Top 18 # Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Địa Chỉ Ip / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Karefresh.com

3 Cách Hack Wifi Bằng Địa Chỉ Ip Modem Dễ Và Nhanh Nhất / 2023

Bạn không hiểu tại sao, dù không có pass wifi một số người vẫn có thể phá pass và truy cập internet bình thường. Đó là do các bạn hack wifi bằng địa chỉ IP.

Wifi là tên gọi thường dùng mà chúng ta hay gọi một mạng không dây nội bộ. Thiết bị nào được trang bị anten thu sóng thì có thể kết nối vào Wifi, miễn là ở trong vùng phủ sóng.

Địa chỉ IP là nơi modem cho phép người dùng truy cập để thay đổi các thiết lập, cài đặt của modem như: pass wifi, tên wifi, băng tần phát sóng,… Mỗi hãng sản xuất modem luôn có những địa chỉ khác nhau và không đồng nhất.

Phần lớn router sử dụng 1 trong 2 sau địa chỉ: http://192.168.0.1 hoặc http://192.168.1.1.

Vì vậy, để tránh bị hack wifi bằng địa chỉ IP, các bạn hãy nhớ những nguyên tắc sau:

Đặt mật khẩu dài, khó nhớ và các kí tự đặc biệt càng tốt. Bởi vì, càng nhiều kí tự phức tạp thì việc dò kí tự sẽ mất thời gian hơn. Mật khẩu phải từ trên 8 kí tự, đặt theo tiếng Việt, tốt nhất không nên đặt theo ngày sinh hay số điện thoại của bạn và người thân. Đây là thói quen của rất nhiều người. Pass bao gồm cả chữ, số và kí tự đặc biệt sẽ khó bị hack hơn nếu bạn chỉ đơn thuần đặt mỗi chữ hoặc số.

Tìm địa chỉ IP của modem bằng iPhone

Như trong hình, địa chỉ IP của modem router này là 192.168.31.1.

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ IP của modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và chọn vào biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Chọn Open Network and Sharing center.

Một màn hình mở ra, chọn vào mạng mà bạn đang cần tìm địa chỉ IP modem. Ví dụ như mình cần tìm IP modem của wifi Anh Tuan thì nhấp vào.

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện ra, đừng quan tâm tới nó, chỉ việc nhấn nút Details… bên trong.

Tiếp tục một màn hình lại hiện ra, ở đây sẽ có hai dòng. “IPv4 Default Gateway” và “IPv4 DHCP Server”. Một trong hai sẽ là địa chỉ IP của modem của chúng ta. Dùng địa chỉ này để đăng nhập sẽ thành công.

Mật khẩu khó nhớ, khó bị hack cũng khiến bạn dễ quên. Bạn nên ghi ra cuốn sổ để phòng trường hợp muốn thay mật khẩu mới bạn vẫn phải nhập mật khẩu cũ thì mới thành công.

Tìm Địa Chỉ Ip Của Wifi, Dò Địa Chỉ Wifi Trên Máy Tính / 2023

Tìm địa chỉ IP mạng wifi mà bạn kết nối giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng để xử lý sao cho đáp ứng phù hợp với công việc, học tập của mình, với cách tìm địa chỉ IP wifi dùng phần mềm hoặc công cụ có sẵn trong Windows sẽ giúp bạn làm được điều này

Với một hệ thống lên đến hàng trăm máy tính tham gia thì chắc hẳn có rất nhiều các thiết bị, model với nhiều dải địa chỉ IP được sử dụng. Để xác định được một Modem WiFi nào đó không phải là chuyện dễ. Nếu như xác định được, kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính được sẽ giúp bạn can thiệp vào Model đó và thiết lập theo tùy ý. Đây là việc rất quan trọng trong công việc quản trị hệ thống.

Như T chúng tôi đã nói ở trên có rất nhiều cách tìm địa chỉ ip của WiFi, giúp bạn xác định được model WiFi hay mạng WiFi sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường công ty khi mỗi phòng, bạn đều có một IP riêng việc, việc phân chia các dãy địa chỉ sẽ giúp bạn quản lý và các phần mềm tìm địa chỉ ip của WiFi là rất cần thiết cho bất cứ nhân viên quản trị nào.

Tìm địa chỉ ip của WiFi, dò địa chỉ WiFi

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản nhất để tìm địa chỉ ip của WiFi, một sử dụng các công cụ có sẵn trong Windows và 2 là sử dụng một phần mềm ngoài.

Tìm địa chỉ ip của WiFi bằng công cụ trong Windows

Bước 1: Trong Windows qua các phiên bản đều hỗ trợ hộp công cụ gọi là Command Prompt cho phép bạn thao tác nhiều lệnh khác nhau bằng ngôn ngữ viết. Thao tác này được chúng tôi áp dụng trên Windows 10 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi chọn Powershell (admin).

Lưu ý: Ở một số máy chư thiết lập ở đây có thể là Command Prompt, 1 số máy là Powershell nhưng hai công cụ đều có các chức năng giống nhau.

Bước 3: Trong giao diện Powershell bạn gõ lệnh ” ipconfig ” để kiểm tra ip máy của bạn, kèm theo tìm địa chỉ ip của WiFi.

Bước 4: Sau khi gõ lệnh, hệ thống sẽ hiển thị hệ thống cho bạn và ở mục Default Gateway chính là hiển thị ip của WiFi, modem bạn đang truy cập vào.

Bạn có thể dùng chính địa chỉ đó để truy cập vào phần thiết lập của Modem.

Tìm địa chỉ ip của WiFi bằng phần mềm chuyên nghiệp

Việc sử dụng các phần mềm tìm địa chỉ ip của WiFi luôn luôn là phương pháp đơn giản nhưng lại hiệu quả nhất, đặc biệt là với nhưng ai không am hiểu nhiều về máy tính. Và phần mềm mà chúng tôi sử dụng ở đây chính là Advanced IP Scanner.

Phần mềm cho phép bạn chỉ cần chạy mà không cần cài đặt, tuy nhiên vẫn có lựa chọn cho bạn để cài đặt phần mềm sử dụng nhiều lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-dia-chi-ip-cua-wifi-23186n.aspx Để đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi trong modem của mình, các bạn cần đăng nhập đăng nhập Wifi Modem Router trước, cách đăng nhập Wifi Modem Router như thế nào không phải ai cũng nắm rõ, nếu không sử dụng đúng mật khẩu, tên đăng nhập thì sẽ không thể đăng nhập Wifi Modem Router và tiến hành đổi pass, tên wifi của mình.

Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Modem Mạng Wifi, Mạng Lan / 2023

Như bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi và đổi mật khẩu modem chúng tôi đã viết, việc đầu tiên chúng ta cần làm là đăng nhập vào trang quản lý modem. Tuy nhiên, một số modem không được chạy tại địa chỉ IP của modem https://192.168.1.1 mà ở một địa chỉ khác.

Địa chỉ IP của modem là nơi modem cho phép người dùng truy cập để thay đổi những thiết lập, cài đặt của modem như mật khẩu wifi, tên wifi, băng tần phát sóng,… Tuy nhiên, mỗi hãng sản xuất modem lại có những địa chỉ khác nhau và không đồng nhất, khiến việc truy cập trở nên khó khăn hơn. chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo đơn giản để tìm ngay trong 1 phút.

HOT: Giới hạn khoảng cách phát wifi để không bị xài ké.

Tìm địa chỉ IP của modem bằng iPhone

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ IP của modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh trạng thái và chọn vào biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Chọn Open Network and Sharing center.

Đối với MacOS, việc này rất đơn giản. Chỉ cần nhấn nút Option trên bàn phím, sau đó dùng chuột nhấn vào biểu tượng wifi phía trên màn hình thì các thông số này bao gồm địa chỉ IP của modem sẽ hiện ra ngay.

Trong trường hợp này hãy dùng một máy tính bàn kết nối bằng dây LAN với modem. Nếu vẫn không được thì quý khách phải liên hệ với nhân viên kĩ thuật của nhà mạng để được hướng dẫn là nhanh nhất. Ngoài ra, những khách hàng chưa lắp đặt cáp quang có thể liên hệ dịch vụ cáp quang Viettel Cần Thơ để chúng tôi hỗ trợ đăng ký và lắp đặt dễ dàng nhất.

cách xem địa chỉ ip wifi, địa chỉ ip wifi, tìm địa chỉ ip, tim dia chi ip, ip của mạng vnpt, cách xem dns của modem, tìm địa chỉ network, cach tim IP, tim ip cua ma, tim dia chi IP va truy cap vao may tinh noi bo tren mang la, cách tìm tên miền mạng lan gia đình, kiem tra ip moderm, kiem tra dia chi mang, cach xem cac dia chi wifi da dang nhap, do dai toi da cua goi tin ip, cavh cài lại máy tinh khi khong vao duoc wifi, cách lấy ip từ wifi

Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Chìa Khóa Vạn Năng Wifi Master Key / 2023

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại android, oppo, iphone, samsung để dùng wifi chùa, cách bẻ khóa mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng qua ứng dụng Wifi Master Key trên điện thoại hành Android và iOS chuyên nghiệp nhất.

Bạn đã biết cách dùng wifi miễn phí bằng ứng dụng Wifi Master Key để dùng wifi chùa chưa? Bạn đã biết cách ăn cắp và bẻ khóa, thậm trí là hack mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng chưa? Nếu bạn chưa biết những mẹo này, bạn đang phải dùng 3F, 4G, 5G thì quả thực rất đáng tiếc, bởi vì hiện nay đã có cách hack và bẻ khóa ăn cắp mật khẩu wifi hàng xóm để dùng miễn phí rồi.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng

Trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách thức mà ứng dụng bẻ khóa hack mật khẩu Wifi Master Key này hoạt động như thế nào, từ đó nếu có muốn sử dụng hay không, chúng ta cũng có những quyết định đúng đắn và chính xác nhất.

1. Chìa khóa vạn năng Wifi Master Key hack mật khẩu như thế nào?

Wifi Master Key là một công cụ cho phép người dùng có thể kết nối với mạng wifi bất kỳ ở bất kỳ nơi nào có trạm hotspot wifi. Và ứng dụng này chỉ có thể bẻ khóa được những loại wifi của thương hiệu nhà mạng China Mobile, đây là một thương hiệu cung cấp dịch vụ viễn thông di động của Trung Quốc.

Ứng dụng bẻ khóa hack mật khẩu Wifi Master Key này có khả năng giúp chúng ta có thể kết nối với các điểm truy cập Wifi bằng cách phát hiện ra mật khẩu của trạm hotspot đó. Bản chất của ứng dụng này là chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những người dùng trên thế giới.

– Tìm hiểu thêm về mức giá thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu!

Thông tin này sẽ được thêm vào kho lưu trữ và áp dụng cho những người dùng khác trong cùng khu vực có thể kết nối với mạng wifi đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ mạng WiFi của gia đình mình với bất kỳ người dùng nào nếu họ sở hữu ứng dụng Wifi Master Key và được đặt gần nhà bạn.

2. Cài đặt ứng dụng hack mật khẩu Wifi Master Key có nguy hiểm không?

Mạng xã hội là cách hàng đầu để kết nối và giao tiếp với mọi người trong thời điểm hiện tại. Thông qua các ứng dụng mạng xã hội, chúng ta gửi email, truy cập các ứng dụng mạng và thậm chí chuyển khoản hoặc thanh toán ngân hàng… Do đó, khi cài đặt phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi Master Key bằng chìa khóa vạn năng này, vô tình chúng ta đang đặt sự an toàn của mình vào tay một ứng dụng cực kỳ nguy hiểm.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Như vậy, có thể khẳng định được rằng, cài đặt ứng dụng hack mật khẩu bằng chìa khóa vạn năng Wifi Master Key này là hành vi đang gây nguy hiểm cho chính chúng ta khi rò rỉ thông tin cá nhân riêng tư bí mật của mình. Vậy thì nếu lỡ cài đặt phần mềm này lên máy điện thoại của mình rồi thì phải làm như thế nào?

3. Cách gỡ và xóa ứng dụng hack mật khẩu Wifi Master Key

Nếu như lúc trước các bạn không biết được sự nguy hiểm của nó, và các bạn cũng đã cài đặt ứng này lên máy điện thoại của mình rồi, thì các bạn có thể làm theo những bước sau để xóa toàn bộ lệnh truy cập hệ thống của nó khỏi máy điện thoại chúng ta.

– Bước 2: Đổi mật khẩu wifi nhà mình

Các bạn vào phần Chọn cài đặt Internet và thay đổi mật khẩu Wifi nhà mình đầu tiên, đây là hành động để bảo vệ mật khẩu wifi nhà bạn được an toàn, tránh để người khác dùng wifi chùa của nhà bạn.

Khi đổi mật khẩu wifi nhà mình, các bạn nên chọn loại mật khẩu khó đoán, mật khẩu mạnh bao gồm cả chữ và số, viết hoa và viết thường, có sử dụng các ký tự đặc biệt…

– Bước 3: Thay đổi thông tin Rounter

Bên cạnh việc thay đổi mật khẩu wifi nhà mình, các bạn cũng nên vào cài đặt cấu hình và thay đổi một số thông số trong phần trang quản trị wifi nhà mình ( phần Admin Rounter )

– Bước 4: Tắt tính năng WPS trên điện thoại

Đối với điện thoại thông minh, sau khi gỡ cài đặt phần mềm này trên máy điện thoại của mình, các bạn đã thực hiện thêm các bước ở trên rồi, thì cuối cùng các bạn cũng nên tắt tính năng WPS để tránh bị hacker truy cập hệ thống trên điện thoại cũng như theo dõi qua wifi nhà mình.

Tìm hiểu về mức giá thuê thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu!

Wifi Master Key là một trong những ứng dụng chia sẻ wifi được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, phần mềm này sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các hành động không thể đoán trước như thanh toán tín dụng, gian lận thông tin cá nhân, hoặc ký sinh các phần mềm độc hại lên máy điện thoại của mình.

4. Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Wifi Master Key chìa khóa vạn năng

– Bước 2: Mở ứng dụng lên và cài đặt trong ứng dụng

Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng lên và cấu hình theo ý muốn của mình, thông thường chúng ta chỉ làm theo hướng dẫn của ứng dụng chỉ với vài thao tác là xong.

– Bước 3: Sử dụng ứng dụng để bẻ khóa mật khẩu wifi

Các bạn tìm một wifi nào gần mình, để dễ dàng hơn trong việc thử nghiệm, các bạn nên chọn một mật khẩu wifi của quán cafe gần đó, do các wifi của các quán cafe đa phần đã bị ứng dụng Wifi Master Key này bẻ khóa và hack mật khẩu từ trước.

Sử dụng là rất đơn giản, các bạn chỉ việc mở cài đặt wifi lên và chọn một wifi bất kỳ, sau đó ứng dụng này sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu cho các bạn, các bạn không cần thao tác gì thêm. Sau khi hack mật khẩu wifi chìa khóa vạn năng thành công, các bạn thoát ứng dụng ra và sử dụng wifi bình thường.

– Sử dụng wifi free miễn phí có bị lộ thông tin không?

– Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web không?

Biên soạn: Thám tử Biên Hòa