Cách Làm Bánh Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

--- Bài mới hơn ---

 • 50 Món Ngon Từ Gà Dễ Làm Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Gia Đình Và Bé Yêu
 • 50 Công Thức Món Ăn Mặn Hàng Ngày Ngon Cơm Dễ Làm
 • 15 Món Ngon Cho Bé Tập Ăn Cơm
 • Tổng Hợp 11+ Món Rim Mặn Ngọt Hấp Dẫn Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua
 • Top 10 Các Món Nhậu Bình Dân Đãi Khách Cực Đơn Giản
 • Là một fan hâm mộ của Minecraft Bạn dành một phần thời gian rảnh để chơi trò chơi điện tử này, đối mặt với những cuộc phiêu lưu mới mỗi ngày. Trong số tất cả các yếu tố mà bạn phải tính đến để đảm bảo sự tồn tại của hình đại diện của mình, bạn đã thấy tầm quan trọng của việc cho nó ăn và bạn muốn làm điều đó theo cách nguyên bản, chẳng hạn như nướng đồ ngọt. Tôi cá là bạn đang tự hỏi. cách làm bánh trong Minecraft Tôi đúng?

  Trong trường hợp đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mình đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm! Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích chi tiết cách chuẩn bị một chiếc bánh thông thường và một chiếc bánh bí ngô. Ngoài ra, tôi sẽ giải thích cách nuôi ảnh đại diện của bạn, để anh ta có thể lấy lại điểm đói của mình.

  • Cách làm bánh trong Minecraft
  • Cách làm bánh bí ngô trong Minecraft
  • Cách ăn bánh trong Minecraft

  Cách làm bánh trong Minecraft

  En Minecraft của tất cả các loại thực phẩm có sẵn, bạn có khả năng tạo Bánh ngọt để nuôi ảnh đại diện của bạn. Sau đó được thể hiện bằng một khối hình vuông bao gồm bảy lát. Điều này có nghĩa là khi bạn tương tác với nó để nuôi hình đại diện của mình, nó sẽ ăn các lát chứ không phải toàn bộ bánh, như với hầu hết các loại thực phẩm trong Minecraft.

  Sản xuất một chiếc bánh rất đơn giản và cho phép hình đại diện của bạn phục hồi điểm đói. Trên thực tế, bằng cách ăn một toàn bộ chiếc bánh …… được khôi phục … 14 điểm Đói cụ thể là Biểu tượng 7 chân2,8 điểm bão hòa. Điều thứ hai là một sự thật quan trọng nhưng ẩn chứa trong đó thể hiện mức độ no của hình đại diện: giá trị này càng cao thì điểm Hunger càng giảm nhanh.

  Trong khi bánh được chia thành lát mỗi người trong số họ sẽ làm cho nó có thể khôi phục 2 điểm Đói e 0,4 điểm bão hòa. Rõ ràng, ăn bánh có thể là cách tốt nhất để nhanh chóng khôi phục điểm đói, nhưng nó không phải là thức ăn lý tưởng để giữ mức bão hòa của bạn trong tầm kiểm soát.

  Điều đó nói rằng, một chiếc bánh có thể kiếm được theo một số cách: như một phần thưởng trong thân cây mà bạn có thể tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình, giao dịch với NPC (nhân vật không phải người chơi) của các ngôi làng để đổi lấy ngọc lục bảo hoặc tạo ra nó trong một bàn làm việc.

  Trong trường hợp sau, bạn sẽ phải tìm tất cả các nguồn lực cần thiết để tạo ra một chiếc bánh. Trước hết, bạn sẽ cần Trứng được gà mái đẻ tự động theo định kỳ (thời gian chờ từ 5 đến 10 phút).

  Ngoài trứng, bạn sẽ cần Đường mà bạn có thể nhận được từ quá trình xử lý Đường mía trên bàn làm việc. Nếu bạn không biết lấy mía ở đâu, tôi cảnh báo bạn rằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều dọc theo các tuyến đường thủy.

  Bạn cũng sẽ cần một ít Lúa mì Thật không may, không dễ dàng để bạn tìm thấy lúa mì trong tự nhiên để thu hoạch, nhưng bạn có thể lấy nó làm phần thưởng trong nhật ký được tìm thấy trong thế giới Minecraft hoặc trang trại nó, như tôi đã giải thích trong hướng dẫn này.

  Cuối cùng, tài nguyên hữu ích cuối cùng để tạo ra một chiếc bánh là sưa. Tuy nhiên, trước tiên, bạn sẽ cần một Bucket bạn có thể làm gì trong lò nướng với 3 đơn vị thỏi sắt. Với chiếc thùng được trang bị, hãy đến gần và tương tác với một con bò để thu thập 1 thùng sữa.

  Khi bạn có tất cả các thành phần mà tôi đã chỉ cho bạn, trên bàn làm việc, vị trí 3 thùng sữa, 2 đơn vị đường, 1 đơn vị trứng e 3 đơn vị lúa mì. Bằng cách đó, bạn có thể lấy từ khe bên cạnh 1 đơn vị bánh.

  Cách làm bánh bí ngô trong Minecraft

  Một chiếc bánh khác có thể được làm trong Minecraft là chiếc bánh được làm bằng bí ngô. Nó là một biến thể của bánh, so với loại mà tôi đã nói với bạn ở chương trước, nó khôi phục ít điểm đói hơn, nhưng nhiều điểm bão hòa hơn.

  El bánh bí đỏ trên thực tế, nó chỉ cho phép bạn khôi phục 8 điểm Đói nhưng tôt 4.8 điểm bão hòa. Điều này không có nghĩa là bánh bí ngô ngon hơn bình thường, mà tùy trường hợp mà bạn có thể dùng cả hai loại bánh này.

  El Bánh bí ngô Nó có thể được tìm thấy trên một số bản ghi ở các làng của quần xã sinh vật Taiga, nhưng nó cũng có thể được mua từ các NPC trong làng. Ngoài ra, bạn có thể quyết định tự tạo nó, theo lời khuyên trong các dòng bên dưới.

  Trước tiên, bạn sẽ cần một số Đường y Trứng. Tài nguyên đầu tiên mà bạn có thể lấy, trong bàn làm việc, từ Đường mía có mặt ở các tuyến đường thủy. Mặt khác, nguồn tài nguyên thứ hai được tạo ra định kỳ bởi gà mái. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải có Bí ngô mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ quần xã sinh vật nào trong thế giới Minecraft nơi có cỏ (ngay cả khi nó bị bao phủ bởi tuyết).

  Khi bạn có tất cả các thành phần bạn cần, trên bàn làm việc, hãy thêm 1 quả bí ngô, 1 đơn vị trứng e 1 đơn vị đường để có được 1 chiếc bánh bí ngô.

  Cách ăn bánh trong Minecraft

  Trong Minecraft, nói chung, ăn bất kỳ thức ăn nào là một hoạt động đơn giản, vì tất cả những gì bạn phải làm là trang bị thức ăn được đề cập và duy trì nút tương tác để hình ảnh động mà từ đó hình đại diện sẽ được tạo ra.

  Đây cũng là trường hợp với Bánh bí ngô Tôi đã nói với bạn trong chương trước: trang bị Bánh bí ngô và nhấn nút tương tác … Hình đại diện của bạn sẽ có thể ăn toàn bộ chiếc bánh, vì vậy bạn có thể lấy lại điểm đói và bão hòa. Dễ dàng phải không?

  Khi Bánh ngọt Tôi đã nói với bạn rằng trong chương mở đầu của hướng dẫn này, bạn sẽ phải thực hiện một quy trình hơi khác: đầu tiên, sau khi bạn đã trang bị Bánh ngọt… Họ đặt nó trong bất kỳ khối nào; sau đó nhấn chính nút tương tác trong đó, vì vậy bạn có thể ăn một lát ngay lập tức. Dễ dàng phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Pha Chè Xanh Ngon Giải Nhiệt Mùa Hè
 • Cách Làm 30 Món Chè, Kem, Thạch Ngọt Mát Đơn Giản Mà Ngon Miệng
 • Hướng Dẫn Nấu Chè Thưng Ngon Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản
 • 10 Cách Nấu Chè Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình!
 • Hướng Dẫn 13 Cách Nấu Chè Ngô Ngon Hết Biết Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Sáng Tạo Trong Minecraft ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới Bắt Đầu (Update 2022)
 • Hướng Dẫn Khai Thác Phân Nhánh (Branch Mining) Hiệu Quả
 • Khám Phá Cách Tải Gta 5 Mobile Cho Hệ Điều Hành Android
 • Hướng Dẫn Cách Tải Bản Mod Cho Gta V Một Cách Dễ Dàng Nhất
 • Bật Mí Cách Tải Gta V Hoàn Toàn Miễn Phí Chi Tiết Nhất
 • Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách sáng tạo trong minecraft. Trong trường hợp bạn băn khoăn, tôi sẽ xem xét các phiên bản khác nhau của trò chơi, để bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình trong mỗi phiên bản. của họ.

  Cách dễ dàng sáng tạo trong Minecraft

  thao tác cơ bản

  Vâng Chế độ sáng tạo khác với chế độ Sinh tồn cổ điển vì không có sự sống hay thanh đói. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi lang thang trong thế giới Minecraft mà không phải lo sợ về sự thù địch thường có trong đó.

  Tất cả những thứ này để làm gì? Chủ yếu, để làm quen với các yếu tố hiện diện trong trò chơi và, như có thể được suy ra từ tên của chế độ, thể hiện sự sáng tạo của bạn. Trên thực tế, ở chế độ Sáng tạo, bạn có tất cả các vật phẩm trong trò chơi trong kho, mà không cần phải xây dựng chúng.

  Điều này có nghĩa là có thể xây dựng các cấu trúc đặc biệt phức tạp trong một thời gian tương đối ngắn, vì bạn không cần phải đi tìm các vật liệu cần thiết, một hoạt động đôi khi có thể mất vài giờ chơi.

  Tóm lại, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao những người hâm mộ tựa game Mojang lại đánh giá cao và thích thú với chế độ Sáng tạo, trong số những thứ khác cũng được sử dụng rộng rãi để nhanh chóng truy cập các yếu tố được giới thiệu bởi các mod do cộng đồng tạo ra.

  Đó là chưa kể đến việc nhiều người đang cố gắng xây dựng một cấu trúc phức tạp trước ở chế độ Sáng tạo và sau đó mới ở chế độ Sinh tồn, để không lãng phí nguyên liệu.

  Cuối cùng, phải nói rằng, nói chung, một trò chơi kiểu này có các điều khiển được kích hoạt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng “thủ thuật”, một cái nhìn khác được người hâm mộ đánh giá cao. Tuy nhiên, chế độ sáng tạo thường không được đặt theo mặc định trong Minecraft và do đó phải được kích hoạt theo cách thủ công.

  Chế độ sáng tạo Minecraft

  Sau khi cho bạn thấy Minecraft Creative là gì, tôi muốn nói rằng đã đến lúc hành động và hiểu cách tham gia vào một trò chơi như vậy.

  Cách kích hoạt chế độ sáng tạo trong Minecraft PC

  Minecraft được chơi rộng rãi trên PC thông qua phổ biến Phiên bản Java của trò chơi. Nếu bạn cũng sử dụng nó, đây là cách bạn nên tiến hành.

  Để tạo một trò chơi ở chế độ này, chỉ cần bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút Người chơi đơn và nhấn chính Tạo một thế giới mới.

  Tại thời điểm này, chọn tên trò chơi, nhấn nút chế độ cho đến khi mục nhập xuất hiện Creativo và bấm vào nút Tạo một thế giới mới, và tiếp tục.

  Bằng cách này, bạn sẽ được đưa vào thế giới Minecraft ở chế độ Sáng tạo. Lưu ý rằng các đầu vào để tạo một trò chơi mới có thể hơi khác tùy thuộc vào phiên bản trò chơi đang được sử dụng, nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề cụ thể nào khi làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn ở trên.

  Mặt khác, nếu bạn đã bắt đầu trò chơi ở chế độ khác và muốn thay đổi nó thành sáng tạo, bạn có thể làm điều đó theo một cách đơn giản không kém: vậy là đủ vào trò chơi trong câu hỏi, nhấn nút Esc bàn phím và bấm phím Apri trên mạng LAN.

  Vì vậy, chỉ cần nhấn nút T trên bàn phím, gõ lệnh /gamemode creative và nhấn Gửi. Trò chơi sẽ cảnh báo bạn rằng chế độ đã được thay đổi thành công.

  Tại thời điểm này, nếu bạn không muốn ở lại mạng LAN, chỉ cần thoát và vào lại trò chơi.

  Bạn sẽ thấy rằng Chế độ sáng tạo sẽ vẫn được đặt. Nếu điều này không xảy ra, bạn chỉ cần lặp lại quy trình ngắn mà tôi đã chỉ cho bạn trước đó.

  Tuyệt vời, bạn đã đạt được thành công mục tiêu của mình – bây giờ bạn biết cách chuyển sang chế độ sáng tạo cho phiên bản Minecraft trên PC Java.

  Cách sáng tạo trong Minecraft Bedrock Edition

  Nếu bạn đã mua Phiên bản Bedrock của Minecraft, quy trình để vào Chế độ sáng tạo hơi khác so với phiên bản Java dành cho PC.

  Trong chương này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế về cách truy cập chế độ nói trên từ thiết bị di động, nhưng các bước thực hiện gần như giống hệt nhau ngay cả trong cửa sổ 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử (tức là các nền tảng khác có sẵn Minecraft Bedrock).

  Tuy nhiên, để sửa đổi một trò chơi đã bắt đầu ở chế độ khác, bạn chỉ cần đi tới thực đơn chính nơi tất cả các thế giới hiện diện, hãy nhấn biểu tượng bút chì hiện ở bên phải trò chơi mà bạn muốn sửa đổi, thay đổi chế độ chơi mặc định en Creativa và nhấn nút Play.

  Như đã đề cập ở trên, phiên bản Bedrock của Minecraft có sẵn cho cả thiết bị di động và các nền tảng khác, chẳng hạn như cửa sổ 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn đang hỏi, chẳng hạn như làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho Nintendo Đổi các làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho PS4, quy trình tôi đã giải thích ở trên cũng hợp lệ cho các nền tảng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Thế Giới Minecraft Từ Sống Sót Sang Sáng Tạo Sang Hardcore / Làm Thế Nào Để
 • Xếp Hạng 5 Minecraft Server Hosting Tốt Nhất Năm 2022
 • Cách Tải Minecraft Pixelmon Năm 2022 Mà Các Youtuber Lộc Zutaki, Noxuss
 • Cách Chơi Pokemon Trong Minecraft, Pixelmon Mod 1
 • Loner Cho Dexp Ixion Es650 Omega
 • Xác Minh Chống Hack Minecraft Server

  --- Bài mới hơn ---

 • Minecraft Hack Apk V1.13.0.2 Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Hack Asphalt 8 Full Tiền, Star Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Hack Asphalt 8 Cực Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất
 • Cách Hack Asphalt 8 Trên Ios Thành Công 100% Cho Game Thủ
 • Hack Asphalt 8 Full Tiền, Full Car Cực Dễ Dàng
 • Với việc quá nhiều bạn sử dụng phầm mềm bên thứ 3 để tạo lợi thế cho mình khi chơi. BQT quyết định cài xác minh chống hack vào để cho game được công bằng hơn. Tất cả các bản Mod Không được phép sử dụng sẽ bị trương trình xác minh loại bỏ. Khiến cho người chơi dùng Hⱥck sẽ không vào được server. Điều này có thể gây khó khăn cho một số người chơi có thói quen sử dụng các mod hỗ trợ PvP nhưng hy vọng các bạn sẽ nghiêm túc thực hiện và hy sinh lợi ích cá nhân để xây dựng một máy chủ lâu dài và ổn định.

  Bạn có thể lưu phần mềm xác minh Hack này lại và sau này khi vào server bạn chỉ cần chạy nó lên để xác minh thôi. Không cần phải tải lại nữa !

  Các Lỗi thường gặp khi các bạn Dùng Xác Minh Chống Hack

  • Các bạn dùng phiên bản quá cũ hoặc quá mới để vào server ( Hãy dùng 1.12.2 )
  • Các bạn không cung cấp đầy đủ Quyền ADMIN cho eflame (Chuột Trái vào eflame chọn dòng Run As Administrator )
  • Các bạn bật eflame trước khi đăng nhập pass vào server ( Hãy nhập pass trước khi vào )
  • Lỗi ( the main server is currently down ) Không thể kết nối vào máy chủ eflame hãy cố gắng làm lại vài lần các bạn sẽ vào đc.

  Lưu ý sử dụng xác minh chống hack:

  Nếu như việc xác minh thất bại, và bạn bị kick khỏi server với thông báo như sau

  Các Vanilla thông thường không được phép dùng:

  – Minecraft Vanilla (không mod) tất cả phiên bản

  – Optifine cài trực tiếp không Forge (tất cả phiên bản)

  – Forge Mod Loader tất cả phiên bản. Xem những mod được cho phép bên dưới

  Hiện tại, những Mod Forge sau được cho phép sử dụng

  – OptiFine_1.8.0_HD_U_I7

  – OptiFine_1.8.8_HD_U_I7

  – Optifine 1.8.9_HD_U_I7,

  – Optifine 1.10.2_HD_U_E7,

  – Optifine 1.11.2_HD_U_C7,

  – Optifine 1.12.2_HD_U_E3,

  – Optifine 1.13.2_HD_U_E5

  – FoamFix (0.6.3 – 0.11.0)

  – The 5zig Mod v3.12.5 ( 1.8.9, 1.10.2, 1.11.2, 1.12.2, 1.13.2 )

  – KeystrokesMod v5.0.1 (1.8.9 )

  Tại sao phải xác minh chống hack

  Để loại bỏ những người chơi không công bằng sử dụng hack cheat, chúng tôi áp dụng hình thức xác minh để đảm bảo rằng bạn đang chơi server một cách trong sạch! Biện pháp này có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp report – xử lí truyền thống.

  Những lợi ích khi dùng phần mềm xác minh

  – Tuy sẽ không loại bỏ được 100% cheater, nhưng biên pháp này cũng sẽ giảm được tình trạng hack tràn lan trên server làm những người chơi trong sạch cảm thấy khó chịu

  – Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tốn công quay video report và đợi staff xử lí như trước nữa!

  – Điều này cũng giúp staff dành nhiều thời gian phát triển server hơn, và đỡ tốn thời gian vào việc xử lí hack

  Phần mềm xác minh sẽ làm gì?

  – Phần mềm xác minh sẽ kiếm tra xem phiên bản Minecraft bạn dùng có được cho phép hay không. Nếu bạn dùng Forge, phần mềm sẽ kiểm tra xem bạn có dùng mod được cho phép hay không.

  – Phần mềm không động đến bất kì dữ liệu nào khác của bạn.

  – Phần mềm này có tên là eFlame tác giả viết phần này tên Lubenica sinh sống tại Cộng Hòa Croatia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Minecraft Pe 2022 Miễn Phí 100% Cho Android, Ios
 • Hướng Dẫn Hack Game Truy Kích Thành Công 100%
 • Cách Học Bơi Nhanh Nhất Từ Kinh Nghiệm Của Giáo Viên Dạy Bơi !
 • 5 Cách Học Bơi Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Dạy Học Xem Bói Bài Tarot Online Miễn Phí (Cực Chất)
 • Cách Tạo Cổng Lên Thiên Đường Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cấu Hình Minecraft Cho Tài Nguyên Hd Và Shaders
 • Cách Tải Game Minecraft Hexxit Cho Pc Và Hướng Dẫn Chơi Game
 • Cách Tải Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • ?cách Cài Mod Siêu Hexxit Giống Lộc Zutaki 100% Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại
 • Tải Minecraft Công Viên Khủng Long Và Chỉ Với 1 Link Duy Nhất
 • Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian rảnh để lang thang khắp bản đồ của trò chơi nổi tiếng này. Bạn đã đến thăm nhiều nơi và bạn cũng đã đi qua cổng đến Nether, không gian địa ngục của Minecraft, nơi bạn có thể đối mặt với những thử thách mới. Với sự tồn tại của “địa ngục” này, anh ta tự hỏi liệu có thiên đường trên thế giới do Mojang xây dựng và nếu có, làm thế nào để truy cập nó.

  Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi! Trên thực tế, bạn nên biết rằng mặc dù không có “thiên đường” trong Minecraft, bạn vẫn có thể truy cập vào một chiều không gian ghi nhớ nó rất chặt chẽ nhờ sự trợ giúp của sự sửa đổi, là các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng nội dung của trò chơi cơ sở. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

  • Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft
  • Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

  Như dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn này, nếu bạn đang tự hỏi cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft, để thực hiện mong muốn của bạn, bạn nhất thiết phải cài đặt sự sửa đổi (vì vậy bạn phải hoạt động như một PC).

  Trên thực tế, mặc dù đội ngũ phát triển Minecraft tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi, nhưng “thiên đường” vẫn chưa được tích hợp làm bối cảnh, ít nhất là cho đến tận ngày nay. Dù bằng cách nào, không có lý do gì để lo lắng – bạn có thể cài đặt bản mod Ether, được thiết kế bởi những người đam mê Minecraft khác như bạn và vẫn truy cập Nội dung Bạn đang tìm kiếm cái gì.

  Bản mod Ether là dự án ban đầu thực hiện một chiều không gian đối lập với Nether trong Minecraft. Tiếp theo là một phiên bản sửa đổi, được gọi là Ether II, mở rộng trên nội dung của mod trước đó.

  Dự án ban đầu của mod. Ether Nó tương thích với phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng, nhờ một bản cập nhật có tên Di sản thanh khiết, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung này trong các phiên bản Minecraft mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 1.12.2 trở lên.

  cũng Ether II được sinh ra như một dự án cho phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng các bản cập nhật đã được phát hành ( Cập nhật Tây Nguyên ) làm cho bản mod tương thích với phiên bản 1.12.2 trở lên của trò chơi, mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định.

  Cũng với sự làm rõ này, nếu bạn muốn biết cách sử dụng các mod này để lên thiên đường trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các chương sau.

  Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

  Như tôi đã dự đoán trong chương giới thiệu của hướng dẫn này, để kích hoạt chiều không gian của thiên đường trong Minecraft, cần phải cài đặt các mod Ether các Ether II. Hai bản mod này khác xa nhau: trong khi bản đầu tiên cho phép bạn truy cập vào một chiều không gian song song, bản thứ hai mở rộng tất cả các tính năng của bản trước, thêm các yếu tố RPG (tức là trò chơi nhập vai).

  Ngoài ra, chế độ truy cập vào thiên đường của hai mod nói trên là khác nhau và do đó, tôi sẽ phải dành các chương riêng biệt cho chúng, để đảm bảo rằng bạn không thể nghi ngờ về hoạt động của chúng.

  Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách cài đặt các mod này trong Minecraft. Trước tiên, bạn cần tải xuống lò rèn minecraft – Một tiện ích bổ sung cần thiết để quản lý các mod trong Minecraft. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web chính thức của Giả mạo Minecraft và lấy nó, bằng cách sử dụng nút Trình cài đặt, tập tin cài đặt.

  Nhưng bạn không phải tải xuống bất kỳ phiên bản Minecraft Forge nào, mà là phiên bản tương thích chính xác với phiên bản mới nhất tương thích với mod. Ether các Ether II. Bạn có thể chọn phiên bản Minecraft Forge qua thanh bên trái. Để kiểm tra phiên bản mới nhất tương thích với mod, thay vào đó, hãy truy cập các trang tương ứng tại Lời nguyền : (Aether và Aether II) và tìm phiên bản mới nhất được xuất bản trong phần Kỷ yếu.

  Bây giờ là lúc tải xuống các bản mod từ Lời nguyền : truy cập liên kết này để Ether hoặc liên kết khác này cho Ether II và nhấn tab Kỷ yếu. Do đó, nó đạt đến phần Tập tin gần đây, cuộn trên màn hình, nhấp vào phiên bản mới nhất có sẵn và nhấn nút tải về, để thu thập kho lưu trữ.JAR của mod.

  Chà: chúng ta sắp đến rồi! Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu Minecraft, nhấn biểu tượng ▲ bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó, nhấp vào nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

  Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

  Bây giờ bạn đã cài đặt mod Ether các Ether II, đã đến lúc xem cách tạo ra cánh cổng cho phép bạn truy cập vào chiều không gian của thiên đường. Sau khi tạo một thế giới mới, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn trong các đoạn sau.

  Nếu bạn đã quyết định sử dụng bản mod Ether Để tham quan bầu trời trong Minecraft, để truy cập chiều không gian này, bạn sẽ cần xây dựng một cổng thông tin đặc biệt. Sau này có thể dễ dàng tạo ra nhờ sử dụng các vật phẩm dễ tìm trong thế giới trò chơi.

  Khi bạn có nó 56 đơn vị bột Luminite, bạn có thể bắt đầu làm Khối luminite. Sau này yêu cầu 4 đơn vị bột Luminite và bạn sẽ phải tạo một số 14, vì vậy bạn có thể xây dựng cánh cửa đến thiên đàng.

  Bây giờ đặt một dòng 4 đơn vị khối Luminite trên sàn. Khi việc này được thực hiện, bắt đầu từ hai đầu, các cột trụ dựng đứng bao gồm 3 đơn vị khối Luminite. Cuối cùng, xây dựng một dòng với 4 đơn vị khối Luminite, để hoàn thành khung hình chữ nhật của cổng thông tin.

  Hiện đang sử dụng một xô đầy nước, tương tác trong khu vực bên trong của cổng thông tin, để kích hoạt nó. Tất cả những gì bạn phải làm tại thời điểm này là vượt qua nó để được dịch chuyển lên thiên đường! Cẩn thận để không bị ngã: bạn sẽ tự động được dịch chuyển đến thế giới Minecraft ban đầu và hình đại diện của bạn sẽ đáp xuống mặt đất nhờ vào chiếc dù.

  Nếu bạn muốn chơi bản mod Ether II, quy trình bạn phải tuân theo rất khác với quy trình được minh họa ở trên.

  Trước tiên, bạn cần lấy một số khối đá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đào đất và các vị thần Thỏi sắt. Bạn có thể làm món sau trong lò nướng bằng cách chèn các vị thần khối sắt thô, cũng có thể dễ dàng phục hồi bằng cách đào dưới đất.

  Khi bạn đã thu thập 4 khối đá mi 4 đơn vị thỏi sắt, việc bạn cần làm là đặt chúng lên bàn làm việc để lấy đồ Cổng Ether. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là trang bị vật thể này, đặt nó trên mặt đất và tương tác với nó để được dịch chuyển đến một khu vực trung gian của bầu trời.

  Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự như tôi đã nêu trong chương trước về mod Aether để xây dựng cổng thông tin, sử dụng thay vì các khối Luminite, những Thạch anh (một tài liệu có được ở Hà Lan).

  Khu vực mà bạn sẽ thấy mình được đại diện bởi một lâu đài cao lơ lửng trong khoảng không: lên đến đỉnh, nói chuyện với NPC và truy cập vào cánh cổng phía sau anh ta để cuối cùng lên đến bầu trời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Naruto Cho Game Minecraft
 • 3 Cách Cài Đặt Mod Trong Minecraft
 • 3 Cách Tải Minecraft Launcher Pc & Pe Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Journeymap Mod 1.12.2 / 1.11.2
 • Chiến Dịch Skin Fresh: Hướng Dẫn Facebook Ads
 • Server Minecraft, Hướng Dẫn, Chế Tạo, Minigame

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Cần Biết Trong Minecraft
 • Cara Lengkap Upgrade Bios Asus P5Gc
 • Cara Update Bios Asus P5Kpl
 • Hướng Dẫn Unlock Bootloader, Cài Recovery, Root, Cài Rom Gốc, Rom Cook Cho Htc (P2)
 • Cara Unlock Bootloader Sony Xperia Devices
 • Là một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D được tạo ra một cách thủ tục. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

  (Nguồn Wikipedia)

  Giới thiệu về Server VietMine

  VietMine là server Minecraft của Việt Nam. Được thành lập ngày 1 tháng 3 năm 2022. Với sứ mệnh tạo ra một sân chơi bền vững, vui vẻ, kết nối tất cả cộng đồng người chơi Minecraft ở Việt Nam. Server bao gồm rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Survival, Factions, KingDom, Cretive, Skyblock, AcidIsland, KitPVP, Prison, Skywar, RPG và vô số các minigame khác. Hi vọng Server sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn như sứ mệnh của nó!

  IP: VietMine.Com

  Một số chế độ chơi

   Survival

  Sinh tồn trong một thế giới rộng lớn, trải qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sự nguy hiểm của lũ zombie hay có khi là từ những người chơi khác.

  Skyblock

  Prison

  KitPvP

  Sau những thời gian sinh tồn hoặc đào bới (…) bạn muốn giải trí, hay đơn giản là thỏa mãn chính mình? Vào nhận trang bị và đi đánh nhau, chiến lợi phẩm là tiền, đầu đối thủ. Mang đi bán hoặc đặt ở nhà để minh chứng cho chiến tích. Sau đó dùng tiền kiếm được mua những trang bị mạnh hơn để…. Có các chế độ 1vs1 , teamvsteam hay kiểu như đánh nhau hội đồng^^

  Skywar

  Eggwars

  Build Battles

  Thể hiện tài nằng, năng khiếu và óc sáng tạo của bạn với những người khác. Các bạn sẽ cùng nhau tham gia 1 cuộc thi, trong cuộc thi các bạn sẽ được Gamemode 1. để xay dựng, Khi hết thời gian các bạn sẽ chấm bài cho nhau…

  Và còn rất nhiều minigame khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Creator Resource Pack 1.14.4/1.13.2
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Pixelmon Mod 1, Pixelmon Mod
 • 🔥cách Cài Mod Công Viên Khủng Long Giống Lộc Zutaki Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại
 • Cách Cài Mod Hexxit Phiên Bản Mới V6 Giống Trên Pc 99% Trong Minecraft Pe 1.16
 • Hướng Dẫn Tải Minecraft 1.8.8 Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Cách Tạo Server Minecraft Trên Ubuntu, Windows Và Centos

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Server Samp Online Miển Phí Đơn Giản Nhất
 • Tự Học Hợp Âm Organ Yamaha Đệm Hát Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Đàn Organ Yamaha Cơ Bản Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Thực Hiện Nhiệm Vụ Game Onimusha 3: Demon Siege
 • Onimusha 3: Demon Siege Cheats, Codes, Cheat Codes, Walkthrough, Guide, Faq, Unlockables For Pc
 • access_time

  Tháng Năm 6, 2022

  hourglass_empty

  6ít nhất Đọc

  Bài hướng dẫn này sẽ chỉ cách tạo server Minecraft trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết cách thiết lập Minecraft server trên Ubuntu, Windows, CentOS và hệ điều hành Mac. Bằng cách này, bạn có nhiều tự do sáng tạo và thiết lập quy tắc chơi của riêng mình.

  Vì sao bạn cần biết cách tạo server Minecraft riêng?

  Với hơn 68 triệu người chơi, Minecraft là một trong các video games phổ biến nhất thế giới.

  Minecraft có thể cho bạn tạo một thế giới ảo hoàn toàn không giới hạn, nơi bạn có thể thả trí tưởng tượng của mình trôi khắp muôn nơi và xây dựng một thế giới kỳ ảo tuyệt vời nhất có thể. Và còn tuyệt vời hơn là gì, bạn có thể nâng tầm trải nghiệm bằng một server Minecraft riêng.

  Sở hữu một server riêng đồng nghĩa kiểm soát gameplay. Bạn có thể mờ bạn bè hoặc những người dùng khác, tạo ra luật riêng, cài đặt bản mode, vâng vâng.

  Thật không may là nhiều người nghĩ rằng tạo server Minecraft chắc khó và đắt tiền lắm. Nhưng, thực tế là, bạn chỉ cần biết chút kiến thức về giao diện dòng lệnh là cài được. Còn nữa, bạn có thể thiết lập server minecraft trên Windows, Linux, hay máy macOS. Nên không nhất thiết phải mua mới server

  Cách tạo server Minecraft trên Linux

  Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn có quyền root SSH trên máy tính. Nếu bạn đang dùng gói Hosting Minecraft của Hostinger, thông tin đăng nhập nằm trong tab Servers trong hPanel.

  Cách tạo Minecraft server trên 2 hệ điều hành này tương tự nhau, có vài khác biệt nhỏ bạn sẽ thấy ngay bên dưới.

  1. Cài Java and Screen

  Trước khi bắt đầu, lưu ý là yêu cầu tối thiểu của bài hướng dẫn này là bản Ubuntu 16.04 và CentOS 7 trở lên.

  Bạn cần kết nối tới server qua SSH. Để đăng nhập server, mở terminal (hoặc dùng Putty SSH Terminal nếu bạn đang dùng Windows) và gõ lệnh sau:

  ssh [email protected]

  Ghi chú: Đừng quên đổi 2 giá trị trên username và ipaddress thành giá trị thật của bạn. Sau khi enter bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu.

  1. Minecraft server cần Java để chạy. Bạn có thể đã có sẵn Java trên máy rồi. để kiểm tra, thực thi lệnh sau:java – version
  2. Nếu bạn thấy thông báo nói là bạn chưa có Java, hãy tiếp tục làm theo các bước sau. Ngược lại thì hãy bỏ qua và làm tiếp Bước 2.
  3. Chạy lệnh sau trong terminal để tải package cài đặt mới nhất cho máy của bạn, nó bao gồm Java:
  4. Sau khi cài Java xong, bạn có thể cài Screen:

  2 – Cài đặt Minecraft Server trên Linux

  Với những bước chuẩn bị cần thiết, bây giờ bạn có thể tập trung cài đặt Minecraft server. Để làm việc này, chỉ cần lặp lại các bước sau:

  1. Để tránh làm rối hệ thống, hãy tạo một thư mục chứa tất cả các file MineCraft bên trong. Bước này là tùy chọn, bạn có thể làm hoặc không, nhưng chúng tôi khuyên như vậy. Để tạo mới thư mục, chạy lệnh:

   mkdir minecraft

  2. Khi tạo xong, hãy truy cập vào thư mục này bằng lệnh:

   cd minecraft

  3. Tiếp theo, bạn cần có wget trên máy. Nếu không có hãy chạy lệnh sau để cài wget:
   Sử dụng wget để tải Minecraft server properties file:
  1. Trong ví dụ này, phiên bản cuối cùng là 1.15.2. Bạn nên truy cập link này đểxem phiên bản nào mới nhất để tải về. Nếu có bản mới hơn hãy thay thế link trên
  2. Chạy file cấu hình Minecraft server bằng lệnh sau. Nếu muốn dùng giao diện đồ họa chỉ cần bỏ nogui khỏi lệnh:

  wget https://launcher.mojang.com/v1/objects/bb2b6b1aefcd70dfd1892149ac3a215f6c636b07/server.jar

  1. Vào lúc này, ứng dụng vẫn chưa chạy. Nó sẽ tạo ra file EULA (end-user license agreement) trước và chúng ta cần chấp nhận thỏa thuận người dùng này.
  2. Để chấp nhận Minecraft’s EULA, mở chúng tôi bằng Nano text editor:

  java -Xmx1024M -Xms1024M -jar minecraft_server.1.15.2.jar nogui

  sudo nano eula.txt

  eula=false

  Để đổi thành:

  eula=true

   Sau đó, kích hoạt Screen để server chạy nền:

  Rồi lư lại thay đổi.

   Bạn có thể đổi tên theo sở thích.

  screen -S "Minecraft server 1"

  Chúc mừng! Bạn đã thành công cài đặt server Minecraft trên Ubuntu và CentOS.

  Bước 3 – Chạy Minecraft server

  Bạn đã đến bước cuối cùng trong cách tạo server Mincraft – cài đặt Minecraft server. Để thực hiện việc này, chạy lệnh sau trong terminal:

  java -Xmx1024M -Xms1024M -jar minecraft_server.jar nogui

  Như bạn đã thấy, Minecraft đòi hỏi bạn cần có 1024MB hoặc 1GB RAM để khởi động. Đây là yêu cầu thấp nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nhiều RAM hơn để có hiệu năng tốt hơn. Để cấp nhiều bộ nhớ hơn cho server, chỉ cần thay thế 1024 trong phần -Xmx -Xms bằng 2048 (2GB) và hơn nữa.

  Và vậy là xong: Minecraft server sẽ cài xong trong ít phút. Server đang chạy nền cho mỗi lần sử dụng screen. Để thoát khỏi screen, gõ CTRL + A rồi D.

  Bạn có thể quay lại bước này và mở lại màn hình bằng cách gõ lệnh:

  screen -r

  Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh thêm trong file cài đặt của server bằng nano:

  nano ~/minecraft/server.properties

  Nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn để cấu hình mặc định tránh lỗi nếu có xảy ra.

  1. Mở command prompt để kiểm tra phiên bản Java hiên tại trên máy của bạn:

   java -version

  2. Tải phần mềm cài đặt (.jar files) từ server chính thức
  3. Tạo một thư mục riêng cho server Minecraft và chuyển file .jar vào thư mục đó.
  4. Mở EULA file ra và đổi giá trị từ eula=false sang eula=true.

  Bạn sẽ biết cách tạo server Minecraft trên Windows PCs bằng hướng dẫn này. Một lần nữa, chúng tôi sẽ chỉ bạn 3 bước cần thiết, rất đơn giản

  Ngoài ra, bạn có thể mở command prompt ra và chuyển tới thư mục Minecraft bằng lệnh. Ví dụ:

  cd Desktop/MinecraftServer

  Khởi động Minecraft server bằng cách thực thi lệnh sau:

  java -Xmx1024M -Xms1024M -jar minecraft_server.1.15.2.jar nogui

  1. Java được cài mặc định nếu bạn dùng phiên bản MacOS mới. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhập lệnh sau vào Terminal:

   java -version

  2. Nếu không có sẵn, bạn có thể tải bản Java mới nhất từ website Apple.
  3. Tạo một thư mục riêng cho Minecraft server. Khi tạo xong, tải Minecraft server từ website chính thức và đặt nó vào thư mục đó.
  4. Mở TextEdit và đặt format sang plain text (Format › Make Plain Text). Dán đoạn sau vào:

   #!/bin/bash cd "$(dirname "$0")" exec java -Xms1024M -Xmx1024M -jar minecraft_server.jar nogui

  5. Lưu file này thành startmc.command trong cùng thư mục nơi Minecraft server file được đặt.
  6. Để chạy startmc.command, quyền thực thi phải được gán. Trước tiên hãy mở Terminal đặt trong mục ApplicationsUtilities. Nhập lệnh để vào thư mục Minecraft:

   cd Desktop/MinecraftServer

  7. Bạn có thể gán quyền bằng lệnh sau:

   chmod a+x startmc.command

  8. Bạn có thể thấy cảnh báo thiếu file/directory warnings khi chạy lệnh lần đầu. Nhưng đừng lo, nó hoàn toàn bình thường!

  Cuối cùng, hãy tìm hiểu cách tạo server Minecraf trên MacOS:

  Nếu bạn muốn chơi Minecraft thú vị hơn hoặc muốn làm nó theo ý mình, bạn còn chờ gì nữa hãy làm server Minecraft riêng. Đảm bảo bạn có đủ tự do để chơi Minecraft.

  Nhờ vào bài này, giờ bạn đã biết cách tạo server Minecraft trên Linux (Ubuntu và CentOS), Windows và MacOS. Quá tuyệt phải không, các bước trên còn không mất của bạn đồng nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Mới Module Hiển Thị Vị Trí Mới Trong Opencart
 • Hướng Dẫn Lập Trình Nhận Dạng Hình Ảnh Với Opencv
 • Odoo Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Odoo Trên Ubuntu 18.04
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Odoo Erpviet: Ứng Dụng Crm
 • Toàn Tập Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Odoo
 • Cách Xây Dựng Khách Sạn Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Làm Móng Nhà Cấp 4 Tiêu Chuẩn, Tiết Kiệm Chi Phí
 • Các Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Loại Móng Trong Xây Nhà Cấp 4
 • Hướng Dẫn Cách Tự Xem Phong Thủy Cho Nhà Ở Chuẩn
 • Lưu Ý Về Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà
 • Tìm Hiểu Phong Thuỷ Nhà Ở Khi Xây Dựng Nhà
 • Đã xây dựng một số cấu trúc trong Minecraft Là nơi trú ẩn và các cơ sở hữu ích khác để tồn tại trong thế giới trò chơi, bạn nghĩ rằng để chào đón bạn bè của mình, bạn có thể xây dựng một khách sạn. Tuy nhiên, thật không may, bạn không biết cách thực hiện một dự án như vậy và do đó, bạn đang tìm kiếm thông tin về Internet để làm cho nó.

  Lấy làm tiếc? Có thực sự như vậy không? Sau đó, bạn sẽ hạnh phúc khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích chi tiết cách xây dựng một khách sạn trong minecraft thông qua một số lời khuyên hữu ích. Tôi sẽ không chỉ giải thích cách thực hiện dự án này của bạn mà còn giải thích những mod bạn có thể sử dụng để xây dựng khách sạn trong một vài bước đơn giản.

  • Chọn vật liệu gì?
  • Xây dựng khách sạn
  • Các mẹo hữu ích để xây dựng khách sạn
  • Mod xây dựng khách sạn

  Chọn vật liệu gì?

  Nếu bạn muốn biết cách xây dựng một khách sạn trong minecraft Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng vật liệu bạn sẽ phải sử dụng cho dự án của mình. Có tính đến việc họ sẽ cần một lượng lớn tài nguyên, lời khuyên của tôi là họ nên tiến hành lập kế hoạch cho các giai đoạn khác nhau, để không lãng phí thời gian và có thể làm loãng công việc thành nhiều buổi trong thời gian rảnh.

  Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên xây một khách sạn hoàn toàn bằng gỗ: trong trường hợp hỏa hoạn, toàn bộ cấu trúc có thể bị phá hủy. Vì lý do này, việc sử dụng các vật liệu bền hơn, chẳng hạn như đá, L ‘ sa thạch, The củ cải hoặc, trên thực tế, bê tông hóa nó là lý tưởng trong hoàn cảnh này.

  Bê tông có thể có nhiều màu sắc khác nhau, rất hữu ích để tạo màu đồng nhất cho mặt tiền và nội thất của khách sạn. Ngoài ra, nó rất bền và giống như các vật liệu khác, nó không dễ cháy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một tài nguyên cũng không thể phá hủy, bạn có thể sử dụng obsidian (một vật liệu thu được từ magma được làm lạnh) cho cấu trúc hỗ trợ.

  Xây dựng khách sạn

  Sau khi giải thích những vật liệu bạn có thể sử dụng để hoàn thành một dự án xây dựng khách sạn, đã đến lúc xem cách áp dụng nó vào thực tế. Đầu tiên bạn phải xem xét khu vực mà bạn muốn xây dựng khách sạn của mình.

  Đối với đánh giá này, hãy cân nhắc xem bạn muốn xây khách sạn theo chiều cao hay mở rộng trên toàn bộ bề mặt có sẵn. Trong trường hợp đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ cần một khu vực nhỏ hơn để cắt xuống đất, trong khi trong trường hợp thứ hai, bạn phải tìm kiếm một khu vực rất lớn, nơi không có quá nhiều dốc hoặc vùng núi.

  Ngoài ra, hãy nhớ tạo một nơi trú ẩn nhỏ, nơi bạn có thể đặt hòm và tất cả các dụng cụ làm việc bạn cần, bao gồm cả giường, để bạn có thể tái sinh trong trường hợp hình đại diện của bạn mất tất cả điểm sinh mệnh.

  Sau đó, bắt đầu xây dựng cơ sở bao gồm các bức tường phân định chu vi bên ngoài của tòa nhà. Lời khuyên của tôi là đóng tất cả các mục nhập bằng PUERTAS e cửa sổ vì vậy các sinh vật thù địch không thể vào và tấn công bạn trong giai đoạn xây dựng tòa nhà.

  Vì lý do này, tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một số ngọn đuốc điều đó sẽ cho phép bạn giữ cho toàn bộ môi trường được chiếu sáng và tránh tạo ra các sinh vật hung hãn có thể cư trú trong tòa nhà bạn đang xây dựng.

  Khi bạn bắt đầu xây dựng khách sạn, trong trường hợp bạn cần tạo thêm tầng, hãy nghĩ đến việc cầu thang hoặc thang máy và đặt tất cả điện thoại di động cả trong các khu vực chung và trong các phòng khách riêng.

  Dù sao, trong trường hợp bạn muốn biết thêm về cách xây dựng một khách sạn, lời khuyên của tôi là hãy tham khảo hướng dẫn của tôi về cách xây dựng một tòa nhà trong Minecraft, trong đó bạn sẽ tìm thấy những mẹo rất hữu ích về cách xây dựng tòa nhà này để sau này sử dụng nó như một khách sạn. .

  Các mẹo hữu ích để xây dựng khách sạn

  Ngoài những lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong các chương trước, trong trường hợp bạn muốn có một số ý tưởng về cách thiết kế khách sạn trong Minecraft, tôi cũng có thể đề xuất các giải pháp khác về vấn đề này. Trên thực tế, bạn phải nghĩ rằng nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng, bạn có thể mất thời gian thu thập tài nguyên hoặc xây dựng các phần của cấu trúc không hữu ích cho bạn.

  Vì lý do này, điều cần thiết là bạn phải có một dự án được xác định rõ ràng để thực hiện, có thể là phác thảo trên một tờ giấy, hoặc kỹ thuật số, để bạn chắc chắn về cách tiến hành trong tất cả các giai đoạn xây dựng tòa nhà.

  Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tiến hành và không biết cách xây khách sạn trong Minecraft, thì bạn có thể kiểm tra để tìm kiếm video của những người hâm mộ khác như bạn, những người đã thử tham gia một dự án như vậy. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn phải làm là mở YouTube y viết trong trường tìm kiếm thích hợp các thuật ngữ “Khách sạn khai thác”.

  Mod xây dựng khách sạn

  Nếu bạn không có thời gian và nhu cầu dành cho dự án xây dựng đầy thử thách này trong Minecraft, thì bạn có thể sử dụng mod (tức là một bản mod cho trò chơi) cho phép bạn xây dựng, trong một vài bước đơn giản, bất kỳ tòa nhà nào trong cơ sở dữ liệu. Mod được đề cập được gọi là Mod cấu trúc tức thì (ISM) Và nó rất dễ sử dụng. Nhưng chúng ta hãy xem làm thế nào để tiến hành cài đặt của nó từng bước.

  Đầu tiên bạn cần cài đặt Minecraft Forge, một bổ sung cho Minecraft Java Phiên bản cho phép bạn chạy mod cho phiên bản Minecraft này. Bạn có thể tải về minecraft Giả mạo từ liên kết này và bạn có thể tiến hành cài đặt nó bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này. Tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản tương thích với cả ứng dụng trò chơi và bản mod.

  Sau đó, tiến hành tải xuống ISM : đi đến trang web chính thức, nhấp vào nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và tiến hành tải phiên bản tương thích với Giả mạo Minecraft. Sau khi tải xuống … và chúng tôi đặt nó vào thư mục … mod trong thư mục gốc của Minecraft.

  Nếu bạn không biết đường dẫn này, trong Windows, nó là C:Users[nome utente]AppDataRoaming.minecrafttrong khi trong macOS nó là ~/Library/Application Support/minecraft. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục mod, bạn có thể tạo nó theo cách thủ công.

  Tại thời điểm này, sau khi bắt đầu Minecraft nhấn nút ▼ bên cạnh Chơi và chọn hồ sơ Rèn. Tại thời điểm này, nhấn chính Chơi và nó đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi Minecraft khởi động, cửa sổ ISM cũng sẽ bắt đầu và bạn sẽ không phải đóng nó vì bất kỳ lý do gì.

  Khi bạn đang trong phiên trò chơi, hãy sử dụng cửa sổ ISM để nhập thuật ngữ vào công cụ tìm kiếm “Khách sạn”. Duyệt qua kết quả tìm kiếm và nhấp vào thu nhỏ về những gì bạn muốn xây dựng. Sau đó nhấn nút biểu tượng gạch và sau đó vào nút Cấu trúc của địa điểm để bắt đầu xây dựng ngay gần vị trí của hình đại diện của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Nhà Gỗ Mini Nhỏ Đẹp
 • Những Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn Đẹp Và Đơn Giản
 • Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Đẹp, Chất Lượng Và Hiện Đại Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Bằng Tăm Tre Đơn Giản Đẹp Ý Nghĩa
 • Xây Nhà Biệt Thự Cao Cấp
 • Chi Tiết Về File Server.properties Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Install Minecraft Server On Windows 10
 • Tài Liệu Học Đàn Organ Cơ Bản Az
 • Cách Học Đàn Organ Cơ Bản
 • Cảm Âm Là Gì Và Cách Luyện Cảm Âm
 • Cảm Âm Là Gì? Cách Cảm Âm Một Bài Hát Nhanh Nhất
 • Chi tiết file server.properties để xây dựng 1 sever minecraft cơ bản

  generator-settings=

  Nên để mặc định

  – op-permission-level=4

  Chỉnh quyền cho OP, có 4 bậc

  1 – Op có thể vượt qua các khu vưc được Spawn bảo vệ. (phần này cũng không rõ lắm)

  2 – Op có thể dùng lệnh /clear, /difficulty, /effect, /gamemode, /gamerule, /give, /tp, và có thể chỉnh sửa CommandBlock.

  3 – Op có thể dùng lệnh /ban, /deop, /kick, /op.

  4 – Op có thể dùng lệnh /stop.

  Nên để mặc định

  – allow-nether=true

  True = Server sẽ có Nether

  False = Server sẽ không có Nether

  – level-name=world

  Đặt tên cho world, nó sẽ tạo world cùng với tên bạn đã đặt

  – enable-query=false

  nếu true cái này thì bên ngoài sẽ biết được thông tin của Server (Online/Offline, số người đang chơi, Ping…)

  – allow-flight=false

  True = cho phép người chơi bay

  False = không cho phép người chơi bay

  Nên để mặc định

  – announce-player-achievements=true

  True = Bật hệ thống thành tích

  False = Tắt hệ thống thành tích

  – server-port=25565

  Tùy chỉnh cổng kết nối cho Server

  Nên để mặc định

  – max-world-size=29999984

  Kích thước tối đa của World

  Nên để mặc định

  – level-type=DEFAULT

  DEFAULT – Thế giới bình thường..

  FLAT – Thế giới phẳng.

  LARGEBIOMES – giồng như Default, nhưng những vùng đất rộng hơn.

  AMPLIFIED – .Thế giới khuếch đại? (k biết dịch đúng k ) theo mình biết thì cái này dành cho máy khỏe thôi

  CUSTOMIZED – giống như phần generator-settings.

  – enable-rcon=false

  True = Cho phép nguồn bên ngoài truy cập vào Console

  False = Không cho

  Nên để mặc định

  – level-seed=

  Cài đặt seed cho world, nếu có thì thêm vào, không có cũng không sao

  – force-gamemode=false

  True = người chơi sẽ luôn ở gamemode mà họ vừa thoát

  False = người chơi sẽ luôn ở gamemode bình thường theo server

  Nên để mặc định

  – server-ip=

  IP mặc định của Server

  Nên để mặc định

  – network-compssion-threshold=256

  Nên để mặc định

  – max-build-height=256

  Tùy chỉnh đồ cao tối đa mà có thể buildđuược

  – spawn-npcs=true

  True = Thế giới sẽ có dân làng

  False = Thế giới sẽ không có dân làng

  – white-list=false

  True = bật danh sách trắng, chỉ những người có ở trong danh sách mới vào được

  False = tắt danh sách trắng, ai cũng vào được

  – spawn-animals=true

  True = Thế giới sẽ có động vật

  False = Thế gơới sẽ không có động vật

  – hardcore=false

  True = Bật chế độ hardcode

  False = Tắt chế độ hardcode

  – snooper-enabled=true

  Phần này không rõ lắm

  Nên để mặc định

  – resource-pack-sha1=

  Cái này mới không rõ lắm

  Nên để mặc định

  – online-mode=true

  True = Những người có bản quyền game mới vào được Server

  False = Ai cũng vào được

  – resource-pack=

  Cài đặt resource-pack cho Server (Đưa link download của resource đó vào sẽ được)

  – pvp=true

  True = Server được phép pvp

  False = Không được phép pvp

  – difficulty=1

  Chỉnh độ khó cho Server

  0 – Bình yên

  1 – Dễ

  2 – Bình thường

  3 – Khó

  – enable-command-block=false

  True = bật CommandBlock

  False = tắt CommandBlock

  – gamemode=0

  0 – Sinh tồn

  1 – Sáng tạo

  2 – Phiêu lưu

  3 – Spectator

  – player-idle-timeout=0

  Không rõ lắm

  Nên để mặc định

  – max-players=20

  Chỉnh số lượng người chơi của Server

  – spawn-monsters=true

  True = Thế giới sẽ có quái vật

  False = Thế giới sẽ không có quái vật

  – generate-structures=true

  True = các công trình ngẫu nhiên sẽ xuất hiện (Village, Mineshaft…)

  False = không xuất hiện các công trình

  – view-distance=10

  Chỉnh tầm nhìn cho Server

  Nên để mặc định

  Bài viết được sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hot: Cách Lấy Gta 5 Bản Quyền Miễn Phí Trên Epic Store
 • Hướng Dẫn Làm Rồng Origami 3D
 • Hướng Dẫn Gấp Khay Đựng Bút Đơn Giản Nhất
 • Các Lỗi Phổ Biến Trong Opencart Và Cách Sửa
 • Làm Trang Web Bán Hàng Trong 1 Tiếng Với Opencart!
 • Xác Minh Chống Hack Minecraft Server Heromc.net

  --- Bài mới hơn ---

 • Mirage Tower Defense Map 1.12.2/1.11.2 For Minecraft
 • Cách Hack Full Kinh Nghiệm
 • Tải Minecraft Pe Mod Apk 1.17.30.22 (Bất Tử)
 • Mini World Block Art
 • Mini World: Block Art Mod (Unlimited Money) 0.53.18 Latest Download
 • Với việc quá nhiều bạn sử dụng phầm mềm bên thứ 3 để tạo lợi thế cho mình khi chơi. BQT quyết định cài xác minh chống hack vào để cho game được công bằng hơn. Tất cả các bản Mod Không được phép sử dụng sẽ bị trương trình xác minh loại bỏ. Khiến cho người chơi dùng Hⱥck sẽ không vào được server. Điều này có thể gây khó khăn cho một số người chơi có thói quen sử dụng các mod hỗ trợ PvP nhưng hy vọng các bạn sẽ nghiêm túc thực hiện và hy sinh lợi ích cá nhân để xây dựng một máy chủ lâu dài và ổn định.

  Các bước xác minh chống hack

  Nếu bạn sử dụng phiên bản Minecraft được cho phép, phần mềm sẽ hiện thông báo Bạn đã xác minh thành công và bạn có thể vào server chơi như bình thường! Thật là đơn giản phải không ?

  Bạn có thể lưu phần mềm xác minh Hack này lại và sau này khi vào server bạn chỉ cần chạy nó lên để xác minh thôi. Không cần phải tải lại nữa !

  Các Lỗi thường gặp khi các bạn Dùng Xác Minh Chống Hack

  • Các bạn dùng phiên bản quá cũ hoặc quá mới để vào server ( Hãy dùng 1.12.2 )
  • Các bạn không cung cấp đầy đủ Quyền ADMIN cho eflame (Chuột Trái vào eflame chọn dòng Run As Administrator )
  • Các bạn bật eflame trước khi đăng nhập pass vào server ( Hãy nhập pass trước khi vào )
  • Lỗi ( the main server is currently down ) Không thể kết nối vào máy chủ eflame hãy cố gắng làm lại vài lần các bạn sẽ vào đc.

  Lưu ý sử dụng xác minh chống hack:

  – Nếu bạn mở từ 2 cửa sổ minecraft trở lên, chương trình xác minh sẽ không chạy.

  – Với những bạn dùng windows 10, trong một số trường hợp, có thể windows sẽ hiện thông báo như bên dưới, thì hãy nhấn vào dòng “More Info” như mũi tên trong hình

  Sau đó ấn chọn “Run Anyway” để chạy chương trình:

  Những phiên bản nào được cho phép

  Nếu như việc xác minh thất bại, và bạn bị kick khỏi server với thông báo như sau

  Điều này có nghĩa là phiên bản bạn đang dùng (hoặc mod bạn đang dùng) hiện tại không được server cho phép.

  Các Vanilla thông thường không được phép dùng:

  – Minecraft Vanilla (không mod) tất cả phiên bản

  – Optifine cài trực tiếp không Forge (tất cả phiên bản)

  – Forge Mod Loader tất cả phiên bản. Xem những mod được cho phép bên dưới

  Hiện tại, những Mod Forge sau được cho phép sử dụng

  – OptiFine_1.8.0_HD_U_I7

  – OptiFine_1.8.8_HD_U_I7

  – Optifine 1.8.9_HD_U_I7,

  – Optifine 1.10.2_HD_U_E7,

  – Optifine 1.11.2_HD_U_C7,

  – Optifine 1.12.2_HD_U_E3,

  – Optifine 1.13.2_HD_U_E5

  – FoamFix (0.6.3 – 0.11.0)

  – The 5zig Mod v3.12.5 ( 1.8.9, 1.10.2, 1.11.2, 1.12.2, 1.13.2 )

  – KeystrokesMod v5.0.1 (1.8.9 )

  Tại sao phải xác minh chống hack

  Để loại bỏ những người chơi không công bằng sử dụng hack cheat, chúng tôi áp dụng hình thức xác minh để đảm bảo rằng bạn đang chơi server một cách trong sạch! Biện pháp này có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp report – xử lí truyền thống.

  Những lợi ích khi dùng phần mềm xác minh

  – Tuy sẽ không loại bỏ được 100% cheater, nhưng biên pháp này cũng sẽ giảm được tình trạng hack tràn lan trên server làm những người chơi trong sạch cảm thấy khó chịu

  – Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tốn công quay video report và đợi staff xử lí như trước nữa!

  – Điều này cũng giúp staff dành nhiều thời gian phát triển server hơn, và đỡ tốn thời gian vào việc xử lí hack

  Phần mềm xác minh sẽ làm gì?

  – Phần mềm xác minh sẽ kiếm tra xem phiên bản Minecraft bạn dùng có được cho phép hay không. Nếu bạn dùng Forge, phần mềm sẽ kiểm tra xem bạn có dùng mod được cho phép hay không.

  – Phần mềm không động đến bất kì dữ liệu nào khác của bạn.

  – Phần mềm này có tên là eFlame tác giả viết phần này tên Lubenica sinh sống tại Cộng Hòa Croatia.

   

  4.6

  /

  5

  (

  27

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Minecraft Dungeons Cheats And Trainers For Pc
 • Tải Game Minecraft Trial (Mod Full) 1.14.20.1 Apk
 • Hướng Dẫn Hack Dễ Hiểu Nhất
 • Liên Quân Mobile Top 5 Cách Hack Vàng X10 Sức Mạnh Tướng Cực Nhanh Mùa 13 Mẹo Mua Trang Bị Tng
 • Hướng Dẫn Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Bậc Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100%
 • Cách Xây Dựng Một Chiếc Ô Tô Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Móc Trong Minecraft
 • Loner Cho Dexp Ixion Es650 Omega
 • Cách Chơi Pokemon Trong Minecraft, Pixelmon Mod 1
 • Cách Tải Minecraft Pixelmon Năm 2022 Mà Các Youtuber Lộc Zutaki, Noxuss
 • Xếp Hạng 5 Minecraft Server Hosting Tốt Nhất Năm 2022
 • Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn Làm thế nào để xây dựng một chiếc xe trong minecraft để khám phá ngay cả những nơi xa nhất từ ​​xe của bạn. Tuy nhiên, vì Minecraft không cho phép bạn xây dựng các loại công cụ này trực tiếp trong trò chơi, nên tôi sẽ giới thiệu một số mod có thể hữu ích cho mục đích này. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn các phương tiện giao thông thay thế khác mà bạn có thể tận dụng mà không cần phải sử dụng đến các bản mod.

  • Hoạt động sơ bộ
  • Mod chế tạo ô tô
   • Mod xe hơi cuối cùng
   • SoggyMustache mod mod
  • Những cách khác để di chuyển nhanh trong Minecraft

  Hoạt động sơ bộ

  Trong phiên bản cơ bản của Minecraft bạn không thể chế tạo ô tô hoạt động được. Một loại phương tiện vận tải có thể sử dụng được là phương tiện có động cơ bao gồm khối chất nhờn, nguyên lý hoạt động của nó đã được mô tả trong hướng dẫn trước của tôi.

  Vì phương tiện di chuyển này không thể so sánh với ô tô, vì nó chỉ di chuyển theo hai hướng trên cùng một đường thẳng, tôi có thể giúp bạn bằng cách đề xuất một số sửa đổi cho phép bạn chế tạo bất kỳ loại phương tiện nào để khám phá thế giới Minecraft. .

  Các giải pháp mà tôi sẽ cho bạn biết trong các chương sau yêu cầu cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ miễn phí để quản lý mod trong Minecraft. Tải về lò rèn minecraft, truy cập trang web chính thức của nó và nhấn nút trình cài đặt cửa sổ để tải tập tin gần đây hơn. Nếu bạn cần tải về minecraft Đối với các phiên bản Minecraft cũ hơn, bạn có thể sử dụng menu ở phía bên trái.

  Sau khi tải xuống tệp, bấm đúp vào tệp và trong hộp xuất hiện, bấm Được rồi Tải về. Lúc này, bạn chỉ cần ra đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft xuyên qua File Explorer Windows và mở thư mục Mods. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo nó theo cách thủ công.

  Trong thư mục Mods các tập tin phải được đặt JAR trong số các bản mod mà bạn sẽ tải xuống trong số các bản được đề xuất trong các chương sau. Sau khi làm điều này, bạn nên bắt đầu Minecraft và nhấn biểu tượng với ký hiệu (▲) nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch.

  Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và bấm vào Vở nhạc kịch. Bạn sẽ nhận thấy nếu mod đã thực sự được cài đặt nếu bạn tìm thấy nó trong số các mục danh sách có thể được truy cập thông qua nút Sửa đổi, trên màn hình chính của trò chơi

  Mod chế tạo ô tô

  Tại thời điểm này, bạn có thể thực hiện và chọn một mod cho phép chế tạo các cỗ máy được sử dụng trong thế giới Minecraft: đây là những mod mà theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, là tốt nhất tại thời điểm này.

  Mod xe hơi cuối cùng

  Mod xe hơi cuối cùng Đây là một trong những mod Minecraft hoàn chỉnh nhất, bổ sung thêm các loại xe khác nhau vào thế giới trò chơi. Có ô tô một và hai chỗ ngồi, cũng như xe tải nhỏ, bao gồm một thùng xe có thể chứa các tài nguyên thu thập được.

  Điểm đặc biệt của bản mod này là nó giới thiệu một hệ thống tiếp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, hệ thống này không cho phép chúng đi được khoảng cách xa, vì chúng cần nhiên liệu. Theo nghĩa này, chúng hiện diện trong bản mod. trạm dịch vụ y trung tâm của sản xuất nhiên liệu. Ngoài ra, nếu bạn muốn đánh dấu một con đường, bạn có thể xây dựng đường với các khối nhựa đường làm cho nó rất thực tế.

  Để tạo ra một chiếc ô tô, bạn cần Việc làm để sản xuất tất cả các thành phần khác nhau của xe. Ví dụ, để tạo ra một asiento đối với ô tô, bạn cần ba đơn vị bông và năm bằng gỗ. Khi bạn có tất cả các phần cần thiết, bạn sẽ cần tạo xưởng. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một khối Xưởng ô tô và tám đơn vị xưởng xe hơi trong một khu vực miễn phí 3 × 3.

  Sau khi hoàn thành việc này, tương tác trên nền tảng mới được tạo, bạn có thể chèn tất cả các thành phần khác nhau để chế tạo xe. Theo nghĩa này, tôi khuyên bạn nên truy cập vào liên kết này, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các dự án để tạo ra các thành phần và phương tiện.

  Sau khi lấp đầy các khe của xưởng với các bộ phận cần thiết để tạo ra chiếc xe, nhấn nút Xe thế hệ, để xuất hiện trên nền tảng. Phương tiện được tạo ra sẽ chỉ có 10% nhiên liệu, vì vậy sẽ cần đến một trạm dịch vụ, có thể được xây dựng bằng cách luôn tham khảo liên kết được đề cập ở trên. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn chính thức khác do nhà phát triển mod (bằng tiếng Anh) thực hiện, giải thích cách tạo một nhà máy sản xuất nhiên liệu.

  Các điều khiển để sử dụng xe rất đơn giản: tương tác trong xe để vào và giữ nút R để làm cho nó di chuyển. Sau khi khởi động xe, nhấn nút EL, bạn có thể thấy bảng hiển thị một số thông số, chẳng hạn như mức nhiên liệu hoặc thiệt hại nhận được.

  SoggyMustache mod mod

  Một mod khác mà tôi khuyên bạn nên sử dụng là SoggyMustache mod mod, bổ sung thêm một số xe hai và bốn bánh, cũng như các phương tiện giao thông kỳ lạ khác, chẳng hạn như xe đạp một bánh và quả cầu pha lê.

  Tuy nhiên, để sử dụng bản mod này, bạn sẽ cần hai thành phần khác: Chuột thư viện (dành cho Minecraft 1.12.x trở lên) và Lõi của mặt trăng. Các tệp được tải xuống ở định dạng JAR nên được đặt trong thư mục Mods, cùng với Tệp JAR de SoggyMustache mod mod, có thể tải xuống từ liên kết này.

  Tại thời điểm này, chỉ bắt đầu Minecraft và khám phá các phương tiện mới được thêm vào mà bạn có thể tìm thấy trong kho, trong tab Phương tiện đi lại, của bất kỳ bản đồ nào trong chế độ sáng tạo. Chỉ cần đặt biểu tượng chiếc xe để sử dụng trên thanh nhanh và nhấp chuột phải để đặt nó trên mặt đất.

  Sau khi đặt xe, hãy tương tác với nó để vào và sử dụng các điều khiển chuyển động để vận hành nó. Không giống như bản mod mà tôi đã nói với bạn ở chương trước, việc sử dụng nhiên liệu là không bắt buộc, do đó có thể sử dụng phương tiện mà không bị giới hạn.

  Những cách khác để di chuyển nhanh trong Minecraft

  Ngoài các phương tiện mà tôi đã nói ở các chương trước, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác để di chuyển tự do trong Minecraft. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ngựa để đối mặt với cuộc phiêu lưu của bạn và do đó đến những nơi xa xôi nhất. Theo nghĩa này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách thuần hóa ngựa trong Minecraft.

  Ngoài ra, có những phương tiện khác để đến một nơi xa: bạn có thể xây dựng toa xe khai thác bằng đường sắt, kết nối một hoặc nhiều địa điểm tham quan, có thể với một đường hầm dưới lòng đất được chiếu sáng tốt hoặc bạn có thể sử dụng dịch chuyển tức thời. Thật không may, sau này yêu cầu sử dụng bảng điều khiển lệnh cho những khoảng cách xa, mà tôi đã nói với bạn chi tiết trong hướng dẫn này của tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Giảm Lag Khi Chơi Minecraft!
 • 5 Cách Giảm Lag Minecraft Đơn Giản
 • 3 Cách Tăng Fps Và Giảm Lag Minecraft
 • 2 Cách Giảm Lag Hiệu Quả Khi Chơi Minecraft
 • Góc Chia Sẻ: Cách Tải Map Minecraft Sinh Động Về Máy Tính
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×