Top 7 # Cách Hack Xu Vn Ngày Nay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Karefresh.com

Vn Ngày Nay Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Vn Ngày Nay 01/05/2021

Kiếm tiền trên điện thoại là trend hấp dẫn nhất năm 2019 này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền thông qua các ứng dụng di động. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng VN Ngày Nay là gì, cách kiếm tiền từ A đến Z, hoàn toàn uy tín và không sợ lừa đảo.

Ứng dụng đã SCAM !!!! Vui lòng không tham gia.

VN Ngày Nay là ứng dụng tổng hợp thông tin, đọc thông tin, đọc báo và cho phép người dùng kiếm tiền trên mỗi tin tức được đọc từ nhiều nguồn hữu ích và đa dạng. Ứng dụng VN Ngày Nay được tích hợp trên hầu hết các dòng điện thoại như Android, iOS hay máy tính bảng.

Tại sao VN Ngày Nay lại trả tiền cho bạn?

Nhằm khích lệ việc đọc báo của mọi người, giúp việc cập nhật thông tin trở thành một thói quen, trong quá trình đọc báo online trên ứng dụng VN Ngày Nay, hệ thống sẽ lì xì tiền ngẫu nhiên cho người dùng nhằm khích lệ họ. Do đó với VN Ngày Nay, bạn không những được tiếp cận với những thông tin mới nhất, hot nhất mà còn có thể kiếm tiền được.

Xu trên VN Ngày Nay là gì?

Kiếm tiến trên VN Ngày Nay là việc tích lũy xu qua mỗi lần đọc báo. Xu là đơn vị tiền ảo trong ứng dụng VN Ngày Nay được sử dụng để đổi sang tiền VNĐ và sau đó dùng để:

Mua thẻ cào điện thoại

Mua hàng trên ứng dụng tỷ giá xu

Rút về tài khoản ngân hàng

Tỷ giá quy đổi xu sang VNĐ sẽ thay đổi theo diễn biến xu hướng người sử dụng ứng dụng VN Ngày Nay, hiện tại là 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 1000 xu = 100.000 đồng).

VN Ngày Nay có lừa đảo (scam) không?

Trước khi kiếm tiền bằng app này, nhiều bạn có hỏi mình rằng VN Ngày Nay có lừa đảo hay scam không? Số lượng thành viên kiếm tiền và sử dụng app này đang rất đông, tuy nhiên sự mập mờ và không đổi thẻ hoặc quà tặng sau khi tích lũy đủ xu từ phía ban quản trị app khiến người dùng lo lắng liệu có phải VN Ngày Nay đang lừa đảo hay không. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất thì app này đã có thể đổi thẻ điện thoại khi đủ số xu.

Hướng dẫn đăng ký

Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở lên và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Thanh Menu dưới chân ứng dụng có 4 phần là Trang chủ / Khám phá / Xu / Tôi. Bạn chọn vào Tôi và bấm vào hình điện thoại để đăng ký, nếu bạn đăng ký bằng Facebook thì bạn bấm vào đó và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ô và bỏ số 0 đằng trước. Ví dụ số điện thoại là 09012345… thì bạn chỉ nhập 9012345… Sau đó bấm nút Gửi để hệ thống gửi mã xác nhận. Bạn nhập mã này vào ô bên dưới và chọn Đăng Nhập.

Bước 3: Quá trình đăng ký tới đây là hoàn tất, bạn có thể sử dụng các chức năng của VN Ngày Nay

Hướng dẫn sử dụng

Nhìn chung ứng dụng VN Ngày Nay không quá phức tạp để sử dụng. Mình nói sơ qua 4 phần là Trang chủ / Khám phá / Xu / Tôi để sau đó chúng ta đi vào phần quan trọng nhất là kiếm tiền với VN Ngày Nay.

Tại phần Trang chủ là nơi để bạn có thể đọc báo với những tin tức hot nhất và mới nhất trong ngày, diễn biến theo thời sự được cập nhật theo nhiều chuyên mục.

Phần Xu chính là phần chủ chốt của bài viết này, bởi mục này sẽ cho phép bạn kiếm tiền với VN Ngày Nay, mình sẽ dành 1 mục riêng để viết bên dưới vì mục này khá dài.

Kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Mời người khác tải app lại kiếm được kha khá Xu. Cụ thể:

A mời B tải app, sau khi B đăng nhập ngay lập tức A nhận được 3000 đ.

B mời C tải app, sau khi C đăng nhập ngay lập tức A nhận được 2000 đ.

C mời D, sau khi D đăng nhập ngay lập tức A nhận 1000 đ.

Bạn cũng có thể kiếm được thêm xu khi nhập mã giới thiệu của mình là HD1K2, để nhập mã thì bạn vào mục Tôi và chọn nhập mã giới thiệu như sau:

Làm thế nào để kiếm xu trên VN Ngày Nay?

Bằng kinh nghiệm của Bitcoin Vietnam News thì mình sẽ chia sẻ cách kiếm xu như sau:

Đọc báo đủ 5 phút mỗi ngày, bạn có thể hoàn thành Điểm danh và nhận Xu thưởng.

Liên tục điểm danh 7 ngày, nhận được 12,5 Xu. Nếu bị gián đoạn, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Liên tục điểm danh trong 1 tháng, có thể nhận 50 Xu, điểm danh càng nhiều, thu nhập càng lớn.

Nhiệm vụ lính mới

Hoàn thành nhiệm vụ lính mới, có thể nhận 8000 VND

Khi đọc báo sẽ nhận được lì xì Xu ngẫu nhiên. Thời gian đọc càng nhiều cơ hội nhận được càng lớn, thu nhập không ngừng nghỉ.

Khi bạn bè của bạn đọc báo được 3 phút thì bạn sẽ có 1000 đồng, trong 30 ngày thì bạn được 17000 đồng và suốt 1 năm thì bạn sẽ được 210000 đồng. Mời càng nhiều thì thu nhập càng cao.

Làm nhiệm vụ

Khi đọc báo thì ngẫu nhiên VN Ngày Nay sẽ xuất hiện hộp bảo tàng ngẫu nhiên, bạn làm nhiệm vụ bảo tàng sẽ nhận được xu.

Nuôi cây phát tài

Cây phát tài có thể tăng giá trị cho thu nhập của bạn, lên tới 180%. Kiếm 100 xu, tổng nhận 280 xu (tặng 180 xu).

Đọc báo sẽ nhận được lì xì ngẫu nhiên, thu thập năng lượng để nuôi cây phát tài, tăng % thu nhập.

Để mở cây phát tài thì bạn vào mục Tôi và chọn hình cây phát tài bên tay phải nickname của bạn:

Sau đó bấm để nhận cây:

Cây phát tài là gì?

Cây phát tài có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập khi kiếm Xu, lên đến 180% Cấp bậc của cây càng cao, thu nhập càng lớn, xu càng nhiều.

Làm sao để nuôi và tăng cấp cây?

Cây cần năng lượng để sống và tăng cấp, hãy đọc báo để kiếm thêm năng lượng. Nếu ban ngày không thu được năng lượng, ban đêm cây sẽ bị tiêu hao một phần năng lượng. Nếu không đạt đủ điểm kinh nghiệm tối thiểu, cây sẽ bị tụt cấp.

Làm sao để kiếm năng lượng?

Đăng nhập mỗi ngày để nhận +1g năng lượng.

Đọc báo 05 phút + 6g, mỗi ngày nhiều nhất + 36g năng lượng.

Chia sẻ bài báo mỗi lần + 2g, mỗi ngày nhiều nhất + 2g năng lượng.

* Cấp bậc của cây phát tài không thể vượt qua cấp bậc của tài khoản chính.

Đổi thưởng trên VN Ngày Nay

Để đổi thưởng, bạn vào mục Xu và nhấn vào số xu của bạn.

Để đổi thẻ cào thì bạn bấm vào và chọn loại thẻ muốn đổi.

Để đổi lấy quà thì bạn bấm vào và chọn loại quà muốn quy đổi đủ với số xu của bạn.

Sau đó bạn nhập thông tin địa chỉ nhận quà và chọn đổi quà là xong.

Kiếm Tiền Với Vn Ngày Nay: Chia Sẻ Bí Kỹ Kiếm 100K/Ngày Cực Đơn Giản

Yoo chào bạn, trong bài viết này mình muốn giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại số 1 ở Việt Nam, đồng thời sẽ chia sẻ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng từ ứng dụng này.

Khi kiếm tiền với VN Ngày Nay bạn sẽ nhận xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay) tỷ giá quy đổi của xu là: 1 xu = 100 đồng (có nghĩa là 1000 xu = 100.000 đồng).

Với số tiền bạn kiếm được trong VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone và Vinaphone), đổi quà tặng (điện thoại Galaxy, Iphone, tai nghe, loa bluetooth …) hoặc rút tiền mặt về ngân hàng (với điều kiện bạn phải có tối thiểu 10.000 xu, để rút tiền mặt bạn liên hệ với Admin của VN Ngày Nay qua Zalo bằng số điện thoại 0932.728.536 hoặc inbox Fanpage VN Ngày Nay: chúng tôi để được hỗ trợ)

Bằng chứng thanh toán & đổi thẻ từ VN Ngày Nay

Trước khi kiếm tiền với VN Ngày Nay nhiều bạn có hỏi mình rằng VN Ngày Nay có lừa đảo hay scam không ?

Câu trả lời của mình là ứng dụng VN Ngày Nay hoàn toàn uy tín nha các bạn, bạn có thể xem những bằng chứng rút tiền mặt, đổi thẻ cào, đổi quà tặng của mình ở dưới này nha !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VN Ngày Nay

Đây là phần mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền và tiết lộ bí kỹ giúp bạn kiếm được 100.000 đồng/ngày với ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay.

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng VN Ngày Nay trên cửa hàng Google Play và App Store bằng liên kết sau đây: https://trieuphuthecao.com/go/vnngaynay

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại ( bạn nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại)

Bước 3: Nhập mã giới thiệu 79PE3 để nhận siêu phần thưởng

Ở bước này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu VN Ngày Nay bạn hãy làm theo nha.

Trong mục “Cá nhân” bạn ấn vào phần “Nhập mã giới thiệu” sau đó bạn nhập cho mình mã giới thiệu là 79PE3 để nhận được ưu đãi rất lớn từ VN Ngày Nay.

Cách kiếm tiền trên VN Ngày Nay – Mục tiêu 100k/ngày

Ảnh được chụp trong phần “Quỹ tín dụng xu” số xu cập nhật vào tại thời điểm 6.00 sáng mỗi ngày.

Cách 1: Kiếm xu từ cây phát tài

Ở đây bạn có thể nhận được cây phát tài siêu cấp hãy ấn nút “Nhận”. Cây phát tài siêu cấp sẽ giúp bạn tăng 180% số xu bạn kiếm được ( nghĩa là khi bạn kiếm được 100 xu trong ứng dụng VN Ngày Nay thì cây phát tài sẽ mang lại cho bạn 180 xu nữa và tổng số xu bạn có sẽ là 280 xu).

Nhưng cây phát tài siêu cấp chỉ tồn tại trong 1 tiếng nên trong một tiếng đầu tiên bạn phải làm tối đa nhiệm vụ có thể mang lại xu cho bạn để cây phát tài siêu cấp có thể mang lại số xu nhiều nhất cho bạn

Sau khi hết 1 tiếng cây phát tài trở về cấp 1 và mang lại cho bạn 10% số tiền kiếm được, khi bạn lên 1 cấp thì cây phát tài cũng lên 1 cấp và tăng thêm 10% giá trị. Cấp độ tối đa của cây phát tài là cấp 18 khi đó cây phát tài sẽ tăng 180% số xu cho bạn.

Cách 2: Kiếm xu từ đọc báo

Sau khi nhận được cây phát tài bạn quay trở lại “Nhiệm vụ dành cho lính mới ” để “Nhận” nhiệm vụ thứ 2 đó là “Gói lì xì đọc báo”

Ở nhiệm vụ này sẽ có 2 bước đó là:

Hoàn thành đọc 1 bài báo nhận 1.400 đồng

Nhận lì xì khi đọc báo nhận 280 đồng

Và tổng số tiền bạn nhận được ở nhiệm vụ này là 1.680 đồng

Khi bạn đọc báo thi thoảng bạn sẽ nhìn thấy lì xì ở góc dưới bên phải màn hình, hãy ấn để nhận được xu, kinh nghiệm, vé dự thưởng …

Nếu như bạn sợ làm phiền khi chia sẻ những bài báo này tới bạn bè trên Facebook hãy để chế độ Chỉ mình tôi (Only Me) thay vì để Công khai (Public) trước khi chia sẻ, như vậy chỉ có mình bạn nhìn thấy những thứ bạn vừa chia sẻ mà vẫn được nhận lì xì như bình thường nha.

Hướng dẫn Auto đọc báo kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Sau nhiều ngày suy nghĩ và thử nghiệm mình đã tìm ra cách Auto đọc báo trên ứng dụng VN Ngày Nay tối ưu nhất, giúp bạn kiếm 150k -200k/ngày đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần cài đặt Auto một lần rồi để điện thoại tự động chạy kiếm tiền cho bạn mỗi ngày.

Yêu cầu trước khi thực hiện Auto:

Điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android 7.1 trở lên

Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên CH Play

Tải ứng dụng Auto Scroll: https://trieuphuthecao.com/go/auto-scroll

Cách 3: Nhận lì xì lính mới

Quay trở lại vào mục “Nhiệm vụ dành cho lính mới” ấn vào nhiệm vụ lì xì lính mới để nhận nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được 2.800 đồng sau khi hoàn thành nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ chia sẻ nhận thưởng, sau khi ấn chia sẻ xong bạn nhận được 10 xu và 18 xu ở cây phát tài siêu cấp mang lại (tổng là 28 xu = 2.800 đồng).

Cách 4: Nhận thời khắc may mắn

Sau khi hoàn hành nhiệm vụ lì xì lính mới bạn tiếp tục nhận nhiệm vụ thời khắc may mắn, ở nhiệm vụ này bạn sẽ kiếm được 2.800 đồng nữa.

Sau khi ấn nhận bạn sẽ được hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ này có nghĩa là khi bạn đọc báo càng kỹ cơ hội nhận được thời khắc may mắn càng cao.

Khi xuất hiện rương thời khắc may mắn bạn ấn Mở và quay thưởng, giải thưởng bạn nhận được có thể là kinh nghiệm (mình thích phần thưởng này nhất vì nó giúp mình lên cấp nhanh), xu, vé dự thưởng xe máy …

Cách 5: Tuyển lính mới kiếm tiền

Nhiệm vụ này bạn cần đi mời bạn bè cùng nhau tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại, khi lính mới của bạn (người bạn giới thiệu) kiếm được 10.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 3.000 đồng và có cơ hội số tiền bạn nhận được từ 1 lính mới lên đến tận 50.000 đồng/1 lính mới.

Hãy ấn Nhận để chuyển tới trang mời bạn bè. Ở đây bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân ở trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Messenger …

Cách 6: Điểm danh hàng ngày

Mỗi ngày bạn vào đọc báo trong 5 phút là bạn đã điểm danh thành công.

Cách 7: Xem Video Clip kiếm xu trong VN Ngày Nay

Bạn sẽ thấy có khá nhiều video trong này, khi xem xong mỗi video bạn sẽ được + 0.5 xu, nhiệm vụ này khá đơn giản và xuất hiện thường xuyên mỗi ngày.

Cách 8: Làm nhiệm vụ kiếm xu trong VN Ngày Nay

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách các nhiệm vụ như dưới này:

Hãy đọc nhiệm vụ cần phải làm sau đó ấn vào “Nhận” để bắt đầu thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng xu tự động vào tài khoản VN Ngày Nay của bạn

Lưu ý: Bạn phải thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất có thể để được cộng xu, nếu bạn ấn “Nhận” nhiệm vụ sau đó để 1 – 2 ngày mới làm thì khi làm xong sẽ không được cộng xu đâu nha

Tương tự bạn vào phần “Nhiệm vụ phát tài” và “Nhiệm vụ bảo tàng” để làm thêm nhiệm vụ. Số xu trong phần này còn được thưởng rất cao bạn nên làm thật nhanh để lĩnh được số xu này

Cách 9: Trải nghiệm tính năng vay tiền để nhận 700 xu

Lúc đầu mình tưởng VN Ngày Nay lôi kéo mình vào chiêu trò vay nặng lãi nhưng thực ra không phải như vây.

Mình trải nghiệm tính năng vay tiền cụ thể là VN Này Nay cho mình vay 1.200.000 đồng vào khoản ngân hàng, sau đó mình gửi trả lại 1.200.000 đồng và nhận được 700 xu = 70.000 đồng được thưởng từ VN Ngày Nay. Quá đã luôn !

Sau đó bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau để thực hiện nhiệm vụ:

Mình thực sự rất bất ngờ khi sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ này và muốn chia sẻ cho bạn biết, nên bạn đừng bỏ qua nhiệm vụ này nha.

Cách 10: Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay

Mình rất thích tính năng chơi game kiếm tiền trên ứng dụng VN Ngày Nay, vừa mang tính giải trí và mang lại cơ hội kiếm thêm tiền.

Thời điểm hiện tại trên VN Ngày Nay có 3 trò chơi giúp bạn kiếm được được tiền đó là Đố vui kiếm xu và Vua may mắn.

Để chơi game kiếm tiền trên VN Ngày Nay bạn vào mục “Xu” rồi chọn game bạn muốn chơi.

Game Đố Vui Kiếm Xu

Đây là trò chơi giống như gameshow Ai Là Triệu Phú một câu hỏi đưa ra và có 4 đáp án cho bạn và đối thủ của bạn, nếu ai trả lời đúng nhiều hơn các câu hỏi đưa ra thì sẽ nhận được xu thưởng của bạn và đối thủ đặt cược.

Trong game Đố vui kiếm xu có các trận với mức cược khác nhau như 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu, 250xu và 500 xu một trận, nếu chơi thắng bạn sẽ nhận được mức tiền gấp 2 lần số tiền đặt cược.

Game Dự Đoán Cực Vui

Trò chơi này mình thấy rất giống với trò chơi dân gian Bầu Cua nhưng đơn giản hơn, bạn chỉ cần đặt cược xu vào Rồng hoặc Phượng rồi đợi xúc xắc quay xong, nếu trúng vào ô bạn cược thì bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều xu.

Game Vua May Mắn

Chỉ cần bỏ 1 xu để mua 1 vé đoạt thưởng bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị có trong trò chơi này như thẻ cào điện thoại hoặc nhận được 10.000 xu …

Cách 11: Gửi xu vào quỹ tín dụng

Cập nhật: 10/6/2019: Sự kiện gửi xu vào quỹ tín dụng đã kết thúc nên bạn không thể kiếm tiền với chức này trong VN NN được nha, thay vào đó hãy tham khảo những cách kiếm xu trong VN NN ở phía trên.

Trong VN Ngày Nay có chức năng quỹ tín dụng giống như ngân hàng vậy, khi bạn gửi xu vào quỹ tín dụng bạn sẽ được nhận lãi hàng tuần. Số xu lãi nhận được không vượt quá 50 xu 1 tuần (có nghĩa là bạn chỉ nhận được tối đa 50 xu/tuần khi gửi toàn bộ xu bạn có vào quỹ tín dụng VN Ngày Nay.

Cách đổi thẻ, đổi quà tặng, rút tiền về ATM từ VN Ngày Nay

Sau khi kiếm được xu trên ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà tặng, rút tiền về ATM, trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Đổi thẻ cào trong VN Ngày Nay

Trong VN Ngày Nay bạn có thể đổi thẻ cào của 5 nhà mạng lớn đó là Vinaphone, Viettel, Mobiphone, Vietnam Mobile, Gmobile

Với 4 mệnh giá thẻ cào là 10.000 đồng, 50.000 nghìn đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và mỗi ngày bạn đổi tối đa 2 thẻ và không quá 200.000 đồng nha.

Điều kiện để đổi thẻ cào ngoài cần đủ số lượng xu bạn còn phải mời lính mới, khi mời được 1 lính mới bạn sẽ được 1 lần đổi thẻ.

Kinh nghiệm của mình đó là chỉ đổi thẻ có mệnh giá cao từ 50.000 trở lên. Nếu bạn mời được nhiều lính mới thì bạn có thể đổi bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào bạn muốn.

Đổi quà tặng từ VN Ngày Nay

Nếu như bạn có nhiều xu mà không muốn đổi thẻ cào bạn có thể đổi ra một số quà tặng trong ứng dụng VN Ngày Nay.

Trong VN Ngày Nay có một số quà tặng như tai nghe bluetooth, đồng hồ đeo tay, điện thoại Iphone (Iphone 6, Iphone X), điện thoại Sam Sung Galaxy (J7 Plus, Note 9), điện thoại Oppo, loa bluetooth, đồng hồ thông minh, sạc dự phòng, bếp gas, bếp hồng ngoại … bla … bla … bla …

Khi đổi quà bạn phải đợi 2 -3 tuần thì mới nhận được quà nha bạn, và khi nhận quà thì khồng cần phải thanh toán bất kỳ chi phí gì nữa nha.

Mình đã đổi rất nhiều quà từ VN Ngày Nay và đã nhận được quà tặng thành công, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng nha.

Cách rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Nay

Nếu bạn không muốn đổi thẻ cào hay quà tặng, thì có thể rút tiền mặt về ATM nha.

Điều kiện để bạn có thể rút được tiền từ VN Ngày Nay về ngân hàng đó là phải có tài thẻ ATM, có tối thiểu 10.000 xu = 1.000.000 đồng trong tài khoản VN Ngày Nay.

Khi có đủ những điều kiện trên bạn hãy kết bạn với Admin của VN Ngày Nay trên Zalo qua số điện thoại 0932.728.536 hoặc nhắn tin tới Fanpage VN Ngày Nay tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vngaynay với nội dung như sau:

Lưu ý khi rút tiền mặt về ATM trong VN Ngày Ngay: Thời gian trả lời tin nhắn của Admin trên Zalo khá lâu do có rất nhiều người inbox chuyển tiền,

Bạn có thể phải đợi từ 1 – 3 tuần, trong khoảng thời gian đợi không nên nhắn bất kỳ tin nhắn nào với Admin VN Ngày Nay, làm như vậy sẽ khiến cho tin nhắn của bạn bị đẩy lên mới nhất càng khiến cho bạn đợi lâu hơn (Admin duyệt tin nhắn từ dưới lên trên, có nghĩa là ai inbox trước sẽ được Admin duyệt trước).

Các bạn nhớ kỹ điều này nha !

Một số câu hỏi khi kiếm tiền với VN Ngày Nay

Đọc báo kiếm tiền có thật không ?

Nhập mã giới thiệu vn ngày nay ở đâu ?

Tổng kết

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền với VN Ngày Nay rất chi tiết. Hy vọng rằng bạn hiểu và có thể áp dụng những kiến thức mình chia sẻ với bạn để kiếm được thật nhiều tiền trên điện thoại di động.

Hack Xu Miễn Phí, Hack Xu Không Cần Thẻ Nạp, Hack Xu 100% Thành Công 2014

hack game, auto game, tool game, hack xu, hack vcoin, hack scoin, hack gems, bi kip game dinh cao

Latest topics

” [KiemTheMoi.Net]Chính Thức Trình Làng Siêu Phẩm 14 Phái Ngày 01/02.Tưng Bừng Đua Top Và Nhận Qùa Tân Thủ Cực Khủng.Tham Gia Trải Nghiệm Ngay Nhé Các Bạn

Thu Oct 13, 2016 6:35 am by lanhhuyet11

” hack gunny prov.2.4, hack wow, hack vàng gunny, hack xu gunny, tool hack gunny miễn phí 10/2014 chắc chắn 100% thành công

Tue Oct 11, 2016 10:19 pm by danhdanh890

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 12/1 13/1 14, MU OPEN NGÀY 10/1 11/1 12, MU MỚI RA 12/1 13/1 14, MU RA 12/1 13/1 14, MU MỚI RA OPEN NGÀY 12/1 13/1 14

Tue Jan 12, 2016 8:44 pm by 1thoipro111111

” Mu HOÀNG ĐẾ.VN MU OPEN NGÀY HÔM NAY 11/1 12/1 12, MU OPEN NGÀY 11/1 12/1 12, MU MỚI RA 11/1 12/1 12, MU RA 11/1 12/1 12, MU MỚI RA OPEN NGÀY 10/1 11/1 12

Mon Jan 11, 2016 5:32 pm by 1thoipro111111

” Mu QUYỀN LỰC.VN, MU OPEN NGÀY 25/12/2015 , MU RA NGÀY 25/12/2015, MU MỚI RA NGÀY 25/12/2015 , MU MỚI OPEN NGÀY 25/12/2015

Fri Dec 25, 2015 3:45 pm by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 12/12 , MU RA NGÀY 12/12, MU MỚI RA NGÀY 12/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 12/12

Sat Dec 12, 2015 1:49 am by 1thoipro111111

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 8/12 9/12 , MU RA NGÀY 8/12 9/12, MU MỚI RA NGÀY 8/12 9/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 8/12 9/12

Tue Dec 08, 2015 11:26 am by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA MU. NET, MU OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU RA NGÀY 5/12 6/12 7/12, MU MỚI RA NGÀY 5/12 6/12 7/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 5/12 6/12 7/12

Sat Dec 05, 2015 4:00 pm by Khách viếng thăm

” LãNH ĐỊA chúng tôi MU OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU RA NGÀY 4/12 5/12 6/12, MU MỚI RA NGÀY 4/12 5/12 6/12 , MU MỚI OPEN NGÀY 4/12 5/12 6/12

Fri Dec 04, 2015 4:33 am by Khách viếng thăm

Affiliates

Tác giả Thông điệp

AdminAdmin

Tổng số bài gửi : 92Join date : 23/06/2014

Tiêu đề: hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014 Tue Jun 24, 2014 2:53 pm

hack xu kvtm, hack xu đảo rồng, hack zing xu zing play, hack xu miễn phí, bug xu trực tuyến, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu zing….

HACK ZING XU TRỰC TUYẾN 2014 Chào các game thủ, để phục vụ nhu cầu dùng zing xu đua iven game, tóp game không ngừng tăng của các game thủ, hôm nay temhack chính thức cho ra mắt phiên bản hack game trực tuyến mới nhất với nhiều tiện lợi thiết thưc: – Tỷ lệ hack thành công là 100% – Zing xu sau khi hack có trong nick ngay lập tức với tỷ lệ hack tốt nhất so với mệnh giá thẻ hack với tất cả mọi khách hàng – Uy tín, chất lượng và nhanh chóng – Rất tiện lợi không cần cài đặt, để thực hiện hack các bạn truy cập vào web : http://shopgame.comyr.com/Giao diện Web hack.

Hướng dẫn hack tại: http://shopgame.comyr.com/– Các bạn sử dụng 1 trong các loại thẻ sau: mobiphone, vinaphone, viettel, gate sau đó đăng ký hack theo hình bên dưới.

+ Tại mục số 1: các bạn chọn loại thẻ muốn hack zingxu ( ví dụ như thẻ viettel)Tất cả các tài khoản hack zingxu tại: – Các game được hỗ trợ hack zingxu: Áp dụng cho tất cả các game do Vinagame phát hành như: Kiếm thế, võ lâm thu phí, võ lâm II, võ lâm miễn phí, khu vườn trên mây, Guny, Ủn ỉn, ngoạn long, võ lâm chi mộng, Myfam, chinh đồ, phong thần, Đảo rồng, Myfish, Chân long, Happyme,Hàng rong, võ hiệp, vua hải tặc, tá lả, xì tố, tiến lên, caro, ao cá vui vẻ, ohFish, Happy Me 2, Bookmate, …

+ Tại mục số 2: các bạn điền tên tài khoản cần hack zing xu ( tức là ID nick zingme ví dụ như trong hình là autobugvip)+ Tại mục số 3: các bạn điền Số seri của thẻ+ Tại mục số 4: các bạn điền Mã thẻ+ Tại mục số 5: Sau đó các bạn nhấn NẠP THẺ để bắt đầu hack http://shopgame.comyr.com/ đểu được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỷ lệ hack zingxu thành công là 100%, Mọi tài khoản game sau khi hack xẽ có zingxu trong tài khoản ngay lập tức, tỷ lệ zingxu hack so vói mệnh giá thẻ được chiết khấu với giá tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi thắc mắc quý khách cho thể liên hệ admin: autobugvip@yahoo.com hoặc Admin 2: autobugpro@yahoo.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp sau khi bấm nạp thẻ xong hệ thống xẽ kiêm tra và chuyển zingxu vào tài khoản bạn đã đăng ký ngay lập tức tương đương với mệnh giá thẻ bạn đã đăng ký hack, tỷ lệ hack thành công là 100% Bảng giá quy đổi hack zing xu trực tuyến như sau: Các loại thẻ dùng để hack: Thẻ mobiphone, vinaphone, viettel, gate – Đối với thẻ 50.000 = 50.000 zing xu– Đối với thẻ 100k = 230.000 zingxu– Đối với thẻ 200k = 700.000 zingxu– Đối với thẻ 300k = 1.000.000 zingxu– Đối với thẻ 500k = 2.000.000 zingxuSau khi hack xong zing xu xẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn ngay lập tức, tỷ lệ thành công là 100%Một số hình ảnh các khách hàng đã hack thành công!

Phương thức hack và phương thức thanh toán:

tam bui

Tổng số bài gửi : 7Join date : 29/06/2014

Tiêu đề: Re: hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014 Sun Jun 29, 2014 6:45 am

hack xu miễn phí, hack xu không cần thẻ nạp, hack xu 100% thành công 2014

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Cách Hack Xu Army2 Online, Tìm Hack Xu Mobi Army2

Tải Hack miễn phí

Cách Hack Xu Game Mobi Army Online sau đây mình xin chia sẻ một cách hack Xu Army2, Online trên Mọi Điện Thoại thì sẽ nhanh chóng làm giầu từ game Mobi Army2 trên Mobile.

Bước :1 Hack xu Mobi Army2 nếu đang sử dụng, phiên bản army2 cũ thì hãy xóa đi và tải ngay bản hack xu này vềvà đăng ký níck mới ngay để nhận 1 vé hack xu được tốt hơn … với những tính năng khác nhau và những hỗ trợ độc đáo như: nạp xu tặng 150%, và mua nhân vật miễn phí …

Bước:2 Mobi Armynếu bạn chưa hiểu Hack khi đã đăng ký nick thành công sẽ nhận được một vé hack xu khi nạp thẻ cào mệnh giá bất kì sẽ nhân 10 lần giá trị của thẻ nạp: 10.000vnđ=100k xu. Nếu mệnh giá thẻ càng cao thì sẽ được nhân ngẫu nhiên theo từng bậc nhé …

lưu ý khi Hack xu trong Mobi Army2phải sử dụng bản hack này và đăng ký nick mới có thể hack được trong tốp đại gia xu cả 2 sever đều là nick mới đăng ký Lv2 trong wap mình và chỉ sử dụng bản hack này và Và Đều Thành Công nhiều xu hay ít Xu là do Nạp Thẻ Cào Nạp Càng Nhiều Xu Sẽ Càng Đứng Tốp Đại Gia.

Lựa chọn Khi Nhiều Xu bạn có thể bán và kiếm thêm Thu Nhập Từ mệnh giá tùy theo các bạn mình thì toàn hack bằng thẻ 500.000vnđ thôi nếu khó khăn thì dùng thẻ mệnh giá thập nhưng được rất ít xu, Số Xu Đó thật tuyệt : phải không các bạn

Dùng Xu để bán Lấy Tiền Gửi Ngân Hàng hoặc Lấy Thẻ Cào Nạp Điện Thoại Tùy Các Bạn với số xu đã hack được từ GameMobi Army2

Hãy Kết bạn với những cao thủ thiện xạ khác để trở thành Đồng Đội và tham gia chiến đấu Tổ Đội thêm phần thú vị. Vừa chơi ,Vừa chat với đồng đội chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu trong Mobi Army.

Bạn đã sẵn sàng hack cho một cuộc kiếm tiền quy mô lớn chưa Hack Xu Mobi Army Miễn Phí ngay thôi?

Tải Hack miễn phí 809