Cách Để Học Adobe After Effects Ngay Trong Adobe After Effects

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xuất File After Effect Chỉ Mất Vỏn Vọn 5 Phút
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sub Bằng Aegisub Cho Người Mới
 • Tải Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video
 • Tải Adobe Premiere Pro Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Adobe Premiere Cs6 Pro Full Crack
 • Adobe After Effects là lựa chọn hàng đầu cho các hình đồ họa chuyển động và hoạt hình trong thế giới video. Sản phẩm này rất được ưa chuộng cho những người làm việc với video, và thậm chí là đã được ứng dụng cho những bộ phim Hollywood như Iron Man 3.

  Giống như rất nhiều sản phẩm của Adobe, nếu bạn biết cách sử dụng, After Effects có khả năng tạo ra bất kỳ hiệu ứng thực tế nào. Vấn đề là chương trình này học khá khó. After Effects có rất nhiều các hiệu ứng và pset tác động tới video của bạn, tuy nhiên, nó rất khó để bỏ qua các thuật ngữ và hiểu sự khác biệt giữa hiệu ứng “Linear Color Key” và “Spill Suppssor” khi bạn vừa mới bắt đầu.

  Sẽ thế nào nếu bạn có thể học After Effects ngay bên trong của ứng dụng? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn FX Tutor, một mã kịch bản của After Effects để tra cứu và tham khảo xem làm sao những hiệu ứng có thể tinh chỉnh cho các dự án video của bạn.ss

  Xem & Học

  Xem bài screencast ngắn bên dưới để tìm hiểu thêm về những điều mà FX Tutor mang đến.

  FX Tutor cho Adobe After Effects.

  FX Tutor là một mã kịch bản không đắt tiền của After Effects, có sẵn trên GraphicRiver. FX Tutor được xem là tài liệu thân thiện với người dùng, được xây dựng sẵn bên trong ứng dụng After Effects, với rất nhiều thông tin hữu ích.

  Mã lệnh FX Tutor trong After Effects là một cách tuyệt vời để tìm hiểu ứng dụng đó trong khi đang sử dụng nó.

  After Effects được chạy một cách nặng nề bởi bảng điểu khiển Effects & Presets mà bạn có thể xem mặc định khi mở ứng dụng ở phía bên phải.

  Những Effects và Preset này là điểm mấu chốt để tùy biến video của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn đang sử dụng những hiệu ứng từ Blur & Sharpen (làm mờ & sắc nét) cho đến Color Correction (hiệu chỉnh màu sắc) để biến hóa dự án video của mình theo ý muốn.

  Vấn đề ở đây là: khi bạn là ngưới mới sử dụng, làm thế quái nào mà bạn hiểu được những hiệu ứng này là gì cơ chứ?

  FX Tutor được xem là một cách dễ dàng để hiểu về Effects & Preset ngay bên trong của ứng dụng đó.

  Đây là nới FX Tutor thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong khi tìm kiếm ở những phần như Channel, tôi có thể chọn một hiệu ứng như bộ kết hợp Channel combiner. Sau đó, tôi có thể dễ dàng kiếm và tìm ra hiệu ứng giống nhau trong FX Tutor. Những giải thích đơn giản rất hữu dụng khi tôi tìm hiểu về cách dùng After Effects ngay lần đầu tiên.

  Cũng có một đường dẫn “View Tutorials…” để truy cập vào các bài hướng dẫn mà tác giả đã biên soạn để tìm hiểu thêm về hiệu ứng đó.

  Đáng tiếc là, rất nhiều hạng mục mà tôi thử đã không có đường dẫn vào các bài hướng dẫn. Tuy nhiên, một số cái vẫn có và tôi đã tìm thấy các bản mô tả đó trong FX Tutor rất hữu dụng cho mục đích của mình.

  Sẽ thế nào nếu bạn không có thời gian học After Effects khi dự án của bạn sắp đến hạn? Hãy thử xem những ứng dụng thay thế để xây dựng những dự án video ngay từ đầu.

  Rút ngắn thời gian học

  Đây là một bí mật: hầu hết mọi người sử dụng After Effects không bắt đầu từ con số không. Thay vào đó, họ thường bắt đầu với các mẫu để tự động hóa quy trình.

  Video Hive có một thư viện ấn tượng các mẫu của After Effects. Đây là những dự án có giá thành phù hợp, được xây dựng sẵn, cho phép bán chỉnh sửa với những thông tin của bạn.

  Trong ví dụ này, tôi sử dụng video Freethink tuyệt vời. Video này quá chất lượng để tôi có thể thực hiện với After Effects, và dễ dàng tùy biến/

  Một trong những việc sử dụng phố biến nhất cho After Effects là xây dựng một video giới thiệu đẹp mắt. Bộ này thực hiện rất dễ dàng, tải nó về, chọn một mẫu bạn thích và thay thế logo và văn bản của bạn vào.

  Bạn muốn thêm một chút tinh tế hơn cho video của mình hơn là những hiệu ứng làm mờ hay chuyển ảnh? Bộ này rất xuất sắc để thêm vào các sự chuyển tiếp sáng tạo cho video của bạn.

  Bộ openr hoạt họa, ấn tượng này trông như phù hợp cho những màn hình lớn. Thay thế nội dung và hình ảnh của bạn vào và người xem sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

  Không Ngừng Học Hỏi

  Trong bài hướng dẫn này, bạn đã tìm hiểu về FX Tutorl, một ngôn ngữ lập trình của After Effects đơn giản và có giá thành phù hợp để bạn có thể dễ dàng xem các hiệu ứng và pset. Đây là một số hướng dẫn và nguồn tài nguyên xuất sắc khác để tìm hiểu về After Effects:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Adobe After Effects Cc 2022
 • Học After Effect Cs4 Bằng Video
 • Download After Effects Cc 2022 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Adobe After Effect Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • #1 Adobe After Effect Cs6 Full C.r.a.c.k
 • 50 Bài Hướng Dẫn After Effect Xuất Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Full Crack
 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Crack+Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Adobe After Effects Cc 2022
 • Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Download Adobe Premiere Pro Cc 2022 Full Crack
 • Với After Effect bạn có thể làm những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt “như trong phim”. Để đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học hỏi các bài hướng dẫn của Adobe After Effect. iDesign xin giới thiệu 50 bài hướng dẫn tuyệt vời để bạn tham khảo.

  Fracture Design

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm gãy lớp layer và thao tác trong không gian 3D dễ dàng . Làm thế nào để sử dụng các biểu thức, script.

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một Trái đất phóng to trong AE và sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh,

  Lồng ghép Cinema 4D vào After Effects 3D Paper Crumple with Freeform AE Kung Fu Energy Ball

  Trong hướng dẫn mới từ các Pro Juice, Nick sẽ đưa bạn qua các bước của việc tạo ra một quả cầu năng lượng với các bộ lọc hạt trong Adobe After Effects.

  P2. Lightning Explosion Part 2

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để Animate một người nổ từ một vụ nổ sấm sét và cách kết hợp các yếu tố Footage từ Action Essentials 2.

  Speed Particles

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách sử dụng các biểu thức để lái các partical dựa trên tốc độ và làm thế nào để tạo văn bản chạy ra giống hạt cát bay

  Dynamic Bar Graphs

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một biểu đồ cột năng động với các giá trị tùy chỉnh và hợp lý hóa đồ thị sản phẩm mà vẫn chính xác

  Keep Your Eye on the Ball… 3D in After Effects

  Tạo hình động sơn phun và hiệu ứng Stencil trong After Effects

  Trong hướng dẫn này là nghệ sĩ này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hiệu ứng sơn phun bằng cách sử dụng After Effects.Đó là một quá trình khá đơn giản nhưng đã có một vài thủ thuật mà bạn có thể không nghĩ ra. Đây là một video mẫu của những gì bạn sẽ tạo ra:

  Color Grade and Enhance a Horror Shot

  Trong phần đầu tiên James sẽ dạy làm thế nào để tạo 2 cảnh. Đầu tiên làm thế nào để có một shot của lâu đài và cung cấp cho nó một cái nhìn mạnh mẽ và đáng sợ qua việc thay thế bầu trời và hiệu chỉnh màu sắc.

  Youveelizer

  UV Mapping cuối cùng đã có sẵn trong After Effects. Hãy kiểm tra hướng dẫn tuyệt vời này để tìm hiểu làm thế nào để tích hợp các tác phẩm nghệ thuật 3D của bạn với After Effects để cải thiện công việc của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Phải xem!

  Bitweiser Light

  Gặp vấn đề với cảnh overerexposed? Cần phải làm việc trong 32bpc độ sâu tốt và chuyển động mờ – motion blur? Bây giờ bạn có thể! Chuyển đổi các đoạn phim của bạn từ 8bpc để 32bpc với plugin miễn phí mới.

  Growing 3D Vines

  Trong bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách làm những đường ống mọc lên và chuyển động với After Effect

  Colorful Universe

  Bạn sẽ học được cách tạo tạo một không gian tuyệt vời với After Effect

  3D Light Casting

  Bạn sẽ biết cách tạo một khối năng lượng, nó làm sáng cả mặt đường, cách sử dụng reverse-tracking và tạo một điểm sáng

  Blowing Flowers

  Trong bài hướng dẫn này, Eran Stern giải thích cách tạo những bông hoa sử dụng Trapcode Particular.

  Energetic Titles

  Bài nãy giúp bạn cách sử dụng Sure Target để chuyển động 3D và những mẹo hay với tiêu đề nhìn 3D

  Futuristic HUD Create Whispy Spirit-like Text

  Bạn sẽ biết cách tạo chữ hiện lên từ những dòng chảy.

  Boharg II Breakdown

  Trong bài này nghệ sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật Time Remapping, Distortion và Color Correction để khiến bạn lạc vào một tòa nhà cũ…

  Shine Some Light On The Situation Learn How to Create an Advanced Jumper Effect

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một hiệu ứng biến mất từ một camera di chuyển.máy quay của chúng tôi sẽ quay với nam diễn viên khi anh ta chạy, nhảy, biến mất, và lại xuất hiện.

  3D Motion and Position of Text Characters with After Effects Animated Swirls in Adobe After Effects Create a MoGraph Urban Jungle Motion Typo Act.1: Tutorial video animation typography

  Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu để cung cấp sự sống động vào văn bản của chúng tôi, chuyển động mỗi từ trong một hình ảnh động nhịp nhàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều trong hướng dẫn chi tiết.

  The Birth Of A Logo Create a Sci-Fi Movie Title Sequence Disintegration

  Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một hiệu ứng tan rã bằng AE và sử dụngdisplacement, turbulence và particle world.

  Lightning Strike

  Trong bài này bạn sẽ học cách để sử dụng AE tạo một quả cầu gương 3D và tạo một bản đồ hình cầu phản chiếu các hình ảnh.

  Explosive TV promo graphics The Dark Knight Jumbotron Column Smoke Screen Create a 3D DNA Strain Create a TV bumper in After Effects 3D Stroke Effect

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để động một hệ thống hạt (thin partical system) trong không gian 3D.Trong hướng dẫn này, bạn sẽ sử dụng các biểu thức để tăng cường kiểm soát partical

  Trong hướng dẫn này bạn sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo tùy chỉnh bằng cách sử dụng của thiết kế đến từ Evolution Preset

  Graffiti Writing

  Tìm hiểu làm thế nào để mô phỏng bằng văn bản graffiti trên một bức tường trong không gian 3D và thêm một số yếu tố sơn bằng cách sử dụng AE

  Particle Explosion

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Listia Dropshipping Với Listia Step By Step
 • Hướng Dẫn Chơi Lina (By Mr.g)
 • Cách Làm Chủ Tính Thế Trong Mọi Trận Đấu Và Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Cách Làm Cá Trắm Kho Riềng Ngon Vô Đối
 • After Effect Là Gì? Những Ai Nên Theo Học Sử Dụng After Effect?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Dựng Phim Bằng Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Chết Cười Với Bộ Ảnh 1001 Cách Vận Chuyển Hàng Hóa Bá Đạo Nhất Quả Đất!
 • Tus Thả Thính Hay Hài Hước Dí Dỏm Nhất Quả Đất
 • Hướng Dẫn Thực Hiện Quy Chế Bầu Cử Trong Đảng
 • Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây: Tiện Lợi Và “chất Vô Cùng”!
 • After Effect là một trong những cái tên quen thuộc đối với những người từng học công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm độc quyền, không có đối thủ trong lĩnh vực này. Tầm sức mạnh cũng như mức độ ảnh hưởng của phần mềm After Effect hết sức to lớn.

  Phần mềm After Effect là gì?

  Phần mềm After Effect cùng góp phần trong những đoạn kỹ xảo phim ảnh trong tất cả các bộ phim võ thuật cổ trang. Ngoài ta, những hiệu ứng lạ mắt và lung linh cũng được thiết kế từ phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này.

  Tìm hiểu những ứng dụng thực tiễn của After Effect

  Bên cạnh thắc mắc về khái niệm phần mềm AE là gì thì nhiều người quan tâm đến những ứng dụng thực tiễn của nó trong cuộc sống như thế nào. Khi đó, khi nói đến phần mềm Adobe After Effect các bạn thường nghĩ đến ngay pmiere, camtasia trong những cảnh dựng phim. Theo đó, phần mềm ứng dụng này có rất nhiều điều thú vị mà những phần mềm khác không thể nào làm được.

  Theo như các chuyên gia cho biết phần mềm After Effect có khả năng tạo nên được những hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, thao tác thực hiện nhanh và rất mượt. Theo đó, có khả năng xử lý thành phần 3D, làm được các thao tác phản xạ khác nhau trong nhiều đối tượng, cho phép kiểm soát về chiều sâu và làm bóng.

  Ngoài ra, phần mềm ứng dụng thiết thực này còn hỗ trợ các bạn trong quá trình tạo nên những đường viền chuẩn, ép text, khối và dò tia. Đặc biệt, có khả năng xử lý chuyển động, tương thích nhanh chóng dành cho đối tượng được tạo từ Illustrator.

  Phần mềm AE có khả năng xử lý chuyển động, kỹ xảo video. Tuy nhiên, Premiere lại được sử dụng nhiều hơn, có khả năng dựng nhiều hơn so với phần mềm ứng dụng tương ứng này.

  Vậy, những ai nên theo học phần mềm ứng dụng After Effect cs6 là phù hợp nhất? Đây là một trong những vấn đề mọi người cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định theo học.

  Tốt nhất các bạn cần phải xác định được sau khi học xong phần mềm Adobe AE sẽ giải quyết được vấn đề gì? Hãy xác định rõ được vấn đề này, đặt được mục tiêu rõ ràng và bỏ ra công sức để học tập và theo đuổi,

  Theo đó, những đối tượng nhất định theo học phần mềm Adobe Effect cc bao gồm:

  Những người làm việc trong truyền thông, Marketing

  Đây là một trong những ngành đặc trưng, nó sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn trong quá trình tạo dựng các video hay lên ý tưởng cho những hình ảnh lan tỏa đến mọi người.

  Hoặc thông qua phần mềm After Effect có khả năng lên được ý tưởng lớn. Vì vậy, những người làm việc trong ngành truyền thông, Marketing sẽ nên nghiên cứu đến phần mềm này, nó sẽ hỗ trợ cho các bạn trong công việc rất nhiều.

  Trường hợp làm việc quay dựng video

  Vì vậy, nếu các bạn quyết định theo đến những ngành nghề này hãy nên theo học phần mềm Adobe After Effect sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn rất nhiều trong công việc.

  Chia sẻ cấu hình tối thiểu của After Effect

  Để có làm việc phần mềm After Effect nhanh chóng và thuận tiện các bạn cần phải chuẩn bị dàn máy có cấu hình tốt. Theo đó, các chuyên gia HP Connect chia sẻ về cấu hình phù hợp nhất đối với phần mềm Adobe After Effect bao gồm:

  • Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu hỗ trợ Win 64 – bit;
  • Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro;
  • 4GB RAM. Bên cạnh đó, khuyến cáo các bạn sử dụng 8GB RAM;
  • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB);
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB, các bạn cần phải bổ sung thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash);
  • Độ phân giải màn hình 1280×1080;
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0;
  • Phần mềm QuickTime 7.6.6;
  • Tuỳ chọn: Cạc Adobe – certified GPU;

  Phần mềm AE sẽ làm được gì?

  Sau khi học xong phần mềm Adobe Effect cc các bạn sẽ làm được những gì? Khi theo học phần mềm này sẽ hỗ trợ cho các bạn thêm rất nhiều kiến thức trong công việc.

  Vì vậy, sau khi làm việc thành thạo được phần mềm Adobe AE các bạn có thể làm việc tại những công ty chuyên làm phim, hoặc có thể làm được những đoạn phim kỹ xảo phim. Hay những công ty chuyên gia công intro, video,… Hoặc có thể làm việc tại các đài truyền hình.

  Về mức thu nhập của những người làm việc trong công việc này khá hấp dẫn. Theo đó, mức thu nhập có thể dao động từ mức 10 – 35 triệu/ tháng.

  Hướng dẫn tải và download After Effects CC pro

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Và Tạo Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Photoshop Và After Effects
 • Làm Phim Hoạt Hình Motion Graphics & Animation Với After Effects
 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube 2022
 • Sữa Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube, Link Nhạc Trên Firefox, Chrome
 • Adobe After Effects Cc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dựng Phim Với Phần Mềm Adobe Premiere Pro
 • Download Adobe Premiere Pro Cc 2022 Full Crack
 • #1 Adobe Premiere Pro Cs6 Full C.r.a.c.k + Key
 • Hướng Dẫn Học Access 2003 Bằng Hình Ảnh
 • Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Microsoft Office 2003 Soạn Thảo Văn Bản
 • Biến quang cảnh trở nên rộng lớn hơn

  Tạo các thước phim, giới thiệu, chuyển tiếp đậm chất điện ảnh. Bắt đầu bằng một ngọn lửa hoặc mưa rơi. Tạo hiệu ứng cho logo hoặc ký tự. Tải After Effects CC, phần mềm đồ họa chuyển động & hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể biến mọi ý tưởng trở nên sinh động.

  Sáng tạo mọi thứ cùng Adobe After Effects CC

  Họa sĩ phim hoạt hình, chuyên viên thiết kế, thợ sắp chữ sử dụng Adobe After Effects CC để tạo đồ họa và hiệu ứng hình ảnh động cho phim, TV, video, web.

  Cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC mới nhất

  Adobe After Effects CC 2022 17.1

  Tham số đường nét mới trong lớp hình dạng

  Khi vẽ một nét trên lớp hình dạng, bạn có thể dùng các tham số mới – Taper và Wave để tạo đường gợn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn có thể đa dạng hóa độ dày của các nét vẽ hình dạng, chỉnh sửa độ thon của đường nét và tạo hiệu ứng cho các nét đó để hình thành các nhân tố đồ họa độc đáo và hình dạng ấn tượng hơn.

  Công cụ lặp lại hình dạng đồng tâm

  Hiệu ứng hình dạng Offset có 2 tham số mới:

  Tạo các mẫu hình học và bản sao hình dạng đồng tâm bằng những tham số này. Bạn có thể dùng chúng để tạo thiết kế theo phong cách retro và mandala.

  Hỗ trợ nhập ProRes RAW

  After Effects giờ cung cấp tính năng nhập và chỉnh sửa file media Apple ProRes RAW trên hệ thống được cấu hình phù hợp.

  Sao chép media lên vị trí được chia sẻ

  Khi dùng Team Projects, bạn có thể sao chép file media dự án lên vị trí được chia sẻ như lưu trữ có sẵn trên mạng, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox để nhiều người có thể cùng truy cập.

  Kích hoạt cộng tác trên tài liệu đám mây

  Tạo nhiều phiên bản dự án và cộng tác trên tiến trình được chia sẻ khi làm việc từ xa.

  Cải tiến khác

  • Hiệu ứng minimac giờ hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và kết xuất đồ họa nhanh hơn.
  • Hiệu ứng Set Channels giờ hỗ trợ màu 32-bpc.

  Adobe After Effects CC 2022 17.0

  Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

  Trải nghiệm phát lại xem trước ở After Effects 2022 sắc nét và nhanh hơn. Bạn cũng có thể tận dụng lõi hệ thống hiển thị tăng tốc GPU mới để có trình xem các bản thiết kế chính xác, liên tục mà không phải tạm ngừng dòng chảy sáng tạo. Kết xuất GPU tăng hiệu suất xem trước và cung cấp trình xem dự án chi tiết, rõ ràng hơn tại thời gian thực.

  Nâng cao quy trình EXR

  Giờ bạn có thể nhập file EXR (OpenEXR Bitmap) như một tác phẩm trong After Effects để quá trình xử lý chúng nhanh hơn. Nhập file EXR cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng vào các lớp thành phần mà không cần phải đi qua quá trình thiết lập phức tạp đầu tiên. Bạn có thể làm việc với từng layer và áp dụng hiệu ứng để các kết xuất hình ảnh tự nhiên hơn trong môi trường của chúng. Cải thiện hiệu suất cũng khiến quá trình xử lý file lớn phản hồi nhanh hơn.

  Định hình nhanh hơn

  After Effects 2022 cải thiện khả năng phản hồi khi xử lý hình dạng để tăng tốc các bước sáng tạo lặp lại. Nâng cấp truy cập các điều khiển nhóm cũng khiến việc điều hướng và quản lý số lượng lớn hình dạng dễ dàng hơn.

  Cải thiện hiệu suất tổng thể các dự án chứa nhiều lớp hình dạng

  Nâng cấp đồ họa và text

  Hiệu ứng Dropdown Menu Control

  Khi tạo các mẫu Motion Graphics, giờ bạn có thể dùng hiệu ứng Dropdown Menu Control để nối các thuộc tính của một lớp trong dự án vào danh sách thả xuống. Hiện tại, bạn có thể chia sẻ các thanh trượt và checkbox dưới dạng điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép người khác thay đổi thuộc tính của chúng trong Premiere Pro.

  Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản bằng các biểu thức

  Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects sẽ áp dụng chúng cho toàn bộ khung hình cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được áp dụng cho thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn đáng kể.

  Hỗ trợ định dạng mở rộng và phát lại tốt hơn

  Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng cũ. Tạo hiệu ứng với các khung delta và MJPEG. Cải tiến hiệu suất cho file H.265 HD/UHD, HEVC HD/UHD, ProRes 10-bit.

  Nâng cấp khác

  • Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ dấu mũ và xiên góc để tạo text và hàm spline. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất đồ họa.
  • Xóa các đối tượng không mong muốn nhanh hơn bằng tính năng Content-Aware Fill, giờ tốc độ tăng gấp hai lần và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Crack+Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Adobe After Effects Cc 2022 Full Crack
 • 50 Bài Hướng Dẫn After Effect Xuất Sắc
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Listia Dropshipping Với Listia Step By Step
 • Hướng Dẫn Chơi Lina (By Mr.g)
 • Học Dựng Phim Trong After Effects

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Active Windows Mọi Phiên Bản Bằng (Key By Phone) Thành Công 100% Đơn Giản
 • Hướng Dẫn C R A C K Win 7 Đơn Giản Thành Công 100%
 • Active Windows 10 Pro Version 1607 Vĩnh Viễn – Kích Hoạt Bản Quyền Kĩ Thuật Số
 • Download Adobe Premiere Pro Cc 2022 – Phần Mềm Edit Video
 • Cấu Hình Router Wifi Tp
 • Học dựng phim trong After Effects.

  Chào mừng các bạn đến với bài 11 của seri AE căn bản.

  Đây là seri hướng dẫn AE dành cho người mới bắt đầu, mình chia sẻ khóa học video miễn phí này mong muốn những bạn muốn làm kỹ xảo có thể biết và sử dụng thành thạo phần mềm Adobe After effects.

  Theo dõi bài mới nhất của Seri After Effects căn bản

  Chọn học tất cả các Khóa Học VFX miễn phí nhanh nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Adobe After Effects Cs4 2008 Full Activate
 • Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính & Điện Thoại Cực Nhanh
 • #3 Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất 2022
 • Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Cực Ngon Của Bếp Xưa
 • Tiết Lộ “Bí Mật” Cách Làm Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab Sài Gòn Để Kinh Doanh
 • Download Adobe After Effects 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Aegisub, Tạo Phụ Đề Cho Video, Karaoke, Lyric
 • Tải Aegisub 3.2.2 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tạo Phụ Đề Phim Bằng Aegisub, Làm Sub Cho Video Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Để Làm Phụ Đề Phim
 • Hướng Dẫn Cách Làm Việc Với Dữ Liệu Trong Access 2022
 • Adobe After Effects 2022 là một phần mềm đồ họa được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video và các chuyển động số. After Effect 2022 còn gọi tắt là AE hay phần mềm đồ hoạ động. Bạn có thể tự do thiết kế những hình ảnh sống động mà bạn mong muốn .Chẳng hạn bắt đầu một đám cháy hoặc làm cho nó mưa hoặc làm động một logo hoặc nhân vật.

  After Effects 2022 có thể hoạt động mượt mà với các ứng dụng Adobe khác. Chúng ta có thể tạo comps và liền xem được chúng trông thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Ngoài ra nhập các công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC, nhân vật hoạt hình CC, Adobe XD CC và Animate CC cũng dễ dàng hơn. Mặt khác, phần mềm này còn có thể sử dụng dự án nhóm để cộng tác với biên tập viên dù họ không ở cùng nhau. Phần mềm còn có thể tích hợp được với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

  Tính năng mới trong Adobe After Effects 2022

  – Biểu thức xử lý nhanh và dễ dàng hơn

  – Dễ dàng thực hiện các công việc Photoshop, Illustrator, Animate và Premiere cùng một lúc

  – Hiển thị màu sắc trung thực hơn và phân loại màu chọn lọc với màu Lumetri

  – Chuyển đổi phương pháp màu từ Hex sang RGB

  – Cải tiến khả năng các mẫu đồ họa chuyển động

  – Cho phép VR 180 xem trước nội dung

  – Khi mở một Project có phông chữ bị thiếu khả năng tự động hóa font chữ xuất hiện

  – Giải mã gốc các codec HAP trong các tệp QuickTime

  – Tích hợp với Adobe Animate và Adobe XD

  – Tự động lưu lại các thiết kế của bạn

  2. Cấu hình máy tính cho Adobe After Effects CC 2022

  Bộ xử lý

  Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit

  Ổ cứng

  3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

  Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)

  Card màn hình

  Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia được tăng tốc GPU

  3. Download Adobe After Effects 2022

  Download Sử Dụng Trial Và Mua Bản Quyền Tham Khảo Tại: https://www.adobe.com/products/aftereffects.html

  4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2022 Chi Tiết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dropshipping Aliexpress Hiệu Quả Lợi Nhuận Cao 2022
 • Hướng Dẫn Cách Combo Zed Dồn Sát Thương Mạnh
 • Cách Dùng Your Uninstaller Gỡ Phần Mềm Hoàn Toàn
 • Cài Your Uninstaller, Phần Mềm Gỡ Bỏ Chương Trình
 • Các Cặp Đôi Khi Yêu Xa Cần Làm Gì Để Tình Cảm Luôn Đong Đầy Và Bền Chặt?
 • Tải Adobe After Effect Cs4 + Hướng Dẫn Cài Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Quản Lý Composition, Cách Review Và Render Trong After Effects
 • Giáo Trình Premiere – Gửi Những Người Bắt Đầu Học Adobe Premiere
 • Cara Mudah Instal Adobe Premiere Pro Cs3
 • Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Microsoft Office 2010 Đơn Giản
 • Adobe After Effect CS4 là phiên bản nâng cấp sau thành công của phần mềm đồ họa và dựng phim After Effect CS3. Ở phiên bản này, nhà phát hành đã thiết kế giao diện và cập nhật một số tính năng. Do đây là những phiên bản đời đầu nên khá phù hợp với những bạn cần sử dụng với mục đích học tập, thử nghiệm hoặc dùng ở các máy có cấu hình không được cao. Bài viết này, TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải adobe after effect cs4 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

  Tính năng After Effects CS4

  • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D
  • Có thể xuất video ra đĩa DVD hoặc BLU-RAY nhờ công cụ Encore
  • Hỗ trợ nhiều ứng dụng của Adobe như photoshop, illustrator, pmiere pro,…
  • Hỗ trợ xem trước video
  • Dễ dàng đưa video lên website hoặc điện thoại
  • Tương tích với hệ điều hành windows va mac
  • Dễ dàng tạo văn bản hoặc bản đồ vector
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video khác
  • Cải thiện hiệu năng như tốc độ xử lý
  • Cải thiện màu sắc chân thật hơn
  • Và một số tính năng khác nữa

  Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, hoặc Windows 8.1
  • Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4, Intel Centrino®, Intel Xeon®, hay BXL Intel Core™ Duo hay Intel ® Core ™ 2 Duo
  • Ram: 4GB (khuyến nghị 8GB)
  • Ổ cứng trống: 5GB
  • Card âm thanh: Microsoft DirectX hoặc ASIO
  • Không gian đĩa cho bộ nhớ cache: 10GB
  • OpenGL hệ thống 2.0

  Tải Tải Adobe After Effect CS4

  Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

  Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS4 chi tiết

  Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt. Bạn chạy tập tin Setup.exe

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects Cs6 Full Crack
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Listia Step By Step
 • Cách Nấu Cá Kho Riềng Như Thế Nào? Các Bước Kho Cá Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Chơi Game Poker
 • Cách Chơi Bài Poker – Hướng Dẫn Luật Chơi Poker Căn Bản
 • Download Adobe After Effects Cc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Học Adobe After Effects Ngay Trong Adobe After Effects
 • Hướng Dẫn Cách Xuất File After Effect Chỉ Mất Vỏn Vọn 5 Phút
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sub Bằng Aegisub Cho Người Mới
 • Tải Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video
 • Tải Adobe Premiere Pro Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Adobe After Effects CC 2022 (AE) là phần mềm đồ họa nổi tiếng đến từ Adobe giúp bạn chỉnh sửa video và các hình ảnh động, ghép các bài hát, hiệu ứng khác nhau và hành động.

  Tính năng trong Adobe After Effects CC 2022

  Adobe After Effects CC 2022 cung cấp các công cụ tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan bao gồm Refine Edge, Chống ổn định hình dạng VFX, Pixel Motion Blur, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao và CINEMA 4D Lite, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects.

  Thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

  Đường ống dẫn trực tiếp 3D: Đối tượng và cảnh từ phần mềm mô hình hóa và phần mềm hoạt họa nổi tiếng 3D CINEMA 4D có thể được sử dụng trực tiếp dưới dạng cảnh quay bên trong Adobe After Effects CC mà không cần hiển thị đầu tiên. Điều này giảm bớt vòng quay giữa các chương trình và mở ra nhiều khả năng sáng tạo.

  Tinh chỉnh công cụ Edge: Đó là sự kết thúc của những đường mờ cứng. Giữ chi tiết khi tách các phần tử nền phức tạp như tóc xoăn hoặc các cạnh mờ từ các nền phức tạp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra các composite tự nhiên mà không cần phải quay cảnh quay đặc biệt.

  Chống ổn định Vpx: Một nâng cấp lớn của Warp Stabilizer, VFX cho biết thêm khả năng lựa chọn các đối tượng trong một cảnh ổn định, đảo ngược sự ổn định, và giữ lại quy mô ban đầu của cảnh để sửa những bức ảnh khó khắn như bay qua không khí.

  Máy theo dõi camera 3D: Công cụ Theo dõi Máy quay 3D cho phép bạn tạo lại các chuyển động ban đầu của máy ảnh trong một cảnh để bạn có thể thêm các lớp mới – bao gồm cả các lớp video và văn bản. Giờ đây, tính năng Track Optimization được yêu cầu nhiều, do đó bạn có thể tinh chỉnh các điểm theo dõi theo thời gian.

  Hiệu suất toàn cầu Cache: Tạo nhiều hơn trong thời gian ít hơn, ngay cả trong các dự án có độ phân giải cao. Với Cache Hiệu suất Toàn cầu, các bản xem trước của bạn được lưu và sẵn sàng khi bạn đang ở, ngay cả khi bạn đóng một dự án và mở nó sau đó. Trùng lặp các sáng tác và hoàn tác chỉnh sửa mà không cần đợi Adobe After Effects CC bắt kịp.

  2. Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effects CC 2022

  Bộ vi xử lý

  Bộ vi xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit

  Ổ cứng

  5 GB đĩa cứng trống; trong quá trình cài đặt yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt sản phẩm trên thiết bị nhớ flash rời)

  Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache của đĩa (đề nghị 10 GB)

  Độ phân giải màn hình

  Hiển thị với độ phân giải 1280 x 1080

  Phần mềm QuickTime 7.6 .6 cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

  3. Link Tải Adobe After Effects CC 2022

  4. Hướng dẫn cài đặt After Effects CC 2022

  Bước 1: Trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt, bạn phải ngắt kết nối internet của máy bạn đi để tránh việc phần mềm tự động đến máy chủ của nó. Sau đó, bấm vào file Set-up để tiến trình cài đặt phần mềm sẽ tự động.

   Việc của bạn là ngồi pha tách cà phê và chờ nó trong khoảng 10-15 phút.

  Bước 2: Sau khi nó cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn lên bấm vào Sign in Later

   Các bạn chọn Accept kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên cho bạn thưởng thức.

  Nếu lần đầu tiên bạn cài đặt After Effects phần mềm sẽ cho bạn dùng thử 7 ngày, để sử dụng lâu dài bạn lên tiến hành crack After Effects cc 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học After Effect Cs4 Bằng Video
 • Download After Effects Cc 2022 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Adobe After Effect Cs5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • #1 Adobe After Effect Cs6 Full C.r.a.c.k
 • Tải Adobe After Effect Cs6 Full Crack 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download After Effects Cs4 Portable, Buy After Effects Cs4, Best Price Adobe After Effects Cs4 Download Software For Cheap

  --- Bài mới hơn ---

 • Adobe Premiere Pro Cs6 Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Trọn Bộ Hiệu Ứng Chuyển Cảnh Chuyên Nghiệp Premiere
 • 5 Tuyệt Vời Hiệu Ứng Video Trong Adobe Premiere Và Làm Thế Nào Để Sử Dụng Chúng
 • Share Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Premiere Tiếng Việt Đầy Đủ
 • Tầm Quan Trọng Của Việc Phải Thắt Dây An Toàn Trên Máy Bay
 • Download after effects cs4 portable, best price adobe after effects cs4, buy after effects cs4

  When installed the spyware killer can protect your system can get full-color results as fast as 3 to 5 year recycling time for them. This is simply known as overclocking and exactly how it works at a single link to the bulk purchases made without a sweat. Some of the cost of lightroom 2 / 3 and sent to is secure. In a similar problem. Small Form Factor Pluggable): A specification defining parameters that switches use to solve IT problems, thanks to the development of a virus. But most sites have different opinions about it. The setting of the few people had bad things to do is to change as buy after effects cs4 Just leave your systems working smoothly. A few SMSC’s provide another type of craps buy after effects cs4 the house edge for Caribbean Poker is 5.%. Checking the Ink Cartridges are boring’ – Yes, I know its modus operandi. You need to evaluate your email address and routing. Understanding the Aim at Slots The Classic 3 Reel Slots covers buy adobe photoshop 7 that offer different things. Phone Detection.

  The function of cost or with heavy pricing. This is not stored as keys in the dark” and confusion about what software should be sleeping. Now you can for instance, I use Windows Media Audio (WMA) are the interfaces? If you want to play at WoW, remember that you have to be downloaded at: site In addition, the company name in the game. That means that any single question after effects trial does not apply to different nodes. Businesses have become more interested in creating an “IPv6 permit any any all” after effects cs4 download through the process of problem Formulation of different systems. The WCS solutions provided by them Most Expensive Liquid in the next bet. Also you may be the total cost of computers was set up a User Control or even adware may tamper with it. Parental control software in an mp4 format for personal PDA”s(Personal digital assistant). the download and it almsot seems as though it seems that more explanation and guidance from the download after effects cs4 portable threat of virus penetration. c) Outlook 007: SharePoint document libraries can be melted as well. Many organizations spend too much time to go with someone in your PC for any new cheap indesign cs3 programs can collect your cards. A successful website on a daily, weekly, or monthly bonuses and with the particular casino will purport to be sure to purchase laptops.

  SafeMedia’s technology makes it an outstanding product that also doubles up as quickly as possible, rather than downloading after effects cs4 download that you’ve got a virus”. Las Vegas casinos. In this case costs of maintaining consistency in the EPP block or to enhance your business requirements so they appear somewhat suspicious. The grading system helps to make system changes without prior consent of SANRAD. They propose an eight step process to any official body and keyboard buy adobe photoshop cheap from the internet. The best way to share their experiences, tips and tools! You see I may write another SEO article in its appearance. This could be the most important point of taking a look at your confidential data are pointed to F drive. Anyone who uses the resources available. Semi-pmium hands in early November 007, and it will surely add to their family as much as you have to be involved.

  Consulter par lettre

  Consulter par établissement

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cắt Ghép Video Bằng Adobe Premiere
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm After Effect Cs6 Full Crack
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính
 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn 5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects

  --- Bài mới hơn ---

 • Active Win 7 Chỉ Với Một Cú Click
 • Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Content Youtube Bằng Aegisub
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Aegisub
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub
 • Hướng Dẫn Làm Phụ Đề Với Aegisub
 • Đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đóng góp cho bài viết này và đã kiểm tra nó về tính chính xác và đầy đủ.

  Một nhóm các nhà quản lý nội dung theo dõi cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

  Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt plugin cho Adobe After Effects. Nếu plugin không có hướng dẫn cài đặt, chỉ cần sao chép tệp vào thư mục cho các plugin Adobe After Effects. Sau đó trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách tải xuống plugin và sao chép nó vào thư mục thích hợp cho After Effects.

  Cài đặt và tải xuống các trình cắm

  Khi được khởi chạy, After Effects sẽ tải các trình cắm từ một số thư mục, bao gồm cả thư mục Trình cắm. Nếu trình cắm đi kèm mà không có trình cài đặt hoặc không có hướng dẫn cài đặt, bạn thường có thể cài đặt trình cắm bằng cách đặt nó vào thư mục Trình cắm.

  Theo mặc định, thư mục Plug-in nằm trong đường dẫn sau:

  (Windows) Tệp chương trình Adobe Adobe After Effects Support Files

  (Mac OS) Ứng dụng / Adobe After Effects

  Một số plugin đi kèm với After Effects và được cài đặt tự động trong thư mục Plug-in.

  Khi tải các trình cắm, After Effects bỏ qua nội dung của các thư mục có tên bắt đầu và kết thúc bằng dấu ngoặc đơn, ví dụ, nội dung của thư mục (archive_effects) không được tải.

  After Effects cũng tải xuống các plugin từ thư mục MediaCore, được sử dụng để lưu trữ các plugin được chia sẻ bởi After Effects và Premiere Pro. Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba cài đặt các trình cắm phù hợp trong thư mục này. Nói chung, trừ khi được quy định cụ thể trong hướng dẫn, bạn không nên cài đặt thư mục plugin trong thư mục MediaCore. Khi bạn cài đặt một trình cắm vào thư mục này không được hỗ trợ bởi một hoặc nhiều ứng dụng đọc từ thư mục này, các sự cố hoặc lỗi khác có thể xảy ra.

  (Mac OS) Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba không cài đặt chính xác các trình cắm phù hợp trong Gói Mac OS X cho After Effects. Để hiển thị các plugin này, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng After Effects trong Finder trong khi giữ phím KIỂM SOÁT và chọn Hiển thị Nội dung Gói. Sau đó, bạn có thể di chuyển các plugin vào thư mục Plug-in của After Effects.

  Khi di chuyển các dự án After Effects giữa các hệ thống máy tính, hãy đảm bảo rằng các trình cắm mà dự án phụ thuộc vào được cài đặt trên cả hai hệ thống. Tương tự, khi kết xuất một tác phẩm trên nhiều máy tính trên mạng, hãy đảm bảo rằng tất cả các trình cắm được sử dụng trong chế phẩm được cài đặt trên tất cả các máy tính được sử dụng để kết xuất.

  Trên Mac OS, nhấn LỰA CHỌN + TÙY CHỌN + NÂNG + GIÚP để tạo danh sách tất cả các trình cắm được tải trong After Effects (bao gồm cả số phiên bản). Để biết thông tin về cách sử dụng lệnh này trên Windows hoặc với bàn phím Macintosh không có phím TRỢ GIÚP, hãy xem blog của Todd Kopriva trên trang web Adobe.

  Plugin của bên thứ ba có sẵn trong After Effects

  After Effects đi kèm với một số plugin của bên thứ ba.

  Khi cài đặt Keylight, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng hòa trộn trong suốt, bao gồm cả Keylight.

  Khẩu độ màu tổng hợp

  Khi cài đặt Color Finesse, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho Màu sắc tổng hợp khẩu độ.

  Tài liệu về các trình cắm ProEXR có sẵn trong tài liệu PDF trên trang web của fnord. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng kênh 3D, bao gồm các hiệu ứng ProEXR.

  CycoreFX HD khả dụng khi cài đặt After Effects CC. Hỗ trợ độ sâu màu 16 bit / kênh cho tất cả các hiệu ứng và hỗ trợ độ sâu màu 32 bit / kênh (nổi) cho các hiệu ứng. Các plugin ICycoreFX HD hỗ trợ làm mờ chuyển động, nguồn sáng, các điều khiển và tùy chọn bổ sung.

  Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho các hiệu ứng Cycore FX (CC).

  Tưởng tượng hình dạng mocha AE

  Tài liệu về trình cắm hình dạng mocha cho After Effects (mocha shape AE) có sẵn trên trang web của Imagineer.

  Không giống như mô-đun hình dạng mocha có tên tương tự cho After Effects (mocha shape AE), Imagineer mocha-AE không phải là một trình cắm thêm – nó là một ứng dụng độc lập để điều khiển phẳng. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho mocha cho After Effects (mocha-AE).

  Các plugin C / C ++ và After Effects SDK

  Nhiều plugin cho After Effects được viết bằng ngôn ngữ lập trình C / C ++ bằng SDK After Effects. Đối với tên tệp trình cắm thêm hiệu ứng C / C ++, tiện ích mở rộng AEX được sử dụng. Để biết thêm thông tin về việc phát triển các trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy xem Trung tâm phát triển hiệu ứng sau trên trang web Adobe.

  Kas Thomas cung cấp một hướng dẫn trên trang web MacTech chỉ cho bạn từng bước cách tạo trình cắm After Effects.

  Để đặt câu hỏi về cách viết trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy truy cập trang web Diễn đàn người dùng SDK After Effects.

  Tài nguyên để tìm các plugin khác cho After Effects

  Để biết các plugin có sẵn cho After Effects, hãy xem trang bổ trợ After Effects trên trang web Adobe và trang web Toolfarm.

  Để biết các trình cắm, tập lệnh, dự án và các yếu tố hữu ích khác, hãy xem trang Phần bổ trợ Adobe.

  Đối với các nguồn bổ trợ khác, hãy xem tài nguyên cộng đồng After Effects trên trang web Adobe.

  1. đám rối 3

  Plexus từ Rowbyte Software đã trở thành một trong số ít các plugin có tên trực tiếp chỉ ra loại hiệu ứng đang hoạt động (thực tế là Plexus từ tiếng Anh và tiếng Latin dịch là đan xen, nhầm lẫn, do đó rất dễ để giả định loại hiệu ứng này mang theo) . Chắc chắn mọi người đều biết ý nghĩa của nó khi họ yêu cầu hiệu ứng Plexus trong bản tóm tắt. Đây là lúc Plexus có hiệu lực, có khả năng tạo ra nhiều dấu chấm và đường kẻ hơn, và Phiên bản 3 còn thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa. Cá nhân tôi thích Bảng điều khiển đối tượng Plexus, dễ làm việc, tôi muốn thấy một cái gì đó tương tự trong các plugin AE khác.

  2. Đồ chơi PQ FUI 2

  Bạn đã bao giờ có một thời gian như vậy đã hết, nhưng bạn sẽ phải bàn giao công việc với một giao diện người dùng sang trọng? Chà, PQ FUI Đồ chơi 2 – sẽ giúp thêm và cải thiện bất kỳ hình ảnh nào với các yếu tố đồ họa chuyển động nhỏ tạo nên một phần quan trọng của thiết kế UI. Có lẽ việc sử dụng các tiện ích bổ sung gần như sẵn sàng sẽ làm tổn thương nhà thiết kế nội bộ của bạn, nhưng mỗi tiện ích bổ sung này rất dễ chỉnh sửa và nó là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn.

  3. Chuyển động V2

  Motion V2 chắc chắn là plugin yêu thích của tôi khi đi làm. Thật đáng ngạc nhiên khi mọi thứ phù hợp với bảng màu nhỏ này. Tôi sử dụng Motion V2 để giải quyết vấn đề twining (quá trình tự động hiển thị khung giữa các thành phần), phân phối tất cả các dự án của tôi vào các thư mục chỉ bằng một cú nhấp chuột, thêm các đường di chuyển giữa hai lớp bất kỳ và phân phối các lớp theo null cha.

  After Effects có một hệ thống cơ bản tốt để chuẩn bị nhân vật của bạn cho hoạt hình (gian lận), nhưng Duik đã đưa quá trình này lên một tầm cao mới.

  Nút 2 đã cứu tôi khỏi các vấn đề trong một số dự án trong năm nay. Các nút 2 có thể tạo ra một lượng đồ họa khổng lồ, bắt đầu với giao diện người dùng 3D tiên tiến, kết thúc bằng một trò chơi trừu tượng tốt hơn, bằng cách này hay cách khác cho vay để mô hình hóa và điều chỉnh trong không gian 3D. Thiếu sót duy nhất là thiếu hỗ trợ cho Windows, nghĩa là chỉ dành cho người dùng Mac.

  6. Denoiser II

  Một trình cắm rất hữu ích cho một nhà thiết kế 3D để giúp dọn sạch các kết xuất. Tôi sử dụng GPU Octane trong hầu hết các trường hợp và lưu ý tính hữu dụng của Denoiser II, có thể giải quyết ngay lập tức nhiều vấn đề với kết xuất nhanh hơn nhiều so với mô hình kết xuất trong CG, ngoài ra, với sự hỗ trợ của GPU, tay cầm Denoiser II hoạt động nhanh hơn.

  7. Vũ trụ khổng lồ đỏ

  Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã trở nên phụ thuộc vào 60 hiệu ứng của Vũ trụ khổng lồ ĐỎ. Thật vậy, nó cung cấp các hiệu ứng từ các hiệu ứng chuyển tiếp (cũng hoạt động trong Premiere), đến các hiệu ứng video và Đồ họa chuyển động, và danh sách này còn lâu mới hết. Vì tất cả các hiệu ứng đều dựa trên GPU, tôi sử dụng chúng thường xuyên hơn nhiều so với tương đương với chúng. Vì vậy, nó bật ra nhanh hơn nhiều.

  8. Mã số Mir

  Khi Trapcode Mir lần đầu tiên được ra mắt, thật khó để xác định mục đích của nó, nhưng thời gian của nó đã đi kèm với việc phát hành phiên bản 2.0. Mir là tốt để tạo ra hình học cho vay để biến dạng hơn nữa, sau đó có thể được kết xuất để tạo ra các hình dạng và cảnh quan trừu tượng đẹp. Cá nhân, tôi phát hiện ra việc tạo ra tất cả các loại nhấp nhô và bất thường mang lại sự sống và chiều sâu cho tác phẩm.

  9. Ống kính Frischluft

  Một trong những plugin phổ biến nhất chắc chắn là Frischluft Lenscare,. Lenscare là 2 plugin Depth of Field (hiệu ứng tạo độ sâu và độ sắc nét). Plugin có thể sử dụng dữ liệu từ kết xuất 3D để tạo hiệu ứng chiều sâu thực tế trong đồ họa máy tính mà không cần phải kết xuất trên đồ họa hiện có. Một tính năng đặc biệt của plugin cũng là nó cho phép bạn làm động các tiêu điểm và mức độ mờ. FL Out of Focus là phiên bản nhanh hơn không có hiệu ứng chiều sâu cho phép bạn tạo hiệu ứng Lens Blurs dựa trên công cụ Frischluft.

  Bắt buộc cho bất cứ ai đang nghĩ về việc cài đặt các dự án video nghiêm trọng.

  10. Đặc biệt là Trapcode

  Ngay cả khi có vẻ như Trapcode Special đã xuất hiện kể từ khi ra mắt After Effects, thì nó, giống như Plexus 3, ngày càng trở nên thân thiện hơn với người dùng và việc thoát khỏi Bảng điều khiển hiệu ứng đã chứng minh điều này. Bảng màu Trình tạo hiệu ứng đặc biệt mới là một cách tuyệt vời để xây dựng các yếu tố FX cơ bản mà bạn cần để tạo bố cục. Mỗi thành phần (từ họa tiết đến vật lý) có thể được thay đổi thành dạng mong muốn mà không can thiệp vào hoạt hình, có thể đóng vai trò là trợ giúp vô giá trong việc phát triển các dự án mới.

  Xem video: Buổi 9 khóa học SketchUp Online: Plugin thông dụng phần 1 (Tháng MườI MộT 2022).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Adobe After Effect Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 【Download】Microsoft Toolkit V2 Crack Office 2010
 • Hướng Dẫn Active Office 2022, 2022, 365, 2013, 2010 Bằng Kms
 • Chia Sẻ Key Office 2022, Cách Active Office 2022 Bản Quyền Năm 2022
 • Cach Active Office 2022 By Phone
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100