Top 13 # Hướng Dẫn Đọc File Pdf Trên Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Mở Và Đọc File Pdf Trên Iphone, Ipad

Nhờ sự tiện lợi và đa năng của các thiết bị di động ngày nay, chúng ta gần như không cần phải “chôm chỉa” máy tính hay sao chép liên tục dữ liệu vào USB để sử dụng. Đặc biệt đối với những người làm việc nhiều trên giấy, với các File PDF, thì Đọc File PDF trên điện thoại của bạn sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đang di chuyển.

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp người dùng mở file PDF trên iOS, nhưng trong bài viết này, mình sẽ lấy ví dụ với ứng dụng Adobe Acrobat Reader. Và trong này cũng sẽ giới thiệu đến các bạn Cách xem các File PDF có sẵn trên iPhone, với từng trường hợp iPad cụ thể.

Đọc File PDF trên iPhone bằng Safari

1. Các File PDF có thể được mở ngay trong ứng dụng Safari bằng cách chạm vào liên kết đến File PDF bạn muốn xem trong trình duyệt này.

2. Kéo hoặc chụm 2 ngón tay lại với nhau để phóng to và thu nhỏ tài liệu PDF trong khi đọc trong Safari.

3. Nhấn và giữ để tô sáng nội dung: Nếu bạn muốn sao chép văn bản trong PDF, hãy nhấn và giữ văn bản trên màn hình. Thả ngón tay của bạn khi biểu tượng kính lúp xuất hiện, sau đó kéo con trỏ để chọn văn bản.

4. Gửi PDF tới iBooks

Bạn có thể thêm File PDF bạn đang xem vào ứng dụng iBook hoặc trình tạo PDF khác. Hành động này cho phép bạn truy cập PDF bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Nhấn vào File PDF bạn đang xem trong Safari.

Chạm Mở trong iBooks. Nếu có một trình đọc PDF khác, hãy nhấn Mở ra … thay thế ứng dụng này

Xem PDF trong iBooks hoặc PDF Reader. Nếu bạn đã mở nó bằng iBooks, File tài liệu sẽ được lưu trong ứng dụng và được lưu trữ trong iCloud để bạn luôn có thể truy cập khi cần.

Đọc File PDF trực tiếp trên iPhone trong ứng dụng Adobe Acrobat Reader

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập Cửa hàng ứng dụng, nhập từ Key làm tên của ứng dụng ” Adobe Acrobat Reader“Sau đó tải xuống như bình thường. Sau khi tải xuống xong, hãy nhấn biểu tượng ứng dụng để truy cập.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể chọn luôn Dropbox hoặc là Các vị trí khác …

CHÚ Ý:

Adobe Acrobat Reader cho iOS hiện chỉ hỗ trợ người dùng liên kết với hai dịch vụ lưu trữ online là Dropbox và Google Drive.

Từ giao diện chính, bạn chạm vào Biểu tượng trang chủ (hình ngôi nhà) sẽ hiển thị một số tùy chọn khá cơ bản để thao tác với tài liệu PDF trên thiết bị của bạn.

Xuất PDF: Xuất File PDF.

Tạo PDF: Tạo tài liệu PDF mới.

Điền & Ký tên: Văn bản chữ ký.

Quét: Để quét.

Tài khoản của tôi: Tạo hoặc đăng nhập bằng tài khoản Adobe Acrobat Reader.

Bước 3: Sau khi sử dụng lần đầu tiên, giao diện gốc của Adobe Acrobat Reader sẽ biến mất và thay vào đó là giao diện như bên dưới. Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào mục Gần đây / Dropbox để sử dụng File có trong này Hơn Địa điểm để sử dụng trong một dịch vụ khác.

Bước 4: Adobe Acrobat muốn truy cập Dropbox của bạn, hãy chọn lượt Mở và Cho phép đồng ý.

CHÚ Ý:

Nếu bạn đã đăng nhập Tài khoản Dropbox, bạn chọn Cho phép để luôn luôn truy cập.

Nếu chưa đăng nhập hoặc tài khoản không chính xác (tên tài khoản sẽ xuất hiện dưới mục Cho phép), bạn có thể chọn Sử dụng một tài khoản khác để đăng nhập vào một tài khoản khác.

Bước 5: Chọn Tiếp theo đồng ý Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần chọn File PDF trong dịch vụ của mình để xem.

Đọc File PDF trên iPhone trên ứng dụng đám mây

Nếu bạn đã từng Sao chép File PDF sang iPhone, iPad Hoặc có sẵn trong Google Drive, bạn có thể tìm thư mục chứa file PDF để đọc và chạm vào đó để xem.

Đọc File PDF trên iPhone qua Thư

Ứng dụng thư dành cho iOS Cũng là một nơi tiện dụng để lưu trữ các File PDF. Đặc biệt, khi đăng nhập bằng tài khoản Google trên thiết bị, bạn có thể thao tác (nhận – gửi) với Tài khoản Gmail như khi sử dụng nó trên máy tính. Bao gồm cả việc tải xuống và đọc các File PDF đã nhận, gửi cho người khác.

Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần:

Truy cập ứng dụng Gmail trên thiết bị của bạn.

Chạm biểu tượng đính kèm File để tải xuống.

Tải xuống xong, chạm lại vào nó để mở File trực tiếp.

Biểu tượng ba chấm Ở góc trên bên phải của màn hình sẽ mở ra danh sách các tùy chọn cho File này:

Xuất khẩu: Xuất File.

Cung cấp offline: Lưu dưới dạng File đọc offline.

Đổi tên: Đổi tên File.

Di chuyển: Di chuyển đến vị trí khác.

Sao chép: Tạo thêm một bản sao.

Xóa bỏ: Xóa văn bản đang mở.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn chi tiết cho các bạn 3 cách đọc file PDF trên iOS, với các ứng dụng khác, bạn cũng thực hiện tương tự. Tuy nhiên, Adobe Acrobat Reader là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng khi làm việc với File PDF trên di động.

Cách Đọc File Pdf Trên Điện Thoại Iphone Cực Dễ Dàng

Hướng dẫn cách đọc file PDF trên điện thoại iPhone:

Hiện trên Appstore có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dụng mở và đọc file PDF. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc 3 cách đọc file PDF phổ biến được nhiều người dùng áp dụng sau đây:

Và trong này cũng sẽ giới thiệu cho các bạn ba cách xem file PDF có trên iPhone, iPad cụ thể từng trường hợp.

Cách 1: Xem file PDF trực tiếp bằng Adobe Acrobat Reader

Để xem file PDF trực tiếp bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader bạn thực hiện các bước như sau:

Link tải ứng dụng: Adobe Acrobat Readre

Sau khi tải xong, chạm vào biểu tượng ứng dụng để truy cập.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn có thể chọn luôn vào Dropbox hoặc More Locations…

Lưu ý:

Ứng dụng Adobe Acrobat Reader hiện tại chỉ hỗ trợ người dùng liên kết với hai dịch vụ lưu trữ trực tuyến là Dropbox và Google Drive.

Từ giao diện chính, các bạn chạm vào biểu tượng Home sẽ thấy hiển thị một số tùy chọn khá cơ bản cho việc thao tác với văn bản PDF trên thiết bị của mình.

Export PDF: Xuất file PDF.

Create PDF: Tạo văn bản PDF mới.

Fill & Sign: Chữ ký văn bản.

Scan: Quét.

My Account: Tạo hoặc đăng nhập tài khoản Adobe Acrobat Reader.

Bước 4: Adobe Acrobat muốn truy cập vào Dropbox của bạn, chọn làn lượt Open và Allow để đồng ý.

Lưu ý:

Nếu đang đăng nhập sẵn tài khoản Dropbox, bạn chọn Allow để truy cập luôn.

Còn nếu chưa đăng nhập hoặc không đúng tài khoản (tên tài khoản sẽ hiện bên dưới mục Allow) thì bạn có thể chọn Use a different account để đăng nhập một tài khoản khác.

Bước 5: Chọn tiếp OK để hoàn tất, lúc này, bạn chỉ cần chọn file PDF trong dịch vụ của mình để xem.

Cách 2: Xem file PDF đã có sẵn trong iPhone

Nếu trước đây các bạn đã từng copy file PDF vào iPhone, iPad hoặc đang ở sẵn trong Google Drive, các bạn có thể tìm tới thư mục chứa file PDF cần đọc và chạm vào đó để xem luôn.

Cách 3: Đọc file PDF trên iPhone bằng Mail

Ứng dụng Mail cho iOS cũng là một nơi lưu trữ file PDF khá tiện dụng. Đặc biệt, khi đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị, các bạn có thể thao tác (nhận – gửi) với tài khoản Gmail của mình như khi đang sử dụng trên máy tính. Kể cả việc download và đọc file PDF đã nhận được, đã gửi đi cho người khác.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần:

Truy cập vào ứng dụng Gmail trên thiết bị của mình.

Chạm vào biểu tượng đính kèm file để tải nó về.

Tải xong, chạm vào đó lần nữa để mở file trực tiếp.

Biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên, bên phải màn hình sẽ mở ra danh sách các tùy chọn cho file này:

Export: Xuất file.

Make Available Offline: Lưu thành file đọc offline.

Rename: Đổi tên file.

Move: Di chuyển sang vị trí khác.

Copy: Sao chép thêm một bản nữa.

Delete: Xóa văn bản đang mở.

Đọc, Mở File *.Pdf Bằng Phần Mềm Nào?

Hệ thống máy tính ” Đọc, mở File

Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, … Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, … bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?

*.PDF là định dạng khá thông dụng được nhiều người sử dụng, tài liệu được tạo ra sẽ không bị người khác chỉnh sửa nếu không được sự đồng ý của tác giả. Để đọc file PDF này bạn phải cần phần mềm nào?

Để mở được những tập tin *.PDF các bạn phải cài đặt phần mềm Foxit Reader hoặc các phần mềm khác như: Adobe Reader, Cool PDF Reader, PokatReader, SlimPDF Reader …

Bạn có thể tải các phần mềm:

– Foxit Reader

– Adobe Reader

– Cool PDF Reader

– PokatReader

https://thuthuat.taimienphi.vn/doc-mo-file-pdf-776n.aspx – SlimPDF Reader

Đọc file *.FLV bằng phần mềm nào? Hướng dẫn đọc, xem file PDF bằng Sumatra PDF Xem file PDF bằng phần mềm nào là tốt nhất? Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac Đọc file *.ISO bằng phần mềm nào?

đọc file pdf

, mở file pdf, đọc đuôi pdf,

Micorsoft Office 2016 là phiên bản mới của bộ Micorsoft được nâng cấp từ phiên bản Office 2013, thêm các tính năng trực tuyến mới thông qua Office 365. Đồng thời Bộ công cụ văn phòng Word, Excel, PowerPoint,..Office 2016 cũng bổ sung các tính năng mới do người dùng yêu cầu và cải thiện hiệu suất chung cho toàn bộ các công cụ.

Tin Mới

Mở file .nrg bằng phần mềm nào?

Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg – một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?

Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là 2013 thì Microsoft

Đọc Pdf Bằng Adobe Reader, Xem File Pdf Bằng Phần Mềm Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm khá tốt được biết đến trong việc tạo, chỉnh sửa và đọc PDF . Và trong bối cảnh hiện nay khi định dạng DPF đang được khá nhiều người dùng sử dụng bởi tính bảo mật cao, không cho người dùng khác có thể chỉnh sửa nội dung bên trong thì Adobe Reader mang tới cho người dùng các tính năng hữu ích nhất.

Adobe Reader là phần mềm đọc file *PDF chuyên nghiệp, gọn nhẹ tiện lợi và dễ sử dụng. Hơn thế nữa Adobe Reader có nhiều tùy chọn và chức năng khác nhau giúp việc đọc file *PDF trở lên nhanh chóng, an toàn và ổn định.

Một tính năng đáng chú ý đó là khi bạn bật tính năng cảnh báo file PDF không an toàn trên Adobe Reader thì sẽ tránh được các loại virus độc hại có thể sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn,

Hướng dẫn đọc, mở file PDF bằng Adobe Reader

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Adobe Reader dành cho Windows

Adobe Reader có dung lượng không lớn, vừa phải, quá trình cài đặt Adobe Reader diễn ra nhanh chóng. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài bước là đã có thể cài đặt thành công.

Ngoài ra, các bạn có thể tải Adobe Reader cho nhiều hệ điều hành khác

* Dành cho người dùng Mac: Adobe Reader cho Mac* Dành cho người dùng Linux: Adobe Reader cho Linux* Dành cho người dùng Android: Adobe Reader cho Android* Dành cho người dùng iPhone: Adobe Reader cho iphone* Dành cho người dùng WinPhone: Adobe Reader cho Windows Phone

Mẹo Nếu máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 8 trở lên, bạn có thể tải Adobe Reader cho Win 8 để đọc PDF mượt hơn.

Bước 2: Khởi động Adobe Reader, giao diện lần đầu sử dụng: Giới thiệu và các điều khoản sử dụng phần mềm bạn chọn Accept

– Giao diện chương trình hiện ra bạn chú ý đến menu ngang ở phía trên.

Bước 3: Để mở file PDF bạn nhấn tổ hợp phím ctrl +O, Hoặc vào File chọn Open. Hộp thoại mới hiện ra, chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF cần đọc, chọn file và nhấn Open.

– Để chuyển trang bạn chú ý đến mũi tên lên xuống, hoặc cuộn chuột, bạn cũng có thể thu nhỏ hay phóng to bằng cách giữ ctrl và lăn chuột hoặc kích vào biểu tượng (+) (-) trên thanh menu ngang.

Như vậy là bạn có thể dễ dàng đọc được file PDF đó rồi.

Chú ý Khi máy tính chưa đặt Abobe Reader là trình đọc PDF mặc định bạn có thể tự thiết lập để việc mở file trở lên nhanh chóng hơn, khỏi phải mất công mở chương trình Abobe Reader rồi chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF.

Bước 1: Vào file PDF chuột phải chọn properties

Bước 2: Ở mục General tìm đến open with chọn Change, tiếp theo bạn chọn Adobe Reader nhấn OK

Với Adobe Reader việc đọc, xem nội dung file PDF trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những tính năng tích hợp sẵn trên giao diện chương trình để tùy biến, chỉnh sửa, … Ngoài cách đọc file pdf bằng phần mềm, bạn đọc có thể tham khảo cách đọc pdf online bằng các website hỗ trợ, với những bạn lười cài phần mềm thì phương pháp đọc pdf online là khá hữu ích

https://thuthuat.taimienphi.vn/doc-file-pdf-bang-adobe-reader-1633n.aspx Có cùng chức năng đọc file PDF như Adobe Reader, Foxit Reader cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ xem file PDF hiệu quả. Ngoài ra, Foxit Reader còn giúp bạn tạo ra file PDF chỉ với những thao tác đơn giản nhất, nhờ khả năng tương thích tốt với tài liệu, thậm chí nó có thể hoạt động trong Microsoft Office nhờ các plug-in đi kèm.