Tải Diablo 2 Mod Hell Unleashed

--- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Cho Game Thủ
 • Sốc Trước Màn Phá Đảo Diablo Ii Mà Không Động Tay 1 Con Quái Nào
 • Hướng Dẫn Học Word Và Excel 2003
 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone?
 • Hướng Dẫn Xóa, Thay Đổi, Thêm Số Điện Thoại Trong Gmail
 • Tóm lại, đây là Diablo II được tăng cường rất nhiều với nhiều bất ngờ, thách thức và tính năng mới! Diablo như nó có nghĩa là để được! Bản Diablo 2 Mod Hell Unleashed này tập trung vào phần chơi mạng theo cách mà một nhóm bạn hoặc người chơi có thể bắt đầu các nhân vật mới và chiến đấu qua các thế lực địa ngục cạnh nhau, mặc dù có sẵn phiên bản solo. Vì nhiều người chơi là trọng tâm chính ở đây, chơi Solo theo nghĩa tiến lên không được khuyến khích.

  Chơi Solo được sử dụng chủ yếu như một phương tiện săn kho báu, bắt kịp trong kinh nghiệm hoặc thiết bị lọc dầu và các kỹ năng … Những đơn thuần quan tâm đến việc chơi một mình sẽ tìm thấy một trở ngại rất lớn trong trùm, vì chúng được thiết kế chủ yếu để chiến đấu nhiều người …

  Đặc sắc Diablo 2 Mod Hell Unleashed

  • Xây dựng char / nhóm của bạn với các trận đấu trùm, không phải rác rưởi
  • Trừ khi nhóm của bạn bị hạn chế nghiêm trọng về kích thước, hãy lấy các kỹ năng có lợi cho nhóm trước. Đó là, các lệnh chiến đấu tối đa, cây xô thơm sồi, nhận được những lời triệu tập và lời nguyền đó (1 pt giúp bạn đi một chặng đường dài ở đây), có được hào quang trên paladin
  • Duy trì sự linh hoạt trong các lựa chọn thiết bị của bạn, trong suốt mức bình thường và thậm chí là nm / hell ở mức độ thấp hơn, bạn sẽ cần nhiều vật phẩm cho các khe cắm thiết bị của mình tùy thuộc vào cuộc chạm trán.
  • Giảm sát thương vật lý / ma thuật thẳng rất mạnh và rất cần thiết cho xe tăng bình thường. Cách dễ nhất để có được điều này là bằng cách sử dụng mũ và áo giáp có khối kim cương. Sử dụng các vị trí khác để bao gồm các độ bền bạn cần cho một cuộc gặp gỡ cụ thể.
  • Ghi nhớ rares & craft. Tôi nhận thấy rất nhiều người có kinh nghiệm về D2 hạn chế có xu hướng chỉ nhắm đến các bộ / đơn cho tất cả các vị trí vật phẩm của họ. Điều thú vị với hàng thủ công là sự thật là bạn có thể nhận được 4 ổ cắm trong đó khá dễ dàng một khi bạn đạt được hành động 5 bình thường và với những viên đá quý có sức mạnh như chúng ở đây, những thứ này thường sẽ vượt xa nhiều thứ bạn có thể tìm thấy ở thời gian. Kiểm tra các hàng thủ công tại các trang web vá, liên kết ở phía dưới.
  • Nếu bể của bạn kém hoặc bạn chơi mà không có người chữa trị, có lẽ bạn sẽ cần rất nhiều trẻ hóa. Tìm kiếm những điểm có quái vật vô địch vì chúng sẽ thả chúng thường xuyên.
  • Cố gắng sử dụng giới hạn cấp độ phù hợp cho các trò chơi bạn lưu trữ. Bạn không muốn những người ngẫu nhiên tham gia trò chơi của bạn và do đó tăng hp quái vật nếu họ không giúp đỡ bạn tại chỗ. Bạn cũng có thể tránh các đường cao tốc tham gia và mang bạn qua điều này.
  • Đối với hầu hết các ký tự, bạn sẽ cần nhiều Sức sống nhất có thể. Cố gắng đi tối thiểu về sức mạnh / khéo léo và lưu một số chỉ số bổ sung trong trường hợp bạn đột nhiên cần nhiều hơn.

  Tải Diablo 2 Mod Hell Unleashed

  Bản Hell Unleashed 2.3 Full tải về giải nén ra là chơi Bản Mod Hell Unleashed 2.3 D2SE Tools D2SE

  Cấu hình Diablo 2 Mod Hell Unleashed

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 /8/10
  • CPU: Intel Pentium 4 trở lên.
  • RAM: 512 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB

  Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Mod Hell Unleashed

  • Trước khi cài game nên cài đặt các phần mềm quan trọng trước
  • Giải nén Diablo 2 Lord Of Destruction
  • Giải nén Mod – Hell Unleashed
  • Cài đặt D2SE chọn cài vào đúng folder Diablo 2 Lord Of Destruction
  • Chạy D2SE chọn đúng phiên bản Start Plugin
  • Có thể chơi online ip: chúng tôi xem video cài đặt Windows 10 – 64bit
  • Lưu ý bạn nào thấy cái rắc rối thì tải bản full về giải nén ra chơi luôn đỡ mệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Don’t Starve Là Gì? Giới Thiệu Tổng Quan Về Game Don’t Starve
 • Cách Chơi Drow Ranger Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support
 • Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Dota 2 Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Trên Nền Tảng Hệ Thống Steam
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Ember Spirit Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit Support
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Danh Sách Neutral Creep & Cách Farm Rừng
 • Bí Quyết Giảm Ping Dota 2 Cực Kỳ Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • #7 Cách Giảm Ping Dota 2 Hiệu Quả Để Chơi Game Không Lag
 • Có vẻ như rất nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Trong nhiều năm qua, cộng đồng đã bị tư tưởng đó đeo bám, khiến cho nhiều người phớt lờ hoàn toàn Earth Spirit, bởi họ nghĩ hero này quá khó chơi. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

  Đang xem: Cách chơi earth spirit

  RÕ RÀNG YẾU ĐI, NHƯNG VẪN MẠNH KHÔNG TƯỞNG

  Một trong những patch gần đây loại bỏ các lợi ích thêm từ chỉ số và Earth Spirit chắc chắn mất rất nhiều từ thay đổi này. Nhưng lý do lớn nhất khiến hero này bị nerf nhiều hơn hầu hết các hero khác là do chỉ số của Earth Spirt tăng theo mỗi level quá khủng. Earth Spirit nhận thêm 4.4 Strength và 2.4 Agility mỗi level: chỉ số Strength tăng đứng thứ hai trong tất cả hero còn chỉ số Agility tăng đứng thứ nhì trong mọi hero Strength.

  Đây là lý do tại sao hero này rất trâu: Earth Spirit có thêm hàng đống máu mỗi level, trong khi lượng giáp và tốc độ tấn công cũng tăng đáng kể. Đây là lý do cho phép Topson thành công khi sử dụng hero này ở vị trí mid trước đây và đó cũng là lý do khiến bài viết thật sự tin rằng Earth Spirit có thể là hero core cực kỳ mạnh: với lượng chỉ số này không, hero có thể làm tướng tank đi đầu, trong khi gây ra lượng sát thương lớn.

  GIAI ĐOẠN ĐI LANE

  Vấn đề lớn với những support tay ngắn là họ luôn gặp khó khăn trong việc trade hit ở giai đoạn đi lane. Ngoại lệ duy nhất hiện nay là Ogre Magi và Nyx Assassin, cả hai đều có giá trị hồi máu cơ bản lớn và giáp cao. Các hero như Tusk và Earthshaker không trade máu tốt bằng và yêu cầu phải đánh chuẩn xác, khiến chúng là những support có độ rủi ro cao. Đây thường là điều bạn không muốn đánh cược trong meta hiện tại và không hẳn là ý tưởng hay nhất để chơi matchmaking Solo Q.

  Earth Spirit đối diện với vấn đề tương tự, nhưng các công cụ của Earth Spirit ở những level đầu không có tầm ảnh hưởng bằng: Tag Team của Tusk có thể giết được một support đứng sai vị trí trong vài giây, trong khi Fissure chuẩn cho phép bạn đánh đối phương tha hồ. Ở level 1, Earth Spirit có 0.8 giây stun, rồi theo sau đó là chiêu làm chậm 1.25s ở level 2.

  Cả Rolling Boulder và Boulder Smash mạnh về sau và có thể đạt được những giá trị không tưởng, có điều Earth Spirit phải có level đủ cao. Và như đã bàn luận trước đó hero không có khả năng đi lane tốt như vài support melee khác và không thể tự phục hồi ở trong rừng. Earth Spirit rất mạnh, nhưng chỉ khi hero này có thêm thời gian trong game. Đây là lý do chúng ta đưa Earth Spirit sang vị trí core để phát huy được hero này.

  VAI TRÒ KHÔNG GIỐNG LANE

  Có hai cách chính để phân loại hero này trong Dota: Một là theo hệ thống số từ một đến năm, hoặc sử dụng lane làm độ định hướng. Nhiều người lầm tưởng hai cách phân loại này là một và giống nhau, dù chúng thường đi đôi với nhau. Có điều chúng khác nhau ở một số trường hợp.

  Earth Spirit ở vị trí core phù hợp nhất cho hero position 3, nhưng điều đó không nhất thiết phải chơi offlane. Earth Spirit xuất sắc khi làm tank đi đầu cho đội. Hero là ứng cử viên giỏi để lên item bổ trợ và aura, trong khi công việc của mình không phải chỉ là farm và lớn mạnh hơn: Earth Spirit lên level nhanh và bắt đầu tung hoành ngang dọc.

  Bạn có thể đạt điều này tại mid, như Topson đã từng làm trước đây. Bạn có thể chơi offlane, hoặc bạn có thể chơi cả ở safelane, nếu carry của đội không phù hợp đối đầu với offlaner đối phương. Dù cho đi đâu ở thời điểm ban đầu, bạn nên là người mở combat và lên những item đồng đội ở giữa game, giống như cách Earth Spirit support phải làm, nhưng với độ hiệu quả và ổn định nhiều hơn.

  TẠI SAO NÓ LẠI HIỆU QUẢ

  Không có lý do gì để chiêu stun 2 giây với 4 giây cooldown lại không hiệu quả trong thế giới của Dota cả, đặc biệt là khi chúng ta có thể đạt được điều này trong 10 phút đầu. Kết hợp với nó là chiêu Silence và Slow khá mạnh, cộng với thân hình cứng cáp để tank và bạn đã có được một position 3 tốt đúng nghĩa với meta hiện nay. Nhưng như vẫn vậy chưa hết!

  Earth Spirit, vì một vài lý do, cũng có cho mình một trong các talent level 10 mạnh nhất game: +50 Sát thương ở level 10 với BAT “bình thường” và khả năng tăng trưởng Agility tuyệt vời sẽ biến Earth Spirit gây sát thương rất đau trong những cú đánh tay. Điều này không có nghĩa là Earth Spirit nên chuyển sang core đánh tay vào cuối game, nhưng nó mở ra rất nhiều lựa chọn trong giai đoạn đầu và giữa game của bạn.

  Tất cả những điều trên có thể đạt được mà không cần đầu tư Blink Dagger, có điều Earth Spirit phải ổn định trong giai đoạn đi lane và có nguồn XP dồi dào. Hero này không cần phải thắng lane tuyệt đối, chỉ cần đạt level 7 và level 10 kịp lúc mà thôi.

  TẠI SAO NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ?

  Vậy tại sao chúng ta không thấy nhiều Earth Spirit position 3 trong đấu trường chuyên nghiệp? Bài viết tin rằng đó là do thói quen: phải có lý do các tuyển thủ chuyên nghiệp có “các hero tủ” – họ tập luyện chúng kỹ lưỡng và biết cách phát huy chúng trong lòng bàn tay. Earth Spirit rõ ràng là hero cần đầu tư nhiều để hiểu hết và do hero chủ yếu chơi ở position 4, chúng ta không có nhiều offlaner có thể phát huy Earth Spirit tốt như Jerax hay Cr1t.

  Ngoài ra, điều này cũng rất quan trọng, Earth Spirit thường chỉ khóa chân được một đối tượng. Các hero offlaner phổ biến nhất hiện nay luôn có chiêu stun nhiều đối tượng cùng lúc và tuy chúng không có lượng sát thương cao cũng như bổ trợ làm chậm và silence nhiều như Earth Spirit, các hero này làm tốt vai trò chính của mình hơn. Những hero này giúp đồng đội dễ dự đoán điều gì sẽ xảy ra để đưa ra quyết định hợp lý hơn.

  Cuối cùng, Earth Spirit không đem đến khả năng đẩy trụ. Trong khi Centaure có thể tank và phản sát thương trụ, còn Mars bảo vệ đồng đội mình khỏi bị trụ bắn, thì Earth Spirit chỉ có thể đánh tay mà thôi. Rõ ràng không cao bằng nhiều offlaner khác. Với hero được xem là pick tốt, support hoặc ít nhất một core của đội phải gây sát thương cao lên trụ, còn không bạn buộc phải thắng nhiều combat vì một mục tiêu duy nhất. Đây là điều Earth Spirit và lượng Remnant giới hạn của mình không thể làm được.

  LỜI KẾT

  Mục tiêu của bài viết này không phải để phá các game pub, mà để tăng cường kiến thức cho người chơi mới lẫn cũ. Sự thật là đối với hầu hết các game thủ, “meta của pro” không mấy quan trọng.

  Bài viết tin rằng một hero không thuộc meta chơi giỏi sẽ tốt hơn rất nhiều so với hero phổ biến và thành công nhất trong pro nhưng chơi kém, ít nhất là đối với pub. Hãy tìm ra hero ưa thích của bạn trong vai trò mình muốn và tìm ra những hướng đi giúp chúng hiệu quả. Đó có lẽ là cách tốt nhất để trải nghiệm Dota và bài viết hy vọng sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Mini Guide Dota 2: Dragon Knight
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit Support
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Danh Sách Neutral Creep & Cách Farm Rừng
 • Bí Quyết Giảm Ping Dota 2 Cực Kỳ Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • I. GIỚI THIỆU TƯỚNG

  1. Tiểu sử hero

  Sâu thẳm ở chính giữa nơi vách đá hiểm trở vùng Upland, có một lớp ngọc thạch bí ẩn đã bị bỏ quên cách đây đã lâu vẫn tuôn chảy. Từ những lớp đá quý này, chân dung của vị tướng quân Kaolin được tạc nên, cùng với đạo quân hàng vạn người đưa tang ông cũng được chạm khắc từ núi đá bởi những người thợ điêu khắc, họ được an táng dưới vực sâu tối tăm hàng thiên niên kỷ trong vòng tay của đất Mẹ.

  Đang xem: Cách chơi earth spirit dota 2

  Nhưng có một điều mà những người thợ điêu khắc vẫn chưa hề biết, đó là chảy trong sâu thẳm của lớp ngọc thạch bí ẩn ấy là linh hồn của Thổ thần (tinh linh của Đất – spirit of the Earth), một trong những nguyên tố của hành tinh này. Nguồn năng lượng từ lớp đá quý tự ngắt mình ra khỏi dòng chảy của thế giới, tập trung sức mạnh của nó trong hàng ngàn năm đến khi phát sáng và nhập vào bức tượng của Kaolin. Và giờ đây tướng quân Kaolin thức giấc, sải bước trên con đường hiểm trở của vùng núi đá Upland, chiến đấu vì linh hồn của Đất, và khi cần anh ta có thể triệu hồi những đồng minh của mình ngủ sâu trong vòng tay ôm chặt của đất đá để cùng anh ta tham chiến.

  Một trong những gương mặt thuộc vào top những hero khó chơi nhất dota 2, sở hữu bộ skill có khả năng kết hợp và hỗ trợ nhau rất hiệu quả gây sát thương mạnh ở early và mid game, sở trường gây lượng sát thương phép khủng bố và mang theo các debuff khó chịu. Nhược điểm của bộ skill này là rất khó dùng, cần phải có kinh nghiệm và căn thời gian chuẩn để tạo ra các chuỗi combo sát thủ. Sử dụng tốt bộ skill này Earth Spirit có thể đảm nhận rất nhiều vai trò: 1 initiator, disabler, stunner, ganker mạnh với khả năng gây damage, stun, silence, slow tốt. Do vậy mà lối chơi của hero này cũng hết sức đa dạng tuỳ thuộc vào tình hình combat. Ở đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi Earth Spirit ở vị trí Ganker middle lane. Một điểm nhấn chính của hero này là bộ combo chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi phối hợp với những viên đá (rock) mang tên Stone Remnant, những viên rock giúp tăng cường sát thương cũng như thêm các hiệu ứng xấu cho bộ skill của ông ta khi chiến đấu. Do vậy mà việc sử dụng các Stone Remnant là điều tối quan trọng trong việc thực hiện các combo của Earth Spirit.

  II. THÔNG SỐ

  Sức mạnh: 21 + 2.9 (chỉ số chính)

  Linh hoạt: 17 + 1.5

  Trí tuệ 18 + 2.4

  Sinh lực (HP): 549/549

  Nội lực (Mana): 234/234

  Tốc độ di chuyển: 305

  Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800

  Sát thương cơ bản: 46 – 56 (cận chiến)

  Giáp cơ bản: 3.38

  Tốc độ đánh cơ bản: 0.58 attack/s (xấp xỉ 2 đòn tấn công mỗi giây)

  Base Attack Time (BAT): 1.7

  Earth Spirit là một hero thuộc hệ tướng Sức mạnh đánh cận chiến, có thể đảm nhận nhiều vai trò nhưng điển hình là Ganker.

  III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

  1. Stone Remnant (D) (chỉ định mặt đất): Tác dụng: Triệu hồi 1 hình nhân đá mang tên Stone Remnant tại 1 vị trí xác định để phối hợp với những kĩ năng của Earth Spirit. Viên Remnant không thể bị sát thương, không cho tầm nhìn và cũng không tương tác với những gì khác ngoài những skill của Earth. Đây là kĩ năng có sẵn của Earth Spirit Tầm thi triển: 900 Khoảng cách xung quanh Earth SpiritThời gian hiệu lực: 120s Thông tin thêm:

  6. Enchant Remnant (F) (chỉ định mục tiêu)(Cần có Aghanim Scepter để mở khóa kĩ năng này)

  IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

  1. Cách tăng kĩ năng

  Giải thích: Boulder Smash (Q) (Geomagnetic Grip) (E) là 2 công cụ gây sát thương lớn và hỗ trợ nhau rất tốt trong các combo, cần max trước và có thể lên xen kẽ nhau. Rolling Boulder (W) chỉ cần lấy 1 điểm lúc đầu để lấy công cụ tiếp cận, lên cấp cho kĩ năng này không tăng sức mạnh cho nó lên ngoài việc làm giảm thời gian hồi chiêu. Magnetize (R) sẽ lấy đúng level và các Attribute bonus sẽ lên sau cùng.

  2. Cách lên đồa. Trang bị khởi đầu

  Tương tự như trên, nó giúp bạn cứng cáp hơn nhiều trước sự quấy rối của các kẻ địch tay dài cùng lane.

  Spam kĩ năng thoải mái, không lo hết mana

  Intel nhiều, dùng kĩ năng được nhiều hơn

  Nếu may mắn nhặt được Rune Bounty, đây là thứ duy nhất bạn có thể lên.

  b. Giai đoạn Early Game

  Hoàn thành một số những item sau:

  Bottle: Nếu bạn đã lấy nó ở đầu game rồi thì tốt. Nó sẽ giúp bạn duy trì việc đảo lane đi gank tốt hơn, ngoài ra còn có thể đựng rune.

  Bracer: Hoàn thành nó từ CircletGauntlet of Strength, nếu cần sau này có thể lên Drum of Endurance nếu thích

  3 loại giày khá phù hợp cho Earth Spirit là Phase Boots, Arcane Boots Power Tread. Tùy theo tình huống hãy cân nhắc việc lựa chọn 1 trong 3. Những bạn mới chơi có thể sẽ gặp vấn đề về mana nên lựa chọn ưu tiên nên là Arcane Boots. Còn bình thường thì sẽ có Bottle lo vấn đề này.

  Urn of Shadows: Nhiều ganker rất cần món này, hồi sức sau khi đánh nhau và gây damage làm ngắt blink cũng rất tốt.

  c. Giai đoạn Mid Game

  Blink Dagger: Quá nhanh quá nguy hiểm, bất chợt xuất hiện, bất chợt biến mất, vô cùng hữu dụng cho nhiều hero không chỉ riêng Earth Spirit.

  Veil of Discord: Khuếch đại sát thương phép theo vùng, tốt cho ultimate của bạn

  Eul Scepter of Divinity: Tùy tình huống có thể lên món này, cung cấp một disable khá hiệu quả, mà chơi trò cò quay cũng tốt

  d. Giai đoạn Late Game

  Heart of Tarrasque: Máu trâu sống lâu, thích hợp cho mọi tướng Strength và còn gì tốt hơn?

  Assault Cuirass: Chẳng phải ngẫu nhiên mà nó có tên là giáp hấp diêm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Mini Guide Dota 2: Dragon Knight
 • Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit Support
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Danh Sách Neutral Creep & Cách Farm Rừng
 • 1 Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 22 Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất4 Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

  Đang xem: Cách chơi earth spirit

  Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 2

  Earth Spirit được khắc bằng ngọc bích và bị chôn vùi dưới lòng đất cùng một vạn binh sĩ bằng đá. Linh hồn và sức mạnh tiềm ẩn trong pho tượng ngọc bích này đã khiến cho rất nhiều kẻ thù phải khiếp sợ. Để định hướng được cách chơi Earth Spirit Dota 2 hiệu quả, các bạn cần phải nắm vững những thông tin cơ bản sau đây:

  Thông số cơ bản

  Attack Animation:0.35 / 0.65Damage:46-56Casting Animation:0.01 / 0Armor:4Base Attack Time:1.7Movespeed:305Missile Speed:InstantAttack Range:128Sight Range:1800 / 800Strength 21 + 2.9Agility 17 + 1.5Intelligence 18 + 2.4

  Chỉ số cơ bản của hung thần Dota 2

  Earth Spirit là hero nằm trong nhóm Strength, có chỉ số khởi điểm khá, tốc độ di chuyển khá, lượng giáp trung bình. Dựa vào những chỉ số cơ bản trên, Earth Spirit rất thích hợp đảm nhiệm các vị trí như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

  Ưu điểm

  Earth Spirit Dota 2 là một tướng linh hoạt, có thể gây thiệt hại lớn về cuối game.Khởi đầu combat hoàn hảo.Mạnh nhờ kỹ năng.

  Nhược điểm

  Tốc độ tấn công hơi chậm.Bộ skill sư dụng khó.

  Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất

  Ngoài những trang bị khởi điểm trước khi bắt đầu vào trận chiến, cách chơi Earth Spirit Dota 2 có thể lên các item theo từng giai đoạn như sau:

  Trang bị đầu game

  Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

  Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Có thể bám rừng tốt.

  Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

  Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3 (Dùng để chứa runes.

  Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

  Trang bị giữa game

  cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

  +10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

  Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

  Tăng thêm một lượng statPhục vụ mục đích gank/push rất tốt

  Trang bị cuối game

  Item dùng để hỗ trợ đồng đội. Nếu trong team có người lên rồi thì có thể bỏ qua.

  Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

  Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

  Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

  Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

  Bảng kỹ năng chơi của tướng Earth Spirit

  Hệ thống kỹ năng của Earth Spirit Dota 2 hơi khó sử dụng. Nếu là một tân thủ mới chơi Dota 2 không có nhiều kinh nghiệm, các bạn cần bỏ chút thời gian để alfm quen và rèn luyện cho thành thạo.

  AOE: 150Speed: 800/1600 (lăn qua Stone Remnant) Damage 90/135Slow: 80%Thời gian slow: 2sEarth Spirit sẽ hóa thành một viên đá và lăn về phía trước trong vòng 800 range. Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Viên đá sẽ dừng lại nếu chạm phải đối phương hoặc bị stun.

  Cast skill lên Stone Remnant hoặc một đồng minh về phía mình. Kẻ địch bị mục tiêu va phải sẽ bị stun, và nhận damage nếu mục tiêu là Stone Remnant.

  AOE: 300 AOE khiến Stone Remnant phát nổ: 300AOE khi Stone Remnant phát nổ: 600Thời gian tác dụng: 6sgây damage lan xung quanh bản thân khi active Ultimate.

  Dựa và cách hoạt động của các skill trên, chúng ta có thể thấy Boulder Smash là skill gây damage chính của hero này. Do đó, các bạn cần nâng điểm tối đa cho skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm cho skill Geomagnetic Grip để có thời gian stun lâu hơn. Tăng 2 điểm cho skill Rolling Boulder để giảm cooldown. Skill Ultimate vẫn lên đúng theo level.

  Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

  Dựa theo những trang bị và kỹ năng của hero Earth Spirit, các bạn có thể sử dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 trong vai trò là một Ganker hoặc Supporter đều được.

  Giai đoạn đầu game

  Nếu bạn muốn bắt đầu trận đấu với vai trò là một Supporter, vậy hãy đi theo Carry đội mình để hỗ trợ farm cũng như ăn last hit kiếm tiền. Trong trường hợp bạn và Carry bị quấy rối, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Carry về phía mình. Sau đó sử dụng skill Rolling Boulder để kéo một viên đá từ phía đối thủ để gây damage lên chúng.

  Lựa chọn vai trò Supporter trong giai đoạn đầu của trận đấu

  Giai đoạn giữa game

  Tới giai đoạn này, bạn có thể thực hiện những combo gank lên một mục tiêu bất kỳ mà mình nhắm tới. Đầu tiên, bạn hãy đặt Stone Remnant ngay tại vị trí địch đang đứng. Sau đó, kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant về phía mình và stun. Tiếp theo, hãy sử dụng kỹ năng Rolling Boulder để lăn tới, chọn vị trí đá tên địch về trụ hoặc lane mà đồng đội đang tập trung. Trong trường hợp, kẻ địch đang ở quá gần với đồng đội của bạn, vậy hãy dùng skill Boulder Smash để Silence và gây damage lên chúng.

  Tiến hành trở thành một Ganker thực thụ

  Giai đoạn cuối game

  Về cuối game, vai trò của bạn là khởi xướng và mở đầu combat. Giống như giai đoạn giữa game, bạn sử dụng Rolling Boulder để biến thành viên đá cuộn về phía đối thủ. Sau đó làm choáng và và chọn Magnetize để gây damage lên các tên địch xung quanh. Lưu ý, ở giai đoạn này hãy lên BKB đầu tiên để đảm bảo khả năng sống sót lâu trong combat.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Mini Guide Dota 2: Dragon Knight
 • Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota
 • Cách Chơi Dragon Knight Trong Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy
 • Cách Chơi Ember Spirit (P2)
 • #1 : Tổng Hợp Những Cách Giảm Ping Dota 2 Dành Cho Game Thủ
 • Giảm Ping Dota 2 Siêu Thần Tốc Với Những Cách Làm Sau Đây
 • #1 : Những Tướng Cho Người Mới Chơi Dota 2 Đơn Giản Dễ Trúng Thưởng
 • Có vẻ như rất nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Trong nhiều năm qua, cộng đồng đã bị tư tưởng đó đeo bám, khiến cho nhiều người phớt lờ hoàn toàn Earth Spirit, bởi họ nghĩ hero này quá khó chơi. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

  RÕ RÀNG YẾU ĐI, NHƯNG VẪN MẠNH KHÔNG TƯỞNG

  Một trong những patch gần đây loại bỏ các lợi ích thêm từ chỉ số và Earth Spirit chắc chắn mất rất nhiều từ thay đổi này. Nhưng lý do lớn nhất khiến hero này bị nerf nhiều hơn hầu hết các hero khác là do chỉ số của Earth Spirt tăng theo mỗi level quá khủng. Earth Spirit nhận thêm 4.4 Strength và 2.4 Agility mỗi level: chỉ số Strength tăng đứng thứ hai trong tất cả hero còn chỉ số Agility tăng đứng thứ nhì trong mọi hero Strength.

  Đây là lý do tại sao hero này rất trâu: Earth Spirit có thêm hàng đống máu mỗi level, trong khi lượng giáp và tốc độ tấn công cũng tăng đáng kể. Đây là lý do cho phép Topson thành công khi sử dụng hero này ở vị trí mid trước đây và đó cũng là lý do khiến bài viết thật sự tin rằng Earth Spirit có thể là hero core cực kỳ mạnh: với lượng chỉ số này không, hero có thể làm tướng tank đi đầu, trong khi gây ra lượng sát thương lớn.

  GIAI ĐOẠN ĐI LANE

  Vấn đề lớn với những support tay ngắn là họ luôn gặp khó khăn trong việc trade hit ở giai đoạn đi lane. Ngoại lệ duy nhất hiện nay là Ogre Magi và Nyx Assassin, cả hai đều có giá trị hồi máu cơ bản lớn và giáp cao. Các hero như Tusk và Earthshaker không trade máu tốt bằng và yêu cầu phải đánh chuẩn xác, khiến chúng là những support có độ rủi ro cao. Đây thường là điều bạn không muốn đánh cược trong meta hiện tại và không hẳn là ý tưởng hay nhất để chơi matchmaking Solo Q.

  Earth Spirit đối diện với vấn đề tương tự, nhưng các công cụ của Earth Spirit ở những level đầu không có tầm ảnh hưởng bằng: Tag Team của Tusk có thể giết được một support đứng sai vị trí trong vài giây, trong khi Fissure chuẩn cho phép bạn đánh đối phương tha hồ. Ở level 1, Earth Spirit có 0.8 giây stun, rồi theo sau đó là chiêu làm chậm 1.25s ở level 2.

  Cả Rolling Boulder và Boulder Smash mạnh về sau và có thể đạt được những giá trị không tưởng, có điều Earth Spirit phải có level đủ cao. Và như đã bàn luận trước đó hero không có khả năng đi lane tốt như vài support melee khác và không thể tự phục hồi ở trong rừng. Earth Spirit rất mạnh, nhưng chỉ khi hero này có thêm thời gian trong game. Đây là lý do chúng ta đưa Earth Spirit sang vị trí core để phát huy được hero này.

  VAI TRÒ KHÔNG GIỐNG LANE

  Có hai cách chính để phân loại hero này trong Dota: Một là theo hệ thống số từ một đến năm, hoặc sử dụng lane làm độ định hướng. Nhiều người lầm tưởng hai cách phân loại này là một và giống nhau, dù chúng thường đi đôi với nhau. Có điều chúng khác nhau ở một số trường hợp.

  Earth Spirit ở vị trí core phù hợp nhất cho hero position 3, nhưng điều đó không nhất thiết phải chơi offlane. Earth Spirit xuất sắc khi làm tank đi đầu cho đội. Hero là ứng cử viên giỏi để lên item bổ trợ và aura, trong khi công việc của mình không phải chỉ là farm và lớn mạnh hơn: Earth Spirit lên level nhanh và bắt đầu tung hoành ngang dọc.

  Bạn có thể đạt điều này tại mid, như Topson đã từng làm trước đây. Bạn có thể chơi offlane, hoặc bạn có thể chơi cả ở safelane, nếu carry của đội không phù hợp đối đầu với offlaner đối phương. Dù cho đi đâu ở thời điểm ban đầu, bạn nên là người mở combat và lên những item đồng đội ở giữa game, giống như cách Earth Spirit support phải làm, nhưng với độ hiệu quả và ổn định nhiều hơn.

  TẠI SAO NÓ LẠI HIỆU QUẢ

  Không có lý do gì để chiêu stun 2 giây với 4 giây cooldown lại không hiệu quả trong thế giới của Dota cả, đặc biệt là khi chúng ta có thể đạt được điều này trong 10 phút đầu. Kết hợp với nó là chiêu Silence và Slow khá mạnh, cộng với thân hình cứng cáp để tank và bạn đã có được một position 3 tốt đúng nghĩa với meta hiện nay. Nhưng như vẫn vậy chưa hết!

  Earth Spirit, vì một vài lý do, cũng có cho mình một trong các talent level 10 mạnh nhất game: +50 Sát thương ở level 10 với BAT “bình thường” và khả năng tăng trưởng Agility tuyệt vời sẽ biến Earth Spirit gây sát thương rất đau trong những cú đánh tay. Điều này không có nghĩa là Earth Spirit nên chuyển sang core đánh tay vào cuối game, nhưng nó mở ra rất nhiều lựa chọn trong giai đoạn đầu và giữa game của bạn.

  Tất cả những điều trên có thể đạt được mà không cần đầu tư Blink Dagger, có điều Earth Spirit phải ổn định trong giai đoạn đi lane và có nguồn XP dồi dào. Hero này không cần phải thắng lane tuyệt đối, chỉ cần đạt level 7 và level 10 kịp lúc mà thôi.

  TẠI SAO NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ?

  Vậy tại sao chúng ta không thấy nhiều Earth Spirit position 3 trong đấu trường chuyên nghiệp? Bài viết tin rằng đó là do thói quen: phải có lý do các tuyển thủ chuyên nghiệp có “các hero tủ” – họ tập luyện chúng kỹ lưỡng và biết cách phát huy chúng trong lòng bàn tay. Earth Spirit rõ ràng là hero cần đầu tư nhiều để hiểu hết và do hero chủ yếu chơi ở position 4, chúng ta không có nhiều offlaner có thể phát huy Earth Spirit tốt như Jerax hay Cr1t.

  Ngoài ra, điều này cũng rất quan trọng, Earth Spirit thường chỉ khóa chân được một đối tượng. Các hero offlaner phổ biến nhất hiện nay luôn có chiêu stun nhiều đối tượng cùng lúc và tuy chúng không có lượng sát thương cao cũng như bổ trợ làm chậm và silence nhiều như Earth Spirit, các hero này làm tốt vai trò chính của mình hơn. Những hero này giúp đồng đội dễ dự đoán điều gì sẽ xảy ra để đưa ra quyết định hợp lý hơn.

  Cuối cùng, Earth Spirit không đem đến khả năng đẩy trụ. Trong khi Centaure có thể tank và phản sát thương trụ, còn Mars bảo vệ đồng đội mình khỏi bị trụ bắn, thì Earth Spirit chỉ có thể đánh tay mà thôi. Rõ ràng không cao bằng nhiều offlaner khác. Với hero được xem là pick tốt, support hoặc ít nhất một core của đội phải gây sát thương cao lên trụ, còn không bạn buộc phải thắng nhiều combat vì một mục tiêu duy nhất. Đây là điều Earth Spirit và lượng Remnant giới hạn của mình không thể làm được.

  LỜI KẾT

  Mục tiêu của bài viết này không phải để phá các game pub, mà để tăng cường kiến thức cho người chơi mới lẫn cũ. Sự thật là đối với hầu hết các game thủ, “meta của pro” không mấy quan trọng.

  Bài viết tin rằng một hero không thuộc meta chơi giỏi sẽ tốt hơn rất nhiều so với hero phổ biến và thành công nhất trong pro nhưng chơi kém, ít nhất là đối với pub. Hãy tìm ra hero ưa thích của bạn trong vai trò mình muốn và tìm ra những hướng đi giúp chúng hiệu quả. Đó có lẽ là cách tốt nhất để trải nghiệm Dota và bài viết hy vọng sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng
 • Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2 Và Xạ Thủ Gánh Team
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng
 • Mini Guide Dota 2: Gondar
 • Cách Chơi Dota 2 Cơ Bản Dành Cho Các Tân Thủ Chi Tiết Nhất
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit
 • Cách Chơi Earth Spirit Dota 2, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota, Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ember Spirit Support
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 2

  Earth Spirit được khắc bằng ngọc bích và bị chôn vùi dưới lòng đất cùng một vạn binh sĩ bằng đá. Linh hồn và sức mạnh tiềm ẩn trong pho tượng ngọc bích này đã khiến cho rất nhiều kẻ thù phải khiếp sợ. Để định hướng được cách chơi Earth Spirit Dota 2 hiệu quả, các bạn cần phải nắm vững những thông tin cơ bản sau đây:

  • Attack Animation:0.35 / 0.65
  • Damage:46-56
  • Casting Animation:0.01 / 0
  • Armor:4
  • Base Attack Time:1.7
  • Movespeed:305
  • Missile Speed:Instant
  • Attack Range:128
  • Sight Range:1800 / 800
  • Strength 21 + 2.9
  • Agility 17 + 1.5
  • Intelligence 18 + 2.4

  Earth Spirit là hero nằm trong nhóm Strength, có chỉ số khởi điểm khá, tốc độ di chuyển khá, lượng giáp trung bình. Dựa vào những chỉ số cơ bản trên, Earth Spirit rất thích hợp đảm nhiệm các vị trí như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

  • Earth Spirit Dota 2 là một tướng linh hoạt, có thể gây thiệt hại lớn về cuối game.
  • Khởi đầu combat hoàn hảo.
  • Mạnh nhờ kỹ năng.
  • Tốc độ tấn công hơi chậm.
  • Bộ skill sư dụng khó.

  Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất

  Ngoài những trang bị khởi điểm trước khi bắt đầu vào trận chiến, cách chơi Earth Spirit Dota 2 có thể lên các item theo từng giai đoạn như sau:

 • Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.
 • Tầm sử dụng: 200
 • Thời gian tồn tại: 20
 • tác dụng làm khuất sight
 • Tổng máu hồi (ăn cây): 115
 • Tổng máu hồi (ăn mắt): 230
 • Có thể bám rừng tốt.
 • Tác dụng lên bản thân/đồng đội
 • Hồi máu trong thời gian ngắn
 • Tầm sử dụng: 500
 • Tổng hồi máu: 400
 • Tầm sử dụng: 600
 • Tổng số lần sử dụng: 3 (
 • Dùng để chứa runes.
 • Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụng
 • Tăng tốc độ di chuyển.
 • cho máu bản thân
 • hồi máu để hỗ trợ đồng đội.
 • +10 Strength
 • +24 Damage
 • Vô hiệu hóa các skill phép.
 • Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.
 • Tăng khả năng làm choáng.
 • Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.
 • Tăng thêm một lượng stat
 • Phục vụ mục đích gank/push rất tốt
 • Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.
 • Trụ lane tốt.
 • Tăng damage và tốc độ chạy
 • Phản lại lực sát thương của hero địch.
 • Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.
 • + 30 Intelligence
 • + 15 Armor AURA SLOW: 25%
 • Manacost: 100
 • Cooldown: 30
 • Bảng kỹ năng chơi của tướng Earth Spirit

  Hệ thống kỹ năng của Earth Spirit Dota 2 hơi khó sử dụng. Nếu là một tân thủ mới chơi Dota 2 không có nhiều kinh nghiệm, các bạn cần bỏ chút thời gian để alfm quen và rèn luyện cho thành thạo.

 • Tiêu hao: 100
 • Cooldown: 22/18/14/10
 • Damage 100/150/200/250
 • Earth Spirit đánh vào 1 đồng minh, kẻ địch để đẩy nó về hướng đang nhìn. Mục tiêu bị hất sẽ gây damage lên bất kì kẻ địch nào trên đường đi.
 • AOE: 150
 • Speed: 800/1600 (lăn qua Stone Remnant)
 • Damage 90/135
 • Slow: 80%
 • Thời gian slow: 2s
 • Earth Spirit sẽ hóa thành một viên đá và lăn về phía trước trong vòng 800 range. Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Viên đá sẽ dừng lại nếu chạm phải đối phương hoặc bị stun.
 • AOE: 300
 • AOE khiến Stone Remnant phát nổ: 300
 • AOE khi Stone Remnant phát nổ: 600
 • Thời gian tác dụng: 6s
 • gây damage lan xung quanh bản thân khi active Ultimate.
 • Dựa và cách hoạt động của các skill trên, chúng ta có thể thấy Boulder Smash là skill gây damage chính của hero này. Do đó, các bạn cần nâng điểm tối đa cho skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm cho skill Geomagnetic Grip để có thời gian stun lâu hơn. Tăng 2 điểm cho skill Rolling Boulder để giảm cooldown. Skill Ultimate vẫn lên đúng theo level.

  Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

  Dựa theo những trang bị và kỹ năng của hero Earth Spirit, các bạn có thể sử dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 trong vai trò là một Ganker hoặc Supporter đều được.

  Nếu bạn muốn bắt đầu trận đấu với vai trò là một Supporter, vậy hãy đi theo Carry đội mình để hỗ trợ farm cũng như ăn last hit kiếm tiền. Trong trường hợp bạn và Carry bị quấy rối, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Carry về phía mình. Sau đó sử dụng skill Rolling Boulder để kéo một viên đá từ phía đối thủ để gây damage lên chúng.

  Tới giai đoạn này, bạn có thể thực hiện những combo gank lên một mục tiêu bất kỳ mà mình nhắm tới. Đầu tiên, bạn hãy đặt Stone Remnant ngay tại vị trí địch đang đứng. Sau đó, kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant về phía mình và stun. Tiếp theo, hãy sử dụng kỹ năng Rolling Boulder để lăn tới, chọn vị trí đá tên địch về trụ hoặc lane mà đồng đội đang tập trung. Trong trường hợp, kẻ địch đang ở quá gần với đồng đội của bạn, vậy hãy dùng skill Boulder Smash để Silence và gây damage lên chúng.

  Về cuối game, vai trò của bạn là khởi xướng và mở đầu combat. Giống như giai đoạn giữa game, bạn sử dụng Rolling Boulder để biến thành viên đá cuộn về phía đối thủ. Sau đó làm choáng và và chọn Magnetize để gây damage lên các tên địch xung quanh. Lưu ý, ở giai đoạn này hãy lên BKB đầu tiên để đảm bảo khả năng sống sót lâu trong combat.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Mini Guide Dota 2: Dragon Knight
 • Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota
 • Cách Chơi Dragon Knight Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì?
 • Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2 Việt Hóa
 • Hướng Dẫn Nạp Tiền Steam Wallet Để Mua Đồ Trong Dota 2 Và Cs
 • Hướng Dẫn Về Vai Trò Của Dota 2: Mẹo Về Cách Chơi Mid Lane
 • Necrophos Dota 2 Hero Guides On Dotafire
 • Đã Có Thể Tải Dota 2 Reborn – Kỷ Nguyên Mới Bắt Đầu
 • Tiểu sử

  Được khắc bằng ngọc bích, bức tượng của tướng quân Kaolin đã được chôn cùng với một đội quân bằng đá, một đội quân với một vạn binh sĩ, yên nghỉ hàng vạn năm trong vòng tay của đất. Bên trong bức tượng ngọc bích cuộn chảy chính linh hồn của đất, một nguyên tố đồng nhất với chính hành tinh, tập trung sức mạnh của mình cho đến khi nó có thể tìm được lối ra. Và bây giờ tinh linh của Đất Kaolin bước trên mặt đất, chiến đấu với kẻ thù và triệu hồi những di vật của đội quân của mình.

  VAI TRÒ

  Melee – Carry – Nuker

  STATS

  CẤP

  1

  15

  25

  Điểm HIT

  549

  1320

  2251

  SIGHT Range

  1800/800

  MANA

  234

  671

  1243

  ATTACK Range

  128

  THIỆT HẠI

  46-56

  87-97

  136-146

  Tên lửa TỐC ĐỘ

  N / A

  ARMOR

  3

  6

  11

  GIỚI THIỆU

  Kaolin là một trong những hero mới nhất của DotA, và có lẽ hầu hết người chơi DOTA 2 đều chưa từng động đến hero có lối chơi độc đáo nhưng khó sử dụng này. Kĩ năng của Kaolin cho phép anh ta tạo ra các tượng đá với Stone Remnant và tương tác với chúng. Kaolin là một ganker đáng sợ với khả năng biến thành một hòn đá tảng và lăn tới với Rolling Boulder, ném các tượng đá hay các unit khác với Boulder Smash. 

  Trong khi đó, với Geomagnetic Grip, Kaolin có thể kéo đồng minh hoặc Stone Remnant về phía mình, stun đối phương ở trên đường đi. Ultimate Magnetize gây một lượng sát thương lớn tại quanh vị trí hero đang đứng và các Stone Remnant. 

  Ưu điểm

  Nhược điểm

  Linh hoạt

  Tốc độ tấn công chậm

  Thiệt hại cao late

  Phải sử dụng tất cả khả năng của mình một cách cẩn thận. Nếu không có thì bạn sẽ được như vậy vô dụng.

  Có một kỹ năng để cuộn và làm cho anh ta có thể dễ dàng xác định vị trí bản thân

  Có một sự im lặng khá

  Có khả năng gây choáng phong nha

  Một anh hùng khởi đầu combat hoàn hảo

  NĂNG LỰC 

  1. Boulder Smash

  Trái đất Thần đập vỡ mục tiêu của đối phương, đồng minh, hay Stone Dư, gõ nó trở lại theo hướng ông đang phải đối mặt. Mục tiêu gõ lại gây sát thương cho tất cả các đơn vị bị trúng đòn. Nếu mục tiêu là một đá Dư, mục tiêu bị hư hỏng cũng là choáng váng, và khoảng cách đi lại được cải thiện.

  MANA CHI PHÍ: 100

  Cooldown: 22/18/14/10

  NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

  ẢNH HƯỞNG: ANH HÙNG

  THIỆT HẠI: MAGICAL

  RADIUS: 225

  THIỆT HẠI: 125

  Đẩy lùi Tốc độ: 1200

  IM LẶNG THỜI GIAN: 3,5 / 4 / 4,5 / 5

  KHOẢNG CÁCH (UNIT): 500/600/700/800

  KHOẢNG CÁCH (ĐÁ): 2000

  THỜI GIAN STUN: 0,75 / 1,25 / 1,75 / 2,25

  Đó là với sức mạnh của một ngọn núi mà Trái đất Thần tấn công kẻ thù của mình.

  Kỹ năng là một chút khó khăn cho những người vẫn còn xa lạ với người anh hùng này.

  Với kỹ năng này, bạn có thể đá:

  -stone

  -hero / leo

  Kẻ thù có ảnh hưởng bởi đá sẽ được tiếp xúc với stun và thiệt hại.

  Sự chỉ đạo của đá là thẳng, sau đó đảm bảo vị trí của bạn và vị trí của mục tiêu là một đường thẳng và sau đó bạn có thể khởi động một quả phạt trực tiếp. Với số lần bạn sử dụng anh hùng này, bạn chắc chắn sẽ hiểu mình. Vì vậy, tiếp tục luyện tập và trở nên tốt hơn.

  2. Rolling Boulder

  Sau khi một sự chậm trễ 0.6s, Trái đất Thần trở thành một tảng đá, lăn theo hướng ông đang phải đối mặt và các đơn vị kẻ thù gây hại, dừng lại nếu anh ta va chạm với một hero đối phương hoặc là choáng váng. Nếu các tảng đá lăn tròn Stone Dư, đá Dư được tiêu thụ và khoảng cách đi lại và tốc độ được cải thiện, và kẻ thù có ảnh hưởng di chuyển và tốc độ tấn công của họ chậm lại.

  MANA CHI PHÍ: 50

  Cooldown: 16/12/8/4

  NĂNG LỰC: ĐIỂM MỤC TIÊU

  THIỆT HẠI: MAGICAL

  RADIUS: 150

  Tốc độ: 800

  Tốc độ (ĐÁ): 1600

  THIỆT HẠI: 90

  THIỆT HẠI (ĐÁ): 135

  KHOẢNG CÁCH: 800

  KHOẢNG CÁCH (ĐÁ): 1600

  THỜI GIAN SLOW: 2

  SLOW: 80%

  Kêu gọi kết nối của mình với đất, Chúa Trái đất hút lấy đá lỏng lẻo với anh ta, tạo thành một bóng bảo vệ rằng ông có thể sử dụng để triển khai một khoảng cách ngắn.

  Bạn sẽ lăn và sẽ dừng lại khi có một kẻ thù bị trúng bạn, sau đó kẻ thù sẽ bị chậm lại.

  Hãy chắc chắn rằng bạn cuộn trên hòn đá để bạn sẽ lăn trên một khoảng cách tối đa, bởi vì nếu không có đá, nó sẽ là một khoảng cách ngắn. Kỹ năng này là khá tốt để bắt đầu, sau đó bạn sẽ được lăn vào khu vực giữa của đối phương, và sau đó bắt đầu combat.

  3.Geomagnetic Grip

  Trái đất Thần kéo mục tiêu đồng minh đơn vị hoặc đá Dư vị trí của mình. Kẻ thù tấn công bởi các mục tiêu bay sẽ choáng váng, và có thiệt hại nếu mục tiêu bay là một đá Dư.

  MANA CHI PHÍ: 75

  Thời gian hồi chiêu: 13

  NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

  ẢNH HƯỞNG: ALLIED ĐƠN VỊ

  THIỆT HẠI: MAGICAL

  RADIUS: 180

  ĐÁ THIỆT HẠI: 100/150/200/250

  Pull Tốc độ: 1000

  IM LẶNG THỜI GIAN: 2/3/4/5

  Cũng giống như các cuộc gọi đến thích. Ngay cả những khoáng chất được tìm thấy trong máu và xương của chúng sinh không miễn nhiễm với cuộc gọi của Chúa Thánh Thần Trái Đất.

  Bạn có thể kéo đá / thân thiện anh hùng vào bạn và kẻ thù nghiền nát sẽ được im lặng.Kỹ năng đủ tốt để bắt đầu một cuộc gank hay combat.

  Khi kẻ thù im lặng, nhóm của bạn có thể dễ dàng đánh bại anh ta. Ngoài ra hữu ích khi bạn của bạn đang gặp khó khăn và bạn có thể kéo ông đến xa nhất từ kẻ thù theo đuổi anh.

  Stone Remnant

  Gọi Stone Dư tại vị trí mục tiêu. Stones Chứng tích không có tầm nhìn và là bất khả xâm phạm, và có thể được sử dụng với khả năng Trái đất của Chúa. Kêu gọi một đá Dư tiêu thụ một khoản phí, mà nạp tiền theo thời gian.

  Thời gian hồi chiêu: 0

  NĂNG LỰC: ĐIỂM MỤC TIÊU

  MAX PHÍ: 6

  PHÍ RESTORE Thời gian: 25

  THỜI GIAN: 120

  Đặt đá. Stone là một phần tử của tất cả các kỹ năng bạn có. Tất cả đều cần đá

  4.  Magnetize

  Magnetizes đơn vị trong một khu vực nhỏ gần đó, khiến chúng có thiệt hại theo thời gian trong một thời gian ngắn. Bất kỳ anh hùng từ hóa gây ra gần Đá Chứng tích để trở thành tràn đầy sinh lực và phát nổ, áp dụng / làm mới debuff từ hóa trên tất cả các đơn vị gần đá Dư. Quá trình này có thể lặp lại nhiều lần. Đá Chứng tích bị phá hủy trong quá trình này. Nếu một hero đối phương bị ảnh hưởng bởi sự im lặng hoặc chậm như là kết quả của Rolling Boulder hoặc Boulder Smash, tất cả các anh hùng từ hóa chia sẻ các hiệu ứng.

  MANA CHI PHÍ: 100

  Thời gian hồi chiêu: 80

  NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

  THIỆT HẠI: MAGICAL

  RADIUS: 300

  ROCK TÌM KIẾM RADIUS: 300

  ROCK NỔ RADIUS: 600

  Debuff THỜI GIAN: 6

  THIỆT HẠI MỖI THỨ HAI: 50/75/100

  Gây thiệt hại cho kẻ thù xung quanh bạn. Với đá, DPS sẽ tăng lên.

  Nếu có nhiều kẻ thù cùng một lúc tiếp xúc do từ hóa, nó là đủ để bịt miệng một người và những người bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự im lặng. Tương tự như Rolling Boulder chậm, sau đó tất cả kẻ thù sẽ được tiếp xúc để làm chậm là tốt.

  Nguyên tắc này không áp dụng cho choáng.

  SKILLBUILD

  Level 1: Boulder Smash

  Level 2: Rolling Boulder

  Level 3: Boulder Smash

  Level 4: Geomagnetic Grip

  Level 5: Boulder Smash

  Level 6: Magnetize

  Level 7: Boulder Smash

  Level 8: Geomagnetic Grip

  Level 9 : Geomagnetic Grip

  Level 10: Geomagnetic Grip

  Level 11: Magnetize

  Level 12: Rolling Boulder

  Level 13: Rolling Boulder

  Level 14: Rolling Boulder

  Level 15: Stats

  Level 16: Magnetize

  Level 17-25: Stats

  Tại sao Boulder Smash thực hiện đầu tiên? 125 sát thương ở cấp độ 1 là tốt để herass kẻ thù trong ngõ. Và nếu muốn săn firstblood, gây choáng của ông sẽ là cần thiết. 

  Tại sao Boulder Smash cần phải được tối đa hóa đầu tiên? thiệt hại hơn và cũng sẽ giảm thời gian hồi của đem lại lợi ích để cho cảnh quan tuyệt đẹp và làm hư hại nhiều trong gank và combat.

  Tại sao tăng Grip địa từ trước khi Boulder lăn? Im lặng sẽ là cần thiết cho gank, và thời gian im lặng tăng sẽ kích hoạt gank thành công.

  CHIẾN LƯỢC

  Đầu game

  Vào lúc bắt đầu của trò chơi, vai trò của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn trong đội, cho dù bạn đang ở đây là hỗ trợ một, hoặc bạn là một offlane solo hoặc bạn như là một làn đường solo mid? 

  1. hỗ trợ. 

  Như một phương tiện hỗ trợ trong làn đường của mình, sẽ có một carry mà sẽ làm last hit, và ở đây bạn được bảo vệ anh ta. Trong trường hợp thực hiện của bạn bị tấn công bởi kẻ thù, bạn phải ngay lập tức choáng chúng với nắm địa từ, hoặc bạn có thể kéo bạn bè của bạn về an toàn sử dụng Grip địa từ.

  Nếu bạn muốn hành động chứ không phải tích cực, sau đó bạn có thể cuộn về phía đối phương và sau đó choáng và anh im lặng sau đó đưa anh ta xuống với bạn bè của bạn ..

  2. Là một offlane solo.

  Là một offlaner solo, sau đó tất cả phải mất là kiên nhẫn bởi vì nó là rất khó khăn cho offlaner solo để có được vàng và exp.Because đối phương sẽ làm gì để kéo creep của mình và làm cho chúng tôi không nhận được bất cứ điều gì. Phải mất kiên nhẫn. Đừng quá xa tháp của bạn. Nếu có một cơ hội và 100% an toàn từ một gank thì bạn có thể cố gắng cuối cùng truy cập.

  Hãy chơi an toàn cho đến khi một người nào đó được đi vào làn đường của bạn và gank kẻ thù! Hoặc có thể bạn có thể để lại lane và gank kẻ thù trên làn đường khác.

   3. As a solo mid.. Là một trung solo, các kỹ năng last hit và từ chối sẽ được nhiều hơn cần thiết hơn so với các vai trò khác. Giữ bình tĩnh! và đôi khi quấy rối đối phương. Ngoài ra, trên các làn đường giữa, bạn sẽ cần một chai. Chai là cần thiết để có được rune để gank lane khác. Một khi bạn đã cấp 6 trở lên, bắt đầu chuyển sang làn đường khác để gank đối phương. Tìm kiếm và tiêu diệt càng nhiều.

  Mid Game

  Trong trò chơi giữa, gank của bạn sẽ quyết định sự thành công của đội bạn. Bạn có khả năng ổn định, có thể gây choáng hoặc im lặng để đánh bại kẻ thù. Trước khi làm gank, chuẩn bị vật phẩm có thể cần thiết, chẳng hạn như bụi, hoặc hút thuốc. Và đừng quên để phối hợp gank với bạn bè, nhớ tập trung vào một mục tiêu, và giết anh ta đầu tiên và sau đó bạn có thể chuyển sang mục tiêu khác. Rất khuyến khích để gây choáng chuỗi, chờ đợi để hoàn thành stun trước khi đúc stun tiếp theo. Để bắt đầu sử dụng đất Thần, sử dụng Rolling Boulder để tiến về phía kẻ thù, đừng quên một thời gian ngắn sau khi cán, đặt viên đá để khoảng cách xa hơn hiệu suất. Và sau đó bạn có thể bỏ khả năng gây choáng (Grip địa từ) và sau đó sử dụng ulti, và cũng don’tforget sử dụng sự im lặng (Boulder Smash). Kết hợp Ifyour được ngay sau đó kẻ thù sẽ run lên và Hp của mình sẽ trở nên nhỏ bé, và bạn bè có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù.

   Late Game

   Trong game cuối vai trò chính của bạn là như một người khởi xướng thực hiện một số khoảng trống cho đồng đội của bạn. Như mọi khi sử dụng Rolling Boulder để cuộn về phía kẻ thù, sau đó choáng, sau đó ulti và im lặng. Nếu mọi việc suôn sẻ, sau khi bạn làm một khởi đầu combat, tất cả các kẻ thù sẽ được tiếp xúc với thiệt hại từ 20-30% HP của họ, bên cạnh đó họ sẽ phải choáng váng và im lặng. Và nó sẽ mở mở rộng đường cho việc mang theo để hoàn thành chúng.

   ITEM BUILD 

  Bắt đầu từ 

  nhánh cây: Bạn cần các chi nhánh được xây dựng vào Magic Wand sau đó. tango: để phục hồi sức khỏe, Clarities:  cho mana, và đừng quên để mua các phường:  cho trinh sát.

  Hàng đầu

  Arcane Boots : Bạn cần khởi động mana cho bể mana của bạn. bạn là một anh hùng spammer người spam mọi khả năng của bạn trên một combat. Vì vậy, bạn cần rất nhiều mana để có thể thực hiện hành động đầy đủ. Magic Wand : Và nếu cây đũa thần cho một tình huống khi bạn đang gần như bị giết, và bạn có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng phí.

  Core Items

  Veil:  Tăng sát thương phép nhận được kẻ thù. Mặt hàng này sẽ tăng sát thương từ thiệt hại cuối cùng và tất cả các phép thuật của bạn từ đồng đội của bạn. Khá nhiều cần thiết để đảm bảo cái chết của tất cả kẻ thù.

  Mekans:  chữa lành các đồng minh trong AoE. mỗi nhóm nhu cầu này, đảm bảo khả năng sống sót của các đồng đội của bạn.

  Pipe : Tăng khả năng kháng phép cho đội. 

  Với sản phẩm này, nhóm của bạn là tanky hơn.

  Drum:  Tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho đội.

  Luxury Items:

  BKB:  cho phép miễn trừ trong combat. tăng khá nhiều phòng thủ của bạn trong mỗi combat duy nhất.

  Sheepstick : Nâng cao chất lượng bắt đầu của bạn. 

  Shivas:  enemys Giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.

  Hellberd:  Làm cho 1 kẻ thù không thể tấn công trong một thời gian. Khá nhiều cần thiết cho đối phương mà chủ yếu tấn công bằng cách sử dụng thiệt hại vật chất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Traxex Drow Ranger
 • Gift Item Trong Dota2 Trong Game Dota 2, Nhanh Nhất, Tìm Hiểu Dota 2
 • Cách Crack Office 2013 Vĩnh Viễn 2022 Hiện Nay
 • Cài Windows Chế Độ Uefi Cực Nhanh Không Cần Tạo Usb Cài Win
 • Hướng Dẫn Cài Windows 7/8/10 Chuẩn Uefi – Gpt Bằng Usb Boot
 • Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Tỉ Lệ Thành Công Cao
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Tải Game Diablo 2 Full Cho Pc Lord Of Destruction Có Việt Hóa
 • Bạn Có Thể Reset Skill Diablo 2 Được Tối Đa Bao Nhiêu Lần?
 • Bạn Đã Biết Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Như Thế Nào Chưa
 • Chơi nhân vật mạnh nhất Diablo hai – Paladin

  • Game RPG là gì? Top 4 game RPG hay và nức danh nhất chẳng thể bỏ qua
  • Chi tiết cách làm nhiệm vụ Diablo 2 cho người mới chơi

  khi đã chọn Paladin, bạn hãy ứng dụng cách chơi như sau:

  • vật dụng cho nhân vật này 1 mẫu vũ khí thích hợp. khi bạn lên tới level 12 và luyện được thuần thục kỹ năng Zeal, vũ khí này sẽ rất hữu ích và đích thực cần thiết trong đấu tranh.
  • sử dụng kỹ năng Zeal và hài hòa với những vòng bảo kê Aura như chiêu tiến công chính và phòng thủ khi bạn kiếm được 1 khí giới mạnh.

  nếu bạn là người chơi mới “vào nghề” thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhân vật mạnh nhất Diablo II này. vững chắc anh chàng này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

  hướng dẫn chơi những nhân vật trong Diablo 2: Sorceress

  Sorceress là nhân vật kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắc tới trong phương pháp chỉ dẫn chơi những nhân vật trong Diablo hai này. Bạn sở hữu biết, trong những tựa đề game nhập vai trong khoảng xưa đến giờ đều có sự xuất hiện của các pháp sư, phù thủy. Diablo 2 cũng không ngoại lệ. Nằm trong hệ thống những nhân vật mạnh của game – Sorceress luôn tỏ ra khá yếu đuối vào đầu trò chơi nhưng càng về sau thì lại càng trở nên uy thế.

  Sorceress sẽ biểu thị hết phép thuật của mình lúc người chơi đã đạt tới ngưỡng level thứ 20. lúc này, trông cô ta thật xuất sắc những cũng rất đáng lo lắng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hết rất nhiều những hình ảnh đặc thù của cô nàng này trong trận đấu.

  chỉ dẫn chơi nhân vật Amazon trong Diablo hai

  những người nào đã từng yêu mến Rogue trong Diablo I, thì đến Diablo hai kiên cố bạn có thể rất yêu thích nhân vật Amazon này. đấy cũng chính là lý do chỉ dẫn Diablo 2 – nhân vật Diablo 2

  Chơi nhân vật Baba Rian như thế nào?

  • tụ họp đoàn luyện các kỹ năng chiến đấu của nhân vật.
  • dùng chiêu thức mang sức mạnh “cực khủng” như Double Swing để “dọn đường” sạch các ai đang cản con đường anh ta.

  cách thức chơi diablo 2 Necromancer như thế nào hiệu quả nhất?

  Lý giải cho Việc này, những con quái vật ở ACT I là rất mạnh. Tuy nhiền, càng về sau chúng sẽ rất yếu và kém thế hơn lũ quái trong ACT II, III và IV. Theo kinh nghiệm trong khoảng các game thủ đi trước, lúc chơi nhận vật Necromancer bạn đừng nên quá chú trọng vào khả năng kêu gọi lũ Skeleton. Thay vào đó, hãy chú ý vào các skill bổ ích hơn.

  hướng dẫn chơi Diablo 2 qua từng ACT

  Trò chơi Diablo hai gồm 5 ACT, mỗi ATC sẽ với các nhân vật khác nhau và những nhiệm vụ tương ứng mà người chơi phải hoàn tất.

  ACT I gồm 6 vai trò như sau:

  • Act I – nhiệm vụ 1: Den of Evil
  • Act I – nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds
  • Act I – vai trò 3: Search for Cain
  • Act I – nhiệm vụ 4: Fogotten Tower
  • Act I – vai trò 5: Tools of the Trade
  • Act I – nhiệm vụ 6: Sisters lớn the Slaughter

  ACT hai gồm 6 vai trò tương ứng:

  • Act II – nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair
  • Act II – nhiệm vụ 2: The Horadric Staff
  • Act II nhiệm vụ 3: Tainted Sun
  • Act II – vai trò 4: Arcane Sanctuary
  • nhiệm vụ 5: The Summoner
  • Act II – nhiệm vụ 6: The Seven Tomb
  • vai trò 1: The Golden Bird
  • vai trò 2: Khalim’s Will
  • vai trò 3: Blade of the Old Religion
  • vai trò 4: The Blackened Temple
  • nhiệm vụ 5: The Guardian

  ACT IV gồm những nhiệm vụ:

  ACT V sở hữu những vai trò như sau:

  • vai trò 1: Siege On Harrogath
  • nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat
  • nhiệm vụ 3: Prison of Ice
  • nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath
  • nhiệm vụ 5: Rite of Passage
  • vai trò 6: Eve of destruction

  Học cách thức Skill build

  Combat Skill

  * Smite: Chọn một point tới Blessed Hammer.

  * Holy Bolt: Chọn một skill đến Blessed Hammer.

  * Charger: Chọn một hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết thiếu sót môi trường hẹp.

  * Blessed Hammer: Max 20 poitns.

  * Holy Shield: đây chính là skill vô cùng cần của Paladin nên hãy dành đầu tiên dồn points cho nó.

  Defensive Aura

  * Pray: Chọn 1 point.

  * Cleasing: Chọn một point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc

  * Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

  * Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn với thể trốn thoát rất nhanh.

  * Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

  Offensive Aura

  * Might: Chọn một point.

  * Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ nâng cao cộng hưởng và sức tiến công cho Blessed Hammer.

  * Concerntration: Max 20 poitns. đây chính là Aura chính của bí quyết build Paladin Diablo hai lúc dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng to cho Blessed Hammer.

  * Mũ: nếu như chơi Paladin, Harlequin Crest ko bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm hai điểm cho mọi skill.

  * Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. đây chính là 2 giáp phải chăng nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu dụng, chắc chắn ấy chẳng hề tuyển lựa tồi.

  * khí giới 1: Bạn nên tiêu dùng cây Flail. Paladin sẽ mang thêm skill, 1 lượng khá về resist và với thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

  Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đục Lỗ Đồ Trong Diablo 2 Lod 1.13
 • Hướng Dẫn Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Lan Chơi Game Windows 10, 8,
 • Tải Game Diablo 2 Mod Le Royaume Des Ombres
 • Cách Cài, Sử Dụng Logmein Hamachi Kết Nối Máy Tính Từ Xa
 • Huong Dan Nang Diem Trong Diablo 2
 • Cách Chơi Paladin Diablo 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Amazon Trong Diablo 2
 • Tuyển Tập Các Cách Build Amazon Diablo 2 Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • 5 Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2 Và Cách Lên Đồ Từng Char
 • Tổng Hợp Các Mã Cheat Diablo 2 Giúp Bạn Chiến Game Dễ Dàng
 • Tải Game Diablo 2 Full Crack Việt Hóa Cho Pc (Link Ngon)
 • Cách chơi Paladin Diablo 2 – Hướng dẫn Build

  Giới thiệu lối build Hammerpally cho Paladin

  Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Trong trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những người mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2, họ nên buil theo lối Hammerpally.

  Hướng dẫn build Paladin trong game Diablo 2

  Ưu điểm của lối build này là biến kỹ năng Blessed Hammer trở nên cực kỳ lợi hại. Sau bản cập nhật 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và nhanh chóng được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin. Anh trở thành 1 trong những nhân vật có thể PvM mạnh nhất game. Bởi vì Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

  Điểm yếu duy nhất của lối buid Hammerpally lại chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đúng như vậy. Blessed Hammer chỉ mạnh nhất nếu Paladin dùng trong môi trường rộng. Nếu khu vực quá chật hẹp như Flayer Dungeon, Maggot Lair,… sẽ không phát huy được sức mạnh.

  Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

  * Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

  * Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

  * Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

  * Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

  Tìm hiểu cấu hình GTA 4 để chiến game trên PC thân thuộc của mình.

  Học cách Skill build

  Như đã nhắc ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

  Bộ Skill Paladin

  Combat Skill

  * Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer.

  * Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer.

  * Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết khuyết điểm môi trường hẹp.

  * Blessed Hammer: Max 20 poitns.

  * Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin nên hãy ưu tiên dồn points cho nó.

  Defensive Aura

  * Pray: Chọn 1 point.

  * Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.

  Auto Chess đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2 và được các streamer yêu thích. Hãy tìm hiểu về hệ thống các tướng trong Auto Chess chất lượng nhất.

  * Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

  * Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn có thể trốn thoát rất nhanh.

  * Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

  Offensive Aura

  * Might: Chọn 1 point.

  * Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

  * Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

  Mua Item hợp lý

  * Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm 2 điểm cho mọi skill.

  * Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

  * Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

  Cao thủ chia sẻ cách build item

  * Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.

  * Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

  * Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.

  * Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.

  * Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.

  * Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mod Diablo 2 Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Tất Tần Tật Cách Chơi Necromancer Diablo 2 Dị Nhưng Hiệu Quả
 • 4 Cách Build Necromancer Diablo 2 Đỉnh Cao Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Tải Don’t Starve Together Full Crack Miễn Phí
 • Hack Don’t Starve: Pocket Edition (Mod, Craft/mở Khóa)
 • Cách Chơi Assassin Diablo 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chơi Assassin Trong Diablo 2 Đầy Đủ Nhất
 • Cách Build Sorceress Diablo 2 Chơi Sướng Nhất Hiện Nay
 • Cao Nhân Chỉ 5 Cách Chơi Sorceress Trong Diablo 2 Dame Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Barbarian Diablo 2
 • Cách Chơi Barbarian Trong Diablo 2
 • Các kiểu build assasin thông dụng

  Đang xem: Cách chơi assassin diablo 2

  TRANG CHỦ DIỄN ĐÀN QUẢN LÝ TÀI KHOẢN CỬA HÀNG DONATE

  Các kiểu build assasin thông dụng

  Đăng nhập Ghi nhớ Quên mật khẩu? Sign in with Facebook

  D2VN – Warth of the lich king chúng tôi Old forum Các hệ thống trong Diablo II VN – LOD Character Classes Assassin Các kiểu build assasin thông dụng

  Hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu đến một char phổ biến về tính đa dạng, đánh từ xa hay đánh gần đều có thể dùng cực tốt, đó chính là: ASSASIN.

  Tôi xin mở đầu với kiểu build charge-up Sin, dạng đầu đó chính là PHOENIX STRIKE SIN , dùng chiêu Phoenix Strike là skill chính.

  1/ GIỚI THIỆU:

  *ƯU ĐIỂM: Đây là dạng build melee char rất mạnh, đánh boss cũng tốt mà crowd-control cũng vẫn tuyệt vời, vả lại không sợ immune của bất cứ quái nào.

  *NHƯỢC ĐIỂM: Tuy đánh kết hợp giữa Physical và Elemental nhưng vẫn bị chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn. Việc này bạn chỉ có thể đi theo nhóm party để qua Act mà thôi ……………

  2/ PHÂN PHỐI STAT:

  _VITALITY: Sau khi đã tăng đều đều cho Strength thì tất cả số lượng point còn lại bạn hãy dồn tất vào đây, bạn sẽ không hối hận đâu!!!!!!!! Trung bình cứ 15 point, bạn hãy cho 4 point vào Dex, 6 point vào Strength và 5 point còn lại vào Vitality.

  _ENERGY: Không nên phí point vào đây vì Phoenix Strike không đòi mana quá nhiều. Ngoài ra, chiêu Cobra Strike hút máu và mana của quái không ít đâu.

  3/ PHÂN PHỐI SKILL:

  MARTIAL ARTS:

  Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:

  Tiger Strike

  Dragon Talon

  Cobra Strike

  Dragon Tail

  Dragon Flight

  Đó là những skill cơ bản, còn sau đây là những skill chính. Bạn có hai lựa chọn, một là Max chiêu Phoenix Strike và cho các point còn lại vào các cộng hưởng Fists of fire và Claws of thunder, hoặc tăng điểm đều đều cho mỗi skill, Sep đã test qua và thấy damage của chúng là bằng nhau, do đó tùy thuộc vào bạn thôi.

  Dragon Claw: Max cho skill này, bạn vừa có thể dùng nó làm chiêu kết thúc cho Phoenix Strike hoặc đánh bình thường cũng rất mạnh.

  Fists of Fire: Cho 10-12 vào đây, nó là cộng hưởng cho Phoenix Strike, damage của nó rất cao đấy.

  Claws of Thunder: cũng cho từ 10-12, nó cộng hưởng cho Strike thứ hai của Phoenix, crowd control rất tốt.

  Blades of Ice: Cho 1 point vào đây hoặc tăng đều với Phoenix, damage kha khá, giúp đóng băng bọn quái vật khi chúng bao vây ta.

  Phoenix Strike: Đây rồi, skill chính của chúng ta, là một Charge-up skill rất mạnh, skill chính của chúng ta đấy. Bạn có thể lựa chọn max cho chiêu này hoặc cho vào 10-12 point, tất cả là theo ý của bạn thôi.

  SHADOW DISCIPLINES

  Bạn hãy cho 1 point vào những skill sau:

  Claw Mastery

  Psychic Hammer

  Burst of Speed

  Weapon Block

  Fade

  Cloak of Shadows

  Shadow Warrior

  Shadow Master

  Claw mastery làm tăng damage cho Phoenix Strike của chúng ta, Burst of Speed thì tăng tốc độ ra đòn, tốc độ chạy nên cho vào khoảng 5 point nếu có thể. Weapon Block tăng khả năng Block rate kết hợp với Dex cao, chúng ta sẽ không lo quá nhiều về việc mất máu nữa. Sỡ dĩ Sep không cho point vào Mind Blast vì đạ có Shadow Master của chúng ta dùng rồi, hãy để point vào những kỹ năng có ích.

  TRAPS:

  Bỏ quên nó đi, các skill chính bạn phải dồn hết cho cột Martial Arts rồi.

  4/ ITEMS:

  Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

  Mũ : Dùng nón Harlequin Crest, +2 to all skill và một đống máu với mana, ngoài ra socket cho nón thêm “Cham” rune. Hoặc nếu có thể, dùng Unique item Crown of Corona socket “Um” với “Cham”.

  Giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) hoặc Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, cả hai đều +2 to all skill. Enigma cho ta rất nhiều máu và mana còn Chain of honor cộng thêm damage cho chúng ta. Theo Sep thì bạn nên dùng Chain of honor là tốt nhất.

  Vũ khí 1 : dual Bartuc”s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of spedd, bạn sẽ đánh với một tốc độ phi thường.

  Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

  Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

  Găng tay : Steelrend với 10% chance to crushing blow và 20 Str , Venom Grip với 5 % chance to crushing blow hoặc Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken .

  Giày : Gore Rider luôn là sự lựa chọn tốt đi kèm Steelrend đối với các Melee char . 15% crushing blow , 15% deadly strike , 10% chance to open wound, giúp Phoenix Strike mạnh hơn nhiều lần.

  Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos”s Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Assasin , mana , res v.v…

  Dây chuyền : Mara”s Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all , hoặc Highlord”s Wrath với Deadly Strike . Có thể thay = Rare Amulet với +Assasin Skill , Res all …..

  Charm – Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho Martial Arts và charm tăng attack Speed.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho newbie…

  Nguồn: http://fgt.vnexpss.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Tải Game Diablo 2 Mod Median Xl 2022 Full Cực Chuẩn
 • Cách Chơi Windrunner Dota 2 Hero Guides On Dotafire, Windranger/guide
 • Học Hỏi Cách Chơi Witch Doctor Dota 2, Học Hỏi Cách Gánh Team Cùng Witch Doctor
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Witch Doctor
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit (By Aos.leokimimori)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×