Top 14 # Cách Hack Yen Trong Ro Ghoul 2020 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Đổ Xô “Cày” Bitcoin Bất Chấp Rủi Ro / 2023

{{news.Title}}

Số lượng người tham gia “đào” Bitcoin tại Việt Nam đang tăng nhanh khi đồng tiền ảo này lên giá chóng mặt trên thị trường quốc tế. Đồng Bitcoin hiện ở mức khoảng 2.570 USD, giảm khá mạnh so với mức đỉnh gần 3.000 USD được lập vào đầu tuần trước nhưng vẫn là đồng tiền ảo thu lợi lớn.

 

Đua nhau sắm máy “đào”

 

Trên thị trường Việt Nam, một số trang mạng mua bán Bitcoin rao giá đồng tiền này ở mức khoảng 61,9 triệu đồng mua vào, 62,3 triệu đồng bán ra. Sự tăng giá nhanh chóng của đồng tiền ảo này trong khoảng vài tháng qua đã khiến số lượng người “đào” Bitcoin tăng đến hàng trăm ngàn và đa phần đều nằm ở mức quy mô vừa và nhỏ, từ 1-10 dàn máy.

 

Có 2 cách để “đào” được Bitcoin. Một là sắm dàn máy chuyên dụng nhưng dàn máy này có giá đắt nên người “đào” tại Việt Nam ít dùng. Hai là lắp các PC với card đồ họa rời cực mạnh và cài phần mềm “đào” Bitcoin (cụ thể là CGMiner) để “săn”, cách này phổ biến hơn. Những phần mềm trên các máy tính này phải hoạt động liên tục, khi “cày” được Bitcoin, phần mềm sẽ thu thập và chuyển về tài khoản cho người “đào”. “Đào” Bitcoin sử dụng phần mềm cài trên máy tính khá dễ dàng nên bất cứ ai cũng có thể tham gia. Điều này lý giải vì sao số người tham gia tại Việt Nam ngày càng tăng.

 

 Cộng đồng “đào” Bitcoin rất kín tiếng, đa phần là giới trẻ hay những người kinh doanh tiền tệ. Ngoài ra, còn có nhóm săn Bitcoin bằng cách chơi game nhận thưởng, bán hàng để nhận thanh toán bằng tiền ảo này… Về các trang web giao dịch, trao đổi, kinh doanh Bitcoin, hiện nay có hàng chục website hoạt động nhưng thông tin khá bí mật.

Hàng loạt nguy cơ, rủi ro lớn đang tồn tại trong cộng đồng “đào” Bitcoin tại Việt Nam. Ông Trần Trọng Vinh, một người tham gia “đào” Bitcoin tại TP HCM, cho biết một dàn máy chuyên dùng “cày” coin thường sử dụng đến 6 chiếc card đồ họa (VGA). Thậm chí, khi dùng VGA của hãng NVIDIA, số lượng VGA cho 1 dàn đã nâng lên 8. Một dàn máy “đào” Bitcoin có thể tiêu tốn 1,6 triệu đồng tiền điện mỗi tháng. Nếu có 10 dàn máy “đào” sẽ ngốn 16 triệu đồng tiền điện mỗi tháng, chưa kể các chi phí khác như làm mát, bảo dưỡng, tiền internet… Nhiều người tham gia “đào” Bitcoin đã phải bỏ cuộc khi “méo mặt” đóng tiền điện.

 

Mặt khác, một dàn máy “đào” Bitcoin trước đây giá khoảng 40 triệu đồng, nay đã tăng lên 80 triệu đồng do nhu cầu lớn. Nếu đầu tư hơn chục dàn máy đã tốn gần cả tỷ đồng. Đây là con số mà không phải ai cũng kham nổi.

 

Theo ông Võ Đỗ Thắng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo An ninh mạng Athena TP HCM, để “đào” được Bitcoin, người dùng phải đầu tư nhiều dàn máy tính cực mạnh và phải tham gia vào mạng lưới, “cày” liên tục. “Có nhiều hên xui, may rủi. Do đó, người dùng cần cân nhắc khi tham gia để tránh tốn kém, thiệt hại mà có khi chẳng đào được gì” – ông Thắng khuyến cáo.

 

Đẩy rủi ro cho người chơi

 

Theo các chuyên gia kinh tế, việc Bitcoin cùng các đồng tiền ảo khác như Etherium, Ripple tăng giá dữ dội với lợi nhuận không phải tính bằng % mà bằng tăng theo số lần trong khoảng thời gian ngắn thu hút sự chú ý của người dân lẫn giới đầu tư trên thế giới. Tiền ảo được xem như một kênh đầu tư mới, thậm chí được nhiều người dự báo có thể thay thế những kênh truyền thống như vàng, ngoại hối do sự linh hoạt của nó lẫn không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai. Mới đây, việc Nhật và Trung Quốc cho phép rút tiền, thanh toán từ những tài khoản tiền ảo càng “thổi” thêm cơn sốt cho các đồng tiền ảo này.

 

Dù vậy, có quá nhiều rủi ro cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường này. Chuyên gia tài chính Phan Dũng Khánh phân tích có khoảng 900 đồng tiền ảo giao dịch trên các sàn quốc tế nhưng hầu hết các giao dịch thuộc về 10 đồng tiền lớn nhất. Nhiều đồng tiền ảo khác vẫn đang tìm cách lên sàn, thậm chí sử dụng cả mô hình lừa đảo đa cấp để thu hút người tham gia. Nhiều tổ chức, cá nhân đang tự “sáng chế” thêm đồng tiền ảo khác để làm giàu và chạy theo phong trào Bitcoin.

 

 Trong khi đó, gần 50% giao dịch tiền ảo xuất phát từ Nhật và Hàn Quốc nên rủi ro khá lớn khi mức độ phổ biến của đồng tiền này vẫn chưa thể như ngoại hối hay vàng. Lúc này, khả năng lũng đoạn tiền ảo từ một nhóm người hay tổ chức là khá cao. Khác với ngoại tệ hay vàng, tiền ảo khi bán phải có người mua và ngược lại chứ không khớp lệnh nhanh gọn, thanh khoản chưa cao. Các đồng tiền ảo khi muốn thanh toán hoặc mua hàng hóa gần như phải bán ra để mua Bitcoin (tính thanh khoản cao hơn) rồi chuyển sang các dạng tiền tệ khác như USD mới sử dụng được nên rủi ro chuyển đổi là rất lớn.

Trong tháng 3-2017, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) đã từ chối việc thành lập 2 quỹ dựa trên Bitcoin vì cho rằng đồng tiền này thiếu sự giám sát cũng như tính minh bạch. Hiện nay, những tổ chức đầu tư lớn như các quỹ đầu tư tài chính cũng đang đứng ngoài thị trường này do e ngại việc biến động quá lớn của tiền ảo khiến chiến lược quản lý rủi ro trở nên vô hiệu.

 

“Dù lợi nhuận mang lại khổng lồ nhưng với những nhà đầu tư tham gia chậm, mua ở giá cao dễ phải ôm toàn bộ rủi ro của những người mua trước. Rủi ro pháp lý cũng rất lớn khi nhiều quốc gia vẫn không chấp nhận tiền ảo; khi có tranh chấp, nhà đầu tư sẽ không được bảo vệ. Quan trọng hơn, đồng tiền không có ngân hàng trung ương đứng sau sẽ khiến những cá nhân, tổ chức có mục đích xấu sẽ định hướng nhà đầu tư lao vào và nguy cơ rủi ro lớn” – ông Phan Dũng Khánh phân tích.

 

Ngân hàng Nhà nước khẳng định tiền ảo không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam. Các tổ chức tín dụng không xem tiền ảo là một loại tiền tệ và không tham gia mua bán, chấp nhận tiền ảo, trong đó có Bitcoin, như một phương tiện thanh toán. Do đó, nhà đầu tư trong nước mua bán Bitcoin có thể gặp nhiều rủi ro bởi tiền ảo này được giao dịch bằng USD, khi chuyển sang VNĐ sẽ phiền toái hơn nhà đầu tư khác, chưa kể nếu bị phát hiện sẽ vi phạm pháp lệnh ngoại hối và quy định của Ngân hàng Nhà nước trong kinh doanh tiền tệ.

 

Ngoài ra, vì là tiền ảo nên nhiều khả năng bị tấn công mạng và có thể mất toàn bộ, chưa kể nguy cơ sập sàn, sập mạng, trục trặc giao dịch hệ thống mạng.

Chánh Trung – Thái Phương

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Những Rủi Ro Khi Renew Visa Mỹ / 2023

Hình thức renew Visa Mỹ được áp dụng vào khoảng giữa tháng 6 năm 2010 nhằm giảm tải cho nhân lực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán tại Việt Nam. Cũng như bớt số lượng ứng viên đến phỏng vấn.

(Từ thứ 2 đến thứ 6 có khoảng 200 ứng viên dự phỏng vấn mỗi ngày).

Renew visa Mỹ – Niềm vui dành cho bạn

Phần lớn những người đã từng xin Visa Mỹ (dù đạt hay không đạt Visa).

Vẫn luôn “ấn tượng” và hơi “lạnh người” khi tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với các Viên chức Lãnh sự.

Sự vất vã của họ từ viêc canh ngày phỏng vấn trên hệ thống để chọn ngày phù hợp.

Việc hoàn tất các hồ sơ cần thiết và chuẩn bị những câu hỏi dự kiến.

Khung cảnh xếp hàng và chờ đợi… luôn làm cho các ứng viên thấy bất tiện và căng thẳng.

Đa số các ứng viên bị mất bình tĩnh và luống cuống khi phải trả lời những câu hỏi trước các Viên chức Lãnh sự. Người có quyền cấp hoặc từ chối Visa của mình bằng cảm tính trong thời gian ngắn ngủi. Buổi phỏng vấn làm mất nhiều “năng lượng” của các ứng viên trong việc chuẩn bị thời gian, hồ sơ, tinh thần…Hầu hết không ai thích buổi phỏng vấn xin Visa Mỹ.

Với chương trình renew Visa Mỹ. Ứng viên khi xin lại Visa mới (Visa cũ hết hạn). Có thể xin gia hạn Visa qua đường bưu điện.

Họ sẽ thấy đơn giản, “khỏe” hơn về thời gian và tinh thần khi không cần phải lo lắng, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.

Renew Visa Mỹ qua đường bưu điện tuy “khỏe” hơn việc phỏng vấn trực tiếp. Nhưng không ít đương đơn bị từ chối Visa với lý do đã cư trú ở Mỹ quá lâu so với thời hạn xin trong đơn xin thị thực không di dân (DS160).

Nhiều đương đơn cứ nghĩ khi nhập cảnh vào Mỹ. Viên chức hải quan đóng con dấu vào hộ chiếu cho phép lưu trú hợp pháp tại Mỹ 6 tháng. Tức là họ sẽ mặc nhiên được ở 6 tháng. Và thế là họ cảm thấy “hối hận” khi đã đổi vé chiều về vì muốn được ở Mỹ lâu hơn.

Một đương đơn đã 80 (sinh năm 1933) sau khi nộp hồ sơ xin gia hạn Visa phải chờ 15 ngày mới nhận được thông báo (qua điện thoại).

Khi gọi lên phỏng vấn, giải trình về việc lần gần nhất ở Mỹ quá lâu (4 tháng so với 2 tháng xin trong DS 160). Cuối cùng vị khách cao niên này không được cấp Visa. Tuy nhiên sau đó 1 năm ông đi phỏng vấn lại và được cấp Visa sau khi trình bày lý do của “sự cố” lần trước.

Renew visa Mỹ – Rủi ro hay gặp phải

Xét khách quan, chương trình renew Visa Mỹ làm cho rất nhiều đương đơn Việt Nam thấy vui.

Tuy nhiên bên cạnh sự “tiện nghi” và ưu điểm của chương trình gia hạn Visa này.

Những rủi ro xảy ra cho đương đơn mà họ không nắm rõ cũng như không hề hay biết.

Trong khi chờ đợi kết quả Visa của mình. Ngoài những trường hợp được nêu trên, vấn đề thời gian đợi chờ cũng là nỗi lo.

Thời gian phỏng vấn thông thường khoảng 2-5 phút (tùy theo trường hợp). Đương đơn sẽ biết được kết quả (đậu hoặc rớt) ngay trong buổi phỏng vấn của mình. Nếu phỏng vấn thành công, sau 2 ngày Visa sẽ được gửi về tận nhà theo đường bưu điện.

Chương trình renew Visa Mỹ yêu cầu đương đơn phải cung cấp hộ chiếu và không sử dụng nó từ 6 đến 8 ngày làm việc. Trong thời gian này đương đơn chỉ chờ kết quả và…chờ kết quả.

Hoặc thông tin phản hồi từ Lãnh sự qua Email đăng ký. Không phải ai cũng nhớ theo dõi Email để nắm tình trạng Visa cuả mình.

Chưa nói đến Email bị lỗi không nhận được thư đến.

Có trường hợp đương đơn đợi hơn 10 ngày mà vẫn chưa nhận được Visa, kiểm tra Email không thấy thông tin từ Lãnh sự, khi gọi điện lên bộ phận hỗ trợ.

Đương đơn được thông báo cần phải bổ túc vài hồ sơ cần thiết cho Lãnh sự, và thông báo này đã được gửi cho đương đơn qua Email 1 tuần trước???

Renew visa Mỹ – “Đúng người và việc”

Chương trình gia hạn Visa qua đường bưu điện rất hay.

Đem lại sự tiện lợi cho các đương đơn xin Visa Mỹ.

Nhưng không phải đối tượng, đương đơn nào cũng phù hợp với việc gia hạn này. Trước khi nộp hồ sơ gia hạn Visa cho Lãnh sự, đương đơn cần xem kỹ các điều khoản yêu cầu.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí đó và lần vào Mỹ gần nhất của đương đơn.

Không vượt quá thời gian xin đi trong DS 160 (không nên vượt gấp đôi). Đương đơn tự tin nộp hồ sơ.

Những đương đơn cư trú vượt quá thời gian xin đi trong DS 160 (thông thường gấp đôi).

Theo các chuyên gia, thì không nên nộp hồ sơ xin gia hạn Visa qua đường bưu điện.

“Họ nên đến phỏng vấn trực tiếp để có cơ hội phân tích. Giải trình cho Viên chức Lãnh sự hiểu rõ sự cư trú quá lâu tại Mỹ. Đồng thời kèm theo những chứng từ cho thấy mình không có chủ đích làm vậy. ” (Cựu viên chức lãnh sự Mỹ).

Không ít đương đơn phải chờ đợi kết quả. Gần nữa tháng mới nhận được thông báo không thể cấp Visa qua đường bưu điện??? Họ vừa bị mất thời gian chờ đợi mà không được ích gì!!!

Mọi chi tiết tư vấn cách Renew visa Mỹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Hướng Dẫn Lập Trình Robots Nhị Phâna Đến Z / 2023

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng BOT để giao dịch tự động trên sàn nhị phân BinaryCom. Sàn này ngoài việc cho phép chạy BOT, còn hỗ trợ lập trình để trader có thể tự tạo cho riêng bản thân một con BOT theo ý thích.

Lập trình BOT với BinaryCom rất là dễ dàng, không đòi hỏi bạn phải biết về lập trình trước đó, bạn không phải viết bất kỳ một đoạn code nào cả. Tất cả đều được gói gọn trong các Block chức năng. Việc của bạn là phải hiểu các chức năng của các Block và sắp xếp chúng sao cho logic để BOT có thể hoạt động.

Giao Diện Thiết Kế Bot BinaryCom

Bạn cần đăng ký một tài khoản giao dịch tại BinaryCom trước nếu chưa có.

Đăng Ký Miễn Phí – Có Sẵn Tài Khoản Demo $10,000

Sau khi có tài khoản rồi, bạn truy cập đến khu vực dành cho BOT tại địa chỉ : BOT BinaryCom.

A là khu vực chứa các Block chức năng để xây dựng BOT.

B là khu vực thiết kế theo ý người dùng, sắp xếp các Block cho logic để hoạt động.

C là thanh menu chức năng chung.

D là thể hiện thông tin tài khoản của người dùng.

Chi Tiết Chức Năng Trên Thanh Menu

A : Reset lại toàn bộ việc tạo BOT trở về mặc định ban đầu.

B : Mở một BOT bất kỳ có trên máy tính của bạn ( file BOT có định dạng XML).

C : Save BOT đang thiết kế, lưu trên máy tính của bạn.

D : Kết nối với Google Drive

E & F : Như xài Office Word, quay trở lại hành động trước đó.

G & H : Phóng to / thu nhỏ

I : Tự động sắp xếp các Block (các khối chức năng) ngay lối thẳng hàng.

J : Bảng theo dõi quá trình lời lỗ khi chạy BOT.

K : Kích hoạt chạy BOT.

M & N : biểu đổ giá tài sản mà BOT đang chạy để theo dõi.

Giới thiệu các thành phần trong thiết kế

Mặc định ban đầu luôn có 4 phần thiết kế chính (xem hình) :

Watch and sell your purchase contract : BOT đang chờ thời gian kết thúc lệnh, lúc này nếu thỏa yêu cầu nào đó mà bạn thiết kế cho BOT, BOT có thể kết thúc sớm thời gian.

Get your trade result and trade again : BOT kết thúc lệnh và cho kết quả WIN hay LOSS, mặc định là BOT sẽ quay lại bước 2 và tiếp tục chạy.

Các BLOCK chức năng hay sử dụng

Lập trình BOT với thị trường Volatility Indices

Đầu tiên bạn nên tập thiết kế BOT trên thị trường Volatility, sẽ dễ hiểu và đơn giản hơn.

Thị trường giao dịch Volatility có rất nhiều kiểu giao dịch thú vị mà thị trường Forex không có.

Loại giao dịch Digits dùng chữ số cuối cùng để dự đoán. Nếu bạn chọn “Khớp” (Matches), bạn sẽ thắng nếu chữ số cuối cùng của giá tại thời điểm kết thúc giao dịch giống với dự đoán của bạn. Nếu chọn “Khác nhau” (Differs), bạn sẽ thắng nếu chữ số cuối cùng không giống như dự đoán của bạn.

Khớp (Matches) : rất cao 809.1%, bạn đặt lệnh $10, nếu win bạn sẽ nhận được $80,91.

Khác (Differs) : rất thấp 9.9%, lệnh $10, nếu thắng bạn chỉ được $0,99.

Tuy tỉ lệ payout của Differs rất thấp nhưng tỉ lệ win lại cực kỳ cao. Vì vậy chúng ta có thể tạo BOT có chiến lược giao dịch phù hợp.

Chiến Lược “Lấy Thịt Đè Người”

Ban đầu ta sẽ cho BOT chạy với lệnh $1, sẽ win liên tục vì tỉ lệ win rất cao, chẳng may nếu ta thua thì mất $1, ngay lập tức lệnh kế tiếp ta cho BOT giao dịch với $11 và nếu win ta sẽ thu hồi lại được $1,09.

Download Bot Volatility-digits-matches-differs

Giao dịch Even/Odd là dự đoán chữ số cuối cùng là chẳn (ví dụ: 2, 4, 6, 8 hoặc 0) hay lẻ (ví dụ: 1, 3, 5, 7, hoặc 9).

Chiến Lược Martingale (nhồi ngược)

Nếu bạn trong một chuỗi thua liên tục, thì một lệnh thắng tiếp theo sẽ bù lỗ cho toàn bộ lệnh thua trước đó, do đó các lệnh về sau sẽ tăng dần theo cấp số nhân. Với cách này thì tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng khá nhanh, tuy nhiên nếu bạn liên tục thua, tài khoản của bạn sẽ bị âm nặng và có thể cháy tài khoản.

Ví dụ : lệnh giao dịch chỉ $1, nếu thua thì nhân đôi lệnh. Vậy nếu bạn thua liên tục 4 lần, thì các lệnh thua lần lược sẽ là : $1, $2, $4, $8, tổng số tiền thua hiện tại là : 1 + 2 + 4 + 8 = $15. Thật là may mắn nếu như bạn có thể thắng lệnh giao dịch thứ 5 (lệnh $16) thì lợi nhuận của bạn sẽ là $16 x 96.1% = $15.376, bạn sẽ lấy lại toàn bộ số vốn đã mất trước đó và kèm theo một khoảng lời nhỏ.

Download BOT-EvenOdd-Martingale

Chiến Lược 123

Đây là chiến lược được tùy biến lại cho đơn giản dễ hiểu hơn từ phương pháp quản lý vốn Fibonacci, nhưng hiệu quả vẫn tương tự. Với chiến lược Martingale thì tài khoản tăng trưởng đều đặn nhưng nếu bạn không được may mắn cho lắm thì khá dễ cháy tài khoản nhanh chóng. Chiến lược 123 sẽ giảm thiểu rủi rõ hơn.

Mô tả chiến lược 123 : ban đầu lệnh $1, nếu lost thì tiến lên một bậc, và nếu win thì lùi lại 1 bậc.

Với mức payout cố định là 96.1%, bạn vào lệnh ban đầu là $1, thua liên tiếp 4 lần, lúc này tổng thua là : $1 + $2 + $3 + $4 = $10

Tới lệnh thứ 5 với số tiền là $5, bạn win được : $5 x 96.1% = $4.805 và lùi lại 1 bậc, lúc này lệnh giao dịch là $4.

Tiếp tục win 2 lần liên tiếp ở bậc $4 ($4 x 96.1% = $3.844), và $3 ($3 x 96.1% = $2.883).

Lúc này bạn đang ở lệnh $2, và nếu thua 1 lần, bạn lại tiến lên bậc $3.

Cứ tiến và lùi 1 bậc như vậy, bạn vẫn có những khoảng lời nhất định.

Nếu lệnh trở về được bậc $1, bạn chắc chắn sẽ lời và lời khá nhiều.

Thậm chí nhiều khi bạn vẫn chưa về được bậc $1, thì bạn vẫn đã lời rồi.

Nhưng vận may của bạn không có, lệnh thua liên tục, số tiền ngày càng được nâng lên, bạn có nguy cơ cháy tài khoản. Nhưng ít ra độ rủi ro vẫn thấp hơn nhồi lệnh Martingale.

Download BOT-EvenOdd-123

Thân !!!