Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Bàn Win 7 Win 10

--- Bài mới hơn ---

 • Cách “hack” Mật Khẩu Wifi Nhà Người Thân
 • Tải Hack Garena Free Fire Cho Android, Iphone Ios 2022
 • Mô Hình Kinh Doanh Spin Off Là Gì? So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Startup Và Spin Off
 • Among Us Hack Full Skin
 • Tải Game Among Us Mod Apk 2022.3.15 (Mở Khóa Skins/pets)
 • Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình đang sử dụng nhưng lại không thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 mà Techcare Đà Nẵng giới thiệu tới các bạn đọc dưới đây chính là các thông tin cần thiết để có thể xem lại mật khẩu và cung cấp cho người khác khi cần thiết.

  Wifi đang kết nối với máy tính vào thời điểm mà các bạn đang sử dụng máy tính và kết nối với một wifi đó. Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 giúp các bạn lấy lại mật khẩu wifi hiện tại đang dùng khi mình không nhớ.

  1. Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính bàn win 10

  Bước 2 : Ở tại cửa sổ này đã hiện ra ở màn hình, các bạn Change adapter options để vào phần quản lý mạng và wifi đang kết nối.

  Bước 4 : Trong trạng thái wifi status của thiết bị hãy nhấn vào mục Wireless Properties .

  Tham khảo thêm cách kết nối mạng wifi internet cho máy tính để bàn win 7 8 10

  2. Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 qua công cụ Run

  Đây là cách xem mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 nhanh chóng và các bạn tiến hành theo những bước cơ bản sau :

  Bước 1 : Mở hộp thoại lên bằng cách sử dụng tổ hợp phím . Sau khi công cụ Run khởi động, các bạn nhập lệnh vào hộp thoại và nhấn hoặc là .

  Bước 2 : Khi một hộp thoại Network Connections được hiện ra trên màn hình, bạn nhấn đúp để mở mục Wi-Fi. Lúc này, hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các bạn nhấn chọn vào mục Wireless Properties , chuyển sang tab và nhấn vào Show Characters để có thể hiển thị mật khẩu của wifi đang kết nối.

  3. Xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Command Prompt / Powershell

  Trước tiên, các bạn cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị .

  Còn với hệ điều hành windows 10 thì các bạn cần nhấn tổ hợp phím và chọn vào Command Prompt/powershell (Admin) .

  Sau khi cửa sổ cmd xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy sử dụng lệnh sau để có thể xem tên của mạng wifi mà các bạn đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách tất cả những mạng mà các bạn đã từng tham gia vào.

  Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào để thực hiện lệnh.

  Như các bạn đã thấy ở hình bên trên thì máy tính của mình đã từng kết nối với 11 mạng wifi. Bây giờ các bạn muốn xem mật khẩu của mạng wifi nào thì hãy sử dụng lệnh sau : netsh wlan show profile tên-mạng-muốn-xem key=clear

  Ví dụ các bạn muốn xem mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và nhấn để thực hiện lệnh

  Rất đơn giản đúng không các bạn, như vậy là đã có thể xem được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key Content rồi đó.

  Các bạn tham khảo thêm cách hack mật khẩu pass wifi cho máy tính Laptop

  Vừa rồi là các cách xem mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 đang kết nối hay đã từng được kết nối một cách đơn giản và chi tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

  Địa chỉ hệ thống :

  Cơ sở 1 : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  Hotline : 02363.663.333

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm, Dùng Wifi Chùa
 • Cách Xem Mật Khẩu Password Wifi Trên Máy Tính Windows 10 Đã Kết Nối
 • Thủ Thuật Hack Kim Cương Free Fire “siêu Đẳng”
 • Hack Kim Cương Free Fire Ob21 Hack Kim Cương Thật 100,share Tool Hack Kim Cương Của As Mobile…
 • Xóc Đĩa Online Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Xóc Đĩa Online Căn Bản
 • Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Hack Mật Khẩu Pass Wifi Tốt Nhất Cho Laptop Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Wpa
 • Cách Tự Hack Mạng Wifi Của Chính Mình
 • Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản
 • Để có thể bẻ khóa wifi trên laptop không phải là chuyện đơn thuần bởi lẽ công nghệ bảo mật WiFi hiện này cũng là rất cao chưa đề cập đến người dùng thường xuyên đổi mật khẩu WiFi nữa, việc đổi mật khẩu Wifi thường xuyên sẽ đem đến nhiều cạnh tranh cho người muốn bẻ khóa wifi trên laptop.

  Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính laptop bằng phần mềm

  Phần mềm hack wifi cho laptop có rất nhiều, thế nhưng nếu như bạn muốn tìm 1 phần mềm hack wifi tốt nhất để hack wifi laptop thì bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong những phần mềm sau đây là:

  Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính với phần mềm JumpStar

  Đây là phần mềm vô cùng thông dụng và chúng có thể giúp bạn bẻ khóa hoặc hack mật khẩu wifi 1 cách hết sức dễ dàng. 1 phần mềm vô cùng phù hợp dành cho các bạn sinh viên không có tiền để lắp đặt mạng tại phòng của mình. Không những thế, dù loại phần mềm này có chi phí rẻ và tiện dụng thế nhưng hiệu quả nó mang lại cũng chỉ có tính hơi mà thôi. Và hiệu quả tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nữa như máy tính của bạn có bắt wifi tốt hay không, wifi bên kia đang tắt hay mở….

  Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi WiFi Password Key

  WiFi Password Key sẽ cho phép bạn tìm các mật khẩu wifi bị mất hay để sử dụng những wifi của người khác, kể cả các mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm này sẽ dùng kỹ thuật GPU giúp tăng tốc công đoạn khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông báo mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Chính vì vậy mà WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop nhưng là hack cho chính những mạng mà bạn đã truy cập mà thôi.

  Một số tính năng chính của WiFi Password Key

  • Khôi phục nhiều mật khẩu wifi (Hỗ trợ lên tới 64 ký tự, bao gồm các mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK)
  • Tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ 5 chế độ khôi phục mật khẩu hiệu quả
  • Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt
  • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Expss, Asus RT-AC66U, Buffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL

  Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính với phần mềm Dumpper

  Đây là phần mêm có thể giúp máy tính của bạn bắt được sóng wifi cao nhất ở xung quanh và tự động truy cập vào mạng. Đây là phần mềm có khả năng tìm và tra ra mật khẩu vô cùng nhanh và có độ chính xác rất cao. Và nó cũng như phần mềm JumpStar là hoạt động cực kỳ tốt ở những loại modem như TP-Link, Tenda và ZyXEL. nếu bạn muốn loại phần mềm này có thể đem đến độ hiệu quả hack mật khẩu hết sức cao cho máy tính laptop của bạn thì bạn nên dùng chung với phần mềm JumpStar.

  Trên thực tế thì phần mềm này không giống với những phần mềm bẻ khóa Wifi nhưng bạn có thể sử dụng nó để dò tìm mật khẩu WiFi trong trường hợp chúng ta quên nên 1 phần nào đó bạn cũng có thể tính nó là 1 phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop.

  Cách hack pass wifi trên điện thoại bằng ứng dụng đơn giản

  Ứng dụng Wifi Chùa

  Qua nhiều thử nghiệm thực tế của riêng mình và ý kiến của bạn bè cho thấy thì toàn bộ những mật khẩu Wifi chùa cung cấp đều chuẩn xác, số lượng địa điểm nhiều và độ phủ sóng khá tốt.

  Ứng Foody cũng là một trong những ứng dụng dò pass wifi

  Đánh giá chung về số lượng và chất lượng của Foody thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng hơi thuận tiện lúc bạn có thể tìm thông tin của nhà hàng và có thể thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó.

  Wifi Chìa khoá vạn năng

  Với ứng dụng này nó sẽ liệt kê những địa điểm wifi ở gần bạn. Nó sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất để kết nối với địa chỉ wifi đó. Tính năng rà soát an toàn giúp bạn biết được địa chỉ đó an toàn hay không để cảnh báo ngừa truy cập wifi với mã độc.

  Xem Thêm:

  Kết Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hack Password Wifi Thành Công 100%
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Nhanh Chóng Dễ Dàng Cho Bạn
 • Hack Pass Wifi Trên Iphone & Android Chỉ Trong Tik Tok
 • Thủ Thuật Hack Wifi Và Phương Pháp Chống Hack Pass Wifi
 • Jumpstart 2.0 + Dumpper 50.5
 • Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu? Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Visa Úc
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Úc Tại Sài Gòn
 • Hướng Dẫn Xin Visa Úc Trong Chương Trình Skillselect Australia
 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Úc
 • Cách Xem Điểm Thi Thpt 2022, Tìm Và Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Q
 • Bạn thường chỉ nhập mật khẩu WiFi lần đầu, sau đó để máy tính ghi nhớ và tự động đăng nhập lại cho những lần kết nối sau đó mà không cần nhập mật khẩu. Vì thế, chuyện quên mật khẩu Wifi xảy ra khá thường xuyên. Bạn phải làm sao để kết nối thiết bị khác vào mạng wifi khi quên mật khẩu, hoặc muốn cho bạn bè pass wifi cũng không biết xoay xở ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Windows, Ubuntu, macOS đã lưu trước đó để phòng trường hợp bạn quên pass wifi nha, có thể dùng lệnh cmd hoặc thông qua cài đặt mạng.

  Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10, 7, 8/8.1, XP đã lưu

  Trong phần này, mình sẽ chỉ các bạn 2 cách để xem lại mật khẩu của mạng wifi mà máy tính đã kết nối trước đó, hoặc là dùng cài đặt mạng, hoặc dùng lệnh netsh wlan.

  Dùng cài đặt mạng để xem lại mật khẩu

  Bước 1: Mở cửa sổ Network Connections bằng cách nhấn Windows+ R, nhập ncpa.cpl rồi nhấn Enter, hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và chọn Open network and Sharing Center.

  Bước 2: Tại giao diện Network and Sharing Center, bạn kích chuột vào Connections mạng Wi-Fi đang dùng. Trên phiên bản Windows 10 mới hơn, bạn có thể phải kéo xuống 1 chút, chọn Change adapter options mới thấy các mạng đang kết nối.

  Xuất hiện giao diện bảng mới, chọn mục Wireless Properties.

  Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network and Sharing Center.

  Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các mạng WiFi đã từng kết nối trên máy tính và mật khẩu của chúng cũng được lưu lại. Kích chuột phải vào mạng Wi-Fi mà bạn cần lấy mật khẩu và chọn Status. Ngay sau đó bạn cũng sẽ kích vào mục Wireless Properties như bên trên.

  Bước 3: Cửa sổ tên Wi-Fi Wireless Network Properties hiện lên. Tại đây, chúng ta chọn tab Secutity.

  Bước 4: Để hiển thị được ký tự mật khẩu đã lưu, chúng ta tích vào ô Show characters.

  Lưu ý: Các biểu tượng bên cạnh các tùy chọn mật khẩu tiết lộ cho thấy rằng tùy chọn này chỉ được kích hoạt cho những người dùng có quyền truy cập cấp độ quản trị. Nếu bạn sử dụng quyền hạn chế/đặc quyền hoặc Guest (Khách), thì bạn sẽ không thể nào xem được các mật khẩu wifi.

  Dùng lệnh netsh wlan để xem pass wifi

  netsh wlan show profiles

  netsh wlan show profile name=thay-ten-wifi-vao-day key=clear

  Nhớ nhập tên wifi vào sau name, giả sử mình muốn xem pass wifi có tên Lau-7, lệnh của mình sẽ thành: netsh wlan show profile name=Lau-7 key=clear

  Trong kết quả trả về, bạn tìm mục Security settings, tìm tiếp Key Content và sẽ nhìn thấy mật khẩu wifi ở phía bên phải dấu :.

  Như vậy, với các bước đơn giản bạn đã có thể lấy được mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên máy tính khi chẳng may quên mật khẩu truy cập.

  Cách lấy lại pass wifi đã lưu trên Linux

  Xem pass wifi qua terminal

   Mở terminal, nhập lệnh sau để điều hướng đến thư mục chứa thông tin wifi đã lưu:

  cd /etc/NetworkManager/system-connections

  • Nhập lệnh dưới để trích xuất mật khẩu mạng wifi và nhập mật khẩu máy tính để lệnh được thực thi. Nhớ thay SSID-wifi-can-xem-mat-khau bằng tên mạng wifi nha.

  sudo cat SSID-wifi-can-xem-mat-khau

  • Ví dụ, mình cần xem pass wifi có tên là Lau-7, thì lệnh sẽ thành: sudo cat Lau-7
  • Trong kết quả lệnh trả về, bạn tìm phần [wifi security], mật khẩu wifi ở phía sau “psk=

  Xem pass wifi đã lưu bằng GUI (trên Ubuntu)

   Mở app Settings, theo 1 trong 2 cách sau:

   Chọn Wi-Fi từ cột bên trái và bạn sẽ nhìn thấy tất cả mạng Wifi ở bên phải. Nhấp vào biểu tượng bánh xe tương ứng của mạng wifi cần xem mật khẩu. Biểu tượng này có thể khác trong hình, phụ thuộc vào theme bạn đang dùng.

   Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn tab Securty, tích vào Show password và sẽ thấy mật khẩu xuất hiện trong trường Password.

  Cách xem pass WiFi đã kết nối trên máy tính Mac

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của máy tính Apple và đang chạy hệ điều hành MacOS, thật dễ dàng để tìm thấy mật khẩu Wi-Fi đã mất của bạn, giống như trên Windows. Quá trình này rất dễ dàng và yêu cầu bạn truy cập ứng dụng Keychain Access trên máy Mac.

  1. Truy cập Spotlight trên máy Mac của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ phím Command trên bàn phím của bạn, đồng thời giữ phím cách.

  Bạn cũng có thể mở Spotlight bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình.

  2. Tiếp theo, hãy nhập “Keychain Access” và nhấn phím Enter để mở chương trình này.

  3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, tìm danh sách Keychains ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn System.

  4. Tìm danh sách Category ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn Passwords.

  5. Ở phía bên tay phải của cửa sổ, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu được Mac lưu trữ. Tìm tên mạng Wi-Fi của bạn và nhấp đúp vào nó để mở cài đặt của mạng.

  6. Trong cửa sổ popup xuất hiện, nhấp vào hộp kiểm Show password. Bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu Mac của mình. Làm theo yêu cầu, sau đó nhấp vào Allow.

  7. Khi nhập tên người dùng và mật khẩu, bạn phải nắm vai trò quản trị hệ thống trên máy của mình. Nếu tài khoản của bạn là duy nhất trên máy Mac, thì tất nhiên bạn là quản trị viên hệ thống. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của quản trị viên trên máy của bạn.

  Giờ đây, máy Mac của bạn sẽ hiển thị mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn và bạn có thể ghi lại mật khẩu đó để sử dụng trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Windows 10, Xem Pass
 • Cách Đăng Ký Dự Thi Tiếng Anh A2, B1 Theo Khung Năng Lực 6 Bậc
 • 5 Bí Quyết Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 “dễ Như Ăn Bánh”
 • Hướng Dẫn Làm Bài Thi Tiếng Anh A2
 • Cách Chạy Vòng Số 8 Khi Thi Thực Hành Bằng Lái Xe Máy
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win Xp “Trong 1 Phút”

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyện Ủy Vạn Ninh Tổ Chức Lễ Trao Huy Hiệu Đảng Đợt Ngày 07
 • Đảng Bộ Cơ Sở Trang Trọng Tổ Chức Lễ Trao Huy Hiệu Đảng Đợt 3/2/2021
 • Tin Tức Về Game Update
 • Share Bộ 20 Chương Giáo Trình Học Photoshop
 • Tải Asphalt 8 Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Tốc Độ) V5.8.0K
 • Đôi chút về windows XP

  Microsoft Windows XP thường được viết tắt là XP, có tên mã là Whistler và là viết tắt của Windows Experience. Windows XP là hệ điều hành được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 10 năm 2001 bởi Microsoft và được thiết kế để giúp thu hẹp khoảng cách giữa Windows 9x / ME và Windows NT / 2000. Windows XP cũng có sẵn trong Windows XP N và Windows XP Home Edition N, là các phiên bản do Microsoft phát hành như một phần của thỏa thuận với Ủy viên Cạnh tranh Châu Âu. Trong các phiên bản Windows XP này, người dùng có thể chọn trình phát đa phương tiện và tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của họ.

  Mặc dù đã bị “khai tử” từ tháng 4 năm 2014 nhưng Windows XP vẫn được sử dụng khá nhiều cho đến ngày nay, chủ yếu là từ các cơ quan chính phủ và các tổ chức có các ứng dụng nội bộ yêu cầu hệ điều hành này. Nói cách khác, một số máy tính không thể được nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn vì lý do tương thích. Và trừ khi vấn đề đó được giải quyết, Windows XP sẽ vẫn tồn tại với thời gian.

   

  Đánh giá Windows XP

  Theme (chủ đề) không phải là thứ gì đó quá mới mẻ trên Windows XP, tuy nhiên, chính hệ điều hành năm 2001 đã giúp nâng theme lên một tầm cao mới.

  Hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính win XP

  Bước 1. Nhấn Windows + R để mở hộp thoại Run, sau đó nhập chúng tôi để mở Network connection (Kết nối mạng).

  Bước 2. Nhấn chuột phải vào mạng wifi đang sử dụng và chọn Status (Trạng thái).

  Bước 3. Tiếp theo, chọn Wireless Properties (Thuộc tính không dây).

  Bước 4. Chuyển sang tab Security (Bảo mật).

  Bước 5. Tại đây tích vào ô Show characters (Hiển thị ký tự) để hoàn thành 

  cách xem mật khẩu wifi trên máy tính win XP

   

  Bài viết này hữu ích như thế nào?

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Vote count: 1

  Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiển Thị Mật Khẩu Wifi 🔍 Free 1.0 Free Download
 • Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Windows Phone, Nokia Lumia 520
 • Học Guitar Cơ Bản Cho Người Chưa Biết Gì Với 3 Bước Cực Đơn Giản
 • Khoá Học Đệm Hát Guitar Cấp Tốc
 • Học Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu – Bài 1
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Wifi Đã Lưu Trên Windows 10?
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Thành Công 100%
 • 3 Cách Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn 100% Tốt Nhất 2022
 • Cách Backup Key Win 10 Bản Quyền Cài Lại Win
 • Không Cần Phải Cài Đặt Bất Cứ Phần Mềm Nào, Đây Là Cách Tìm Windows Product Key
 • Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 Đơn Giản

  Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính win 10 dù đơn giản nhưng không phải bạn nào cũng biết cách làm. Đây là một thao tác giúp cho bạn có thể lấy lại được mật khẩu của wifi đã được lưu trên máy tính mà bạn không nhớ.

   Cách xem mật khẩu wifi trên win 10 đang kết nối với máy tính

  Wifi đang kết nối với máy tính nghĩa là ở thời điểm đó bạn đang sử dụng máy tính có kết nối với một wifi đó. Cách xem pass wifi trên win 10 đơn giản và có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu từng cách thực hiện.

  Cách 1: Thực hiện theo các cách thông thường

  : Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng wifi ở góc dưới bên phải màn hình. Biểu tượng này có thể khác nhau theo từng phiên bản win nhưng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Nhấn Open network & Internet settings để mở giao diện cài đặt wifi cho máy tính.

  Bước 2: Tại giao diện hiển thị ra, bạn nhấn vào chữ Wi-Fi.

  Bước 3: Nhấn vào Network and Sharing Center trong giao diện của Wi-Fi

  Bước 4: Chọn vào tên wifi mà bạn đang sử dụng trong mục Connections. Thường tên wifi đang sử dụng có màu xanh nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

  Bước 5 Sau khi chọn tên wifi sẽ có một cửa sổ mới được mở ra, bạn chọn Wireless Properties.

  Bước 6: Chọn sang tab Security rồi tick vào ô Show Characters để hiển thị lên mật khẩu wifi đang được kết nối.

  Cách 2: Cách xem pass wifi win 10 thông qua hộp thoại RUN

  Đây là cách xem mật khẩu wifi win 10 nhanh chóng mà không chỉ sử dụng cho win 10, bất kì windows nào cũng có thể sử dụng cách này bởi giao diện của nó quen thuộc với mọi windows. Để xem pass wifi trên win 10 theo cách này thì bạn tiến hành theo các bước cơ bản sau

  Bước 1: Mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau khi hộp thoại Run khởi động, bạn nhấn chúng tôi vào hộp thoại và nhấn Enter hoặc OK.

   Cách xem mật khẩu wifi win 10 với những wifi đã từng kết nối

  Đây là cách xem mật khẩu wifi trên win 10 với những wifi đã từng được lưu trên máy tính mà hiện tại không sử dụng chúng nữa. Để xem được những mật khẩu này bạn thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấn Start Menu, điền Windows Powershell và thanh tìm kiếm để mở chương trình.

  Bước 2: Gõ dòng lệnh netsh wlan show profile vào cửa sổ của Windows Powershell sau đó nhấn Enter. Đợi chương trình chạy xong, bên dưới mục user profiles sẽ hiển thị lên tất cả những wifi mà máy tính của bạn đã từng kết nối.

  Bước 3: Để xem pass wifi trên win 10 của một mật khẩu bất kì nào đó bạn cần xem thì bạn gõ lệnh netsh wlan show profile “tên-wifi-cần-xem” key=clear sau đó nhấn Enter. Khi chương trình chạy xong, bạn tìm kiếm dòng Key Content: matkhau đây chính là mật khẩu mà bạn cần xem.

   Cách xóa mật khẩu wifi đã lưu trên win 10

  Với những cách xem mật khẩu wifi trên win 10 đó, bạn có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu của bất kì wifi nào đã từng được lưu trên máy tính của bạn hoặc đang sử dụng để cung cấp cho người cần. Và những wifi bạn kết nối sẽ tự động được lưu vào trong bộ nhớ của máy tính. Cách xem pass wifi win 10 là vậy, vậy còn cách để xóa mật khẩu wifi đã lưu là gì? Lagihitech hướng dẫn bạn cách xóa mật khẩu wifi thông qua trình Settings đơn giản nhất. Để thực hiện xóa mật khẩu wifi đã lưu, bạn tiến hành theo các bước sau

  Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên máy tính của mình bằng cách nhấn Start Menu và chọn Settings hoặc biểu tượng răng cưa của Settings

  Bước 2: Trên giao diện Settings hiển thị ra, bạn chọn Wi-Fi, sau đó chọn Manage know networks. Tại đây mọi wifi đã từng được kết nối với máy tính sẽ hiển thị ra. Để xóa một mật khẩu của wifi bất kì nào đó, bạn chọn vào wifi đó và nhấn Forget. Vậy là mật khẩu của wifi đó đã được quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Hướng Dẫn Khắc Chế Warwick Hiệu Quả Và Xịn Xò Nhất
 • Hướng Dẫn Quy Trình Gia Hạn Visa Mỹ Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Gia Hạn Visa Mỹ
 • Đóng Tiền Visa Bao Lâu Thì Được Phỏng Vấn? Hãy Cùng Giải Đáp
 • Cách Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Đi Mỹ Du Lịch
 • Cách Đặt Mật Khẩu Win 7 Cho Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổi Giao Diện Win Xp Sang Win 7, Phần Mềm Biến Win Xp Thành Win 7 Miễn
 • Cách Nâng Cấp Từ Windows Xp Lên Windows 7 Hoặc 10 Chỉ Với 4 Bước
 • Hướng Dẫn Tải Windows 7 Trực Tiếp Từ Microsoft, Tải Windows 7 Iso Chín
 • Video Hướng Dẫn Cài Win 7 Trên Macbook Air Bằng Boot Camp
 • Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Cho Macbook Nhanh Nhất
 • Thao tác đầu tiên để bảo vệ máy tính đó là cài đặt mật khẩu. Việc tạo mật khẩu cũng cần thiết và quan trọng như khi chúng ta tạo password Win 10 hay lập mật khẩu cho Win 8 . Như vậy, người dùng sẽ ngăn chặn được những sự truy cập trái phép vào máy tính, bảo vệ được những thông tin hay dữ liệu cá nhân quan trọng.

  Bước 3:

  Tiếp đến tại giao diện Make changes to your user account, nhấn chuột vào tùy chọn Create a password for your account để tạo mật khẩu cho máy tính Windows 7.

  Bước 4:

  Xuất hiện giao diện tạo mật khẩu cho máy tính Windows 7. Tại đây, người dùng sẽ nhập mật khẩu muốn đặt ở dòng đầu tiên, nhắc lại mật khẩu ở dòng thứ 2. Phần Type a password hint sẽ nhập gợi ý cho mật khẩu, trong trường hợp bạn quên mật khẩu Win 7 đã đặt.

  Cuối cùng nhấn Create passoword để tạo mật khẩu máy tính.

  Bây giờ người dùng sẽ tắt máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + L để khóa mày và sẽ thấy ô nhập mật khẩu xuất hiện, để người dùng nhập mật khẩu truy cập máy.

  Bước 5:

  Nếu muốn thay đổi password đã đặt, cũng tại giao diện Make changes to your user account nhấn vào tùy chọn Change your password.

  Bước 6:

  Tiếp đến xuất hiện 4 ô điền thông tin mới mà người dùng cần điền gồm:

  • Current passowrd: nhập mật khẩu hiện tại đang sử dụng.
  • New password: nhập mật khẩu mới cho Windows 7 muốn đổi
  • Confirm new password: nhập lại mật khẩu mới muốn thay đổi.
  • Type a password hint: gợi ý cho mật khẩu mới, có thể điền hoặc không.

  Cuối cùng nhấn Change password ở bên dưới để đổi mật khẩu Windows 7. Như vậy khi truy cập lại máy tính, bạn cần nhập mật khẩu mới đã được đổi.

  Bước 8:

  Sau đó bạn cần nhập đúng mật khẩu hiện tại của máy tính Windows 7 rồi nhấn vào ô Remove password để xác nhận xóa mật khẩu Win 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Mật Khẩu Win 7 Cho Máy Tính, Laptop Nhanh Nhất
 • Cách Cài Đặt Và Chạy Windows 7 Trên Máy Ảo Vmware
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7 64Bit Lên Vmware 12 Pro
 • Hướng Dẫn Cài Windows 7 Trên Máy Ảo Vmware
 • Hướng Dẫn Tải Windows 7 Chính Thức Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Và Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Mạng Fpt Bình Dương Không Bị Hack Wifi
 • Ứng Dụng Wifi Master Key, Những Điều Khôn Lường Mà Bạn Chưa Biết
 • Mô Hình Kết Nối Mạng Lưới (Mesh)
 • Bạn Đã Biết “các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa?
 • Tải Xuống Internet Cafe Simulator (Mod, Unlimited Money) Apk 1.4 Cho Android
 • Muốn tải ứng dụng này, các bạn hãy vào ứng dụng CH Play để tải về nhanh hơn và giúp cho việc dò được mật khẩu cũng nhanh hơn, độ chính xác cao hơn. Ngoài ra, giao diện này cũng khá là đơn giản nên các bạn không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện vài thao tác sau vài giây là hack được mật khẩu wifi rồi tận hưởng mạng đó luôn rồi đấy. Bên cạnh đấy, nếu sử dụng tải ứng dụng ở trên CH Play, bạn cũng có thể tìm được một số phần mềm diệt virus vô cùng hiệu quả, góp phần vào việc tăng cường về tính năng bảo mật, an toàn cho người bạn thân yêu của mình.

  Có một tính năng khá hay ở ứng dụng này, nó không chỉ giúp cho dế yêu của bạn hack được mật khẩu wifi, nó còn là công cụ phát sóng cho điện thoại bạn mạnh hơn.

  Hack mật khẩu wifi qua máy tính

  Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart

  Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart, là một ứng dụng có tốc độ nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng có thể hack được mật khẩu wifi từ hàng xóm rất nhanh. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích, với những ai dư thừa thời gian, cho những ai ở xóm trọ không có wifi hay bản thân không đủ khả năng tự lắp mạng cho mình.

  Tuy nhiên, ứng dụng nào cũng sẽ có chức năng tương đối nên hiệu quả của nó còn phụ thuộc vào Wps (Wifi protect setup) đang ở trạng thái tắt hay mở, loại card wifi ở trong máy tính của bạn như thế nào để giúp cho nó có thực hiện tốt chức năng phần mềm có được hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn có được hiệu quả tối ưu, tốt nhất các bạn nên sử dụng kết hợp với nhiều phần mềm bẻ khóa wifi khác ở trên máy tính của mình.

  Tính năng chính của JumpStart:

  • Dò tìm và hack mật khẩu wifi
  • Sẽ tự động quét các mạng wifi ở xung quanh để tìm mật khẩu
  • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS
  • Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

  Tải Wifi JumpStart về tại đường linh này Download JumpStart.

  Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Password Key

  Phần mềm bẻ khóa Wifi WiFi Password Key, tính năng của nó cho phép bạn có thể tìm được những mật khẩu wifi đã bị mất, kể cả những mật khẩu được đặt với rất nhiều ký tự khác nhau và phức tạp. Trong phần mềm Wifi WiFi Password Key, có sử dụng đến công nghệ GPU có tính năng tăng tốc trong quá trình khôi phục được mật khẩu của wifi nhanh, hiệu quả cao và cũng tự động lưu lại những thông tin của mật khẩu gồm: mã số Hash, SSID và mật khẩu định dạng.

  Nhờ có tính năng như vậy mà Wifi WiFi Password Key cũng được coi là một phần mềm có thể bẻ được khóa wifi trên laptop tốt, nhưng nó lại có hạn chế là chỉ thực hiện được với những mạng mà bản thân đã được truy cập vào.

  Một số tính năng chính của WiFi Password Key

  • Khôi phục được tất cả mật khẩu của wifi của đã sử dụng (có hỗ trợ lên đến 64 ký tự, bao gồm có mật khẩu WPA-PSK/WPA2-PSK)
  • Có tích hợp công nghệ GPU, tính năng này giúp tăng tốc trong quá trình khôi phục mật khẩu wifi cho máy tính được nhanh và hiệu quả hơn.
  • Có hỗ trợ đến 5 chế độ phục hồi về mật khẩu hiệu quả
  • Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt
  • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng: Apple AirPort Expss; Asus RT-AC66U; Baffalo; Linksys; Netgear; TRENDnet; Western Digital; ZyXEL…

  Để tại ứng dụng WiFi Password Key, các bạn có thể truy cập vào đây Download WiFi Password Key.

  c, Phần mềm bẻ khóa Wifi Dumpper

  Phần mềm bẻ khóa Wifi Dumpper, là phần mềm có tính năng giúp bạn có thể tìm được những mạng wifi ở những gia đình xung quanh có sóng mạnh nhất và truy cập vào hoàn toàn miễn phí. Với tính năng của mình, Dumpper có trong mình khả năng, dò tìm được mật khẩu nhanh, chính xác và làm việc cùng với những loại modem khác nhau, nhưng lại hoạt động vô cùng tốt ở trên các dòng modem của TP-Link; Tenda; ZyXEl. Đặc biệt, Dumpper lại hoạt động hiệu quả nhất khi nó kết hợp cùng với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

  Các tính năng chính của phần mềm Dumpper:

  • Hỗ trợ máy tính có thể kết hợp với nhiều modem thông dụng.
  • Kết hợp được với phần mềm Jumpstart 2.0.
  • Có cài đặt thêm nền tảng NET Framework 4.0.
  • Hiệu quả hoạt động của nó còn tùy thuộc vào Wps và card Wifi.
  • Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất.
  • Có hỗ trợ 2 thứ ngôn ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

  Muốn tải Wifi Dumpper, các bạn hãy tải theo đường link sau Download Dumpper.

  3. Những lưu ý về các cách phá mật khẩu wifi

  Về bản chất, việc bạn sử dụng hành động thủ thuật phá mật khẩu wifi là một điều xấu, là bạn đã xâm phạm vào quyền riêng tư, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng đang mua gói dịch vụ internet đó.

  Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc các bạn, đó là trong trường hợp bản thân thực sự cần phải dùng đến wifi khi làm việc, học tập hay giải trí mà không đủ khả năng lắp đặt mạng riêng cho mình, bất đắc dĩ thì hãy làm như vậy. Còn nếu không, bạn đừng lạm dụng.

  Ztedevice.vn-Thủ thuật PC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Quét, Làm Sai Lệch Và Tấn Công Các Mạng Wi
 • Công Ty Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng L Miễn Phí Lắp Đặt 100%.
 • Reaver Pro Wifi Hack 100% Phiên Bản Làm Việc Đầy Đủ 2022
 • Router Nào Có Thể Chống Hack Wifi Bảo Mật Cao?
 • Hướng Dẫn Kết Nối Wifi Ở Nhật Bản Miễn Phí Không Tốn Tiền
 • Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Mật Khẩu Wifi Chuẩn Mã Hóa Wpa/wpa2 Trên Kali Linux
 • Tuyệt Chiêu Hack Wifi Bằng Kali Linux Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Hack Password Wifi Chuẩn Bảo Mật Wpa/wpa2 Bằng Kali Linux
 • Cách Bẻ Khóa Wifi Trên Laptop, Máy Tính, Trộm Password Wifi
 • 8 Phần Mềm Phân Tích Và Hack Wifi Tốt Nhất
 • Ở trong thời đại 4.0 này thì công nghệ không dây ngày càng được phát triển như hiện nay thì đi đến đâu bạn cũng rất dễ bắt gặp wifi ở khắp mọi nơi xung quanh mình. Tuy nhiên để tránh cho việc truy cập lạ và trái phép thì đa số các wifi này đều được thiết lập mật khẩu. Việc cách hack mật khẩu wifi trên máy tính không phải là việc đơn giản nhưng cũng tuyệt đối không làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop.

  Tham khảm thêm: Cách chuyển từ mạng dây sang wifi cho laptop Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 Microsoft virtual wifi miniport adapter là gì và cách sửa lỗi này

  1. Nguyên tắc hoạt động

  Hack pass wifi cho laptop có nhiều người xem nó như là một điều khá xấu xa nhưng đôi khi nó lại là vị cứu tinh cho bạn khi không có wifi trong những lúc cần truy cập mạng để làm một công việc gì đó. Nhưng hầu hết những mật khẩu wifi được người dùng thiết lập hiện nay thì thường bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn.

  Và để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho máy tính laptop thì các bạn cần vài năm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đơn giản mà nói thì nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm sẽ quét thấy các mạng wifi ở trong phạm vi và nhận được các gói tín hiệu đặc thù để rồi giải mã được chúng bằng những công cụ đã tích hợp sẵn ở trong phần mềm đó để tìm ra được mật khẩu của mạng wifi mà bạn muốn hack. Tuy nhiên còn tùy vào độ phức tạp của mật khẩu mà quá trình giải mã có thể kéo dài từ vài tích tắc cho đến vài giờ đồng hồ. Độ phức tạp sẽ được quyết định ở việc mật khẩu có ký tự in hoa hay là thường, có số hay ký tự đặc biệt hay không…

  2. Các phần hack mật khẩu wifi trên laptop

  – Phần mềm wifi Jump Start

  Là một phần mềm bẻ khóa wifi và hack mật khẩu wifi nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt với người dùng không có điều kiện gì ngoài thời gian và thường được sử dụng ở nơi sinh viên, khác khu phòng trọ không có tiền để lắp mạng. Tuy nhiên các bạn cần nên lưu ý một điều đó là jumpstart chỉ có thể đạt hiệu quả tương đối, còn tùy thuộc wifi protect setup tắt hay là mở và loại card wifi ở trong máy tính của bạn. Để phần mềm này có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi ở trên máy tính laptop với nhau.

  Tải phần mềm ở đây

  – Phần mềm wifi Dumpper

  Là phần mềm bẻ khóa wifi giúp cho các bạn có thể tìm ra được những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Dumpper có khả năng dò tìm được mật khẩu nhanh và chính xác, là việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng lại có hoạt động tốt ở trên những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper có thể hoạt động hiệu quả nhất khi mà nó kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

  Tải phần mềm ở đây

  Để hack wifi bằng phần mềm thành công 100% thì phải kết hợp giữa hai phần mềm trên và thực hiện những bước sau :

  Bước 1 : Bạn tải về hai phần mềm jumpstart & dumpper và lưu ở trên laptop. Sau đó thực hiện giải nén gói tải về rồi tiếp đến chạy file Jumstart setup để có thể cài đặt.

  Bước 2 : Sau khi các bạn cài đặt xong thì bấm chuột phải vào biểu tượng ở ngay bên dưới khay hệ thống và chọn .

  Bước 3 : Bạn chạy file . Sau đó thì nhấn quét để kiểm tra những mạng wifi đang có sẵn xung quanh.

  Website: https://laptopcudanang.com.vn

  Bước 5 : Các bạn có thể chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất rồi sau đó thì kéo xuống chọn chạy . Nếu ở trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo các bạn nhấn vào mục tiếp tục để bắt đầu.

  Bước 6 : JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho đến khi kết nối xong với mạng được chọn, bình thường sẽ mất khoảng 2 phút, còn nếu modem có tính bảo mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. Nếu như nó báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp wifi.

  Nếu pass hiển thị là một dãy chữ số như là dạng Hex thì bạn nên dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng password.

  – Phần mềm Wireshark

  Tuy không phải là phần mềm hack wifi cho laptop tốt nhất nhưng chung mà người dùng có thể lấy được trực tiếp pass. Dù nó sẽ không trực tiếp giúp đỡ các bạn trong việc khôi phục những cụm mật khẩu rõ ràng, nhưng mà nó có thể giúp cho các bạn đánh hơi những gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này còn cung cấp sức mạnh cho các bạn để kiểm tra hàng nghìn giao thức và nhận được một kết quả tốt nhất với một sự trợ giúp trực tiếp thu thập cũng như là phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây mà Wireshark có thể thu thập được trực tiếp dữ liệu từ Bluetooth, Ethernet, USB….

  Như vậy mình đã giới thiệu các phần mềm và hướng dẫn cách hack wifi cho laptop một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare

  Hotline : 02363.663.333

  Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Cách Hack Mật Khẩu Wifi Trên Iphone & Android Đơn Giản Nhất 2022
 • 6 Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm Đơn Giản Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Wifislax Để Hack Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Hack Đột Kích Miễn Phí Không Bị Khóa Nick Xịn Nhất
 • Cách Hack Nick Game Đột Kích Và Phương Pháp Phòng Chống
 • Các Thao Tác Cơ Bản Trên Photoshop Cs3 (Phần 1)
 • Các Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Mới Học Photoshop
 • Đồ Họa Căn Bản Với Photoshop Cs4: Layers (Phần 1)
 • Wifislax là một hệ điều hành có chứa các công cụ dùng để hack wifi. Sau khi có được mật khẩu wifi, bạn có thể dùng để kết nối cho laptop và điện thoại.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Wifislax cho USB và ổ cứng trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể thêm Wifislax vào menu của Grub2 hiện có của Ubuntu, Linux Mint và các hệ điều hành Linux khác. Bài viết này không hướng dẫn sử dụng Wifislax để hack mật khẩu wifi, bạn nên tìm và tham khảo trên Youtube hoặc Google.

  Wifislax là gì? Wifislax là một bản phân phối của Linux. Wifislax cũng như các bản phân phối khác như Ubuntu, Kali Linux và SteamOS; mỗi bản phân phối đều hướng đến một tính năng chuyên dụng của nó. SteamOS đặc biệt dùng để chơi game Steam; còn Kali Linux và Wifislax thì được cài đặt sẵn các công cụ hack wifi.

  Nếu bạn muốn sử dụng các công cụ để hack wifi thì Wifislax có lẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hệ điều hành này đã cài đặt sẵn các công cụ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hack mật khẩu wifi.

  Wifislax hiện có hai phiên bản mới nhất là wifislax64-1.0 và wifislax 4.12. Wifislax hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm English và hỗ trợ cả hai chế độ UEFI và Legacy. Đặc biệt, cả hai phiên bản này đều hỗ trợ persistent mode. Persistent mode là gì? Persistent mode là chế độ mà tất cả dữ liệu khi sử dụng sẽ được lưu lại sau mỗi phiên. Lịch sử duyệt web và các dữ liệu khác sẽ được tiếp tục sử dụng ở phiên sau.

  • Wifislax64-1.0 được xây dựng dựa trên Slackware, cũng là một bản phân phối Linux. Wifislax64-1.0 và Slackware Live Edition làm việc gần như là không có sự khác biệt. Wifislax64-1.0 không hỗ trợ chế độ persistent trên phân vùng NTFS.
  • Wifislax 4.12 được xây dựng dựa trên Porteus. Wifislax 4.12 hỗ trợ chế độ persistent mode trên cả hai phân vùng FAT32 và NTFS.

  Tạo USB khởi động Wifislax

  Nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn có thể dễ dàng tích hợp Wifislax vào USB hoặc ổ cứng HDD thông qua AIO Boot.

  1. Tải về và cài đặt AIO Boot cho USB hoặc ổ cứng HDD. Lưu ý: nếu bạn muốn sử dụng chế độ persistent cho Wifislax64-1.0, bạn cần phải sử dụng định dạng FAT32.
  2. Tải về tệp ISO của Wifislax nếu cần.
  3. Chọn đến tệp tin ISO mà bạn đã tải về trước đó và nhấn OK.
  4. Chờ đợi công cụ hoàn thành quá trình tích hợp. Bạn có thể khởi động vào Wifislax ngay sau khi quá trình này hoàn thành.

  Đến đây bạn không cần phải làm gì thêm. Nếu bạn là một người dùng Linux, hãy xem các bước ở dưới.

  Thêm Wifislax vào menu Grub2

  Nếu bạn đã cài đặt Ubuntu, Linux Mint hay các hệ điều hành Linux khác sử dụng Grub2 menu thì bạn có thể làm thủ công trong bước này. Hoặc là bạn muốn tự cài đặt Grub2, miễn sao bạn có thể truy cập và thêm menu cho Grub2.

  Đầu tiên, bạn cần kiểm tra để chắc chắn rằng máy tính của bạn đã cài đặt Grub2. Thông thường, các menu của Grub2 nằm trong tệp tin chúng tôi ở chúng tôi Menu Grub2 của AIO Boot nằm trong /AIO/Menu/Main.cfg.

  Lưu ý: đối với Ubuntu, bạn có thể tạo tệp tin chúng tôi và chép menu vào đó. Vì nếu bạn dùng lệnh update-grub thì các thay đổi trong tệp chúng tôi sẽ bị hoàn tác.

  Trước tiên bạn cần tải về tệp ISO của Wifislax nếu cần. Tiếp theo bạn có thể bắt đầu thêm Wifislax vào menu Grub2 qua các bước đơn giản sau đây:

  Wifislax64-1.0

  1. Giải nén tệp ISO vào một thư mục. Ở đây tôi sẽ sử dụng thư mục /home/sitecuatui/wifislax64-1.0, trong thư mục này sẽ chứa các thư mục là wifislax64boot.
  2. set extract_path=”/home/sitecuatui/wifislax64-1.0″

   search –no-floppy –set=root -f ${extract_path}/boot/vmlinuz

   probe -u -s rootuuid $root

   linux ${extract_path}/boot/vmlinuz kbd=us xkb= tz=localtime locale=en_US.utf8 rw livemedia=/dev/disk/by-uuid/${rootuuid} livemain=${extract_path}/wifislax64

   initrd ${extract_path}/boot/initrd.xz

   }

   set extract_path=”/home/sitecuatui/wifislax64-1.0″

   search –no-floppy –set=root -f ${extract_path}/boot/vmlinuz

   probe -u -s rootuuid $root

   linux ${extract_path}/boot/vmlinuz kbd=us xkb= tz=localtime locale=en_US.utf8 rw livemedia=/dev/disk/by-uuid/${rootuuid} livemain=${extract_path}/wifislax64 persistence=/home/sitecuatui/wifislax64-1.0/data

   initrd ${extract_path}/boot/initrd.xz

   }

  Wifislax 4.12

  1. Tạo mới một thư mục và chép tệp ISO vào đó. Ở đây, tôi sẽ tạo một thư mục mới là /home/sitecuatui/wifislax4.12, sau khi chép ISO, tôi sẽ có đường dẫn ISO là /home/sitecuatui/wifislax4.12/wifislax-4-12-final.iso.
  2. set iso_path=”/home/sitecuatui/wifislax4.12/wifislax-4-12-final.iso”

   search –no-floppy –set=root -f $iso_path

   loopback loop ${iso_path}

   linux (loop)/boot/vmlinuz noload=000-SMP’;’006-Xfce load=English autoexec=startx from=${iso_path}

   initrd (loop)/boot/initrd.xz

   loopback -d loop

   }

   set iso_path=”/home/sitecuatui/wifislax4.12/wifislax-4-12-final.iso”

   search –no-floppy –set=root -f $iso_path

   loopback loop ${iso_path}

   linux (loop)/boot/vmlinuz noload=000-SMP’;’006-Xfce load=English autoexec=startx from=${iso_path} changes=/home/sitecuatui/wifislax4.12/data.img

   initrd (loop)/boot/initrd.xz

   loopback -d loop

   }

   set iso_path=”/home/sitecuatui/wifislax4.12/wifislax-4-12-final.iso”

   search –no-floppy –set=root -f $iso_path

   loopback loop ${iso_path}

   linux (loop)/boot/vmlinuz noload=000-SMP’;’005-Kde load=English autoexec=startx from=${iso_path}

   initrd (loop)/boot/initrd.xz

   loopback -d loop

   }

   set iso_path=”/home/sitecuatui/wifislax4.12/wifislax-4-12-final.iso”

   search –no-floppy –set=root -f $iso_path

   loopback loop ${iso_path}

   linux (loop)/boot/vmlinuz noload=000-SMP’;’005-Kde load=English autoexec=startx from=${iso_path} changes=/home/sitecuatui/wifislax4.12/data.img

   initrd (loop)/boot/initrd.xz

   loopback -d loop

   }

  Bạn có thể thêm menu vào cuối tệp tin hoặc thêm vào trước hoặc sau bất kỳ menu nào mà bạn muốn. Các menu có dạng như sau:

  ….

  ….

  }

  Persistent mode

  Để hỗ trợ chế độ persistent, bạn cần tạo một tệp tin data.img có kích thước tương ứng với dữ liệu mà bạn muốn lưu lại. Tệp tin này theo mặc định của menu ở trên cần phải nằm trong thư mục đã giải nén hoặc chứa ISO.

  1. Sử dụng lệnh sau để tạo một tệp tin data.img:

   dd if=/dev/zero of=data.img bs=1M count=2048

   Ở đây tôi sẽ tạo tệp tin có kích thước 2048MB (2GB). Kết quả xuất ra:

   2048+0 records in 2048+0 records out 2147483648 bytes (2,1 GB, 2,0 GiB) copied, 15,6928 s, 137 MB/s

  2. Định dạng tệp chúng tôi thành ext4 (chưa thử với ext3 nhưng bạn có thể thử).

   mkfs ext4 -F data.img

  3. Chuyển tệp tin này vào thư mục đã giải nén hoặc chứa ISO.

   mv chúng tôi /home/sitecuatui/wifislax64-1.0

   Hoặc

   mv chúng tôi /home/sitecuatui/wifislax4.12

  Hiện menu Grub2 cho Ubuntu

  Nếu Ubuntu không hiện menu Grub2 để chọn (thường ở chế độ UEFI), bạn cần hiện menu Grub2 qua các bước sau:

  1. Mở /etc/default/grub và tìm đến đoạn GRUB_HIDDEN_TIMEOUT=0 và thêm dấu # ở trước.

   # GRUB_HIDDEN_TIMEOUT=0

  2. Chạy lệnh sau:

   sudo update-grub

  Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy để hưởng thụ thành quả. Chúc thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Cách Hack Wifi Trên Laptop, Điện Thoại Bằng Phần Mềm
 • Cẩn Thận Với Các Mánh Hack Wifi Lan Truyền Trên Mạng
 • Quên Mật Khẩu Windows 10, Phá Đăng Nhập Windows 10 Bằng Hirens Boot
 • Hướng Dẫn Học Đàn Guitar Tại Nhà Dễ Dàng
 • 3 Bước Hướng Dẫn Người Mới Học Đàn Guitar Dễ Như Trở Bàn Tay
 • Đặt Mật Khẩu Win 7 Cho Máy Tính, Laptop Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Mật Khẩu Win 7 Cho Máy Tính, Laptop
 • Đổi Giao Diện Win Xp Sang Win 7, Phần Mềm Biến Win Xp Thành Win 7 Miễn
 • Cách Nâng Cấp Từ Windows Xp Lên Windows 7 Hoặc 10 Chỉ Với 4 Bước
 • Hướng Dẫn Tải Windows 7 Trực Tiếp Từ Microsoft, Tải Windows 7 Iso Chín
 • Video Hướng Dẫn Cài Win 7 Trên Macbook Air Bằng Boot Camp
 • Hệ thống máy tính ” Khôi phục mật khẩu

  Một khi máy tính được đặt mật khẩu, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng dữ liệu bị mất, bị người khác xem trộm, hoặc ai đó phá hoại máy tính mình nữa. Cách đặt mật khẩu win 7 cho máy tính, laptop khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết làm, đặc biệt là những người không thạo máy tính.

  Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu máy tính win 7 đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7
  Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk
  Cách cài mật khẩu máy tính Win XP
  Hướng dẫn phá mật khẩu đăng nhập vào Windows XP
  Lấy lại pass Windows 7, khôi phục mật khẩu Win 7 Pro, Ultimate

  dat mat khau win 7

  , dat mat khau win 7 may tinh laptop, cach dat mat khau win 7,

   Biến máy tính thành điểm phát wifi Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết mối lo lắng không có sóng wifi hay việc phải sắm cho mình một bộ phát wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ đóng vai trò thực hiện thay bạn tất cả những công việc này bằng cách tạo ra một điể …

  Tin Mới

  • Cách khôi phục mật khẩu Excel bị quên bằng Passper

   Bạn quên mật khẩu file Excel? Không thể sao chép hay in một bảng tính do những giới hạn được thiết lập trong tệp Excel? Không thể chỉnh sửa file Excel được bảo vệ bằng mật khẩu? Công cụ Passper for Excel sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu mở file Excel mà không gây ảnh hưởng đến dữ liệu gốc với những giải pháp thông minh.

  • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

   Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Và Chạy Windows 7 Trên Máy Ảo Vmware
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7 64Bit Lên Vmware 12 Pro
 • Hướng Dẫn Cài Windows 7 Trên Máy Ảo Vmware
 • Hướng Dẫn Tải Windows 7 Chính Thức Miễn Phí
 • Lỗi Không Update Được Windows 10/ 8/ 7 Và Cách Giải Quyết Thành Công
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×