Hướng Dẫn Chơi Binomo, Từng Bước Cơ Bản Nhất (2020)

--- Bài mới hơn ---

 • Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Don’t Starve Trong Những Ngày Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Đầy Đủ Nhất Cho Tân Thủ
 • Cách Sống Sót Vào Mùa Đông Trong Don’t Starve
 • Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Gamer
 • Vậy là, bạn đang trải qua một bước có thể là trở thành một trong những phát hiện quan trọng nhất trong cuộc đời của chính bạn – giao dịch tùy chọn nhị phân ( Binary options). Tất cả những gì cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tài chính của bạn – trở thành khách hàng của một công ty môi giới Binomo.

  Bước 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINOMO

  Việc đăng ký chỉ mất vài phút, sau khi nạp tiền gửi để giao dịch, bạn có thể bắt đầu kinh doanh.

  Bạn truy cập vào địa chỉ web binomo.com hoặc để tiến hàng đăng ký ngay

  Chọn mục ” ĐĂNG KÝ ” trong menu và điền vào mẫu đơn trực tuyến đơn giản:

  1. Hãy nhập Email và mật khẩu, sau đó nhấn “MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ” để mở tài khoản

  Bước 2: Kích hoạt tài khoản Binomo

  Sau khi thực hiện đăng ký bạn cần đăng nhập vào địa chỉ Email của mình đễ kích tài khoản của mình thì khi nạp tiền vào tài khoản thực bạn mới có thể giao dịch được.

  Bước 2: NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

  Để giao dịch tùy chọn nhị phân trên Binomo bạn cần nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Nhấn vào nút ” NẠP ” và chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

  Lưu ý: Trước khi nạp bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thực. Nếu không thực hiện bước này có thể phát sinh lỗi trong giao dịch

  Tên chủ thẻ: Bạn điền giống như tên ghi trên thẻ của bạn

  Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được ghi trên mặt trước của thẻ

  CVC/CVC: Đây là 3 số được in chìm bên mặt sau của thẻ

  Số tiền bạn nhập sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi giao dịch ngay lập tức.

  Sau khi đã nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch Binary options.

  Đôi khi cái thời gian này cũng tùy vào bank của bạn vì mình biết có người ra bank hỏi vụ lỗi nạp tiền vào, tiền thì trừ mà không vào tk binomo, bank nói chờ 35 ngày giải quyết đấy. Do bank giữ tiền mà bạn đi nghi Binomo lừa đảo thì oan lắm.

  Bước 3: GIAO DỊCH (CÁCH TẠO GIAO DỊCH BINARY OPTIONS)

  Giao dịch trên Binomo rất đơn giản.

  Để thực hiện, trong khu vực giao dịch trên website của chúng tôi bạn sẽ thấy một sàn giao dịch web mới, có giao diện trực quan đơn giản, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và hiểu rõ về công nghệ giao dịch.

  Để tạo giao dịch Binary options:

  Hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

  Vậy là bạn đã tạo được một giao dịch tùy chọn nhị phân, quá trình này có thể theo dõi được trên bảng điều khiển thông tin nằm phía trên sàn giao dịch.

  Bằng cách giao dịch qua hệ thống và quản lý đúng đắn nguồn vốn, bạn có thể giao dịch Binary options một cách hiệu quả, khoản tiền đầu tư nhanh chóng tăng lên mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể.

  Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống.

  Bước 4: RÚT TIỀN

  Bằng giao dịch quyền chọn, bạn chắc chắn sẽ tạo ra lợi nhuận và chắc chắn

  sẽ muốn rút một phần tiền ra khỏi hệ thống.

  Điều này rất dễ thực hiện. Hãy vào mục ” Rút tiền ” trong menu;

  – Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà

  bạn muốn rút

  – Nhấn vào nút ” Gửi yêu cầu rút tiền

  Quá trình này mất không quá 24 tiếng. Sau khi lệnh rút tiền của bạn đã được thông qua, số tiền sẽ ngay lập tức được gửi vào tài khoản bạn đã ghi.

  Video hướng dẫn rút tiền từ Binomo về Ngân Hàng trong nước

  Bằng chứng nhận tiền từ Binomo mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Bơi Ếch Cực Đơn Giản, Có Kèm Video
 • Hướng Dẫn Build Pc Cơ Bản
 • Cách Bơi Sải Đúng Kỹ Thuật, Đúng Phương Pháp
 • (Giải Ngố) Affiliate Marketing Là Gì? 3 Bước Người Mới Bắt Đầu Làm
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Affiliate Amazon Từ A Đến Z
 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Lý Do Không Nên Đầu Tư Chơi Binomo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Trâu Cày Bitcoin Hay Máy Đào Coin
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Lich: Ác Ma Băng Giá Trong Dota 2
 • Github Là Gì? Cách Chia Sẻ Mã Nguồn, Tải Code Dễ Dàng
 • Cách Dùng Ứng Dụng WordPress Trên Iphone, Ipad, Và Android
 • Hướng Dẫn Gọi Đồ Ăn Với Ứng Dụng Uber Eats Tại Nhật Bản
 • Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

  Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

  Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. FBI Hoa Kỳ đang điều tra những trò gian lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu.

  Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện nay có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo Wikipedia.

  Một điểm nữa mà mình thấy Binomo đang làm rất tốt để “chiêu dụ” các nhà đầu tư tham gia chơi là, sau khi người dùng đăng ký tài khoản Binomo xong họ sẽ được nhận 1.000 EUR vào tài khoản Demo để “giao dịch thử”, số tiền này bạn không được phép rút mà chỉ dùng để chơi Binomo thử thôi, và phần lớn người dùng “chơi thử” đều thắng, nhưng đến khi nạp tiền thật vào để chơi thì lại thua nhiều hơn là thắng. Có khi bạn nhìn thấy cơ hội thắng lên đến 99,9% rồi những chỉ 1,2 giây cuối lại thành thua, chính điều này đã khiến người thua ngày càng muốn đầu tư cao hơn để gỡ gạc theo tâm lý “một phát lên tiên, hai phát gỡ lại hết” rồi bỏ sàn. Càng gỡ càng sa lầy, bỏ thì tiếc mà chơi tiếp lại không biết bao giờ mới thu hồi khoản đã đầu tư.

  Tuy nhiên, một NĐT chuyên nghiệp vào Binomo cho rằng: ” Binomo là nhà môi giới uy tín, nhưng nếu là môi giới Việt Nam thì không được đánh giá cao “.

  Hiện nay rất khó để có thể cho rằng Binomo là lừa đảo vì đã có nhiều người thực hiện rút tiền thành công thông qua vi điện tử BaoKim và một số hệ thống ngân hàng có liên kết với Binomo. Tuy nhiên qua tìm hiểu thực tế cho thấy NĐT Việt Nam phần lớn ở khu vực phía Nam. Sự việc này liệu có phải chiến lược marketing nhằm vào tâm lý sòng phẳng, dễ tính và ham cá cược của người dân khu vực phía Nam.

  Phần này mình sẽ nói quan điểm cá nhân của mình sau khi trực tiếp chơi Binomo cũng như tham khảo nhiều ý kiến từ cộng đồng, những người đã từng chơi Binomo. Theo mình thì ” KHÔNG NÊN CHƠI BINOMO “, vì nó quá rủi ro, việc giá cả lên xuống từ Binomo dường như không có cơ sở nào để phân tích, để đưa ra chiến lược chơi Binomo hiệu quả, luôn thắng cả. Bạn đã bao giờ đặt giả thiết các lệnh này đều đã được “lập trình sẵn”, tức là họ có thể “cho bạn thắng thì bạn thắng” mà “thích cho bạn thua thì bạn sẽ thua” chưa?

  Binomo không khác gì “đánh bạc với máy” cả, ví dụ thực tế khi bạn chơi bài lá với bạn bè còn có cơ hội để thắng nhưng khi bạn chơi với máy như kiểu “chơi xèng” thì xắc xuất bạn thắng là bao nhiêu %? Chắc chắn là cực thấp rồi, và chỉ khi có “may mắn” bạn mới thắng được, nhưng bạn có thể may mắn mãi được không? Vì thế, không nên chơi Binomo.

  Bên cạnh đó, Binomo có một hình thức giúp người tham gia kiếm tiền theo dạng “đa cấp”, tức là khi bạn mời thêm được người khác đăng ký, nạp tiền chơi Binomo qua liên kết của bạn, thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ hệ thống của Binomo. Bạn có thể lên Google gõ tìm kiếm các từ khóa như: Binomo là gì? Binomo có uy tín không? Cách chơi Binomo? Kinh nghiệm chơi Binomo? Kiềm tiền với Binomo? cách nạp tiền vào Binomo, rút tiền từ Binomo,..sẽ có hàng trăm ngàn kết quả, hầu hết các trang này đều “tâng bốc Binomo lên mây”, họ nói tốt về Binomo và khuyên người dùng nên tham gia chơi để kiếm tiền tỷ dễ dàng, nhưng thực chất chính họ chưa chắc đã là người chơi Binomo, họ chỉ giới thiệu để “nhận hoa hồng” mà thôi.

  Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

  Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Binomo la gi 2022, binomo lua dao, đăng ký binomo, đăng nhập binomo, binomo là gì có lừa đảo không, dang nhap binomo, huong dan choi binomo, dang ky binomo, binomo là lừa đảo, tai binomo, binomo scam, binomo lừa đảo không, binomo demo, cách chơi binomo, binomo là gì có lừa đảo không, kinh nghiem choi binomo, binomo việt nam, binomo co lua dao ko, binomo facebook, kiếm tiền với binomo, đầu tư binomo, quyen chon nhi phan binomo, cách rút tiền binomo, cách kiếm tiền với binomo, binomo có phải lừa đảo, sàn giao dịch binomo, chiến thuật chơi binomo, cách chơi binomo trên điện thoại máy tính,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Binomo Luôn Thắng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Binomo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Iphone Bằng Itunes Chi Tiết Từ A
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Ếch Đơn Giản Và Hiệu Quả Bv
 • How To Build A Pc Guide For Beginners #yeswebuild
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Đơn Giản Nhất Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus, Tạo Usb Cài Windows 10
 • Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Mọi Nền Tảng Và Thiết Lập Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Tùy Biến Quyền Người Dùng Trong WordPress
 • Đăng Ký Binomo Nhận Miễn Phí $1,000Nhận miễn phí $1,000 vào tài khoản Demo dành cho người mới

  Video clip hướng dẫn giao dịch tại Binomo đơn giản nhất cho người mới

  Cách chơi Binomo đơn giản nhất cho người mới

  Cơ sở cách chơi

  Đường Hỗ Trợ trong biểu đồ giá là đường mà tại đó giá giảm chạm vào thì nó có xu hướng tăng ngược trở lại. Như vậy khi giá chạm vào đường Hỗ Trợ thì ta có thể xem xét mở một giao dịch tăng.

  Ngược lại với đường Hỗ Trợ chúng ta có đường Kháng Cự. Là đường mà tại đó khi giá tăng chạm vào thì nó có xu hướng giảm trở lại. Từ đây khi giá tăng chạm vào đường Kháng Cự ta có thể xem xét mở một giao dịch giảm.

  Thiết lập chỉ báo tại Binomo

  Để thiết lập chỉ báo Hỗ Trợ và Kháng Cự theo cách chơi Binomo này, bạn làm như sau. Giá sau khi tạo một đỉnh thì qua đỉnh đó kẻ một đường nằm ngang. Ta có đường Kháng Cự của giá. Tương tự với đường Hỗ Trợ thì qua đáy của giá kẻ một đường nằm ngang.

  Để có thể vẽ được các đường Hỗ Trợ và Kháng Cự tại Binomo các bạn làm như sau.

  • Chọn mục chỉ báo.
  • Chọn công cụ vẽ (Tools).

  Tiếp theo bạn kéo xuống

   Chọn đường nằm ngang (Horizontal).

  Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn màu sắc cũng như độ đậm nhạt cho các đường sắp vẽ.

  Sau đó bạn lần lượt đặt các đường này vào các đỉnh và đáy mà giá vừa tạo.

  Cách chơi Binomo với đường Hỗ Trợ/Kháng Cự đơn giản nhất

  Sau khi đã vẽ cho mình các đường Hỗ Trợ/Kháng Cự trên biểu đồ giá, điều bạn cần làm bây giờ là tập trung quan sát, điều chình sổ vốn, thiết lập thời gian để có thể mở cho mình các giao dịch khi tín hiệu xuất hiện.

  Tín hiệu giao dịch ở đây là Giá chạm vào các đường này và đóng nến tại đó thì chúng ta sẽ mở các giao dịch ngược lại.

  Cụ thể:

  • Giá tăng chạm vào đường Kháng Cự + tạo nến tại đường này = vào lệnh đánh giảm.
  • Giá giảm chạm vào đường Hỗ Trợ + tạo nến tại đường này = vào lệnh đánh tăng.

  Đối với thời gian kết thúc lệnh, bạn có thể thiết lập chúng bằng thời gian tạo từ 2-3 cây nến. Ví dụ: Với nến 1 phút thì lệnh của bạn sẽ là 2-3 phút, nến 5 phút thì lệnh sẽ là 10-15 phút.

  Đây là cách chơi theo thống kê chỉ ra rằng có tỉ lệ win rất cao. Tín hiệu vào lệnh đơn giản dễ chơi với người mới. Thực hành với cách chơi này ngay hôm nay trên tài khoản demo để có thể nắm vững nó. Hãy kiên nhẫn với các cách chơi đơn giản nhất. Rồi bạn sẽ có những tiến bộ lớn lao sau những bước đầu tiên này. Chào thân ái và hẹn gặp lại.

  Đăng Ký Binomo Nhận Miễn Phí $1,000Nhận miễn phí $1,000 vào tài khoản Demo dành cho người mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Binomo Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Cho Người Chơi Mới
 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Binomo Kiếm Tiền Tỷ
 • Hướng Dẫn Chơi Binomo Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới
 • Giới Thiệu 4 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Mà Ifan Phải Biết
 • 3 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Nhanh Và An Toàn Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Binomo Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Binomo Kiếm Tiền Tỷ
 • Cách Chơi Binomo Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Cho Người Chơi Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Đơn Giản Nhất Cho Người Mới
 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Binomo là gì?

  Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính. Dưới dạng “quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức. Còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó

  Vậy Binomo có phải là một hình thức cờ bạc? Hay nói đúng hơn Binary Option (Quyền chọn nhị phân) là một hình thức cờ bạc?

  Câu trả lời là không hẳn. Nếu bạn dùng kiến thức phân tích kỹ thuật đồ thị vào Binomo thì đây sẽ là kênh kiếm tiền online cho bạn. Nhưng nến bạn xem đây là trò chơi xác suất may rủi, thì nó không khác gì cờ bạc.

  Binomo có lừa đảo không?

  Đầu tư quyền chọn không những cần kiến thức, mà còn cần một sàn giao dịch nhị phân uy tín. Vì thế câu hỏi Binomo có lừa đảo không? được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  Mặc dù chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nhưng Binomo lại là một sàn nhị phân uy tín hàng đầu thế giới. Với giấy phép kinh doanh hợp lệ MIFID. Kể từ khi thành lập, Binomo đã được Trung tâm Quản lý Thị trường Tài chính FMRC cấp chứng chỉ kinh doanh CROFR. Không quá khi nói Binomo là nền tảng nhị phân phát triển và được tin cậy sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Hướng dẫn Binomo chi tiết nhất dành cho người mới

  1. Đăng ký tài khoản giao dịch Binomo nhận ngay 1000$ hoàn toàn miễn phí

  Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có ngay 1 tài khoản Demo Binomo (giao dịch thử, chơi thử) miễn phí 1000$

  Bước 2: Vào hộp thư email của bạn để “Xác Nhận”

  2. Làm quen với tài khoản demo

  Tài khoản Demo (tài khoản chơi thử, không mất tiền) là thế mạnh của Binomo. Chỉ với 1 nút reset bạn sẽ được hoàn lại 1000$ trong tài khoản giao dich. Bạn có thể giao dịch đến khi nào bạn chán thì thôi.

  Để kiếm tiền online trên nền tảng nhị phân bạn cần có phương pháp, kỹ năng và tâm lý. Một tài khoản demo sẽ giúp bạn hoàn thiện phương pháp và kỹ năng của bản thân.

  Sau khi những kỹ năng hoàn thiện, bạn bắt đầu quen tay khi vào lệnh. Thì một phương pháp để bạn có thể chiến thắng tại Binomo là điều rất cần thiết.

  2 phương pháp giao dịch hiệu quả nhất trên Binomo được các trader của Blogtien kiểm chứng. Bạn có thể áp dụng chúng cho giai đoạn đầu. Trong quá trình giao dịch có thể bạn sẽ sáng tạo ra những phương pháp mới phù hợp với tính cách của bản thân mình

  Đây là 2 phương pháp ấy

  Phương pháp 3 cây nến trong giao dịch quyền chọn nhị phân Phương pháp giao dịch hiệu quả nhất trên tất cả các sàn Binary Option

  3. Nạp tiền vào Binomo

  Phải trải qua 2 tuần quen tay. Bạn mới được phép nạp tiền vào trade thật tại Binomo. Bạn phải chiến thắng, kiếm lợi nhuận đều tay từ Binomo trên tài khoản Demo.

  Hướng dẫn chi tiết nạp tiền vào Binomo tại bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền từ tài khoản ngân hàng Việt Nam vào Binomo

  4. Xác minh danh tính để có thể rút tiền tại Binomo

  Đây là bước bảo mật cần thiết để bảo vệ tiền và tài khoản của bạn. Bạn cần sẵn Chứng minh nhân dân và thẻ ngân hàng (visa hoặc atm) để xác minh tài khoản Binomo

  Hãy chú ý: bạn nạp tiền bằng thẻ ATM/Visa nào, thì hãy chụp thẻ ATM/Visa đó để xác minh

  Xem hình ảnh chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn xác minh danh tính tại Binomo

  5. Rút tiền từ Binomo về tài khoản ngân hàng Việt Nam

  Rút tiền được các trader tại Blogtien xem là một phương pháp tâm lý hiệu quả. Để tránh những lúc rảnh rỗi “ngứa tay” giao dịch không cần thiết. Ngoài khung giờ giao dịch kế hoạch, chúng tôi nhanh chóng rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để bảo toàn thành quả.

  2 bước rút tiền từ Binomo về tài khoản ngân hàng Việt Nam

  Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán để có thể rút tiền ra khỏi Binomo

  Những lưu ý khi rút tiền

  Số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu Binomo trả cho bạn là 10$. Và với ví điện tử là 30$ đối với rút về thẻ Visa.

  Số tiền tối đa cho một lần rút là 200$

  Lời khuyên chân thành dành cho các trader mới

  Tùy vào các sàn giao dịch nhị phân khác nhau mà chúng tôi đưa ra những lời khuyên khác nhau. Với riêng Binomo, 2 tuần giao dịch Demo là điều rất cần thiết. Test tay tại tài khoản thử cho bạn cảm giác thoải mái. Đồng thời có thể kiểm định thêm các phương pháp giao dịch mới

  Nếu tay bạn đã cứng. Hãy bắt đầu nạp tiền thật vào Binomo. Chỉ nên bắt đầu với 100$ (2tr3 vnđ). Tiếp tục sử dụng những gì bạn đã làm với tài khoản demo lên tài khoản thật. Đương nhiên là chỉ bắt đầu với những lệnh 1$. Nếu bạn thua hết 100$. Một là bạn đừng bao giờ giao dịch Binary Option tại Binomo nữa, vì nó không hợp với bạn. Hai là bạn quay lại với tài khoản Demo, tiếp tục rèn luyện sự tập trung.

  Con đường trở thành 1 trader chuyên nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu bạn là người tham lam, hoặc là bạn thay đổi, hoặc là bạn hãy sớm từ bỏ. Vì đến với Binomo bạn sẽ chỉ mất tiền nhiều hơn mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu 4 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Mà Ifan Phải Biết
 • 3 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Nhanh Và An Toàn Nhất
 • Cách Lưu Trữ Dự Phòng (Backup) Iphone Bằng Itunes
 • Hướng Dẫn Tự Build Pc Gaming Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng (P1)
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bơi Sải Cơ Bản Đúng Cách
 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Chơi Binomo Thế Nào? Blogtienao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Win 8, Cài Windows 8 Bằng Usb, Đĩa Và Ổ Cứng
 • Download Win 8.1 Pro 32/64Bit Iso Full [email protected] 2022
 • Cách Cài Đặt Windows 8.1 Từ Usb
 • Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng ” quyền chọn nhị phân ” (Binary Option), tức là người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó.

  Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư (NĐT), tính toán thời điểm ” vàng “.

  Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

  Quyền chọn nhị phân là gì?

  Quyền chọn nhị phân (quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định) – Một dạng quyền chọn tất cả hoặc không gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

  Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Nhiều công ty kinh doanh quyền chọn nhị phân đã bị phơi bày dưới dạng những trò gian lận. FBI Hoa Kỳ đang điều tra những trò gian lận nhị phân trên toàn thế giới. Theo thống kê, những kẻ lừa đảo bán quyền chọn nhị phân đã lấy được 10 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu.

  Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Hiện nay có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp ở Việt Nam. Khác với thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo Wikipedia

  Có nên đầu tư vào chơi Binomo không?

  Binomo là lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao, đặc biệt Binomo không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Bạn có thể mất 1 phần hoặc toàn bộ số vốn của bạn chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Mình khuyến cáo đối với các nhà đầu tư muốn kiếm tiền với Binomo hay quyền chọn nhị phần. Đồng thời, rất nhiều cơ quan quản lý ngành tài chính trên toàn cầu đã cảnh báo rằng Quyền chọn nhị phân – Binary Options – rất gần với lừa đảo.

  Hướng dẫn đăng ký Binomo và cách chơi Binomo cho người mới

  Cách đăng ký tài khoản Binomo

  Bước 2: Hệ thống của sàn Binomo sẽ gửi cho bạn một Email để kích thoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến trong Email rồi clikc vào ” Xác nhận ” như hình dưới:

  Đây là giao diện chính của Binomo, nơi bạn sẽ thực hiện các giao dịch ” quyền chọn nhị phân “.

  Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo

  Bước 1: Nhấn vào nút ” NẠP ” và chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

  Lưu ý: Trước khi nạp bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thực. Nếu không thực hiện bước này có thể phát sinh lỗi trong giao dịch

  Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp vào Binomo, rồi nhấn tiếp ” NẠP

  Bước 3: Điền vào các thông tin trong mẫu thanh toán, ghi rõ số tiền giao dịch tài chính và các thông tin của bạn trong hệ thống thanh toán.

  • Số thẻ: Đây là dãy số gồm 16 số in trên mặt trước của thể Visa
  • Tên chủ thẻ: Bạn điền giống như tên ghi trên thẻ của bạn
  • Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được ghi trên mặt trước của thẻ
  • CVC/CVC: Đây là 3 số được in chìm bên mặt sau của thẻ

  Kiểm tra lại xem thông tin đã đúng hết chưa? Ok thì nhấn ” Thanh toán

  Số tiền bạn nhập sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi giao dịch, thời gian chuyển thành công cũng tùy thuộc vào Bank của bạn xử lý giao dịch nữa, thường mình nạp mất tầm vài phút. Sau khi đã nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch Binary options.

  Hướng dẫn tạo giao dịch trên Binomo (Binary options)

  Bước 1: Để tạo giao dịch Binary options hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

  Bước 2: Chọn số tiền đầu tư.

  Bước 3: Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch.

  Hãy dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: ” LÊN” hay ” XUỐNG “.

  Vậy là bạn đã tạo được một giao dịch tùy chọn nhị phân với Binomo, quá trình này có thể theo dõi được trên bảng điều khiển thông tin nằm phía trên sàn giao dịch.

  Bằng cách giao dịch qua hệ thống và quản lý đúng đắn nguồn vốn, bạn có thể giao dịch Binary options một cách hiệu quả, khoản tiền đầu tư nhanh chóng tăng lên mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống.

  Sau khi đầu tư vào Binomo một thời gian và bạn cảm thấy đã lời đủ, lúc này bạn muốn rút tiền từ Binomo ra tài khoản của bạn thì làm thế nào? Cũng khá đơn giản thôi, xem hướng dẫn từng bước bên dưới:

  Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán để có thể rút tiền ra khỏi Binomo

  • Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết
  • Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà

   bạn muốn rút

  • Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền

  Yêu cầu rút tiền của bạn sẽ tự động được chuyển đến bộ phận an toàn tài chính để kiểm tra. Quá trình này mất không quá 24 tiếng. Sau khi lệnh rút tiền của bạn đã được thông qua, số tiền sẽ ngay lập tức được gửi vào tài khoản bạn đã ghi.

  Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Binomo la gi, binomo lua dao, đăng nhập binomo, đăng ký binomo, dang nhap binomo, huong dan choi binomo, dang ky binomo, binomo là lừa đảo, tai binomo, binomo lừa đảo không, binomo scam, binomo demo, cách chơi binomo, binomo là gì có lừa đảo không, binomo co lua dao ko, kinh nghiem choi binomo, binomo việt nam, binomo facebook, kiếm tiền với binomo, đầu tư binomo, quyen chon nhi phan binomo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Photoshop Cs6 Full Key
 • Tải Download Photoshop Cs6 Full Crack 32/64Bit 2022
 • Tải Photoshop Cs6 32/64Bit Full Crack
 • Cách Lên Đồ Yorn Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2022
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Pc, Laptop Cực Đơn Giản
 • Cách Chơi Binomo Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Cho Người Chơi Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Đơn Giản Nhất Cho Người Mới
 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus, Tạo Usb Cài Windows 10
 • Hướng Dẫn Cài Đặt WordPress Trên Mọi Nền Tảng Và Thiết Lập Cơ Bản
 • Cách chơi Binomo từ cơ bản nâng cao, cho người chơi mới sẽ là những chia sẻ vô cùng tỉ mỉ của Tải Miễn Phí dành cho những ai mới làm quen với cách chơi Binomo một trong những hình thức kiếm tiền online được đánh giá khá nổi trội hiện nay.

  Cách chơi Binomo từ cơ bản nâng cao, cho người chơi mới, những bạn mới chập chững bắt đầu làm quen với Binomo, hình thức kiếm tiền online bằng cách quan sát và dự đoán, tiến hành tăng giảm biểu đồ và đầu tư vào để kiếm lợi nhuận.

  Cách chơi Binomo luôn thắng từ cơ bản tới nâng cao thực ra cũng không quá khó và phức tạp, với những người chơi quen thì sẽ thấy nó khá đơn giản, Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Binomo luôn thắng dễ dàng nhất:

  Đăng ký tài khoản Binomo

  Bước đầu tiên trong cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao là bạn cần đăng ký Binomo, tạo tài khoản Binomo, cách đăng ký Binomo cũng khá dễ, người chơi có thể đăng ký tài khoản Binomo Demođể chơi tạm luyện tập dành cho những ai mới bắt đầu tham gia vào cách kiếm tiền online này.

  Lựa chọn phương thức thanh toán

  Cách chơi Binomo từ cơ bản nâng cao bên cạnh việc tạo tài khoản Binomo bạn cũng cần tìm hiểu thêm phương thức thanh toán Binomo, nạp tiền vào Binomo, hiện nay đối với người chơi Binomo có các cách nạp tiền vào Binomo như: Nạp tiền qua Visa, nạp tiền qua Bảo Kim, Nạp tiền qua ví WMZ, hay nạp tiền qua Neteller, mỗi phương thức đều có những sự tiện lợi riêng, người chơi có thể tìm hiểu và lựa chọn cách tạp tiền sao cho phù hợp nhất với mình.

  Kinh nghiệm chơi Binomo dành cho người mới bắt đầu

  Cách chơi Binomo từ cơ bản nâng cao, cho người chơi mới khi bắt đầu cần tuân theo những trình tự nhất định:

  Trước khi chơi chính thức hãy chơi Demo cho nhuần nhuyễn

  Trước khi lập tài khoản chính thức bạn nên tạo tài khoản Demo để chơi trước, học chơi cho thật nhuần nhuyễn sau đó tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Người chơi sẽ quan sát màng hình hiển thị trò chơi Binomo

  Nếu bạn là một người chơi Binomo mới bắt đầu để việc quan sát trở nên thuận tiện, quan sát được xu hướng tăng giảm của biểu đồ bạn cần phải room nhỏ lại màn hình. Như vậy khi bắt đầu cuộc chơi chúng ta sẽ chủ động và quan sát dễ dàng hơn.

  Đâu là thời điểm mà bạn nên chơi Binomo

  Binomo là một trò chơi cần sự tỉnh táo, sự minh mẫn, do đó bạn có thể lựa chọn vào thời điểm buổi sáng. Theo như quan sát thì vào buổi sáng có ít người chơi nên biểu đồ sẽ chạy mượt mà chúng ta sẽ dễ quan sát được sự biến động.

  Giai đoạn đầu hãy thật chắc chắn, không nên quá tham

  Đối với những người mới chơi Binomo, chúng ta phải học cách chơi Binomo từ cơ bản tới nâng cao, những ngày mới bắt đầu chúng ta chỉ nên lãi khoảng 30 – 40%, không nên thấy thắng nhiều mà tiếp tục chơi, không có một quy luật tất thắng nào trong cách chơi Binomo cả, ban đầu hãy cứ dần làm quen đã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Binomo Kiếm Tiền Tỷ
 • Hướng Dẫn Chơi Binomo Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới
 • Giới Thiệu 4 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Mà Ifan Phải Biết
 • 3 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Nhanh Và An Toàn Nhất
 • Cách Lưu Trữ Dự Phòng (Backup) Iphone Bằng Itunes
 • 7 Kinh Nghiệm Chơi Binomo Sống Còn Để Không Bị Thua Lỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Windows 8.1 Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Cài Win 8 Tại Nhà Đơn Giản Nhất
 • Từng Bước Cài Đặt Window 8.1
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Cài Win 8.1 Bằng Usb Nhanh Chóng Nhất
 • Cách Chơi Ma Sói Daybreak Chuẩn Không Cần Chỉnh, Review: Daybreak
 • Làm cách nào để giao dịch mà không bao giờ bị thua lỗ? Đây là một điều hoàn toàn không thể. Thua lỗ trong giao dịch là điều không thể tránh được. Tuy nhiên, với 7 kinh nghiệm chơi Binomo đơn giản sau đây, bạn có thể gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể! Chúng tôi sẽ trình bày các quy tắc và kinh nghiệm trong bài viết này. Còn việc của bạn là làm theo đúng các quy tắc đó mà thôi.

  7 Kinh Nghiệm Chơi Binomo Sống Còn Để Không Bị Thua Lỗ

  Tin tốt: Tuy giao dịch luôn đi kèm rủi ro nhưng để kiếm tiền, bạn chỉ cần có lời. Trong trường hợp này, bạn có thể chấp nhận một lượng lớn giao dịch không sinh lời. Chẳng hạn, một tài sản có mức thu nhập là 80% thì bạn có thể chấp nhận chốt 40 giao dịch thua lỗ trong tổng số 100 giao dịch… và vẫn kiếm được tiền.

  Câu hỏi chính xác nên đặt ra là Làm cách nào để giao dịch có lời?

  Hãy tuân thủ một kế hoạch và chiến lược giao dịch đã đề ra

  Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng nhắc lại điều này, bởi vì đây là điều quan trọng. Nếu không có kế hoạch hoặc hệ thống, thì không có lợi nhuận. Nếu có kế hoạch thì sẽ có lợi nhuận. Và điều quan trọng nhất chính là bạn có đủ kỷ luật để tuân theo những gì mà mình đã đặt ra hay không. Hãy nhớ rằng trong bất kỳ ngành nghề nào, kỷ luật luôn là sức mạnh.

  Tài khoản của bạn càng có nhiều tiền thì bạn càng dễ dàng giao dịch

  Nếu bạn mất $10 khi bạn có $1.000 trong tài khoản, bạn sẽ không phải quá buồn rầu và sẽ tiếp tục giao dịch như đã dự định. Nhưng nếu chỉ có $100 trong tài khoản, thì điều này có thể khiến bạn bực bội và từ đó dẫn tới sai lầm. Cuối cùng là mất hết toàn bộ số tiền trong tài khoản.

  Đấy là còn chưa kể thực tế rằng trong trường hợp đầu tiên, bạn có 100 lần thử khắc phục tình hình. Đối với trường hợp thứ hai, bạn chỉ có 10 lần thử. Tất nhiên bạn có thể điều chỉnh mức đầu tư trong các lần giao dịch sau thành 1$, 3$. Nhưng số tiền kiếm được sau mỗi chiến thắng với số vốn 1$ hay 3$ có đủ động lực để bạn bỏ mồ hôi và công sức ngồi căng mắt cả một buổi trời không?

  Tuân theo quy tắc quản lý tiền bạc và chiến thuật quản lý vốn khi giao dịch

  Một số quy tắc quản lý tiền cơ bản trong giao dịch như:

  – Số tiền một giao dịch không nên vượt quá 2-5% số tiền có trong tài khoản.

  – Số tiền trong các giao dịch đồng thời không nên vượt quá 10% số tiền trong tài khoản. Tốt nhất là không nên mở lệnh liên tiếp. Chỉ mở duy nhất 1 lệnh tại một thời điểm.

  Các chiến thuật quản lý vốn phổ biến như Classic hay Fibonacci… sẽ giúp bạn tịnh tiến số tiền trong tài khoản một cách an toàn.

  Xác định mức thua lỗ tối đa của bạn trong ngày

  Ví dụ bạn xét mức lỗ tối đa là 15% số vốn. Khi đã đạt đến giới hạn, hãy dừng giao dịch bất kể tình huống trên thị trường có vẻ “ngon ăn” như thế nào. Ngay cả khi bạn nghĩ bạn đã nhìn thấy giao dịch của thế kỷ! Những linh cảm này thực sự chỉ là ảo tưởng mà thôi. Hãy để kinh nghiệm chơi Binomo của bạn lên tiếng.

  Thị trường sẽ luôn mở cửa vào ngày mai. Cơ hội vẫn luôn ở đó chờ bạn. Một tài khoản đã cháy thì chẳng thể làm gì nữa. Giữ 1 cái đầu lạnh sẽ an toàn hơn so với 1 con tim đang rỉ máu vì thua lỗ.

  Hãy phân tích thị trường cẩn thận trước và sau giao dịch

  Làm điều này cho cả khi có lợi nhuận và thua lỗ. Điều quan trọng là phải hiểu cách lặp lại thành công cũng như tránh mắc cùng một sai lầm.

  Học cách kiểm soát cảm xúc bản thân

  Khi bản thân có nhiều cảm xúc, dù là tích cực hay tiêu cực, đều cản trở giao dịch. Sự vui vẻ, đau buồn, bực dọc và mệt mỏi đều dẫn tới sai lầm. Nếu chúng xuất hiện trong quá trình giao dịch, hãy dừng lại. Nếu chúng xuất hiện trước khi giao dịch, thì đừng bắt đầu.

  Nghiên cứu, nghiên cứu nữa và nghiên cứu mãi

  Thị trường thay đổi mỗi ngày nên bạn cần phải nghiên cứu nó liên tục. Chưa kể là có rất nhiều dạng mô hình nến, chỉ báo và chiến thuật có thể cải thiện đáng kể kết quả của bạn. Nếu trạng thái tài khoản của bạn là VIP, đừng ngần ngại liên hệ với người quản lý cá nhân của bạn. Họ là những chuyên gia chơi Binomo giàu kinh nghiệm có thể giúp phân tích giao dịch của bạn và cho bạn những đề xuất cá nhân.

  Tổng kết kinh nghiệm chơi Binomo

  Sự thật là có rất ít người kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong những ngày đầu tiên giao dịch. Hãy luyện tập giao dịch hàng ngày với tài khoản Demo của Binomo. Rèn luyện sẽ khiến chúng ta trở nên hoàn hảo và nhạy bén với các điểm vào lệnh có tỉ lệ win cao.

  Theo kinh nghiệm chơi Binomo của chúng tôi, những người thực hiện nghiên cứu, luyện tập giao dịch đều đặn hàng ngày theo những quy tắc trên chắc chắn sẽ thành công. Để trở thành người chiến thắng trong thị trường quyền chọn, hãy làm điều tương tự với những người đã thành công với nó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt, Active Photoshop Miễn Phí Bằng Hình Ảnh
 • Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Van Helsing (Vanhein) Cao Thủ Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Mượt Hơn Cả Điện Thoại
 • Binomo Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Binomo Kiếm Tiền Tỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Binomo Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Cho Người Chơi Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Đơn Giản Nhất Cho Người Mới
 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Cách Tạo Usb Boot Win 10 Bằng Rufus, Tạo Usb Cài Windows 10
 • Đăng ký tài khoản Miễn phí bắt đầu chơi Binomo – tặng 1000$ tài khoản DEMO

  Khi nói về Binomo là gì, nhiều người sẽ cần hiểu rằng Binomo là một kênh đầu tư tài chính và kiếm tiền khá mới mẻ thông qua kênh đầu tư Binomo. Hiện tại, Binomo đã phổ biến rất nhiều trên thế giới, trong đó có tại Việt Nam.

  Binomo là gì, cách đăng ký Binomo như thế nào?

  Khái niệm Binomo là gì?

  Binomo hay công cụ tài chính Quyền chọn nhị phân chuyên dụng có khả năng kiểm soát các giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ, kiểm soát rủi ro,… đặc biệt tổng hòa những tính năng đó đem tới khả năng sinh lời cao cho người tham gia nếu họ có đủ kiến thức khi tham gia Binomo.

  Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó các khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

  Đăng ký tài khoản Miễn phí bắt đầu chơi Binomo – tặng 1000$ tài khoản DEMO Đặc điểm khi chơi Binomo

  – Cách tham gia chơi Binomo khá đơn giản và dễ hiểu.

  – Ít nguy cơ rủi ro đặc biệt cho người mới bắt đầu tham gia thị trường Binomo và chơi Binomo cơ bản.

  – Phương thức thanh toán trong Binomo khá đa dạng và dễ tiếp cận đối với tất cả người chơi.

  – Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và thông tin dịch vụ chuyên nghiệp, giúp đỡ khách hàng dễ dàng.

  Những nền tảng tương tự Binomo

  – Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến nó được giới thiệu sớm hơn cả Olymptrade và có vẻ Binomo đang dẫn đầu trong thị trường này, tuy vậy một số người chơi mới cũng rất hào hứng khi sử dụng Olymp trade dù nó mới được ra mắt, như vậy có thể Olymp trade cũng có những tính năng hay và hấp dẫn các nhà đầu tư hơn chăng?

  Một số khái niệm phổ biến trong thị trường Binomo

  Để chơi Binomo hiệu quả nhất, tốt nhất, người chơi cần phải nắm vững được tất cả các khái niệm phổ biến trong thị trường Binomo, tất nhiên bao gồm khái niệm Binomo là gì. Đây là những kiến thức nền tảng và vô cùng cần thiết để người chơi có thể nắm bắt thị trường và triển khai các quyết định đầu tư đúng đắn, có giá trị sinh lời cao.

  – Tài sản cơ sở: Trong khi Binomo, tài sản cơ sở ám chỉ các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa trong giao dịch trên thị trường chứng khoán.

  Thời gian hết hạn của quyền chọn: khái niệm này được hiểu là ngày và thời gian quyền chọn kết thúc. Lúc này chúng ta có thể tính được số tiền thanh toán dựa theo kết quả giao dịch.

  Tỷ giá hết hạn: giá trị của một tài sản tài chính tại thời điểm hết hạn quyền chọn. Dựa vào chỉ số này, người chơi có thể tính toán được mức sinh lợi từ khoản đầu tư tài chính.

  – Quyền chọn “xuống“: là quyền chọn có điều kiện và chỉ sinh lợi khi giá của tài sản giảm xuống.

  Quyền chọn “lên”: là quyền chọn có điều kiện và chỉ sinh lợi khi giá của tài sản tăng lên.

  – Số tiền gửi tối thiểu tham gia chơi Binomo : 10 EUR/USD hoặc bằng số tiền quy đổi từ tiền bản địa.

  – Thêm tiền vào tài khoản : bằng việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng như VISA, MasterCard hoặc thông qua các hệ thống dịch vụ ngân hàng như: Yandex.Money, QIWI, WebMoney, Neteller, Mobile Commerce để thêm tiền vào tài khoản.

  – Rút tiền từ tài khoản: Tương tự với thêm tiền vào tài khoản Binomo, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên để tiến hành rút tiền từ tài khoản Binomo.

  – Số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch : 10 USD/EUR. Không mất phí rút tiền.

  – Thời gian rút tiền : Việc chuyển tiền vào tài khoản của Khách hàng được tiến hành trong vòng 3 ngày làm việc tiếp theo ngày nộp đơn yêu cầu rút tiền.

  Đăng ký tài khoản Miễn phí bắt đầu chơi Binomo – tặng 1000$ tài khoản DEMO

  Tại giao diện chính, các bạn nhấn nút Đăng ký và nhập các thông tin cơ bản để bắt đầu đăng ký tài khoản Binomo.

  Có hai tùy chọn mở tài khoản gồm Mở tài khoản Demo (chơi thử) và Mở tài khoản thực. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn một trong hai tài khoản. Đối với những người mới tham gia Binomo, tốt nhất nên chọn đăng ký Binomo phiên bản demo để trải nghiệm. Nếu không bạn có thể lập tài khoản Binomo thực.

  Bước 3: Kích hoạt tài khoản Binomo thông qua địa chỉ email đã đăng ký ban đầu. Nhấn xác nhận để đăng ký Binomo thành công.

  Thông báo kích hoạt tài khoản thông qua email thành công.

  Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, bạn chỉ việc đăng nhập và bắt đầu các chiến dịch đầu tư thôi.

  Nếu như Binomo là một công cụ hỗ trợ kiểm soát các giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ, kiểm soát rủi ro,…và tạo ra giá trị lợi nhuận cho người chơi thì Forex là thị trường ngoại hối, ở đó người chơi có thể dựa vào sự chênh lệch của các cặp tiền để kiếm lợi nhuận. Hiện tại khái niệm Forex là gì và cách chơi Forex đang dần được phổ biến tại Việt Nam.

  Với những ai đã có kinh nghiệm đầu tư ngoại tệ thì ngoài Binomo thì việc biết Forex là gì cũng những lợi ích khi chơi Forex mang lại thì bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều khoản tiền đáng kể nếu tham gia Forex cũng như Binomo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Binomo Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới
 • Giới Thiệu 4 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Mà Ifan Phải Biết
 • 3 Cách Backup Tin Nhắn Iphone Nhanh Và An Toàn Nhất
 • Cách Lưu Trữ Dự Phòng (Backup) Iphone Bằng Itunes
 • Hướng Dẫn Tự Build Pc Gaming Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng (P1)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×