Top 2 # Hướng Dẫn Chơi Huskar Dota 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Chơi Huskar Dota 2

Một hero tay dài sẵn sàng lao vào nguy hiểm để nâng cao sức mạnh của bản thân không ai khác chính là Huskar Dota 2. Có thể nói, hành động này của anh khiến cho rất nhiều địch thủ cảm thấy “nổi da gà”. Vậy Huskar sở hữu năng lực gì để có thể thực hiện được hành động đó? Cách chơi Huskar Dota 2 như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Đánh giá chung về Huskar Dota 2

Huskar trong Dota 2 là một trong những hero thuộc nhóm Strength. Anh có trí tuệ và sự linh hoạt cũng không kém bất kì anh hùng nào. Do đó, anh có thể đảm nhận vai trò là một Tanker, một Carrier hoặc một Ganker đều ổn. Nhưng để có cách chơi Huskar Dota 2 hiệu quả nhất, chúng ta vẫn cần lưu ý những đánh giá cụ thể như sau:

Sở hữu lượng damage khổng lồ nên Huskar có thể gank cực kỳ khỏe.

Có Inner vitality và Berserker blood Huskar sẽ là một Tanker đáng sợ nhất Dota 2.

Tốc độ đánh nhanh khiến địch không kịp trở tay.

Có lượng máu khá dồi dào.

Huskar muốn mạnh thì tình trạng HP phải thấp.

Sẽ bị counter mạnh bởi hero có sát thương vật lý.

Về cuối game, sẽ khó đối đầu với Carry đối thủ vì thực chất Huskar chỉ là semi-Carry.

Sức mạnh phục thuộc nhiều vào item và cần sự trợ giúp của đồng đội.

Cách tăng kỹ năng cho Huskar trong Dota 2

Tiêu hao: 170 năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 25/22/19/16 giây.

Pham vi thi triển: 550 khoảng cách.

Tăng cường khả năng hồi phục cho bản thân hoặc đồng minh được buff kĩ năng này. Hồi 10 máu mỗi giây và tăng cường khả năng nếu như đối tượng đó thấp hơn 40% máu.

Tổn hao: 15 máu

Phạm vi thi triển: 450

Huskar ném những ngọn giáo rực lửa vào đối phương được chỉ định, gây 5/10/15/20 sát thương mỗi giây và cộng dồn không giới hạn.

Cứ mỗi 7% máu mất đi thì hắn được tăng 3/4/5/6% kháng phép và 14/16/18/20 tốc độ đánh.

Tổn hao: 35% lượng máu hiện có.

Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Phạm vi thi triển: 550

Huskar nhảy xổ tới một kẻ địch được chỉ định và đâm một nhát lao cực mạnh, đốt cháy 35% lượng máu hiện tại của mục tiêu đó và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 40%/50%/60%.

Với hệ thống kỹ năng như trên, người chơi có thể xây dựng skill bằng cách nâng song song Burning Spear và Berserker blood để cấu rỉa đối phương trong giai đoạn đầu của trận đấu. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Huskar Dota 2: Cách lên đồ

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.

Tầm sử dụng: 200

Thời gian tồn tại: 20

tác dụng làm khuất sight

Tầm sử dụng (cây/đồng đội): 165

Tầm sử dụng (mắt): 450

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Thời gian hiệu lực (ăn cây): 16

Thời gian hiệu lực (ăn mắt): 32

cho máu bản thân

hồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Có thể gây sát thương cho địch khi kết hợp cùng Burning Spear.

Hỗ trợ trụ lane khá tốt.

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Thích hợp cho Huskar dùng đòn đánh chay.

Hỗ trợ hồi máu.

Kết hợp với Burning Spear

Tăng tốc độ vượt chướng ngoại vật.

Thêm damage.

Cooldown ngắn.

Cách chơi Huskar trong Dota 2 cơ bản và hiệu quả

Duy trì tình trạng HP thấp để lúc nào cũng có thể nâng cao sức mạnh của bản thân nên Huskar có lối chơi khá hổ báo. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì tới cục diện của trận đấu. Nhưng nếu bạn là một tay chơi mới gia nhập Dota 2 thì nên cẩn thận trong cách sử dụng hero này.

Huskar sẽ sử dụng những cú đánh chay để ăn tiền. Cho nên những tay sát thương phép không nhằm nhò gì so với anh. Nhưng hãy cẩn thận với những sát thủ dùng damage vật lý. Hơn nữa, hãy hạn chế đánh nhau sớm trước khi có được Life break và trang bị Armlet of Mordiggian. Đây là 2 thứ rất quan trọng giúp bạn có thể trở thành một Ganker chính hiệu trong giai đoạn Mid game.

Thời điểm này rất thích hợp để bạn đi gank. Hãy gank thật nhiều cùng đồng đội. Hoặc nếu bạn đang solo lane thì hãy nhờ đồng đội hỗ trợ để gank được hiệu quả hơn. Ultimate của Huskar có thời gian hồi rất lẹ nên nếu không tranh thủ gank thì hơi phí. Hãy cố gắng ăn được đối phương để tích điểm cho item Urn of Shadow. Nó sẽ giúp bạn hồi máu cho bản thân và cho cả đồng đội.

Bên cạnh đó, lực sát thương của bạn ăn theo % nên không cần ngán bất cứ tên địch nào, kể cả là Tanker. Trừ trường hợp đối phương có Blade mail thì bạn nên rút lui là vừa. Còn đối với những tên cứng đầu cần tiêu hao nhiều mana và máu thì hãy chờ đồng đội tới hỗ trợ.

Học Chơi Dota 2: Hướng Dẫn Đối Đầu Với Huskar Trong 7, Hướng Dẫn Chơi Huskar

Strength:

Agility:20 + 2.4/lv

Đang xem: Dota 2: hướng dẫn đối đầu với huskar trong 7

Kiểu build này về mid game bất lợi hơn so với kiểu trên ở khoảng không có được lượng damg do Burning Spear gây ra mặc dù đó là 1 lượng damg khá to nhưng bù lại có thể sử dụng orb effect khác như hút máu đề tăng sự trâu chó và phát huy công dụng của skill 3.Cách sử dụng skill sử dụng để stay lane buff cho tanker hoặc khi đi farm rừng hoặc khi đang bị dí và gần hết máu buff rồi chạy chạy quay lại quật ngược nó nếu may mắnnhư đã nói ở trên sư dụng để Harass gít người nhưng chú ý không nên để ở dạng Auto cast.Ngoài ra nếu sử dụng 1 orb effect khác có thể ném 5 phát rồi tắt đi đợi hết 6s lại sử dụng nhưng cách này khá rối và dễ làm bạn mất phương hướng không nênskill passive dùng sao đây ~.~tìm 1 thằng tanker còn full máu hay 1 con hero đang đi lẻ thuộc dạng yếu máu hay còn đang thoi thóp thì chọc Ulti vào ngay thằng đó rồi chọc chọc và chờ cho nó chết.Với skill gây ra 1 lượng damg lớn cả ở early mid thì nếu sử dụng chung với 1 số skill gây damg dựa trên % máu thì rất hiệu quả ví dụ như :

với 1 máu mất bạn sẽ bị ăn 1.2 damg vậy chuyện gì sẽ xảy ra sau combo này ????Item build Huskar là 1 hero dựa vào mid game vì có thể gây ra 1 lượng damg lớn hơn các hero khác vào thời điểm rất sớm nhưng nếu trận đấu kéo dài thì Huskar sẽ mất đi ưu thế của mình nên các item thuộc dạng rẻ công dụng nhiều nhưng kèm tác dụng phụ như trừ máu rất thix hợp cho Huskar vì :Bản thân Huskar có skill regen giúp phần nào khắc phục được tác dụng phụHuskar có As cao nên khi sử dung các item có Orb effect Life steal sẽ dễ dàng bù đắp lại lượng hp bị mất do tác dụng phụCore itemcho máu giáp Aspeed và 1 tí intHuskar không phải là late hero cũng không phải là farmer hay pusher nên không cần thiêt phải rush BoT sớm hơn nữa huskar không có disable mà chỉ có 5s slow do Ulti gây ra và trong 5s ngắn ngũi đó việc giải quyết tiêu diệt con mồi rất quan trọng vì khi hết slow với lượng hp bị mất khi dùng Ulti sẽ tạo nên bất lợi rất lớn cho Huskarnhư đã phân tích ở trên trong việc giết chết con mồi trong 5s rất quan trọng và nên cái này là 1 item rất hữu ích cho huskar + thêm với lượng Attack Speed , damg được hưởng ừ Skill 3 và MoM sẽ giúp hồi phục lịa nhanh chóng số máu bị mất khi sử dụng ulti. Nhưng chỉ nên dùng item này cho cách build dùng Orb effectgiải quyết con mồi nhanh gọn lẹ như đã nói ở trên và khi sử dụng cía này giúp kick hoạt skill 3 của huskar + thêm khi sử dụng cái này+ skill3 có nghĩa là bạn đã có damg của 2 cái relic và AS của 2 cái Hyper stone (ặc ặc….) Item này có thể áp dụng cho kiểu build sử dụng Orb effect or not cũng được nhưng không nên sử dụng khi không có Life steal nếu không muốn chết nhanh hơnExtra item

với lượng AS đem lại khá lớn từ skill 3 cũng như item + thêm Huskar là 1 damgdaelr nên ……. ~.~chúng ta là 1 tanker / damgdealer tất nhiên là cần cái này

nếu bị 4cuz quá thì cũng được

nhiều nuke quá thì cái này không tồi

nếu tình hình tài chính kinh tế cho phép thì hề hề …..

khỏe để bảo vệ tổ quốcnếu team kia feed cho bạn 4 5 cái trụ hay 5 6 mạng thì cái này cũng được nhưng không khuyến khich vì trong thời gian tích gold lên relic bạn rất….mà thời kỳ vàng son cảu bnaj là mid gamemỗi thứ được + 1 ít cái nào cũng cần lên nếu có điều kiện

về sau bán MoM lên cái này cho phercái này cũng được

cách build mơi đây thử đi ~.~Bad item

lên cái này thì đừng chơi Huskar còn hơn

tuyệt đối nói không với ma túy

nếu muốn có cái gì đó để áp sát cho đễ thì blink cho rồi

có xài sp đâu mà lênGameplay EarlyRa lane tất nhiên là phải LH deny. Sử dụng Burning Spear để harass gây cản trở đến việc farm của đối phương. Khi sử dụng burning spear cần chú ý đến việc hồi máu của bạn . Hoặc nếu không có Burning spear thì thôi ~.~.Nên đi cùng với 1 hero có stun ( stun range như witch càng tốt) trong thời gian stun bạn ném 1 mũi Burning spear rồi chạy 1 đoạn ném tiếp 1 mũi burning spear làm như vậy bạn có thể ném được số lượng buring spear lớn nhất vào đối thủ nghe có vẻ là khó nhưng tập từ từ rồi sẽ quen nhưng không nên áp dụng vào gần trụ hay đối phương có số lượng creep đông vì sẽ dễ làm bản thân thiệt hại lớn hơn cả đối phương. Cứ mỗi lần harass như vậy đối phương phải sự dụng item regen gây cản trở đến việc farm và thậm chí là chết. cũng không ít trường hợp do bị đì quá mức mà nạn nhân quitter ~.~ .Nhiệm vụ bây h:LH càng nhiều càng tốt khỏi cần deny ~.~Kiếm được 1 mạng và không để chết (Tuổi thơ êm đềm thì tương lại mới tốt đẹp ~.~)Cố gắng tạo áp lực càng nhiều cho các hero địch cùng lane để cảng trở quá trình farm của chúngKhông được đi quá cao hay đi 1 mình.Và hết 15 phút thì cố gắng có được:

Cách Chơi Dota 2 Online – Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Online

Đang xem: Cách chơi dota 2 online

Tìm hiểu tổng quan về game Dota 2 online

Chơi game Dota 2 online là một điều mà nhiều game thủ quan tâm. Tìm hiểu kỹ về game sẽ giúp cho người chơi có một chiến thuật hợp lý và giành chiến thắng.

Game Dota 2 là một trò chơi chiến thuật hành động. Có kết hợp với thời gian thực để tăng sức mạnh cho mỗi nhân vật. Ở mỗi trận đấu sẽ có 2 đội mỗi đội có 5 người chơi. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận một nhân vật có trang bị và sức mạnh khác nhau.

Chiếm đóng thành lũy và phá hủy Thánh Tích đối phương là nhiệm vụ của người chơi. Tuy nhiên phải biết cách phối hợp với đồng đội và đoàn kết để có được kết quả tốt nhất.

Game Dota 2 online

Hướng dẫn tải game Dota online đơn giản nhất hiện nay

Việc chơi game Dota trực tuyến ngày nay đang trở nên thông dụng và phổ biến hơn. Tìm hiểu cách chơi là một nhu cầu cần thiết đối với nhiều game thủ.

Bước 1: Tìm và tải map Dota mới nhất về máy trên trang web chúng tôi Hướng dẫn: Sau khi download về máy, bạn copy map vào thư mục có tên là maps trong thư mục game Warcraft III

Bước 2: Để kết nối với người chơi khác bạn download garena Plus.

Hướng dẫn tải game Dota online

Cách chơi game Dota 2 online

Ở mỗi đội chơi có 5 người được nhận 5 nhân vật khác nhau. Sẽ cùng nhau chiếm đóng thành lũy từ 2 góc đối diện trên bản đồ.

Để tăng cường sức mạnh và khả năng của các món đồ cho nhân vật của mình người chơi phải dùng vàng để mua đồ đạc. Theo thời gian thực thì vàng của mỗi Hero sẽ tăng lên tuy nhiên không đáng kể. Vì thế để có được vàng bạn phải tiêu diệt Hero đối phương phá hủy thành lũy và quân lính. Từ đó vừa có thêm kinh nghiệm cũng như tích lũy được nhiều vàng hơn.

Mục tiêu lớn nhất của trò chơi đó chính là phá hủy Thánh Tích ở giữa bản đồ của đối phương. Để phá hủy được Thánh Tích người chơi phải tiêu diệt được các cột trụ bảo vệ nó. Tuy nhiên việc này là không hề dễ dàng vì theo thời gian thực thì quân lính sẽ tăng lên một cách đều đặn. Lính sẽ di chuyển về căn cứ của đối phương để tấn công Hero và đơn vị đó.

Sự kết hợp cùng với yếu tố thời gian thực khiến cho game này có nhiều hứng thú và mới mẻ. Góc nhìn tổng thể từ trên xuống cùng những nhân vật và sức mạnh trang bị đồ khiến cho game hấp dẫn hơn.

Game Dota 2 đề cao tính đồng đội vì vậy người chơi phải biết phối hợp và đoàn kết. Từ đó mới có thể phá hủy Thánh Tích và giành chiến thắng cho team của mình.

Cách chơi game Dota 2

Game Dota 2 lan tỏa cảm hứng đến cộng đồng Gamer

Fan hâm mộ game Dota 2 đã có nhiều hoạt động bên lề trò chơi này. Những fanclub được lập ra chỉ để gamer vào bàn luận và tạo thêm tình khăng khít đồng đội. Những diễn đàn về trò chơi này cũng được lập và người chơi có thể vào chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chơi sao cho hợp lý.

Ở nhiều công ty đơn vị khác nhau thì những đội tuyển Dota cũng được lập nên. Giao lưu thi đấu và tăng tính đoàn kết gắn bó.Một ví dụ đó là: cầu thủ Eto đã từng gia nhập câu lạc bộ Anji ở trung quốc. Tại đây câu lạc bộ này cũng có đội tuyển Dota cho riêng mình. Hiện nay Eto đang thi đấu cho đội hình huyền thoại Barca.

Có thể nói game Dota 2 có một sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo người chơi. Những người yêu thích chò trơi này còn có những hoạt động hưởng ứng tích cực game này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 Cho Newbie, Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2

1 Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 22 Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

Dota 2 luôn tự hào là một trò chơi hành động thực chiến có sức lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người. Điểm đặc biệt của tựa game này là không khóa cứng người chơi vào bất kỳ vị trí nào. Cho nên, người chơi có thể tự linh động thay đổi vai trò của các tướng mà mình sử dụng. Tuy nhiên, việc làm này sẽ chỉ phù hợp với những game thủ chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng đánh Dota giỏi. Còn những tân thủ mới bước chân vào nghề thì vẫn nên chọn hero với vị trí phù hợp. Do đó, bài viết này chúng tôi n sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dota 2 cơ bản nhất. Mời các bạn đọc theo dõi và tham khảo!

Các vị trí cơ bản trong Dota 2 – học chơi Dota 2

Trong cách chơi Dota 2 online, các game thủ mới của chúng ta cần phải biết tới 6 vị trí quan trọng. Mỗi vị trí sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Cách lên đồ và hướng đánh cũng sẽ khác. Vì vậy, cách chơi Dota 2 cơ bản đầu tiên là tìm hiểu vai trò của các vị trí trong Dota 2.

Đang xem: Cách chơi dota 2 cho newbie

Vị trí Hard Carry

Đầu tiên là vị trí Hard Carry. Đây được coi là một vị trí chủ chốt và có vai trò cực kỳ quan trọng. Người cầm trong tay vị trí này phải có nhiệm vụ đưa đồng đội của mình tới chiến thắng. Tất nhiên, Hard Carry cũng sẽ có sức mạnh vượt trội hơn so với những người khác. Họ có thể áp đảo hoặc đối đầu với những tay Carry của đối phương.

Cách chơi Dota 2 trong vị trí Carry

Nếu là một người mới tìm hiểu cách chơi Dota 2, đặc biệt là vị trí Hard Carry, các bạn có thể lựa chọn những hero như: Phantom Assassin, Drow Ranger, Troll Warlord, Faceless Void, Sniper, Anti-Mage, Shadow Fiend, Razor, Riki, Legion Commander,… Đây sẽ là những hero cực kỳ phù hợp cho vị trí Hard Carry của bạn.

Vị trí Tanker

Tiếp the là Tanker – hay còn có tên gọi khác là Durable. Trong Dota 2 cách chơi của vị trí này vừa thiến chiến lại vô cùng vững chắc. Có thể coi đây là chỗ dựa cho cả đồng đội vì họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Wraith King là một Hero phù hợp với vị trí Tanker

Thông thường, các hero chơi trong vị trí Tanker đều là những hero lỳ đòn và cực trâu bò, khó chết. Vai trò của họ là đi đầu trong những trận combat để tạo khoảng trống cho đồng đội nhảy vào. Nhất là hỗ trợ các Xạ thủ hoặc Caster có thể đứng ngoài để Spam Skill. Chính vì thế, Tanker là một vị trí rất quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào.

Hiện nay, trong cách chơi Dota 2 vị trí hero Tanker được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến: Axe, Bristleback, Centaur, Dragon Knight, Tidehunter, Undying, Wraith King, Spectre, Abbadon, Spectre, Pudge.

Vị trí Solo Mid

Mid hay còn gọi là đường giữa. Đây là vị trí nằm giữa bản trò game Dota 2. Nhiều người mới chơi có lẽ sẽ thích thú với vị trí Solo Mid vì cho rằng sẽ chẳng ai tranh giành chiến công với mình. Tuy nhiên, các bạn đã sai rồi. Vì là vị trí nằm giữa bản đồ cho nên đây là một vị trí rất quan trọng. Người có thể đảm nhận được vị trí này phải có kỹ năng cao. Tất nhiên, không phải hero nào cũng phù hợp và đủ mạnh để đảm đương vị trí này.

Nhiệm vụ của những hero cầm vị trí Solo Mid

Các hero nắm giữ vai trò Solo Mid sẽ có nhiệm vụ tăng Level và đẩy đường thật nhanh. Đồng thời farm nhanh nhất có thể để có thể lên trang bị sớm nhất. Khi đạt tới sức mạnh của Level 6, tướng Solo Mid sẽ có thêm nhiệm vụ đi gank các lane phụ.

Tương tự, với cách chơi Dota 2 vị trí Solo Mid, các bạn có thể lựa chọn những tướng có sát thương khủng như: Storm Spirit, Queen of Pain, Shadow Fiend, Spirit Breaker, Lina.

Vị trí Offlaner

Nếu bạn là một người mới chơi Dota 2 thì có lẽ đây là một thuật ngữ còn lạ lẫm. Những nếu tiếp xúc bạn sẽ biết, Offlaner là vị trí chỉ đường trên và đường dưới. Tức là Top-lane cho Radiant và Bot-lane cho Dire. Thông thường những người chơi vị trí này sẽ tự coi bản thân là thổ địa. Hơn nữa, Offlane là vị trí khá nguy hiểm nên yêu cầu những Hero offlaner phải cầm cự lâu nhất. Đặc biệt là không được chết khi đang Lading.

Hướng dẫn học chơi Dota 2 vị trí Offlane

Những hero được tuyển chọn cho vị trí này phải đảm bảo được 2 yếu tố. Thứ nhất là có lượng máu dồi dào, khó chết. Thứ hai là có khả năng farm lâu dài. Bù lại, trong cách chơi Dota 2, những Offlaner sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị. Vì họ luôn sở hữu những bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và thần thánh.

Do đó, những hero phù hợp cho vị trí Offlaner là: Clockwerk, Broodmother, Undying, Dark Seer, Timbersaw, Tidehunter,…

Pusher

Pusher là một vị trí thiết yếu. Nó có thể được hiểu đơn giản là những tướng có khả năng hạ trụ và đẩy đường cực kỳ tốt. Các tướng Offlaner, Carry hoặc Solo Mid cũng có khả năng này. Cho nên, các hero trên cũng có thể đảm đương được vị trí này một cách hoàn hảo. Một số hero tiêu biểu có thể kể trên như: Shadow shaman, Naga, Pugna, Ezalor,…

Shadow Shaman là hero thích hợp đi Pusher

Vai trò Support

Cuối cùng là một vị trí khó khăn dành cho các game thủ – Support. Tại sao lại nói nó là vị trí khó khăn? Bởi đơn giản, những hero được xếp trong vị trí này sẽ có nhiệm vụ bảo kê cho các tay Carry. Khả năng ghi chiến công của Support là rất thấp, sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi là “tấm bia” đỡ đạn cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí quan trọng và góp phần không nhỏ giúp đồng đội của mình giành chiến thắng.

Support là một vị trí khó khăn cho các hero

Những tướng thích hợp cho vị trí Support này là: Lion, Crystal Maiden, Vengeful Spirit, và Witch Doctor,… Lưu ý, nếu bạn là một người ham lập chiến công vậy thì đừng chọn vị trí này. Dota 2 hướng dẫn chơi vị trí Support là phải đảm bảo sự an toàn cho Carry. Giúp Carry có thể farm thoải mái mà không lo địch làm phiền. Cắm mắt để không bị gank. Nói chung là an phận làm một “osin” cho Carry vậy.

Hướng dẫn chơi Dota 2 cơ bản cho người mới

Các Newbie thường chủ quan khi cho rằng mình đã hiểu và biết cách chơi Dota 2. Cho nên, luôn vội vàng tìm cách vào game Dota 2 rồi Pick cho mình một vị trí tùy thích. Nhưng chính sự hấp tấp này sẽ khiến cho người chơi dễ thua và khó nhận ra được điểm mạnh của mình. Vì vậy, để có thể trở thành một game thủ lão luyện, các bạn hãy thử học cách chơi Dota 2 cơ bản như sau:

Xác định mục tiêu và phong cách chơi Dota 2

Việc đầu tiên các bạn cần xác định được mục tiêu và phong cách chơi Dota 2 của mình. Các bạn cần phải biết trò chơi này chơi như thế nào? Mục tiêu chính của nó là gì? Có những vị trí nào quan trọng trong team. Sau đó, hãy tìm hiểu bản đồ game Dota 2 thật kỹ. Đâu là đường giữa? Đâu là đường trên? Những vị trí nào thì phù hợp với đường nào?

Xác định mục tiêu và phong cach chơi game của bản thân

Sau khi đã nắm rõ được những thông tin trên, bạn hãy bắt đầu vào cuộc chiến. Tận dụng những con quái được sinh ra trong game để kiếm vàng. Farm lính, đẩy trụ, hỗ trợ đồng đội. Địa phận bên nào bị phá trụ nhiều nhất sẽ yếu thế hơn. Lúc này hãy tập chung vào Ancient của đối phương. Tập trung bao vây địch và phá tan thành tích của chúng. Lúc này, đội bị phá Ancient trước sẽ là đội thua cuộc và trò chơi kết thúc.

Nắm rõ các thuộc tính trong game

Thứ 2, các bạn phải nắm rõ được các thuộc tính trong game. Đây là yêu cầu cũng là cách chơi Dota 2 cơ bản mà bất kì tân thủ nào cũng phải thuộc lòng. Bởi trong Dota 2 có tới hơn 100 thuộc tính. Cho nên, nếu muốn chơi game đạt hiệu quả, ngoài việc nắm rõ thuộc tính ra thì không còn cách nào khác.

Các phím Q, W, E, R tượng trưng cho các kỹ năng của hero mà bạn cầm. Bạn phải nhớ từng kỹ năng thứ tự lên chiêu để không bị nhầm lẫn và gây phản dame. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các phím 1, 2, 3 để thực hiện hành động chạy, nhảy,…

Bắt đầu chơi Dota 2

Sau cùng bạn có thể tiến hành chơi Dota 2 bằng nhiệm vụ đầu tiên là chống lại Bot. Đây là cách luyện tập hữu hiệu nhất dành cho các tân thủ khi muốn học cách chơi Dota 2. Việc luyện tập này không chỉ giúp các bạn nhớ được kỹ năng, phát hiện ra thế mạnh của hero. Quan trọng là giảm bớt được gánh nặng cho đồng đội khi tham gia thực chiến trong game.

Cách bắt đầu chơi game Dota 2