Top 16 # Cách Hack Trò Chơi Rắn Săn Mồi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Game Rắn Săn Mồi 3D Online / 2023

Dùng chuột để điều khiến rắn di chuyển. Ăn bánh càng nhiều, rắn của bạn sẽ càng lớn. Nếu chạm vào những con rắn khác, bạn sẽ thua. Hãy tấn công những con rắn khác để nhận được phần bánh giá trị hơn.

Skill của bạn: Bấm giữ chuột để tăng tốc độ. Khi rắn đủ lớn, ta có thể bao vây những con rắn nhỏ nhằm dễ dàng nuốt gọn chúng.

Khu vực giữa hình tròn là nơi tập trung nhiều rắn nhất, từ bé, trung bình đến siêu to khổng lồ. Nếu muốn rắn của bạn to lớn nhất có thể, muốn thành pro của trò chơi này, hãy đến đây để cạnh tranh. Tuy nó là nơi nguy hiểm nhất nhưng cũng là nơi có nhiều bánh giá trị nhất. Bạn có thể kéo xuống dưới một tí để xem video tham khảo, sẽ rất có ích đấy.

Chơi Full màn hình: Trên máy tính bạn bấm phím F11 hoặc Fn + F11, muốn trở lại thì bấm như vậy lần nữa. Trên điện thoại bạn mở cài đặt của trình duyệt chọn chế độ Trang web cho máy tính.

Kỹ năng quan trọng nhất trong trò chơi này là tăng tốc, bạn chỉ cần bấm giữ chuột trái để rắn tăng tốc, việc tăng tốc bất ngờ có thể khiến đối thủ đâm trúng rắn của bạn, và nó sẽ biến thành bánh, việc của bạn là ăn phần bánh này, rắn càng lớn thì phần bánh càng có giá trị cao.

Tuy vậy đánh đổi cho skill tăng tốc là số điểm của bạn sẽ bị trừ mất, nếu bị trừ còn 12 điểm, bạn sẽ không thể tăng tốc được nữa, buộc phải ăn thêm bánh để dùng trở lại.

Nếu bạn bị bắt, bị nhốt bởi những con rắn to lớn hơn, xem như lành ít dữ nhiều, nhưng vẫn có cách đảo ngược tình thế. Cách tốt nhất là bạn hãy xoay tròn xung quanh nhằm tránh đụng phải rắn lớn, thêm vào đó góp phần đánh lừa kẻ thù rằng bạn đang bối rối không biết làm gì, đồng thời khiến nó không biết bạn đang đi hướng nào. Cơ hội chính là lúc rắn lớn thò đầu vào để thu hẹp cái lồng, lúc này bạn hãy dùng skill tăng tốc nhằm khiến nó tông phải bạn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Snake (Rubik Rắn) / 2023

Như đã nói ở trên, Rubik Snake không có bất kì hình dạng mặc định nào, hoặc nếu có, thường mọi người sẽ quy dạng “quả bóng” là mặc định. Vì vậy, Rubik Snake không có một cách giải. Thay vì thế, bạn cần quyết định trước rằng hình dạng bạn muốn đạt được cuối cùng là gì trước khi tìm phương pháp xoay.

Các bước để tạo ra một hình dạng của Rubik Snake có nhiều cách. Mình sẽ đưa ra các quy ước cơ bản nhất như sau:

– Hình dạng phổ biến khi bắt đầu chơi của Rubik Snake thường là dạng một thanh thẳng với các khối lăng trụ ( trên và dưới) xen kẽ nhau, với các mặt hình chữ nhật hướng lên trên hoặc xuống dưới, và các mặt tam giác hướng về phía bạn.

– 12 khối lăng trụ bên dưới được đánh số từ 1 đến 12 theo thứ tự từ trái sang phải.

– Mặt nghiêng bên trái và phải của các khối lăng trụ lần lượt được gắn nhãn L (Left) và R (Right).

Bốn vị trí khả thi của khối lăng trụ liền kề trên mặt nghiêng L và R được đánh số 0, 1, 2 và 3 (đại diện cho chỉ số xoắn giữa khối lăng trụ phía dưới và khối lăng trụ liền kề L hoặc R). Việc đánh số được dựa vào hướng của Rubik lúc xoay so với bạn:

– Vị trí 0 là vị trí bắt đầu cho nên nó không được ghi chú rõ ràng trong các bản hướng dẫn từng-bước-một.

– Vị trí 1 là xoay khối liền kề về phía gần bạn

– Vị trí là 2 xoay ngược 90°

– Vị trí 3 là xoay khối liền kề ra xa bạn.

Dựa vào các quy tắc trên, mỗi lần xoay có thể được mô tả đơn giản là:

1. Số thứ tự của các khối lăng trụ bên dưới (từ trái sang): 1 đến 12

2. Mặt nghiêng trái hoặc phải của khối lăng trụ đó: L hoặc R

3. Vị trí xoay: 1, 2 hoặc 3

R2 được hiểu là xoay khối lăng trụ dưới thứ 11 ( từ trái sang) theo mặt nghiêng bên Trái của nó một góc 90 độ.

Bằng việc học và ghi nhớ các kí hiệu của Rubik Rắn bạn có thể tự đọc các công thức xoay Rubik Rắn trên mạng. Hoặc bạn có thể tự mò mẫm để tự giải chúng.

Trò Chơi “League Of Legends” / 2023

Các nhà phát triển của “League of Legends” đang tiếp tục làm việc để cải thiện các cơ chế của trò chơi và các sửa đổi số dư Champions. Một sự thay đổi đó là nhân vật Fiora. Rework-hướng dẫn nhằm làm rõ và tinh chỉnh các phong cách chơi cho các anh hùng.

kỹ năng

Các thợ máy đáng chú ý nhất được trình bày trong các kỹ năng của nhân vật. Cần lưu ý ngay lập tức rằng các hướng dẫn cũ bao gồm chiến thuật mà dựa vào trộm cắp liên tục của sức khỏe của một nhân vật như Fiora. Hyde (rừng) là nhờ top-end sử dụng tính năng này. Sau khi chế biến để đi đến đánh bại những con quái vật trung lập trở nên khô khan, và tại Hanka đặc biệt không sử dụng.

Passive skill “Dance Duelist” tiết lộ điểm yếu của người qua đường vô địch của đối phương. Tấn công lỗ hổng Atk, Fiore và tăng tốc chữa bệnh. Nếu bạn không đánh kẻ thù trong vòng 15 giây, sau đó theo hướng dễ bị tổn thương khác nhau. Điều đáng chú ý là dễ bị tổn thương phụ thuộc vào phía bên của ánh sáng và không phụ thuộc vào cách bạn xoay nhân vật của kẻ thù.

“Lunge”. Fiore tấn công hướng đã định. Sau khi kết thúc phong trào gây thiệt hại vô địch gần nhất và cố gắng để có được đến điểm của sự thất bại.

“Parry”. Kỹ năng này sẽ yêu cầu bạn một số kỹ năng và kiến thức của các nhân vật khác. Fiore 0,75 giây trở thành rack. Nếu, vào thời điểm này nó sẽ có hại, chúng ta hãy sóng theo hướng ngược lại, gây thiệt hại và làm chậm kẻ thù. Khi được sử dụng để kiểm soát các tác động của kẻ thù sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

“Blade Master”. Khi được kích hoạt, nó làm tăng tỷ lệ 50% cho hai đột quỵ tiếp theo. Là người đầu tiên trong số họ sẽ làm chậm mục tiêu, thứ hai – sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng.

“Ngang ngạnh Challenge” trong 8 giây để tấn công các mục tiêu từ bất kỳ hướng nào và tại cùng một thời gian rơi vào vị trí dễ bị tổn thương. Sau khi lĩnh vực tấn công kích hoạt đầu tiên, chữa bệnh cho liên minh.

Runes Và Magic

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn, Fiore – nhân vật di động mà đã theo nghĩa đen nhảy xung quanh kẻ thù của bạn để giải quyết thiệt hại hơn. Để làm điều này, nó sẽ cần câu thần chú thích hợp. Hãy chắc chắn để có những “bước nhảy”. Nếu nhân vật khác thoát khỏi nó, sau đó Fiora có thể sử dụng nó để tấn công. Như một phép thuật thứ hai, bạn có thể sử dụng “Teleport” để nhanh chóng di chuyển xung quanh bản đồ.

Ngoài rune bảo vệ tiêu chuẩn, nhân vật này nên được sử dụng rune để tấn công vật lý. thâm nhập vật lý không phải là đặc biệt cần thiết, như trong vụ tấn công ở vị trí yếu được áp dụng cho các lỗ ròng.

tài năng

Sự cần thiết phải chiến đấu trong chiến đấu chặt chẽ, và thậm chí là “khiêu vũ” xung quanh kẻ địch không Fiore rất dễ bị tổn thương. Dựa trên điều này và hướng dẫn sau đây được dựa. Fiora nên có các thiết lập sau đây của tài năng: 18-0-12.

Từ cột đầu tiên mạnh dạn đưa “Rage”. Dòng thứ hai – “Lễ”. Nó không phải là rất hiệu quả, nhưng tài năng khác sẽ mang lại thậm chí ít hữu ích. “Vampirism” thứ ba có thể được nâng lên. Việc tăng thiệt hại vật chất là không hiệu quả vì sự cần thiết phải có trong dày của trận chiến. “The Bounty Hunter” hoặc “bắt bớ” – bạn chọn. Một mặt, giết chết tất cả năm đối thủ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là 5%, tuy nhiên, làm cho nó rất khó khăn cho Fiore. Mặt khác, bạn có thể nhận được một phần thưởng vĩnh viễn là 2,5% và chỉ cần đánh bại đối thủ zakontrolennyh. Do sự phức tạp của các cơ chế kỹ năng thụ động, cụ thể là choáng váng nhân vật sẽ là mục tiêu của mình. Để làm tăng thiệt hại để có “một đòn nặng nề” và “The nhiệt huyết của cuộc chiến.”

hiện vật

Việc lắp ráp là nhân vật rất đơn giản. Mặc dù thực tế rằng sự đa dạng – một tính năng độc đáo của trò chơi, “LOL”, Fiora, hướng dẫn mà bạn đang đọc, sẽ rất đơn điệu. Tất cả những nỗ lực đang nhằm tăng thiệt hại.

Vào lúc bắt đầu của trận đấu, mua một “Blade Doran.” Khi bạn cần một tế bào miễn phí, nó có thể được bán ra. Phần còn lại của hội đồng có thể trông như thế này:

“Titanic hydra”.

“Giày nhanh nhẹn”. Hơn tốc độ và giảm hiệu ứng trễ. Hữu ích cho nhảy múa xung quanh kẻ địch.

“Đen rìu.”

“Thử nghiệm Steraka” không chỉ tiết kiệm cuộc sống của bạn.

“Armor Dead Man” sẽ gây thiệt hại nhiều hơn. Cho rằng Fiore tấn thổi “sạch”, hiệu quả sẽ làm bạn ngạc nhiên.

“Hút máu” sẽ đóng vai trò như một sự thay thế tốt cho “Doran”.

Ưu điểm và nhược điểm

Đó là thời gian để đưa cổ phiếu của thực tế là hướng dẫn cho biết. Fiora – khó khăn để làm chủ một nhân vật mà sẽ yêu cầu chủ sở hữu các kỹ năng đáng kể của nó và kiến thức về cơ học của các nhân vật khác.

thiệt hại cao.

Ưu điểm ở một mình chiến đấu.

cơ động cao.

Tuyệt vời chữa bệnh.

manazatratnost thấp.

Tất cả những lợi thế này, bạn có thể nhìn thấy bằng cách đọc hướng dẫn. Fiora, mặc dù trong số họ, vẫn còn dễ bị tổn thương và không hiệu quả trong combat lớn:

Phụ thuộc thiệt hại ngẫu nhiên và sự xuất hiện của lỗ hổng trên đối thủ.

Có đối thủ nghiêm túc dựa vào đó hầu như không thể làm bất cứ điều gì.

Ít ảnh hưởng đến trong combat (trừ chữa bệnh từ Ultimate).

Khó khăn trong việc làm chủ.

Cách Hack Wii U Của Bạn Để Chạy Các Ứng Dụng Và Trò Chơi Homebrew / 2023

Homebrew cho phép Wii U của bạn chạy các ứng dụng mà Nintendo không có ý định cho bạn chạy. Điều này bao gồm trình giả lập, trò chơi tùy chỉnh và mod. Bạn thậm chí có thể cài đặt các bản sao lưu trò chơi của mình trên ổ cứng và chạy chúng từ đó.

Quá trình này kéo dài nhưng không quá phức tạp và người dùng bình thường có thể hoàn thành. Bạn không có bất kỳ nguy cơ nào làm hỏng hoặc làm hỏng bảng điều khiển của mình bằng homebrew thông thường, vì vậy nó hoàn toàn an toàn.

Tại sao Homebrew?

Homebrew là một cách tuyệt vời để thổi sức sống mới vào một bảng điều khiển cũ. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với bảng điều khiển được sửa đổi.

Trình giả lập: Bạn muốn chạy trò chơi Nintendo 64 trên Wii U của mình? Với trình giả lập, Wii U có thể chơi hầu hết mọi trò chơi Nintendo không phải là 3DS hoặc Switch độc quyền.

Tải trò chơi qua USB: Bạn chỉ có khoảng 16-32 GB dung lượng trên Wii U, chỉ đủ để cài đặt một vài trò chơi vào bộ nhớ trong nhanh. Homebrew cho phép tải hàng trăm trò chơi từ bộ lưu trữ USB mà bạn có thể tự kết xuất từ ​​đĩa. Điều này cho phép vi phạm bản quyền, nhưng đó không phải là trọng tâm chính.

Trang chủ Wii U của bạn là cách duy nhất để chơi hợp pháp trò chơi Wii U trên PC và với việc Breath of The Wild hiện đang chạy trên Cemu tốt hơn nhiều so với trên Wii U và Nintendo Switch, có rất nhiều lý do để làm.

Trò chơi GameCube: Nintendo chỉ cần bật công tắc để tắt các trò chơi GameCube đang chạy trên Wii U. Chức năng vẫn ở đó nhưng bị tắt từ trong chế độ Wii. Bạn có thể bật lại và sử dụng đầy đủ bảng điều khiển của mình.

Trò chơi sửa đổi: Có một cảnh hoạt động cho các bản mod Smash 4, bao gồm một cảnh được gọi là Cận chiến HD làm thay đổi hoàn toàn lối chơi. Homebrew là cách duy nhất để mod game.

Có quá nhiều nội dung để hiển thị mọi thứ một cách chi tiết ở đây, nhưng chúng tôi sẽ phác thảo cách làm cho bảng điều khiển của bạn hoạt động ở nhà và đến thời điểm bạn có thể bắt đầu cài đặt bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Chuẩn bị thẻ SD của bạn

Bạn sẽ cần tải các tệp homebrew lên Nintendo Wii U. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một đầu đọc thẻ SD. Nếu máy tính của bạn không có, bạn có thể bật bộ điều hợp Amazon với giá dưới $ 10.

Có hai con đường bạn có thể thực hiện với quy trình homebrew. Đầu tiên sử dụng khai thác trình duyệt để chạy mã tùy ý và tải trình khởi chạy homebrew. Từ đó, bạn có thể cài đặt gói chương trình cơ sở tùy chỉnh có tên Mocha CFW, gói phần mềm này sẽ xóa ký mã và cho phép bạn cài đặt kênh homebrew dưới dạng ứng dụng trên Wii U. Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập và ra khỏi ứng dụng homebrew mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Vấn đề là, nếu bạn khởi động lại Wii U của mình, bạn sẽ phải thực hiện lại việc khai thác trình duyệt. Điều này thật khó chịu, đặc biệt là trên phần sụn mới nhất, nơi mà việc khai thác có tỷ lệ thành công thấp hơn. Giải pháp cho việc này là một cách khai thác khác có tên là Haxchi để ghi đè lên trò chơi Virtual Console DS và biến nó thành một trình khởi chạy homebrew tạm thời, thay thế hoàn toàn việc khai thác trình duyệt. Nhưng bạn sẽ cần một trò chơi DS hợp pháp – không có cách nào để ăn cắp nó, ngay cả với phép thuật tiếng Anh. Hiện tại, trò chơi DS rẻ nhất trên Nintendo eShop là Brain Age, ở mức $ 6,99 những người khác được hỗ trợ . Bạn cũng có thể làm cho Wii U của mình chạy khai thác khi khởi động, được gọi là Coldboot Haxchi, nhưng điều này không cần thiết và là một trong số ít những thứ có nguy cơ làm hỏng bảng điều khiển của bạn – nói cách khác, làm cho phần cứng Wii U của bạn không thể sử dụng được.

Thiết lập ban đầu

Bạn sẽ cần một vài tệp, bất kể bạn chọn đường dẫn nào:

Tải xuống tất cả .zip , hãy đặt chúng vào một thư mục mới, như sau:

Giải nén tất cả chúng, xóa .zip và bạn sẽ có một cái gì đó giống như sau:

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang thẻ SD. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được định dạng là FAT32 , với kích thước đơn vị phân bổ là 32,768 (32k). Nó cũng sẽ cần phải sử dụng phân vùng MBR chứ không phải GPT. Ngoài ra, vì một số lý do, bạn không thể đặt tên cho thẻ SD wiiu .

Sau khi định dạng xong, bạn sẽ cần tạo một vài thư mục trống để đưa các tệp homebrew vào. Bạn sẽ cần phải làm / wiiu / apps và / install / hbc , sẽ trông như thế này:

Các /Tải về thư mục được sử dụng để cài đặt các kênh tùy chỉnh vào menu Wii U, mà chúng tôi đang sử dụng cho kênh homebrew. Các / wiiu / apps thư mục được sử dụng cho các ứng dụng homebrew.

Kéo appstore và homebrew_launcher thư mục từ các bản tải xuống của bạn vào / wiiu / apps thư mục. Kéo chúng tôi vào / wiiu thư mục (không phải thư mục ứng dụng bên trong nó).

Mở nội dung của homebrew_launcher_channel.v2.1 thư mục và chọn tất cả chúng. Kéo mọi thứ vào / install / hbc thư mục.

Cấu trúc tệp kết quả trên thẻ SD của bạn sẽ giống như sau:

Nếu nó khớp, bạn nên đi. Bạn có thể tải xuống mọi thứ khác dễ dàng hơn nhiều trên Wii U của mình khi trình khởi chạy homebrew được tải.

Đang tải Trình khởi chạy Homebrew trên Wii U của bạn

Khai thác ban đầu được tải thông qua trình duyệt, vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo Wii U của mình có thể kết nối với Internet. Mở trình duyệt Internet trên Wii U và điều hướng đến chúng tôi . Bạn có thể muốn đánh dấu trang này. Nếu trang web cụ thể này không hoạt động hoặc không hoạt động với bạn, có nhiều máy chủ khai thác homebrew khác .

Khi bạn ở đây, hãy nhấp vào nút để chạy trình khởi chạy homebrew.

Nếu nó hoạt động, bảng điều khiển của bạn sẽ khởi động lại vào ứng dụng trình khởi chạy homebrew từ thẻ SD. Nếu nó bị treo, bạn sẽ phải giữ nút nguồn để tắt bảng điều khiển và thử lại. Việc đóng băng là hoàn toàn ngẫu nhiên và phổ biến hơn nhiều trên phần sụn hệ thống mới nhất. Đừng ngạc nhiên nếu quá trình này mất khá nhiều thời gian và đảm bảo rằng thẻ SD của bạn được định dạng đúng nếu mất hơn mười lần thử.

Cài đặt kênh Homebrew

Kênh homebrew là một trình tải dễ truy cập cho trình khởi chạy homebrew. Ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng Mocha CFW, nó sẽ cho phép bạn tải vào và tải ra các trò chơi và ứng dụng mà không cần phải chạy quá trình khai thác trình duyệt dài để truy cập các tính năng của homebrew.

Từ trình khởi chạy homebrew, màn hình chính, hãy mở kho ứng dụng homebrew.

Tìm kiếm “Mocha CFW” và “WUP Installer G2X” trong cửa hàng ứng dụng và cài đặt cả hai.

WUP Installer GX2 được sử dụng để cài đặt các kênh và ứng dụng trên màn hình chính của Wii U. Vì chúng tôi không thể làm điều đó nếu tính năng ký mã bị tắt, trước tiên chúng tôi cần tải vào Mocha CFW.

Trở lại cửa hàng ứng dụng homebrew và tải Mocha CFW. Bạn nên khởi động lại Wii U và hiển thị màn hình giật gân Mocha trong khi tải lại.

Sau khi bạn đang chạy trên chương trình cơ sở tùy chỉnh, đã đến lúc cài đặt kênh homebrew để có giải pháp lâu dài hơn. Chạy lại phần khai thác trình duyệt, mở WUP Installer GX2, chọn “hbc” và nhấn “Cài đặt”.

Nó sẽ hỏi bạn liệu nó nên cài đặt vào NAND hệ thống hay USB, hãy chọn “NAND”. Điều này cài đặt kênh homebrew từ / install / hbc / thư mục trên thẻ SD vào bộ nhớ hệ thống của Wii U. Nếu nó không thành công với “DSi Exception Has Xảy ra”, hãy khởi động lại bảng điều khiển của bạn và thử lại.

Nếu nó hoạt động, bạn có thể thoát khỏi homebrew và quay lại màn hình chính của Wii U. Bạn sẽ thấy biểu tượng “Homebrew Launcher” mới.

Giờ đây, bạn có thể tải vào và ra khỏi trình khởi chạy homebrew bất cứ khi nào bạn muốn và cài đặt bất kỳ ứng dụng homebrew nào khác mà bạn muốn sử dụng. Xin lưu ý rằng kênh “Homebrew Launcher” chỉ hoạt động khi bạn đang chạy Mocha CFW, vì vậy nếu bạn tắt bảng điều khiển của mình, bạn sẽ phải chạy lại phần khai thác trình duyệt và tải lại Mocha.

Tùy chọn: Cài đặt Haxchi

Haxchi thay thế việc khai thác trình duyệt bằng một kênh dễ chạy trên màn hình chính của bạn. Bước này là hoàn toàn tùy chọn, nhưng sẽ giúp bạn không gặp rắc rối khi chạy khai thác trình duyệt bất cứ khi nào bạn tắt bảng điều khiển của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chạy chương trình cơ sở hệ thống mới nhất, vì việc khai thác trình duyệt có thể mất một vài lần thử trước khi hoạt động.

Hãy nhớ rằng Haxchi yêu cầu bạn trả tiền cho một bản sao hợp pháp của trò chơi Virtual Console DS.

Bạn sẽ cần đặt thêm một vài tệp vào thẻ SD của mình:

Tải về Haxchi_v2.5u2.zip và giải nén nó. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hai thư mục – một thư mục chứa dữ liệu Haxchi tại / haxchi / và một chứa trình cài đặt Haxchi tại / wiiu / apps / haxchi .

Kéo toàn bộ / haxchi / thư mục vào thẻ SD của bạn và kéo haxchi thư mục trong / wiiu / apps / vào thẻ SD của bạn / wiiu / apps / thư mục. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trình cài đặt Haxchi từ kho ứng dụng homebrew, nhưng bạn vẫn sẽ cần trình cài đặt khác / haxchi / thư mục.

Theo mặc định, Haxchi sẽ cố gắng tải vào chương trình cơ sở tùy chỉnh, nhưng chúng tôi có thể chặn hành vi này bằng một chúng tôi tập tin. Thay thế tệp cấu hình trong / haxchi / thư mục bạn đã tải xuống. Bạn có thể thiết lập điều này để tải Mocha tự động, nhưng hiện tại, nó sẽ là thủ công.

Sau đó, bạn có thể tải lại trình khởi chạy homebrew và mở trình cài đặt Haxchi. Trình cài đặt là một dấu nhắc dòng lệnh sẽ yêu cầu bạn chọn một trò chơi tương thích. Nhấn nút A để chọn trò chơi.

Nếu bạn không thấy bất kỳ cái nào ở đây, bạn sẽ cần tải xuống một cái từ eShop, rẻ nhất là Brain Age với giá $ 6,99.

Sẽ có một lời nhắc khác hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn cài đặt hay không. Nhấn A để cài đặt mọi thứ.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một kênh mới trên màn hình chính thay thế trò chơi DS có tên “Haxchi”, bạn có thể sử dụng kênh này để tải trình khởi chạy homebrew thay vì khai thác trình duyệt. Nếu bạn muốn tải trình khởi chạy homebrew từ kênh “Homebrew Launcher”, bạn sẽ cần chạy Mocha sau khi chạy Haxchi.

Nếu vẫn còn quá nhiều để bạn thực hiện mỗi lần khởi động lại, bạn có thể nâng cấp lên Coldboot Haxchi, nhưng bạn có thể gạch bảng điều khiển của mình nếu bạn làm không đúng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy.