Tổng Hợp Và Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Sever Thái, Sự Kiện Blade & Soul

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Windows Không Cần Usb Chi Tiết, Dễ Dàng Nhất (Áp Dụng Khi Cài Win 10, Win 8, Win 7)
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8 Trên Máy Ảo Vmware 8
 • Cách Cài Đặt Windows 8 Trên Máy Ảo Vmware
 • Hướng Dẫn Tải Pes 2022 Full Crack Miễn Phí Bản Chuẩn Nhất
 • Cài Win Từ File Iso Trong Ổ Cứng Không Cần Usb Hay Dvd
 • Blade & Soul là tựa game MMORPG do công ty NCSoft của Hàn Quốc phát triển, nay được NPH chúng tôi phát hành tại Việt Nam đem lại luồng gió mới lạ cho thị trường MMORPG Việt Nam. Blade & Soul hoàn toàn không có hệ thống tự động và yêu cầu người chơi phải tự thao tác toàn bộ các hoạt động trong game từ di chuyển, đánh quái đến hoàn thành nhiệm vụ khiến hầu hết người chơi mới gặp khó khăn trong việc làm quen và trải nhiệm Blade & Soul. Nhằm mục đích giúp đỡ người chơi mới bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hiểu rõ hơn các tính năng game từ các hoạt động trải nghiệm cho đến việc giao lưu kết bạn với cộng đồng.

  Đang xem: Cách chơi blade and soul sever thái

  Nội dung

  Chọn hệ phái, tộc

  Các hệ phái trong Blade and Soul rất đa dạng với hệ thống chiêu thức đặc trưng của từng hệ phái. Hiện nay Blade and Soul Việt Nam đã cho ra mắt 8 hệ phái: Kiếm Sư, Võ Sư, Sát Thủ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư, Triệu Hồi Sư và Kiếm Vũ.

  Kiếm Sư, Võ Sư, Pháp Sư, Sát Thủ, Cuồng Long, Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ và Khí Công Sư

  Mức độ khó dễ của hệ phái được xác định ở bên trái giao diện của game cùng với dòng giới thiệu và video về hệ phái đó.

  Nhân, Long, Linh, Thiên

  Tạo nhân vật

  Bước tiếp theo các bạn sẽ được thiết kế tạo nhân vật theo phong cách yêu thích của mình. Đây là bước mà rất nhiều game thủ rất thích thú vì có thể tạo ra những đứa con tinh thần xinh đẹp hoặc là độc lạ cho mình.

  Các bạn cũng có thể điều chỉnh thông số nhân vật từ đầu đến chân và một số bộ phận chi tiết trên cơ thể như khuôn mặt, tay, ngực,…

  Để lưu ngoại hình nhân vật này các bạn hãy nhấn vào

  Các nút cơ bản để chơi game

  Hệ thống điều khiển trong game có 2 loại: Cơ bản và cổ điển.

  Đối với cơ bản, các bạn có thể sử dụng các nút để di chuyển nhân vật. Di chuột để điều chỉnh hướng nhìn. Để hiện con trỏ trong game hãy ấn và giữ nút .Đối với cổ điển, dành cho những người quen điều khiển bằng chuột, các bạn có thể ấn tổ hợp phím

  Hệ thống cấp độ

  Khởi đầu luôn là ở cấp độ 1. Ngoài ra hệ thống cấp độ của Blade and Soul khác với các trò MMORPG ở chỗ khi các bạn lên đến cấp độ 50 thanh cấp độ và kinh nghiệm sẽ chuyển sang thanh cấp độ Hồng Môn và bắt đầu từ con số 1 trở đi. Có nghĩa khi bạn lên cấp độ 50 hệ thống sẽ ghi bạn là cấp độ 50 HM 1. Cấp độ cao nhất hiện tại là cấp độ 50 HM 10.

  Khi các bạn lên cấp độ Hồng Môn các bạn sẽ có điểm Hồng Môn. Mỗi cấp độ Hồng Môn các bạn sẽ có thêm 5 điểm. Để mở được bảng này các bạn hãy ấn nút

  .

  Cộng điểm vào Tấn công sẽ tăng Lực chiến và Lực tấn công.Thêm điểm vào Phòng thủ sẽ thêm Sinh lực và Phòng thủ cho nhân vật.

  Chưa dừng ở đó, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhập lên cao hơn không dừng ở con số 10. Bên cạnh đó cấp độ thường cũng sẽ được nâng lên.

  Tăng cấp độ

  Để nâng câp cấp độ từ cấp độ 1 đến cấp độ 50, người chơi sẽ làm nhiệm vụ từ nhiệm vụ chính (màu vàng), đến các nhiệm vụ phụ (màu xanh dương), bên cạnh đó có nhiệm cần thiết của phái (màu tím) và các nhiệm phe phái, đấu trường chiến trường (màu đỏ). Các nhiệm vụ đều có phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm.

  Khi các bạn lên cấp độ 50 sẽ có thêm nhiệm vụ ngày cho các phó bản cao cấp.

  Điểm kinh nghiệm có màu xanh lá kèm 10% đó là phần thưởng cộng thêm điểm kinh nghiệp cho người đang là thành viên VIP.

  Không nên bỏ qua nhiệm vụ tím. Vì ở nhiệm vụ tím về sau sẽ giúp các bạn học khinh công. Rất quan trọng đi phó bản sau này.

  Chọn phe phái

  Đây cũng là phần quan trọng, phe phái trong Blade and Soul chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo màu đỏ) và Thiên Thanh (quần áo màu xanh)

  Vào phe sẽ giúp các bạn tìm được bang hội, làm các nhiệm vụ phe phái và kiếm các nguyên liệu cần thiết.

  : khi các bạn mặc bộ trang phục phe phái đồng nghĩa các bạn vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Nên đối với các cấp nhỏ không nên mặc quần áo phe phái khi đi làm nhiệm vụ vì có thể người cấp cao hơn đánh chết bạn, gây ức chế.

  Tủ đồ

  Tủ đồ là nơi chứa các vật phẩm. Để mở rộng tủ đồ, đầu tiên bạn dung tiền trong game để mở sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng vật phẩm để có thể mở thêm.

  Chỉ có 3 dòng cuối mới sử dụng được Giấy mở rộng túi đồ

  Boss khu vực – Vòng quay định mệnh

  Mỗi khu vực làm nhiệm vụ sẽ có boss khu vực, đánh boss sẽ rớt hòm nguyên liệu cần thiết. Có những khu boss có vòng quay may mắn sẽ rớt cục tinh chất để có thể quay đồ.

  Hãy chú ý các biểu tượng boss khu vực (mặt quỷ) trên bản đồ

  Vòng xoay định mệnh ở gần các boss khu vực

  Phòng tập Hồng Môn

  Phòng tập Hồng Môn là nơi để người chơi luyện tập kỹ năng và làm quen với boss ở các phó bản. Để vào phòng tập Hồng Môn các bạn ấn phím . Phòng tập Hồng Môn chia làm 2 phần:

  Phần 1: Luyện tập chiêu thức

  Ở phần này người chơi sẽ được làm quen với các chiêu thức cơ bản và đặc trưng của hệ phái mình. Mỗi hệ phái đều có 2 yếu tố nên chiêu thức cũng theo đó sẽ khác nhau.

  Phần 2: Luyện tập với Boss

  Ở phần này, các bạn có thể làm quen với cách thức ra đòn của Boss. Luyện tập phần này sẽ giúp bạn nhớ được các chiêu thức đó và đi các phó bản có thể dễ dàng né được các đòn đánh, không bị chết hoặc mất máu ít. Các bạn ấn vào thanh Phụ bản và chọn Boss ở phó bản mà bạn đang gặp khó khăn.

  Các bạn cũng có thể luyện tập cùng với Mộc nhân ở chế độ . Mộc nhân sẽ thay thế tanker trong team, và các bạn chỉ việc đánh Boss, né đòn và khống chế Boss.

  Còn ở chế độ , các bạn sẽ vừa phối hợp đánh Boss, né đòn, khống chế và tập tank Boss luôn.

  Hệ thống liên server

  Hệ thống liên server là khu vực mà các người chơi ở các server khác có thể tìm người đi phó bản cùng nhau. Để thấy được hệ thống này các bạn ấn nút . Gồm 3 khu vực

  Phụ bản liên server: nơi người chơi có thể gặp gỡ đi các phó bản cùng với những người cùng hoặc khác server.Chiến trường: là khu vực chiến đấu team 6 người với 6 người.Đấu trường: là khu vực pvp và đấu tiếp sức.

  Bang hội

  Bang hội sẽ giúp chúng ta gặp gỡ những người mới bạn bè. Có thể dễ dàng rủ đi các phó bản khó để kiếm đồ. Ngoài ra ở bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo những vật phẩm cần thiết như: vật phẩm mở khóa chiêu thức, vật phẩm mở thêm ô kỹ năng chiêu thức, nguyên liệu bán hoặc nâng cấp vũ khí; trang sức và đồng phục phe phái cao cấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Bns
 • Cách Cài Đặt Windows 10 Technical Preview
 • Các Cách Buộc Dây Giày Đá Bóng Không Bị Tuột Và Nhanh Gọn
 • 15 Kiểu Buộc Thắt Dây Giày Đẹp Và Độc Đáo
 • Hướng Dẫn 10 Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Nữ Đẹp, Dễ Làm
 • Hướng Dẫn Fake Ip Để Chơi Blade And Soul Thái Lan Vô Cùng Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8/8.1 Từ Ổ Đĩa Dvd/usb Bằng Hình Ảnh
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8.1 Trên Mac
 • Win 8 Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Win 8.1 Bằng Usb/dvd Nhanh Chóng
 • Cách Tải Và Cài Đặt Drivers Đầy Đủ Cho Máy Tính Pc Và Laptop
 • Cài Đặt Font Máy Tính, Setup Font Full, Font Tiếng Việt Đầy Cho Máy Tí
 • Blade and Soul vốn là tựa tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

  Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

  Tuy rằng ngày khai mở máy chủ mới tại Việt Nam vẫn chưa được nhà phát hành Garena ấn định nhưng bom tấn này đã dành được vô cùng nhiều sự ưu ái từ các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ. Không chỉ ngồi hóng từng phút từng giây như thường lệ mà bên cạnh đó đã có rất nhiều tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ thức thời đã tải và chơi thử tại các máy chủ hàng xóm như Đài, Mỹ, Hàn hay mới đây nhất là Thái Lan để có thể trải nghiệm tựa tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 bom tấn Blade and Soul này.

  Đặc biệt là sự kiện khai mở máy chủ Thái Lan gần đây vào ngày 12/5/2017 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ Việt. Không những vậy mà còn có rất nhiều anh hào lũ lượt kéo nhau qua máy chủ Thái “test tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365”.

  Để có thể chơi tại máy chủ Thái Lan các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ cần sử dụng các phần mềm đổi/Fake IP mà nổi trội như Hostpot chúng tôi Tuy khá nhẹ và miễn phí nhưng những phần mềm nọ vẫn là phần mềm thứ 3 can thiệp vào tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 chưa kể sẽ tốn dung lượng của máy cũng như ảnh hưởng đến đường truyền. Chính vì vậy hôm nay Công đồng tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365r sẽ hướng dẫn các tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thủ cách chơi Blade and Soul tại máy chủ Thái Lan mà không cần sử dụng Fake IP

  Bước 1: Trước hết các bạn tải tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 và cài đặt như hướng dẫn tại

  Bước 2: Tải Garena PC tại beta.garena.vn

  Bước 3: Tạo mới một shortcut Garena beta

  Bước 4: Thêm ” -toggleapp 32835″ vào mục Target

  Bước 5: Bây giờ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bằng cái shortcut đó mà không phải Fake IP nữa

  Một số lưu ý:

  • D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835
  • D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

  3.Việc bạn làm theo thành công nhưng báo là phải Cài đặt lại tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 thì làm theo cách sau:

  • Ví dụ đường dẫn tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365 nếu bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHtỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365dataAppsBnSTH
  • Vì Garena beta chỉ quản lý từ BnSTH (trong thư mục Apps) trở về sau nên các bạn có thể “Cut” nó ra và xóa những thứ còn lại đi
  • Bạn tải và giải nén http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar vào thư mục đó

   Chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Photoshop Cs6 Full Crack Miễn Phí Cực Nhanh
 • Download Photoshop Cs6 Full Crack 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Không Lag Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Liên Quân Mobile: 5 Kiến Thức Cơ Bản Cần Biết Để Giúp Quá Trình Leo Rank Thêm Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Chơi Võ Sư: Blade And Soul

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Chơi Phái Nào Trong Blade And Soul Để Chiến Đấu Tốt Nhất
 • Ra Bản Tiếng Anh, Blade And Soul Cho Gamer Việt Chơi Thoải Mái
 • Game Thủ Việt Nhận Xét Về Blade And Soul: Game Đẹp, Chơi Hay Nhưng… Quá Khó
 • Cách Bấm Dây Mạng Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Làm Được
 • Dịch Vụ Bấm Đầu Dây Cáp Mạng Tại Nhà Tphcm Đi Dây Mạng
 • Trong khi cú đấm đá mạnh mẽ của Võ sư có thể gây sát thương cho kẻ thù, sức mạnh thực sự của Kung Fu Master là khả năng tấn công của đối thủ, chuyển hướng, và phản công trong chớp mắt. Do độ chính xác cần thiết để chuyển đổi giữa khả năng tấn công và phòng thủ, Kung Fu Master chỉ được đề nghị cho những người có kinh nghiệm hơn.

  Hệ phái Võ Sư có thể kiểm soát dòng chảy của trận chiến thông qua việc sử dụng các cuộc tấn công kết hợp, kết hợp với nhau một chuỗi dài của thổi từng cái một. Mặc dù họ có khả năng đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc, nhảy vọt và đẩy mạnh từ kẻ thù này sang kẻ thù khác, chúng có hiệu quả nhất trong việc chiến đấu một-đối-một.

  Sức mạnh lớn nhất của Võ Sư là họ phối hợp tốt với các chiến binh khác. Bằng cách lãnh đạo đội hình, Võ Sư có thể ép một kẻ thù vào trong khi các đồng đội đổ vào thiệt hại.

  Giới thiệu tổng quan về Kung Fu Master trong BNS

  • Độ khó: 4.5/5 – Cực khó
  • Tộc: Long, Thiên, Nhân
  • Vũ khí: Găng Tay Sắt
  • Thuộc tính chính: Hỏa, Phong

  Kung Fu Master có thể là lớp phức tạp nhất, đòi hỏi phản xạ xuất sắc, nhận thức tình huống mạnh mẽ và ra quyết định nhanh chóng. Lớp này, nhiều hơn bất kỳ loại nào khác, có nhiều kỹ năng mạnh mẽ được kích hoạt từ các điều kiện cụ thể, và những điều kiện đó thường đạt được từ các lần truy cập, trốn tránh, truy cập hoặc tấn công quan trọng.

  Thành công của Kung Fu Masters có thể nhanh chóng liên kết các kỹ năng liên tiếp với nhau trong các bộ combo bằng cả hai nắm tay và bàn chân để đạt được hiệu suất thiệt hại đáng kể. Nhưng nó không đủ để chỉ bắt đầu chiến đấu và chỉ cần đấm hoặc đá đối thủ của bạn xuống; Ở cấp độ cao hơn, chiến lược thời gian phòng thủ của bạn một cách chính xác cho phép một số khả năng thiệt hại mạnh mẽ được kích hoạt, trong khi cũng để lại cho bạn gần như bất khả xâm phạm.

  Giống như các lớp học khác, Võ sư có một điều kiện đặc biệt để gây phiền toái cho đối thủ của họ. Họ có thể vật lộn đối thủ bằng một Chì Grapple, và theo dõi với các cánh tay phá vỡ, headbutts, hoặc bảng Anh đơn giản.

  Một Võ Sư giỏi sẽ có thể kết nối chuỗi combo phức tạp này sao cho hợp lý nhất – sử dụng cả quyền và cước – để đạt một mức sát thương nhất định tùy theo trang bị của bạn. Tuy nhiên, một Võ Sư xuất sắc ngoài việc đẩy sát thương lên mức cao nhất có thể, bạn còn cần có chiến thuật đỡ đòn, né đòn đúng thời điểm trước các kĩ năng tấn công của đủ mọi loại boss – với mục tiêu trở thành tanker chính cho đội của mình.

  Cách PK hệ phái Võ Sư trong game Blade and Soul

  Cách PK Solo đơn Kung Fu Master BNS

  Cũng như những class cận chiến khác, các Võ Sư tân binh sẽ có thời gian đầu khó khăn hơn trong khi tập làm quen với cách đánh và combo dễ đứt quãng của class này. Đừng quá lo lắng, bởi vì ngay cả những Võ Sư đạt cấp 50 cũng có thể vẫn đang tìm hiểu cách kết nối combo riêng và đúng hơn cho mình.

  Võ Sư cũng có bộ kĩ năng khống chế khá tốt, ngoài đánh té, choáng ra còn có thể hất tung và “đè” đối thủ để bẻ cổ cho xỉu tạm thời, bẻ tay khóa đòn phòng thủ, đập đầu hay đơn giản là đè xuống đập sml tí thôi. Mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn chọn lựa.

  Trong khoảng giai đoạn đầu game từ cấp 1 – 50, các Võ Sư của chúng ta có thể khá thiệt thòi về việc thiếu kĩ năng hoặc sát thương khá ít. Tuy nhiên, một khi đã có đầy đủ kĩ năng và trang bị, bất cứ Võ Sư nào cũng có thể vượt qua phụ bản dễ dàng nhờ bộ kĩ năng né và kháng khá tốt trước các quái thông thường trong khi vẫn gây sát thương đều đặn.

  So với khả năng phòng thủ, trừ khi bạn chưa quen cách chơi class này, thì Võ Sư là những chiến binh trâu bò nhất có thể tank (gần như) mọi thứ – chỉ khi bạn canh kĩ năng đúng thời điểm thôi. Khi đã có trang bị cao, cho dù bị dính đòn nặng nhưng các Võ Sư vẫn luôn có thể tiếp tục nè đòn để sống sót và hồi phục máu như cũ sau vài cú đấm hạng nặng của mình.

  Cách PK cùng Đồng đội của class Võ Sư Blade and Soul

  Trong bất cứ đội ở phụ bản nào, trừ khi có Kiếm Sư với sát thương tương tự hơn thì nhiệm vụ chính của các Võ Sư sẽ là nắm vai trò tanker chính cho đội của mình (hoặc Kiếm Sư cũng được, chọn 1 trong 2 người thôi). Khả năng đỡ đòn “siêu nhân” của Võ Sư cũng hoàn toàn tương tự với Kiếm Sư – đỡ đòn/phản đòn liên tục, sử dụng mức đe dọa (aggro) để dụ boss tấn công mình và giữ an toàn cho các thành viên gây sát thương còn lại.

  Về phần hỗ trợ, Võ Sư chỉ có thể bồi “buff xanh” tăng tỉ lệ và sát thương chí mạng cho cả đội của mình (tương tự Sát Thủ ấy). Buff xanh này nếu đúng thời điểm cũng kéo sát thương rất nhanh và cũng rất quan trọng. Nhưng tới đó là hết phần hỗ trợ của Võ Sư rồi. Ngoài việc “bồi” chi hay hồi sinh đồng đội như mọi người, Võ Sư không có các kĩ năng bảo vệ đồng đội nào khác (có thể tank và dụ boss đi xa xa cũng gọi là hỗ trợ nữa nhỉ)

  Ngoài ra, Võ Sư cũng có thể nối các kĩ năng khống chế lên boss lớn – và cũng có thể đè giữ boss cho đồng đội tấn công. Tuy nhiên, việc này cực kì…cấm kị đối với các phụ bản khi các Võ Sư cần hất tung để đè boss xuống, gây mất sát thương rất nhiều trong khoảng thời gian hất tung đó (và khoảng thời gian đè này Võ Sư cũng chả gây được nhiều sát thương là mấy)

  Cách Pk PvP hệ phái Võ Sư BNS

  Trong Arena PvP, Kung Fu Master phải hiểu và dự đoán hành động của đối thủ sẽ phản ứng kịp thời. Phản đối – cả với kĩ năng Counter, và trong chiến thuật – là sức mạnh của Kung Fu Master. Có thể sử dụng quyền lực của đối phương chống lại họ, dự đoán hành động của họ, và thao túng họ làm nổi bật một Kung Fu Master có kỹ năng thực sự.

  Vì là class khá khó chơi, do đó việc thành bại tại chiến trường PvP của các Võ Sư đều phụ thuộc tất cả vào kĩ năng của bạn (ngoài ping thấp/cao ra). Bộ kĩ năng của Võ Sư cực kì phù hợp cho cả đấu đơn lẫn đấu 3v3, tất cả đều là do cách bạn sử dụng chúng thế nào thôi.

  Một Võ Sư tập sự sẽ không trụ quá lâu trong PvP, trong khi đó các Võ Sư chuyên nghiệp đều là những thế lực kinh dị cho bất cứ class nào (ngoại trừ Sát Thủ ra phải không nhỉ). Quá nhiều kĩ năng kháng hiệu ứng, sát thương đơn mục tiêu cao, khả năng giữ chân và khống chế mục tiêu cực lâu, Võ Sư luôn có thể kết liễu bạn với một combo khi bạn không còn kĩ năng thoát hiểm nữa.

  Ở các rank cao từ Vàng trở lên, Võ Sư ở đây thường là các con quái vật giữ cửa người chơi khác lên hạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Khinh Công Blade And Soul Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Thăng Cấp Dễ Dàng
 • Tổng Hợp Những Cách Mở Khóa Icloud Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Miễn Phí Không Phải Bypass
 • Hướng Dẫn Chơi Sát Thủ: Blade And Soul

  --- Bài mới hơn ---

 • Blade And Soul Việt Nam: Hướng Dẫn Kiếm Vũ Khí Dành Cho Newbie
 • Chơi Bitcoin Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Bấm Dây Mạng Âm Tường Cho Ổ Cắm Mạng
 • Cách Bấm Dây Mạng Âm Tường Sino
 • Cách Bấm Dây Mạng Âm Tường
 • Trong khi phần lớn các class khác trong Blade & Soul đều có cùng lối chơi chung là lao vào táo bạo hoặc tấn công an toàn từ xa, phong cách chơi lén lút, ẩn mình của Sát Thủ (Assassin) mang lại một cảm giác khá đặc biệt cho game thủ. Trong cả PvE và PvP, Sát Thủ có thể kiểm soát chiến trường cực tốt, đưa con mồi của mình vào các bẫy đặt sẵn hoặc đơn giản chỉ là tàng hình và ám sát ngay sau lưng nạn nhân xấu số.

  Mỗi khi nhắc tới Sát thủ, ai cũng sẽ nghĩ đến những pha ám sát với vận tốc cao một cách nhanh chóng và đẹp mắt. Quả thật, BnS còn làm cho hệ phái này phong phú và đa dạng hơn hẳn, ngoài năng lực ám sát nhanh chóng đẹp, Sát thủ cũng sở hữu những chiêu bài hỗ trợ đồng đội trên chiến trường. Đây là 1 hệ phái rất được ưa chuộng trong mọi game vì vậy bạn không cần sợ nó sẽ yếu thế trước những hệ phái khác.

  Bên cạnh con dao găm điện xẹt với tốc độ tấn công cực nhanh, các Sát Thủ của chúng ta còn có thể cho mục tiêu “chết dần chết mòn” bằng đủ loại bom nổ, bom độc, khói độc tùy ý muốn của mình. Và dĩ nhiên, Sát Thủ không thể nào hoàn hảo nếu thiếu kĩ năng tàng hình cho chính mình và tất cả đồng đội để tránh đụng độ các giao tranh không cần thiết.

  Giới thiệu về hệ phái sát thủ trong game BNS

  Sát Thủ tiêu hao sinh lực địch bằng những vố tiến công chớp nhoáng, hạ độc và tạo nên vết thương chảy máu không ngừng. Bí kíp lợi hại nhất của các Sát Thủ chính là những chiêu thức biến ảo khiến họ trở nên vô hình dung trước mắt kẻ thù, thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường và thậm chí là là hoán đổi vị trí với đối thủ.

  Trong các hệ phái, Sát Thủ mạnh nhất khi hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên, những chiêu thức biến hình và gây sát thương liên tục của hệ phái này vẫn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với những trận chiến lớn.

  Ưu điểm

  • Liên chiêu linh hoạt và đa dạng nhất game.
  • Dồn sát thương hàng đầu của game.
  • Kỹ năng khống chế nhiều nhất game.
  • Rất nhiều chiêu hỗ trợ đội như buff sát thương, cứu đội, tàng hình đội và dịch chuyển đội (sử dụng khá nhiều trong trường hợp không muốn mất thời gian giết quái trong phụ bản).
  • Khả năng sống trên chiến trường cao, có nhiều chiêu thức gây khó chịu trên chiến trường.

  Nhược điểm

  • Khó chơi, khó “linh hoạt”.
  • Dễ chết nếu không biết cách chơi.
  • Thường xuyên hết nội năng nếu bạn không liên kích chuẩn.
  • Cần PC cấu hình khá cao, ping ổn định để điều khiển linh hoạt.

  Vai trò của hệ phái Sát Thủ trong game Blade and Soul

  – Sát thủ được biết đến là hệ phái hoạt động độc lập tốt và dồn sát thương mạnh, nhưng lại có lượng máu khá thấp. Do đó, Sát thủ luôn phải cẩn trọng, tập trung né tránh đòn đánh của đối phương. Ở trạng thái tàng hình, những chiêu thức của Sát thủ thường gây ra hiệu quả cao hơn hẳn.

  – Một số chiêu thức của Sát thủ rất có ích cho nhóm, giúp họ tiết kiệm thời gian và hạn chế giao tranh.

  Cách chơi hệ phái Sát Thủ BNS

  Solo đơn

  Đúng chất của mình, Sát Thủ có lượng sát thương khá cao trong giai đoạn farm cấp đầu game, đặc biệt khi bạn chẳng tốn nhiều công sức để dọn quái hay đánh boss quá khó khăn một khi đã (phần nào) biết kết hợp giữa khả năng tàng hình và tấn công vũ bão của mình. Tuy nhiên, dù vẫn có các kĩ năng diện rộng khá tốt, sở trường của Sát Thủ vẫn là đánh đơn mục tiêu – do đó bạn có thể sẽ gặp chút khó khăn ở một số phụ bản nếu “lỡ” lùa quái quá đông.

  Bên cạnh sát thương khá lớn đó, Sát Thủ lại không quá trâu bò và trụ vững lâu trong những phụ bản dài nếu không được (hoặc tự mình) hồi máu. Nếu né hụt hoặc sử dụng iframe (thuật ngữ ám chỉ các kĩ năng bảo vệ toàn đội) không đúng thời điểm, các Sát Thủ thiếu trang bị sẽ rất dễ chết khi trúng vài skill sát thương diện rộng (hiện vùng đỏ dưới đất). Bù lại, Sát Thủ cũng có khá nhiều kĩ năng di chuyển nhanh trên chiến trường – nên tất cả phụ thuộc vào người chơi thôi…

  Đối với khả năng khống chế, Sát Thủ có thể khóa choáng một mục tiêu khá tốt (dù không tốt như một số class khác) tuy nhiên thời gian ngắn đó cũng đủ để gây lượng sát thương lớn lên mục tiêu rồi. Dù sao với khả năng tàng hình ám sát, Sát Thủ cũng không cần quá nhiều kĩ năng khống chế để tiêu diệt được các mục tiêu của mình.

  Đồng đội

  Dù khá tốt khi hoạt động một mình, Sát Thủ vẫn có chỗ đứng và cần thiết cho một số phụ bản nhất định.

  Ngoài ra, Sát Thủ sở hữu một buff sát thương đặc biệt mà chỉ có mình (và Kungfu Master – Võ Sư) có thôi, giúp tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng trong thời gian ngắn cho cả đội (gọi nôm na là buff xanh)

  Khả năng đặc biệt và độc nhất của Sát Thủ đó chính là vai trò “Taxi”. Taxi Sát Thủ đơn giản là khả năng dịch chuyển cả đội mình đến một khu vực nào đó mà bạn chọn nhằm tránh thời gian dọn quái trên đường đi để vào boss của phụ bản nào đó.

  Ngoài ra, Sát Thủ cũng có thể ném bom khói tại chỗ, giúp cả đội mình cùng tàng hình và đi qua các quái vật nhanh chóng, an toàn trong thời gian ngắn giúp rút ngắn thời gian đi phụ bản. Cuối cùng, Sát Thủ cũng có thể “dịch chuyển” đồng đội đang gặp nạn ra ngoài chiến trường để giúp hồi chi và tiếp tục chiến đấu.

  PvP

  Theo trải nghiệm cá nhân, Sát Thủ có khá nhiều lựa chọn trong lối đánh PvP của mình – dù là chờ thời điểm khống chế cứng và kéo máu cực nhanh, hay tàng hình liên tục để đâm sau lưng, ném bom độc, bom nổ…Tất cả đều tùy vào lối chơi của mỗi người

  Dù khá giấy trong PvE, tuy nhiên trong PvP thì thật sự tất cả các class đều khá cân bằng, do đó bạn đừng ngần ngại gì về lượng máu của mình cả (dù có thể Sát Thủ có ít khả năng hồi máu hơn các class khác.

  Sát thương của Sát Thủ cũng ở mức tầm trung, không khóa cứng như Kungfu Master (Võ Sư) hay Destroyer (Cuồng Long), không đẩy sát thương cực nhanh như Blade Dancer (Linh Kiếm) và Blade Master (Kiếm Sư). Sát Thủ có lối đánh riêng cho mình, và đặc biệt vẫn có thể khóa cứng hoặc đẩy nhanh sát thương một khi đã “quen tay” combo (nhất là ở rank Vàng trở lên).

  Khả năng hồi máu ngay lập tức của Sát Thủ khá thấp, nhưng bù lại là bộ kĩ năng trốn thoát, phản đòn tàng hình rất tốt của mình. Bên cạnh đó, Sát Thủ luôn có thể lựa chọn tùy ý các kĩ năng của mình (quăng lưới, hất tung, bom băng…) để “câu giờ” chờ thời gian hồi kĩ năng trốn thoát của mình và tiếp tục cấu máu.

  Lưu ý cuối cùng: Cũng như Cuồng Long, Sát Thủ có thể cần đầu tư khá nhiều để có thể thấy sự khác biệt trong cả PvE lẫn PvP. Ngoài ra, bộ kĩ năng phức tạp và yêu cầu tốc độ người chơi khá nhanh cũng sẽ là thử thách cho các game thủ mới vào Blade & Soul. Tuy nhiên, một khi đã “dính” với class này, chắc chắn bạn sẽ không hối hận trên cả việc farm PvE lẫn PvP trong tương lai đâu. Chúc các Sát Thủ ám sát vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tối Ưu Hóa Card Màn Hình Để Chơi Mượt Blade And Soul Ở Khung Hình Trên 60
 • Hướng Dẫn Tải Game Blade And Soul Đơn Giản Và Chi Tiết.
 • Dân Chuyên Hướng Dẫn Anh Em Auto Blade And Soul Nhanh Nhất
 • Blade And Soul: Hướng Dẫn Tăng Fps Và Giảm Cấu Hình Cho Máy Cấu Hình Yếu Để Trải Nghiệm Game Mượt Mà Tốt Nhất
 • Những Thủ Thuật Mở Khóa Icloud Ipad 3 Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Chơi Kiếm Sư: Blade And Soul

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Tiền Mobi Sang Viettel Nhanh Chóng, Tiện Lợi
 • Cách Chuyển Mạng Giữ Số Mobifone Sang Viettel Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Công Tác Tổ Chức Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội Khoá Xv Và Đại Biểu Hđnd Các Cấp Nhiệm Kỳ 2022
 • Tổng Hợp Danh Mục Văn Bản Hướng Dẫn Bầu Cử Đại Biểu Quốc Hội, Đại Biểu Hđnd Các Cấp Nhiệm Kỳ 2022
 • Kỹ Năng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả
 • Kiếm Sư là hệ phái công thủ toàn diện, sử dụng vũ khí kiếm để áp chế đối thủ trên chiến trường. Võ công của Kiếm Sư dựa trên tốc độ tấn công nhanh và kĩ thuật di chuyển xung quanh địch thủ. Kiếm Sư có thể né tránh và đỡ đòn của đối phương mà không phải ngưng trệ, cũng như phản công quyết liệt với những tuyệt chiêu của mình.

  Cùng thanh trường kiếm trong tay, các Blade Master (Kiếm Sư) trong thế giới Blade & Soul là một trong những bậc thầy cận chiến hàng đầu với khả năng chống đỡ trước mọi thế lực lớn nhỏ khác nhau

  Tổng quan về hệ phái Kiếm Sư trong Blade and Soul

  Khi chiến đấu, Kiếm Sư có thể chuyển đổi giữa hai tấn pháp: Thế Cơ Bản với hàng loạt kĩ năng phối hợp tấn công hoặc Thế Rút Kiếm với các tuyệt chiêu tập trung vào tốc độ. Kiếm Sư còn có thể triệu hồi Lục Thần Kiếm, cho phép hệ phái này chiếm thế thượng phong trước kẻ địch.

  • Độ khó: 3,5/5
  • Tộc khả dụng: Nhân, Thiên.
  • Nguyên tố: Lửa/Sét.

  Một thanh kiếm đại diện cho sự cân bằng, và Blade Master (Kiếm Sư) cũng chính là hình ảnh của một class gần như hoàn hảo ở mọi mặt trong thế giới Blade & Soul. Cân bằng giữa cả tấn công lẫn phòng thủ, Kiếm Sư có thể chiến đấu đơn lẻ hoặc kết hợp với bất kì class nào khác vẫn rất tốt – và đây cũng có thể là class được nhà phát hành ưu ái nhất.

  Đặc điểm nhận diện (và kĩ năng ngầu nhất) mà bạn có thể thấy ở một Kiếm Sư đó là khả năng điều khiển một hàng kiếm bay sau lưng mình. Đây cũng có thể là ấn tượng đầu tiên đối với người chơi mới khi chọn class này (nếu không thích vẻ ngầu của Cuồng Long hay “loli” như Triệu Hồi Sư). Bên cạnh vẻ ngoài này, Kiếm Sư cũng đóng vai trò khá quan trọng trong các phụ bản đặc biệt về sau – ở vị trí tanker chính.

  Ưu điểm

  • Sát thương AOE rộng, dồn sát thương lớn.
  • Cơ động: tốc độ di chuyển cao, bộ kỹ năng linh hoạt.
  • Có nhiều kỹ năng hồi máu.
  • Có kỹ năng bảo vệ đồng đội rất ưu chuộng.
  • Có đầy đủ kỹ năng khống chế (Crowd Control – CC): choáng, gục ngã…

  Nhược điểm

  • Cần Nội Năng để duy trì Thế Rút Kiếm.
  • Rất phụ thuộc vào buff Hỏa Khí hoặc Lôi Khí (Fulmination) để duy trì DPS.
  • Hầu hết kỹ năng không chế ở Thế Cơ Bản.

  Vai trò của Kiếm Sư trong game Blade and Soul

  • Tanker: Kiếm sư thường là những người chịu đòn chính của Team, tạo điều kiện cho những thành viên khác trong nhóm tấn công. Với kỹ năng đỡ đòn dễ sử dụng và hồi chiêu nhanh, Kiếm Sư còn có khá nhiều chiêu thức khống chế kẻ thù.
  • DPS: Ở Thế Rút Kiếm, Kiếm Sư có thể tấn công với tốc độ cao, đồng thời gây ra lượng sát thương rất lớn lên kẻ thù.

  Cách Pk Kiếm sư trong Bladde and soul

  Vì là class khá cân bằng ở mọi mặt, Kiếm Sư khá “thân thiện” với người chơi mới: dồn sát thương nhanh, cơ động trong chiến đấu, kĩ năng thoát hiểm hiệu quả, khống chế vừa phải và cực kì trâu khi kết hợp giữa đỡ đòn và né đòn hợp lý.

  Bên cạnh đó, giai đoạn làm quen với Kiếm Sư cũng không quá khó khăn. Bạn sẽ có thể làm quen dần với thế tấn công thông thường hoặc thế tấn công chém nhanh (Draw Stance) cùng với một vài combo hất tung đơn giản. Đặc biệt nhất, kĩ năng đỡ đòn là thứ mà bạn sẽ muốn tập luyện từ sớm để không quá “bở ngỡ” khi trở thành tanker chính ở mọi phụ bản.

  Như đã nói trên, Kiếm Sư cân bằng ở mọi mặt, do đó bạn vẫn có thể kết hợp các kĩ năng khống chế boss khá đơn giản. Bên cạnh đó, Kiếm Sư cũng có một kĩ năng khá đặc biệt, giúp kháng tất cả sát thương và hiệu ứng cho cả đội trong thời gian ngắn. Kĩ năng này rất quan trọng (nếu bạn biết sử dụng đúng lúc), có thể giúp cả đội bạn sống sót sau một (hoặc một nùi) chiêu gây sát thương diện rộng không thể đỡ thường từ boss.

  Đặc biệt nhất, khả năng tank đủ mọi loại boss của Kiếm Sư gần như là độc nhất (nếu không kể đến Kungfu Master – Võ Sư). Nếu bạn chưa biết, cơ chế tank của Blade & Soul không chỉ là đứng đưa mặt ra cho boss đánh và hồi máu liên tục để sống sót, mà boss sẽ dựa vào mức “đe dọa” của ai cao nhất thì sẽ tấn công người đó – tức là Kiếm Sư đấy.

  Tại đây, kĩ năng Đỡ thần thánh của Kiếm Sư giải quyết mọi vấn đề. Kĩ năng này cho phép Kiếm Sư đỡ bất kì đòn đánh nào (trừ aoe đỏ từ boss và độc/mất máu theo thời gian) trong vòng 4 giây nhưng lại hồi chiêu có 1 giây thôi. Bạn sẽ không bao giờ ngưng đỡ được, và việc làm duy nhất chính là canh thời gian đỡ sao cho khớp với đòn đánh của boss. Tuy nhiên lưu ý rằng các kĩ năng diện rộng (màu vàng) sẽ không thể đỡ hoàn toàn mà bạn sẽ mất một ít máu đấy. Nhưng cùng các kĩ năng hồi máu khác, chắc chắn đây không là vấn đề gì rồi.

  Dù khá cân bằng, tuy nhiên phần lớn các Kiếm Sư cũ lại không được đánh giá cao trong chiến trường PvP. Nhưng mọi thứ đã khác biệt rồi…

  Combo đơn giản, hiệu quả và rút máu siêu nhanh, Kiếm Sư có thể lật lại tình hình một cách chớp nhoáng nếu đối thủ sơ ý một chút thôi. Không cần khống chế cứng như Cuồng Long hay Võ Sư, Kiếm Sư chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ ra chiêu để kéo máu đối thủ bất ngờ (nếu trúng chiêu).

  Các combo nhỏ (nhưng cực kì hiệu quả) của Kiếm Sư bao gồm đánh té, phóng dây kéo mục tiêu bị choáng tới vị trí của mình và hất tung đều có thể kết nối với nhau để “đốt” kĩ năng thoát hiểm của mục tiêu và kết liễu sau đòn khống chế cuối cùng.

  Bên cạnh khả năng tấn công chớp nhoáng này, đừng quên khả năng đỡ vô tận của các Kiếm Sư. Dù không dễ đoán như boss phụ bản, tuy nhiên một số người chơi pro vẫn có thể đoán trước và đỡ/phản đòn khá tốt trước combo của người chơi khác khá hiệu quả. Tất cả đều nhờ việc biết trước kĩ năng của đối thủ thường dùng là gì thôi.

  Thật sự, class Kiếm Sư cũng không có quá nhiều thứ để giới thiệu vì class quá cân bằng và kĩ năng khá rõ ràng. Bạn cũng không cần đầu tư quá hao tốn để thật sự mạnh (trừ khi muốn đẩy sát thương lên thật nhanh thôi). Một Kiếm Sư thông thường vẫn có thể tank boss trước các đồng đội có sát thương cao hơn (đừng vượt cao quá là được) và tất cả đều nằm ở kĩ năng của người chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ
 • Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Khinh Công Blade & Soul Từ Level 1
 • Mở Khóa Icloud Iphone, Ipad, Apple Watch 100% Thành Công
 • Những Cách Đơn Giản Nhất Giúp Bạn Vẽ Nét Đứt Trong Cad
 • Vẽ Nét Đứt Trong Cad, Chỉnh Khoảng Cách Nét Đứt Bằng Lệnh Lts
 • Khám Phá Cách Chơi Blade And Soul Thái Lan Cực Kỳ Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Tư Tiền Ảo: Cách Chơi Bitcoin Và Tìm Hiểu Về Tiền Ảo
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Bấm Dây Mạng Outlet Âm Tường Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bấm Dây Cáp Mạng 4 Lõi
 • Cách Đầu Để Sao Lưu Iphone Của Bạn Trước Khi Jailbreak Ios 7
 • Blade and Soul là game võ thuật nhập vai đình đám nhất hiện nay. Hiện tại tựa game vẫn chưa được công bố ngày khai máy ở Việt Nam. Tuy nhiên, các game thủ vẫn có thể tải và chơi thử tại các máy chủ hàng xóm như Đài, Mỹ, Hàn hay mới đây nhất là Thái Lan. Vậy cách chơi Blade and Soul Thái Lan có gì hấp dẫn? Bài viết gamebaidoithuong sau đây sẽ giúp anh tìm câu giải đáp thỏa đáng nhất.

  Giới thiệu đôi nét về phiên bản game Blade and Soul Thái Lan

  Blade and Soul vốn là tựa game trực tuyến nhập vai MMORPG. Tựa game nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ trên thế giới. Chỉ sau 1 tháng phiên bản tiếng Anh chính thức mở cửa đã nhận hơn 1 triệu tài khoản đăng ký. Một số quá “khủng khiếp” mà NPH cũng không hề ngờ tới.

  Hướng dẫn cách chơi Blade and Soul Thái Lan trên Garena PC chi tiết nhất

  Đối với một tựa game có sức ảnh hưởng như vậy thì việc người chơi hiếu kỳ là không tránh khỏi. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan để các bạn thử nghiệm trước. Đây là cách chống chế hiệu quả nhất để anh em khỏi buồn chán khi chờ ngày máy chủ Việt khai mở.

  Các thao tác tải Blade and Soul Thái Lan

  • Bước 1: Tải những file và phần mềm cần thiết:
   • Truy cập tải game phiên bản Thái Lan tại https://bom.to/ea9GwOV
   • Tải phần mềm fake ip tại https://bom.to/ilutyhO
   • Tải file chuyển đổi ngôn ngữ tại https://bom.to/51RuxtT. Mật khẩu giải nén: pancasila
  • Bước 2: Mở bản tải game và nhấp download game Blade And Soul về máy.
  • Bước 4: Game được cài đặt xong thì giải nén và cài đặt fake ip Hostpot Shield tại mục 1 bước 1. Các bạn chạy phần mềm fake ip sau đó chuyển địa chỉ ip sang USA, đây là bước bắt buộc để bạn có thể vào game.
  • Bước 5: Đăng nhập Garena và update game Blade And Soul.
  • Bước 6: Sau khi cập nhật game trong giao diện Garena xong các bạn tiến hành giải nén file ngôn ngữ tại mục 3 Bước 1. Tiếp tục sau đó lấy file chúng tôi mới vừa giải nén được đè vào file chúng tôi tại đường dẫn bên dưới: gamedataAppsBnSTHservicecontentsLocalGARENATHAIdata

  Cách cài đặt và chơi Blade and Soul Thái Lan không cần fake IP

  • Bước 1: Tải Garena trên PC tại địa chỉ: https://bom.to/Z7JKsR5
  • Bước 2: Thêm mới một shortcut Garena beta
  • Bước 3: Thêm ” -toggleapp 32835″ vào thư mục Target
  • Bước 4: Giờ đây, bạn có thể chạy Blade annd Soul Thái Lan bằng shortcut đó mà không phải Fake IP nữa.

  Khi bạn tải game Blade and Soul Thái Lan xong thì cần thực hiện thêm vài bước cài đặt nữa mới có thể chơi được. 4 bước cài đặt để chơi Blade and Soul sever Thái Lan như sau:

  Một số lưu ý quan trọng khi tải Blade and Soul server Thái Lan

  Trong cách chơi Blade and Soul Thái Lan anh em cũng nên lưu ý một số điều cơ bản sau:

  • – D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835
  • “D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

  Thứ hai, game cách chơi Blade and Soul Thái Lan chỉ có thể chạy thông qua shortcut. Vậy nên nó sẽ không có mặt trong danh sách game của Garena Beta, anh em không cần phí công tìm kiếm.

  • Chẳng hạn đường dẫn game của bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH
  • Các bạn chọn “Cut” nó ra và xóa những thứ còn lại đi vì Garena beta chỉ quản lý từ BnSTH.
  • Sau đó hãy tải và giải nén https://bom.to/8zYy4Wi vào thư mục đó.
  • Cuối cùng là chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được.

  Thứ ba, mặc dù các bạn thực hiện théo hướng dẫn và đã thành công. Tuy nhiên hệ thống vấn báo là “Cài đặt lại game” thì hãy thực hiện theo cách sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • #top1 : Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Mobile Cơ Bản Cho Tân Thủ
 • Mở Khóa Icloud Ipad 2, 3, 4 Uy Tín, Thành Công 100% (2
 • Hướng Dẫn Mở Khoá Tài Khoản Icloud Trên Iphone, Ipad Bằng Imei
 • Mở Khóa Icloud Iphone 6 7 8 Và Những Điều Cần Biết Khi Mở Khóa Icloud
 • Dữ Liệu Chứng Khoán Miễn Phí Cho Amibroker
 • Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Dành Cho Newbie

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bấm Dây Mạng Âm Tường, Mẹo Bấm Hạt Mạng Âm Tường Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Bấm Đầu Dây Ổ Cắm Mạng Âm Tường
 • , Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bấm Dây Mạng Âm Tường 2022
 • Chuẩn Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Bấm Dây Mạng Theo Chuẩn A Và Chuẩn B Cực Dễ !
 • Là một tựa game lâu đời nhưng luôn giữ được sức nóng nhất định, Blade & Soul với cơ chế chiến đấu cùng đồ họa đỉnh cao, sẽ khiến cho bạn choáng ngợp khi mới bước chân vào thế giới võ thuật đầy màu sắc.

  Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nhất định nhằm giúp bạn làm quen với Blade & Soul một cách dễ dàng.

  Tham khảo chuỗi bài hướng dẫn Blade & Soul Races ( Tộc người)

  Dù mang hình dáng con người, nhưng mỗi tộc lại tương thích với những Class (nghề) khác nhau. Vựa lựa chọn Races sẽ giúp bạn lựa chọn nhân vật bạn chơi thuộc vào nghề nào, thiên về các đòn tấn công vật lý tầm gần, hay là các pháp sư quyền năng với các đòn tấn công tầm xa.

  Tộc Nhân (Jin)

  Với bề ngoài là con người nhưng các chiến binh tộc Jin có thế chất khỏe mạnh và tâm hồn trong sáng. Người Jin tin rằng, họ được một con Hắc Quy thần phù trợ và cung cấp sức mạnh vật lý cũng như sức mạnh tâm linh mạnh mẽ. Người Jin bao gồm các lớp nhân vật sau:

   Assassin (Sát thủ): là lớp nhân vật với những kỹ năng tàng hình đặc trưng, Sát Thủ có thể lặng lẽ tiến lại gần đối phương và kết liễu mà không ra một tiếng động nào, khả năng dồn sát thương cũng như độ cơ động cao, sẽ là lớp nghề yêu thích cho các bạn đam mê thể loại Sealth Action.

   Blade Master (Kiếm Sư): Nhanh nhẹn, dứt khoát và đáng sợ, thanh kiếm trong tay Kiếm Sư lướt nhẹ nhàng qua đối phương và kết liễu khi kẻ địch còn chưa nhận thức được chuyện gì. Blade Master là một chiến binh có khả năng đối đầu với tất cả mọi đối thủ dù cho chúng có mạnh mẽ như thế nào. Blade Master là một trong 3 lớp nhân vật mạnh và có khả năng Tank nhất Blade & Soul.

   KungFu Master (Võ Sư): Linh hoạt và gan lỳ, Võ Sư có bộ kỹ năng thuần túy để tạo ra sức tấn công cao nhất có thể, cũng như đối đầu trước những đòn tấn công dữ dội nhất. Một người chơi thuần phục Kung Fu Master có thể được coi là người chơi có kỹ năng cao nhất game vì đây là một Class mạnh mẽ nhưng đòi hỏi lượng kỹ năng cá nhân cực cao để có thể phát huy hết khả năng của Kung Fu Master.

  Tộc Long (Gon)

  Được sinh ra từ hơi thở của rồng cổ đại, Long mang trên mình cơ thể khổng lồ cũng nhưng món vũ khí cực đại, chứng minh cho mọi người thấy khả năng thuần túy về sức mạnh cơ bắp, tuy nhiên bên cạnh đó, năng lực tâm linh của Gon cũng rất mạnh mẽ đủ để giúp cho họ có thể thông thạo hết sức mạnh của các nguyên tố tự nhiên và dùng chúng để tiêu diệt kẻ thù. Gon bao gồm các lớp nghề sau:

   Destroyer (Cuồng Long): Là lớp đặc trưng cho tộc Gon, thuần túy về sức mạnh vật lý cùng khả năng chống chịu cao, Destroyer sẽ dụng các kỹ năng có sức hủy diệt cao nhất cùng với hiệu ứng gây choáng, khiến cho đối phương không thể làm gì được trước những đòn tấn công điên cuồng của Destroyer. Trong PVE, có một Destroyer trong Party sẽ giúp cho bạn an tâm về khả năng Disable boss, và thích hợp để làm một Semi Tanker.

  • Kung Fu Master (Võ Sư)
  • Force Master (Pháp sư): Là một nghề với khả năng tấn công từ xa, Force Master với hai nguyên tố lửa và bang bắt buộc kẻ địch phải chôn chân trong băng giá, sau đó bị thiêu đốt thành than với lửa quỷ. Force Master với vai trò chính là một DPS chính hiệu với khả năng dồn sát thương nhanh cùng với khả năng kiểm soát tình hình rất tốt, hổ trợ cho team trong những tình huống nguy hiểm.

  Tộc Thiên (Yun)

  Là tộc chỉ toàn phụ nữ, và được thừa hưởng sức mạnh từ phượng hoàng. Mục tiêu của Yun chỉ nhằm mục đích khôi phục lại sự cân bằng của thế giới, kết hợp với nguồn sức mạnh từ thiên nhiên, Yun khiến cho kẻ thù khiếp sợ dù cho họ chỉ là nữ nhi. Các Nghề:

  • Force Master (Pháp Sư)
  • Blade Master (Kiếm Sư)
  • Kung Fu Master (Võ Sư)

  Tộc Linh (Lyn)

  Được xem như là Tiên tọc với bề ngoài của các tiên tử, lổ tai nhọn dài và cơ thể nhỏ con, cùng với cái đuôi cực đáng yêu. Tộc Lyn được xem như là một tộc bí ẩn và khó đoán nhất trên thế giới. Với khả năng sinh tồn cực kết hợp với sức mạnh của gió và Đất, Lyn có sức sống mãnh liệt kể cả khi chiến đấu với những quái vật vĩ đại nhất. Bao gồm các Class sau:

   Summoner (Triệu Hồi Sư): Là lớp nghề đặc biệt khi khi sẽ có một chú mèo dễ thương song hành cũng bạn, là lớp nghề cực thích hợp cho những người chơi muốn tập làm quen với Blade & Soul. Khả năng hồi máu cho đồng đội cùng và bộ kỹ năng kiểm soát tình hình, Summoner sẽ là thành viên không thể thiếu ở các trận đánh boss.

  • Force Master (Pháp Sư)
  • Blade Dancer (Kiếm Vũ): Với thanh kiếm cùng và thân hình nhỏ con, Blade Dancer là một nhân vật khá nguy hiểm khi có thể tiêu diệt đối phương với những kỹ năng chí mạng và lượng sát thương cực cao, tuy nhiên Blade Dancer lại khá yếu khi phải tank trước các boss vì bộ kỹ năng không có quá nhiều khả năng chống chịu.

  Lớp nhân vật tầm xa với khả năng dồn sát thương không thua kém Force Master, hiện nay Warlock là nghề duy nhất có kỹ năng làm thức tỉnh sực mạnh tiềm ẩn của các thành viên trong Party giúp tăng lượng DPS lên cực cao, là một trong những nghề không thể thiếu trong các Party đi phụ bản. Lớp nghề đa dụng với khả năng vừa cận chiến vừa tấn công tầm xa, cùng với khả năng hồi máu giống như Summoner, nếu trong Party tồn tại Soul Fighter và Summoner thì bạn sẽ không phải lo về chuyện máu nữa. Leveling (Cấp độ)

  Dù là game chuyên về kỹ năng cá nhân, nhưng bạn cũng phải nâng Level cho nhân vật của mình nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ cốt truyện, mở ra các kỹ năng mới để hoàn thiện bộ Combo của bản thân, đồng thời đạt đủ điều kiện để tham gia vào các phụ bản (Dungeons) trong chúng tôi đó, tùy thuộc vào việc bạn có làm quen với trò chơi nhanh hay chậm, mà tốc độ lên Level của bạn cũng nhanh hay chậm.

  Ngoài ra khi mới tham gia trò chơi, bạn nên bổ sung các kỹ năng thiên về điều khiển quái với số lượng lớn nhằm mục đích hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể. Mỗi khi lên Level bạn đều sẽ được điểm kỹ năng và bạn có thể xóa các điểm kỹ năng đã cộng để xây dựng cây kỹ năng hoàn toàn mới, phù hợp với từng trường hợp dành riêng cho PVP, PVE, PVB (Đối đầu với Boss).

  Lượng kinh nghiệm chính giúp bạn lên cấp nhanh đó chính là từ nhiệm vụ cốt truyện (Nhiệm vụ vàng), ngoài ra các nhiệm vụ thường cũng cung cấp một lượng kinh nghiệm vừa đủ để bạn đạt Cấp độ để làm tiếp các nhiệm vụ vàng tiếp theo. Nhiệm vụ cốt truyện ngoài kinh nghiệm còn cung cấp cho bạn những trang bị, vật phẩm hổ trợ cho bạn trong tương lai.

  Quest (Nhiệm vụ): Điều khiển (Controller):

  • W: Đi tới trước.
  • S: Đi lùi.
  • A: Đi qua trái.
  • D: Đi qua phải.
  • Run: nhấn 2 lần W hoặc giữ Shift + W.
  • F: Tương tác với NPC hoặc môi trường xung quanh như thu thập vật liệu, nguyên liệu.

  Phím di chuyển:

   Các phím đã được cố định bao gồm :

   • TAB: kỹ năng đặc biệt cho từng Class khác nhau.
   • F: Phím kỹ năng chung, thường xuất hiện khi có những kỹ năng nền trước đó.
   • 1, 2, 3, 4: Kỹ năng.
   • Z, X, C, V: Kỹ năng.
   • Q, E: Các kỹ năng riêng của từng nghề, thường dành cho Summoner.
   • 5, 6, 7, 8: Trang bị ( thuốc hồi máu, thức ăn)

  Còn tiếp…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Cơ Bản Cho Newbie
 • Học Viện Blade & Soul
 • Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ
 • Tải Blade And Soul Qua Fshare Chưa Bao Giờ Lại Dễ Đến Thế
 • Mẹo Tải Và Chơi Blade & Soul Thái Lan Không Cần Fake Ip

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Thái Lan Mà Không Cần Fake Ip Vô Cùng Đơn Thuần – Chi Tiết Cụ Thể 2022
 • Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket!
 • Hướng Dẫn Bấm Đầu Dây Mạng – Bấm Đầu Rj45 Đúng Chuẩn
 • Hướng Dẫn Bấm Cáp Mạng
 • Hướng Dẫn Load Ios Router Cisco, Reset Password Router Cisco
 • Giới thiệu đôi chút về Blade and Soul Thái Lan

  Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Chỉ trong 1 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Anh được chính thức mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản đăng ký.

  – Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

   

  Website : 

  Nạp Sò BNS Blade and Soul Garena Thái Lan

  Mua thẻ Sò Garena Shells Thailand

   

  Mẹo tải và chơi Blade & Soul Thái Lan không cần fake IP

  Chỉ cần làm theo các bước sau, bạn có thể chơi BNS Thailand một cách dễ dàng với IP VN.

  1. Tải và cài đặt Garena beta (beta.garena.vn)

  2. Tạo mới một shortcut Garena beta

  3. Thêm ” -toggleapp 32835″ vào mục Target (ví dụ xem trong hình)

  4. Bây giờ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bằng cái shortcut đó mà không phải fake ip nữa

   

   

  Các tình huống lỗi thường gặp với thủ thuật trên

  • D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835

  • “D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

  2. Game Blade & Soul hiện tại chỉ có thể chạy thông qua shortcut , nên game sẽ không hiện trong danh sách game của Garena Beta.

  3. Việc bạn làm theo thành công nhưng báo là phải Cài đặt lại game thì làm theo cách sau:

  • Ví dụ đường dẫn game nếu bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH

  • Vì Garena beta chỉ quản lý từ BnSTH trở về sau nên các bạn có thể “Cut” nó ra và xóa những thứ còn lại đi.

  • Bạn tải và giải nén (http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar) vào thư mục đó.

  • Chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được.

    

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Khoá Icloud Và Thu Mua Iphone 6 6S 7 7 Plus, Ipad Air Pro( Unlock Icloud)
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Trên Iphone
 • Đầu Tư Chứng Khoán Với Amibroker – Phần 2: Hướng Dẫn Cập Nhật Dữ Liệu
 • Layer Trong Autocad Và Cách Quản Lý Chuyên Nghiệp
 • Cách Xóa Những Layer Không Dùng Trong Cad Dễ Dàng Nhất Năm 2022
 • Cách Tải Blade & Soul Máy Chủ Thái Lan

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tiếng Việt Ở Đài Loan
 • Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass Cực Nhanh Với Tỉ Lệ Thành Công Cao
 • Hướng Dẫn Cách Enable Macro Trong Excel 2007
 • Cách Chạy Macro Khi Mở Excel (Enable Macro) Để Sử Dụng Phần Mềm Wpro
 • Chuyển Đổi Xls Sang Xml Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .xls Sang .xml
 • Tuy rằng ngày knhị msống sever new tại toàn quốc vẫn không được nhà gây ra Garemãng cầu ấn định cơ mà kinh điển này vẫn đạt được vô cùng nhiều sự ưu tiên trường đoản cú những bạn. không chỉ ngồi ngóng từng phút ít từng giâgiống hệt như thường xuyên lệ nhưng ngoài ra sẽ có rất nhiều bạn thức thời đã cài đặt với nghịch test tại các máy chủ láng giềng nhỏng Đài, Mỹ, Hàn hay vừa mới qua tốt nhất là Xứ sở nụ cười Thái Lan nhằm rất có thể yên cầu tựa game kinh điển Blade & Soul này.

  Blade & Soul cùng với hình ảnh đẹp mắt với lối võ thuật ào diệu

  Để hoàn toàn có thể chơi trên sever xứ sở của những nụ cười thân thiện những người chơi đề xuất sử dụng các ứng dụng đổi/Nhái IPhường nhưng mà tuyệt đỉnh nhỏng Hostpot chúng tôi Tuy khá dịu với miễn chi phí mà lại các ứng dụng nọ vẫn luôn là ứng dụng lắp thêm 3 can thiệp vào game chưa tính sẽ tốn dung lượng của dòng sản phẩm cũng tương tự ảnh hưởng đến mặt đường truyền. Chính vày vậy từ bây giờ chúng tôi đang trả lời những gamer cách chơi Blade and Soul tại máy chủ Thái Lan nhưng mà không bắt buộc thực hiện Nhái IP

  Cách 1: Trước hết các bạn download game và thiết đặt nhỏng trả lời trên ĐÂY

  Bước 2:Tải Garemãng cầu PC trên ĐÂY

  Cách 3: Tạo bắt đầu một shortcut Garena beta

  Bước 4:Thêm ” -toggleứng dụng 32835″ vào mục Target

  Bước 5:Bây giờ đồng hồ bạn có thể chạy Blade & Soul thái lan bởi dòng shortcut đó mà chưa phải Nhái IPhường nữa

  – D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGaremãng cầu.exe cộ -toggleapp 32835″D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGaremãng cầu.exe” -toggleapp 32835

  Ví dụ đường truyền game nếu khách hàng là tập tin thiết lập hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH Vì Garemãng cầu beta chỉ làm chủ tự BnSTH (vào thư mục Apps) trở về sau đề nghị các bạn cũng có thể “Cut” nó ra cùng xóa rất nhiều máy sót lại điChọn đường dẫn bên trong Garena beta cho BnSTH là được

  Sau đó là phương pháp lựa chọn đường dẫn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Cách Tải Blade And Soul Garena Đơn Giản Mà Bạn Chưa Biết
 • Đầu Đuôi Trong Xổ Số Là Gì? Cách Đánh Đầu Đuôi Xổ Số Hiệu Quả
 • Đầu Đuôi Trong Xổ Số Là Gì? Cách Chơi Xổ Số Đầu Đuôi Dễ Trúng ” Kubet
 • Plugin Trong WordPress Là Gì? Hướng Dẫn Cơ Bản Về Plugin Trong WordPress Cho Người Mới.
 • Plugin Trong WordPress Là Gì?
 • Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Thái Lan Mà Không Cần Fake Ip Vô Cùng Đơn Thuần

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Công Ty Lớn Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin
 • Cách Chấp Nhận Thanh Toán Bitcoin Trên Website WordPress
 • Hướng Dẫn Bấm Đầu Dây Mạng
 • Hướng Dẫn Bấm Cáp Mạng Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Backup Dữ Liệu Iphone Bằng Icloud Đơn Giản Nhất
 • (Inflagi) – trong tương lai là phía dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan bằng Garena PC mà không cần Fake IP.

  Tuy rằng ngày khai mở máy chủ mới tại Việt Nam vẫn không được nhà phát hành Garena ấn định nhưng bom tấn này đã dành được vô cùng với nhiều sự ưu tiên từ những trò chơi thủ. không riêng gì ngồi hóng từng phút từng giây như thường lệ mà kế bên này đã có thật nhiều trò chơi thủ thức thời đã tải và chơi thử tại những máy chủ hàng xóm như Đài, Mỹ, Hàn hay mới đây nhất là Thái Lan để trọn vẹn có thể trải nghiệm tựa trò chơi bom tấn Blade and Soul này.

  Để trọn vẹn có thể chơi tại máy chủ Thái Lan những trò chơi thủ cần sử dụng những ứng dụng đổi/Fake IP mà nổi trội như Hostpot chúng tôi Tuy khá nhẹ và miễn phí nhưng những ứng dụng nọ vẫn là ứng dụng thứ 3 can thiệp vào trò chơi chưa kể sẽ tốn dung tích của máy cũng như tác động đến đường truyền. Chính vì vậy hôm nay Inflagi sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ lối chơi Blade and Soul tại máy chủ Thái Lan mà không cần sử dụng Fake IP

  Bước 1: Trước hết những bạn tải trò chơi và cài đặt như hướng dẫn tại ĐÂY

  Bước 2: Tải Garena PC tại ĐÂY

  Bước 3: Tạo mới một shortcut Garena beta

  Bước 4: Thêm ” -toggleapp 32835″ vào mục Target

  Bước 5: Lúc Này bạn chạy Blade & Soul thái lan bằng cái shortcut đó mà không phải Fake IP nữa

  • – D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe -toggleapp 32835
  • “D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggleapp 32835

  3. Việc bạn làm theo thành công xuất sắc nhưng báo là phải Cài đặt lại trò chơi thì làm Theo phong cách sau:

  • Ví dụ đường dẫn trò chơi nếu như bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTH
  • Vì Garena beta chỉ vận hành từ BnSTH (trong thư mục Apps) trở về sau nên những bạn “Cut” nó ra và xóa những thứ còn sót lại đi
  • Bạn tải và giải nén http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar vào thư mục đó
  • Chọn đường dẫn bên trong Garena beta đến BnSTH là được

  trong tương lai là cách chọn đường dẫn:

  Nguồn: Hướng dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan mà không cần Fake IP vô cùng đơn thuần – Zipcodes

  Từ Khóa: Hướng dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan mà không cần Fake IP vô cùng đơn thuần , Hướng dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan mà không cần Fake IP vô cùng đơn thuần , Hướng dẫn chơi Blade and Soul Thái Lan mà không cần Fake IP vô cùng đơn thuần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Class Trong Blade And Soul Và Cách Chọn Phái Chuẩn
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Blade And Soul Mobile Thành Công 100%
 • Cách Chơi Blade And Soul Taiwan, Download Mod Skin Blade And Soul Taiwan
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Ếch Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Mở Khoá Icloud Iphone 6 Nhanh Chóng, Uy Tín
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×