Top #10 ❤️ Hướng Dẫn An Toàn Bay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Hướng Dẫn An Toàn Trên Máy Bay Vietnam Airlines

Kỹ Năng An Toàn Khi Có Tình Huống Khẩn Cấp Trên Máy Bay

Hướng Dẫn An Toàn Bay Phiên Bản 2022: Đẳng Cấp Là Khi Tất Cả Cùng Bay

Vì Sao Nên Kiếm Tiền Tại Nhà Với Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết ) ?

Cách Tải Và Cài Đặt Dữ Liệu Amibroker Cafef Miễn Phí 100%

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Phần Tích Chứng Khoán Amibroker

Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các thông tin khác khi đi máy bay, bạn hãy gõ tìm trên Google: Traveltop + thông tin bạn cần biết.

Hướng dẫn an toàn trên máy bay Vietnam Airlines

Các hãng hàng không luôn có quy định rõ về quy định an toàn cho hành khách đi máy bay và yêu cầu hành khách phải tuân thủ theo những quy định đó. Một số quy định hướng dẫn trên máy bay Vietnam Airlines:

Quy định về sử dụng các thiết bị điện tử

Để tránh bị nhiễu sóng, việc sử dụng các thiết bị điện tử trên máy bay đều bị cấm. Quy định này đưa ra nhầm đảm bảo sự chính xác của các thiết bị điện tử của máy bay, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Trong khi đó, trong quá trình máy bay cất hạ cánh, hành khách bắt buộc phải tắt điện thoại hay các thiết bị điển tử mang bên mình.

Khuyến cáo về chỗ ngồi

Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi mình ưa thích bằng việc sử dụng dịch vụ lựa chọn ghế ngồi khi đặt vé. Sau khi hoàn tất đặt vé, số ghế đã được ấn định trên máy bay và ghi rõ trên tấm vé của bạn. Hành khách cần phải ngồi đúng số của mình in trên thẻ. Đây là một quy định quan trọng đảm bảo cho tất cả mọi người đều ngồi đúng chỗ ngồi trên máy bay và tránh tình trạng lộn xộn chỗ ngồi giữa các hành khách làm ảnh hưởng đến chuyến bay.

Quy định về hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay ngoài việc mang đúng trọng lượng quy định, hành khách cần phải biết quy định về việc đặt chúng trên máy bay. Theo đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân và hành khách ngồi bên cạnh, bạn càn để hành lý xách tay ở gầm ghế phía trước hoặc ngăn đựng hành lý ở phía trên. Bạn phải đóng chặt cửa ngăn đựng hành lý để tránh nguy cơ làm rơi đồ vật bên trong gây nguy hiểm. Hành lý của bạn tuyệt đối không được đặt trên lối đi và khu vực thoát hiểm.

Quy định về dây an toàn

Hành khách bắt buộc phải thắt dây an toàn khi đèn tín hiệu phát sáng. Cách thắt là ấn mạnh hai đầu dây vào nhau, điều chỉnh thêm bằng cách kéo mạnh một đầu dây để thắt chặt và kéo ngược đầu khóa để nới lỏng. Ngược lại khi muốn tháo dây, bạn chỉ cần nhấc nắp đầu khóa.

Sử dụng mặt nạ dưỡng khí

Mặt nạ dưỡng khí luôn được cung cấp cho hành khách khi áp suất trong máy bay giảm. Dù đang trong khoang khách hay phòng vệ sinh đều được trang bị mặt nạ dưỡng khí. Bạn hãy giữ nguyên vị trí, kéo và giật mạnh mặt nạ gần nhất áp lên mũi và thở bình thường. Sau đó, hãy choàng dây qua đầu và xiết chặt dây giữ mặt nạ cho đến khi áp suất trong khoang trở lại bình thường.

Bảng hiệu lối thoát hiểm và cửa thoát hiểm khẩn cấp

Hành khách cần lưu ý đến khu vực cửa thoát hiểm ở gần mình nhất để di chuyển khẩn cấp khi cần thiết. Trong trường hợp có rủi ro, hãy bỏ lại hành lý và di chuyển càng nhanh càng tốt theo các bảng hiệu lối thoát hiểm và nhảy ra xa khu vực cầu trượt.

Sử dụng áo phao

Trong trường hợp xấu khiến chuyến bay của bạn phải hạ cánh trên biển, quý khách hãy lấy áo phao được để trong túi dưới ghế hoặc ở ngăn chứa bên cạnh để mặc vào. Cách sử dụng là hãy lấy áo ra khỏi bọc, choàng qua đầu và thắt chặt các khóa ở dây áo. Để bơm hơi làm phồng áo, quý vị chỉ cần giật mạnh thẻ đỏ hoặc thổi vào van ở áo. Việc này chỉ nên được thực hiện tại cửa thoát hiểm, việc làm phồng áo trong khoang máy là không được phép.

Tư thế an toàn

Trong trường hợp máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, các hiệu lệnh “Tư thế an toàn, Tư thế an toàn” cùng với “Cúi đầu xuống, cúi đầu xuống” sẽ được loa và tiếp viên thông báo. Hành khách nên bình tĩnh làm theo hướng dẫn cho đến khi máy bay dừng lại.

Những Chỉ Dẫn An Toàn Trên Máy Bay

Cách Thiết Lập Tỉ Lệ Bản Vẽ Và Cách Bắt Điểm Trong Autocad

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Bằng Access Giúp Tối Ưu Bán Hàng

Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere Pro Cc 2022 Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Xuất Video Trong Premiere

An Toàn Trên Chuyến Bay

Dữ Liệu Chứng Khoán Miễn Phí Cho Amibroker

Mở Khóa Icloud Iphone 6 7 8 Và Những Điều Cần Biết Khi Mở Khóa Icloud

Hướng Dẫn Mở Khoá Tài Khoản Icloud Trên Iphone, Ipad Bằng Imei

Mở Khóa Icloud Ipad 2, 3, 4 Uy Tín, Thành Công 100% (2

#top1 : Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Mobile Cơ Bản Cho Tân Thủ

An toàn trên chuyến bay

Kiểm tra thẻ lên máy bay

Nhân viên mặt đất cũng như đội ngũ tiếp viên đều đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các tiêu chuẩn an ninh của máy bay khi hành khách lên máy bay. Vì sự an toàn của tất cả mọi người, đội ngũ tiếp viên sẽ yêu cầu quý khách xuất trình lại thẻ lên máy bay của mình trước khi vào máy bay.

Hành lý xách tay

Nếu quý khách cho rằng hành lý xách tay của mình quá nặng để cất vào khoang hành lý trên cao, quý khách nên ký gửi hành lý. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về trọng lượng hành lý xách tay cho phép của chúng tôi ở đây – và xin lưu ý rằng hành lý quá trọng lượng sẽ được vận chuyển theo hình thức hành lý ký gửi.

Trước khi cất cánh, hãy nhớ đóng khoang hành lý trên cao và kiểm tra cẩn thận đảm bảo hành lý của quý khách không rơi ra ngoài. Tất cả hành khách đều có không gian đủ rộng để cất túi xách ngay gần mình, quý khách cũng có thể yêu cầu phi hành đoàn cất áo khoác của mình trong tủ quần áo trên máy bay của chúng tôi.

Sử dụng thiết bị điện tử

Để đảm bảo an toàn cho mọi người trên máy bay, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách không sử dụng các thiết bị điện tử truyền phát như Bluetooth, WiFi, hoặc các loại thiết bị điều khiển từ xa khác, do các thiết bị này sẽ gây nhiễu bộ định vị máy bay, hệ thống thông tin liên lạc, và hệ thống điều khiển máy bay.

Quý khách có thể sử dụng các thiết bị này sau khi đã cất cánh trong điều kiện các thiết bị bật ở chế độ máy bay và vô hiệu hóa chức năng WiFi và Bluetooth. Quý khách hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình cho đến khi yêu cầu thắt dây an toàn được bật để hạ cánh. Thiết bị điện tử truyền phát nêu trên bao gồm máy tính, điện thoại di động, thiết bị âm thanh, máy quay video, máy ảnh, và nhiều thiết bị khác. Hãy lưu ý: nếu cơ trưởng cảm thấy thiết bị của quý khách đang gây nhiễu hệ thống điều khiển máy bay, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách tắt thiết bị.

Tuân theo luật quy định về uống rượu ở hầu hết các quốc gia, chúng tôi không phục vụ đồ uống có cồn cho hành khách dưới 18 tuổi. Chúng tôi phục vụ đồ uống miễn phí trên máy bay, đồng thời chúng tôi yêu cầu quý khách không uống rượu/bia mang theo người. Hãy lưu ý rằng chúng tôi có quyền dừng phục vụ đồ uống có cồn cho hành khách trong các tình huống cụ thể.

Nghiêm cấm hút thuốc trên tất cả các chuyến bay của chúng tôi. Chúng tôi lắp đặt đầu báo khói trong tất cả phòng vệ sinh trên máy bay, và việc cố tình tắt máy dò hoặc hút thuốc trên máy bay (bao gồm thuốc lá điện tử và các hình thức mô phỏng thuốc lá khác) có thể bị phạt tiền và phạt tù.

Chúng tôi trang bị hộp đựng vật sắc nhọn trên máy bay để đựng bơm kim tiêm đã qua sử dụng. Để đảm bảo an toàn của quý khách cũng như các hành khách khác, vui lòng sử dụng hộp này khi bỏ bơm kim tiêm.

Thông tin thêm về các vật dụng bị kiểm soát và bị cấm

Hậu Trường Sản Xuất Video An Toàn Bay Siêu Hấp Dẫn Của Vietnam Airlines

【Tải Và Cài Đặt】™ Autodesk Autocad 2013 Full Crack

Bai Giang: Hướng Dẫn Sử Dụng Access Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Access 2022

Tạo Báo Cáo Trong Ms Access 2003 Bằng Trình Hướng Dẫn Báo Cáo / Làm Thế Nào Để

Hướng Dẫn Cài Đặt Cho Các Dòng Eap

Video Hướng Dẫn An Toàn Bay Độc Đáo Của Singapore Airlines

Hướng Dẫn Cách Bẻ Khóa Icloud Chuẩn Nhất Cho Iphone

Thủ Thuật Bẻ Khóa Icloud Cho Iphone, Ipad Nhanh Chóng

Xuất Hiện Công Cụ Mở Khóa Icloud Miễn Phí, Cứu Sống Iphone ‘cục Gạch’

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Tân Thủ: Hồi Mở Đầu

Hướng Dẫn Tạo Hình Nhân Vật Blade And Soul Đẹp Cho Từng Môn Phái

Singapore Airlines là hãng hàng không có tiếng của Singapore, mới đây họ có đưa ra một video hướng dẫn an toàn bay mà trong đó người xem có cảm giác được đi tới nhiều địa danh, vượt xa những cabin truyền thống. Đó là kết quả của thỏa thuận song phương giữa SIA và Singapore Tourism Board (STB) được ký kết đầu năm nay. TBWA Singapore đã sản xuất video này.

SIA và STB đang hướng đến việc sẽ cùng đầu tư 10 triệu đô la Singapore trong vòng ba năm, để kết hợp các hoạt động Marketing. SIA và STB cũng sử dụng các công nghệ để tạo điều kiện cho ngành du lịch, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Video mở đầu bằng hình ảnh người phụ nữ Singapore du lịch đến những vùng đất tại đất nước, mỗi điểm thì cô gái này đều gặp những nhân vật đang tham gia những hoạt động để minh họa cho việc bay an toàn. Video này được trình chiếu trên các chuyến bay của SIA cuối năm ngoái.

Trong một phát biểu, người phát ngôn của SIA đã đưa ra một tiêu chí lựa chọn quan trọng mà những địa điểm có thể phù hợp với mạch chuyện trong video hướng dẫn an toàn bay và đưa đến những thông điệp về an toàn phù hợp. Người này cũng nói thêm rằng SIA rất hài lòng với những phản hồi gần đây về video này.

Video hướng dẫn an toàn bay của Singapore Airlines

“Video về an toàn bay mới của chúng tôi lôi cuốn hơn trong việc truyền tải các thông tin về an toàn bay cho khách hàng so với những cách tiếp cận thông thường trước đây. Cùng lúc đó, video này cũng tự hào chỉ ra được nhiều địa điểm nổi tiếng tại quê hương chúng tôi với du khách năm châu,” Campbell Wilson, trưởng nhóm kinh doanh và tiếp thị tại Singapore Airlines cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi video hướng dẫn an toàn bay mới của SIA đã mang đến một không khí ấm áp, tươi trẻ trong việc truyền tải thông tin chỉ bằng cách dệt nên những mảng màu sôi động về văn hóa, phong cảnh và các hoạt động nổi bật tại đất nước. Thông qua đó, video này vừa nhằm tôn vinh đất nước và con người Singapore, vừa khiến cho hàng triệu khách du lịch làm quen với điểm đến sắp tới trong khi vẫn truyền tải trọn vẹn thông tin an toàn bay,” Lynette Pang, trợ lý giám đốc điều hành của STB cho biết.

“Giống như đưa khách hàng đi dạo qua Singapore với các địa điểm được giới thiệu trong video. Thông qua đó, hình ảnh về một thành phố quốc tế có nền văn hóa hiện đại và di sản độc đáo, và tôi rất vinh dự khi trở thành một phần của hành trình tuyệt vời này.” Elizabeth Quek, gương mặt đại diện của video cho biết.

agencyvn.com đã cho tôi góc nhìn mới về thế giới. Tại đây tôi không những được làm công việc mình yêu thích mà còn có cơ hội gặp gỡ, đồng hành cùng các chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng.

Video Hướng Dẫn An Toàn Bay Của Vietnam Airlines ‘đốn Tim’ Hành Khách

Vietnam Airlines Ra Mắt Video Chuyên Nghiệp Hướng Dẫn An Toàn Bay

Hướng Dẫn An Toàn Bay Của Vietnam Airlines 2022 Chinh Phục Hành Khách

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Active Windows 10 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Tự Động Thả Tim, Auto Thả Tim Bạn Bè Trên Facebook

Vietnam Airlines Ra Mắt Phim An Toàn Bay

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Hình Thức Affiliate Marketing Với Youtube

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Civi Bằng Affiliate Marketing

Cách Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing 2022

Top 6 Phần Mềm Tải Dữ Liệu Cho Amibroker Miễn Phí Và Trả Phí

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Amibroker Trong Phân Tích Chứng Khoán

Phim hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines được trình chiếu trước khi chuyến bay cất cánh, trên hệ thống màn hình giải trí của mọi chuyến bay. Trong sản phẩm mới ra mắt vào tháng 3/2019, Vietnam Airlines đã khéo léo kết hợp thông tin hướng dẫn an toàn bay với các giá trị văn hóa ý nghĩa của đất nước. Với bước cải tiến này, Vietnam Airlines đang cho thấy sự chuyển mình không ngừng của hãng để bắt nhịp xu thế thay đổi của thế giới.

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Có rất nhiều cách để truyền tải đầy đủ và chính xác thông tin an toàn bay đến hành khách, trong đó safety card (bảng hướng dẫn an toàn bay) là hình thức quan trọng nhất. Một khi thông tin an toàn đã được thể hiện đầy đủ ở đó, thì phim hướng dẫn an toàn bay hoàn toàn có thể có những cách thức tiếp cận hấp dẫn và lôi cuốn hành khách, chứ không nhất thiết là một cẩm nang thông tin khô cứng.”

Sự đổi mới trong cách làm phim hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines đang đi theo xu hướng của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới: truyền tải thông điệp an toàn bay nhưng không cần đến sự xuất hiện của máy bay, thay vào đó là những hình ảnh mô phỏng y hệt thông tin trên tàu bay, kết hợp với âm nhạc, kịch bản, cốt truyện sáng tạo.

Phim hướng dẫn an toàn bay năm 2022 của Vietnam Airlines là sự kết hợp sinh động giữa thông tin an toàn lồng ghép với những bối cảnh mang giá trị văn hóa, vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Với sứ mệnh là hãng hàng không quốc gia, giá trị văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước cũng là những giá trị mà Vietnam Airlines muốn lan tỏa rộng rãi tới thế giới. Hình ảnh Việt Nam truyền thống hiện ra qua bối cảnh cô tiếp viên cúi đầu chào dưới mái hiên trong sân Văn Miếu, hay chút bảng lảng nếp nhà cổ Hà Nội trong căn ngõ phố Mã Mây. Song song với đó, một Việt Nam hiện đại khác lại xuất hiện ở thành phố Sài Gòn năng động, nơi con phố Bùi Viện lung linh ánh đèn về đêm. Cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ của Việt Nam cũng được thu lại qua những khoảnh khắc hút hồn như con đường ven biển Nha Trang, rặng san hô dưới làn nước xanh ngắt của Phú Quốc… Tất cả những góc máy điện ảnh đã tạo nên một bức tranh sống động, lôi cuốn người xem và dẫn dắt hành khách tiếp cận những thông tin an toàn bay một cách tự nhiên nhất.

Bối cảnh phim hướng dẫn an toàn bay của Vietnam Airlines thể hiện cả giá trị văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên đất nước Việt Nam.

Không chỉ là thước phim phát trên các chuyến bay về thông tin an toàn hàng không, đoạn phim của Vietnam Airlines còn truyền tải những thông điệp an toàn giao thông nói chung tới tất cả hành khách – những người ngày ngày có mặt và tham gia trên mọi cung đường giao thông. Việc cài dây an toàn trong các chuyến bay cũng cần thiết như việc thắt dây an toàn trên xe ô tô khi tham gia giao thông đường bộ; hay cách sử dụng áo phao trong trường hợp máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống nước cũng là lời nhắc nhở người tham gia giao thông đường thủy luôn đảm bảo an toàn cho chính mình bằng việc sử dụng áo phao…

Đoạn phim hướng dẫn an toàn bay dài 6 phút 20 giây của Vietnam Airlines là kết quả của 65 giờ quay ròng rã tại 4 địa danh trải dài từ Bắc vào Nam, cùng 5 tháng miệt mài với hàng nghìn giờ làm việc từ bước đầu tiên của dự án sản xuất cho tới ngày ra mắt. Trên những bối cảnh được lấy từ vẻ đẹp tự nhiên và thu hút của Việt Nam, đoạn phim đã giải quyết được “bài toán” làm thế nào để hấp dẫn được hành khách, từ đó an toàn bay sẽ trở thành một giá trị “văn hóa” để hành khách tự nguyện chấp hành vì sự an toàn của chính họ.

Vietnam Airlines Đưa Nghệ Thuật Vào Video Hướng Dẫn An Toàn Bay 2022

Quy Định Và Thiết Bị An Toàn Của Máy Bay?

Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Đi Máy Bay Lần Đầu

Những Câu Thông Báo Trên Máy Bay Cơ Bản Bạn Nên Biết

Muốn An Toàn, Đừng Coi Thường Những Hướng Dẫn Trên Máy Bay

🌟 Home
🌟 Top