Top 3 # Hướng Dẫn Download Blade And Soul Thái Lan Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Tải Blade &Amp; Soul Máy Chủ Thái Lan

Tuy rằng ngày knhị msống sever new tại toàn quốc vẫn không được nhà gây ra Garemãng cầu ấn định cơ mà kinh điển này vẫn đạt được vô cùng nhiều sự ưu tiên trường đoản cú những bạn. không chỉ ngồi ngóng từng phút ít từng giâgiống hệt như thường xuyên lệ nhưng ngoài ra sẽ có rất nhiều bạn thức thời đã cài đặt với nghịch test tại các máy chủ láng giềng nhỏng Đài, Mỹ, Hàn hay vừa mới qua tốt nhất là Xứ sở nụ cười Thái Lan nhằm rất có thể yên cầu tựa game kinh điển Blade & Soul này.

Blade & Soul cùng với hình ảnh đẹp mắt với lối võ thuật ào diệu

Để hoàn toàn có thể chơi trên sever xứ sở của những nụ cười thân thiện những người chơi đề xuất sử dụng các ứng dụng đổi/Nhái IPhường nhưng mà tuyệt đỉnh nhỏng Hostpot chúng tôi Tuy khá dịu với miễn chi phí mà lại các ứng dụng nọ vẫn luôn là ứng dụng lắp thêm 3 can thiệp vào game chưa tính sẽ tốn dung lượng của dòng sản phẩm cũng tương tự ảnh hưởng đến mặt đường truyền. Chính vày vậy từ bây giờ chúng tôi đang trả lời những gamer cách chơi Blade and Soul tại máy chủ Thái Lan nhưng mà không bắt buộc thực hiện Nhái IP

Cách 1: Trước hết các bạn download game và thiết đặt nhỏng trả lời trên ĐÂY

Bước 2:Tải Garemãng cầu PC trên ĐÂY

Cách 3: Tạo bắt đầu một shortcut Garena beta

Bước 4:Thêm ” -toggleứng dụng 32835″ vào mục Target

Bước 5:Bây giờ đồng hồ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bởi dòng shortcut đó mà chưa phải Nhái IPhường nữa

– D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGaremãng cầu.exe cộ -toggleapp 32835″D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGaremãng cầu.exe” -toggleapp 32835

Ví dụ đường truyền game nếu khách hàng là tập tin thiết lập hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH Vì Garemãng cầu beta chỉ làm chủ tự BnSTH (vào thư mục Apps) trở về sau đề nghị các bạn cũng có thể “Cut” nó ra cùng xóa rất nhiều máy sót lại điChọn đường dẫn bên trong Garena beta cho BnSTH là được

Sau đó là phương pháp lựa chọn đường dẫn:

Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Blade And Soul Thái Lan Vô Cùng Đơn Giản

Blade and Soul vốn là tựa tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Tuy rằng ngày khai mở máy chủ mới tại Việt Nam vẫn chưa được nhà phát hành Garena ấn định nhưng bom tấn này đã dành được vô cùng nhiều sự ưu ái từ các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ. Không chỉ ngồi hóng từng phút từng giây như thường lệ mà bên cạnh đó đã có rất nhiều tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ thức thời đã tải và chơi thử tại các máy chủ hàng xóm như Đài, Mỹ, Hàn hay mới đây nhất là Thái Lan để có thể trải nghiệm tựa tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 bom tấn Blade and Soul này.

Đặc biệt là sự kiện khai mở máy chủ Thái Lan gần đây vào ngày 12/5/2017 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ Việt. Không những vậy mà còn có rất nhiều anh hào lũ lượt kéo nhau qua máy chủ Thái “test tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365”.

Để có thể chơi tại máy chủ Thái Lan các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ cần sử dụng các phần mềm đổi/Fake IP mà nổi trội như Hostpot chúng tôi Tuy khá nhẹ và miễn phí nhưng những phần mềm nọ vẫn là phần mềm thứ 3 can thiệp vào tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 chưa kể sẽ tốn dung lượng của máy cũng như ảnh hưởng đến đường truyền. Chính vì vậy hôm nay Công đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r sẽ hướng dẫn các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ cách chơi Blade and Soul tại máy chủ Thái Lan mà không cần sử dụng Fake IP

Bước 1: Trước hết các bạn tải tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 và cài đặt như hướng dẫn tại

Bước 2: Tải Garena PC tại beta.garena.vn

Bước 3: Tạo mới một shortcut Garena beta

Bước 4: Thêm ” -toggleapp 32835″ vào mục Target

Bước 5: Bây giờ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bằng cái shortcut đó mà không phải Fake IP nữa Một số lưu ý:

D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835

D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

3.Việc bạn làm theo thành công nhưng báo là phải Cài đặt lại tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thì làm theo cách sau:

Ví dụ đường dẫn tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 nếu bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHtỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365dataAppsBnSTH

Vì Garena beta chỉ quản lý từ BnSTH (trong thư mục Apps) trở về sau nên các bạn có thể “Cut” nó ra và xóa những thứ còn lại đi

Bạn tải và giải nén http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar vào thư mục đó Chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được

Mẹo Tải Và Chơi Blade &Amp; Soul Thái Lan Không Cần Fake Ip

Giới thiệu đôi chút về Blade and Soul Thái Lan

- Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

– Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Website : 

Nạp Sò BNS Blade and Soul Garena Thái Lan

Mua thẻ Sò Garena Shells Thailand

Mẹo tải và chơi Blade & Soul Thái Lan không cần fake IP

Chỉ cần làm theo các bước sau, bạn có thể chơi BNS Thailand một cách dễ dàng với IP VN.

Tải và cài đặt Garena beta (beta.garena.vn)

Tạo mới một shortcut Garena beta

Thêm ” -toggleapp 32835″ vào mục Target (ví dụ xem trong hình)

Bây giờ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bằng cái shortcut đó mà không phải fake ip nữa

Các tình huống lỗi thường gặp với thủ thuật trên

D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835

“D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

2. Game Blade & Soul hiện tại chỉ có thể chạy thông qua shortcut , nên game sẽ không hiện trong danh sách game của Garena Beta.

3. Việc bạn làm theo thành công nhưng báo là phải Cài đặt lại game thì làm theo cách sau:

Ví dụ đường dẫn game nếu bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH

Vì Garena beta chỉ quản lý từ BnSTH trở về sau nên các bạn có thể “Cut” nó ra và xóa những thứ còn lại đi.

Bạn tải và giải nén (http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar) vào thư mục đó.

Chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được.

 

Hướng Dẫn Tải Blade And Soul

(Game8) – Hướng dẫn tải Blade And Soul và chuyển đổi ngôn ngữ game bom tấn chặt chém đỉnh cao của Garena phiên bản Thái Lan trước thềm ra mắt tại Việt Nam.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Blade And Soul cái tên đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt nói chung và thế giới nói riêng không chỉ vì đồ họa đẹp mắt mà bên cạnh đó bom tấn này còn sở hữu một lối chơi vạn người mê.

Hiểu được thị hiếu, sự quan tâm cũng như cộng đồng yêu game BnS Việt, hôm nay Game8 mạn phép hướng dẫn các game thủ cách thức tải game Blalde And Soul Thái Lan cũng như chuyển đổi ngôn ngữ để người hâm mộ game có thể thỏa sức pk chờ ngày máy chủ Việt khai mở.

Để tải game các game thủ cần làm những bước sau

Bước 1:

Bước 2: Mở bản tải game và tải game Blade And Soul về máy.

Bước 3: Sau khi tải game (tầm 17 – 19GB dung lượng) về các bạn chạy file install, chọn đường dẫn mà các bạn muốn và chờ đợi.

Lưu ý nên chọn ổ có dung lượng từ 50Gb trở lên bởi khi cài xong dung lượng game đã tương đương 30Gb chưa kể update.

Bước 4: Sau khi cài game xong các bạn giải nén và cài đặt fake ip Hostpot Shield tại mục 1 bước 1.

Các bạn chạy phần mềm fake ip sau đó chuyển địa chỉ ip sang USA (ip USA luôn luôn miễn phí) nếu không có bước này các bạn sẽ không thể vào game.

Bước 5: Đăng nhập Garena và cập nhật game Blade And Soul. (Nếu không có biểu tượng BnS ở Garena các bạn vào thay đổi vị trí ở Garena thành Thái Lan sau đó mở fake IP đăng nhập lại. Khi có biểu tượng BnS thì tắt fake IP vì cái này chỉ dùng để đăng nhập thôi)

Bước 6: Sau khi cập nhật game trong giao diện garena xong các bạn giải nén file ngôn ngữ tại mục 3 Bước 1, lấy file chúng tôi vừa giải nén được đè vào file chúng tôi tại đường dẫn gamedataAppsBnSTHservicecontentsLocalGARENATHAIdata

Video hướng dẫn cách tải và chuyển ngôn ngữ của game thủ BARO

Các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tải game và chiến ngay đi nào!