Top 15 # Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Ip Qua Itools / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools / 2023

Hướng dẫn sử dụng phần mềm itools để tạo nhạc chuông cho iphone thành công.

Cách tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools

Việc đầu tiên : kết nối iphone với máy tính cá nhân (chạy hệ điều hành Windows) bằng dây cable.

Tải về itools

– Đây là bản portable (có sẵn) nên tải xong là anh em dùng được ngay.

Sử dụng itools tạo nhạc chuông iphone

Sau khi chạy itools, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới. Để tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools, anh em nhấp vào mục Ringtone Maker.

Bắt đầu tạo nhạc chuông iphone bằng itools

Thao tác

Bước 1 : Chọn file nhạc – Chọn nhạc từ chính iphone (Select on device) hoặc từ máy tính cá nhân (Select on PC).

Bước 2 : Nội dung nhạc được hiển thị dưới dạng tần số. kệ đi :))

Bước 3 : Cắt nhạc chuông – Itools khuyến cáo độ dài nhạc chuông nên nằm trong khoảng 30s. – Nhấn play để chạy và lựa chọn điểm bắt đầu (Set start) – điểm kết thúc (Set end) cho nhạc chuông iphone.

Bước 4 : Lưu lại Lưu đoạn nhạc chuông vừa được tạo trên chính thiết bị iphone (Save & Import) hoặc lưu trên máy tính để sử dụng cho nhiều việc khác (Save to PC).

Cắt nhạc chuông bằng phần mềm itools

Thiết lập nhạc chuông trên iphone

Phần mềm itools chỉ giúp bạn tạo thành công 1 đoạn nhạc chuông. Nếu muốn sử dụng nó, bạn phải thao tác trực tiếp trên iphone. Đơn giản thôi, vào Cài đặt ⇒ Âm thanh & cảm ứng ⇒ Nhạc chuông. Mời anh em xem clip.

Lời kết

Từ khóa tìm kiếm :

cách cài nhạc chuông bằng itools 4

không cài được nhạc chuông bằng itools

cài nhạc chuông cho iphone bằng itools 4

cai nhac chuong cho iphone don gian nhat

Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Itools / 2023

Các thiết bị iOS không thể tự copy, đồng bộ hay chuyển dữ liệu mà phải thông qua một phần mềm hỗ trợ khác như iTunes hoặc iTools. iTunes thì chắc ai cũng biết, nhưng iTools, ngoài việc có thể sao chép ảnh, nhạc, các đoạn video clip, nó còn có thể giúp người dùng tự tạo ra những bản nhạc chuông theo ý thích của mình.

Có bao giờ bạn nghĩ, muốn khi có ai đó gọi cho mình, thì thay bằng những bản nhạc mặc định trong máy, sẽ là những đoạn nhạc, những bài hát mà bạn yêu thích? Đó sẽ là một thương hiệu riêng, độc đáo và chỉ mình bạn có! Bạn có biết cách thực hiện điều đó không?

Chuẩn bị tạo nhạc chuông iPhone:

Điện thoại iPhone có cáp kết nối với máy tính.

Máy tính có cài iTunes và iTools.

Bước 1: Các bạn mở iTools lên, chọn vào tab Device, sau đó nhấp chọn vào Ring Maker.

Bước 2: Giao diện Make Ringtones xuất hiện, các bạn có thể thấy tại mục Please select or Drag a music file to here… có hai lựa chọn:

Còn nếu chọn Local Music, bạn có thể thoải mái lựa chọn bài hát trong máy tính của mình

Bước 3: Bài hát bạn vừa chọn sẽ xuất hiện trong khung, cùng với đó là những lựa chọn về thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc mà bạn muốn cho đoạn nhạc chuông đó. Có thể sử dụng hai thanh màu xanh trên khung màu xanh đang phát bài hát, hoặc có thể nhập trực tiếp, chính xác khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc vào hai mục Set as start và Set as end để xác định, chọn đoạn nhạc muốn phát làm nhạc chuông.

Chọn xong nhấp vào Save and import to device.

Vậy là xong! Với những thao tác đơn giản như trên, chúng ta đã biết cách tự tạo nhạc chuông với iTools. Những bản nhạc chuông “made by you” vô cùng đơn giản nhưng cũng cực kỳ ý nghĩa, sáng tạo và độc đáo sẽ khiến bạn thật nổi bật. Còn chờ gì nữa nhỉ? Bắt đầu thôi nào!

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Avtech Để Xem Qua Internet / 2023

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP AVTECH ĐỂ XEM QUA INTERNET

1. Bạn nhập địa chỉ IP để vào mở port trên Modem ADSL thường mặc định tại Việt Namlà: http://192.168.1.1 2. Vào phần Avanced Setup sau đó chọn rồi chọn tiếp Virtual Servers. 3. Chọn Custum Server sau đó nhập tên sản phẩm hoặc tên tuỳ thích. 4. Dòng Server IP address: nhập địa chỉ IP của IPCamera (192.168…. ) ở đây camera mặc định là: http://192.168.1.10 5. Nhập Port của IPCamera ở đây mặc định là: 88. 6. Chọn Save/Apply để lưu lại các thiết lập.

1. Nhập địa chỉ IP của IPCamera là: http://192.168.1.10:88

2. Nhập User name /password: admin và Verify Code.

1. Nhập địa chỉ IP để vào mở port trên Modem ADSL thường mặc định là http://192.168.1.1 2. Vào phần Avanced Setup àNAT àVirtual Servers 3. Chọn Custum Server sau đó nhập tên sản phẩm hoặc tên tuỳ thích 4. Dòng Server IP address: nhập địa chỉ IP của IPCamera ở đây mặc định là: http://192.168.1.10 5. Nhập Port của IPCamera ở đây mặc định là:88. 6. Chọn Save/Apply để lưu lại các thiết lập.

Bây giờ chỉ cần dùng địa chỉ mà bạn khai báo trong DDNS để đăng nhập xem hình ảnh của IPcamera từ một mạng khác hoặc từ các thiết bị di động như :iPad,iPhone, Android,…..

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IPCamera ĐỂ XEM QUA MẠNG INTERNE T TRÊN PHẦN MỀM VIDEO VIEWER

1. Chọn Network 2. Chỉnh lại địa chỉ Gateway là 192.168.1.1 trùng với địa chỉ đăng nhập vào Modem.

1. Chọn DDNS. 2. Phần Hostname: đổi địa chỉ Mac của sản phẩm thành tên người dùng tuỳ thích và phần chúng tôi là mặc định. 3. Nhập địa chỉ Email để sever DDNS cập nhật và gửi mail lại cho bạn.

Bây giờ chỉ cần dùng địa chỉ mà bạn khai báo trong DDNS khai báo vào phần Configure để đăng nhập xem hình ảnh của IPcamera từ một mạng khác trên phần mềm VideoViewer hoặc từ các thiết bị di động như: iPad,iPhone, Android,…..

thế là bạn đã làm xong và tha hồ xem camera qua mạng. nếu cần hỗ trợ gì liên hệ ngay 028.7307.4567

Bài viết khác:

Cài Đặt Cấu Hình Camera Ip Dahua Qua Mạng Lan / 2023

Cài đặt cấu hình Camera IP Dahua qua mạng Lan

14-06-2019, 7:43 pm Lượt xem : 3656

Trước tiên việc kết nối Camera IP thành một hệ thống camera quan sát, việc lắp đặt và kết nối là rất đơn giản, bạn chỉ cần cấp nguồn và kết nối mạng Internet giữa camera IP và modem thông qua cable mạng mà không cần sử dụng đầu ghi hình.

Sau khi kết nối hệ thống camera quan sát thành công bạn tiếp hành đăng nhập vào camera IP và Setup cấu hình của camera để có thể quan sát nội bộ hoặc từ xa qua mạng.

Nếu bạn muốn đăng nhập vào Camera IP để quan sát và Setup ta cần phải biết được địa chỉ IP của Camera cũng như thông tin về tài khoản đăng nhập ( User / Password ), mặc định của nhà sản xuất thông thường là Admin/Admin hoặc Admin/123456, …

– Địa chỉ IP mặc định của hãng Dahua : 192.168.1.108

– Nếu nhà sản xuất đặt chế độ IP động: chúng ta dùng phần mềm Scan IP để kiểm tra.

Tiếp theo ta dùng địa chỉ IP trên đăng nhập vào Camera IP bằng cách mở trình duyệt Web và gõ địa chỉ IP của camera lên đó để truy cập và cài đặt.

Sau khi chúng ta đăng nhập thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện chính và chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt theo yêu cầu sử dụng của người dùng.

Giao diện chính của Camera IP

Cài đặt cấu hình của Camera IP

B1: Từ ngoài giao diện chúng ta kích chuột vào mục Setup để bắt đầu tiến hành cài đặt

B2: Sau đó tiến hành cài đặt các thông số cần thiết cho Camera IP

Chúng ta có thể thiết lập các thông số sau của Camera: Camera ( hình ảnh, âm thanh, độ tương phản…), Network ( thiết lập cấu hình mạng), Event (thiết lập thông số sự kiện ), Storage ( cài đặt lưu trữ ), System ( cài đặt hệ thống ), Information ( thông tin Camera ).

B3: Thiết lập cấu hình mạng xem qua mạng Lan

– Static : ta chọn chế độ IP tĩnh cho Camera

– IP Address : Điền địa chỉ IP của camera mà người sử dụng muốn thiết lập ( có thể để mặc định hoặc thay đổi tùy theo modem mạng và người sử dụng ).

– Default Gateway : Nhập dải địa chỉ đăng nhập modem mạng của người sử dụng: 192.168.1.1 / 192.168.10.1 / 192.168.100.1, …..

Sau khi đã hoàn thành cài đặt trên bạn có thể đăng xuất khỏi camera và tiến hành đăng nhập lại từ đầu với dải địa chỉ IP mới.

B4: Cấu hình Camera quan sát từ xa qua mạng Internet

Server Type : Bạn lựa chọn Server mạng để cấu hình: Dahua DDNS, Dyndns DDNS, CN99 DDNS, NO-IP DDNS

+ Để chọn cấu hình theo tên miền của nhà sản xuất ta kích chọn Server Type : Dahua DDNS và làm theo hình trên.

+ Để chọn cấu hình theo tên miền người sử dụng ta chọn Server Type : Dyndns DDNS và tiến hành như sau:

– Server Type : Dyndns DDNS

– Domain Name : ***.dyndns.org ( xxx tùy theo tên người sử dụng đặt )

– chúng tôi / Password : tài khoản đăng nhập để kích hoạt tên miền cho người sử dụng.

Sau khi hoàn thành thì lưu cấu hình vừa cài đặt

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt trên camera chúng ta tiến hành mở port trên modem và cấu hình tên miền trên trang Dyndns như bình thường là được.

Quý khách có thể đến showroom chúng tôi để trực tiếp kiểm tra chất lượng camera quan sát IP Dahua và lắng nghe tư vấn của các chuyên viên.