Top #10 ❤️ Hướng Dẫn Bung File Ghost Trong Win 7 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn Tạo Và Bung File Ghost Win 7, 8 Bằng Onekey Ghost

Download Ghost Win 7 64Bit

Cách Ghost Máy Tính Ở Chuẩn Uefi Và Ổ Cứng Gpt (Chuẩn 100%)

Cách Ghost Windows 10, 8.1, 7 Từ Ổ Cứng Hdd, Không Cần Đĩa, Usb, Ghots

Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm

Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb

Trong quá trình sử dụng máy tính, máy tính thường bị lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm, virus làm chậm máy tính hay hệ điều hành không hoạt động được… Lúc đó đa phần chúng ta sẽ cài lại win nhưng chúng ta có 1 phương pháp khác hiệu quả hơn nhiều đó là tạo và bung file Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost.

File Ghost là gì?

File Ghost là 1 file lưu lại tất cả các dữ liệu có trong 1 ổ đĩa khi file Ghost được tạo, việc bung file Ghost sẽ khôi phục lại tình trạng ổ đĩa đó trở lại trang thái giống với khi file Ghost được tạo. Do đó, thông thường sau khi máy tính được kích hoạt bản quyền và cài các phần mềm cần thiết người dùng sẽ tạo file Ghost cho ổ đĩa chứa hệ điều hành ngay lúc đó, sau này nếu trong quá trình dùng máy tính bị lỗi người dùng sẽ bung file Ghost đó ra để khôi phục hệ điều hành trở về trạng thái ban đầu như lúc tạo file Ghost.

Ưu điểm khi tạo và bung file Ghost bằng Onekey Ghost: nhanh, tiện dụng và dễ thực hiện hơn so phới dùng đĩa CD rất nhiều.

Video hướng dẫn tạo file Ghost và kiểm tra lỗi file Ghost:

Tạo file Ghost windows bằng OneKey Ghost

Bước 1: Download Onekey Ghost mới và đầy đủ nhất về sao đó giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C để sau quá trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file chúng tôi chọn Run as Administrator

Chọn Backup

Chọn ổ đĩa cần chứa hệ điều hành đang sử dụng, thông thường là ổ đĩa C.

Chọn nơi lưu trữ và tên file Ghost, phần mềm sẽ tự động chọn nhưng bạn có thể tùy chỉnh theo ý nếu muốn. Lưu ý không chọn nơi lưu trữ trùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa được Ghost)

Sau đó chọn Yes. Và có 1 cửa sổ mới hiện nên các bạn chọn Yes để máy tính khởi động lại và tạo file Ghost tự động.

Thao tác này thường bị bỏ qua, tuy nhiên đây là sai lầm lớn. Sau khi tạo file Ghost chúng ta không biết chắc file Ghost tạo thành có bị lỗi gì hay không, nếu không bị lỗi thì sau này chúng ta bung ghost bình thường nhưng nếu file Ghost bị lỗi thì gây tác hại rất lớn, nó làm cho việc bung file Ghost không thành công và hư cả Hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, gây lỗi Windows không vào được, tê liệt hoàn toàn.

Bước 1: Download Onekey Ghost bao gồm file chúng tôi và chúng tôi ( Nếu bạn đã download theo link trên rồi thì không cần Download lại )

Hai bước đầu giống với khi tạo file Ghost.

Bước 1: Download Onekey Ghost mới và đầy đủ nhất về sao đó giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C để sau quá trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Chọn Restore

Chọn file Ghost trên máy tính. Phần mềm sẽ tự động tìm và hiển thị danh sách các file Ghost có trên máy tính của bạn.

Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành.

Chọn Yes

10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Nhất! Hướng Dẫn Học Guitar Bằng Guitar Pro

Guitar Lead Là Gì? Phương Pháp Tự Tập Chơi Guitar Lead Tại Nhà

Hướng Dẫn Học Đàn Guitar Cơ Bản: Các Bài Học Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1)

5 Cách Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Nhanh Tiến Bộ Nhất

Hướng Dẫn Học Đánh Đàn Guitar Cơ Bản: Các Bài Học Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 2)

Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8.1, 7 – Cách Bung File Ghost

Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản

Hướng Dẫn Chơi Kayle Mùa 11 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ

Hướng Dẫn Đắp Móng Bột Siêu Lấp Lánh Đơn Giản

Hướng Dẫn Cơ Bản Về Khai Thác

Hướng Dẫn Ép Socket, Khảm Socket, Xiên Hạt Nguyên Tố Mu Online

4.6

/

5

(

28

bình chọn

)

Bài viết lần trước Nguyễn Hùng đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB Ghost và cách tạo file Ghost để sao lưu, backup Windows. Trong bài viết lần này, Hùng sẽ tiếp tục hướng dẫn cách bung file Ghost để khôi phục lại hệ điều hành bằng Norton Ghost cho các bạn.

Với hướng dẫn Ghost Win này bạn có thể dùng để Ghost Win 10, 8 và cả Ghost Win 7 đều được vì tất cả đều làm 1 cách tương tự như nhau.

Bước 6: Đến đây Norton Ghost sẽ hiển thị 1 cảnh báo xác nhận tiến trình Ghost Win. Bạn ấn Yes để đồng ý.

Nếu bạn không thích Ghost thì bạn có thể cài win cũng được. Mình đã có 2 hướng dẫn cài Win 7 và cài Win 10 trên blog, bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn.

Tổng quan quy trình Ghost Win cho máy tính:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo USB khởi chạy phần mềm Ghost

Bước 2: Cắm USB chứa phầm mềm Norton Ghost đã tạo ở B.1 vào máy và boot vào USB Ghost để tạo file Ghost (bạn nên tạo file Ghost khi mới cài win và cài đầy đủ driver và nhớ lưu nó ở ổ khác với ổ cài Win). Các bước tạo file ghost bạn xem ở bài viết hướng dẫn cách tạo file Ghost dễ hiểu

Bước 3: Khi máy tính của bạn bị lỗi không vào được Win thì bạn tiến hành cắm USB Ghost đã tạo ở B.1 và boot vào USB Ghost sau đó bung file Ghost được tạo ở B.2 là máy lại sử dụng được bình thường. Các bung file Ghost bạn xem ở bài viết hướng dẫn cách bung file Ghost

Lời kết

Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Cứu Hộ Máy Tính Bằng Hiren’S Boot

Cách Cài Đặt Android Studio Phiên Bản Năm 2022

Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1

Video Hướng Dẫn Tập Yoga Tại Nhà Cho Tất Cả Mọi Người (Có Thuyết Minh Tiếng Việt) – Tiếp Thị Nhanh Nhất, Kênh Quảng Cáo Rao Vặt Hiệu Quả

Học Làm Nail Tại Nhà Cực Đơn Giản Chỉ Với 15 Phút

Hướng Dẫn Bung Ghost Win 10 File Tib Uefi

Cách Bung Ghost Huong Dan Bung Ghost Doc

“thánh Cover” Tài Smile Xuất Hiện Trên Truyền Hình Bằng Hit Bảo Anh Theo Phong Cách Bolero

Nguyệt Ánh ‘cổng Mặt Trời’ Dừng Chân Ở ‘tình Bolero’ 2022

Guitar Đệm Hát Dòng Nhạc Bolero Nâng Cao

Trống Gõ Bo Lục Lạc Cần Thơ

Phân biệt Ghost *.GHO và *.TIB

File ghost dạng *.GHO: Là kiểu ghost trên chuẩn Bios Legacy và ổ cứng MBR. Đây là dạng ghost truyền thống được sử dụng và phát triển hàng chục năm nay. Được nhiều người sử dụng và yêu thích vì sự quen thuộc vào dễ thao tác. File ghost dạng .GHO được tạo ra bằng chương trình Ghost Normal(Ghost 32) hoặc Onekey Ghost.

File ghost dạng *.TIB: Là file ghost tiên tiến được phát triển những năm gần đây. Tib được tạo ra bằng phần mềm Acronis True Image. File ghost được tạo ra đều có thể sử dụng ở 2 chuẩn Bios là Legacy(MBR) và UEFI(GPT). Song chủ yếu người ta dùng Acronis True Image để tạo và bung file ghost trên nền tảng Bios UEFI và chuẩn ổ cứng GPT.

Cách bung file ghost win 10 64bit UEFI

Chuẩn bị công cụ

1 file ghost win 10 bất kỳ, khophanmem24h đã cung cấp cho các bạn phiên bản chuẩn chơi game và dùng văn phòng cực ổn định và mượt mà. Bạn nào chưa có thì tải ở đây

Hướng dẫn bung file ghost tib win 10

Sau khi các bạn tải file ghost win 10 64bit mà khophanmem24h cung cấp cho các bạn. Các bạn hãy để nó ở các phân vùng D hoặc E( gọi là ổ D ổ E ấy ah). Sau đó tắt hẳn máy và thao tác theo các bước như sau:

Bước 2: Tinh chỉnh Bios

Khi các bạn truy cập vào Bios rồi, hãy chú ý xem Bios đang Enable(Bật) Legacy hay UEFI, có bật Secure Boot không. Yêu cầu để chạy được Bios UEFI là:

Enable(Bật) chế độ UEFI trong Bios, Disable Legacy( Không chọn Legacy)

Enable(Bật) Secure Boot ( Nếu chưa chọn thì fai chọn lên)

Sử dụng phần mềm Mini tool Partition Wizard để tiến hành phân vùng ổ cứng. Các bạn nên backup dữ liệu trên màn hình desktop, Document và Download trước khi thực hiện bước này. Xem video bên dưới sẽ rõ hơn.

Sau khi backup dữ liệu thì các bạn nên kiểm tra xem ổ cứng các bạn đang dạng MBR hay GPT, nếu MBR thì phải Convert sang GPT. Sau đó xóa hết những phân vùng dưới 10 GB và xóa luôn phần vùng chứa hệ điều hành windows cũ. ( Nhớ Apply mới có tác dụng)

Bước 4: Tiến hành bung file ghost tib win 10 UEFI

Sau khi phân vùng lại ổ cứng và chuẩn bị file ghost win 10 64bit ở trong ổ D, các bạn mở phần mềm Acronis True Image lên và thao tác như sau

Chọn Recover My disk

Ở mục Path chọn Browse đến nơi lưu file ghost, nãy mình để ở ổ D( DU LIEU). Tên file ghost là GHOST WIN10_UEFI_V1.tib sau đó nhấn Next

Chọn Recover whole disk and partition sau đó nhấn next để tiếp tục

Bước tiếp là chọn New Location để tạo phân vùng khởi động EFI, sau đó nhấn vào chọn như điểm số 1 và nhấn Accept như điểm số 2 để tạo phân vùng EFI. Nhấn next để tiếp tục.

Sau khi tạo xong phân vùng windows, thì các bạn phải tích vào Change default để kéo dung lượng ổ C(Windows) lên hết đoạn trống, tránh hiện tượng ổ C quá bé mà phân vùng trống thừa nhiều.

Lưu ý khi bung ghost win 10

stock rom mobile

Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín, 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ ngoài trời , ván sàn nhựa

Cách Bung File Ghost Win 7, 8 Xp Đơn Giản Nhất Không Cần Đĩa

Tạo Ổ Đĩa Usb Multiboot Với Yumi

Hướng Dẫn Cách Tích Hợp Bộ Cài Win Vào Usb Cứu Hộ Anhdv Boot 2022

Tạo Usb Cứu Hộ Máy Tính Bằng Công Cụ Vn

Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu 18.04 Lên Máy Tính Bằng Usb Boot

Hướng Dẫn Cách Bung File Ghost Win 7, 8.1, 10 Không Cần Đĩa

Hướng Dẫn Tạo 1 Đĩa Cứu Hộ Hiren’s Boot Cd 10.6

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Đĩa Hiren Boot 9.3

Cách Buộc Dây Giày Đá Bóng Không Bị Tuột Siêu Nhanh

10 Cách Buộc Dây Giày Đá Bóng Đẹp Không Bị Tuột

7 Cách Xỏ Dây Giày Đá Bóng Đẹp Và Đơn Giản

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn thường xuyên gặp phải những tình trạng như lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm, virus làm chậm máy tính hay hệ điều hành không hoạt động được,… Lúc này đa số các bạn sẽ cài lại win, thế nhưng có 1 cách khác hiệu quả hơn nhiều đó chính là cách bung File Ghost trên Windows 7,8,10 mà không cần đĩa, đây là cách hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn có thể thực hiện bug file ghost có sẵn trên máy tính và ghost lại windows của mình rồi.

Hướng dẫn cách bung File Ghost trên máy tính. laptop

Đầu tiên, bạn cần có File Ghost Win 8 hay 7 dạng *GHO trên máy tính. File này là do bạn tự tạo bản Ghost khi mà đã cài đặt bản Windows sạch là tốt nhất hay bạn có thể tìm và tải trên mạng.

Sau đó là phần mềm hỗ trợ việc bung file ghost mà bạn đã tải về máy của mình. Trên mạng cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng, nhưng đa số các phần mềm hỗ trợ đó nằm trong nền DOS. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách bung ghost trực tiếp trên nền win7 và win 8 bằng cách sử dụng phần mềm Onekey Ghost vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại giao diện chính chương trình.

Tick Restore

Sau đó hãy đi đến nơi chứa file Ghost.

Rồi nhấn chọn phân vùng mà bạn sẽ định bung bản Ghost lên đó.

Lưu ý: Bạn phải cẩn thận không được chọn nhầm ổ nếu không thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất hết.

Tiếp theo, đơn giản hơn bạn chọn YES và nhấn OK rồi Soft sẽ tự động làm hết cho đến khi quá trình hoàn tất thì máy sẽ tự động Restart.

Với cách bung file Ghost trong bài viết này, chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian hơn cho việc cài đặt phần mềm cũng như cải thiện cài hệ điều hành một cách nhanh nhất. Với cách làm này các bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại được hệ thống mà không cần mất thời gian và công sức để cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính.

Cách Đấu Dây Cáp Mạng Âm Tường

5 Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook 2022

Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Facebook Từ A

Hướng Dẫn Về Bầu Cử Trong Đảng

Hướng Dẫn Mới Về Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng

🌟 Home
🌟 Top