Zenonia 4 Hacked Zen And Gold

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Zenonia® 4 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Tải Và Lưu Video Youtube Trên Điện Thoại Android
 • Cách Đơn Giản Để Tải Nhạc Từ Youtube Chỉ Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Facebook Vào Ứng Dụng Ảnh Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tải Video Trên Facebook Xuống Iphone, Ipad
 • And you could get a lot more fun with this game if you had unlimited resources, such as Zen and Gold. Am I wrong? Just imagine it. And you can achieve this if you use the ZENONIA 4 Hack. Interested? Ok, then that’s all Cheats, which we have to hack ZENONIA 4.

  In fact, this can not even be called “Hacking”, since these cheats are completely legal, and they are used to enable developers to test the game, but fortunately in many cases we manage to get these cheat codes.

  The idea of ​​playing hack ZENONIA 4 is interesting and overpowering. You need to save the enemies from the Queen and defeat the world’s evil. And also, by all means to pvent the Dark Lord Shaturu from resurrecting Ladon. On your way you will meet many powerful enemies and dangerous obstacles.

  By the way, those Cheats for ZENONIA 4, about which we wrote above, you can use and absolutely do not worry about the fact that you can be banned, because they are not prohibited in any way. And more interestingly – do you repsented a situation in which you have Zen in any amount , as well as Gold in the hacked ZENONIA 4. To all this win, select a worthy character from the four existing heroes. At your disposal will be: Killer, Swordsman, Druid and Ranger. Each of them has supernatural powers and inpidual characteristics. We can say that the story ZENONIA 4 is associated with pvious versions of the game ZENONIA.

  ZENONIA 4 Hack is carried out by means of these Cheats:

  Do you want to get unlimited Zen? And if you do, you can use this Hack Code “GGi-76a4480c0b”

  One more very important thing is Gold. To hack Gold in ZENONIA 4 use this Cheat – “Ols-8d2334a249”

  If you don’t know how to enter Cheat Codes in ZENONIA 4, you will read about it below.

  If you want to get more ZENONIA 4 Cheats, then share this page in one of the social networks:

  Your character in the attachment ZENONIA 4 Hack must be improved in a timely manner. Equip it with new and improved weapons, armor and other arsenal. Do not forget: although the game is completely free, but in the store you can buy everything you want for real money. Also, it is important to note that managing the game is a pleasure.

  As for the game ZENONIA 4, cheats for Zen and everything else is very easy to use.

  Moreover, it can be said the coolest way to hack ZENONIA 4, because in order to do this you do not need to do anything else except enter the Cheat Codes into the game.

  And if you’ve heard of such a thing as Root or Jailbreak, you need not become involved in any of the details, because this ZENONIA 4 Hack works even without them.

  And as for the quests, they all differ from each other and are full of intrigue, excitement and high level. Still, it’s important to emphasize that you have the opportunity to go through the game in three levels of difficulty. And this will even more fascinate you.

  The new part of the popular game ZENONIA is made in HD-quality. Fans of this genre will enjoy the multiplayer. The gameplay is also endearing. You will have the opportunity to try to demonstrate your strength in the arena, where the fight with other powerful players will be held. If you win, then win the title of “Best Warrior” and earn valuable rewards. In this version of the game you will find even more items, enemies, weapons and much more. Come in and see for yourself. For those inpiduals who want to spend their free time well, then it’s their place in the game ZENONIA 4 Cheats.

  How to enter Cheat Codes in ZENONIA 4?

  To answer this question, we created a video guide where everything is described in detail – video guide. This is the official site of cheats for mobile games, and only on this site you can learn how to enter Cheats in ZENONIA 4.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Zenonia 4
 • Cách Xóa Dấu Đỏ Gạch Chân Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003
 • Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Nạp Zing Xu Trực Tuyến Vào Game Online
 • Cách Chuyển Zing Xu Sang Tài Khoản Khác Trong Game
 • Nạp Zing Xu Online Chơi Đua Xe Tẹt Ga Với Zing Speed
 • Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Organ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Học Đàn Organ Đơn Giản, Hiệu Quả Tại Nhà
 • Cách Tự Học Đàn Organ Cực Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Tự Học Đàn Organ Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Organ
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Nhanh Psr S700/s710/s900/s910
 • Việc nhớ vị trí các nốt nhạc trên đàn organ đối với người mới học chơi là không đơn giản, đòi hỏi mọi người phải dành nhiều thời gian để luyện tập, tuy nhiên nếu bạn hiểu và nắm được phương pháp ghi nhớ các nốt nhạc trên thì sẽ khiến bạn nhanh chóng chinh phục được loại nhạc cụ này.

  – Bạn có thể thấy trên phím đàn organ sẽ có chùm 2 phím đen và chùm 3 phím đen. Và tương tự như một số loại nhạc cụ khác thì các nốt nhạc cơ bản trên đàn organ cũng bao gồm 7 nốt nhạc Do, Re, Mi, Fa, Sol, La, Si, Do.

  Các nốt nhạc trên phím organ được sắp xếp theo thứ tự phím trắng ở giữa chùm 2 phím đen là nốt Rê, bên trái nốt Rê là nốt Đô, bên phải nốt Rê là nốt Mi. Các phím đen sẽ tương ứng với các nốt thăng/giáng. Phím đen đầu tiên ở cụm 2 phím đen(nằm giữa 2 phím Đô và Rê) sẽ là nốt Đô thăng hay Rê giáng, phím đen thứ 2 (nằm giữa 2 phím Rê và Mi) sẽ là nốt Rê thăng hay Mi giáng.

  – Chùm 3 phím đen thì phím trắng đầu tiên là nốt Fa, tiếp theo là Sol, tiếp sau nữa là La và cuối cùng là nốt Si tính từ trái sang. Phím đen đầu tiên tính từ trái sang sẽ là Fa thăng(Sol giáng), phím thứ 2 sẽ là Sol thăng(La giáng), phím thứ 3 là nốt La thăng(Si giáng)

  Cách ghi nhớ vị trí nốt nhạc trên đàn organ

  Đầu tiên bạn cần nhận biết 7 nốt nhạc trên khuông nhạc theo thứ tự Đồ, rê, mi, fa, sol, la, si, đô.

  Thứ hai trước khi vào bài tập nhạc mới bạn đọc tổng quát bài nhạc qua một lượt, nhẩm và kết hợp với việc đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài, đồng thời chú ý quan sát hóa biểu ( các khóa Sol, khóa Fa, dấu hóa, chỉ số nhịp…), tập nhìn kỹ các nốt nhạc nó nằm như thế nào sẽ rất tốt cho việc luyện trí nhớ cũng như khả năng thị tấu của bạn.

  Bạn lặp lại quy trình này bất cứ khi nào luyện đàn bạn sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng, việc chinh phục cây đàn Organ không còn khó khăn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Bài Tập Chạy Ngón Piano
 • Cách Nhớ Nốt Nhạc Nhanh Nhất
 • Cách Đọc Nốt Nhạc Trên Bản Nhạc Piano Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Cây Đàn Organ Nên Mua Dành Cho Người Mới Học Chơi Đàn
 • Cửa Hàng Bán Đàn Organ Yamaha Tại Biên Hòa
 • Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Phím Đàn Organ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Vị Trí Nốt Nhạc Trên Phím Đàn Organ Cho Người Mới Học
 • Một Vài Thủ Thuật Sử Dụng Psr 910, 900, 710, 700
 • Màn Hình Hiển Thị Trên Đàn Organ Yamaha Psr S970
 • Hướng Dẫn Làm Vệ Sinh Bàn Phím Piano
 • Onimusha 3 : Demon Siege
 • Để có thể phát triển kỹ năng đọc nốt trên đàn Organ đòi hỏi mọi người phải dành nhiều thời gian để luyện tập và không ngừng học hỏi. Nhớ vị trí các nốt nhạc trên đàn organ thật không dễ dàng gì đối với những người mới học, tuy nhiên nếu như bạn nắm được những phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn nhớ vị trí nốt nhạc dễ dàng nhất và nhanh chóng chinh phục được loại đàn này.

  Vị trí các nốt nhạc trên phím đàn organ

  Bạn quan sát trên phím đàn organ sẽ có chùm 2 phím đen và chùm 3 phím đen. Cũng tương tự như một số loại đàn khác thì các nốt nhạc cơ bản trên đàn organ cũng bao gồm có 7 nốt nhạc là Do, Re, Mi, Fa, Sol, La, Si và Do.

  Các nốt nhạc được sắp xếp theo thứ tự: Nốt ở giữa chùm 2 phím đen là nốt Rê, nốt bên trái Rê là nốt Đô, nốt bên phải nốt Rê là Mi. Bạn cần ghi nhớ điều quan trọng này để dễ dàng trong việc tập luyện.

  Còn ở chùm 3 phím đen thì nốt đầu tiên là Fa, nốt tiếp theo là Sol, tiếp sau đó nữa là nốt La và cuối cùng là nốt Si.

  Với sự tương đồng với các loại nhạc cụ khác thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định vị trí các nốt nhạc trên đàn organ. Tuy nhiên điều quan nhất sau khi đã xác định được các nốt nhạc trên phím thì bạn cần phải ghi nhớ được nó để có thể áp dụng nó vào việc chơi đàn.

  Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tập chơi đàn organ thì Việt Thương Shop sẽ chia sẽ với các bạn 1 số phương pháp hiệu quả giúp bạn có thể áp dụng vào trong việc tập đàn organ để mang lại cho mình hiệu quả tốt nhất khi tập chơi đàn

  Phương pháp ghi nhớ vị trí nốt để chơi đàn organ hiệu quả

  Đầu tiên bạn cần nhận biết được 7 nốt nhạc trên khuông nhạc:

  • Quy luật của vị trí nốt nhạc nằm trên khuôn nhạc: Trên 5 dòng kẻ của khuôn nhạc, những nốt nhạc sẽ nằm trên dòng kẻ nhạc hoặc nằm trong khe giữa 2 dòng kẻ.
  • Ta tính theo thứ tự của 7 nốt nhạc đó là đô – rê – mi – fa – sol – la – si, đây là vị trí cố định của 7 nốt nhạc. Dòng kẻ đầu tiên tính từ dưới tính lên đó là nốt Mi, nốt giữa dòng kẻ thứ 1 và thứ 2 là nốt Fa, nốt nằm trên dòng kẻ thứ 2 là nốt Sol, nốt nằm giữa dòng kẻ thứ 2 và 3 là nốt La, nốt nằm trên dòng kẻ thứ 3 là nốt Si…tương tự cứ như vậy, bạn tính theo thứ tự sẽ rất nhanh nhớ các nốt nhạc.

  Sau khi đã nắm được vị trí các nốt nhạc trên đàn organ thì cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đó là bạn phải thường xuyên thực hành trên đàn một cách có hệ thống, sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng đọc nốt nhanh hơn những người khác.

  • Trước khi tập vào bài mới, bạn cần đọc tổng quát cả bài đó: Bạn nên nhẩm và kết hợp đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài, đồng thời chú ý quan sát hóa biểu (khóa Sol- khóa Fa- dấu hóa – chỉ số nhịp,… ), tập nhìn kỹ các nốt nhạc nó nằm như thế nào sẽ rất tốt cho việc luyện trí nhớ cũng như khả năng thị tấu của bạn.
  • Khi ngồi vào tập chơi đàn organ bạn cần dành 15 đến 20 phút chạy luyện ngón 2 tay, chạy gam Rải hay chạy 1 sacle nào đó.
  • Nguyên tắc tập là từ chậm đến nhanh và đúng nhịp, đồng thời mắt bạn cũng phải luôn nhìn bản nhạc, tai nghe, chân dậm nhịp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Mua Đàn Organ Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 8 Phần Mềm Học Đàn Piano Trên Điện Thoại Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 8 Phần Mềm Học Đàn Piano Trên Điện Thoại Ios, Android
 • #1✅ Hướng Dẫn Cách Tự Học Nhạc Lý Đàn Organ Đạt Hiệu Quả
 • Có Cần Học Kiến Thức Nhạc Lý Khi Học Đàn Organ?
 • Hướng Dẫn Chơi Shen Ở Vị Trí Đường Trên

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Nocturne Cực Mạnh Khiến Team Địch Phải Khiếp Sợ
 • “nhất Kích Tất Sát” Đối Thủ Cùng Với Nocturne Đi Rừng
 • Lmht: Tưởng Out Meta, Những Tướng Dưới Đây Lại Chuyên Trị “nunu Đường Giữa”
 • Hướng Dẫn Nunu Rừng, Cách Lên Đồ Nunu Đi Rừng Mùa 9
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Nocturne Đi Rừng Mùa 10.
 • Shen là một vị tướng cực mạnh ở đường trên. Trong quá khứ, Shen đã từng là một trong những vị tướng thay đổi meta của Liên minh huyền thoại . Nếu các bạn không nhớ, Shen là vị trí không chọn thì bắt buộc phải cấm trong mùa 2. Khả năng đẩy lẻ tốt, hỗ trợ đồng đội thì khỏi phải bàn khi có thể góp mặt trong giao tranh bất cứ lúc nào.

  Thế nhưng, Shen lại bị neft một cách gián tiếp khi những Maokai, Rumble hay Hecarim được tăng sức mạnh, cùng với đó là sự xuất hiện của Gnar. Riot đã nhận ra điều này và đã buff cho Shen một chút.

  Kháng Phép cơ bản: Tăng lên 32,1 từ 30

  Kháng Phép cộng thêm mỗi cấp: +1,25 từ 0

  Kiếm Khí (Nội Tại): thời gian hồi giảm từ 9 giây ở mọi cấp xuống còn 9/8/7 ở các cấp 1/7/13

  Vô Ảnh Bộ (E): nội năng tiêu hao giảm từ 100 ở mọi cấp xuống còn 100/95/90/85/80

  Giờ đây, việc trụ đường của Shen trở nên dễ dàng hơn nhờ vào kháng phép cộng thêm. Việc kiếm khí giảm thời gian hồi chiêu giúp Shen có được lợi thế khi trao đổi chiêu thức hay đổi đường. Có thể nói, ngày về của nhà vua đã tới.Chúng tôi sẽ giúp các bạn sử dụng Shen ở vị trí đường trên một cách hiệu quả nhất.

  Phép bổ trợ: Tốc biến + Dịch Chuyển

  Tốc biến là kĩ năng vô cùng cần thiết khi sử dụng Shen. Không chỉ giúp bạn tránh được khỏi những cuộc gank từ rừng đối phương mà bạn còn có thể làm nên những pha highlight khi dung tốc biến kết hợp với vô ảnh bộ vào giữa đội hình đối phương.

  Dịch chuyển là một lựa chọn tốt khi sử dụng Shen. Với dịch chuyển cùng chiêu cuối, bạn có thể liên tục sát cánh cùng đồng đội trong những pha giao tranh mà vẫn thoải mái đi đẩy lẻ tạo áp lực cho đối phương.

  Một phép bổ trợ khác các bạn cũng có thể cân nhắc là trừng phạt. Trừng phạt sẽ cho bạn khả năng đấu tay đôi cực kì bá đạo khi sở hữu giao đụng độ, nhất là khi kiếm khí đã được giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, phù phép quỷ lửa cũng cho bạn khả năng đẩy lính nhanh mà giá lại rẻ hơn Giáp Lửa tương đối nhiều.

  Thiêu đốt và kiệt sức cũng có thể được sử dụng tùy từng trường hợp.

  Bảng ngọc của sOAZ, người đã từng đi đường trên cho đội tuyển Fnatic.

  Bảng ngọc bổ trợ của Darien, Game thủ của đội tuyển Gambit Gaming

  Và cuối cùng là bảng ngọc của người chơi Ssumday thuộc biên chế của KT Rolster.

  Bảng bổ trợ:

  Bảng bổ trợ 9-21-0 tập trung vào khả năng phòng ngự cho những bạn thích theo thiên hướng trâu bò.

  Còn đây là bảng bổ trợ cho những bạn muốn đè đối thủ ngay từ khi đi đường với rất nhiều sát thương.

  Cách lên kĩ năng:

  Phóng kiếm (Q) là kĩ năng gây sát thương chính giúp Shen cấu rỉa máu đối phương, ăn lính và tăng khả năng hồi phục nên cần phải nâng max đầu tiên. Nếu bạn muốn liên tục trao đổi chiêu thức với đối phương thì nâng max Vô ảnh bộ (E) để tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Khi bị đè đường quá nhiều thì nên max Nghi binh (W) để tăng khả năng trụ đường. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

  Hướng lên trang bị:

  Shen là một vị tướng chỉ cần sức chống chịu nên chỉ cần lên đồ phòng thủ là ổn. Còn lên đồ nào trước đồ nào sau còn tùy thuộc vào đối thủ của bạn trong giai đoạn đi đường và đội hình đối phương. Tuy nhiên, giáp lửa là một công cụ cực kì tuyệt vời để đẩy lẻ cũng như cung cấp thêm sát thương cho Shen, nên chúng tôi khuyên bạn nên lên món đồ này.

  Có một trang bị hơi “phiêu lưu” với Shen nhưng lại đem một tác dụng cực kì to lớn: Sách chiêu hồn Mejai . Nếu bạn sử dụng hiệu quả trang bị này, sát thương từ kĩ năng cũng như lớp giáp từ chiêu cuối sẽ cực kì bá đạo. Dùng chiêu cuối liên tục để lấy hỗ trợ hoặc “ks” mạng từ đồng đội, bạn sẽ đạt tới con số trong mơ thôi. Hãy thử và cảm nhận.

  Giai đoạn đi đường:

  Shen có khả năng hồi phục cực kì tuyệt vời nên hãy cứ thoải mái mà trao đổi chiêu thức với đối phương.Cố gắng lên cấp độ 6 một cách nhanh nhất để hỗ trợ những đường khác. Do có chiêu cuối nên cứ thoải mái ở lại đường mà đẩy lính miễn là bạn cắm mắt đầy đủ và giao tiếp tốt với đồng đội.

  Giai đoạn giao tranh tổng:

  Liên tục chú ý tới những pha giao tranh để xuất hiện đúng lúc và đúng chỗ. Bạn có thể ở bên cạnh chủ lực của đội để hứng chịu sát thương và bảo kê học hoặc những mối nguy hiểm hoặc lao thẳng và lùa chủ lực của team địch ra khỏi giao tranh, giết được luôn càng tốt. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào tương quan trang bị giữa hai bên. Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ khả năng chống chịu thì tốt nhất hãy cứ bảo kê đồng đội chứ đừng lao vào. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì lượng sát thương đối thủ có thể gây ra đấy.

  Đồng đội và kẻ thù:

  Shen có khả năng hỗ trợ tốt nên phù hợp với mọi loại đội hình, nhưng nếu kết hợp chung với Pantheon, Twisted Fate, hay Nocturne sẽ gây ra sự bất ngờ cực lớn cho đối thủ của bạn.

  Kẻ thù của Shen là những vị tướng có khả năng đè đường mạnh từ đầu game như Darius, Renekton, Olaf hay Lulu.

  Tổng kết:

  Shen là một vị tướng rất dễ chơi và thành thục, điều bạn cần chú ý là khả năng kiểm soát bản đồ, phán đoán trước những pha giao tranh và giao tiếp tốt với đồng đội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyên Bỏ Sỉ Lấy Hàng Túi Xách Nam Nữ Quảng Châu
 • “cách Chọn” Giày Nam Cho Người Thấp, 5 Bí Quyết Nên Bỏ Túi Ngay
 • Mẹo Làm Sạch Túi Xách Nam Màu Trắng
 • Cách Chọn Mua Túi Xách Nam Đẹp Phù Hợp
 • Cách Chọn Túi Xách Nam Hợp Với Trang Phục
 • Hướng Dẫn Chơi Warwick Ở Vị Trí Đường Trên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Battlegrounds Từ A Đến Z : Cấu Hình, Cài Đặt, Cách Chơi
 • Cẩm Nang Sống Sót Dành Cho Người Mới Chơi Playerunknown’s Battlegrounds
 • Cách Phân Biệt Đắp Bột Móng Tay Và Móng Đắp Gel
 • Cách Đắp Mặt Nạ Bột Trà Xanh Đúng Cách
 • 5 Cách Đắp Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Mật Ong Ngay Tại Nhà
 • Warwick là vị tướng được làm lại gần đây nhất của Liên Minh Huyền Thoại, và ngoài vị trí Đi Rừng thì chúng ta cũng có thể đem vị tướng này lên khu vực Đường Trên nữa đấy!

  Warwick có quá nhiều điểm chung với Logan, đều sử dụng móng vuốt sắc nhọn của mình để tấn công kẻ địch và quan trọng nhất là đều có khả năng tự hồi phục cực kì bá đạo. Thậm chí cả 2 cũng đã đều trải qua những cuộc thí nghiệm đau đớn đến mức chết đi sống lại để nhận được sức mạnh khủng khiếp như bây giờ, vậy nên chúng ta cũng có thể coi Warwick là một Logan của Liên Minh Huyền Thoại rồi nhỉ.

  Đây là Warwick khi dùng chiêu cuối chứ còn gì nữa

  Bổ trợ

  Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 4 viên tốc độ đánh và 5 viên kháng phép

  Một bảng ngọc giống với đa số những tướng gây sát thương vật lý khác sẽ là thứ phù hợp với Warwick, hắn ta cũng chẳng cần phải có một bảng ngọc quá màu mè đâu.

  Bảng bổ trợ

  Phép bổ trợ

  Tăng kĩ năng

  Trang bị

  Những món đồ nên có của Warwick Đường Trên sẽ chỉ nằm gọn trong danh sách 3 món trên, đầu tiên là Bình Thuốc Biến Dị để giúp Warwick có khả năng đi đường dễ dàng hơn và chẳng bao giờ sợ hết máu. Sau đó, cố gắng lên Rìu Tiamat thật sớm để vừa gia tăng sát thương mà lại có thêm khả năng đẩy lính tốt.

  Warwick có thể tận dụng khá nhiều món đồ khác nhau, chính vì vậy nên chúng ta cũng có một vài sự lựa chọn để gia tăng sức tấn công cho hắn:

  Điểm mạnh và yếu

  • Độ chống chịu mạnh, hồi phục máu cực tốt
  • Có khả năng truy đuổi kẻ địch một cách tuyệt vời
  • Khá dễ chơi
  • Đi đường không mạnh, cần phải lên cấp độ 6 để phát huy sức mạnh
  • Tốc độ dọn lính rất yếu nếu không có các trang bị chính từ sớm

  Kèo đối đầu

  Đối đầu tốt với

  Đối đầu với những kẻ ở trên sẽ là một điều rất khó khăn đối với Warwick, vì chúng có những kĩ năng có thể hóa giải hiệu ứng khống chế hoặc chặn đòn đánh một cách cực kì khó chịu, và khả năng đẩy lẻ của những vị tướng này cũng rất tốt nữa nên Warwick sẽ khó lòng thực hiện những pha đảo ra Đường Giữa để hỗ trợ đồng đội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Vladimir Mùa 9 2022: Mid, Top
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Idm Full [email protected] V6.36 Build 7 2022
 • Cách Tạo Usb Boot, Tạo Usb Cài Windows Bằng Rufus Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Tạo Usb Boot Bằng Grub4Dos Giúp Cài Đặt, Sửa Lỗi Hệ Điều Hành
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Android Studio Một Cách Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket!

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bấm Đầu Dây Mạng – Bấm Đầu Rj45 Đúng Chuẩn
 • Hướng Dẫn Bấm Cáp Mạng
 • Hướng Dẫn Load Ios Router Cisco, Reset Password Router Cisco
 • Cách Bơm Bể Bơi Phao Tại Nhà Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Học Bơi Trên Cạn Chi Tiết Dành Cho Người Mới
 •  

  1. Nạp tiền bằng tiền ảo

  Việc nạp tiền ảo vào tài khoản ZenMarket của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường và nhấp vào nút Nạp tiền ở trên cùng phía bên phải của trang.

  Kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy tuỳ chọn nạp tiền bằng Tiền ảo.

  ZenMarket sử dụng cổng thanh toán Coingate, loại cổng thanh toán phổ biến cho nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Chúng tôi hiện đang tính phí đặt cọc là 5%.

  Nhấp vào biểu tượng Coingate và một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện.

  Tại đây bạn có thể chọn số tiền bằng Yên Nhật bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy giá trị đồng BTC tương đương với Yên Nhật, giá trị này được mặc định. Bạn có thể nhấp vào nút BTC để xem giá trị được tính bằng LTC hoặc ETH.

  Nhấp vào Tiếp tục và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang giao dịch của cổng thanh toán Coingate.

   

  2. Chọn loại tiền ảo để thanh toán

  Ở đầu trang, bên cạnh dòng chữ Payment for ZenMarket (rất tiếc, từ đây bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch bằng tiếng Anh), bạn sẽ có thể thấy địa chỉ email của mình và số tiền thực tế cần được thanh toán bằng JPY (Yên Nhật). Bên dưới đó, bạn sẽ phải chọn loại tiền ảo bạn muốn sử dụng.

   

  Ví dụ: nếu bạn chọn Bitcoin, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email bên dưới (hóa đơn) và nhấp vào Pay with Bitcoin.

   

  Một cửa sổ mới sẽ hiển ra và bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược 20 phút, cho bạn khá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch của mình.

   

   

  Chọn và sao chép thủ công địa chỉ Bitcoin từ hóa đơn CoinGate vào ví điện tử của bạn HOẶC nhấp vào nút sao chép và dán hóa đơn địa chỉ Bitcoin vào ví điện tử của bạn.

  Hoàn tất thanh toán bằng cách nhấn nút “Gửi” trong ví điện tử HOẶC bằng cách quét mã QR trên hóa đơn bằng ví Bitcoin di động của bạn.

  Giao dịch của bạn được thanh toán và xác nhận!

  Lưu ý rằng nếu bạn đang thực hiện một giao dịch nhỏ, nó sẽ được xác nhận ngay lập tức. Nhưng nếu giao dịch của bạn lớn hơn, bạn có thể cần phải chờ hệ thống mạng Bitcoin xác nhận.

  HÓA ĐƠN HẾT HẠN

  Nếu điều này xảy ra trước khi bạn gửi giao dịch, đừng lo lắng, chỉ cần bắt đầu lại quá trình trên.

  3. Xác nhận giao dịch

  Sau khi bạn thực hiện giao dịch, hãy quay lại Tài khoản của tôi, nhấp vào tab Thanh toán để kiểm tra lịch sử số dư tài khoản của bạn.

   

  4. Làm thế nào để rút tiền hoặc nhận hoàn tiền?

  Rất tiếc, tại thời điểm này, bạn không thể thực hiện bất kỳ giao dịch rút tiền nào hoặc yêu cầu bất kỳ khoản hoàn tiền nào từ khoản tiền ảo mà bạn đã nạp vào. Chúng tôi hiện đang đàm phán với phía Coingate để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ được thông báo khi tùy chọn này khả dụng.

  Chúng tôi hy vọng rằng việc đọc hướng dẫn nhanh này đã giúp bạn hiểu cách nạp tiền ảo vào tài khoản ZenMarket của bạn.

   

   Giới thiệu ZenMarket

  ZenMarket là một kênh mua sắm trung gian uy tín, giúp bạn có thể mua hàng từ những trang bán hàng online của Nhật (mà đa số người bán không ship đi nước ngoài). Với ZenMarket, bạn có thể mua được hàng trên Amazon, Rakuten và nhiều trang web Nhật khác chỉ với . Nếu bạn cần tìm những sản phẩm hiếm với giá cả phải chăng, thì có thể đấu giá trực tuyến trên Yahoo! Auctions – trang đấu giá lớn nhất Nhật Bản. 

  Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Thái Lan Mà Không Cần Fake Ip Vô Cùng Đơn Thuần – Chi Tiết Cụ Thể 2022
 • Mẹo Tải Và Chơi Blade & Soul Thái Lan Không Cần Fake Ip
 • Mở Khoá Icloud Và Thu Mua Iphone 6 6S 7 7 Plus, Ipad Air Pro( Unlock Icloud)
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Icloud Trên Iphone
 • Đầu Tư Chứng Khoán Với Amibroker – Phần 2: Hướng Dẫn Cập Nhật Dữ Liệu
 • Hướng Dẫn Chơi Lee Sin Ở Vị Trí Đường Trên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Poppy (Người Giữ Búa) Trong Lol
 • Chi Tiết Kĩ Năng Của Tướng Poppy, Người Giữ Búa
 • Các Thông Tin, Câu Hỏi Liên Quan Về Poppy
 • Cách Tra Cứu, Đăng Ký Data Cho Sim Dcom Trên My Viettel
 • Đăng Ký Gói Cước 3G 4G Viettel D50 Dành Cho Sim Dcom
 • Lee Sin vốn là tướng được ưa chuộng ở vị trí tướng đi rừng, nhưng với sức mạnh cùng bộ kĩ năng cơ động của mình, Lee Sin hoàn toàn có thể đứng vững ở đường trên. Trong bài viết này, tác giả sẽ hướng dẫn các anh hùng làm thế nào để có thể tỏa sáng ở vị trí này.

  Thông tin cơ bản

  • Sinh lực: 428 (+85)
  • Hồi phục sinh lực: 6.25 (+0.7)
  • Nội năng: 200
  • Hồi phục nội năng trên 5 giây: 50
  • Tốc độ di chuyển: 350
  • Sát thương vật lí: 55.8 (+3.2)
  • Tốc độ tấn công: 0.651 (+3%)
  • Giáp: 16 (+3.7)
  • Kháng phép: 30 (+1.25)

  Giới thiệu kĩ năng

  Kĩ năng bị động

  Loạn Đả

  Sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp trong vòng 3 giây của hắn sẽ được tăng 40% Tốc độ đánh và hồi lại 15 Nội năng mỗi cú đánh.

  Dù lượng nội năng của Lee Sin so với yêu cầu của các kĩ năng là khá nhiều, nhưng việc Lee Sin có thể sử dụng nhiều kĩ năng trong thời gian ngắn khiến cho 200 nội năng là không đủ dùng. Nhờ có kĩ năng bị động, Lee Sin vừa có thể gia tăng khả năng hồi phục nội năng để sử dụng cho các kĩ năng kế tiếp, vừa có thể tăng thêm lượng sát thương của mình.

  Trong các pha giao chiến lớn, cần thiết phải nhanh chóng gây ra được lượng sát thương lớn nhất, người chơi thường sẽ không có đủ thời gian để đánh đủ hai lần, vì thế lượng nội năng sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Để chữa cháy cho trường hợp này, người chơi hãy cố gắng đánh tối thiểu một nhát giữa các lần sử dụng kĩ năng. Bằng cách này, các bạn sẽ có vừa đủ lượng nội năng để tiếp tục đứng lại trong các trận chiến.

  Chú ý:

  Kể cả khi đòn đánh của Lee Sin không trúng đối phương do bị đối phương né (Phản Công của Jax), bị đỡ (Che Chắn của Pantheon), bị phản lại (Phản Đòn của Fiora) hay trúng phải trạng thái mù (Phi Tiêu Mù của Teemo), Lee Sin vẫn được hồi lại nội năng.

  Kĩ năng thứ nhất (Q)

  Sóng Âm

  Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

  • Nội năng: 50
  • Phạm vi sử dụng: 975
  • Thời gian hồi: 11 / 10 / 9 / 8 / 7 giây
  • Sát thương vật lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

  Vô Ảnh Cước

  Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà chúng đã mất.

  • Nội năng: 30
  • Phạm vi sử dụng: 1100
  • Sát thương vật lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

  Là kĩ năng gây sát thương chính của Lee Sin. Mục tiêu trúng phải Sóng Âm và một khu vực nhỏ xung quanh sẽ bị hiện hình, Lee Sin có thể tiếp tục sử dụng Vô Ảnh Cước để bay đến vị trí của kẻ địch. Vô Ảnh Cước có thể đi xuyên qua địa hình.

  Nếu đối phương có Lá Chắn Phép Thuật khi trúng Sóng Âm, mục tiêu sẽ không được đánh dấu, đồng nghĩa với việc Lee Sin không thể dùng Vô Ảnh Cước.

  Chú ý:

  • Kể cả khi đối phương trúng phải Sóng Âm đã sử dụng Tốc Biến, Vô Ảnh Cước có khả năng đuổi theo đến vị trí mới.
  • Vô Ảnh Cước gây thêm sát thương nếu đối phương còn ít máu. Vì thế khi đi rừng, bạn có thể sử dụng Trừng Phạt lên quái trước khi dùng Vô Ảnh Cước để tăng thêm sát thương.

  Điều này cũng tương tự khi đơn đấu. Bạn có thể nhanh tay dùng các kĩ năng khác gây sát thương lên mục tiêu trước khi sử dụng Vô Ảnh Cước. Sát thương sẽ được tăng lên khá nhiều so với việc bạn sử dụng Vô Ảnh Cước sau khi dùng Sóng Âm.

  Kĩ năng thứ hai (W)

  Hộ Thể

  Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Nếu lớp giáp bị vỡ, một nửa nội năng tổn thất sẽ được phục hồi. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.

  • Nội năng: 50
  • Thời gian hồi: 9 giây
  • Phạm vi sử dụng: 700
  • Lá Chắn: 40 / 80 / 120 / 160 / 200 (+0.8 mỗi điểm sức mạnh phép thuật)

  Kiên Định

  Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút máu, Hút máu phép.

  • Nội năng: 30
  • Hút máu và hút máu phép cộng thêm: 5 / 9 / 13 / 17 / 21 %

  Hộ Thể là kĩ năng giúp bạn thoải mái chọn vị trí để bay đến: đồng đội, lính đồng minh, hoặc Mắt. Bạn có thể sử dụng Mắt mang theo, Lồng Đèn Wriggle, hoặc Mắt đã cắm sẵn để bay đến. Hộ Thể có thể giúp Lee Sin bay qua địa hình giống như Vô Ảnh Cước.

  Không chỉ có thế, Hộ Thể còn có thể giúp Lee Sin bay đến những mục tiêu như Hoàng Kì Demacia của Jarvan IV, các cây con của Zyra, …

  Chú ý:

  • Nếu Lee Sin đang bị trói chân, kĩ năng Hộ Thể sẽ không thể sử dụng, kể cả lên chính bản thân.
  • Nếu Hộ Thể được bật khi có các loại lá chắn chỉ chặn sát thương phép như Kiếm Răng Cưa, thì các lá chắn chặn sát thương phép sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.
  • Nếu nhiều lá chắn được bật cùng một lúc, như Mắt Bão của Janna, Vòng Hộ Thể của Karma, thì lá chắn được bật gần nhất sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.

  Hơn nữa, Hộ Thể sẽ giúp bạn bảo vệ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp, kích hoạt Hộ Thể lên chính bản thân mình cũng có thể giúp Lee Sin đỡ được một đòn đánh và thoát nạn.

  Kiên Định giúp bạn tăng thêm hút máu và hút máu phép, tăng khả năng trụ lại khi đơn đấu với đối phương. Chưa kể rằng khi bạn còn ít máu và đã thành công tiêu diệt đối phương, hoặc bắt chúng phải về nhà, bạn có thể dùng Kiên Định để hồi lại một lượng máu không nhỏ.

  Kĩ năng thứ ba (E)

  Địa Chấn

  Lee Sin dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.

  • Nội năng: 50
  • Thời gian hồi: 10 giây
  • Phạm vi sử dụng: 350
  • Sát thương phép: 60 / 95 / 130 / 165 / 200 (+1.0 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

  Dư Chấn

  Lee Sin làm tê liệt kẻ địch xung quanh đã bị trúng phải Địa Chấn, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ dần được phục hồi lại theo thời gian.

  • Năng lượng: 30
  • Phạm vi sử dụng: 500
  • Làm chậm: 30 / 37.5 / 45 / 52.5 / 60 %

  Là kĩ năng gây sát thương lan khá tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, có thể làm giảm mạnh tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của kẻ địch. Chưa kể đến khả năng phát hiện tướng tàng hình và làm chậm, kĩ năng này giúp Lee Sin trở nên khá mạnh trong các pha trao đổi chiêu thức.

  Để có thể thuận lợi sử dụng kĩ năng, người chơi nên dùng Dư Chấn trước khi tung ra Sóng Âm, vì lúc này đối phương đã bị làm chậm đi khá nhiều.

  Chú ý:

  • Nếu đối phương đang có Lá chắn chặn phép thuật, Địa Chấn sẽ bị chặn. Do đó, mục tiêu không bị đánh dấu bởi Địa Chấn, khiến cho Lee Sin không thể tiếp tục tung ra Dư Chấn.
  • Địa Chấn chỉ có thể làm hiện hình các tướng đang tàng hình, do đó không thể phát hiện ra các đối tượng tàng hình như Mắt, Bẫy Độc Noxus của Teemo, Hộp Hề Ma Quái của Shaco.
  • Tất cả kẻ địch trúng phải Địa Chấn sẽ bị hiện hình, kể cả khi đi vào bụi rậm.

  Kĩ năng cuối (R)

  Nộ Long Cước

  Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải sẽ bị văng lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

  • Nội năng: 0
  • Phạm vi sử dụng: 375
  • Thời gian hồi: 90 / 75 / 60 giây
  • Sát thương vật lí: 200 / 400 / 600 (+2.0 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

  Kĩ năng này có lượng sát thương vật lí rất cao, giúp Lee Sin nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Sử dụng Nộ Long Cước ở vị trí thuận lợi có thể khiến kẻ địch bay về phía đồng đội của mình, thuận lợi hơn trong việc tập trung hỏa lực và nhanh chóng tiêu diệt, hoặc cùng lúc trúng nhiều mục tiêu khiến chúng bị hất tung lên không.

  Kẻ địch bị đá trúng sẽ bị vô hiệu hóa và văng đi trong thời gian 1 giây. Những mục tiêu bị văng trúng sẽ chịu một lượng sát thương vật lí tương tự, và bị hất tung trong thời gian 1 giây.

  Chú ý:

  • Nếu mục tiêu chính bị tiêu diệt ngay lập tức khi trúng phải Nộ Long Cước, họ sẽ không bị văng đi. Do đó, sẽ không có mục tiêu nào phía sau bị văng trúng.
  • Nộ Long Cước có thể ngắt các kĩ năng đang trong thời gian tích tụ.
  • Đối tượng chính của Nộ Long Cước có thể bị đá văng qua địa hình.

  Điểm mạnh

  • Kĩ năng có thể sử dụng được liên tục
  • Sát thương cao
  • Cơ động
  • Rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu

  Điểm yếu

  • Nếu sử dụng kĩ năng bừa bãi sẽ rất nhanh chóng hết nội năng
  • Phụ thuộc nhiều vào kĩ năng đầu tiên để có thể gây sát thương lớn
  • Sát thương gây ra bị giảm nhiều vào giai đoạn cuối trận đấu

  Bảng bổ trợ

  Cách 1: 9 / 21 / 0 Cách 2: 19 / 11 / 0

  Ngọc bổ trợ

  • Ngọc Xanh: Kháng phép, Kháng phép theo cấp
  • Ngọc Vàng: Giáp
  • Ngọc Đỏ: 8 x Sát thương vật lí, 1 x Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: Sát thương vật lí

  Cách nâng kĩ năng

  Cách 1: Tăng tối đa kĩ năng Q rồi đến E, kĩ năng W chỉ lấy 1 điểm và tăng tối đa sau cùng. Tăng khả năng gây sát thương và rỉa máu từ xa.

  Cách 2: Với những tướng quá khó nhằn, hoặc tướng đi rừng đối phương liên tục lên đường trên của bạn và bạn muốn chơi theo cách an toàn, tăng tối đa kĩ năng W và E.

  Trang bị

  Khởi đầu trận đấu

  Kiếm Dài

  Bình Máu x 2

  hoặc

  Giáp Lụa

  Bình Máu x 5

  Giai đoạn đầu trận đấu

  Gậy Hung Ác

  Huyết Trượng

  Rìu Đen

  Giai đoạn giữa trận đấu

  Búa Gỗ

  Kiếm Răng Cưa

  Huyết Kiếm /

  Gươm Của Vua Vô Danh

  Lá Chắn Quân Đoàn

  Giáp Máu Warmog

  Giai đoạn cuối trận đấu

  Cung Xanh

  Khiên Băng Randuin

  Giáp Thiên Thần

  Chùy Gai Malmortius

  Búa Băng

  Hướng dẫn chơi

  Giai đoạn đầu trận đấu: Rỉa máu địch bằng Địa Chấn khi chúng muốn vào gần ăn lính, và rỉa máu từ xa bằng Sóng Âm. Tuy nhiên, lúc đầu Lee Sin chưa có nhiều khả năng phòng thủ. Đừng để lính đánh bạn quá nhiều.

  Một trong những cách tốt nhất để tấn công đối phương bất ngờ là bạn liên tục di chuyển vào trong bụi rậm để tung Sóng Âm và Vô Ảnh Cước.

  Luôn nhớ mang theo một vài Mắt để đề phòng tướng đi rừng đối phương, vừa giúp bạn dễ dàng chạy thoát, vừa giúp bạn liên tục có tầm nhìn ở sông. Sử dụng Hộ Thể để giảm sát thương nhận vào từ tướng địch, và Kiên Định để tăng thêm lượng hút máu – hút máu phép, nhanh chóng hồi lại lượng máu đã mất. Tuy nhiên, làm như vậy thì lính sẽ bị đẩy lên khá cao. Bạn nên cân nhắc việc này trừ khi muốn đẩy cao lính để về nhà mua trang bị.

  Khi đạt cấp độ 6, sử dụng Tốc Biến và Nộ Long Cước sẽ khiến cho địch hoàn toàn bất ngờ, thành công đá đối phương về phía đồng đội hoặc trụ sẽ giúp bạn dễ dàng ăn mạng.

  Giai đoạn giữa trận đấu: Cầm trên người một số trang bị phòng thủ sẽ giúp bạn mạnh hơn rất nhiều, thoải mái đi ra đi vào trong những pha giao tranh. Khả năng vô hiệu hóa của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều nếu bạn sử dụng Nộ Long Cước chính xác.

  Ở thời điểm này, việc đi cùng đồng đội để chiếm Rồng và các Bùa là rất quan trọng. Hãy sử dụng Hộ Thể để nhanh chóng tiến về vị trí đồng đội và bảo vệ họ trước sát thương là điều nên làm.

  Không chỉ thế, nếu bạn bị vây bắt, Hộ Thể và Sóng Âm có thể giúp bạn di chuyển vượt địa hình, cắt đuôi đối phương.

  Đối với một số người chơi, việc lên Lồng Đèn Wriggle là điều không thể thiếu. Các bạn có thể lên trang bị này để nhanh chóng tiêu diệt lính, ăn thêm quái rừng và có một Mắt mỗi 3 phút. Tuy vậy bạn vẫn nên mang theo một vài Mắt để chủ động hơn.

  Giai đoạn cuối trận đấu: Lúc này đối phương đã có nhiều trang bị phòng thủ, mà Lee Sin lại không thể lên quá nhiều trang bị sát thương. Vì thế bạn nên lên một số trang bị phòng thủ cơ bản, bao gồm cả Khiên Băng Randuin để hạn chế lượng sát thương gây ra của tướng chủ lực đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Facebook Bị Xác Nhận Danh Tính Facebook
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook Các Trường Hợp Xác Minh Danh Tính
 • Dang Nhap Facebook Không Được, Facebook Bị Khóa
 • Cách Đăng Nhập Facebook Máy Tính Bằng Mã Qr
 • Hướng Dẫn Chơi Alistar Vị Trí Hỗ Trợ Đường Trên

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đi Rừng Bằng Alistar Cực Dị “1 Húc 1 Mạng Lên Đường”
 • Guide Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Alistar
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kalista Mùa 9 2022:ad , Top , Mid
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Draven
 • Seraphine Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Seraphine Mid, Sp
 • 2. Kĩ năng

  Nội tại: Giày xéo

  Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.

  Q: Nghiền Nát

  Tiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượng

  Khoảng cách: 365

  Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và hất chúng lên không trung. Khi rơi xuống đất, chúng bị choáng.

  Alistar dộng mạnh xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hất tất cả kẻ địch xung quanh lên không, làm choáng chúng trong 1.5 giây.

  W: Bò Húc

  Tiêu hao: 65/70/75/80/85 Năng lượng

  Khoảng cách: 650

  Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.

  Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

  E: Tiếng Gầm Chiến Thắng

  Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng

  Khoảng cách: 575

  Alistar gầm lên tiếng thét uy lực, lập tức hồi máu cho bản thân và một nửa số đó cho đồng minh xung quanh. Có thể niệm liên tục nếu kẻ địch xung quanh chết.

  Hồi 60/90/120/150/180 (+20% sức mạnh phép thuật) máu cho Alistar và nửa số đó cho các đồng minh xunh quanh. Thời gian hồi chiêu được giảm đi 2 giây mỗi khi một đơn vị kẻ địch chết xung quanh.

  R: Bất Khuất

  Tiêu hao: 100 Năng lượng

  Khoảng cách: Bản thân

  Alistar gầm lên, tăng sát thương, loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi, giảm sát thương vật lí và phép thuật nhận vào trong thời gian hiệu lực.

  Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi Alistar, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong 7 giây.

  3. Bảng ngọc

  4. Phép bổ trợ

  5. Bảng bổ trợ

  6. Nâng cấp kĩ năng

  7. Lên đồ

  8. Tướng

  a. Đồng đội: Alistar là một vị tướng thiên về mở màn giao tranh tổng nên có khá nhiều đồng đội ưa chuộng chú trâu này.

  b. Tướng khắc chế: Alistar là một vị tướng tấn công cận chiến, vì vậy trước những tướng Hỗ trợ tay dài có khả năng cấu rỉa máu từ xa thì khả năng tấn công của Alistar sẽ ít nhiều gặp hạn chế. Ví dụ: Zyra, Karma, Nami, Lulu, Janna…

  9. Cách chơi

  Giai đoạn đầu trận:

  – Hãy đi trước mọi người, bởi kỹ năng Q của Alistar cực kỳ mạnh ở cấp 1 (1,5 giây làm choáng), để đi cắm mắt rừng đối phương, đi cướp bùa hay chống cướp bùa. Nếu không có gì xảy ra hãy giúp tướng đi rừng bên mình ăn bùa.

  – Cắm mắt là công việc quan trọng của mọi tướng hỗ trợ. Cắm mắt ở đâu không phải là 1 câu hỏi, hãy cắm bất cứ chỗ nào mà tướng đi rừng đối phương có thể đi qua, nếu bạn chưa biết hết những đường đó thì bạn chưa trải nghiệm đủ.

  – Khi lên cấp độ 2, hãy chủ động kiểm soát đường đi nhưng đừng đi quá mức. Cứ mỗi lần ADC đối phương lao lên ăn creep, hãy đá về, không cho ADC bên kia farm.

  – Hãy kêu đi rừng bên bạn xuống gank, vì Alistar sở hữu khá nhiều kỹ năng khống chế. Khi sử dụng combo W+Q, hãy áp sát để tận dụng kỹ năng nôi tại cũng như các đòn đánh thường.

  – Với việc bộ kỹ năng cần nhiều năng lượng, việc mang trong mình 1 số bình năng lượng là 1 ý tưởng hay.

  Giai đoạn giữa trận:

  – Cùng với đồng đội kiểm soát bản đồ và các mục tiêu, cắm mắt rừng đối phương, phá mắt đối phương ở khu vực rồng, luôn có trong mình những con mắt tím để có thể làm điều đó. Ngoài ra, cũng phải để ý thời gian xuất hiện của các bùa bên mình mà bảo vệ.

  – Trong khoảng thời gian này, bạn nên hoàn thiện các trang bị quan trọng, nhất là giầy cơ động, vì bạn có thể là shot-caller của team, người đưa ra quyết định cho team. Chỉ cần combo trúng 1 trong các đối tượng quan trọng của đối phương (như ADC, AP) thì phần thắng giao tranh thuộc về team bạn khá cao.

  Giai đoạn cuối trận:

  – Cứ tiếp tục các mục tiêu của giữa trận đến khi thắng. Kiểm soát khu vực Baron, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn và bắt lẻ đối phương.

  – Trong khoảng thời gian này, chỉ cần 1 combo hoàn hảo, bạn có thể kết thúc trận đấu ngay tức thì.

  10.Câu hỏi vui

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Alistar Ở Vị Trí Đi Rừng
 • 10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Sở Hữu Nội Tại Bá Đạo Nhất (P2)
 • Cách Khắc Chế Kalista Đường Dưới Ad Carry Mùa 10 2022
 • Cách Khắc Chế Kalista, Tướng Khắc Chế Kalista Hiệu Quả
 • Cách Chơi Kalista Mùa 10 A
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Garen Ở Vị Trí Đường Trên (Top)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết Thời Điểm Tập Yoga Tốt Nhất Trong Ngày?
 • 23 Bài Tập Yoga Chữa Đau Lưng Ngay Tại Nhà, Đơn Giản Và Dễ Tập (P1)
 • 9 Bài Tập Yoga Chữa Trị Đau Lưng Tại Nhà “hiệu Quả Siêu Bất Ngờ”
 • Bài Tập Yoga Chữa Đau Lưng Hiệu Quả Với Các Tư Thế
 • Cách Tập Yoga Chữa Đau Vai Gáy Tại Nhà
 • – Trụ lane cực tốt với nội tại

  – Khá là tanky theo thời gian

  – Hành hạ tướng chống chịu đối phương cực tốt

  – Có thể đi đường đơn hoặc đường đôi

  – Đụt, dễ bị đối phương thả diều tới chết

  – Đôi khi bị hạn chế vì chất tướng không sử dụng năng lượng

  Giáp cộng thêm/Kháng phép cộng thêm ( tùy thuộc vào đối thủ )

  Tam Hợp Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm là hai trang bị trấn phái cho lối build này. Tam Hợp kiếm cho toàn bộ chỉ số mà Garen cần ( thậm chí là thừa – khi mà cho Garen 250 Năng Lượng ) có khả năng tăng tốc chạy, tăng sát thương sau khi dùng kĩ năng…

  Ma Vũ Song Kiếm giúp cho Garen có tỉ lệ chí mạng và tốc đánh để tăng số lượng xoay khi sử dụng E. Đồng thời còn giúp Garen chống bị sốc sát thương.

  Giáp Liệt Sĩ cho Garen máu và giáp. Nội tại còn giúp Garen có thể tiếp cận mục tiêu dễ hơn.

  Giáp Gai giúp cho Garen cho khả năng phản lại sát thương của những vị tướng gây sát thương vật lý.

  Sử dụng Chinh Phục, ngại gì không lên Giáp Tâm Linh nhỉ? vừa có kháng phép và máu, chưa kể giảm thời gian hồi chiêu. Khả năng tăng hiệu lực hồi máu nó khá là ổn.

  Mũ Thích Nghi giúp cho Garen tự tin lao vào những đội hình có quá nhiều pháp sư cấu rỉa, tự tin khoe cá tính nào

  Giai đoạn Mid game là lúc Garen mạnh nhất khi có 3 “thần khí” : Giày Cuồng Nộ – Tam Hợp Kiếm – Ma Vũ Song Kiếm. Đừng ngần ngại đi hỗ trợ và giao tranh với đối phương, bạn sẽ câu kéo và hạ gục chủ lực của đối phương bằng lượng sát thương “vô lý” của mình đấy.

  Bắt lẻ cũng là sự lựa chọn không hề khó, bằng vào sức mạnh đang có thì có thể rình rập trong bụi rồi tiễn kẻ xấu số nào dám bước chân lên chỗ của bạn đấy.

  Late game, sức mạnh không có tăng thêm như giữa game nữa, nhưng với những trang bị chống chịu, vừa gây damage vừa câu kéo thời gian cho đường giữa và xạ thủ xả sát thương thì lo gì không thắng nhỉ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Tướng Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Pax Skins From League Of Legends
 • Destiny 2: How To Beat The Final Boss Of The Last Wish Raid
 • Battle Boss Blitzcrank League Of Legends Skin
 • Cách Ủ Bột Làm Bánh Bao Không Cần Bột Nở
 • Hướng Dẫn Chơi – Cách Lên Đồ Wukong Ở Vị Trí Đường Trên (Solo Top)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Combo Wukong Tốc Chiến
 • Cách Đổi Mật Khẩu ( Wifi Mạng Vnpt, Fpt 2022 )
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ
 • Hướng Dẫn Cài Driver Wifi Cho Laptop Bằng Phần Mềm 3Dp Net
 • Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt, Đặt Lại Pass Wifi Fpt Modem Gpon
 • I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:

   

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:

  Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

  Đây là kỹ năng thực sự thích hợp với một tướng cận chiến như Ngô Không… Có lợi nhiều cho Ngộ Không vào khoảng thời gian đầu game và đặc biệt lợi trong những tình huống cả team đi xâm lăng rừng hoặc cướp bùa rừng đối phương. Và đến cuối trận đấu kĩ năng này đem lại cho Wukong 40 giáp và kháng phép trong những pha giao tranh lớn hay những pha tranh chấp Baron.

  Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm lượng sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn

  Kĩ năng này giúp tăng khả năng quấy rối cũng như gây sát thương lên kẻ địch của Ngộ Không. Ngoài ra kĩ năng này có thể gây sát thương lên trụ nên giúp Ngộ Không tăng tốc độ phá trụ rất nhiều.

  Wukong tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây

  Đây là kĩ năng rất linh hoạt của Wukong, Chim Mồi có thể được sử dụng để chạy trốn hoặc để gank đối phương… Cách sử dụng cũng rất đa dạng: bạn có thể ấn W sau đó là đi thẳng, rẽ phải, rẽ trái, hoặc đi ngược lại để chạy trốn hay nấp vào các bụi rậm gần đó…

  Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

  Là kĩ năng thu hẹp khoảng cách và rất hữu dụng trong lúc truy đuổi hoặc lao vào mở combat của Ngộ Không

  Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ trong lúc xoay.

  Đây là một kĩ năng rất lợi hại của Ngộ Không và trong Liên Minh Huyền Thoại. Lốc Xoáy được dùng để mở màn cho những cuộc giao tranh rất tốt. Các bạn nên sử dụng kĩ năng Cân đẩu vân để lao vào giữa đội hình địch rồi sử dụng Lốc xoáy hất tung tất cả địch lên và gây một lượng sát thương lớn lên chúng. Đó là thời điểm rất tốt để cho đồng đội bạn có thể chọn vị trí tốt, tấn công kẻ địch…

  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ WUKONG (NGỘ KHÔNG):

  Ngọc Bổ Trợ:

  Bảng Bổ Trợ:

  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Wukong (Ngộ Không):

  Phép Bổ Trợ:

  Cách Lên Đồ cho Wukong – Tôn Ngộ Không:

  Giai đoạn đầu:

  Kích hoạt Duy Nhất: Gây 100 sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 25% trong 2 giây (120 giây thời gian hồi).

  Nội tại Duy Nhất: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ).

  Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác)

  Giai đoạn giữa game:

  Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái)

  Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

  Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

  Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).

  Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn có 25% tỷ lệ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 30% trong 2 giây (20% đối với các đòn đánh xa).

  Nội tại Duy Nhất: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn sẽ gây thêm sát thương vật lí bằng 150% chỉ số sát thương vật lí cơ bản của bạn (2 giây thời gian hồi)

  Giai đoạn cuối game:

  Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp

  Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.

  Tổng quan bộ trang bị  cho Wukong (Ngộ Không) gồm:

  Cách Chơi Wukong (Tôn Ngộ Không):

  Giai đoạn giữa trận trở về sau là khoảng thời gian Ngộ Không khá khỏe. Lúc này bạn hãy chủ động đẩy cao lính lên trụ đối phương nếu có cơ hội hãy Pust Trụ thật nhanh. Đồng thời trong khoảng thời gian này bạn cũng nên chú ý đến đường giữa canh hỗ trợ đồng đội và có cơ hội thì ăn mạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Microsoft Office 2007
 • Hướng Dẫn Cách Wax Lông Vùng Kín Tại Nhà An Toàn – Hiệu Quả
 • Cách Phục Hồi Hệ Thống “System Restore” Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Nhận Key Bản Quyền Windows 10 2022
 • Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Lên Windows 10 Từ Windows 7
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×