Top 8 # Hướng Dẫn Chơi Elise Mùa 5 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Elise Rung Mua 5, Elise Mùa 9

Cách chơi Elise giai đoạn đầu game

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương. Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch Mỗi lần lao ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lưc từ Tác Động Bất Chợt, nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp

Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise giúp Elise ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.Hãy ở trong dạng Nhện Chúa (R) khi di chuyển giúp bạn có thêm tốc độ để ăn rừng nhanh cũng như đảo ra chúng tôi đã có 2 bùa là thời điểm tốt để Elise bắt đầu đi gank, lối mở màn gank của Elise khá đa dang và có thể thực hiện nhiều cách khác nhau tùy vào tình huống, sau đây mình sẽ đưa ra một số ví dụ tiêu biểu.

Đang xem: Cách chơi elise rung mua 5

+ Đi gank ở dạng người trước:

Tốc Biến + Kén Nhện (E) + …(thực hiện tương tự như ở trên).

+ Đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước:

Tốc Biến + Đánh Đu (E) +…(thực hiện tương tự như ở trên).

Vai trò của Elise khá đa dạng trong giao tranh khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Hãy cân bằng những việc này thật tốt.Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E), tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của đối phương.

Đánh Đu (E) nếu biết sử dụng có thể dùng để né các trường hợp đối phương dùng kĩ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ.

Cách Chơi Elise Mùa 11

I.Điểm mạnh và điểm yếu Elise

1. Điểm mạnh

Khả năng dọn quái rừng nhanh nhẹn, di chuyển linh hoạt và những pha gank đầu trận với chiêu E – Kén nhện khá lợi hại.

Lượng sát thương dồn đơn mục tiêu cực kỳ lớn giúp Elise dễ dàng tiễn các mục tiêu quan trọng của đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức.

Bộ chiêu thức gây sát thương theo % máu nên khi bạn lên trang bị chống chịu Elise vẫn có sát thương ở giai đoạn cuối trận đấu.

2. Điểm yếu

Là một vị tướng khá khó chơi để thành thục.

Lượng sát thương không cộng theo trang bị nhiều.

Khả năng giao tranh tổng không quá mạnh mẽ như những vị tướng đi rừng khác.

II. Bảng ngọc Elise

1. Bảng ngọc Elise sốc điện

Ngọc chính: Áp Đảo

Sốc điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh thường riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng kết hợp với bộ kĩ năng dồn sát thương sẽ giúp cô nàng cực kỳ mạnh mẽ trong việc bắt lẻ kẻ địch.

Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển.

Thu nhập nhãn cầu: Tham gia hạ gục tướng tăng vĩnh viễn SMPT hoặc SMCK thích ứng sẽ làm giúp cho sát thương của Elise cao hơn và nguy hiểm hơn về cuối trận.

Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh sẽ giúp cho Elise linh hoạt hơn trong việc chọn lane gank hay kiểm soát mục tiêu.

Ngọc phụ: Phép Thuật

Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ sẽ giúp Elise dễ dàng hơn trong việc truy bắt các con mồi hoặc chạy trốn.

Thủy thượng phiêu: Thêm một viên ngọc nữa tăng tốc độ di chuyển và SM thích ứng sẽ làm tăng độ nguy hiểm của cô nàng này khi di chuyển trên sông.

Chỉ số:

2. Bảng ngọc Elise thu thập hắc ám

Ngọc chính: Áp Đảo

Thu thập hắc ám: Sát thương tướng địch thấp máu gây sát thương thích ứng và thu hồn của nạn nhân sẽ giúp cho Elise vẫn giữ được một lượng sát thương kinh hoàng khi vào giai đoạn cuối của trận đấu.

Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển.

Thu nhập nhãn cầu: Tham gia hạ gục tướng tăng vĩnh viễn SMPT hoặc SMCK thích ứng sẽ làm giúp cho sát thương của Elise cao hơn và nguy hiểm hơn về cuối trận.

Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng làm tăng khả năng sống sót của Elise trong những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Ngọc phụ: Chuẩn xác

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng

Nhát chém ân huệ: Khả năng ám sát đối thủ sẽ được tăng lên khi Elise cầm theo viên ngọc lợi hại này.

Chỉ số:

III. Phép bổ trợ Elise

Tốc biến là phép bổ trợ vô cùng quan trọng của mọi vị tướng. Elise có thể kết hợp tốc biến với chiêu E – kén nhện để tạo ra một pha gank bất ngờ hoặc một pha choáng quan trọng vào đúng chủ lực của đối phương.

Trừng phạt là phép bổ trợ gần như bắt buộc với mọi vị tướng khi đi rừng.

IV. Thứ tự nâng kỹ năng của Elise

Nâng W đầu game để bạn có thể dọn quái rừng nhanh và không tốn nhiều máu, tăng tiếp chiêu Q khi đạt lv2 để tăng thêm sát thương tiêu diệt quái rừng và chiêu E ở lv3 để có thể giao tranh đầu trận.

V. Trang bị của Elise

1. Trang bị khởi đầu

Dao Găm Băng Giá: 10% hút máu đối với quái rừng, khi trừng phạt đủ 5 lần sẽ nâng cấp thành trừng phạt thức tỉnh.

2. Trang bị hoàn chỉnh

Lưỡi Hái Bóng Đêm (Trang bị Thần Thoại): Khi gây sát thương lên một tướng sẽ gây thêm sát thương phép và nhận 25% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Kiếm Tai Ương: Khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương phép và hồi lại sau 2.5s.

Giày pháp sư: Tăng tốc độ di chuyển và cộng thêm xuyên kháng phép cho Elise.

Đồng hồ cát Zhonya: Khả năng hóa vàng khi đang giao tranh cực kỳ quan trọng cho những sát thủ như Elise sau khi đã ám sát kẻ địch và tăng thêm khả năng câu kéo khá khó chịu và lợi hại.

Quỷ thư Morello: Một món đồ khá lợi hại khi vừa đi kèm xuyên kháng phép lại còn có thêm khả năng giảm hồi máu và thêm một chút lượng máu.

Trượng hư vô: Cung cấp một lượng lớn xuyên kháng phép thêm cho Elise.

3. Trang bị tình huống

Dây chuyền chữ thập: Tạo ra một khiên chắn phép chặn một kỹ năng của kẻ địch. Là món đồ phù hợp khi team địch có nhiều hiệu ứng khống chế.

Mũ phù thủy Rabadon: Nếu bạn có một khởi trận xanh xao, hãy lên Mũ Phù Thủy để tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên tướng không chỉ định với khoảng cách xa hơn 750 hoặc bất động mục tiêu sẽ làm chúng lộ diện và sát thương gây ra tăng thêm 10%.

VI. Cách chơi Elise

1. Combo tiếp cận

Combo này dùng để nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa bạn và tướng địch. (Giả sử rằng bạn bắt đầu ở dạng Người).

2. Combo tối đa sát thương

VII. Mẹo chơi Elise

Bạn có thể sử dụng chiêu E của mình để vượt qua hang Baron và Rồng trong việc truy đuổi kẻ thù hoặc cướp mục tiêu.

Hãy cố gắng tiếp cận kẻ thù gần nhất có thể để chiêu E – Kén nhện được đảm bảo. Bạn càng cách xa kẻ thù, chúng càng dễ dàng né tránh. Khi tiếp kẻ thù, hãy đảm bảo rằng bạn ở dạng người. Khi bạn đã sử dụng cả Q và W ở dạng người, lúc này bạn mới nên đổi thành dạng nhện và combo để kết thúc kẻ địch.

Khi ở dạng nhện, chiêu E của bạn khá hữu ích trong việc băng trụ để tránh sát thương từ trụ hoặc né chiêu thức của kẻ địch, hãy tận dụng điều này.

VIII. Cách khắc chế Elise

Elise khá phụ thuộc vào chiêu E khi đi gank nên bạn hãy cố gắng giữ khoảng cách với Elise và hãy cố gắng né chiêu E, nếu né được thì khả năng bạn chết sẽ bị giảm xuống.

Đầu game, hãy cố gắng đừng giao tranh 1vs1 với Elise nếu bạn không phải là tướng chống chịu vì lượng sát thương đầu game của Elise là khá lớn.

Chiêu E khi ở dạng nhện của Elise cần có mục tiêu như là tướng, lính, quái rừng hoặc là mắt để đáp xuống, nếu không có mục tiêu xung quanh, thì cô ta sẽ hạ xuống nơi mà cô ta đu lên, hãy căn thời điểm chuẩn xác để truy đuổi hoặc là kết liễu Elise.

IX. Tướng khắc chế Elise

Elise bị khắc chế bởi Anvia, Sona, Xerath

X. Tướng Elise khắc chế

Các tướng bị Elise khắc chế như Twisted Fate, Ryze, Amumu

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/elise/build

Guide Elise Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Elise Rừng 2022

Chắc hẳn không ít người sẽ phải bất ngờ khi những thần rừng làm mưa làm gió khắp Liên Minh Huyền Thoại thời gian qua. Elise là vị tướng được nhắc đến với khả năng sức mạnh cực kỳ lớn khi đi rừng.

Elise là tướng đi rừng luôn hùng hổ với lối chơi cực kỳ chuẩn xác. Chưa kể tới việc vị tướng này có khả năng cơ động tốt, đi rừng tốn ít máu, dọn quái rừng nhanh và gank được từ khá sớm sau khi có đủ 3 chiêu thức của mình.

1. Điểm mạnh – yếu của Elise

Về điểm điểm mạnh:

– Khả năng gây sát thương cũng như đầu trận lớn.

– Là một trong những số ít tướng có kỹ năng khống chế lẫn hồi phục tốt.

– Gây sát thương theo % máu là một lợi thế.

– Có bộ kỹ năng outplay kẻ địch tốt.

– Có nhiều lối trên trang bị mà vẫn đảm bảo được sức mạnh khi về cuối game.

Nói về điểm yếu:

– Không có sát thương cộng dồn.

– Đòi hỏi kỹ năng người chơi cao.

2. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Elise mùa 10

Được biết đến là một vị tướng đi rừng khá tốt, có sự khống chế cứng, khả năng dồn dame cao nên thường được xuất hiện trong các trận đấu lớn trên thế giới. Trong mùa này, nhiều bạn còn thắc mắc về những trang, bảng ngọc sao cho phù hợp và chuẩn hoá nhất bấy giờ, thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những thắc mắc này.

Ngọc bổ trợ Elise – Khống chế – bắt chết kẻ địch.

-Sốc điện : Sử dụng các kỹ năng hoặc đòn đánh thường, 3 lần liên tiếp lên trúng kẻ địch trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

-Phát bắn đơn giản : Ta gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành dộng 12 – 30 sát thương chuẩn theo cấp.

-Poro cảnh giới : Khi vào một bụi rậm ta triệu hồi Poro và có được tầm nhìn trong bụi rậm đó. Khi triệu hồi nơi khác Poro đó sẽ mất và xuất hiện trong bụi rậm mới mà ta triệu hồi.

-Thợ săn tham lam : Hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng của bạn.

-Chuẩn xác : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng vào 18 sức mạnh phép thuật.

-Hồi máu vượt trội : Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn, tối đa 10% tổng máu cộng 10.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương công kích lên kẻ địch dưới 40% máu, Còn thêm vào 15 sức mạnh phép thuật cho mỗi lần tham gia hạ gục mục tiêu.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính gồm ngọc siêu cấp Sốc điện: gây thêm lượng sát thương khá ổn lên mục tiêu sau 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh riêng biệt, giúp hắn thực hiện combo dồn sát thương tốt hơn. Tiếp đến ngọc Phát bắn đơn giản: sau khi sử dụng kỹ năng E: Kén nhện sẽ gây ra hiệu ứng khống chế và được tăng mạnh sát thương lên mục tiêu. Rồi chọn tiếp ngọc Poro cảnh giới: giúp ta quan sát rừng, tạo ra hiệu quả gank tốt hơn cho team. Lấy ngọc tiếp Thợ săn tham lam: Nhận được một lượng máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng, đây cũng là lợi thế cho Elise khi được hồi máu. Nhánh ngọc phụ gồm Chuẩn xác, Hồi máu vượt trội, Nhát chém ân huệ: tăng sức mạnh phép thuật cho mỗi lần tham gia hạ gục, gây thêm sát thương lên mục tiêu còn dưới 40% máu.

3. Cách tăng điểm kỹ năng Elise mùa 10

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Elise theo thứ tự sau: Q ⇒ W ⇒ E.

Tiếp theo kỹ năng tăng max thứ hai là Nhền Nhện Con / Cắn Xé (W) giúp tăng sát thương, tốc đánh và khả năng hồi máu.

Và cuối cùng là Kén Nhện / Đánh Đu (E) được tăng max thứ ba.

4. Phép bổ trợ Elise mùa 10

Trường hợp sử dụng đi Mid hoặc Top thì dùng tốc biến + thiêu đốt để khả năng đè đường được tốt hơn.

5. Cách lên đồ Elise mùa 10

Lên trang bị cho Elise mùa 10 cách 1:

Mặt Nạ Vực Thẳm: +300 Máu +65 Kháng Phép +100% Máu phục hồi Cơ bản (+8 máu mỗi 5 giây) +10% Giảm Hồi Chiêu Với nội tại duy nhất khiến những kẻ địch đứng xung quanh nhận thêm 10% sát thương phép.

Giáp Tâm Linh: +500 Máu +70 Kháng phép +150% tốc độ hồi Máu gốc +10% Giảm thời gian hồi chiêu Với nội tại duy nhất giúp những hiệu ứng hồi máu tăng thêm 20%.

Mũ Phù Thủy Rabadon: +120 Sức mạnh Phép thuật Với nội tại tăng 35% sức mạnh của sát thương phép.

Build đồ cho Elise mùa 10 cách 2:

Trang bị đầu trận

Khởi đầu một trân trang bị rựa thợ săn là phù hợp nhất để Elise tăng sát thương khi tấn công quái rừng. Một lọ thuốc tái sử dụng để hồi máu tốt hơn khi đi rừng. Và mắt vật tổ không thể thiếu để Elise có tầm nhìn kiểm soát tốt.

Giai đoạn đầu trận

– Dùng con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise để giúp tốn ít máu hơn. Đồng thời, bổ trợ cho Elise đi đường tốt hơn và có đủ sức mạnh để đi gank, cướp rừng.

– Khả năng băng trụ của Elis rất mạnh nên tận dụng kỹ năng đánh đu.

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành trang bị đi rừng và Mặt Nạ Ma Ám.

– Cấu máu hoặc soi tầm nhìn trước với Nhền Nhện Con (W).

– Elise là một trong những vị tướng có khả năng solo Rồng rất tốt. Do đó, cố gắng kiểm soát để ăn rồng tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

– Vai trò của Elise trong cuối trận khá quan trọng nên cố gắng cân bằng để hỗ trợ cho đồng đội và dồn sát thương.

– Dùng Đánh Đu (E) khi bị đối phương dồn ép vào thế khó.

– Sử dụng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E).

Tướng kết hợp nhiều với Elise: Jarvan IV, LeeSin, Xin Zhao

Tiếp theo: Cách khắc chế Elise trong LMHT

Cách Chơi Elise Mùa 11 Trên Mọi Tuyến Đường !!! Mới Nhất !!!

Cách chơi Elise giai đoạn đầu game

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh

Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch

Mỗi lần lao ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lưc từ Tác Động Bất Chợt, nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp

Elise LMHT nên khởi đầu ở bãi Người đá (nếu ở đội Xanh) hoặc bãi Cóc (nếu ở đội Tím) và thực hiện vòng rừng như sau:

Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise giúp Elise ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.

Hãy ở trong dạng Nhện Chúa (R) khi di chuyển giúp bạn có thêm tốc độ để ăn rừng nhanh cũng như đảo ra gank.

Khi đã có 2 bùa là thời điểm tốt để Elise bắt đầu đi gank, lối mở màn gank của Elise khá đa dang và có thể thực hiện nhiều cách khác nhau tùy vào tình huống, sau đây mình sẽ đưa ra một số ví dụ tiêu biểu.

+ Đi gank ở dạng người trước:

Tốc Biến + Kén Nhện (E) + …(thực hiện tương tự như ở trên).

+ Đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước:

Tốc Biến + Đánh Đu (E) +…(thực hiện tương tự như ở trên).

Khi đã có 900 vàng, hãy biến về và lên Giày Cơ Động Giày Cơ Động để gây áp lực lớn nhất có thể.

Với Đánh Đu (E), khả năng băng trụ của Elise rất mạnh nên nếu có thể lấy được mạng đối phương, hãy là người vào trước, tung combo rồi sau đó dùng Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ và thoát ra ngoài.

Giai đoạn giữa game

Có được trang bị Gươm Truy Tung – Thần Vọng Gươm Truy Tung – Thần Vọng

Lúc này Rồng là mục tiêu khá quan trọng nên hãy giành thời gian kiểm soát nó nhiều hơn và nếu có thể, hãy ăn Rồng một mình bởi với bộ kỹ năng của bản thân, Elise là một trong những vị tướng có khả năng solo Rồng rất tốt.

Hướng dẫn cách chơi Elise giai đoạn cuối game

Vai trò của Elise khá đa dạng trong giao tranh khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Hãy cân bằng những việc này thật tốt.

Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E), tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của đối phương.

Đánh Đu (E) nếu biết sử dụng có thể dùng để né các trường hợp đối phương dùng kĩ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi