Top 17 # Cách Hack Người Theo Dõi Trên Tiktok / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

Cách Hack Người Theo Dõi Facebook Nhanh Nhất, Mới Nhất Năm 2022 / 2023

Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất là một thủ thuật nhỏ ai đọc bài này xong cũng có thể làm được. Với mục đích để facebook cá nhân của bạn tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn, những hình ảnh, status được nhiều người like hơn. Nhằm hỗ trợ cho công việc kinh doanh hay quảng bá của từng cá nhân.

Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất

Cách hack người theo dõi facebook nhanh hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến. Do nhu cầu sử dụng facebook để kinh doanh các mặt hàng. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ cho trang Facebook cá nhân của mình có được nhiều người theo dõi. Chính vì thế,mọi người muốn tạo dựng được sự tin tưởng cũng như sự chuyên nghiệp của trang Facebook cá nhân; thì cần phải biết làm những gì để người khác nhìn vào có sức thu hút.

Cách hack người theo dõi facebook nhanh có thể hiểu rằng, khi bạn tăng số lượng người theo dõi với mức nhất định thì cũng phải mất ít nhất là mấy tháng để thực hiện. Tuy nhiên với công cụ hỗ trợ rút ngắn thời gian cho bạn; để có được nhiều lượng theo dõi trên Facebook cá nhân như bạn đang mong muốn. Chính vì thế,nhiều người không biết được tính năng hỗ trợ này và đã lầm tưởng thành một câu nói truyền miệng ” hack người theo dõi facebook nhanh chóng ” .

Cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất như thế nào?

Trong suy nghĩ của mọi người đang sử dụng Facebook hiện nay; nếu như gặp một trang Facebook có nhiều người theo dõi. Thì chắc chắn rằng người đó sẽ liên tưởng đến câu nói ” hack người theo dõi facebook “. Nhưng cạnh đó họ đâu có biết là facebook đang có lượt người theo dõi thật; do sự phát triển đầy công sức của bạn bỏ vào đó.

Việc có được nhiều người theo dõi Facebook thì bạn cần quan tâm nhiều yếu tố để có được. Vì thế muốn thu hút được ai theo dõi mình; thì chính bản thân bạn cũng phải đưa đến cho họ những thông tin gì. Với các diễn viên hay nhiều người nổi tiếng thuộc về công chúng; thì lượng người theo dõi Facebook cá nhân của họ cực kỳ nhiều. Vì họ đã đáp ứng được nhu cầu, của nhiều người đang cần quan tâm.

Đối với những người đang kinh doanh các sản phẩm nào đó; thì việc thu hút được nhiều người theo dõi Facebook cá nhân; bạn cũng chỉ cần thực hiện giống như một người nổi tiếng. Luôn đáp ứng được những yêu cầu, và mang đến những giá trị tốt nhất của mọi người; thì hiển nhiên bạn cũng sẽ có được lượng người theo dõi tốt nhất.

Hack người theo dõi facebook nhanh nhất nhờ công cụ hỗ mang lại lợi ích gì?

Với việc sử dụng công cụ hỗ trợ giúp bạn có được nhiều người theo dõi Facebook hay còn gọi là hack người theo dõi Facebook cá nhân. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi tìm kiếm người theo dõi. Thay vì đó bạn có được thời gian phát triển cho sản phẩm,công việc mà bạn đang kinh doanh.

Việc tăng người theo dõi qua công cụ hỗ trợ ở đây; không hẳn bạn sẽ nhận được những người theo dõi Facebook là người ảo. Mà công cụ sẽ hỗ trợ bạn có được lượng người theo dõi hoàn toàn là người dùng Facebook thật 100%. Từ đó sẽ giúp cho bạn tăng được lượng tương tác với sản phẩm nhanh hơn; hoặc có thể vượt trên đối thủ của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Tăng được sự tin tưởng đối với khách hàng tiềm năng.

Khi có được với lượng người theo dõi Facebook cá nhân cao; đồng nghĩa sẽ giúp bạn tăng được sự tin tưởng. Cũng như tạo được nhiều thu hút của những bạn bè; hay còn là khách hàng tiềm năng của bạn được hiệu quả nhất. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà những kinh doanh online thường áp dụng để thực hiện.

Có được lượng người theo dõi Facebook chất lượng

Các bước thực hiện hack người theo dõi facebook nhanh chóng

Điều đầu tiên cần làm là bạn vào bật chế độ follow (theo dõi) trong tài khoản facebook của bạn (nằm ở mục chỉnh sửa thông tin cá nhân). Nên chú ý rằng, nếu năm sinh của tài khoản cá nhân từ 2001 trở về sau (chưa đủ 18 tuổi) thì bạn nên chỉnh sửa lại về trước năm 2001

Tiếp tục, bạn bật chức năng người theo dõi trong facebook bằng cách truy cập vào trang facebook cá nhân.

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký. Tiếp đó là trong một vài trang web hack like facebook sẽ có mục trao đổi like, theo dõi và bạn chọn vào phần tăng lượt theo dõi facebook. Sau đó, xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên website đó.

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội – Email: – Website: – Điện thoại: 09.7171.3322

[email protected] https://smvmedia.com.vn/

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook Tăng Subscribe Hiệu Quả / 2023

Vì facebook giới hạn nhiều nhất là mỗi một nick cá nhân được add 5000 thành viên, đôi khi vì bạn muốn theo dõi một nick nào đó những họ không muốn kết bạn với bạn? Vậy phải làm sao? Subscribe ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, giúp kéo người quan tâm cho nick cá nhân lên hàng trăm ngàn người cũng được. Giúp nick cá nhân tiếp cận được nhiều người hơn.

Tăng subscribe có rất nhiều tác dụng như giúp bạn phát triển cộng đồng, giúp bạn bán hàng, giúp người nổi tiếng tiếp cận với fan của mình dễ dàng hơn mà không cần phải kết bạn, giúp bạn khẳng định tiếng nói của mình trên cộng đồng.

Tanglikefacebook.net xin chia sẻ với các bạn những phương pháp tăng lượt theo dõi hiệu quả nhất.

3 lưu ý mà Facebook tư vấn cho những người làm kinh doanh trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính trong 5 phút

Hướng dẫn đăng ký nick facebook cực dễ dàng tư A – Z giúp bạn có ngay một tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong 5 phút. Đăng ký trên facebook khá là đơn giản, bạn chỉ cần có một mail điện tự, đăng ký miễn phí của Google, Microsoft… là có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản facebook được rồi. Và đăng ký…

Hướng dẫn đăng ký nick facebook nhanh chóng bằng điện thoại smartphone

Thủ thuật chia sẻ video up trên facebook lên website của bạn dễ dàng

Hướng đẫn tạo group facebook cực kỳ đơn giản trong 5 phút

Cách hướng dẫn tạo group facebook đơn giản nhất để có thể làm một ngôi nhà chung cho những người bạn. Group facebook hay gọi là nhóm facebook là một mục fb dành cho người dùng để tạo các hội nhóm, nơi mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn, khác hẳn so với fanpage. Chắc hẳn ai dùng fb cũng biết được và được add vào các nhóm group này, nhưng để tạo…

Tăng like fanpage có thực sự hiệu quả trong năm 2015

Liệu rằng việc tăng like cho fanpage còn thực sự hiệu quả trong năm 2015 này. Liệu rằng facebook có đưa ra thêm các thuật toán nhằm giảm lượng reach tự nhiên của người dùng. Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang lập fanpage trên facebook. Còn nhớ vào năm 2013 – 2014 khi facebook bắt đầu bùng nổ, mạng xã hội này đã lôi cuốn và khiến dân cư mạng đốt…

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng

(8 Cách) Tăng Lượt Theo Dõi Trên Shopee (An Toàn &Amp; Hiệu Quả) / 2023

Tăng follow có tăng đơn hàng không?

Việc này còn phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng đã theo dõi mà bạn đang có, liệu đó là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác:

Follower thật: đây là mỏ vàng và bạn cần phải biết cách tiếp thị lại với tệp này với những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để những khách hàng tiềm năng này mua hàng.

Follower ảo: đây chỉ là tệp khách hàng rác và không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào cả, chỉ có công dụng trang trí làm đẹp thêm cho shop.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia.

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn.

Trong đó phải kể đến lượt theo dõi là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & có thể được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí người mua hàng trên sàn, lúc này bạn sẽ thấy được những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.

Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn vài cách cơ bản giúp tăng lượt theo dõi cho shop trên Shopee an toàn, hiệu quả.

Đấu thầu từ khóa: Bắt đầu chạy với những sản phẩm giá rẻ nhất của shop (sản phẩm phễu). Nếu có thể bạn hãy chạy những deal 1k, chỉ với 100k-200k thôi là bạn kéo được kha khá follower.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những influencer, KOL phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang bán và đặt bài viết kèm link dẫn về shop trên kênh của họ.

Ví dụ: Bạn đang bán những mặt hàng về thời trang, phụ kiện thì tìm đến những influencer có lượng follow cao trên Instagram, thương lượng để đặt bài viết kèm link về shop của bạn. Cách này kéo follow về “cực khủng” vào những ngày có sale lớn

2/ Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Shopee

Một chiến lược cực kỳ hiệu quả giúp tăng follow nhanh và chất lượng đó là tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee.

Những sản phẩm nào chất lượng và được bán với giá rẻ sẽ được mọi người yêu thích, follow rất tốt.

Ưu điểm của cách này đó chính là bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.

Nhưng xét về nhược điểm của việc tham gia bán giảm giá là:

Bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều

Bạn phải có khả năng gồng lỗ (ở góc nhìn khác thì xem như đây là ngân sách để bạn tạo được tệp khách hàng follow chất cho shop)

Không ít shop chịu lỗ khá sâu mỗi khi tham gia những đợt giảm giá

Thông thường việc áp dụng chiến lược giảm giá để tăng follow chỉ nên áp dụng cho các sản phẩm có giá thành rẻ và bạn nên xem nó là quà tặng khách hàng để họ chủ động follow shop của bạn.

Mình sẽ cho bạn xem ví dụ một vài shop họ bán sản phẩm dường như là ” cho không ” luôn và mục đích chỉ là để tăng được follow, tăng lượt đánh giá tích cực & lên shop yêu thích.

Bạn đừng xem thường deal 1k, vì không phải muốn là có thể đăng ký tham gia. Thường deal này chỉ được Shopee gợi ý lên với những shop lớn, đủ điều kiện “lỗ ở mức chấp nhận được” và số lượng đơn cũng như khách hàng của họ tiềm năng thật sự.

3/ Thường xuyên livetream trên Shopee

Cách nữa để tăng lượng theo dõi trên Shopee hiệu quả là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, cũng giống như những nền tảng livestream khác.

Nhưng ở Shopee bạn chỉ có thể live những sản phẩm đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm của bạn để người xem có thể đặt hàng trực tiếp.

Khi live bạn có thể kết hợp thưởng xu cho người xem, việc này giúp tăng lượng lớn follower cho shop.

4/ Chăm chỉ đăng bài trên Shopee Feed

Shopee Feed là tính năng mà bạn có thể đăng bài viết kèm hình ảnh/video, mã giảm giá, đăng lại đánh giá của khách đã mua hàng nhằm thu hút người mới và người đã theo dõi trước đó.

5/ Tạo mini game

Mini game vẫn luôn là cách hiệu quả trong việc viral từ trước đến nay và có thể giúp bạn kéo được lượt theo dõi Shopee kha khá.

Bạn có 2 hướng để triển khai: shopee feed & group Facebook (cần lựa chọn group chất lượng).

5 cách đầu tiên nếu áp dụng đúng thì khi có kết quả thì tệp khách hàng của bạn đúng chất “xịn sò” luôn, việc còn lại là lên kế hoạch chăm sóc họ từ từ thôi.

6/ Tăng follow từ những shop khác trên các group

Cộng đồng người bán hàng trên Shopee hiện đang rất khủng, người tham gia tương tác hàng ngày hàng giờ cực kì đông & tích cực.

Tất cả mọi người đều mong muốn shop mình có được nhiều lượt follow thực để tăng theo dõi an toàn, hỗ trợ nhau kéo shop đi lên, bán được nhiều đơn hơn.

Facebook group vẫn luôn là điểm đến lý tưởng nhất để bạn tìm được những người đồng hành với mình.

Chỉ cần lên thanh search Facebook, gõ tìm các group bán hàng Shopee, tăng sub Shopee là bạn nhanh chóng có nơi để trao đổi follow.

Bạn có thể post bài viết và để lại link shop bên dưới và các chủ shop khác sẽ follow cho bạn, đồng thời bạn sẽ trả follow lại cho họ – đây được gọi là follow chéo cho nhau.

Cách này có vẻ khá thủ công và hơi rườm rà, tui nhiên nó hoàn toàn miễn phí, có được follow thực và việc của bạn chỉ cần bỏ thời gian, công sức post vào các group thôi.

7/ Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau

Một cách đơn giản và công nghiệp hơn để tăng lượt theo dõi trên shopee mà mình thấy rất nhiều người đang làm đó là tạo nhiều tài khoản Shopee và sau đó dùng tool để tự động follow lẫn nhau.

Ở thời điểm 2019 hiện tại thì đã có nhiều tool Shopee ra đời như:

Đây đều là những công cụ có khả năng giúp bạn follow chéo một cách tự động, không phải mất thời gian đi làm thủ công như ở cách trên.

Mỗi tool sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, có tool được sử dụng miễn phí & có tool yêu cầu bạn trả phí hàng tháng.

Nếu bạn muốn tăng nhiều follow trong thời gian ngắn & được hỗ trợ trong quá trình sử dụng tool thì nên dùng bản trả phí.

Ở phiên bản trả phí tool sẽ có những thiết lập giúp bạn tăng follow chất lượng hơn, hạn chế die shop kể cả trường hợp bạn không có nhiều shop con để tự follow chéo trong hệ thống.

Một tính năng khá hay ho của tool follow nữa là tool sẽ quét tệp khách hàng đang follow ở một shop nào đó ( có thể là shop đối thủ của bạn & shop đó đang to hơn shop bạn).

Sau đó, tool dùng tài khoản của bạn đi follow tệp khách hàng đó, lúc này tỷ lệ follow back mà shop bạn nhận được sẽ rơi vào 5%-10%

Mình sẽ ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn ở điểm này:

Lúc này tool sẽ quét tệp 14200 theo dõi này của đối thủ, sau đó dùng tài khoản shop bạn đi follow tệp này.

Cơ chế này khá giống với việc tăng follow của các page Instagram. Khi bạn follow ai đó, họ sẽ chú ý, tò mò & follow lại bạn nếu shop bạn đủ hấp dẫn với họ.

Điểm vượt trội là các tool này có khả năng phân biệt follow thực và follow ảo, nhờ đó mà giúp shop của bạn có thể follow tới những khách hàng thực sự.

Như shop đồng hồ trong ví dụ có tận 14200 lượt follow nhưng mới bán 197 sản phẩm thôi, thì khả năng cao số follow kia là follow ảo.

Các tool sẽ lọc và phân tích được đâu là follow ảo, follow thật và tự động follow tới những khách hàng thật.

8/ Mua dịch vụ tăng follow

Họ sẽ bán những gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.

Cá nhân mình cũng thích sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này hơn. Đơn giản là nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ. Tuy nhiên mình sẽ không giới thiệu cho bạn cụ thể dịch vụ nào, chỉ khuyến nghị các bạn trước khi hợp tác nên tìm hiểu kỹ.

Bản thân mình thường lên Goolge để tìm các dịch vụ tăng like, follow uy tín. Sau đó nếu được thì đăng hỏi lên các group người bán để nhờ review xem người bán dịch vụ đó có uy tín không, có bảo hành hay hỗ trợ gì không & tiến hành mua.

Tạm Kết

Việc tăng lượt theo dõi trên Shopee là một trong những thủ thuật seeding tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Đối với một shop mới bán ở Shopee thì chỉ số follow, yêu thích, đánh giá là rất quan trọng, bởi người dùng sẽ không tin tưởng shop nếu chưa có ai mua hàng, chưa ai follow hay đánh giá về shop đó.

Nhưng mình cũng xin nhắc lại, đã mắc công làm rồi thì nên tập trung nhiều vào chất lượng tệp khách hàng mà bạn nhắm đến.

Còn ở những cách thu tệp ảo, tệp rác với mục đích trang trí làm đẹp shop thì chỉ nên làm thời gian ban đầu tầm vài trăm – 1k follow thì bạn ngưng là vừa đẹp.

Khi đã có lượt theo dõi trên Shopee đủ lớn thì đó chính là “kho vàng” đang chờ bạn khai thác, và nó có hiệu quả hay không lại nằm ở cách bạn tiếp cận, chăm sóc và tiếp thị lại như thế nào thôi.

Hack Follow Tiktok, Hack Sub Tiktok 2022. An Toàn 100% Không Đăng Nhập / 2023

TikTok là gì?

TikTok tình tới thời điểm tháng 02/2021 đang nằm ở vị trí ❤️ Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và dùng nhiều nhất trên cửa hàng Apple Store và Google Play. Đây là mạng xã hội của Trung Quốc mà người dùng sử dụng video để kết nối với bạn bè.

Ở Việt Nam, mạng xã hội Video Tik Tok đang thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng và các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu nhận được nhiều lượt Follow ở Tik Tok cũng đã trở nên thu hút với người dùng. Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Like Tik Tok An toàn và đảm bảo Thành Công dễ dàng và nhanh nhất!

Nếu bạn đang tìm Hack like Tiktok thì vào link này, giá 50đ / like https://like68.vn/hack-like-tiktok

Vậy làm thế nào để phát triển thương hiệu cá nhân trên Tik Tok? Cũng như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo hay Youtube. Nếu so sánh thì Tiktok giống hình thức của Youtube hơn Facebook hay Zaloo, vì nội dung nó tập trung vào các video giải trí ngắn.

Tiktok hiện nay có độ tuổi sử dụng trẻ, tức là tuổi từ 14-25 chiếm cao nhất, vì vậy những ca sĩ nổi tiếng, nghệ sĩ cũng đã dành rất nhiều thời gian để tạo những Video hấp dẫn trên Tiktok

Miễn phí: Bạn hãy tạo ra những Video cực hay, nội dung cực sáng tạo để lan truyền thông điệp cá nhân cũng như thông điệp của thương hiệu mình. Nếu người dùng thích sẽ được nhiều lượt share và follow tăng nhận diện cho bạn

Cũng như Facebook, zalo, youtube… Tiktok cũng cần có 1 lượng Follow nhất định để tạo độ trust cho thương hiệu của bạn, giúp tăng nhận diện, bán hàng dễ hơn, tăng uy tín cho nick cá nhân…

Bài viết này Like68 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tăng Follow Tik Tok

Like68 cũng khuyên các bạn không nên sử dụng các cách tăng like, tăng follow tiktok miễn phí trên mạng, vì khi đăng nhập trao đổi thì nick của bạn nguy cơ bị hack rất cao

Hai cách Hack Follow Tiktok, Tăng sub Tik Tok

Cách 1: Profile chất, nội dung sáng tạo

– Tạo video của chính bạn

Đừng bao giờ Copy người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn.

– Video chất lượng cao

Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

– Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

– Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

Ngoài cách thứ 1, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Hack follo tiktok. Tuy nhiên khi hack follow Tik Tok bạn cần lưu ý:

Không đưa thông tin tài khoản đăng nhập cho bất kì ai (mật khẩu tiktok)

Chọn những bên dịch vụ Uy tín để tăng follow

Like68 cũng có cung cấp dịch vụ Tăng follow Tik Tok với giá 100k / 1000 Follow, bạn có sử dụng trực tiếp trên website hoặc nhắn tin để chúng tôi hỗ trợ

Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng Tăng Follow Tik Tok

Lời kết

Nền tảng tiktok là sân chơi mới, nhưng cũng đầy thách thức. Nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu cho tổ chức, đánh vào giới trẻ thì Tik Tok hoàn toàn phù hợp

Bài viết khác