace of Zeus ]

+ Bên trái của [ Timeinternal _ chỗ có con mắt với lốc xoáy ] bạn sẽ tìm thấy vũ khí của [ Amarant ] là [ Rune Claws ]

+ Đối diện chỗ [ Save _ gần cổng vào Memorial ] bạn sẽ thấy được vũ khí của [ Freija ] cây này tên là [ Kain Lance ] nhưng không phải là vũ khí mạnh nhất . Vũ khí mạnh nhất , theo lời của Điều Hành Viên KID 1412 thì nó ở đây nè : Một trong nhưng chocobo treasures . Hình như ở Forgotten continent có rất nhiều cái chỗ rãnh thì phải. Nên đào hết nhưng 1 trong số đó có Dragon’s hair hình như ở Tây Bắc của Oeliver thì phải.

Mình lưu ý cùng các bạn là : nếu như các bạn muốn lấy chúng ngay lúc đi vào thì cũng có những vũ khí trên như thường chứ không cần phải giết trùm xong rồi chạy ra như mình trình bày ở trên nha .

Bây giờ , bạn rời khỏi [ Memorial ] hãy lên phi thuyền [ Invincible ] đến các đầm lầy để tìm bắt đủ [ 100 con ếch ] thì sư phụ của [ Quina ] là [ Quale ] sẽ đi ra nói với bạn ….. sau đó bạn sẽ đấu với ông ta , nếu như bạn thắng ông ta trong trận đấu thì bạn sẽ được vũ khí cuối cùng của [ Quina ] có [ Atk = 72 ] . Sau đó , bạn hãy cố tìm bắt thêm khoảng [ 40 _ 50 con ếch ] nữa thì chiêu [ Frog Drop ] của bạn sẽ đạt chỉ số sát thương tuyệt đối là [ 9999 ] , chiêu này rất là hữu dụng trong trận đấu sắp tới với trùm [ Ozma ] nếu như bạn thích nhân vật háu ăn này và muốn cô ấy ra trận .

Thứ ba : Bây giờ bạn hãy lái phi thuyền đến [ Treno ] vào phòng bán đấu giá để mua thêm những [ item bên ngoài không có bán ] và nếu như [ Garnet ] của bạn không triệu tập được [ Odin ] thì tại sao bạn không mua [ Dark Matter ] để summon hắn nhỉ ?

Thứ tư : Bạn hãy chọn [ 4 nhân vật ] mà theo mình cảm thấy là mạnh nhất để đi luyện Lv . Để cho Lv tăng một cách nhanh nhất thì mình khuyên các bạn nên đi đánh những quái vật sau :

+ Grand Dragon

Class: Dragon Level: 60 EXP: 35208 Location: Sacrobless Islan, Palmwell Island HP: 13206 AP: 3 Gil: 2604 MP: 2550 Elemental: Fire Weakness: Ice Strengths: Physical and Magical attacks Attacks: Poison Claw, Venom Breath, Thundaga Item Dropped: None Item Stolen: Rising Sun, Elixir, Tent

Có thể tìm loại này tại đảo mà bạn summon Chocobo để đi sang [ Chocobo Largoon ] hay bạn có thể tìm chúng tại bình nguyên gần [ Gizamaluke ] chỗ mà disc 1 bạn leo lên theo cái dây thì con Minimog nó bảo trên đó nguy hiểm lắm ấy mà . Con này nó có khoảng 12000 đến 14000 Hp , 35000 đến 35500 Exp , 3 Ap , sau trận đấu cho khoảng 2650 Gil , Steal được Tent và Ether .

Con này đánh khá dễ , bạn chỉ cần lắp [ Auto _ Reflect ] cho các nhân vật nếu như Lv của bạn thấp , còn cao rồi thì khỏi , đứng chịu trận cũng được vì mất ít Hp . Lắp thêm [ Ability _ Antibody ] để chống thêm độc mà nó sử dụng trong các chiêu [ Poison Claw ] hay [ Poison Breath ] Nếu như trong đội hình của bạn có [ Quina ] vơi chiêu [ Lv5 Death ] học từ con [ Zombie Dragon ] hay bạn có [ Vivi ] với chiêu [ Death ] hay [ Odin ] của [ Garnet ] đều có thể bứt con Grand Dragon này một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian và sức lực . Hạ xong nó thì bạn sẽ có được 8800 Exp và nếu như bạn lắp thêm [ Level Up ] thì bạn sẽ có thêm 4400 Exp nữa .

+ Mistodon

Bạn có thể tìm nó tại khu vực gần [ Lifa Tree ] nói chung , con này đánh rất dễ nhưng lượng Exp thu vào khá cao , ít ra là hơn con rồng !!! có Hp khoảng 14000 , Exp thu vào khi có [ Level Up ] là 16000 và chôm được REmedy từ nó .

+ Ngoài ra , các bạn cũng có thể vào [ Memorial ] để đánh các quái vật trong đó vì Exp của chúng khá là cao . Xấp xỉ từ [ 20000 đến 50000 Exp ] tuỳ loại quái vật thôi .

+ Để có được lượng Exp cao khủng hoảng sau một trận đấu thì mình khuyên các bạn nên lên phi thuyền , bay ra cái đảo nằm giữa bản đồ hay là cưỡi Chocobo cũng tốt thôi . Nói là giữa bản đồ nhưng thực ra nó nằm chếch phía trên bên trái một chút , nơi đây được bọn mình gọi là đảo Comet hay là đảo Cừu vì nơi đây toàn là Cừu có chiêu Comet ấy mà . Mình xin trích một bài giới thiệu cách đánh của bạn zestetsuken vì bạn ấy có cách đánh rất hay và gần giống :

Yan

Type : Sheep Class: n/a Level: 72 EXP: 42672 Location: Vile Island HP: 19468 AP: 2 Gil: 4436 MP: 3378 Elemental: None Weakness: Shadow Strengths: Ultra Strong Attacks Attacks: Snort, Aera, Comet, Float , Virus . Item Dropped: Phoenix Down, Hi-Potion Item Stolen: Elixir, Ore

+Tốc độ của Yan ngang tốc độ của Ozma , ra chiêu 2 lần mỗi lượt nên bạn đừng hi vọng gì cứ đánh lần lượt từng con, mỗi con 2 phát 9999 damage cho nó chết từ từ. +Chiêu nguy hiểm nhất của Yan là Comet, xảy ra 3 tác dụngtrên 1 nhân vật : a.1000 Damage(thường là lượt đầu)(10%) b.3000-5000 Damage(60%) c.6000-9999 Damage(30%) +Chiêu Virus Powder sẽ làm bạn mất hết EXP , Ap cho nhân vật nào dính Virus sau trận đấu . +Chiêu Snort sẽ thổi bay nhân vật đã đánh Yan đạt damage cao .

Cách đánh Yan của mình: (Khả năng tuỳ bạn quyết định, quan trọng nhất có Auto Regen, Auto Haste , Auto Potion, Auto Life , Lv Up các khả năng khác thì tuỳ) [ mình thì không cần lắp Auto Potion đâu ]

Như cách đánh Ozma , cách lắp như trên sẽ làm hồi máu đầy tức khắc sau mỗi chiêu, vấn đề bây giờ chỉ còn là làm thế nào để không chết ngay trong chiêu Comet.

1. Nếu đánh bằng đội hình chiến binh: (gồm có Zidane , Steiner, Freya, Quina) +Quina hoá chiêu Mighty Guard giảm damage thì không ngại chết mấy . +Zidane hoá Thievery(9999 damage) (song mình ít ra chiêu này mà hay ra Whats that làm đổi hướng mặt của Yan tao điều kiện cho ta ra tay trước). + Steiner ra Clihamzzard (9999 damage cho tất cả) [ nếu như Steiner không có Excalibur 2 thì sao nào ? vậy thì đánh Shock cũng đạt 9999 vậy ] +Nếu bạn đánh liều mạng có thể dùng chiêu Dragon Breath của Freya (normal damage-2000 song đôi khi 9999 trên tất cả , may mắn ), còn không thì cứ DragonCrest(9999 damage) mà giã.

2. Đội hình pháp sư: ( gồm Zidane, Vivi , Dagger, Eiko) Đội hình này dễ thắng hơn nhưng cũng khá nguy hiểm vì HP thấp . Chú ý: lắp Eiko Moon Stone , Mog Armlet(chống Virus ) và các vũ khí hấp thụ Shadow như đánh Ozma: Egoists Armlet, Pumice Piece… +Zidane chỉ ra chiêu What is that (đổi mặt) +Eiko ra lượt 1 Cabuncle chiêu Pearl Light giảm damage của Comet vài lượt . Chiêu lượt 2 ra Holy hay Madeen là ổn.

Kiểu 1: +Dagger ra Odin(nếu chưa có Ark, nếu may mắn có thể chết 3 con 1 lúc,( mấy gần đây mình toàn Lv thấp 40-45 đánh liều mạng kiểu này , mỗi lần ăn thì nhớ lên LV vùn vụt , chết nhớ lại …hê hê ) song Lv cao đánh vẫn tốt(odin đánh càng nhiều cang hiệu quả) +Vivi lắp Auto Reflect và Double Reflect rồi thả Death vào bản thân, nó sẽ phản công 2 lần Death trên Yans (hay chưa , mình tự tìm ra đấy ) Chết hết ngay lượt 1(60%) [ chiêu này hay thật , mình nghĩ không ra đó ]

Kiểu 2: Vì Yan sợ Shadow +Dagger ra chiêu Odin(có lắp Odin Sword) hay Ark +Vivi ra Doomsday Đảm bảo chết hết lượt 1.(song tốn MP quá , lại phải bỏ đồ ra hồi , đau bụng lắm ) Bạn cũng có thể hoà 2 đội vào đánh tương tự(có thể thay Freya bằng Amarant để nuôi) Tuy vậy nếu đội chết mất 2 thì nên chạy !! Nếu như bạn có Lv khá thấp thì mình nghĩ bạn nên chạy khi gặp [ 3 Yan ] trong một trận đấu còn gặp khoảng 1 hay 2 con thì bạn cứ đè một con đập cho nó chết rồi hãy đánh con kia , nếu không nó sẽ ra chiêu [ Snort ] thì toi đa .

Để có thể đánh được [ Ozma ] một cách tốt nhất thì mình khuyên các bạn nên luyện sao cho chỉ số Lv của 4 nhân vật mà bạn chọn đi đánh không chia hết cho 4 và 5 để có thể né được chiêu [ Lv4 Holy ] và [ Lv5 Death ] mà [ Ozma ] hay sử dụng . Tức Lv của các nhân vật phải là 41 , 42 , 43 , 46 , 47 , 49 , 51 , 53 , 54 ………… càng cao càng tốt chứ sao ?

Xong rồi thì bạn hãy đi đến [ Danguerreo ] hay là [ Black Mage Village ] để mua những vũ khí mạnh như là cây [ Raknarock ] của [ Steiner ] , những item mạnh như [ Equist ‘s Armlet ] [ Demon ‘s Mail ] hay là [ Ninja Gear ] [ Black Robe ] nói chung là những cái áo giáp hay là những cái item có khả năng chống hay hút thuộc tính bóng tối . Những nhân vật tấn công vật lí thì bạn nên cài thêm [ Mp Attack ] để khả năng tấn công bằng tay có thể đạt damage tuyệt đối là [ 9999 ] . Riêng với [ Zidane ] thì không thể đánh được nếu như bạn chưa gặp được hết những [ Monsters hiền _ Cho Mp ấy mà ] , nhưng mà tên này không cho ra rìa được nên cứ cho vào để [ Steal ] nếu như đánh được thì tốt chứ sao ? Hiện giờ , mình nghĩ các bạn đang có [ 2 viên Pumice Piece ] phải không nào ? bạn hãy lắp 2 viên này cho 2 thành viên bạn nhận định là yếu nhất trong 4 thành viên bạn chọn đi đánh .

OZMA ( BOSS )

[] Level : 99 [] Hp : 55535 [] Mp : 9999 [] Location : Chocobo Air Garden [] Element Weaknesses : Holy , Wind [] Attack List : Berserk , Death , Flare , Holy , Lv5 Death ( hit all ) , Lv4 Holy ( hit all ) , Mini ( hit all ) , Confuse ( hit all ) , Curse ( cause Slow , Mini , Darkness , Death ) , Meteor ( hit all ) , Doomsday ( hit all ) , Counter Attack . [] Recover List : Absorb MP , Curaga ( targets ifself ) . [] Steal : Elixir , Robe of Lord , Dark Matter , Pumice Piece . [] Gain item : Minimog tên là [ Meni ] cho bạn [ Strateguy Guide item Key và Ozma card ] [] Gain Ap : 100 Ap [] Gain Exp : 65535 Exp [] Gain money : 18312 Gil

Giới thiệu như vậy là đủ rồi , bây giờ mình muốn nói thêm là : Vấn đề lớn nhất đối với bạn là chiêu [ Meteor ] sát thương đạt [ 9999 ] tuy nhiên trong một số trường hợp thì chỉ có vài trăm thậm chí là [ Miss ] . Để né được chiêu này thì phải trông cậy vào chỉ số [ Luck ] của bạn thôi , đối với chiêu [ Lv4 Holy ] thì nhân vật của bạn có chỉ số Lv [ không chia hết cho 4 ] là được thôi , còn đối với chiêu [ Lv5 Death ] thì Lv [ không chia hết cho 5 ] là xong thôi .

Để chống lại chiêu [ Doomsday ] thì bạn chỉ cần cài những item absorb of guard shadow magic là xong như những món mà mình nói ở trên và sau đây là đội hình của mình đem đi đánh Ozma sau 5 trận thua và [ Game Over ]

Zidane : của mình lúc này không đánh được , chỉ đứng để Steal và quăng item hỗ trợ cho các thành viên khác thôi .

Eiko : sử dụng Madeen , Phoenix khi an toàn thì thì Full Life cho ai vừa mới ngủm , mất Hp thì Curaga còn nếu như chết hết thì sẽ có Phượng Hoàng sử dụng Rebirth Flame sẽ sống lại cả 4 ( quá lời ) .

Amarant : sử dụng Aura liên tục để phòng ngừa khi các thành viên chết hết mà không thấy Phượng Hoàng .

Steiner : sử dụng Thunder Slash hay là Shock , còn nếu không thì bạn sử dụng Freija cũng được , dùng Dragon Crest đạt sát thương 9999 và Jump khi cần để giữ vũng tính chiến thuật .

Với đội hình này thì chủ yếu tấn công là Steiner thôi , Amarant thì cũng thỉnh thoảng tấn công nhưng chỉ khi nào các thành viên có Aura thôi . Đây là đội hình phòng thủ là chính nhưng vẫn đạt hiệu quả cao . Còn về việc đập Mp của Ozma thì mình nghĩ là không cần vì khi hết Mp nó vẫn ra tuyệt chiêu được như thường thôi , thậm chí nó còn hút Mp của mình nữa chứ . Con này chỉ có 5 mươi mấy ngàn Hp vì vậy bạn chỉ cần đánh trúng nó 3 , 4 chiêu 9999 thì nó đã bắt đầu Curaga rồi , còn về Doomsday thì ta đã có những item hút Shadow magic rồi thì lo gì việc mất Hp , có lo là lo cho Ozma vì nó bị mất Hp ấy . Đối với Curse thì theo mình đây là chiêu gây hoang mang nhất cho những ai mới đánh với Ozma lần đầu nhưng ở những lần đánh sau thì bạn sẽ thấy là dùng Aura của Amarant là tuyệt vời . Cách đánh Ozma của mình thì đơn giản vậy thôi . Còn việc muốn gặp Ozma thì bạn nhịp X vào tảng đá bên kia , đối diện khu vực con Minimog đứng thì sẽ gặp được Ozma thôi .

Cách đánh của mình thì đơn giản như vậy thôi , còn đây là cách đánh của bạn Zestetsuken tuy là hơi dài một chút nhưng mình nghĩ đây là một cách hay đáng để tham khảo nếu như bạn kết hợp với phần của mình ở trên thì mình nghĩ là về lí thuyết bạn đã hạ được [ Ozma ] rồi đó .

Hades ( Boss )

[] Level : 92 [] Hp : 55535 [] Mp : 9999 [] Location : Memorian Ocean [] Weak to Holy [] Attack List / Element : Reflect , Freeze , Judgment Sword , Cleve ( hit all ) . [] Steal and Gain Item : Reflect ring , Robe Lord , Running Shoes , wing eage , Battle Boots , Elixir .

Việc đánh con này thì phải nói là wá dễ dàng vì bạn đã hạ [ Ozma ] rồi thì [ Hades ] là cái thá gì ? thôi , để bạn tự đánh nha , mình tiếp tục với nhiệm vụ đây . 45 . Contender is Kuja and Deadguise _ Đối thủ là Deadguise và Kuja : Bạn cứ việc tiến thẳng vào trong thì bạn sẽ đánh với [ Deadguise ] con này cũng không mạnh lắm , bạn cứ việc đánh từ từ thôi , sau đây là một số thông tin về nó .

[] Location: Crystal World [] HP: 55535 [] Weak vs: Fire, Holy [] Steal: Duel Claws, Black Belt, Elixir [] Gain money : 8916 [] Elemental : None

[]Location: Crystal World []Lv : 76 []HP: 55535 []Weak vs: – []Steal: Rebirth Ring, White Robe, Ether

46 . Delete Necron _ xoá sổ Necron :

Đây là trùm cuối , vâng không còn nghi ngờ gì nữa . Sau khi nhận lấy nguồn sinh lực còn lại của 4 thành viên thì 4 người còn lại ra trận để đấu với trùm . Necron , một tên trùm có hình hài chà bá , mới vô thì mình thấy sợ nhưng lâm trận rồi thì mình thấy hắn dở cực kì , chỉ có mấy chiêu tầm thường , chỉ có mấy chiêu mạnh một chút thôi , sau đây là một số thông tin về tên trùm này .

Location: Crystal World HP: ??? Weak vs: ??? Steal: Elixir x3

Ở tên trùm này thì hắn sẽ thi triển những phép thuật bình thường như [ Blizzaga , Firaga , Shell , Protect , Holy , Flare ] và những chiêu được mình đánh giá là khá mạnh như [ Neutron Ring , Blue Shockwave ] và đặc biệt là [ Grand Cross ] với chiêu đặc biệt này thì sẽ có một số hiệu ứng khi bị dính đòn này nhưng mình xin phép không nêu ra nha , vì tính chất Fantasy của trò chơi mà ….

Hạ hắn xong thì mọi người được dịch chuyển ra khu vực bên ngoài [ Lifa Tree ] , Zidane không nỡ bỏ người đồng hương Kuja nên quyết định trở vào trong [ Lifa Tree ] một lần nữa để cứu Kuja kèm với lời hứa với Garnet là sẽ an toàn trở về , sau một đoạn phim thì chúng ta sẽ biết kết cuộc thôi , chào các bạn , mình sẽ trở lại với phần thông tin thêm , đến đây là kết thúc phần hướng dẫn đường đi trong Final Fantasy IX .

Garnet hạnh phúc trong vòng tay Zidane , thấm đẫm qua làn nước mắt nhạt nhoà .