Top 7 # Hướng Dẫn Cài Đặt Itools Cho Máy Tính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Cài Itools Cho Iphone Trên Máy Tính

12/10/2016, 08:47

Các bước đơn giản để cài đặt iTools cho iPhone vào máy tính

– Cùng chúng tôi cài đặt iTools vào máy tính cho các dòng iPhone , iPad miễn phí với bản iTools mới nhất iTools 2015 với iPad này bạn sẽ quản lý thiết bị dể dàng hơn.

1. Điều kiện để tải và cài đặt iTools 2015

– Sử dụng máy tính chạy win hay Mac đều đã được tích hợp với iTools 2015. – Kết nối internet để tải về bộ iTools 2015.

2. Các bước chi tiết tải và cài đặt iTools 2015

– Bạn sẽ sử dụng trình duyệt và vào link bên dưới để tải về máy

+ Win : http://f3.softwaretop.net/tmp/cf/soft/2014/6/ba/1/itools_2014-build0520.exe + Mac : http://f3.softwaretop.net/tmp/cf/soft/2014/6/ba/3/itools-for-mac_233.dmg

Nhấn vào link để tải iTools về máy

– Sau khi tải về bạn sẽ thấy nó có hình icon và định dạng exe nhưng lại không phải là file cài đặt chỉ mở lên sử dụng thôi khá đơn giản.

Nhấn 2 lần để mở iTools vừa tải về

+ Phiên bản này sẽ yêu cầu bạn cập nhật lên phiên bản mới hộ trợ iPhone 6 và 6 Plus cũng như ios 8 bạn cứ cho phép cập nhật , thời gian cập nhật chỉ tầm 1 phút.

Mở lên iTools yêu cầu cập nhật bản mới nhất hộ trợ cho iOS 8

– Sau khi cập nhật bạn đã có thể sử dụng bản iTool mới nhất rồi, việc sử dụng bản mới nhất bạn không cần bận tâm, khi có bản cập nhật mới hơn phần mềm sẽ yêu cầu bạn cập nhật.Và sau đó là sử dụng bình thường miễn phí.

Giao diện iTool bạn sẽ thấy được, nó khá đơn giản và dể sử dụng

Chi tiết bạn xem video hướng dẫn cụ thể cài đặt iTools

3. Các chức năng của iTools cho iPhone mà iTunes không có được

– Thông thường ngoài nhu cầu đưa ảnh, nhạc, hình từ máy tính vào iPhone thì bạn còn các nhu cầu đưa hình ảnh, video từ iPhone vào máy tính nhưng phần mềm iTunes của Apple lại không thể cho phép bạn làm điều đó thì iTools cho iPhone cho phép bạn thao tác cực kỳ nhanh chóng.

– Bạn cần vào file của iPhone (trong hệ thống) dẻ chính sửa 1 số thông tin (thường áp dụng đối với iPhone lock) thì iTools cho iPhone có thể đáp ứng cho bạn.

– Ngoài ra các quá trình xóa ứng dụng 1 hay hoàn loạt, cài app, đưa nhạc hình phim mà iTunes làm được thì iTools lại làm anh và gọn gàn hơn nên iTools cho iPhone thường được sử dụng nhiều.

– Nhưng bạn nên biết rõ là iTunes mới là thứ mà Apple sáng lập ra còn iTools cho iPhone là ứng dụng bên thứ 3 chưa hẵn an toàn.

– Chi tiết nhưng điều có thể làm với iTools cho iPhone bạn xem bài viết sử dụng iTools cho iPhone toàn tập để biết rõ hơn.

Hướng Dẫn Cài Game Từ Máy Tính Cho Iphone 6 Plus Bằng Itools

Cho đến thời điểm hiện tại thì iphone 6 Plus đang là thiết bị di động mạnh mẽ nhất của Apple. Iphone 6 plus không chỉ là món thời trang cao cấp để bạn thể hiện đẳng cấp của mình, với iPhone 6 plus ngoài online đọc báo, nghe nhạc, chụp ảnh bạn còn có thể chơi nhiều game đòi hỏi cấu hình mạnh nhất được phát triển cho hệ điều hành iOS. Bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài game từ máy tính cho iphone 6 Plus bằng itools.

1. Tìm hiểu về iTools của Apple

iTools là tiện ích chạy được trên hệ điều hành iOS của Apple ra đời vào năm 2011 do người Trung Quốc tạo ra.

iTools có nhiều ưu điểm hơn iTunes như là có tốc độ nhanh và chiếm ít tài nguyên hệ thống, có thể đồng bộ cho cả thiết bị jailbreak, sử dụng được cho cả các ứng dụng ” lậu ”

Với nhiều tính năng linh hoạt hơn iTunes, không lạ khi vẫn có nhiều bạn chọn iTools để quản lý dữ liệu và ứng dụng cho iDevice của mình, đặc biệt với những người đang chạy ứng dụng ” lậu ”

2. Điều kiện để cài game từ máy tính cho iphone 6 plus bằng iTools

Bạn có một chiếc máy tính đã cài đặt iTools phiên bản mới nhất, bạn nên chú ý cập nhật Drive cho máy tính một cách đầy đủ nhất để tránh sai sót xảy ra trong quá trình sử dụng, dây USB dùng để kết nối iPhone 6 Plus với máy tính của bạn.

Bạn sử dụng kết nối internet có chất lượng tốt và ổn định, có thể là mạng 3G hoặc mạng wifi.

Ngoài ra bạn cần kiểm tra chắc chắn thiết bị của bạn được sạc pin đầy để tránh hết pin khi đang xử lý dở dang công việc.

3. Cách cài game từ máy tính cho iphone 6 Plus bằng iTools.

Có nhiều cách để cài game cho iphone như cài trực tiếp trên iphone, cài băng itunes, hay cso thể cài bằng Itools. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách cài game cho iphone bằng Itools các cách khác bạn có thể tham khảo trên trang công nghệ https://www.truesmart.com.vn/

Trước hết bạn kết nối máy tính đã cài đặt iTools phiên bản mới nhất với thiết bị iPhone 6 Plus của mình, và bật kết nối internet lên. Điều bạn cần lưu ý ở đây bạn có thể cài game có sẵn trong máy tính của bạn cho iphone 6 plus, hoặc tải game bạn muốn trên web game bạn ưa thích về máy tính của mình.

Bước 1: Đưa game bạn chọn từ máy tính của mình lên iTools

Bạn mở iTools lên, sau đó bạn chọn mục Applications trong iTools, lúc này máy tính sẽ hiện hộp thoại install, bạn chọn vào game bạn muốn hiển thị ở dòng mũi tên thứ nhất, ở dòng mũi tên thứ hai bạn chọn game có định dạng đuôi IPA. Sau đó bạn chọn vào install và chờ đợi để game bạn chọn được đưa lên iTools

Bước 2: Đưa game từ iTools vào máy iphone 6 plus

Sau khi đã đưa game từ máy tính lên iTools bạn chuyển game này vào iphone 6 plus như sau:

ở giao diện của iTools chọn game bạn muốn sau đó đưa vào iphone 6 plus, lúc này nếu hệ thống hiển thị bảng nhập mật khẩu Apple ID thì bạn nhập vào, sau đó bạn chọn cài game cho thiết bị của mình, sau khi hoàn thành bạn kiểm tra màn hình chính hiện game bạn chọn thì từ lúc này bạn đã có thể chơi game đó trên iphone 6 plus của mình rồi đó.

Chọn game từ giao diện iTools cài về iphone 6 plus

Hướng Dẫn Cài Đặt Font Chữ Cho Máy Tính Windows

Hướng dẫn từng bước chi tiết cách Tải và cài đặt Font chữ cho máy tính chạy Windows XP, 7, 8/8.1 và Windows 10 dành cho mọi người. Đây cũng chính là cách cài đặt Font Tiếng Việt cho máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính nhất là với người hay soạn thảo văn bản Tiếng Việt đòi hỏi những Font riêng không phải font mặc định của Windows chẳng hạn như Font Vn Time thuộc bộ font ABC – TCVN3, font VNI thì biết cách tải và cài đặt Font cho Windows là rất cần thiết.

Cài Đặt Fonts Windows

Chú ý:Có một số bộ font khi bạn tải về sẽ có đuôi là .EXE, những file .exe không phải là font máy tính mà là chương trình hỗ trợ cài đặt font, mà cũng có thể là virus vì vậy bạn cần cẩn thận khi cài đặt font. Toàn bộ font máy tính Windows thường có đuôi là .TTF (một số font có đuôi là .otf hoặc .PFM)

Cách cài đặt Font (Tiếng Việt) Đơn Lẻ – Cài từng Font một

+ Bước 1: Giải nén file Font vừa tải về (Thường khi người ta chia sẻ font hay nén nhiều font vào 1 file .zip hoặc .rar bạn cần giải nén ra)

Để giải nén Font cần cài bạn nhấn chuột phải vào file .zip hoặc .rar rồi chọn Extract to Tên File

– Sau khi giải nén xong bạn sẽ được một thư mục có tên cùng với tên của File nén đó, bạn mở thư mục font ra và làm bước 2

+ Bước 2: Mở font ra xem có đúng font cần cài không

– Bạn nhấn chuột phải vào font cần cài (có đuôi là .TTF),sau đó chọn ” Preview ” để mở font:

Kiểm tra font cần cài

Cửa sổ hiển thị Font

+ Bước 3: Cài đặt font Nếu khi xem đúng font cần cài hoặc đơn giản là chỉ muốn cài font thôi thì bạn cứ nhấn vào nút “Install” để cài font

Cách cài đặt Font theo nhóm, cài nhiều font một lúc

– Bạn lưu ý là cách này cũng có thể cài từng Font riêng lẻ được nha.

Bước 1: Mở hộp thoại RUN và gõ chữ Font để vào thư mục Font của Windows (Thư mục Font là: C:WindowsFonts)

– Thư mục Fonts hiện ra như sau:

Danh sách các Fonts đã cài hiện ra

Bước 2: Copy toàn bộ Fonts cần cài

Chọn và copy các Fonts cần cài

Bước 3: Paste toàn bộ fonts vừa Copy vào thư mục Fonts

Copy và Paste toàn bộ font vào thư mục Fonts

– Sau khi paste sẽ có một cửa sổ nho nhỏ hiện ra như thế này:

Như thế này là đang Cài Fonts

– Trong quá trình cài Fonts nếu gặp phải fonts nào đó đã được cài rồi, bạn sẽ gặp thông báo như sau:

Chỉ cần nhấn No để bỏ qua, vì font đã được cài rồi

Bước 4: Cách lựa chọn font khi gõ văn bản

Khi soạn thảo trong Word muốn chọn font nào đó bạn cứ bôi đen câu đó rồi chọn font như hình

Tải Bộ Font Tiếng Việt ABC/TCVN3 để gõ Vn Time và bộ font VNI Tiếng Việt đẹp cho thiết kế đồ họa Photoshop

chúng tôi

Hướng Dẫn Cài Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Windows 10

Việc cài đặt mật khẩu (hay password) cho máy tính là một việc làm không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Đây là một trong những thao tác bảo mật máy tính cơ bản nhất mà ai cũng cần phải biết nhằm bảo vệ quyền riêng tư của chính mình.

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu máy tính Windows 10

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình Desktop, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings, sau đó chọn Accounts.

Bước 2:  Các bạn chọn Sign-in options tại menu bên trái. Lúc này bên phải của cửa sổ tại mục Password, bạn chọn Add để có thể cài đặt mật khẩu cho máy tính của mình.

Confirm Password: Bạn nhập lại mật khẩu trong phần New Password. Password hint: Gợi ý khi bạn nhập sai mật khẩu và gợi ý không được trùng với New Password.

Bước 4: Sau khi điền hết tất cả thông tin mật khẩu, bạn chọn Next và Finish để kết thúc quá trình cài đặt password cho máy tính, laptop. Ngoài ra khi bạn tắt màn hình hoặc để máy tính ở chế độ chờ, thì khi sử dụng chúng ta cũng cần nhập đúng mật khẩu đã được tạo phía trên.

Cách cài đặt mật khẩu cho máy tính Windows 7

Trong hệ điều hành Windows 7, bạn thao tác theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng Control Panel, bạn thay đổi View by thành Large icon để có dễ dàng thực hiện thao tác. Sau đó, chúng ta chọn User Accounts.

Bước 3: Để có thể đặt mật khẩu cho máy tính của mình, bạn chọn Create a password for your account.

Bước 4: Các bạn nhập mật khẩu mới tại mục “New Password“, trong mục “Confirm new password” chúng ta cũng nhập mật khẩu giống mục “New Password” để xác nhận lại.

Tại ô “Type a password hint” bạn điền gợi ý của mật khẩu phòng khi quên mật khẩu đã cài đặt. Cuối cùng nhấn OK là bạn đã thiết lập mật khẩu đăng nhập máy tính thành công.

Cách đặt mật khẩu cho máy tính Window 8.1/8

Bước 1: Tại màn hình chính nhấn tổ hợp phím Windows + I, sau đó chọn Change PC Settings.

Bước 2: Chúng ta chọn Users, giao diện bên phải trong mục Sign-in options. Bạn chọn Create a password để bắt đầu tạo mật khẩu máy tính Windows 8.

Bước 3: Tại đây, để có thể cài đặt mật khẩu cho máy tính, chúng ta sẽ nhập theo như sau:

New password: Mật khẩu dùng để đăng nhập vào máy tính.

Reenter password: Điền lại mật khẩu của New password để xác nhận mật khẩu.

Password hint: Gợi ý của mật khẩu phòng khi chúng ta quên mật khẩu đã tạo. Password hint không được trùng với Password đã tạo phía trên.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ mật khẩu, bạn chọn Finish là đã cài đặt mật khẩu cho PC thành công.

5

/

5

(

6

votes

)