Hack Zooba (Mod, Vô Hạn Skills) Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Zooba (Mod Menu, Map, Luôn Bắn) 2.18.1 Apk Cho Android
 • Tải Xuống Tải Xuống Miễn Phí Zooba (Mod, Unlimited Skills) Apk 2.18.3 Cho Android
 • Zooba Mod (Show Enemies, Tấn Công Dưới Nước)
 • How To Fake Your Location If Your Parents Installed A Gps Tracker On Your Android Phone
 • Zombie Catchers Hack V1.30.11 Full Tiền (Mod Money)
 • Chế độ trò chơi Battle Royale đã trở nên rất phổ biến trong các cửa hàng ứng dụng. Ngày nay, có rất nhiều người muốn tìm một bước đột phá mới trong chế độ trò chơi này để giảm bớt mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng hoặc giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

  Và đây sẽ là một game mà bạn không thể bỏ lỡ vì lối chơi hấp dẫn và sự đa dạng trong lựa chọn nhân vật của bạn đó là Zooba: Trận đấu bắn súng vui nhộn. Một trò chơi mới được ra mắt trên Google Play và App Store đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia và có hơn hàng triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt.

  Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm rất thú vị khi thế giới trong game tràn ngập những con vật cá tính, vui vẻ chiến đấu với nhau để xem ai sẽ trở thành vua của vườn thú này. Vì vậy, nhanh lên và tải trò chơi này về máy tính của bạn để cho bản thân một trải nghiệm thú vị.

  Trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống của Battle Royale, vì vậy người chơi sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm hiểu trò chơi này. Tất cả người chơi sẽ phải chiến đấu với nhau trong chiến trường khốc liệt và rộng lớn được chia thành nhiều khu vực khác nhau, để trở thành người sống sót cuối cùng.

  Nhưng đối với Zooba sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các trò chơi Battle Royale mà chúng ta thường biết. Người chơi sẽ có thể chọn một trong hơn 10 loài động vật khác nhau để cạnh tranh với những người chơi khác. Mỗi con vật sẽ có một kỹ năng riêng phù hợp với mọi đặc tính của con vật đó.

  Vào đầu trận đấu, người chơi sẽ có thể chọn khu vực hạ cánh của riêng mình với một trong 4 địa hình khác nhau trong vườn thú lớn này và sẽ giới hạn số lượng người chơi chỉ còn khoảng 35 người chơi chiến đấu với nhau trong một trận đấu. Vì được chơi ở góc nhìn thứ 3, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn toàn diện xung quanh các nhân vật của họ.

  Nó sẽ cung cấp cùng với một số kỹ năng cực kỳ hấp dẫn, độc đáo cho từng loài thú vị hấp dẫn như trong trò chơi nhập vai để đa dạng hóa thể loại Battle Royale. Khi hạ cánh thành công, người chơi sẽ trang bị cho mình vũ khí rải rác trong sở thú bao gồm các loại như súng săn, cung tên, mũi giáo, lựu đạn, hộp cứu thương, Rác

  Người chơi chỉ có thể trang bị tối đa 3 vũ khí khác nhau để tạo thành một bộ vũ khí khổng lồ, giúp người chơi có thể xoay dễ dàng bằng cách hiển thị các biểu tượng vũ khí đó xung quanh nút kỹ năng. Mỗi vũ khí trong trò chơi được phân loại theo thứ tự sức mạnh dưới dạng đồng, bạc, vàng để giúp người chơi xác định từ đó sẽ nhanh chóng kiếm được để trang bị thêm sức mạnh tấn công cho nhân vật của mình.

  Người chơi có thể tận dụng các bụi cây hoặc hộp gỗ nằm rải rác trên bản đồ để che giấu cuộc phục kích hoặc thoát khỏi sự truy đuổi từ những người chơi khác để tăng cơ hội sống sót. Để trò chơi kết thúc nhanh chóng, cứ sau một phút, khu vực trên bản đồ sẽ được thu hẹp đến một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ để buộc tất cả người chơi xuất hiện và chiến đấu trong khu vực bị thu hẹp.

  Nếu bất kỳ người chơi nào vẫn ở ngoài vòng đó sẽ tự động mất HP và chết ở đó. Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ được xếp loại theo thang điểm 5 sao nếu anh ta trở thành người sống sót cuối cùng và nhận thêm các hộp quà hấp dẫn.

  Zooba: Fun Shoot Battle sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn để giúp người chơi có được những giây phút giải trí thoải mái.

  Có 2 chế độ trò chơi khác nhau bao gồm Solo và Duo để Người chơi có thể mời thêm bạn bè hoặc người thân tham gia trò chơi để chia sẻ niềm vui cũng như hỗ trợ, cải thiện kỹ năng với nhau.

  Có hơn 10 loài động vật với các loại kỹ năng khác nhau để người chơi có được sự lựa chọn thoải mái từ một con khỉ đột đền nóng đến một con tắc kè hoa lén lút. Tham gia hội đồng để bạn có thể kết bạn và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn từ khắp nơi trên thế giới.

  Sử dụng đồ họa 2D Animation vô cùng bắt mắt và hấp dẫn người chơi ngay từ lần đầu tiên tham gia trò chơi. Điều đặc biệt nhất là cách dựa vào chính sở thú để mô phỏng một chiến trường đầy hứng thú và phấn khích, mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ và thú vị.

  Những con vật trong trò chơi là điểm cộng lớn nhất của trò chơi khi tất cả các con vật ở đây được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, mát mẻ, hài hước, gây ấn tượng với nhiều người chơi khi còn nhỏ.

  Người chơi đã có thể hoàn toàn ngưỡng mộ sự sáng tạo của nhà xuất bản trong việc tạo ra các hiệu ứng ngoạn mục cho người chơi trên khắp thế giới từ hiệu ứng bùng nổ đến hiệu ứng nhân vật hấp dẫn. Âm thanh được sử dụng trong trò chơi mang đến một âm thanh vui nhộn, gần gũi, cùng với việc tích hợp âm thanh vào các chi tiết của bom hoặc súng được chế tạo công phu.

  Thông tin MOD?

  MOD1

  MOD2

  • Xem kẻ thù qua cỏ
  • Xem thiết bị qua cỏ
  • Có thể bắn trong nước (Hiển thị bị khóa nhưng bạn vẫn có thể sử dụng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.18.3 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)
 • Tải Hack Zombie Tsunami Full Tiền Vàng & Kim Cương Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Yorn Mùa 17: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc
 • Hack Yong Heroes Cheats Gift Codes (Gold Wing Silver)
 • Yugioh Duel Generation Gian Lận Cheats Hack Abesthackit.xyz
 • Zooba Mod Apk V2.21.1 (Hack Map/no Cd) Download For Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 2.21.1
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 Miễn Phí Mua Hàng Cho Android
 • Zombie Catchers Hack V1.30.12 Full Tiền (Mod Money)
 • Tải Game Zombie Catchers Mod Apk 1.30.12 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Zombie Catchers Hack Level Full Tiền Và Kim Cương
 • App Name

  Zooba

  Publisher

  Wildlife Studios

  Genre

  Arcade

  Size

  131M

  Latest Version

  2.21.1

  MOD Info

  Unlimited Skills

  Get it On

  Update

  April 25, 2022 (5 days ago)

  The game still retains the traditional gameplay of Battle Royale, so the player will have no difficulty in getting to know this game at all. All players will have to fight each other in the fierce and vast battlefield pided into many different areas, to become the last survivor. But for Zooba there will be many differences from the Battle Royale games we often know. Players will be able to choose one of more than 10 different animals to compete with other players. Each animal will have a unique skill suitable for all properties of that animal.

  At the beginning of the match, players will be able to select their own landing area with one of the 4 different terrains in this large zoo and will limit the number of players to only about 35 players fighting with each other in a match. Because it is played in the 3rd perspective, the game will give players a comphensive view around their characters. It will give along with some extremely attractive skills that are unique to each interesting species attractive as in the role-playing game to persify the genre of Battle Royale. Upon successful landing, the player will equip themselves with weapons scattered throughout the zoo including types such as shotguns, bows and arrows, spears, grenades, ambulance boxes, …

  Zooba: Fun Shooting Battle will bring players many interesting and attractive features to help players get comfortable entertainment moments.

  There are 2 different game modes including Solo and Duo so Players can invite more friends or relatives to join the game to share the joy as well as support, improve skills with each other. There are more than 10 animals with different types of skills for players to get a comfortable choice from a hot-temple gorilla to a sneaky chameleon. Join the board so you can make friends and meet more friends from around the world.

  Using 2D Animation graphics extremely eye-catching and attractive to players from the first time in the game. The most special is the way to rely on the zoo itself to simulate a battlefield full of excitement and excitement, giving players a new and exciting feeling. The animals in the game are the biggest plus point of the game when all the animals here are designed in a cute, cool, funny chibi style, impssing many players as children.

  Players have been able to fully admire the creativity of the publisher in creating spectacular effects to players around the world from explosive effects to attractive character effects. The sound used in the game brings a fun, close soundtrack, along with the sound integration into the details of bombs or guns are elaborately built.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Xuống Zooba Mod Apk (Vip) Unlimited Money, Gems 2.7.0 Cho Android
 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 2.19.0 Apk Cho Android
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)
 • Cách Khắc Chế Và Cách Chơi Yorn Bắn Nát Cả Thế Giới Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Xem Youtube Không Quảng Cáo, Tắt Màn Hình Vẫn Chạy Trên Ios, Android Và Máy Tính
 • Zooba: Zoo Battle Royale Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Kho Báu Huyền Thoại Trên Pc Với Memu
 • Kinh Nghiệm Tải Game Plants Vs Zombies Hack Phần 2 Về Thiết Bị
 • Tải Về Điện Thoại Bản Hack Free Fire 999.999 Kim Cương 2022
 • Cách Tải Garena Free Fire Trên Máy Tính Chỉ Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Minecraft Pe Mod 1.16.210.50 (Menu/bất Tử/sát Thương/mở Khóa)
 • Zooba là một game Battle Royale mới đến từ Wildlife Studios. Bạn sẽ tham gia vào một cuộc đấu tranh sinh tồn giữa các loài động vật trong vườn thú và tìm ra ai mới là Vua sở thú thực sự.

  Zooba (viết tắt của Zoo Battle Arena) là một bước ngoặt của dòng game Battle Royale truyền thống. Tận dụng tối đa các yếu tố MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale, game đưa gamer vào một cuộc chiến động vật sôi động để sinh tồn trong sở thú.

  Nhiệm vụ của người chơi trong game là tham gia vào trận chiến lên tới 20 người, chiến đấu chống lại các đối thủ khác và trở thành người duy nhất còn sống sót. Chính điều này khiến Zooba được mệnh danh là phiên bản PUBG Mobile phiên bản sở thú.

  Trong Zooba hack, ban đầu bạn có thể chọn 1 trong 3 nhân vật. Khi tiến xa hơn trong trò chơi, game thủ sẽ mở khóa được nhiều động vật hơn. Giống như những game Battle Royale khác, cơ chế chơi rất đơn giản: Bạn được đưa đến đấu trường với hai bàn tay trắng và phải tự trang bị cho mình bằng cách nhặt vũ khí, vật phẩm. Mỗi trận đấu người chơi tham gia đều có những phần thưởng để giúp nhân vật của mình phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài việc sống sót chống lại 19 đối thủ khác, bạn cũng phải tránh xa ngọn lửa đang hoành hành thiêu rụi các vùng đất xung quanh và lan rộng làm cho vùng an toàn ngày càng thu hẹp hơn. Game có một chút yếu tố MOBA khi mỗi nhân vật đều có chỉ số và kỹ năng riêng biệt.

  So với những game Battle Royale khác như PUBG Mobile hay Rules of Survival đang hot trên thị trường thì Zooba có phần đơn giản hơn. Có lẽ điều này một phần là do góc nhìn từ trên xuống của game. Hệ thống điều khiển được bố trí tương tự như nhiều trò chơi mặc dù việc giữ nút kỹ năng hoặc vũ khí và nhắm mục tiêu có thể hơi mới mẻ đối với những người chơi ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, phần hướng dẫn đầu game đủ đơn giản và dễ hiểu để cho người chơi mới nắm được.

  Video chơi thử Zooba: Zoo Battle Royale hack

  Tải Zooba: Zoo Battle Royale Game – Hack nhìn thấy kẻ thù và vật phẩm trong cỏ cho iOS

  Download File file –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Nhanh + Không Qc: Zooba Mod Apk V1.9.0 (Skills Vô Hạn)
 • Chơi Stick War: Legacy Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayernoxplayer
 • Tải Stick War: Legacy Mod
 • Stick War Legacy Hack Full Tiền, Kim Cương
 • Rise Of Kingdoms Hack V1.0.39.22
 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 2.21.1

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 Miễn Phí Mua Hàng Cho Android
 • Zombie Catchers Hack V1.30.12 Full Tiền (Mod Money)
 • Tải Game Zombie Catchers Mod Apk 1.30.12 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Zombie Catchers Hack Level Full Tiền Và Kim Cương
 • Download Zombie Catchers Mod Apk V1.30.12 (Unlimited Money)
 • Free Download (VIP) Zooba Mod Apk 2.21.1 (Unlimited Money, Gems ) latest version 2022 this game is fully moded Zooba Mod Apk Unlimited Money, Gem for free this game is 100% working and high-speed download game free today Zooba Mod Apk is the most popular game everyone plays this game and enjoys this game

  Zooba Mod Apk

  Download Zooba: Free-For-All Battle Game Mod Apk Unlimited cash and gems. Fight animals on this free battle royale sport, decide a gun and begin capturing. Get the VIP membership free from Premium Mod Apk and luxuriate in all the things unlocked.

  Like Garena Free Fire and PUBG Mobile Wildlife Studios bings free for all battle game Zooba Mod Apk for Android. Here you need to select your animal from 10 totally different characters. This is a zoo battle royale sport the place you need to be a part of a battle royale mode and survive the battle lands to be the king of the zoo.

  Play now this thrilling multiplayer real-time PvP capturing sport and be the winner. Especially, it is an enjoyable mixture of the normal battle royale and Multiplayer on-line battle environment. What to do subsequent, combat among the many animals within the environment, capturing your enemies and survive to be the final one standing within the discipline.

  Also Download:

  Download Zooba Mod Apk

  Who would be the king of the zoo?

  The sport nonetheless retains the normal gameplay of Battle Royale, so the participant may have no problem in attending to know this sport in any respect. All gamers must combat one another within the fierce and huge battlefield pided into many alternative areas, to develop into the final survivor. But for Zooba there will probably be many variations from the Battle Royale video games we frequently know. Players will have the ability to select one among greater than 10 totally different animals to compete with different gamers. Each animal may have a novel talent appropriate for all properties of that animal.

  At the start of the match, gamers will have the ability to choose their very own touchdown space with one of many four totally different terrains on this massive zoo and can restrict the variety of gamers to solely about 35 gamers pventing with one another in a match. Because it’s performed within the third perspective, the sport will give gamers a complete view of their characters. It will give together with some extraordinarily engaging abilities which can be distinctive to every attention-grabbing species engaging as within the role-playing sport to persify the style of Battle Royale. Upon profitable touchdown, the participant will equip themselves with weapons scattered all through the zoo together with varieties akin to shotguns, bows and arrows, spears, grenades, ambulance bins, …

  Key Features

  1. Fighter Animals: More than 10+ animals are waiting for you, shoot with the indignant gorilla or combat with the sneaky chameleon to outlive so long as you need.
  2. Battle Royale: Battle towards 20 animals on this multiplayer battle lands.
  3. Powerful Guns: Pick up one of the best weapons from the battleground and combat towards others.
  4. Safezone: Stay on a safe zone and at all times without so that you just don’t get caught by the hearth within the environment.
  5. Bee the King: Win prizes, use your new gadgets and improve your animals to develop into the king.
  6. Invite your Friends: You can play with associates on this humorous multiplayer on-line sport.

  Zooba VIP (Premium Features)

  1. Extra Daily Mission,
  2. +20 Gems/day,
  3. Extra rewards each season,
  4. 2x cash per battle,
  5. Discounts on crates each day,
  6. Golden Nickname,
  7. VIP Sticker,

  Note: You can get pleasure from the Zoo VIP trial free after you received three battles.

  Zooba is a web-based multiplayer battle royale sport. Here you’ll find numerous issues which you by no means discover earlier than. Though it’s weekly membership, characters, and crates is pricey, you must attempt our mod model to get all of this free.

  Mod Info

  Mod 1

  • Advertisement is disabled;

  MOD V2

  • See Enemies Through Grass
  • See Equipment Through Grass
  • Can Shoot In Water (Shows Locked But You Can Still Use)

  Conclusion

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zooba Mod Apk V2.21.1 (Hack Map/no Cd) Download For Android
 • Tải Xuống Zooba Mod Apk (Vip) Unlimited Money, Gems 2.7.0 Cho Android
 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 2.19.0 Apk Cho Android
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)
 • Cách Khắc Chế Và Cách Chơi Yorn Bắn Nát Cả Thế Giới Liên Quân Mobile
 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 3.2.0

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Zombie Catchers (Mod Vô Hạn Tiền) 1.30.16 Apk Miễn Phí
 • Download Zombie Catchers Mod Apk V1.30.16 (Unlimited Money)
 • Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap)
 • Tải Game Zombie Idle Defense (Mod Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 1.7.1B5 Apk
 • Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Gold)
 • Free Download (VIP) Zooba Mod Apk 3.2.0 (Unlimited Money, Gems ) latest version 2022 this game is fully moded Zooba Mod Apk Unlimited Money, Gem for free this game is 100% working and high-speed download game free today Zooba Mod Apk is the most popular game everyone plays this game and enjoys this game

  Zooba Mod Apk

  Download Zooba: Free-For-All Battle Game Mod Apk Unlimited cash and gems. Fight animals on this free battle royale sport, decide a gun and begin capturing. Get the VIP membership free from Premium Mod Apk and luxuriate in all the things unlocked.

  Like Garena Free Fire and PUBG Mobile Wildlife Studios bings free for all battle game Zooba Mod Apk for Android. Here you need to select your animal from 10 totally different characters. This is a zoo battle royale sport the place you need to be a part of a battle royale mode and survive the battle lands to be the king of the zoo.

  Play now this thrilling multiplayer real-time PvP capturing sport and be the winner. Especially, it is an enjoyable mixture of the normal battle royale and Multiplayer on-line battle environment. What to do subsequent, combat among the many animals within the environment, capturing your enemies and survive to be the final one standing within the discipline.

  Also Download:

  Download Zooba Mod Apk

  Who would be the king of the zoo?

  The sport nonetheless retains the normal gameplay of Battle Royale, so the participant may have no problem in attending to know this sport in any respect. All gamers must combat one another within the fierce and huge battlefield pided into many alternative areas, to develop into the final survivor. But for Zooba there will probably be many variations from the Battle Royale video games we frequently know. Players will have the ability to select one among greater than 10 totally different animals to compete with different gamers. Each animal may have a novel talent appropriate for all properties of that animal.

  At the start of the match, gamers will have the ability to choose their very own touchdown space with one of many four totally different terrains on this massive zoo and can restrict the variety of gamers to solely about 35 gamers pventing with one another in a match. Because it’s performed within the third perspective, the sport will give gamers a complete view of their characters. It will give together with some extraordinarily engaging abilities which can be distinctive to every attention-grabbing species engaging as within the role-playing sport to persify the style of Battle Royale. Upon profitable touchdown, the participant will equip themselves with weapons scattered all through the zoo together with varieties akin to shotguns, bows and arrows, spears, grenades, ambulance bins, …

  Key Features

  Zooba VIP (Premium Features)

  1. Extra Daily Mission,
  2. +20 Gems/day,
  3. Extra rewards each season,
  4. 2x cash per battle,
  5. Discounts on crates each day,
  6. Golden Nickname,
  7. VIP Sticker,

  Note: You can get pleasure from the Zoo VIP trial free after you received three battles.

  Zooba is a web-based multiplayer battle royale sport. Here you’ll find numerous issues which you by no means discover earlier than. Though it’s weekly membership, characters, and crates is pricey, you must attempt our mod model to get all of this free.

  Mod Info

  Mod 1

  • mod menu
  • map mod (Show Enemies/Items)
  • can be shot while in water

  MOD V2

  Conclusion

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zooba V3.2.0 Mod Apk (Show Enemies
 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 3.2.0 Apk Cho Android
 • Yong Heroes Hack Miễn Phí 😱 Cheat Yong Heroes Ingots & 2022 🎖 Android/ios
 • Comi Q&a: Tips, Tricks, Ideas
 • Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Cho Điện Thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…
 • Zooba Mod (Show Enemies, Tấn Công Dưới Nước)

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Fake Your Location If Your Parents Installed A Gps Tracker On Your Android Phone
 • Zombie Catchers Hack V1.30.11 Full Tiền (Mod Money)
 • Zombie Catchers Hack Tiền Mod (Unlimited Money) Apk
 • Tải Game Zombie Catchers Mod Apk 1.30.11 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Zombie Catchers (Mod Vô Hạn Tiền) 1.30.11 Apk Miễn Phí
 • Zooba MOD APK, tựa game hành động bắn súng chiến thuật miễn phí đầy tuyệt vời. Bước vào thế giới của những con vật khác nhau, chọn con vật của bạn. Và bắt đầu tham gia ngay cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu này, chiến đấu, hạ gục mọi đối thủ khó nhằn. Tận dụng tối đa đấu trường moba trực tuyến cùng battle royale truyền thống. Bắn hạ kẻ thù của bạn trong zooba mod money ngay bây giờ.

  Thông tin tóm tắt về trò chơi

  Trở thành vua trong sở thú

  Khi bắt đầu, người chơi sẽ chọn khu vực hạ cánh của riêng mình trong 4 địa hình khác nhau tại vườn thú. Sử dụng góc nhìn thứ 3, chính vì vậy tựa game có cung cấp một cái nhìn bao quát hơn cho người chơi. Hạ cánh cũng là thời điểm bạn phải kiếm ngay cho mình một vũ khí phòng vệ. Bao gồm các loại súng săn, súng trường, cung tên, giáo mác, lựu đạn, hộp cứu thương,… Người chơi chỉ có thể trang bị tối đa 3 vũ khí khác nhau để tạo thành một bộ vũ khí hoàn hảo. Mỗi vũ khí cũng được phân loại theo mức độ hiếm đồng, bạc, vàng. Vì vậy, người chơi sẽ phải rất may mắn mới có thể nhận được vũ khí tốt ngay từ khi bắt đầu.

  Trong Zooba , người chơi có thể tận dụng các bụi cây hoặc hộp gỗ nằm rải rác trên bản đồ để ẩn nấp. Tránh giao tranh và các cuộc phục kích sẽ giúp gia tăng cơ hội sống sót. Trò chơi cũng có hai chế độ chơi khác nhau, chơi đơn hoặc mời thêm bạn bè. Hỗ trợ, cải thiện kĩ năng và cùng nhau phát triển, chia sẻ niềm vui. À còn có rất nhiều nhân vật độc đáo khác nhau để bạn lựa chọn lên cấp trong quá trình. Lựa chọn bất kì nhân vật nào để thi đấu và thăng hạng. Tham gia bang hội để kết bạn và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn từ khắp nơi trên thế giới. Cơ hội giành cho bạn, bắt đầu ngay hôm nay.

  Tính năng chính của Zooba: Free-for-all Battle Royale

  – Chọn từ hơn 10 biểu tượng khác nhau, từ khỉ đột giận dữ đến tắc kè hoa lén lút.

  – Chiến đấu trong một đấu trường gồm 20 người chơi theo phong cách battle royale.

  – Thu thập nhiều vũ khí, súng đạn trên chiến trường để mạnh hơn và hạ gục đối thủ của bạn.

  – Giành giải thưởng, trang bị vật phẩm của bạn và nâng cấp các anh hùng để trở thành một ngôi sao.

  – Tránh bị bắt bởi lính canh hoặc bị thiêu đốt bởi lửa vòng bo trong đấu trường.

  – Bạn có thể dễ dàng chơi với bạn bè trong các chế độ nhiều người chơi cực kì vui nhộn.

  – Tham gia một bang hội và gặp gỡ và bàn luận chiến thuật cùng các người chơi khác.

  – Vô vàn giải thưởng giá trị khác nhau có thể nhận được qua các sự kiện mỗi ngày.

  Tải xuống Zooba Mod

  – Kẻ thù luôn trong tầm nhìn. (Always Show Enemies)

  – Có thể tấn công kẻ thù dưới nước. (You Can Attack In Water)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Xuống Tải Xuống Miễn Phí Zooba (Mod, Unlimited Skills) Apk 2.18.3 Cho Android
 • Tải Game Zooba (Mod Menu, Map, Luôn Bắn) 2.18.1 Apk Cho Android
 • Hack Zooba (Mod, Vô Hạn Skills) Miễn Phí
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.18.3 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)
 • Tải Hack Zombie Tsunami Full Tiền Vàng & Kim Cương Cho Android
 • Zooba V3.2.0 Mod Apk (Show Enemies

  --- Bài mới hơn ---

 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 3.2.0
 • Tải Game Zombie Catchers (Mod Vô Hạn Tiền) 1.30.16 Apk Miễn Phí
 • Download Zombie Catchers Mod Apk V1.30.16 (Unlimited Money)
 • Tải Zombie Idle Defense Mod Apk 1.7.1B5 (Vô Hạn Gold, Scrap)
 • Tải Game Zombie Idle Defense (Mod Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 1.7.1B5 Apk
 • With the current trend, many online gamers are aiming for the survival game genre, but finding a game with novelty points in graphic design or unique gameplay is still quite tricky. Coming to Zooba: Free-for-all Zoo Combat Battle Royale Games, all your pferences will be met to the fullest extent. This is a shooting action game following the survival genre with attractive gameplay and high-paced gameplay; the game is becoming famous and has many players participating…

  CHOOSE YOURSELF A FAVORITE OBJECT

  After completing the game’s download and performing a few small login procedures, the player will quickly be transported into the world of this game. One of the first tasks given to you will be character selection. If you hear it, this is a straightforward thing for any game today because if you want to start the game, you have to choose a suitable character.

  But with Zooba: Free-for-all Zoo Combat Battle Royale Games, this is quite a difficult task. The difficulty is simply because the game owns many characters that will be brought to the player. And along with that, the character images will also be built based on the images of lovely animals inside the zoo such as fox, monkey, buffalo, mouse, turtle, birds,… and more so again. Therefore, you should try to refer to all the characters that the game offers and choose a character you like!

  READY FOR HARD CHALLENGES

  Moreover, you will also need to have practice sessions of basic skills before your battle. Because the manufacturers are very interested in the player’s experience in the game, they have increased the game’s tempo to a very high level. So having yourself with basic skills will be an effective tool for intense matches and solving urgent situations. It would help if you also remembered to practice and replenish skills after the game to upgrade your character to higher levels.

  STRONG AND DANGEROUS GAMEPLAY ALWAYS LURKING

  One of the most important things that made the name of the game Zooba is also the gameplay. Entering this game, you will experience exceptional survival gameplay. Here, you will be joining a battle where tolerance will never happen. Whoever is still standing on the last map, that person will win.

  The game rules have been given, and all players participating in the match need to follow if they want to win. So a high-paced match will be played, and all other existing players will want to remove you from the game. You will see your enemies appear from many different directions: in front, left, right, and even right behind. So one of the most important things for you to win will be to be careful with all your enemies.

  NEW AND UNIQUE GRAPHIC STYLE

  A game to be successful and receive the support of the player community will need to meet the necessary conditions such as character system, game organization, gameplay, … But to complete To have a perfect game, there must be a sufficient condition that is the game’s graphics. The graphics of a game will be the main means of communication of the game for each player, and to create sympathy for the player, a game needs to have a perfect graphic quality.

  Understanding the need of players, Zooba has owned an excellent graphic quality. When coming to the game, players will not have to feel uncomfortable with the bad image quality and affect the game experience. The manufacturer has carefully invested in the image so that players will experience the game with beautiful, sharp animations. The context in the game is also arranged in a very reasonable way for the player’s actions in the game.

  Now, owning yourself a perfect survival shooting game will be a challenging thing. Because an ideal survival shooting game will need to have requirements such as excellent graphics quality, good user experience, perse character system, attractive gameplay,… And all those requirements of players will be solved right in Zooba: Free-for-all Zoo Combat Battle Royale Games. You will start a great free shooting game with unique and exciting experiences with a few simple steps.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 3.2.0 Apk Cho Android
 • Yong Heroes Hack Miễn Phí 😱 Cheat Yong Heroes Ingots & 2022 🎖 Android/ios
 • Comi Q&a: Tips, Tricks, Ideas
 • Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Cho Điện Thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…
 • Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 Miễn Phí Mua Hàng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Zombie Catchers Hack V1.30.12 Full Tiền (Mod Money)
 • Tải Game Zombie Catchers Mod Apk 1.30.12 (Vô Hạn Tiền)
 • Tải Game Zombie Catchers Hack Level Full Tiền Và Kim Cương
 • Download Zombie Catchers Mod Apk V1.30.12 (Unlimited Money)
 • Zombie Idle Defense Hack V1.6.31 Full Tiền (Mod Money)
 • Khám phá những trận chiến thú vị và thỏa mãn khi bạn nhập vai những con vật khác nhau với vẻ ngoài và biểu cảm độc đáo. Nhặt nhiều loại vũ khí có sẵn khác nhau để hạ gục kẻ thù của bạn. Và cạnh tranh với bạn bè và game thủ trực tuyến trong các thử thách PvP thú vị.

  Cốt truyện

  Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một nhóm động vật sở thú thú vị lên kế hoạch vượt ngục tuyệt vời để hạ gục những tên lính canh và thách thức nhau trong những trận ẩu đả gay cấn. Bạn sẽ chơi với tất cả các loại động vật thú vị, từ khỉ, hổ, thậm chí là hươu cao cổ hoặc khỉ đột. Tận hưởng những trận chiến độc đáo với từng nhân vật và tự do tùy chỉnh chúng với những bộ trang phục thú vị.

  Hơn nữa, trò chơi còn có nhiều chiến trường với cách thiết lập đa dạng để bạn tha hồ trải nghiệm. Hãy tìm cho mình những vũ khí hoành tráng và thách thức những người khác trong những bữa tiệc vui nhộn dành cho động vật trong Zooba. Khám phá cách chơi thú vị hơn khi bạn tham gia trò chơi.

  Với lối chơi Battle Royale thời thượng, bạn sẽ có cơ hội tham gia với những người chơi khác trong các trận chiến nhiều người chơi hấp dẫn, nơi bạn sẽ chiến đấu để trở thành người đứng vững cuối cùng. Thu thập nhiều vật phẩm và vũ khí trên đường đi để chiến đấu giành chiến thắng. Tránh xa vòng lửa khi nó từ từ đến gần bạn.

  Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

  Lối chơi đơn giản, dễ hiểu và gây nghiện

  Hãy tận hưởng lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện với nhóm động vật điên cuồng ngay trên thiết bị di động của bạn. Nhanh chóng làm quen với lối chơi với các hướng dẫn và điều khiển trực quan từ người bạn sư tử thân thiện. Sử dụng các tùy chọn của điều khiển đơn giản và thoải mái để hướng dẫn những con vật yêu thích của bạn chiến thắng trong trận đấu Battle Royale hoành tráng này.

  Tận hưởng những trận chiến PvP trực tuyến thú vị và hấp dẫn

  Trong game, người chơi sẽ đối đầu với nhiều game thủ trực tuyến khác khi tất cả các bạn chiến đấu để trở thành người cuối cùng sống sót. Đón chờ thử thách Battle Royal hoành tráng trong vườn thú yêu thích của bạn. Chiến đấu chống lại 19 loài động vật và lính canh khác để cố gắng sống sót. Thu thập nhiều vật phẩm và vũ khí để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Khám phá nhiều chiến trường với các thiết lập đa dạng và vui chơi với những game thủ thực tế trong các thử thách PvP hoành tráng.

  Bạn sẽ có quyền sở hữu hơn 10 loài động vật thú vị, mỗi loài có phong cách chiến đấu độc đáo và biểu cảm thú vị trong các trận chiến. Đối đầu với những người chơi khác với tư cách là sư tử hung dữ, khỉ đột giận dữ, khỉ láu cá hoặc gấu trúc vụng về, v.v. Đánh bại kẻ thù của bạn và tuyên bố vị trí thống trị của mình trong vườn thú.

  Nhặt nhiều vũ khí với cơ chế độc đáo

  Để làm cho những trận chiến trở nên thú vị hơn, game thủ còn được phép nhặt nhiều loại vũ khí khác nhau với cơ chế chiến đấu độc đáo. Tận hưởng việc hạ gục kẻ thù ở cự ly gần bằng những ngọn giáo và súng ngắn mạnh mẽ, hoặc tung ra những phát bắn chính xác từ xa bằng cung và súng của bạn. Bằng cách có nhiều vũ khí trong kho, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các vũ khí khác nhau trong khi chờ những vũ khí khác tải lại. Do đó, bạn sẽ có thể tận hưởng những trận chiến bất tận và hoành tráng trong Zooba. Trò chơi không bao giờ dừng lại khi nào bạn là người duy nhất vẫn còn đứng vững.

  Vươn lên trở thành vua của vườn thú

  Hãy hòa mình vào lễ hội động vật này và cố gắng chiến thắng những người khác để trở thành vua của vườn thú. Tiếp nhận các game thủ từ khắp nơi trên thế giới và hạ gục họ trong các trận chiến liên minh bất tận. Giải quyết nhiều thử thách và nhiệm vụ được giao cho bạn như một vị vua. Chiến thắng và thăng tiến bản thân, hoặc chấp nhận thất bại và ở lại với người khác để chờ cơ hội khác.

  Thưởng thức trò chơi với bạn bè trong các trận đấu đồng đội

  Bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè và những người chơi khác trong cuộc chiến theo nhóm thân thiện hơn. Tham gia cùng bạn bè của bạn cũng như những người chơi khác để tạo thành một đội bất bại. Tham gia vào các trận chiến PvP thú vị với những game thủ khác khám phá sức mạnh của tinh thần đồng đội. Tham gia lực lượng với đồng đội của bạn và đánh bại các đội khác để giành chiến thắng trong trò chơi.

  Để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, game thủ cũng được phép nhận Battle Pass và chơi trò chơi với tư cách là V.I.P Fighter. Hãy tự mình tham gia vào những thử thách hoành tráng và có toàn quyền sở hữu những phần thưởng tuyệt vời và giải thưởng hàng ngày trong trò chơi.

  Chơi game miễn phí

  Đối với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm Battle Royale nhanh chóng và thú vị, Zooba chắc chắn là một lựa chọn tốt cho bạn, đặc biệt là khi bạn hiện có thể tải miễn phí. Chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  Thưởng thức trò chơi với việc loại bỏ thử thách

  Để hỗ trợ bạn trong con đường trở thành nhà vô địch, chúng tôi cũng đã cung cấp một số bản mod nhất định cho trò chơi với một số tính năng thú vị nhất. Bạn sẽ có quyền truy cập vào phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng các bản hack tuyệt vời, chẳng hạn như không hạ nhiệt, chạy nước rút không giới hạn, v.v. Điều này sẽ làm cho các thử thách trong trò chơi của bạn bớt khó khăn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Zooba Mod APK từ trang web của chúng tôi.

  Chất lượng hình ảnh và âm thanh

  Đồ họa

  Trò chơi có đồ họa 3D vui nhộn và trực quan với phong cách hoạt hình thân thiện. Nó phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi và bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Ngoài ra, cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh sẽ cho phép bạn chọn các mức đồ họa nhất định phù hợp với thiết bị của mình. Do đó, giảm thiểu độ trễ và giật hình ở quá trình trải nghiệm trong trò chơi của bạn.

  Âm thanh

  Tận hưởng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và có tác động trong Zooba khi bạn hướng dẫn các nhân vật của mình chiến thắng thông qua hàng loạt trận chiến mãn nhãn và gây nghiện. Hãy chú ý và bạn thậm chí có thể nhận thấy những âm thanh độc đáo do các loài động vật khác nhau tạo ra.

  Tải xuống APK Zooba Mod 2.15.2 Android mới nhất

  Với lối chơi đơn giản và gây nghiện, Zooba chắc chắn là một trò chơi hay để thưởng thức trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian. Còn đối với những bạn quan tâm đến trải nghiệm tương tự, bạn cũng có thể xem Brawl Stars và Archero, đây cũng là những trò chơi tuyệt vời với lối chơi gây nghiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 2.21.1
 • Zooba Mod Apk V2.21.1 (Hack Map/no Cd) Download For Android
 • Tải Xuống Zooba Mod Apk (Vip) Unlimited Money, Gems 2.7.0 Cho Android
 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 2.19.0 Apk Cho Android
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 (Vô Hạn Skill Tốc Biến)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Zooba (Mod Kim Cương, Không Qc) 2.19.0 Apk Cho Android
 • Tải Xuống Zooba Mod Apk (Vip) Unlimited Money, Gems 2.7.0 Cho Android
 • Zooba Mod Apk V2.21.1 (Hack Map/no Cd) Download For Android
 • Download (Vip) Zooba Mod Apk 2.21.1
 • Tải Game Zooba Mod Apk 2.21.1 Miễn Phí Mua Hàng Cho Android
 • Thông tin tổng quan

  Về Zooba

  Hiện nay, MOBA và Battle Royale là hai thể loại phổ biến trên Google Play và App Store. Đặc biệt, người chơi trên toàn thế giới đang chờ đợi sự ra mắt của LOL Mobile, một bước đột phá mới của Liên Minh Huyền Thoại vốn đã vô cùng thu hút. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc kết hợp hai thể loại này sẽ như thế nào chưa? Trong lúc chờ đợi League Of Legends Mobile ra mắt, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tựa game thú vị không kém, đó là Zooba.

  Zooba (viết tắt của Zoo Battle Arena) là một bước ngoặt mới cho những tựa game hiện đại ngày nay. Với sự kết hợp hoàn hảo của thể loại MOBA và cách chơi sinh tồn, Zooba đưa bạn vào một thế giới động vật kỳ thú với những trận chiến sinh tồn để tìm ra ai là Vua của sở thú.

  Tìm hiểu về nhân vật

  Nhiều người gọi Zooba là PUBG Mobile phiên bản sở thú. Bởi vì trong game, bạn có thể lựa chọn rất nhiều nhân vật. Chúng đều là những con thú vui nhộn mà bạn thường nhìn thấy trong sở thú hoặc trong các chương trình thế giới động vật. Mỗi nhân vật đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng. Trong những trận chiến đầu tiên, có 1 trong 3 con thú có sẵn cho bạn lựa chọn. Con số này sẽ ngày càng nhiều lên theo tiến trình của game. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và chiến thuật của bản thân. Ví dụ, con khỉ đột Bruce mạnh mẽ và nhiều máu, tắc kè hoa Larry với biệt tài đánh lén gây khó chịu…

  Đấu trường sinh tử

  Những trận chiến trong Zooba là những đấu trường khốc liệt không kém gì PUBG hay Fornite. Ngay từ đầu, bạn và 19 người chơi khác được xếp vào trận đấu PvP mà không có bất cứ vũ khí nào. Tất cả phải nhanh chóng lùng sục khắp mọi nơi để tìm ra vũ khí và kỹ năng mới cho mình. Bạn có thể nhặt tối đa 3 vũ khí cùng với 1 kỹ năng cơ bản sẵn có để có thể sẵn sàng đối mặt với kẻ thù. Và giống như những tựa game MOBA, những kỹ năng ấy sẽ có thời gian hồi chiêu, đòi hỏi bạn phải sử dụng linh hoạt.

  Thu thập vật phẩm

  Trong mỗi trận đấu, có rất nhiều vũ khí và vật phẩm nằm rải rác trên chiến trường. Nếu may mắn, bạn sẽ sớm tìm được những trang bị cao cấp. Vũ khí là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định chiến thắng trong những pha đối đầu cân não. Vì vậy, với trang bị đủ tốt, bạn có thể nắm hơn 50% chiến thắng rồi.

  Chế độ nhiều người chơi

  Ngoài việc chiến đấu với nhiều người chơi trong những trận chiến sinh tồn khốc liệt, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình trong những trận PvP vui nhộn. Trò chơi có hai chế độ Solo và Duo. Trong chế độ Duo, bạn có thể chơi cùng bạn bè, cùng nhau sinh tồn trong những trận chiến khốc liệt. Chiến thắng và tăng thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu.

  Zooba có đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Với nhiều bối cảnh đa dạng và nhiều màu sắc được thiết kế như núi lửa, sa mạc hay kỉ băng hà,… Môi trường đa dạng giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt hơn, những nhân vật được tạo hình động vật đáng yêu nhưng không kém phần cool ngầu, thêm vào đó là những hiệu ứng kĩ năng riêng biệt cho mỗi nhân vật. Có lẽ, bạn không muốn bỏ qua một nhân vật nào đâu!

  Phiên bản MOD APK của Zooba

  Tính năng MOD

  Hiểu được sự khó khăn của người chơi, APKMODY Team đã MOD thành công tính năng Vô Hạn Skill Tốc Biến.

  Tính năng MOD cho phép bạn sử dụng skill tốc biến liên tục mà không cần chờ hồi chiêu.

  Tải game Zooba MOD APK cho Android

  Zooba là sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại Battle Royale và MOBA. Với lối chơi hấp dẫn, nhịp độ nhanh nhưng vẫn có nhiều tính chiến thuật, trò chơi có thể khiến bạn chơi nhiều giờ liền mà không cảm thấy chán. Thiết kế nhân vật dễ thương, vui nhộn giúp cho trò chơi phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ em. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu để tìm ra vua của Sở Thú?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Chế Và Cách Chơi Yorn Bắn Nát Cả Thế Giới Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Xem Youtube Không Quảng Cáo, Tắt Màn Hình Vẫn Chạy Trên Ios, Android Và Máy Tính
 • Tải Youtube Premium Apk 16.16.38 (Mod Mở Khóa) Cho Android
 • Thủ Thuật Hack Xu Mini World 2022 Đảm Bảo Thành Công
 • Tải Game War Robots Mod Apk 7.0.1 (Vô Hạn Tên Lửa) Cho Android
 • Tải Zooba Mod Apk 2.18.3 (Menu, Tiền, Money, Nhân Vật, Gems, Kim Cương)

  --- Bài mới hơn ---

 • Roblox Mod Menu Pc, Ps4, Xbox & Mobile
 • Huong Dan Hack Chay Nhanh Roblox 2022
 • Dino Water World Hacked Gems And Coins
 • Tải Và Chơi Dino Squad Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Dinosaur Robot 3D Gian Lận Hack Cheats Abesthackit.xyz
 • Tải Zooba Mod – Đại chiến thú rừng tranh giành ngôi vương trong rừng xanh

  Zooba Mod ném bạn vào một thế giới của những con thú trong khu rừng huyền bí. Nếu bạn là một người đã từng chơi game Battle royale thì chắc chắn bạn có thể tiếp cận tựa game này một cách dễ dàng. Khi mới vào game bạn sẽ được chọn 1 trong bộ 3 con thú và nhiệm vụ của bạn đó là chăm sóc, luyện tập cùng chúng theo hướng dẫn chơi của chúng tôi.Làm quen với giao diện điều khiển để có thể tùy chỉnh, điều khiển ninh thú của bạn một cách dễ dàng nhất. Ở phía góc trái của màn hình sẽ là phím di chuyển còn bên phải sẽ là vị trí của những phím kỹ năng, vũ khí như: Cung, giáo, kiếm….v……v…… Nếu bạn không thích giao diện này hoặc đã quen với giao diện ở game Battle royale thì bạn cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo ý thích của bạn được. Đây thực sự là một tựa game hành động hay nhất mà tôi từng chơi trên di động từ trước đến nay.

  Hệ thống tướng đa dạng bởi các nhân vật chính là các con thú trong rừng mà bạn có thể biết rằng trong rừng thì có nhiều loại thú như thế nào. Mặc dù là một game hành động kịch tính nhưng Hack Zooba lại cho thấy được sự dễ thương, có đôi chút hiền lành ở các con ninh thú. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là đừng nhìn mặt mà bắt hình trong bởi những con thú tuy nhìn vẻ bề ngoài có vẻ hiền lành, dễ thương thật. Nhưng thực chất nó có một nguồn sức mạnh khủng khiếp, cực kì đáng sợ đấy. Lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích, sau đó tìm hiểu kỹ về các chiêu thức, điểm mạnh, điểm yếu của chúng để có thể sử dụng thuần thục chúng. Cũng có lúc bạn phải đối đầu thì bạn cũng đã hiểu rõ chất tượng rồi thì việc đánh bại đối thủ cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra gameplay này cũng cho phép người chơi nâng cấp và trang bị cho ninh thú của mình.

  Đấu trường đối kháng khốc liệt

  Điều thú vị ở tựa game này đó chính là việc bạn có thể tham gia tranh tài cùng với những người chơi online khác trên thế giới. Trong mỗi đấu trường đối kháng sẽ có 20 người tham gia chiến đấu với đôi bàn tay trắng trong mình không có bất kì một loại vũ khí nào. Hãy cố gắng tìm kiếm lấy vũ khí, Hack Zooba trang bị cho ninh thú của bạn những kỹ năng mạnh nhất. Sau đó thì hãy nhanh chóng di chuyển vào khu vực vòng bo để tìm cho mình một vị trí an toàn. Giành vị trí top 1 trong đấu trường đối kháng khốc liệt, căng go bạn sẽ nhận được những phần quà siêu giá trị.

  • Hệ thống bản đồ đa dạng với nhiều map địa hình khác nhau, cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.
  • Thế giới động vật phong phú, hàng chục con ninh thú có những tính năng riêng biệt cho bạn lựa chọn.
  • Đồ họa sống động, hiệu ứng âm thanh chân thực cho người chơi cảm giác như được hóa thân thành nhân vật trong game.
  • Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, đối đấu trực tiếp với những người chơi online trên thế giới.

  Tính năng Mod của Zooba

  MOD V1

  MOD V2 Menu Mod

  • Nhìn kẻ thù qua cỏ.
  • Nhìn trang bị xuyên cỏ.
  • Có thể bắn được dưới nước.

  Zooba mod cho phép bạn mua sắm tất cả nhân vật có trong shop và những trang bị tốt nhất cho ninh thú của bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có vô hạn kim cương để có thể nâng cấp cho nhân vật của mình, giao diện điều khiển cũng được thiết kế cho người chơi dễ tiếp cận hơn. Không giới hạn bất cứ một thứ gì có trong game, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Vậy còn trần chừ gì nữa mà không tải ngay gameplay này về máy và khám phá thế giới của những con thú ngay thôi nào.

  Zooba Mod APK 2.18.3 (Menu, Map, Luôn Bắn, Không QC)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Zombie Tsunami Hack V4.2.1 (Mod, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) Cho Android
 • Tải Zombie Tsunami Hack Full Vàng, Full Kim Cương 2022
 • Tải Zombie Tsunami Mod Apk V4.3.1 (Hack Full Vàng, Kim Cương)
 • Yong Heroes Tặng Quà 5000 Vip Code Chất
 • Zombie Tsunami Cheat Và Hack
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×