Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Firefox, Download Youtube Với Internet

--- Bài mới hơn ---

 • Thay Thế Keepvid: Tải Về Video Trực Tuyến Tốt Hơn So Với Keepvid
 • Tổng Hợp 17 Trang Web Thay Thế Keepvid Để Tải Nhạc, Video Youtube
 • Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Nhanh Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Tải Video Youtube Bằng Idm Trên Trình Duyệt Web Firefox
 • Tải Video 1080P, 720P Trên Youtube Về Máy Tính, Download Video Youtube
 • Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt Firefox giúp bạn có thể lưu về những video hay và thú vị trên trang tổng hợp video hàng đầu thế giới. Nếu đã có Firefox và tải IDM, việc duy nhất chỉ còn là học cách tải video YouTube bằng IDM mà thôi.

  Tải video YouTube bằng cách tải IDM và cài đặt trên Firefox về cơ bản giống với cách tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Opera bởi vì IDM gần như được tích hợp sẵn vào các trình duyệt web tốt nhất hiện nay dưới dạng plugin sau khi cài IDM. Việc còn lại là học cách tải video YouTube bằng IDM trên Firefox sao cho chuẩn mà thôi.

  Sau khi cài IDM và tích hợp trong trình duyệt, bạn có thể download video youtube hoặc nhiều dịch vụ chia sẻ âm nhạc và video khác nhau tùy thích.

  Tải video YouTube bằng IDM trên Firefox, tải video YouTube bằng IDM

  Trước hết bạn cần tải IDM phiên bản mới nhất trên máy tính. Sau khi cài IDM phiên bản mới nhất, IDM sẽ tự động tích hợp sẵn các trình duyệt của người dùng trong đó có Google Chrome, tải Cốc Cốc và Firefox.

  Bước 2: Truy cập vào một video YouTube bất kỳ muốn tải video YouTube bằng IDM trên Firefox.

  Nhấn vào nút này, bạn có thể thấy khá nhiều các tùy chọn tải video YouTube bằng IDM trên Firefox. Tuy nhiên chất lượng video còn tùy thuộc vào chất lượng video YouTube lúc tải lên có hỗ trợ hay không. Độ phân giải tối đa hiện nay là 4K.

  Sau khi tải về, bạn có tùy chọn Open (Mở file luôn), Open with (Chọn mở bằng phần mềm mong muốn) và Open folder (Mở folder chứa video tải về).

  Và video sau khi tải về.

  Còn nếu đang sử dụng IDM để tải video YouTube, bạn sẽ phải quan tâm tới cách tăng tốc IDM để tải file nhanh hơn, thực chất thủ thuật tăng tốc IDM là việc bạn thiết lập giới hạn băng thông mà thôi.

  Bên cạnh đó, nếu bạn hay xem video trên Facebook chắc hẳn bạn sẽ thấy hàng ngày có hàng nghìn lượt tải video lên Facebook, nếu không có thời gian xem hết, các bạn có thể tải video từ facebook về máy tính để xem lại vào thời gian khác, sử dụng chính IDM sẽ giúp bạn download video trên Facebook về máy tính của mình một cách dễ dàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Video Youtube Trên Iphone, Download Video Youtube Cho Ipad
 • Cách Tải Video Youtube Trên Macbook, Download Video Youtube Cho Máy Ma
 • 3 Bí Kíp Sử Dụng Yasuo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Cài Yêu Là “tha Thu” Phim Em Chưa 18 Làm Nhạc Chờ Mobifone
 • Hướng Dẫn Visa Công Tác Hong Kong
 • Tải Video Youtube Bằng Idm, Download Video Youtube Bằng Internet Downl

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Facebook Với Tất Cả Mọi Người
 • Cách Tắt/ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Rẻ Nhất 2022 Ưu Đãi Data Khủng
 • Cách Xem Định Dạng Ổ Cứng Hdd Là Fat, Fat 32 Hay Ntfs
 • Hướng Dẫn Cách Định Dạng Ổ Cứng Ssd Trên Windows Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Tải video Youtube bằng IDM là một trong nhiều cách khác nhau giúp người dùng có thể download video trên Youtube về máy tính của mình để xem vào những thời gian rỗi. Nhanh tay tải IDM và cài đặt vào máy tính của mình để download video Youtube với tốc độ nhanh nhất

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube về máy tính. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp thì có thể tham khảo bài viết Top 5 phần mềm download video Youtube về máy tính được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Tuy nhiên, trong các phần mềm, chúng ta vẫn phải nói tới IDM.

  Bạn vào lại link trang Youtube cần tải video xem hiện lên icon của IDM chưa, nếu hiện rồi thì làm giống như ở trên thôi, chọn định dạng và chất Video tải về thôi

  Mẹo Để sử dụng IDM download Video hiệu quả, bạn tham khảo cách tăng tốc IDM để download dữ liệu được nhanh hơn

  Không quá khi nói rằng IDM là trình hỗ trợ tải files siêu chuyên nghiệp và thông dụng nhất, với tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng, tính năng ưu việt thì việc tải Video trên Youtube là điều đơn giản với trình download này. Với IDM bạn luôn luôn có thể tải được những video bạn thích về máy.

  Hiện nay IDM không chỉ được sử dụng để tải video Youtube về máy tính mà IDM còn được sử dụng như một công cụ hiệu quả để tải video Facebook về laptop, pc của người dùng. Với hàng triệu lượt chia sẻ video mỗi ngày, việc giành ra thời gian để xem hết số video đó là không thể, chính vì vậy, sử dụng IDM tải video Facebook là một trong những phương án tối ưu.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ Download khác như như YouTube Downloader hay FlashGet … Trong đó YouTube Downloader không chỉ hỗ trợ tải video Youtube mà còn hỗ trợ nhiều website chia sẻ video khác, các định dạng mà chương trình hỗ trợ bao gồm MP4, FLV, MKV, MOV. … Nếu sử dụng Youtube Downloader, bạn hãy tham khảo cách tải video youtube bằng Youtube Downloader để có cách thực hiện chuẩn xác nhất, chỉ cần copy URL video trên Youtube vào dán vào phần mềm Youtube Downloader là bạn đã có thể tải được video Youtube yêu thích về máy tính rồi.

  Ngoài ra bạn cũng có thể gặp phải tình trạng không thấy IDM tự động bắt link tải video trên Youtube hay Facebook hoặc không tự động bắt link tải trên các website chia sẻ nhạc, lúc này bạn cần sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải video, âm thanh mà chúng tôi đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây, cách sửa rất đơn giản, các bạn chỉ cần bật add-on trên trình duyệt là IDM CC và kích hoạt trình duyệt trong cài đặt của IDM.

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể thay thế IDM để download và tải dữ liệu trên internet, các bạn có thể tham khảo top 4 phần mềm tải file video thay thế IDM đã được chúng tôi giới thiệu trong bài thủ thuật mới nhất, trong top 4 phần mềm có nhiều phần mềm mới những về hiệu suất thì không thua kém các phần mềm đã có từ trước

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-download-video-youtube-bang-idm-1851n.aspx

  Để tải video Youtube về máy tính, các bạn có những cách như vậy, còn để tải nhạc từ Youtube về máy tính thì phải làm thế nào? Có nhiều cách cách giúp tải nhạc từ Youtube về máy tính như dùng các dịch vụ trực tuyến hoặc phần mềm, với những bản nhạc ngắn thì dùng các website hỗ trợ lấy nhạc từ video Youtube sẽ là cách thuận lợi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Chrome, Firefox, Cốc Cốc
 • Cách Download Sub Youtube & Tải Video Có Phụ Đề Trên Youtube
 • Làm Sao Để Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Nhanh Chóng Và Đơn Giản?
 • Hướng Dẫn Cách Download Youtube Miễn Phí Cho Máy Tính
 • Tải Nhạc Youtube, Cách Tải Mp3 Từ Youtube, Tách Nhạc Từ Video Youtube Cực Dễ
 • Tải Video Trên Torch Browser Bằng Idm, Download Video Torch Browser Bằ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Video Youtube, Facebook Trên Torch Browser Bằng Idm
 • Thiết Kế Và Tạo Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Photoshop Và After Effects 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Các Hiệu Ứng Đẹp Trong After Effect
 • 21 Scripts Giúp Tăng Tốc Độ Làm Việc Cho Adobe After Effects Của Bạn
 • Windows 7 Ultimate Product Key 32
 • Cũng giống như nhiều trình duyệt khác, Torch Brower cũng có khả năng tải video bằng cách tải IDM và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

  Cũng giống như nhiều trình duyệt khác, Torch Brower cũng có khả năng tải videotrên youtube bằng IDM và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tải video trên Torch Brower bằng IDM.

  IDM hay còn gọi là Internet Download Manager, phần mềm cho phép bắt link video, nhạc trên các trang web chia sẻ miễn phí hoặc thậm chí là cả thu phí vẫn bắt link được. Hiện tại IDM đã hỗ trợ rất nhiều các trình duyệt như Chrome, Google hay Cốc Cốc và ngay cả Torch Brower cũng không ngoại lệ.

  Tấ nhiên để có thể tải video trên Torch Brower bằng IDM các bạn chắc chẳn phải cài IDM rồi, và việc cài đặt IDM này cũng hết sức đơn giản thôi. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cách bạn cách để Torch Brower có thể tải video bằng IDM.

  Hướng dẫn tải video trên Torch Brower bằng IDM

  Trước tiên máy tính bạn phải cài đặt IDM và Torch Browser.

  Tham khảo cách cài Torch Browser trên máy tính

  Bước 3: Mở trình duyệt Torch Brower ấn vào Menu settings chọn Settings.

  Bước 4: Sang phần Extenssions, bật Enabled IDM module, rồi tích vào Allow ở dưới.

  Bước 5: Mở thử 1 video tại youtube, bạn sẽ thấy biểu tượng download của IDM.

  Bước 6: Ấn vào cho phép bạn tùy chọn độ phân giải cũng như nhiều định dạng được hỗ trợ cho video.

  Touch Browser cũng là một trình duyệt khá mở cho phép người dùng thoải mái sáng tạo. Một trong số tính năng thú vị trên trình duyệt này là khả năng đổi hình nềntrên Touch Browser độc đáo.

  Trong trường hợp không muốn sử dụng trình duyệt Torch Browser nữa, bạn cần tìm hiểu cách gỡ bỏ Torch Browser sao cho sạch và hiệu quả nhất.

  Một số trình duyệt khác để bạn có thể tham khảo sử dụng để tải video thông qua IDM.

  Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay

  Tiếp đến là Firefox, trình duyệt từng 1 thời vang bóng thị trường. Ngày nay, download Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-tren-torch-brower-bang-idm-7081n.aspx

  Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án của Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra download CocCoc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng unikey hay download trực tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Tải Cốc Cốc, Tải Cờ Rôm+ (Cờ Rôm Cộng) Cho Windows
 • Hướng Dẫn Tải Video Youtube Cho Android Không Cần Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Tải Trực Tiếp Video Trên Youtube Về Iphone/ipad (Non
 • Cách Làm Bánh Flan Trà Xanh Ngon Chuẩn Vị Thanh Mát Mùa Hè
 • Download Và Key Idm & Crack Idm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Winrar Full 32/64Bit – Hướng Dẫn Crack Chi Tiết
 • Cách Làm Món Cá Chạch Kho Nghệ
 • Hướng Dẫn Chế Biến Món Ngon Với Khô Cá Đù
 • Cách Thực Hiện Món Cá Lóc Kho Tiêu Không Tanh
 • Cá Lăng Kho Tộ – Thơm Ngon Đậm Đà, Mang Hương Vị Truyền Thống
 • Crack IDM cập nhật mới nhất:

  • Link download Crack IDM mới nhất.

  Firt Name:  chúng tôi

  Last Name: DienDanBacLieu

   

  9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I

  NZ2CT-GBN1G-8BQ8J-CAW9E

  HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8

  RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE

  K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG

  DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL

  635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK

  51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ

  B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ

  RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW

  R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5

  ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H

  AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I

  CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX 

   

  Hướng dẫn crack IDM bằng file Host

  Bước 1. Down và cài đặt IDM 

  Tải file cài đặt từ trang chủ của Internet Download Manager TẠI ĐÂY: 

  –  Chạy file bạn vừa tải về (cứ next liên tục là được)  

  Bước 3. Điền Key cho internet download manager (IDM)

  First name : KeyIDM

  Last name : dotCom

  email : 

  key : QIBWH-F5SRH-9XAM2-DVHDR

  Chú ý sau khi nhập xong mã key có thể phần mềm báo là không được bạn cứ bấm ok và mở lại làn nữa là được. Nếu vẫn chưa được hãy thay mã key trên thành 1 trong những mà bên dưới nha.

  Cập nhật List key IDM update

  7FG6W-L3ILI-YCVJC-D60NF

  R1SIQ-3PPBW-H0HSW-HK2HF

  AS9BH-53YY5-TRARD-C7JAL

  629U7-XLT5H-6SCGJ-2CENZ

  XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX

  F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21

  CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRK

  N0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1

  4DFQ4-OAPFS-L50GF-3GWRJ

  L67GT-CE6TR-DFT1D-XWVCM

  4CSYW-3ZMWW-PRRLK-WMRAB

  DDLFR-JKN5K-B4DE3-H2WYO

  9RVII-F3W58-6FAYV-WPTFD

  M7CQ2-VARGX-QFYGZ-URKG0

  POOUS-S8V4C-1RXUH-HG6NQ

  7JPTJ-4XLY3-HM4LK-9UP4Q

  OJNGE-77NS5-MW5FC-MFB7A

  HSIWU-KRQQQ-Y870K-YI6QQ

  HF0I6-AYL1O-BHDI7-DG9LW

  LC3OG-66OU3-38BTX-SX20M

  52OGI-AKRTG-MT6YU-YZ7OU

  WNJ39-J1JN0-JKNVS-BZSCB

  7WPV5-NHHF3-A2P39-LRJ74

  OV4O3-1ASY1-8CDWI-9UGX4

  O00C4-MYLXJ-LYUDP-QFGD5

  I80CQ-RUG1G-LEP9V-O7UN0

  OUC2X-F1F8A-8LO76-ETQCK

  SN1OJ-P3ZGF-RU4XN-S61TZ

  4P6BG-WGN41-C5CQQ-QXIO8

  76JVD-ISRBG-KZB4U-LGL9D

  PBPXJ-BC1EH-FKO7F-VUXJ2

  30P7F-IG6PZ-CSZ3L-FRL7N

  JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV

  K55AH-9YES5-ACWRM-JBJ20

  0XRPQ-LI940-JQN4R-VSS59

  QMPGJ-IOK5F-5GS0W-VYF0C

  66IMX-X221S-HNW6R-N3S5E

  U7MOU-QH62L-F5C1K-GI82Z

  HT6OW-5OSKX-G6I5W-E1JXD

  75R37-EA8EX-OE2DB-4CDF5

  78W5Y-U3NSZ-S1D11-FYPT3

  UBKPC-5IY6L-QJTUH-8DR1V

  1JKN3-33MCY-BHH8W-CB2TK

  M6F6B-27YJY-BQWJ7-LVOD3

  Q8Y7M-WTU7K-H48TO-SNHN1

  45FNG-LW3PQ-7QM8W-4U1LD

  TJWL9-4FTHR-P3VOX-321RY

  385XB-AR44Y-7EVRF-QT3X0

  SG5QP-B31QX-QM7BS-G7CHQ

  48REN-P4HPZ-3S5X4-2NEFP

  L8XDB-EU3UQ-15TMS-6D45Z

  FFY49-NVQBW-5HD83-7FXOQ

  J8BTP-UO2XO-16QLR-55L6O

  E2TXK-JYUBG-326OD-2PABB

  1625O-46I4L-ONRSN-KMSYO

  D2T5U-HBI6B-CVB2K-H83JE

  BTDJC-V7R6O-YK82E-N6HAX

  6BGKD-6816F-F5AGI-X28OP

  X43VB-DC44U-YNADA-53EKM

  1EM17-M32KP-GQ4VP-1Y3AO

  6S7FM-61VHQ-4EX3J-4SY83

  4B5XT-BOSBK-94O5F-669DJ

  Chúc thành công !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Idm Crack Idm Fullidm Crack Idm Full
 • Hướng Dẫn Crack Idm 6.15 Bằng Cách Sửa File Hosts
 • Braum Đtcl Mùa 4.5 – Cách Lên Đồ Braum Đấu Trường Chân Lý
 • Bootstrap Là Gì? Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Bootstrap
 • Bootstrap Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Bootstrap Cho Người Mới
 • Download Phần Mềm Internet Download Manager (Idm) 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Idm V6.38 Build 11
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Áo Dài Đi Mỹ Qua Dhl Uy Tín Giảm 30%
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Áo Dài Đi Úc Qua Chuyển Phát Nhanh Dhl Uy Tín Giảm 30%
 • Hướng Dẫn Chơi Black Desert Cơ Bản Từ A Đến Z Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Lilia Đi Rừng, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cực Chuẩn
 • 55399

  IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager – Một phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể tải nhiều tệp với nhiều loại định dạng khác nhau (pm3, mp3,flv, exe, rar, zip,…) từ các trang web (như youtube, zing mp3, taimienphi.vn,…) về máy tính một cách tự động mà không cần phải gán link với tộc độ nhanh gấp nhiều lần so với việc download bình thường.

  1. Download IDM Full Crack mới nhất 2022
  2. Tính năng của IDM 2022
  3. Hướng dẫn cài đặt và Crack IDM
  4. Thêm IDM vào Chrome 2022
  5. Tải nhạc trên Zing mp3 bằng IDM
  6. Tải video Youtube bằng phần mềm IDM

  Download IDM Full Crack mới nhất 2022

  Có gì mới trong phiên bản 6.38 Build 2

  (Phát hành: 01/08/2020)

  • Đã giải quyết sự cố tải xuống cho một số loại luồng video
  • Cải thiện khả năng chặn tải xuống từ trình duyệt

  Có gì mới trong phiên bản 6.38

  (Phát hành: 28 tháng 6, 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 16

  (Phát hành: 25 tháng 6, 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 15

  (Phát hành: 24 tháng 6, 2022)

  • Đã khắc phục sự cố với việc chặn nhầm tệp BIN từ gmail và các dịch vụ khác của Google
  • Hỗ trợ thêm cho các loại luồng video mới, khắc phục sự cố khi lắp ráp một số loại video
  • Đã khắc phục sự cố lấy cắp tiêu điểm khi IDM xử lý hàng đợi tải xuống

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 14

  (Phát hành: 01 tháng 5, 2022)

   Thư viện SSL được cập nhật

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 12

  (Phát hành: 29 tháng 4, 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 11

  (Phát hành: 26 tháng 4, 2022)

   Đã giải quyết các sự cố tương thích tích hợp trình duyệt với một số cấu hình của máy tính Windows 7, ví dụ: bảng điều khiển tải xuống video biến mất hoặc lỗi “0x80004002” khi tải xuống

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 10

  (Phát hành: 17 tháng 4, 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 9 Final Release

  (Phát hành: 15 tháng 4, 2022)

  • Đã thêm thanh công cụ “Neon” mới được thiết kế cho Chế độ tối IDM, nhưng nó cũng trông tuyệt vời ở Chế độ ánh sáng
  • Cải thiện nhận dạng video trong trình phát web

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 8

  (Phát hành: ngày 03 tháng 4 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 7 beta

  (Phát hành: 03 tháng 3 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 Build 5 beta

  (Phát hành: ngày 17 tháng 2 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.37 beta

  (Phát hành: ngày 10 tháng 2 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.36 Build 7

  (Phát hành: ngày 08 tháng 2 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.36 Build 5

  (Phát hành: ngày 02 tháng 2 năm 2022)

  • Công cụ tải xuống được cải thiện
  • Đã sửa lỗi trong hộp thông báo với một số ngôn ngữ Unicode
  • Cải thiện sự xuất hiện của “Bảng điều khiển tải xuống” trên Windows 8 trở lên

  Có gì mới trong phiên bản 6.36 Build 3

  (Phát hành: ngày 21 tháng 1 năm 2022)

  Có gì mới trong phiên bản 6.36 Build 2

  (Phát hành: ngày 11 tháng 1 năm 2022)

  • Đã sửa lỗi tải xuống cho một số loại luồng video
  • Công cụ tải xuống được cải thiện (đã khắc phục sự cố với tải xuống từ một số trang web như Github và các trang khác)
  • Đã thêm hỗ trợ Unicode cho các tham số dòng lệnh

  Có gì mới trong phiên bản 6.36

  (Phát hành: ngày 25 tháng 12 năm 2022)

  Tính năng của IDM 2022

  • Hỗ trợ tải mọi file từ trang web như tải video từ youtube, facebook; tải nhạc từ zing mp3, nhacuatui; tải phần mềm từ chúng tôi download.vn,…

   (Các loại file IDM hỗ trợ gồm: 3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV PDF PLJ PPS PPT QT R0* R1* RA RAR RM RMVB SEA SIT SITX TAR TIF TIFF WAV WMA WMV Z ZIP)

  • Tăng tốc độ tải về nhanh gấp 5 lần.

  • Trong quá tình tải file về có thể tạm dừng / tiếp tục tải / đặt lịch tải
  • Tích hợp với hầu hết các trình duyệt phổ biến như: Chrome, Firefox, Coccoc, Opera,…
  • Tùy chỉnh chỉnh giao diện người dùng

  • Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

  Hướng dẫn cài đặt và Crack IDM

  Sau khi tải về máy file ” IDM Full Crack 2022 ” được đính kèm ở trên, bạn tiến hành mở và chạy file và không cần làm thêm thao tác nào cả bởi key đã được tích hợp sẵn ở trong file nên bạn yên tâm là sẽ không bao giờ nó đòi hỏi key nữa. Đơn giải vậy thôi!

  Các bước cài đặt IDM

  1. Tải xuống Internet Download Manager ngay. (Tải xuống miễn phí, 7,00 MB)
  2. Chạy chúng tôi
  3. Làm theo hướng dẫn cài đặt
  4. Chạy Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) từ menu bắt đầu của bạn

  Thêm IDM vào Chrome 2022

  Tiếp đến bạn nhấn Thêm tiện ích để thêm IDM vào Chrome.

  Kết quả chúng ta nhìn thấy tiện ích IDM xuất hiện trong giao diện các tiện ích cài đặt trên trình duyệt Chrome. Để cho phép tiện ích IDM Integration Module chạy trong chế độ ẩn danh trên Chrome bạn nhấn vào nút Chi tiết.

  Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm tới mục Cho phép ở chế độ ẩn danh rồi bật tùy chọn này để dùng tiện ích IDM khi duyệt web ẩn danh trên Chrome.

  Bây giờ bạn mở video hay nhạc trên trình duyệt Chrome ở bất kỳ website nào và thấy biểu tượng download của IDM 2022 trong giao diện phát nội dung. Nhấn vào nút Tải video này và xuất hiện nhiều tùy chọn chất lượng để chúng ta tải video.

  Quá trình tải video trên Chrome bằng tiện ích IDM diễn ra như khi chúng ta sử dụng phần mềm IDM.

  Tải nhạc trên Zing mp3 bằng IDM

  Thiết Lập IDM – Internet Download Manager

  Trước tiên để tải nhạc trên Zing Mp3 bằng IDM thì các bạn cần chắc chắn đã thiết lập đầy đủ cho tính năng download tự động cho IDM và trình duyệt của mình, bài viết này sẽ sử dụng Google Chrome làm ví dụ

  Nếu bạn vẫn chưa cài IDM trong máy tính thì bạn có thể tải IDM về máy tính của mình theo đường dẫn sau: Download IDM

  Kể cả khi bạn đã thiết lập trên IDM thì trong một số trường hợp, IDM cũng sẽ không tự động nhận diện file và hiện tính năng tải trên đó, nguyên nhân là do trên trình duyệt chưa được cài tiện ích mở rộng IDM, các bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng IDM trên trình duyệt, cụ thể trong ví dụ này là Google Chrome.

  Tải Nhạc MP3 Từ Zing MP3 Bằng IDM

  – Bạn có thể vào phần Tiện ích mở rộng (extension) của Google Chrome để check xem tiện ích IDM đã được bật lên chưa

  – Tải về Zing Mp3 dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android

  – Tải về Zing Mp3 dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

  Cuối cùng sau khi đã thiết lập xong chúng ta có thể bắt đầu tải nhạc Zing MP3 bằng IDM rồi.

  Tải video Youtube bằng phần mềm IDM

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number
 • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Idm Và Cách Khắc Phục
 • Download Idm 6.35 Build 1 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Crack Internet Download Manager (Idm) Vĩnh Viễn Tất Cả Các Phiên Bản
 • Tải Idm 6.38 Build 11, Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download, Quản Lý Download
 • Download Idm 6.17 Full Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi
 • Cách Crack Win 7 2022 Bằng Chew Wga V0.9
 • Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Và Hướng Dẫn Sử Dụng
 • Cách Cài Win 7 Bằng Usb Chi Tiết Chuẩn Nhất
 • Bộ Cài Windows 7 All In One Update Tháng 1 Năm 2022
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Idm 6.17 Build 9 Full Không Cần Crack Sử Dụng Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Và Win 10 Chi Tiết Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh Sql Server 2012
 • Tải Sql Server 2012 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Chi Tiết 24 Bước Cài Đặt Sql Server 2012
 • Download Idm 6.35 Build 1 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Idm Và Cách Khắc Phục
 • 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number
 • Download Phần Mềm Internet Download Manager (Idm) 2022
 • Download Idm V6.38 Build 11
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Áo Dài Đi Mỹ Qua Dhl Uy Tín Giảm 30%
 • IDM là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao được người dùng đánh giá rất cao, Internet Download Manager hỗ trợ tải được nhiều định dàng file như các file nhạc (MP3, WAV, AAC…), video (mp4 , avi , wmv =…), các file cài đặt phần mềm (ISO, EXE …) và rất nhiều định dạng khác nữa, các bạn chỉ cần cài và tích hợp IDM vào các trình duyệt web phổ biến như Cốc Cốc, Firefox hay Chrome và chọn đường link download, công việc còn lại là của IDM.

  Trong bài viết này MSDN VIỆT NAM sẽ chia sẻ cho các bạn link download IDM 6.35 build 1, kích hoạt tự động mới nhất + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết và Fix mộ số lỗi thường gặp khi sử dụng IDM

  Giới Thiệu Phần Mềm Hỗ Trợ Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack

  Internet Download Manager hay còn gọi là phần mềm IDM là trình quản lý download chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là phần mềm Shareware, bản miễn phí của phần mềm được phép dùng thử trong vòng 30 ngày (kể từ ngày cài đặt). Với IDM bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì chức năng tăng tốc độ tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần bình thường với nhiều định dạng file được IDM hỗ trợ.

  Ngoài ra Internet Download Manager (IDM) còn là một công cụ để quản lý và lên lịch download. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ (để tăng tốc độ download). Nó có khả năng phục hồi và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.

  Internet Download Manager (IDM) được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm tiện ích hỗ trợ download không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.

  Tính Năng Mới IDM 6.35 Build 1 Full Crack

  Các bạn tham khảo một số tính năng vượt trội của IDM ở phía dưới, đây là những tính năng được nhiều người sử dụng nhất MSDN VIỆT NAM sưu tầm và tổng hợp cho các bạn cùng tham khảo

  • Nhập / xuất công việc tải xuống
  • Tự động / cập nhật thủ công địa chỉ tải xuống.
  • Chia tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
  • Tải xuống hàng loạt
  • Nhiều hàng đợi tải xuống
  • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin.
  • Danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục
  • Điều khiển băng thông, cho phép tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống.
  • Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống.
  • Tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống (nhạc, phim,…) (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
  • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới (từ bản 5.16).
  • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode (từ bản 5.18).
  • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.
  • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

  Lưu ý: MSDN VIỆT NAM đã kiểm tra phiên bản IDM 6.35 Build 1 kích hoạt tự động này với trình quét virus online trên Virustotal và không phát hiện mẫu virus nào có trong file, các bạn có thể yên tâm dùng.

   Link Download IDM 6.35 Build 1 Full Crack Mới Nhất

  Download IDM 6.35 Build 1

   Link Download IDM 6.35 Build 1 Portable Full Crack

  Download IDM 6.35 Build 1 Portable Download IDM 6.33 Build 3

   Link Download IDM 6.33 Build 3 Portable Full Crack

  Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack không bị báo Fake Serial

  Cách 1: Cài Đặt Bản IDM 6.35 Build 1 Kích Hoạt Tự Động

   Bước 1: giải nén file IDM 6.33 sau đó chạy file IDM-6.33.3.exe và bấm NEXT để thực hiện cài đặt như hình dưới.

  Cách 2: Cài đặt IDM full crack mới nhất bằng Toolkit 3.9

  Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt IDM full crack bằng Toolkit 3.9 bạn cần kết nối với mạng Internet và bạn cần Tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

  Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Download Manager (IDM) Chi Tiết

  Khi bắt đầu sử dụng IDM để download tệp mà bạn muốn thì bạn có thể lựa chọn được thư mục chứa dữ liệu tải về ở mục Category hoặc mục Save As

  Thông thường khi sử dụng IDM để download thì những file .exe sẽ mặc định lưu vào Programs, các file văn bản (.doc, .docx, .xlsx, .xls…) được lưu mặc định vào thư mục Documents… Chúng ta có thể thay đổi bằng cách lựa chọn lại tại Category.

  Nếu bạn muốn tất cả các file, dữ liệu khác đều lưu vào chung một thư mục thì bạn tích vào Remember this bath.

  Để mô tả cho dữ liệu mình tải về bạn có thể sử dụng Description.

  Nếu bạn không muốn hộp thoại này hiện lên sau mỗi lần tải xong bạn tích vào Don’t show this dialog again (Hình bên dưới)

  Kết Luận:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Crack Internet Download Manager (Idm) Vĩnh Viễn Tất Cả Các Phiên Bản
 • Tải Idm 6.38 Build 11, Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download, Quản Lý Download
 • Cách Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Cho Android Tv Box Trên Web Hieuhien.vn
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xbmc Phiên Bản Minix Việt Nam Tích Hợp Đầy Đủ Addon Được Sưu Tầm Bởi Đẳng Cấp Digi
 • Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn Không Crack
 • Download Idm 6.37 Build 14 Full Crack Mới Nhất, Idm Full Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • Idm Full Crack Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Idm Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
 • Crack Idm Bằng File Host Và Firewall
 • Hướng Dẫn Cách Cắt May Áo Dài Cách Tân Và Truyền Thống (Cổ Thuyền)
 • Hướng Dẫn Cách Cắt May Áo Dài Truyền Thống Phù Hợp Cho Các Chị Em
 • Hướng Dẫn Cắt May Áo Dài Cổ Thuyền Tỉ Mỉ Từng Bước Từ A
 • Internet Download Manager là bản mới nhất của phần mềm download tốc độ cao được nhiều người dùng ưa chuộng khắp thế giới. IDM download nhiều file với tốc độ tải dữ liệu nhanh, mượt và ổn định hơn. Bạn có thể tải và sử dụng Internet Download Manager miễn phí trong 30 ngày trước khi mua.

  Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)

  • Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
  • Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về
  • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về
  • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau
  • Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi
  • Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.

  Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video… Đồng thời, hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2… để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

  Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện

  Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin ra khỏi ứng dụng.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

  Có thể được chuyển dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), Ý, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Albania, Ả Rập, Azerbajan, Bosnia, Bulgary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbek.

  Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần

  Có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi

  IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

  -LINK TẢI

  Fshare:IDM Full Toolkit 4.2.exe

  -HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  Đây là một Tool IDM cực kì đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần tải file về máy, giải nén ra và sử dụng luôn, tool tự động cập nhật mỗi khi IDM phát hành phiên bản mới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Idm Full Crack Miễn Phí
 • Idm Full Crack 2022
 • Đẳng Cấp Digital Chuyên Phân Phối Android Tv Box, Loa Bluetooth, Camera The Thao
 • Cài Zalo Trên Win 10, Sử Dụng Zalo Trong Windows 10
 • Cài Đặt Lại Driver Wifi Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Download Video Youtube Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Youtube Cho Điện Thoại Iphone, Android, Samsung, Oppo M
 • Cài Đặt Youtube Go Trên Máy Tính
 • Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Hát Karaoke Trên Máy Tính Bằng Youtube Trực Tuyến
 • Cách Tải Nhạc Trên Youtube Thành Mp3
 • Bạn vô tình xem được một video hay trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video Youtube về hoặc , và khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tải video trên Youtube về máy.

  Đầu tiên, Phong Vũ xin giới thiệu đến các bạn một số cách download video Youtube về máy tính mà không cần phải cài phần mềm, hay nói cách khác là download online video Youtube về máy tính.

  1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube về máy tính

  Đối với những ai chưa biết thì trình duyệt Cốc Cốc cho phép tải trực tiếp video Youtube về máy tính chỉ với một add-on mặc định của Cốc Cốc, đó là Cốc Cốc Savior. Add-on này cho phép tải video tại những trang có chứa video.

  Ở ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy 2 phần là Phim và Âm Thanh. Trong đó:

  * Phần Phim là phần mà khi bạn tải video trên Youtube về, Cốc Cốc sẽ tải cả phần hình ảnh cũng như âm thanh với chất lượng mà bạn đã chọn. Trong phần này, có 6 mức chất lượng video lần lượt từ cao xuống thấp với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – Mobile tương ứng với độ phân giải 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

  * Phần Âm thanh là phần mà bạn chỉ muốn tải âm thanh của video về mà không cần đến hình ảnh. Với 2 lựa chọn chất lượng High – Medium tương ứng với 2 mức độ chất lượng 320kbps và 128kpbs.

  Cách thức hoạt động khá đơn giản, chúng ta sẽ thấy có 1 ô để nhập URL, bạn copy đường link video Youtube rồi paste vào đây (mũi tên màu đỏ). Sau khi copy đường link vào xong, bạn đợi một chút để SaveFrom thực hiện công việc của mình. Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn chất lượng của video, rồi ấn Download để tải video về máy tính (mũi tên màu xanh).

  Ngoài ra, còn một cách đơn giản hơn để sử dụng SaveFrom. Chỉ cần thay dòng chữ “www.” bằng “ss” là máy tính sẽ tự động chuyển link youtube sang trang của SaveFrom.

  Ví dụ mình có đường link youtube sau:

  https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

  Muốn tải được video Youtube, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bằng việc đổi thay “www.” thành “ss” và nó sẽ thành thế này:

  Một cách download video Youtube về máy tính khác mà không cần cài phần mềm. Đó là sử dụng dịch vụ của Clip Converter – là trang web nổi tiếng cho phép tải video Youtube về máy tính mà không mất phí, chưa kể trang web này còn có cả ngôn ngữ Tiếng Việt rất thuận tiện cho bạn nào không biết Tiếng Anh.

  Muốn sử dụng dịch vụ của Clip Converter để download video Youtube về máy tính, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

  Giống như cách trên, bạn cũng cần phải copy đường link video bạn muốn tải vào thanh Media URL (mũi tên màu đỏ) rồi ấn tiếp tục (mũi tên màu xanh).

  Bạn cần chú ý đến những lựa chọn mà Clip Converter đưa ra để có thể chọn đúng định dạng cần tải.

  Trong hình dưới, phần màu xanh là những lựa chọn chất lượng cho video.

  Sau khi bạn chọn được chất lượng cho video thì hãy nhìn xuống mục Chuyển đổi định dạng, ở mục này có 2 lựa chọn:

  – Mũi tên màu tím là sau khi bạn chọn chất lượng video ở trên, bạn bấm vào nút Tải về thì Clip Converter sẽ tải toàn bộ video về máy tính.

  – Phần màu vàng dành cho những ai muốn chuyển video sang các định dạng khác như MP3, M4A,…

  4. Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download video Youtube về máy tính.

  Phần mềm đầu tiên mà Phong Vũ muốn giới thiệu đến các bạn chính là phần mềm nổi tiếng IDM. Nó rất thông dụng và được rất nhiều người ưa chuộng, thậm chí có thể nói ngay sau khi sắm máy tính mới hoặc đi cài lại win thì đây là một trong những phần mềm được cài lại đầu tiên.

  Sơ qua về IDM

  Đây là trình download số 1 vì nó có thể tăng tốc độ tải file lên rất nhiều lần với cách thức hoạt động cũng rất dễ hình dung. Nếu như bình thường các bạn dùng trình duyệt để download video hay các phần mềm khác thì sẽ thấy tốc độ không quá nhanh, nhưng khi cài IDM vào máy thì sẽ có sự khác biệt rõ rệt trong tiến trình download. Cụ thể, trình duyệt thì khi download file sẽ download từ đầu tới cuối của cái file đó, trong khi IDM thường chia nhỏ file ra làm 8 phần rồi tải song song chúng thì sẽ nhanh hơn nhiều so với tải bằng trình duyệt.

  Nói nôm na thế này cho dễ hiểu, coi file download là một chiếc giường thì đối với trình duyệt khi download, nó sẽ 1 mình bê chiếc giường đó từ nơi tải về máy tính của bạn trong khi IDM chia thành 8 người rồi cùng nhau bê chiếc giường đó đi thì sẽ di chuyển nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

  Hướng dẫn cài IDM để download video về máy tính cho một số loại trình duyệt thông dụng

  1. Đối với các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc,…

  – Đầu tiên, bạn nhập dòng chữ sau vào thanh địa chỉ: chrome://extensions

  – Tìm đến file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

  – Đầu tiên mở phần thêm add ons của Firefox bằng cách gõ dòng chữ sau lên thanh địa chỉ: about:addons

  6. Tải video Youtube bằng phần mềm YTD Video Downloader

  Đây là một ứng dụng hỗ trợ đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là copy URL của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL, chọn đường dẫn xuất ra của Video và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Yêu Là Tha Thu
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Thủ Tục Xin Visa Đi Hong Kong
 • Cách Xin Visa Du Lịch Hong Kong Tự Túc Cập Nhật 13/12/2019
 • Bán Hướng Dẫn Cách Xem Camera Qua Mạng Internet Tốt, Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • Cách Xin Visa Du Lịch Đài Loan Tự Túc Cập Nhật 18/10/2019
 • Hướng Dẫn Crack Internet Download Manager (Idm) Vĩnh Viễn Tất Cả Các Phiên Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Idm 6.35 Build 1 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Idm Và Cách Khắc Phục
 • 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number
 • Download Phần Mềm Internet Download Manager (Idm) 2022
 • Download Idm V6.38 Build 11
 • Serial idm, Key Crack IDM mọi phiên bản – Crack Internet Download Manager mới nhất crack idm bằng tay không cần file patch

  IDM – Internet Download Manager là một phần mềm Download mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều chức năng hữu ích và luôn cập nhật những tiện ích mới nhất. Tuy trên Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ download miễn phí hoặc đc tích hợp ngay vào trình duyệt (như Cốc Cốc) nhưng với những ưu điểm như tải file tốc độ nhanh nhất, quản lý tệp tin, thao tác dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều trình duyệt web phổ biến nên IDM vẫn được yêu thích.

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy ser ver, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video….. IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

  Tính năng của IDM

  Ngoài ra IDM cũng sẽ thêm panel download IDM đối với ứng dụng chạy video trên web được sử dụng để download video Flash từ các trang như YouTube, MySpaceTV, và Google Videos. Phần mềm này còn tập trung vào hỗ trợ Windows 7 và Vista, lấy Youtube, tái lập trình bộ lịch và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới này còn hỗ trợ thêm tích hợp cho trình duyệt IE, thiết kế lại và cải thiện công nghệ download, tích hợp độc đáo và tiên tiến cho tất cả các trình duyệt mới nhất, nâng cấp thanh công cụ và rất nhiều tính năng cùng cải tiến khác.

  Đối với các bạn đã hết hạn dùng thử 30 ngày hoặc đã crack IDM trước đó nhưng bị phát hiện và block phải tiến hành gỡ bỏ IDM đã cài trước đó.

  Download IDM phiên bản mới nhất (chỉ download về, chưa cài vội)

  Link Mediafire

  Link dự phòng (dành cho bạn nào đã chặn website của IDM trước đó)

  Cách crack IDM được trình bày trong bài viết này là dùng tường lửa (firewall) để ngăn chặn việc kiểm tra bản quyền giả mạo. Có nhiều phần mềm firewall, đơn giản nhất là dùng firewall được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra các bạn có thể dùng tường lửa của bên thứ 3 như ZoneAlarm, firewall có trong các phần mềm diệt virus phiên bản dành cho máy tính sử dụng internet…

  Cách 1: Sử dụng tường lửa có sẵn trong windows

  Cách 2: Sử dụng phần mềm tường lửa ZoneAlarm

  Bây giờ chúng ta sẽ cấu hình ZoneAlarm Firewall để chặn tên miền và địa chỉ IP mà IDM dùng để check key bản quyền.

  Tên miền cần blocked là:

  – chúng tôi Ifdvietnam.org Địa chỉ IP cần blocked là:

  – 184.173.188.106

  – 184.173.188.107

  Làm tương tự như trên với tên miền registeridm.com

  Sau khi cầu hình block tên miền và địa chỉ IP chúng ta được kết quả như sau:

  Cách 3: Xài file crack

  Hướng dẫn crack IDM bằng hình ảnh:

  Trước tiên các bạn download file Patch IDM chúng tôi về:

  Trong này có 2 file, nếu file 1 không hiển thị nut patch thì dùng file thứ 2

  https://www.fshare.vn/file/MS52PBMHT8/

  http://upfile.vn/IdFCM~BtK5BC/vforum-vn-patchidm-rar.html

  Tắt chương trình Internet Download Manager

  Cách 4: Crack IDM tạm thời

  Ngắt mạng đi, sau đó điền các thông tin sau

  Nhưng khi reset máy lại có thể bạn sẽ bị trở lại phải dùng cách crack IDM phía trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Idm 6.38 Build 11, Phần Mềm Tăng Tốc Độ Download, Quản Lý Download
 • Cách Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Cho Android Tv Box Trên Web Hieuhien.vn
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xbmc Phiên Bản Minix Việt Nam Tích Hợp Đầy Đủ Addon Được Sưu Tầm Bởi Đẳng Cấp Digi
 • Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn Không Crack
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10 Cho Máy Mac
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100